img

[Bảng Giá] Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Uy Tín

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện ít tốn kém và thuận tiện, hiệu quả hơn việc để người bệnh một mình trong bệnh viện và không có sự chăm sóc chu đáo.

Nhiều trường hợp, do bận công việc hay ở xa nên người nhà bệnh nhân không thể đến bệnh viện để chăm sóc cho người thân đang nằm điều trị tại đây. Vậy nên, nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện trong những năm gần đây phát triển mạnh. Xuất phát từ nhu cầu thực tế, các công ty dịch vụ chăm sóc người bệnh ra đời và ngày càng phát triển về cả quy mô lẫn chất lượng. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đi sâu phân tích loại hình dịch vụ này nhằm giúp khách hàng có thêm thông tin bổ ích.

1. Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện là gì?

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện ít tốn kém và thuận tiện

Đây là một dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tại bệnh viện. Dịch vụ này ít tốn kém và thuận tiện, hiệu quả hơn việc để người bệnh một mình trong bệnh viện và không có sự chăm sóc chu đáo.

Các công ty dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện sẽ cung cấp những hộ tá có trình độ chuyên môn để chăm sóc người bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân có hạn chế về hoạt động. Tùy vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ thuê người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện toàn thời gian hay bán thời gian. 

Xem thêm: Fagomom cung cấp dịch vụ thông tắc tia sữa tại nhà an toàn, hiệu quả

2. Dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện gồm những công việc gì?

Người chăm sóc sẽ giúp bệnh nhân vệ sinh các nhân như tắm rửa, đóng bỉm, thay đồ

Bạn hoặc người thân trong gia đình vừa trải qua một cuộc phẫu thuật, cần được nghỉ ngơi chăm sóc, hoặc đang bị ốm mà gia đình không có người để chăm sóc, dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện là một giải pháp hay giúp bạn có thể an tâm hơn. Công việc cụ thể khi chăm sóc người bệnh như sau:

+ Giúp bệnh nhân vệ sinh các nhân như tắm rửa, đóng bỉm, thay đồ, hỗ trợ bệnh nhân đi vệ sinh. Sau đó lau dọn, giữ vệ sinh sạch sẽ giường chiếu của người bệnh.

+ Mua, nấu thức ăn, cho bệnh nhân ăn uống (bón cơm, cháo, uống sữa). Dọn dẹp và tẩy rửa các dụng cụ ăn uống của người bệnh.

+ Xoa bóp cho bệnh nhân, theo dõi mạch, nhiệt độ, huyết áp, dịch truyền, các ống dẫn lưu, nâng trở bệnh nhân phòng chống loét do nằm một tư thế quá lâu.

+ Cập nhật lịch uống thuốc, hướng dẫn cũng như cho người bệnh uống thuốc theo đúng y lệnh của bác sĩ.

+ Đọc sách, truyện, nói chuyện, chia sẻ, tâm sự cùng bệnh nhân, đây cũng là cách giúp bệnh nhân duy trì sức khỏe tinh thần tốt.

+ Thường xuyên cập nhật tình hình sức khỏe của người bệnh thường xuyên cho gia đình, bác sỹ và sẵn sàng nếu cần phải gọi cấp cứu.

3. Tại sao nên thuê người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện?

3.1 Người nhà không có thời gian chăm sóc bệnh nhân

Người nhà không có thời gian chăm sóc bệnh nhân

Trong trường hợp gia đình quá bận rộn với công việc hằng ngày mà không thể xin nghỉ liên tục hoặc do đi lại phức tạp nên không thể chăm sóc người nhà tại bệnh viện được. Vậy nên phương án sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện là việc cần thiết. Họ sẽ thay thế bạn chăm sóc chu đáo cho người thân từ đó gia đình bạn sẽ chủ động về mặt thời gian hơn.

3.2 Người chăm sóc bệnh nhân có chuyên môn cao

Một trường hợp khá quan trọng mà nhiều gia đình phải sử dụng dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện đó là năng lực, kỹ năng chăm sóc bệnh nhân. Không phải người nhà nào cũng biết cách chăm sóc cho người thân của mình khi đang nằm viện.

Người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện đều được đào tạo bài bản về kỹ năng chăm người bệnh nên xử lý rất tốt các tình huống khẩn cấp về người bệnh. Bên cạnh đó, dựa vào kinh nghiệm chăm sóc bệnh nhân, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về sự chuyên nghiệp của họ.

3.3 Bệnh nhân được chăm sóc chu đáo 

Khi bạn thuê người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện, bạn có thể yên tâm đi làm và chăm sóc gia đình mình chu đáo hơn vì những người chăm sóc sẽ hết lòng phục vụ và tận tình chăm sóc bệnh nhân một cách chu đáo nhất.

Người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện sẽ luôn chăm sóc chu đáo 24/24, theo dõi tình trạng bệnh của mình và giúp mình vận động để nhanh khỏi. Ngoài ra, những lúc rảnh rỗi thì sẽ trò chuyện với bệnh nhân để bệnh nhân đỡ cô đơn. 

Xem thêmDịch vụ chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy uy tín tại Fagomom

4. Bảng giá dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện của Fagomom

Giá dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện

Bảng giá dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện luôn là vấn đề được khách hàng đặc biệt quan tâm. Bởi không phải gia đình nào cũng có điều kiện kinh tế dư giả để thuê người nhưng vì hoàn cảnh bắt buộc họ phải thuê người. Việc biết chính xác giá dịch vụ để họ có thời gian chuẩn bị kinh phí được chu đáo nhất. 

Tuy nhiên, hiện nay chưa có một bảng giá cụ thể dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện. Bởi nó bị chi phối bởi gói dịch vụ bạn chọn là theo ngày hay theo tuần, theo tháng,…; đơn vị cung cấp dịch vụ.

Sau đây là bảng báo giá dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện của Fagomom các bạn có thể tham khảo:

 

5. Lựa chọn dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện của Fagomom bạn được những quyền lợi gì?

Fagomo cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện ngày càng tăng mạnh, kéo theo sự xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch chăm sóc người bệnh tại bệnh viện. Fagomom là một trong những đơn vị được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu tìm người chăm sóc người thân trong bệnh viện.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện của Fagomom:

+ Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, có lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương. Phẩm chất tốt, trung thực thật thà và không có tiền án tiền sự.

+ Nhân viên của Fagomom sẽ thực hiện việc vệ sinh cá nhân cho bệnh nhân (Thay đồ, tắm rửa, đi vệ sinh, thay tã, đổ bô…). Vệ sinh khu quanh khu vực bệnh nhân nằm điều trị.

+ Phục vụ nhu cầu ăn uống của người bệnh theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc thân nhân bệnh nhân. Hỗ trợ người bệnh hoặc cho người bệnh uống thuốc. 

+ Thường xuyên massage đầu và các chi cho bệnh nhân, thay đổi tư thế cho người bệnh (chống loét).

+ Theo dõi biểu hiện và yêu cầu của người bệnh để báo kịp thời cho Thân nhân bệnh nhân và Bác sĩ điều trị

+ Đưa bệnh nhân đi dạo khi được sự đồng ý của bác sĩ và thân nhân bệnh nhân

+ Khách hàng được quyền thay đổi nhân viên chăm sóc viên phù hợp theo yêu cầu của người bệnh.

+ Nhân viên của Fagomom sẽ thường xuyên theo dõi các chỉ số sinh tồn của bệnh nhân 30p/lần. Khi tình trạng người bệnh có biến chuyển xấu, đội ngũ điều dưỡng có thể phát hiện các dấu hiệu sớm từ đó có các phương án xử trí kịp thời.

+ Với dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện được đánh giá là hợp lý khi đáp ứng được các yêu cầu của người nhà bệnh nhân cũng như chính bệnh nhân.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên sẽ giúp cho những ai đang muốn thuê người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện tìm được địa chỉ tin cậy, để thuê người chăm sóc người nhà, giúp bạn yên tâm làm việc. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì xin hãy liên hệ trực tiếp đến Fagomom, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH giải pháp thương mại Fago Group

Địa chỉ:

Tại Hồ Chí Minh: Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

https://g.page/fagomom

Tại Hà Nội: N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

https://goo.gl/maps/H4ML5FeAZ97C6zne7

Điện thoại: 0934 812 773 - 0911 002 444

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00

Chủ nhật : 8:00 - 11:30

Kết nối với chúng tôi:

- Fanpage: https://www.facebook.com/fagomom/

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJxRNkHP5B-lEa5jO73-URw

star star star star star

5/5 (1 Review)

Điều Dưỡng Viên Nguyễn Thị Kim Hân

Điều Dưỡng Viên Nguyễn Thị Kim Hân

Dược Sỹ - Cao Đẳng

Điều dưỡng viên Nguyễn Thị Kim Hân đã tốt nghiệp trường Cao Đẳng Dược Phương Đông Đà Nẵng.
- Kinh nghiệm làm việc:
+ 2015- 2016: Điều dưỡng biên cho Sammy Care.
+ 2016- 2017: phòng khám đa khoa Tâm Đức, lễ tân + dược sĩ.
+ 2018- 2019: công ty homecare chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà.
- Vị trí: nhân viên chăm sóc mẹ và tắm bé.
- Hiện nay đang là điều dưỡng viên của Fagomom

#1 Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Bệnh Nhân Sa Sút Trí Tuệ

11

Nov

#1 Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Bệnh Nhân Sa Sút Trí Tuệ

11 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Người chăm sóc bệnh nhân sa sút trí tuệ cần xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế lượng đường và cholesterol nạp vào cơ thể cho bệnh nhân.

#[TOP] 7+ Cách Chăm Sóc Người Ốm Nhanh Hồi Phục Nhất

07

Nov

#[TOP] 7+ Cách Chăm Sóc Người Ốm Nhanh Hồi Phục Nhất

07 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Khi chăm người ốm cần đảm bảo dinh dưỡng hàng ngày, cung cấp đủ nước cho cơ thể, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho người ốm. Ngoài ra, bạn cũng nên massage, xoa bóp cho người bệnh.

#5+ Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Người Cao Tuổi Tốt Nhất

06

Nov

#5+ Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Người Cao Tuổi Tốt Nhất

06 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Để người cao tuổi tham gia các hoạt động xã hội, xây dựng chế độ ăn dinh dưỡng khoa học, thăm khám định kỳ là những bí quyết chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tốt nhất

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Người Già, Người Cao Tuổi Tại Nhà

06

Nov

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Người Già, Người Cao Tuổi Tại Nhà

06 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Thấu hiểu nỗi lo lắng của nhiều người không có thời gian chăm lo cho ông bà, bố mẹ, Fagomom cho ra mắt dịch vụ chăm sóc người già tại nhà, chất lượng, giá hợp lý

#1 [Bảng Giá] Chăm Sóc Điều Dưỡng Tại Nhà - Uy Tín, Giá Tốt

03

Nov

#1 [Bảng Giá] Chăm Sóc Điều Dưỡng Tại Nhà - Uy Tín, Giá Tốt

03 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Đội ngũ điều dưỡng tại nhà của Fagomom luôn có lý lịch trong sạch rõ ràng. Khi có vấn đề gì thì bên công ty đều vẫn nhiệt tình trợ giúp kịp thời.

#1 Dịch Vụ Nuôi Bệnh Nhân - Kinh Nghiệm, Uy Tín Nhất

02

Nov

#1 Dịch Vụ Nuôi Bệnh Nhân - Kinh Nghiệm, Uy Tín Nhất

02 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Dịch vụ nuôi bệnh chuyên cung cấp những chăm sóc viên hay hộ tá có trình độ chuyên môn để chăm sóc người bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân có hạn chế về hoạt động.

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Bệnh Nhân Ung Thư Tại Nhà - Uy Tín

30

Oct

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Bệnh Nhân Ung Thư Tại Nhà - Uy Tín

30 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ung thư tại nhà bạn vừa giải quyết được vấn đề có người chăm sóc bệnh nhân ngay, lại khiến gia đình tin tưởng bởi người chăm sóc có kiến thức chuyên môn về y học, giúp bạn yên tâm làm việc.

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Người Bệnh Tại Nhà Uy Tín, Giá Tốt

27

Oct

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Người Bệnh Tại Nhà Uy Tín, Giá Tốt

27 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà là mô hình dịch vụ y tế được thực hiện ngay tại nhà bệnh nhân mà không cần phải đến bệnh viện

[Bảng Giá] Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Uy Tín

26

Oct

[Bảng Giá] Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Uy Tín

26 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện ít tốn kém và thuận tiện, hiệu quả hơn việc để người bệnh một mình trong bệnh viện và không có sự chăm sóc chu đáo.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI FAGO GROUP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108755817

Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp ngày 29/05/2019

Địa chỉ: Số nhà 43, Ngõ 12, Đường Quang Trung, cụm 4, tổ 7, Phường La Khê, Quận Hà Đông, tp Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 0946 328 358

Email: thefagogroup@gmail.com

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY