messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0911002444
img

Hé lộ 20 dấu hiệu mang thai bé gái không phải siêu âm cũng biết

Các mẹ thông thái của gia đình FaGoMom đã chia sẻ với 20 dấu hiệu mang thai bé gái thường gặp nhất mà các mom không phải đi siêu âm nhưng vẫn biết được.

Các mẹ thông thái của gia đình FaGoMom đã chia sẻ với 20 dấu hiệu mang thai bé gái thường gặp nhất mà các mom không phải đi siêu âm nhưng vẫn biết được. Vậy những dấu hiệu mang thai đó là như thế nào, có gì khác biệt? các mom cùng tìm hiểu kỹ lưỡng ở dưới đây nhé.

1. Sự thật về 20 dấu hiệu mang thai bé gái không phải siêu âm mẹ cần biết

+ Với chẵn và lẻ: Với các truyền thuyết của Mayans đã cho biết về độ tuổi của người mẹ trong thời gian thụ thai và năm thụ thai sẽ biết được giới tính của con đang mang trong bụng. Nếu cả bố và mẹ đều có số hoàn toàn chẵn hoặc lẻ, thì mẹ đang mang thai là bé gái, còn nếu một số chẵn và một số lẻ thì sẽ cho ra là bé trai.

+ Giống bố hoặc giống mẹ: Tại thời điểm thụ thai với bố và mẹ, một số số cả 2 đều căng thẳng và nghĩ tới thai nhi nhiều hơn thì đứa con ở trong bụng mẹ sẽ mang giới tính của người đó. Nhưng đây cũng chỉ là trong những phỏng đoán không được căn cứ nhưng nếu ai tin thì người đó vẫn có hiệu lực áp dụng cho mình.

Nhận biết dấu hiệu mang thai bé trai hay bé gái

Nhận biết dấu hiệu mang thai bé trai hay bé gái (Ảnh minh họa)

+ Cảm giác buồn nôn: Đây là một trong những biểu hiện ốm nghén của thời ky mang thai khá điển hình, nhưng nếu mang thai là bé gái thì triệu chứng này của bạn sẽ càng nặng hơn và thường xuyên xảy ra.

+ Xuất hiện mụn trứng cá: Hàm lượng nội tiết tố trong suốt thời ky mang thai luôn khiến cho người mẹ càng tăng về tiết bã nhờn ở dưới da, chúng sẽ làm bít lỗ chân lông nên không thể làm sạch và khiến sinh ra nhân mụn. Nhưng vẫn có một số lý do khác sinh ra mụn chính là do bé gái đang hình thành ở trong bụng mẹ.

+ Về nhịp tim: Nhịp tim chính là một trong những dấu hiệu mang thai bé gái trong suốt 3 tháng đầu thai kỳ. trong đó với những bé gái thường có các nhịp tim trên 140 nhịp/phút, và đâu cũng chính là chia sẻ nhỏ của nhiều người có kinh nghệm trong ngành sản phụ khoa.

+ Tay bị khô hoặc mềm: Bàn tay có thể tiết lộ ra cho bạn biết mình đang mang thai bé trai hay bé gái, nếu thấy tay khô thì cơ hội mang thai là bé trai là rất cao, và ngược lại, nếu tay mẹ bầu mềm mại và đẹp hơn trong thời kỳ mang thai thì khả năng mang thai là bé gái là khá cao.

+ Tư thế nằm ngủ: Trong khi nằm ngủ, mẹ thường thích nằm nghiêng người sang bên tría thì chắc chắn mẹ đang mang thai là bé trai, còn nếu nằm nghiêng sang bên phải thì ắt là bé gái.

+ Có giấc mơ ngược: Với những giấc mơ thường ngược lại với những gì đang diễn ra trong thực tế, đó cũng chính là niềm tin của khá nhiều người. Nhưng nếu giấc mơ đó ngược lại với ý muốn của bạn, thì bạn cũng đừng lo lắng, những giấc mơ ngược thường là những điều ước của bạn sẽ thành hiện thực.

+ Đồ ăn yêu thích: Trong quá trình mang thai, nếu bạn đang yêu thích với các đồ ăn trái cây như cam, quýt,… thì khả năng để mang thai là bé gái khá cao. Và ngoài ra, tất cả các đồ ăn như socola, kem,…. cũng có một phần nào đó giúp bạn biết được mình đang mang trong bụng là bé gái.

+ Thông qua đứa trẻ khác: Bạn đang có con nhỏ trong nhà lại rất tốt, nếu không bạn có thể nhờ các bé khác để đoán xem con trong bụng mình là bé trai hay bé gái. Với bé trai thì các em sẽ được các chị gái chăm sóc khá tận tình, còn nếu là bé gái thì các anh trai sẽ rất yêu thương và chiều chuộng.

+ Nhặt chìa khóa: Có ai đó làm rơi chìa khóa, mẹ bầu cúi xuống nhặt phần đầu tròn của khóa, tức là đang mang thai bé trai, còn nếu nhặt đầu ngược lại, tức là đang mang trong mình một bé gái. Nghe như có vẻ không được hợp lý và không có liên quan cho lắm, nhưng thực tế đã không có ít người tin vào điều này.

+ Về kích thước ngực: Tình hình thay đổi vòng ngực chính là một trong những dấu hiệu mang thai mà dễ dàng nhận biết nhất của các chị em phụ nữ, nhưng để ý kỹ lưỡng về biểu hiện thay đổi của ngực thì bạn sẽ nhận thấy được giới tính của con mình. Có nhiều người cho rằng với núi đồi trong thời kỳ mang thai ở bên phải lép hơn so với bên trái thì mình đang mang thai bé trai, còn với ngực nảy nở đều thì bạn đang mai thai là bé gái. Trong thực tế, có nhiều phụ nữ sinh ra không có núi đồi đều nhau như khuôn đúc, bởi vậy về dấu hiệu mang thai là bé trai hay bé gái có lẽ chỉ nên tham khảo mà thôi.

Xem thêm: Mang thai mấy tháng thì biết trai hay gái?

Kích thước ngực mẹ bầu thay đổi

Kích thước ngực mẹ bầu thay đổi (Ảnh minh họa)

+ Sử dụng chuỗi hạt hoặc kim: Cũng giống với cách thử nghiệm chiếc nhẫn của người phương Tây, người phương Đông sử dụng kim chỉ để thử đoán về giới tính của con. Họ đã sâu chỉ vào kim và thả kim lủng lẳng xuống trước bụng của mình. Nếu thấy kim đánh sang bên phải hoặc tước sau thì chứng tỏ bạn đang mang thai bé trai, còn nếu kim xoay tròn tức là bạn đang mang thai bé gái. Mặc dù với dấu hiệu mang thai bé gái trong vòng 3 tháng đầu theo phương pháp này không mang lại tỷ lệ chính xác 100% nhưng tất cả điều đó không ngăn cảm được niềm tin tưởng của không ít bố mẹ.

+ Thay đổi về tính cách: Có rất nhiều bà mẹ thường cảm thấy xúc động và hay khóc trong thời gian mang thai và được coh là đang mang thai bé gái, mà trong khi đó nếu mang thai bé trai thì mẹ bầu thường hay cáu gắt và hay nổi giận.

+ Hình dáng bụng cao hay thấp, tròn hay bầu: Theo dân gian đã truyền tai nhau, nếu mẹ bầu mang thai với bụng tròn và thấp thì đó là bé trai, còn nếu bụng cao và bầu thì đó là bé gái. Cho dù, với dấu hiệu mang thai là bé gái tỏng 3 tháng đầu nghe vẻ còn khá mơ hồ nhưng các cụ lớn tuổi có khá nhiều kinh nghiệm lại có thể nhìn vào đó mà đoán trúng được.

+ Ăn tỏi: Dựa vào việc ăn tỏi cũng sẽ giúp mẹ bầu nhận biết được giới tính của con mình là trai hay gái. Nghe có vẻ vô lý, nhưng lại được rất nhiều ông bố, bà mẹ tìn dùng. Nếu sau khi bạn ăn tỏi xong mồ hôi của mẹ bầu có mùi ám tỏi, tức bạn đang mang thai bé gái, và ngược lại, nếu mùi hôi tỏi vẫn còn vương ở trên cơ thể của mẹ thì điều đó chứng tỏ bạn đang mang thai là bé trai.

+ Xem tay: Đưa tay cho người khác mà mẹ bầu lật ngửa lòng bàn tay thì khả năng mang thai là bé gái khá cao, và ngược lại, nếu lòng bàn tay úp thì đó đó cũng có nghĩa là bạn đang mang thai là bé trai.

+ Thay đổi về mái tóc: Có nhiều người cho rằng, nếu phát hiện ra sợi tóc có màu đỏ ở trên đầu bà bầu thì tỷ lệ sinh bé gái là rất cao, và thậm chí với số lượng tóc màu đỏ còn nhiều lên thi tháng tuổi của thai kỳ đang tăng dần.

+ Tình trạng về nước tiểu: Nước tiểu của thai phụ có màu vàng đục thì có thể bạn sắp chuẩn bị sinh ra một bé gái rất đáng yêu. Ngược lại, nếu nước tiểu của bạn màu vàng tươi thì khả năng bạn đang mang thai là một bé trai. Với dấu hiệu này có tỷ lệ chính xác khá cao, chỉ cần mẹ tinh mắt và quan sát thật kỹ lưỡng và phân biệt màu sắc của nước tiểu.

+ Thói quen ăn bánh mỳ: Đây là dấu hiệu vẫn chưa được khoa học lý giải về thói quen ăn bánh mỳ của mẹ bầu có thể bật mí về giới tính của thai nhi. Với những mẹ bầu thường bỏ phần đuôi của bánh mì mà không ăn sẽ có xu hướng sinh ra bé gái cao hơn.

Với những dấu hiệu khác biệt ở trên đây chắc chắn sẽ khiến các chị em tăng thêm về khả năng khẳng định giới tính con yêu trong bụng mình. Với việc phán đoán về giới tính sẽ giúp cho các mom chuẩn bị kỹ càng hơn về vấn đề chuẩn bị sinh con với các vận dụng cho bé trai hay bé gái.

2. Làm cách nào để mang thai bé gái tự nhiên?

a – Xác định về ngày rụng trứng của bạn:

Để biết được ngày rụng trứng thì bạn cần theo dõi về chu kỳ kinh nguyệt của mình thật chính xác, với việc rụng trứng được bắt đầu từ ngày 14 của chu kỳ kinh nguyệt, và mỗi chu kỳ thường giao động từ 21-35 ngày.

Nhưng thực tế, bạn có thể kiểm tra về độ đặc của dịch nhầy ở phần cổ tử cung, ghi lại các nhiệt độ của cơ thể bạn mỗi ngày. Bằng việc, nắm vững thời kỳ rụng trứng, thì cơ hội sinh bé gái của bạn sẽ cao hơn còn tùy thuộc và các dấu hiệu mang thai bé gái đã thụ thai thành công.

b – Quan hệ trước ngày rụng trứng từ 2-3 ngày:

Bạn cũng có thể quan hệ trước ngày rụng trứng từ 2-3 ngày, với tinh trùng mang nhiễm sắc thể x mạnh hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y nên chúng có thể sống sót ở trong tử cung được lâu hơn dẫn tới tỷ lệ thụ thai cao hơn.

Quan hệ đúng ngày rụng trứng để mang thai bé gái

Quan hệ đúng ngày rụng trứng để mang thai bé gái (Ảnh minh họa)

c – Thâm nhập nông:

Chồng không nên quan hệ quá sâu để cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y không thể tiến sâu vào bên trong âm đạo được, nhờ vào đó lượng tinh trùng mang nhiễm sắc thể X có thêm cơ hội sống sót và thụ tính với trứng được cao hơn.

d – Quan hệ nhưng không lên đỉnh:

Bạn đang muốn sinh bé gái, trong quá trình quan hệ bạn không cho lên đỉnh. Với cảm giác cực khoái của chị em phụ nữ thường sẽ làm tăng tính kiềm ở trong môi trường âm đạo. Tinh trùng mang loại nhiễm sắc thể X sẽ không hợp với môi trường giàu tính kiềm nên sẽ dễ bị chết, không có khả năng thụ tinh.

e – Thay đổi về chế độ ăn uống:

Để cho môi trường âm đạo càng trở nên giàu tính axit và tinh trùng mang nhiễm sắc thể X được sống lâu hơn, bạn cần phải cân bằng về nồng độ pH ở trong chế độ ăn uống. bạn cần ăn ít các loại thực phẩm có chứa natri, kali và caffeine bởi tất cả các chất này sẽ làm cho môi trường âm đạo mang lại tính kiềm hơn. Bởi vậy, bạn cần duy trì về việc ăn ít muối nhằm tăng cơ hội mang thai bé gái bằng việc tránh các thực phẩm chế biến sẵn và các loại thịt muối. Và ngoài ra, bạn cũng cần ăn nhiều loại thực phẩm có hàm lượng canxi cao như: phô mai, đậu xanh, các loại quả mọng, thịt gà, trứng và cơm.

Xem thêm: Nhóm thực phẩm giúp phụ nữ nhanh có thai

f - Người chồng cần được tắm nước nóng:

Theo các nhà nghiên cứu cho biết, tinh trùng mang loại nhiễm sắc thể X có khả năng chịu với nhiệt độ cao. Bởi vậy, người chồng cần tắm nước ấm trước khi quan hệ tình dục cũng giúp làm tăng khả năng thụ thai bé gái cao hơn.

g - Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ:

Bạn có thể tăng môi trường axit trong âm đạo nên cao hơn bằng việc sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ. Sau khi đã quan hệ tình dục, bạn cũng có thể hòa chút dung dịch vệ sinh phụ nữ với nước sạch rồi sử dụng. Loại hợp giợp giàu axit này sẽ làm tăng nồng độ pH ở trong âm đạo tạo ra một môi trường thuận lợi cho tinh trùng mang lại nhiễm sắc thể X được tồn tại.

3. Những loại thực phẩm nào cần tránh khi muốn sinh bé gái?

+ Không nên sử dụng táo: Mặc dù táo rất tốt cho sức khỏe con người, nhưng nếu bạn đang muốn sinh bé gái thì tốt nhất bạn không nên sử dụng tạo. bởi trong táo có loại thành phần axit khá thân thiện với tinh trùng mang loại nhiễm sắc thể Y. Bởi vậy, bạn không nên ăn táo trong suốt quá trình có ý định sinh con. Sau vài tuần đã thu thai, thì bạn cũng không nên sử dụng táo sẽ làm ảnh hưởng tới môi trường ở trong âm đạo.

Táo không tốt cho thai nhi bé gái

Táo không tốt cho việc mang thai bé gái (Ảnh minh họa)

+ Ăn nhiều trứng: Trứng chính là nguồn thực phẩm giàu canxi, giúp tăng về nồng độ pH có trong âm đạo và làm cản trở sự sống sót của tất cả các loại tinh trùng mang lại nhiễm sắc thể y.

+ Ăn nhiều loại rau củ xanh lá: Các loại rau củ xanh lá có chứa với hàm lượng vitamin và các khoáng chất, khá tốt cho tinh trùng X, trong tất cả các loại rau xanh lá như: bông cải xanh có chứa hàm lượng canxi, magie, vitamin A, C, K khá nhiều.

+ Tránh các loại thực phẩm mang tính kiềm: Để sinh ra bé gái thì bạn không nên sử dụng những loại thực phẩm giàu hàm lượng kiềm như: chà là, chuối, nho khô và tất cả các loại hạt. Thực phẩm có hàm lượng kiểm cao sẽ làm cho tình trùng X bị suy yếu và không thể tồn tại ở trong môi trường âm đạo.

+ Không sử dụng các loại nước uống giàu kiềm: Với những loại nước uống đóng chai có trong siêu thị hay tại các cửa hàng, tất các các loại trà thảo mộc đều có hàm lượng kiềm khá cao. bởi vậy, bạn không nên sử dụng với những loại nước uống này để coh nồng độ axit trong âm đạo giảm đi.

+ Hạn chế sử dụng chuối: Việc ăn chuối sẽ giúp cung cấp cho cơ thể khá nhiều vitamin và khoáng chất, đặc biệt với kali. Kali sẽ làm cho môi trường ở bên trong âm đạo càng trở nên giàu chất kiềm giúp cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y tôn tại cao hơn, và đồng thời loại tinh trùng mang nhiễm sắc thể X không thể sống sót được.

Xem thêm: Đàn ông chuẩn bị gì trước khi mang thai

4. Những loại thực phẩm tăng khả năng thụ thai bé gái

a - Quả mọng:

Tất cả loại quả mọng như: nam việt quất, dây tây và các loại câu kỷ tử có thể sẽ làm tăng cơ hội cho việc sinh con gái. Tất cả những loại quả này có thể được điều chỉnh với nồng độ pH ở trong âm đạo làm cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể y khó tồn tài hơn. Và bên cạnh đó, quả mong có rất ít calorie, theo các nghiên cứu thì việc ăn nhiều loại thực phẩm có chứa calorie sẽ giúp tăng về năng năng sinh con gái khá cao.

Để ngăn ngừa về hàm lượng đường ở trong máu cao và các nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường cho thài kỳ, thì bạn nên lựa chọn với những lại trái cây chưa chín và hạn chế sử dụng loại trái cây đóng hộp bởi chúng có thể sẽ làm cho hàm lượng đường cao hơn và ảnh hưởng không hề ít tới sức khỏe.

Mẹ bầu nên ăn các loại quả mọng tốt cho thai bé gái

Mẹ bầu nên ăn các loại quả mọng tốt cho thai bé gái (Ảnh minh họa)

b – Các loại ngũ cốc nguyên hạt:

Tất cả các loại hạt thuộc vào họ đậu như: đậu nành, đậu tây, đậu đen, đậu đỏ,…. Trong thành phần của đậu có chứa hàm lượng magie khá cáo, chất xơ cao và hàm lượng của chất béo thấp nên đóng một vai trò quan trọng cho việc thụ thai bé gái cao. Và ngoài ra, với việc ăn nhiều loại đậu cũng khác nhau giúp cho mẹ bầu có thể tránh khỏi được các tình trạng bị sót ruột, đầy hơi trong suốt thai kỳ.

c – Đối với sữa:

Bạn đang mong muốn sinh bé gái, thì sữa là loại nguồn thực phẩm giàu canxi và cần thiết nhất trong chế độ ăn uống. Bạn cần phải tăng cường uống sữa ít nhất 3 tháng trước thời điểm thụ thai.

Trong sữa có chứa hàm lượng ph là 6,5 và axit lactic, bởi vậy, việc uống sữa sẽ giúp cho môi trường ở bên trong âm đạo càng trở nên axit cao hơn, thuận lợi cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể X tồn tại và phát triển.

Nhưng bạn không nên sử dụng quá 750ml mỗi ngày, bởi có thể dẫn tới tình trạng axit dạ dày và gây ra tất cả các vấn đề khác như: trào ngược dạ dày, loét dạ dày. Để tránh những tình trạng về các vấn đề dạ dày hay đường ruột, thì việc uống sữa với lượng hợp lý mỗi ngày như 3 cốc sữa mỗi ngày hoặc một ly sữa cùng với sữa chua.

d – Sử dụng cá hồi đóng hộp:

Cá hồi đóng họp là một trong những nguồn thực phẩm khá giàu protein, viamin D và axit béo, tất cả những chất này sẽ làm cho môi trường âm đạo của bạn có tính axit hơn và thuận lợi cho tinh trùng X tồn tại.

Với việc ăn kèm cá hồi đóng họp cùng với phô mai có răng lên trên bề mặt cũng giúp cho món ăn của bạn càng trở nên hấp dẫn và ngon miệng hơn. Và đồng thời, phô mai có chứa khá nhiều canxi giúp cho việc thụ thai bé gái càng trở nên dễ dàng hơn.

Bạn cũng có thể ăn kèm với món salad trộn cùng với các nguyên liệu như: trứng, cá hồi đóng hộp, rau xanh lá, chanh, giấm và bơ,… tất cả các thành phần của món salad trộn này đều mang hiệu quả trong việc tăng khả năng sinh bé gái.

e - Các loại hạt:

Có một số loại hạt giàu magie và canxi, nhưng trong đó loại trừ một số loại hạt như: bí ngô, hạt giẻ, hạnh nhanh,…. Giúp cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể X được sống trong môi trường tử cung của người mẹ tốt hơn.

Xem thêm: Chuẩn bị mang thai lần đầu, mẹ cần chuẩn bị gì?

Mẹ bầu nên ăn các loại hạt

Mẹ bầu nên ăn các loại hạt (Ảnh minh họa)

f – Đậu hũ:

Trong đậu hũ có chứa khá nhiều khoáng chất khá quan trọng như: canxi, magie, đồng và kẽm. Tất cả những loại khoáng chất này luôn giúp duy trì về hệ sinh sản khỏe mạnh và giúp cho bạn sinh con gái dễ dàng hơn, bạn nên ăn 100g đậu hũ mỗi ngày.

g – Đối với quả sung:

Quả sung có chứa khá nhiều axit chlorogenic và các loại vitamin K, A, B, E làm cho môi trường âm đạo càng trở nên có tính axit cao hơn, giúp tăng khả năng cho việc thụ thai bé gái tự nhiên. Quả sung còn giúp điều chỉnh về mức độ pH ở bên trong âm đạo với mức phù hợp nhất. Mặc dù sung có thể làm tăng lượng đường ở trong máu, nên bạn cần phải kiểm soát về liều lượng tiêu thụ hợp lý nhất.

h – Chocolate:

Đối với chocolate làm tăng mức độ axit ở trong môi trường âm đạo và đường tiêu hóa, với điều này tạo ra sự thuận lợi cho tinh trùng mang loại nhiễm sắc thể X tồn tại ở bên trong âm đạo. Bạn cũng có thể sử dụng chocolate đen, bởi loại này sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng tăng đường huyết và béo phì.

Qua bài viết trên đây là tất tần tật về các dấu hiệu mang thai bé gái mà các mom trong gia đình FaGoMom đã tổng hợp và chia sẻ lại với bạn. Bên cạnh đó, còn có thêm các phương pháp về vệ thụ thai bé gái và những loại thực phẩm cần tránh khi muốn sinh con gái để các bố mẹ cùng nắm bắt. Chúc bố mẹ sớm có được bé gái theo như ý muốn.

Xem thêm: Chuẩn bị mang bầu cần làm gì?

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH giải pháp thương mại Fago Group

Địa chỉ:

Tại Hồ Chí Minh: Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

https://g.page/fagomom

Tại Hà Nội: N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

https://goo.gl/maps/H4ML5FeAZ97C6zne7

Điện thoại: 0934 812 773 - 0911 002 444

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00

Chủ nhật : 8:00 - 11:30

Kết nối với chúng tôi:

- Fanpage: https://www.facebook.com/fagomom/

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJxRNkHP5B-lEa5jO73-URw

star star star star star

5/5 (1 Review)

Điều Dưỡng Viên Trần Thụy Ánh Hồng

Điều Dưỡng Viên Trần Thụy Ánh Hồng

Trung cấp - Điều dưỡng

Với hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Mẹ và Bé, cô Hồng luôn nhận được phản hồi tốt từ các Mẹ và được các Mẹ ưu tiên đặt dịch vụ Tắm bé ở khu vực quận Gò Vấp.

Cô Hồng làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ, kiến thức vững. Cô nhẹ nhàng, rất nhiệt tình và chu đáo được các mẹ tin tưởng tuyệt đối

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

Loading

fagomom

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

fagomom

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

fagomom

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911002444

fagomom

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

chi nhánh

Chi nhánh Fagomom

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

fagomom

01

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, Q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

02

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

03

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

04

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

05

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

06

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

07

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

08

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

09

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

010

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

011

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

012

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

013

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

014

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI FAGO GROUP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108755817

Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp ngày 29/05/2019

Địa chỉ: 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 0911.648.486

Email: fagomom89@gmail.com

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình

Hà Nội :

2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911002444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY