img

Cách tính sinh con trai năm 2021 khoa học và hiệu quả

Cách tính sinh con trai năm 2021 chắc hẳn đây là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt sau khi kết thúc năm 2020 và chuẩn bị đón một năm mới, năm con Chuột vàng.

Cách tính sinh con trai năm 2021 chắc hẳn đây là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt sau khi kết thúc năm 2020 và chuẩn bị đón một năm mới, năm con Chuột vàng.

Theo quan niệm từ thời xưa của người phương Đông và người Việt Nam họ rất đều coi trọng trong việc sinh con trai. Bởi vậy, có rất nhiều gia đình đã không thoát khỏi những áp lực để sinh con theo ý muốn, và đặc biệt vào những năm tốt. Câu hỏi mà họ đặt ra ở đây làm thế nào đẻ đón được bé trai trong năm 2021 này, nếu bạn cũng là người đang đi tìm câu trả lời, hãy cùng tham khảo ngay về cách tính sinh con trai năm 2021 được gia đình FaGoMom chia sẻ ở dưới đây nhé.

1. Cách tính sinh con trai năm 2021 chuẩn theo chu kỳ mặt trăng.

a - Sinh con trai theo cách tính chu kỳ mặt trăng nghĩa là gì?

Trong các lịch thiên văn có quy định rõ ràng, tuần trăng sẽ luôn luôn chuyển động quanh trai theo một quỹ đạo nhất định, không hề thay đổi. Nhưng với chu kỳ quay này sẽ có sự khác biệt trong từng tháng âm lịch khác nhau. Thường với mỗi chu kỳ kinh nguyệt của chị em phụ nữ đều kéo dài khoảng thời gian từ 28-30 ngày, điều này cũng chịu tác động bởi vòng qua của mặt trăng quanh trái đất tạo ra.

Trong các chu kỳ này, tất cả các chuyển động của mặt trăng sẽ trực tiếp tác động liên khác mạnh với thủy triều. Chúng làm ảnh hưởng trực tiế tới quá trình rụng trứng của chị em phụ nữ, các chất nhờn và vòng bơi của trung trùng nam giới. Cũng chính vì nguyên nhân này, tại một thời điểm nhất định chỉ cần 1 tinh trùng khỏe mạnh bởi được vào tử cung của người phụ nữ.

Đây chính là cách giúp tính sinh con trai năm 2021 dựa vào cách tính của người Maya cổ xưa, và cho đến nay vẫn được sử dụng. Nhưng, về độ chính xác của phương pháp này chỉ mang tính chất xác suất, bởi chúng không đảm bảo tỉ lệ thành công 100%. Bởi, trong thực tế chỉ 1 tinh trùng Y hoặc X sẽ được sống sót và đi vào tử cung thôi, về tỉ lệ thành công của phương pháp này cũng không hề thấp, và được cho là tỉ lệ ở mức 80-90%.

Xem thêm:

                  Hỏi đáp: cách tính tháng thụ thai để sinh con trai

                  Thực đơn chuẩn bị mang thai cho vợ chồng sắp sinh con

                  Quá trình thu thai diễn ra như thế nào?

                  Đàn ông làm gì để dễ dàng đậu thai cho vợ?

Cách tính sinh con trai theo phương pháp mặt trăng

Cách tính sinh con trai theo phương pháp mặt trăng

b – Cách tính sinh con trai năm 2021 theo chu kỳ mặt trăng:

Thường sẽ mất khoảng 28 ngày để mặt trăng có thể đi đúng đủ 12 cung hoàng đạo, cũng tương ứng với mỗi cung hoàng đạo khác nhau là giới tính của thai nhi khác nhau của nam hoặc nữ. Với việc thụ thai nếu được thực hiện trong ngày đều có cung hoàng đạo nam, bạn sẽ mang bầu là bé giới tinh nam. Ngược với việc thụ thai diễn ra vào thời gian cung hoàng đạo nữ, và chắc chắn bạn sẽ mang thai bé gái.

- Bước 1: Bạn cần thực hiện việc truy cập vào trang: Moonsigncalender.net và lựa chọn vào mục Moon Sign Calculator.

- Bước 2: Tiến hành việc nhập đầy đủ thông tin gồm có: ngày, tháng, năm muốn thụ thai, sau khi đã kết thúc thì bạn nhớ lựa chọn loại múi giờ là: GMT +7.

- Bước 3: Thực hiện việc lựa chọn Calculate, để tính toán về việc sinh con được diễn ra một cách tự nhiên nhất.

Kết quả trả về là giới tính ♂ thì vợ trồng đã thụ thai đúng với hôm mang lại kết quả sinh bé trai, rất cao. Và ngược lại, nếu kết quả cho ra với biểu tượng là giới tính nữ ♀ thì việc thụ thai trong thời gian này sẽ mang tới cho gia đình bạn bé gái.

Lưu ý: để có cách tính con trai theo năm 2021 mang lại kết quả chính xác thì bạn nên quan hệ vợ chồng vào thời gian từ 12h đêm đến 3h sáng và có kết quả tốt nhất. Theo các nhà nghiên cứu, đây chính là thời điểm tinh trùng Y được hoạt động tốt nhất, trong môi trường âm đạo cũng mang lại lý tưởng hơn, mang một tính kiềm cao. Bởi vậy, khả năng để thụ thai bé trai sẽ cao hơn.

Phương pháp sinh con trai theo ý muốn

Phương pháp sinh con trai theo ý muốn

c – Những lưu ý khi sinh con trai theo chu kỳ mặt trăng:

- Với việc tính sinh bé trai theo cách này mang lại một kết quả chính xác hơn, nêu trước đó cả 2 vợ chồng bạn đang tìm hiểu về việc ăn gì để sinh con trai, lựa chọn với chế độ ăn uống như thế nào cho phù hợp nhằm đảm bảo nâng cao sức khỏe sinh sản của vợ chồng.

- Nếu được thì bạn có thể thực hiện việc canh trứng bằng que thử rụng trứng hoặc những biện pháp khác để xác định được việc rụng trứng của mình. Với việc quan hệ đúng ngày rụng trứng sẽ giúp cho tinh trùng Y mang lại khả năng sống sót và thụ tinh cao hơn so với ngày thường.

- Nhằm đảm bảo một môi trường âm đạo mang tính kiềm thông qua các chế độ ăn uống khoa học cùng với nhiều thực phẩm giàu chất vitamin B, kẽm, đạm, kali như: hoa quả, trứng gà, thịt bò, rau xanh, chuối,… Và ngoài ra bạn cũng nên ăn nhiều loại đồ ngọt, đồ ăn mặn hơn so với thông thường. Hạn chế về tính tối đa cho việc sử dụng tất cả các sản phẩm có chứa với nhiều magie và canxi. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng với tất cả các sản phẩm có chứa muối kiềm để ngâm ở vùng kín trước khi quan hệ ở một thời gian khoảng 30 phút sẽ giúp cho việc tạo ra độ kiềm cho âm đạo.

- Đối với người chồng, cần bổ sung nhiều thực phẩm hỗ trợ về gia tăng chất lượng và số lượng của tinh trùng như: sò, hải sản, hàu, giá,… Thêm vào đó, bạn nên hạn chế những loại thực phẩm và độ uống có chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá, café.

- Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý: bạn nên thiết lập cho mình một chế độ nghỉ ngơi hợp lý để có một sức khỏe tốt nhất, và hãy đảm bảo nghỉ ngơi thật nhiều, tranh xa sự căn thằng bởi chúng sẽ gây ra khá nhiều khó khăn mỗi khi thực hiện việc thụ thai và mang thai bé trai. Tốt nhất, bạn nên hạn chế việc thức khuya, chuẩn bị thật tốt vào các buổi tối để săn con trai.

- Để đảm bảo cho việc sin bé trai đúng theo yêu cầu thì bạn nên đảm bảo về tư thế yêu của mình mỗi khi quan hệ vợ chồng. Khi quan hệ vợ chồng thì bạn nên cố gắng hòa hợp sâu nhất giúp cho các tinh trùng Y tiếp cận được trứng nhanh hơn. Còn về phía người chồng thì bạn nên tích trữ về lượng dịch lớn và chất lượng từ 3-5 ngày. Sau đấy, 2 vợ chồng cần phải thực hiện việc quan hệ đúng với ngày rụng trứng áp dụng theo phương pháp chồng trên, vợ dưới. Và hãy cố gắng tạo ra một thư thế thoải mái nhất. Sau khi đã xuất tinh được, cần để cho người vợ nằm ngừa và kê cao gối ở dưới mông tầm 30 phút để cho tinh trùng đi vào sâu hơn và nhanh nhất trong âm đạo.

2. Một số cách tính sinh con trai theo phương pháp dân gian:

Bên cạnh với phương pháp sinh con trai theo các chu kỳ mặt trăng theo phương Tây thì có một số phương pháp dân gian khác để bạn tham khảo. Với các phương pháp này đều được ông bà ta cần lưu truyền, nếu bạn biết cách áp dụng thì được xem là kết quả như ý.

a – Tính con trai dựa vào các quẻ bát quái:

Bát quát được thiết kế với 8 quẻ cơ bản là: Khôn, Đoài, Khảm, Chấn, Ly, Càn, Cấn, Tốn. Tất cả những quẻ này đều được phân loại thành quẻ âm và dương tương thích với giới tính của nam và nữ.

Cách tính sinh con trai theo bát quát

Cách tính sinh con trai theo bát quát

Với những quẻ: Khôn, Đoàn, Tốn, Ly tương ứng với quẻ âm, còn với các quẻ: Càn, Khảm, Cấn, Chấn thuộc quẻ dương. Theo quan niệm của dân gian thì quẻ âm sẽ được áp dụng cho việc tính toán giới tính của một đứa trẻ sắp sinh và là trai hay gái.

Để thực hiện theo phương pháp này thì bạn dựa vào tuổi âm lịch của người mẹ, người cha cùng với tháng thụ tinh để mang lại kết quả. Nếu thời gian mẹ mang thai cùng với tuổi chẵn của mẹ (tính tuổi mụ) gồm các tuổi như: 24, 26, 28, 30 thì bạn sẽ có 2 vạch liền nhau (- -). Và ngược lại nếu mẹ mang thai vào các năm lẻ tuổi, thì sẽ có 1 vạch (_). Áp dụng tương tự với tuổi của bố, nếu tháng thụ thai là tháng chẵn, thì bạn sẽ có 2 vạch ngắn và hoàn toàn ngược lại.

Khi bạn đã có được các vạch chẵn – lẻ này, bạn cần sắp xếp chúng theo các thứ tự gồm có tuổi của bố ở phần trên, tháng thụ thai sinh bé ở giữa và cuối cùng là tuổi của mẹ. Sau khi đã xếp xong thì bạn hãy tiến hành việc tra bảng bát quái. Nếu quẻ ứng với các thẻ như: Càn, Khảm, Cấn, Chấn sẽ cho ra khả năng sinh con trai rất cao, còn ngược lại kếu xếc các thẻ còn lại thì bạn sẽ sinh bé gái.

Với người chồng 28 tuổi, thì tuổi chẵn sẽ giúp bạn thực hiện với 2 vạch ngắn - -. Nếu người vợ cũng 20 tuổi sẽ thuộc vào tuổi chẵn, sẽ cho ra 2 vạch - - ở bên dưới. Bạn nên thực hiện việc sắp xếp tháng thụ thai tại các vị trí ở giữa. Còn nếu kế quả rơi vào các tháng chẵn như: 2, 4, 6, 8, 10 thì bạn tiếp tục cho ra kẻ 2 vạch ngắn - - ở giữa 2 vạch của vợ chồng, chúng sẽ cho ra kết quả là quẻ khôn.

Mặc dù với cách tính sinh con trai của phương pháp bát quái này khá khó và không ai đủ kiên nhẫn để thực hiện. bởi vậy, bạn cần hết sức thành tâm và kiên trì về việc thực hiện cách tính này. Kết quả của phương pháp này cũng mang một tính tương đối, không tuyệt đối mang lại 100%.

b – Cách tính sinh con trai năm 2021 theo lịch vạn sự:

Đối với phương pháp này, bạn cần thực hiện về việc xem tuổi của bố và của mẹ theo lịch âm la chẵn hay lẻ, và sau đó xét tới tháng thụ thai. Trong trường hợp có 2 chẵn và 1 lẻ như: Chấn, Cấn, Khảm. Mà trong khi đó, tuổi của bố, mẹ và con được hình thành với quẻ 2 lẻ và 1 chẵn sẽ được hình thành ra con gái. Nếu kết quả trả về gồm có 3 chẵn sẽ cho ra con gái và nếu 3 lẻ sẽ cho ra con trai. Nếu bố chẵn 28 tuổi, mẹ lẻ 27 tuổi thì người mẹ mang thai ở tháng thứ 5 cũng lẻ, tính theo dự đoán người mẹ sẽ sinh con gái.

Cách tính sinh con trai theo lịch vạn sự

Cách tính sinh con trai theo lịch vạn sự

Với cách tính này đã được chiêm nghiệm tương đối chính xác theo từng thời gian. Theo ông cha ta đã quan niêm có nhiều người hiểu sai về cách tính tháng thụ thai nên không mang lại kết quả xác thực nhất, bạn cần phải tính nhẩm tháng sinh tước rồi hãy đếm ngược 10 tháng.

c – Cách tính sinh con trai dựa vào tuổi của bố mẹ:

Trong tất cả các cách tính sinh con trai, thì cách tính theo tuổi của bố mẹ được quan tâm khá nhiều bởi cách tính khá đơn giản. Đẻ áp dụng cho rất cả các phương pháp này, bạn cần thực hiện về độ tuổi của vợ và độ tuổ của chồng theo các tháng âm lịch, và sau đó sẽ trừ đi 40. Nếu kết quả trả về dư nhỏ hơn 40 thì bạn thực hiện với phép trừ đi 9, 8, 7 tới khi số dự nhận được lớn hoặc hoặc bằng 9 rồi hãy xem kết quả.

Cách tính sinh con trai dựa vào tuổi của bố mẹ

Cách tính sinh con trai dựa vào tuổi của bố mẹ

Nếu kết quả có số dư là chắn, thì bạn thụ thai sinh bé cùng năm sẽ chỏa là bé trai, còn nếu bạn thụ thai vào năm trước đó, năm sau mới sinh thì bạn sẽ cho ra là bé gái. Và ngược lại, nếu số này là số lẻ thì bạn thụ thai năm trước, sinh năm nay thì sẽ cho ra bé gái. Còn nếu mẹ thụ thai năm nay nhưng lại sinh ra năm sau thì khả năng sẽ là bé trai.

d – Cách tính con chuẩn theo bài thơ trong dân gian:

Trong dân gian có lưu truyền với nhiều bài thơ thể hiện về cách tính con trai, như bài thơ ở dưới đây:

“49 từ xưa đã định rồi

Cồng vào tháng đẻ để mà chơi

Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy

Thêm vào 19 để chia đôi

Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn

Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mươi”

Nghĩa là các mẹ có thể áp dụng với cách tính con trai theo nội dung của bài thơ trên. Cụ thể bạn có thể dựa vào công thức 49, nếu các mẹ sinh là “X”, tuổi của mẹ là “Y” ta sẽ có được cách tính là: (49+y-x+19):2. Thu gọn về công thức ta sẽ được (68 + y – x):2.

Đối với người mẹ 26 tuổi, sinh vào các tháng 8 âm lịch, bạn áp dụng với công thức trên sẽ thu được: x=8, y=26. Trong khi đó, (68 + 8 – 26):2 = 25 là một số chẵn sẽ cho ra con trai. Các số lẻ sẽ gồm có các số như: 11,5 hay 12,5.

Trên đây là những cách tính sinh con trai trong năm 2021 khá phổ biến mà gia đình FaGoMom đã tổng hợp lại để bạn cùng tham khảo. Trong năm 2021 là một năm có tuổi đẹp, có rất nhiều gia đình đã lên kế hoạch để lựa chọn chú chuột vàng về với gia đình mình. Với chuyên mục chuẩn bị mang thai cũng mong quá những cách tính này sẽ giúp gia đình bạn sớm có bé trai theo như ý muốn.

Xem thêm: Xét nghiệm nội tiết chuẩn bị mang thai

Khắc phục chứng rối loạn ngôn ngữ ở trẻ

17

Oct

Khắc phục chứng rối loạn ngôn ngữ ở trẻ

17 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Rối loạn ngôn ngữ là một dạng di chứng não, do vùng não bộ đảm nhiệm chức năng ngôn ngữ bị suy yếu, điều này khiến cho bé gặp khó khăn trong việc trao đổi thông tin, giao tiếp với mọi người xung quanh bằng lời nói

[Trẻ bị khò khè] Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

17

Oct

[Trẻ bị khò khè] Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

17 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Khò khè là tiếng thở bất thường gần giống với tiếng ngáy, có thể nghe bằng cách áp sát tai của bạn gần miệng trẻ. Khi tình trạng trẻ khò khè khó thở nặng hơn, có thể thấy trẻ thở ra kéo dài, gắng sức.

[Viêm tủy răng ở trẻ em] Dấu hiệu, chẩn đoán và điều trị

15

Oct

[Viêm tủy răng ở trẻ em] Dấu hiệu, chẩn đoán và điều trị

15 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Viêm tủy răng ở trẻ em là do những viêm nhiễm quanh răng gây ra. Bệnh viêm tủy diễn biến qua 3 giai đoạn: viêm tủy có hồi phục; viêm tủy không hồi phục và hoại tử tủy.

[Trẻ bị viêm lợi] Cha mẹ cần làm gì?

14

Oct

[Trẻ bị viêm lợi] Cha mẹ cần làm gì?

14 Tháng 10, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Nguyên nhân gây viêm lợi ở trẻ có thể do vi khuẩn trong cao răng tiết ra, gây kích thích nướu và vi khuẩn xâm chiếm ở xung quanh kẽ răng làm lợi sưng đỏ.

[Trẻ bị sún răng] Những điều bố mẹ cần biết

13

Oct

[Trẻ bị sún răng] Những điều bố mẹ cần biết

13 Tháng 10, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Trẻ bị sún răng nếu không được điều trị sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của răng vĩnh viễn, Gây viêm nướu, nhiễm trùng nướu, trẻ gặp khó khăn trong việc nhai thức ăn.

Trẻ đi ngoài phân sống: Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

13

Oct

Trẻ đi ngoài phân sống: Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

13 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Trẻ đi ngoài phân sống được coi là một trong những biểu hiện của rối loạn tiêu hóa. Tình trạng này kéo dài lâu ngày khiến trẻ mệt mỏi, chán ăn, ảnh hưởng tới sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

[Xuất huyết não ở trẻ sơ sinh] Những điều bố mẹ cần biết

09

Oct

[Xuất huyết não ở trẻ sơ sinh] Những điều bố mẹ cần biết

09 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Có rất nhiều nguyên nhân gây xuất huyết não ở trẻ sơ sinh như chấn thương, dị dạng mạch máu (phình và dị dạng động mạch), nhồi máu xuất huyết, u não hoặc rối loạn đông máu.

[Dấu hiệu nhận biết sớm] Trẻ khiếm thính

07

Oct

[Dấu hiệu nhận biết sớm] Trẻ khiếm thính

07 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Trẻ khiếm thính là những trẻ bị mất hoặc suy giảm về khả năng nghe kéo theo những hạn chế về phát triển ngôn ngữ nói cũng như khả năng giao tiếp của trẻ

KẾT HỢP NIACINAMIDE (VITAMIN B) VÀ VITAMIN C TRONG TỔ HỢP ICHITORI GIA TĂNG HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ NÁM DA?

06

Oct

KẾT HỢP NIACINAMIDE (VITAMIN B) VÀ VITAMIN C TRONG TỔ HỢP ICHITORI GIA TĂNG HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ NÁM DA?

06 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Niacinamide và vitamin C là hai hoạt chất điều trị nám phổ biến đã được kết hợp trong tổ hợp Ichirori với sức mạnh trị nám tận gốc, lại không kích ứng

[Trẻ sơ sinh bị sôi bụng] Nguyên nhân và cách phòng tránh

06

Oct

[Trẻ sơ sinh bị sôi bụng] Nguyên nhân và cách phòng tránh

06 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Trẻ sơ sinh bị sôi bụng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau tác động đến hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ. Tuy nhiên, nguyên nhân chính là xuất phát từ chế độ dinh dưỡng của trẻ, cụ thể hơn đó là do sữa mẹ hoặc sữa công thức.

[Bố mẹ cần biết] Bụng to ở trẻ nhỏ

05

Oct

[Bố mẹ cần biết] Bụng to ở trẻ nhỏ

05 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Tình trạng bụng to ở trẻ nhỏ là một bệnh lý phổ biến và không có gì đáng nguy hiểm ở trẻ, tuy nhiên tùy vào mức độ và biểu hiện của trẻ mà cha mẹ cần phải có biện pháp xử lý kịp thời và phù hợp.

[Trẻ sơ sinh bị đầy bụng] Mẹ nên làm gì?

05

Oct

[Trẻ sơ sinh bị đầy bụng] Mẹ nên làm gì?

05 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Trẻ sơ sinh bị đầy bụng là do lượng khí trong hệ tiêu hóa không thể thoát ra ngoài dễ dàng, nó sẽ tích tụ trong đường tiêu hóa của trẻ, gây đầy bụng và khó chịu.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY