img
introduce
item

GIỚI THIỆU

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

FaGoMom (https://fagomom.vn) là trang thông tin chính thức liên quan đến mẹ và bé được thành lập từ tháng 5.2019 từ ý tưởng của một ông bố mới đón đứa con đầu lòng.

► Founder là một ông bố, khi đón đứa con đầu lòng thì thiếu rất nhiều kiến thức để chăm sóc cho vợ bầu cũng như không biết sẽ chăm sóc cho trẻ sơ sinh như thế nào. Anh bị loạn trước hàng nghìn thông tin ở trên internet. Chính vì lý do đó, anh lập ra website FaGoMom với mong muốn giúp các ông bố và mẹ có những thông tin chính xác nhất để nuôi dạy con từ trong bào thai đến trưởng thành.

► Không những thế, giữa thời đại 4.0, internet phát triển nhanh kèm theo đó là hàng nghìn, hàng triệu sản phẩm cho mẹ và bé, anh ta bị loạn về chất lượng sản phẩm và giá. Từ đó FaGoMom tích hợp thêm công nghệ để kết nối nhà sản xuất đến người tiêu dùng cuối, loại bỏ nhiều khâu trung gian, để giúp đỡ các ông bố, bà mẹ có thể tìm kiếm được những sản phẩm tốt, với chi phí thấp nhất.

► Ngoài ra, FaGoMom còn kết nối với các điều dưỡng viên, bác sỹ để cung cấp dịch vụ cho những bà mẹ mới đầu sinh con, thiếu kiến thức chăm sóc và lấy lại vóc dáng như: tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà, Massage cho bà bầu, HLV tư vấn sau sinh để lấy lại vóc dáng.

SỨ MỆNH

FAGOMOM

FaGoMom luôn cam kết mang lại những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng Mẹ và Bé, tất cả các dịch vụ chất lượng đẳng cấp, cùng nhiều dòng sản phẩm dạng, phục vụ nhu cầu của bà mẹ và trẻ em.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

FAGOMOM

FaGoMom chuyên tập trung với mọi nguồn nhân lực để phát triển tất cả các dịch vụ chăm sóc mẹ và bé, tất cả các sản phẩm đa dạng phụ vụ nhu cầu của bà mẹ và trẻ em. Với mục tiêu đưa đến năm 2030 sẽ có 20 cơ sở, cửa hàng chuyên chăm sóc mẹ và bé trên toàn quốc.

introduce
item

BÁO CHí NÓI VỀ FAGOMOM

BÁO CHí

NÓI VỀ FAGOMOM

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0934812773

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

https://dashboard.fagomom.vn

ĐĂNG KÝ

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0934.812.773

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021