messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0911 002 444
img

#1 [DỊCH VỤ] CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ, NGƯỜI CAO TUỔI TẠI NHÀ

Thấu hiểu nỗi lo lắng của nhiều người không có thời gian chăm lo cho ông bà, bố mẹ, Fagomom cho ra mắt dịch vụ chăm sóc người già tại nhà, chất lượng, giá hợp lý

Cuộc sống bận rộn khiến cho chúng ta không thể dành nhiều thời gian để chăm sóc ông bà và cha mẹ, điều này khiến bạn luôn lo lắng và buồn phiền vì chưa làm tròn bổn phận của mình. Thấu hiểu nỗi lo lắng của mọi người, Fagomom cho ra mắt dịch vụ chăm sóc người già, người cao tuổi tại nhà, đảm bảo chất lượng, giá hợp lý.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các vấn đề liên quan đến dịch vụ chăm sóc người già tại nhà.

Hãy để các cô điều dưỡng viên của Fagomom chăm sóc mẹ và bé.

Với hơn 60+ điều dưỡng viên có bằng cấp và kinh nghiệm lâu năm, Fagomom mong muốn được phục vụ cho mẹ và bé khắp các quận trong Hồ Chí Minh, Bình Dương Và Long An.

Tất cả

Quận 1

Quận 2

Quận 3

Quận 4

Quận 5

Quận 6

Quận 7

Quận 8

Quận 9

Quận 10

Quận 11

Quận 12

Quận Bình Tân

Quận Bình Thạnh

Quận Gò Vấp

Quận Tân Bình

Quận Tân Phú

Quận Thủ Đức

Quận Bình Chánh

Quận Hóc Môn

Bình Dương

Long An

Xem thêm
Xem thêm
Xem thêm

DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ TẠI NHÀ DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO?

img

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà cho người bị ốm đau, bệnh tật

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà ra đời nhằm mục đích giúp người già có người bên cạnh chăm sóc, lo lắng. Đồng thời, dịch vụ này cũng đã giúp cho những thân nhân của người bệnh có thể yên tâm làm việc. Vậy những trường hợp nào thì chúng ta nên tìm đến dịch vụ chăm sóc người già tại nhà.

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà cho người bị ốm đau, bệnh tật

Người già thường xuyên mắc các bệnh như đau xương khớp, tim mạch, huyết áp. Những căn bệnh này có đặc điểm là không thể trị khỏi dứt điểm mà chỉ có thể kiểm soát và kiềm chế sự phát triển của bệnh. Do đó việc có một người thường xuyên theo dõi và chăm sóc sức khỏe sức khỏe tại nhà là điều cần thiết.

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà cho người bị đột quỵ

Người già sau khi bị đột quỵ có thể thể gặp một số di chứng như liệt nửa người, rối loạn giao tiếp. Tùy thuộc vào điều kiện sức khỏe và mức độ bệnh của từng cá nhân sẽ có những biến chứng khác nhau. Vấn đề là sau đột quy, người già cần có người bên cạnh chăm sóc nhằm giúp người bệnh nhanh phục hồi. Tuy nhiên, do công việc nên nhiều gia đình không có thời gian để chăm sóc và giải pháp tốt nhất lúc này là lựa chọn dịch vụ chăm sóc người già tại nhà.

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà cho người vận động yếu/giảm khả năng vận động

Gia đình có ông bà còn khả năng đi đứng được nhưng yếu cần người luôn ở bên và dìu dắt trong sinh hoạt hàng ngày. Lúc này sử tìm người chăm sóc người già tại nhà là giải pháp tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà cho người nằm một chỗ

Ông bà đã không còn khả năng đi đứng được nằm tại chỗ, cần người ở bên chăm sóc toàn diện từ ăn uống ngủ nghỉ đến việc đi vệ sinh ( đi bằng bô hoặc thay tã bỉm).

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà cho người neo đơn

Người già neo đơn, con cái ở xa hoặc không sống chung với con cái thì cần 1 người luôn ở bên chăm sóc, lo cơm nước, tâm sự, hủ hỉ cùng người già để cho khuây khỏa. Hơn nữa đóng vai trò như người giám hộ để có thể thông báo kịp thời cho người thân khi có bất kỳ vấn đề gì.

Xem thêm: Fagomom cung cấp dịch vụ thông tắc tia sữa tại nhà an toàn, hiệu quả

TẠI SAO NÊN THUÊ DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ TẠI NHÀ?

Trong gia đình, người già là đối tượng cần được chăm sóc kỹ càng, vì đây là các nhóm đối tượng dễ bị tổn thương, và sức đề kháng yếu. Do đó, nên cần quan tâm và chăm sóc, chú ý nhiều hơn đến ông bà, cha mẹ. Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng bận rộn, đôi lúc khiến bạn không thể lo lắng chu toàn cho ông bà và cha mẹ. Các loại hình dịch vụ chăm sóc người già tại nhà đang ngày càng phát triển mạnh mẽ vì nó đem lại lợi ích cho cộng đồng, giải quyết phần nào nỗi lo của những người bận rộn nhưng vẫn muốn người nhà, cha mẹ, ông bà mình được quan tâm chăm sóc.

 • Đội ngũ nhân viên của các dịch vụ chăm sóc người già tại nhà có trình độ và chuyên môn, kinh nghiệm đảm bảo sẽ có thể chăm lo cho người nhà của bạn thật tốt.
 • Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì họ tuân thủ theo các quy trình chăm sóc người già khoa học, giúp nâng cao tuổi thọ của người già.
 • Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà giúp người nhà có thể yên tâm làm việc.
 • Giúp người cao tuổi có một người bên cạnh để bầu bạn giúp các cụ trở nên thoải mái hơn về tinh thần.
 • Có người xử lý kịp thời những đột biến nguy hiểm mà dễ xảy ra đối với người gia như đột quỵ, tụt huyết áp, chóng mặt, ngã...
 • Theo dõi sát sao tình trạng và chiều hướng sức khỏe của người già để kịp thời có những biện pháp điều trị phù hợp.

=> Đó là các lý do mà những người già nên sử dụng dịch vụ chăm sóc tại nhà.

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy uy tín tại Fagomom

img

Người chăm sóc sẽ thay bạn chăm sóc mọi sinh hoạt cho người nhà của bạn

CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ TẠI NHÀ LÀM NHỮNG CÔNG VIỆC GÌ?

img

Bầu bạn tâm sự với người già

Mỗi nhu cầu của mỗi gia đình sẽ khác nhau nên việc tìm nhân viên chăm sóc cũng dựa vào nhiều yếu tố phù hợp với sức khỏe bệnh nhân cũng như kinh tế gia đình. Thông thường, chăm sóc người già tại nhà gồm những công việc chính sau.

 • Theo dõi sức khỏe 24/24 vì người già cơ thể họ suy yếu các bộ phận chức năng suy giảm có thể xảy ra các trường hợp đột quỵ , nhồi máu cơ tim,... Việc theo dõi sức khỏe là điều vô cùng cần thiết để xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra.
 • Mua thực phẩm, chế biến thức ăn, cho người già ăn uống đúng giờ nhằm cung cấp thức ăn đủ chất giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn.
 • Hỗ trợ vệ sinh thân thể thường xuyên đảm bảo người được chăm sóc luôn trong tình trạng sạch sẽ, giữ vệ sinh (tắm, rửa mặt, vệ sinh..)
 • Kiểm tra các chỉ số huyết áp, mạch, nhiệt độ, nhịp thở và các dấu hiệu sinh tồn nhằm dự phòng những biến chứng có thể xảy ra;
 • Lăn trở, thay đổi tư thế, mát xa giảm đau mỏi, thực hiện liệu trình mát xa thông kinh lạc giúp khí huyết toàn thân được lưu thông, chống đau mỏi, nâng cao khả năng tuần hoàn;
 • Bầu bạn tâm sự với bệnh nhân khi người thân của bệnh nhân không có thời gian bên cạnh. Động viên an ủi khi điều trị bệnh giúp cho việc điều trị chăm sóc tốt hơn.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ TẠI NHÀ CỦA FAGOMOM

Chi phí dịch vụ chăm sóc người già tại nhà luôn là mối quan tâm của nhiều người. Chi phí cần có sự tương ứng với chất lượng nhận lại. Đó là điều mà người tiêu dùng nào cũng quan tâm. Với dịch vụ sức khỏe thì vấn đề này càng được quan tâm và cân nhắc. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ chăm sóc người già tại nhà được cung cấp bởi Fagomom.

img

Chi phí dịch vụ chăm sóc người già tại nhà của Fagomom

item

BÁO CHÍ NÓI VỀ FAGOMOM

LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ TẠI NHÀ CỦA FAGOMOM BẠN ĐƯỢC NHỮNG QUYỀN LỢI GÌ?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc người già, người cao tuổi tại nhà. Nhưng để tìm dịch vụ tốt không phải ai cũng có thể biết, nhờ công nghệ hiện đại các chiêu trò lừa gạt ngày càng tinh vi, bạn sẽ không phân biệt được thật giả. Tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến của những người thân trong gia đình, bạn bè, hàng xóm xung quanh sử dụng dịch vụ của ai.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết công ty dịch vụ nào uy tín chất lượng vậy thì hãy đến với Fagomom. Chúng tôi tự tin rằng sẽ đem đến dịch vụ chăm sóc người già tại nhà cao cấp nhất không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được, đảm bảo thay bạn chăm sóc họ một cách tốt nhất khiến họ cảm thấy hạnh phúc và thoải mái.

img

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà cho người bị ốm đau, bệnh tật

Quyền lợi của khách hàng khi sử dịch vụ chăm sóc người già tại nhà của Fagomom:

 • Công ty hoạt động có pháp nhân rõ ràng và hoạt động theo quy định của pháp luật.
 • Fagomom sẽ cung cấp cho người dùng mọi thông tin về người chăm sóc trước khi bắt đầu sử dụng dịch vụ. Qua đó, bạn có thể an tâm hơn và nắm bắt được những thông tin chính xác của người chăm sóc người thân của mình.
 • 100% Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc người cao già, người cao tuổi, hết lòng vì người bệnh.
 • Phương pháp chăm sóc luôn được cập nhật, đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Dịch vụ chăm sóc nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp, mọi lúc và mọi nơi.
 • Giá cả của các dịch vụ tại Fagomom cực kỳ hợp lý và luôn được công khai minh bạch tới mọi khách hàng có nhu cầu.
star star star star star

5/5 (1 Review)

author

Điều dưỡng viên Tôn Nữ Thanh Hương

Y Sỹ - Trung Cấp

Có Hơn 5 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực tắm bé tại nhà - Tốt nghiệp trường Trung cấp Tổng Hợp Đông Nam Á - Khoa Y Sĩ

item
loading

[MẸO] Thông tắc tia sữa BẰNG LÁ MÍT

2119 lượt xem • Đã công chiếu vào 24 thg 9, 2020

CÁC VIDEO KHÁC

[HOT] Mẹo thông tắc tia sữa bằng LÁ BẮP CẢI tại nhà

564 lượt xem

loading

[MẸO] Thông tắc tia sữa bằng LÁ ĐINH LĂNG tại nhà

3661 lượt xem

loading

[MẸO] Thông tắc tia sữa bằng LÁ BỒ CÔNG ANH

1145 lượt xem

loading

[MẸO] Thông tắc tia sữa bằng LÁ ĐINH LĂNG tại nhà

3661 lượt xem

loading
item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI FAGO GROUP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108755817

Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp ngày 29/05/2019

Địa chỉ: Số nhà 43, Ngõ 12, Đường Quang Trung, cụm 4, tổ 7, Phường La Khê, Quận Hà Đông, tp Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 0946 328 358

Email: thefagogroup@gmail.com

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY