img

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Người Già, Người Cao Tuổi Tại Nhà

Thấu hiểu nỗi lo lắng của nhiều người không có thời gian chăm lo cho ông bà, bố mẹ, Fagomom cho ra mắt dịch vụ chăm sóc người già tại nhà, chất lượng, giá hợp lý

Cuộc sống bận rộn khiến cho chúng ta không thể dành nhiều thời gian để chăm sóc ông bà và cha mẹ, điều này khiến bạn luôn lo lắng và buồn phiền vì chưa làm tròn bổn phận của mình. Thấu hiểu nỗi lo lắng của mọi người, Fagomom cho ra mắt dịch vụ chăm sóc người già, người cao tuổi tại nhà, đảm bảo chất lượng, giá hợp lý.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các vấn đề liên quan đến dịch vụ chăm sóc người già tại nhà.

1. Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà dành cho đối tượng nào?

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà cho người bị ốm đau, bệnh tật

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà ra đời nhằm mục đích giúp người già có người bên cạnh chăm sóc, lo lắng. Đồng thời, dịch vụ này cũng đã giúp cho những thân nhân của người bệnh có thể yên tâm làm việc. Vậy những trường hợp nào thì chúng ta nên tìm đến dịch vụ chăm sóc người già tại nhà.

1.1 Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà cho người bị ốm đau, bệnh tật

Người già thường xuyên mắc các bệnh như đau xương khớp, tim mạch, huyết áp. Những căn bệnh này có đặc điểm là không thể trị khỏi dứt điểm mà chỉ có thể kiểm soát và kiềm chế sự phát triển của bệnh. Do đó việc có một người thường xuyên theo dõi và chăm sóc sức khỏe sức khỏe tại nhà là điều cần thiết.

1.2 Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà cho người bị đột quỵ

Người già sau khi bị đột quỵ có thể thể gặp một số di chứng như liệt nửa người, rối loạn giao tiếp. Tùy thuộc vào điều kiện sức khỏe và mức độ bệnh của từng cá nhân sẽ có những biến chứng khác nhau. Vấn đề là sau đột quy, người già cần có người bên cạnh chăm sóc nhằm giúp người bệnh nhanh phục hồi. Tuy nhiên, do công việc nên nhiều gia đình không có thời gian để chăm sóc và giải pháp tốt nhất lúc này là lựa chọn dịch vụ chăm sóc người già tại nhà.

1.3 Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà cho người vận động yếu/giảm khả năng vận động

Gia đình có ông bà còn khả năng đi đứng được nhưng yếu cần người luôn ở bên và dìu dắt trong sinh hoạt hàng ngày. Lúc này sử tìm người chăm sóc người già tại nhà là giải pháp tốt nhất.

1.4 Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà cho người nằm một chỗ

Ông bà đã không còn khả năng đi đứng được nằm tại chỗ, cần người ở bên chăm sóc toàn diện từ ăn uống ngủ nghỉ đến việc đi vệ sinh ( đi bằng bô hoặc thay tã bỉm).

1.5 Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà cho người neo đơn

Người già neo đơn, con cái ở xa hoặc không sống chung với con cái  thì cần 1 người luôn ở bên chăm sóc, lo cơm nước, tâm sự, hủ hỉ cùng người già để cho khuây khỏa. Hơn nữa đóng vai trò như người giám hộ để có thể thông báo kịp thời cho người thân khi có bất kỳ vấn đề gì.

Xem thêm: Fagomom cung cấp dịch vụ thông tắc tia sữa tại nhà an toàn, hiệu quả

2. Tại sao nên thuê dịch vụ chăm sóc người già tại nhà?

Người chăm sóc sẽ thay bạn chăm sóc mọi sinh hoạt cho người nhà của bạn

Trong gia đình, người già là đối tượng cần được chăm sóc kỹ càng, vì đây là các nhóm đối tượng dễ bị tổn thương, và sức đề kháng yếu. Do đó, nên cần quan tâm và chăm sóc, chú ý nhiều hơn đến ông bà, cha mẹ. Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng bận rộn, đôi lúc khiến bạn không thể lo lắng chu toàn cho ông bà và cha mẹ. Các loại hình dịch vụ chăm sóc người già tại nhà đang ngày càng phát triển mạnh mẽ vì nó đem lại lợi ích cho cộng đồng, giải quyết phần nào nỗi lo của những người bận rộn nhưng vẫn muốn người nhà, cha mẹ, ông bà mình được quan tâm chăm sóc.

+ Đội ngũ nhân viên của các dịch vụ chăm sóc người già tại nhà có trình độ và chuyên môn, kinh nghiệm đảm bảo sẽ có thể chăm lo cho người nhà của bạn thật tốt.

+ Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì họ tuân thủ theo các quy trình chăm sóc người già khoa học, giúp nâng cao tuổi thọ của người già.

+ Gịch vụ chăm sóc người già tại nhà giúp người nhà có thể yên tâm làm việc.

+ Giúp người cao tuổi có một người bên cạnh để bầu bạn giúp các cụ trở nên thoải mái hơn về tinh thần.

+ Có người xử lý kịp thời những đột biến nguy hiểm mà dễ xảy ra đối với người gia như đột quỵ, tụt huyết áp, chóng mặt, ngã...

+ Theo dõi sát sao tình trạng và chiều hướng sức khỏe của người già để kịp thời có những biện pháp điều trị phù hợp.

=> Đó là các lý do mà những người già nên sử dụng dịch vụ chăm sóc tại nhà.

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy uy tín tại Fagomom

3. Chăm sóc người già tại nhà làm những công việc gì?

Bầu bạn tâm sự với người già

Mỗi nhu cầu của mỗi gia đình sẽ khác nhau nên việc tìm nhân viên chăm sóc cũng dựa vào nhiều yếu tố phù hợp với sức khỏe bệnh nhân cũng như kinh tế gia đình. Thông thường, chăm sóc người già tại nhà gồm những công việc chính sau.

+ Theo dõi sức khỏe 24/24 vì người già cơ thể họ suy yếu các bộ phận chức năng suy giảm có thể xảy ra các trường hợp đột quỵ , nhồi máu cơ tim,... Việc theo dõi sức khỏe là điều vô cùng cần thiết để xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra.

+ Mua thực phẩm, chế biến thức ăn, cho người già ăn uống đúng giờ nhằm cung cấp thức ăn đủ chất giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

+ Hỗ trợ vệ sinh thân thể thường xuyên đảm bảo người được chăm sóc luôn trong tình trạng sạch sẽ, giữ vệ sinh (tắm, rửa mặt, vệ sinh..)

+ Kiểm tra các chỉ số huyết áp, mạch, nhiệt độ, nhịp thở và các dấu hiệu sinh tồn nhằm dự phòng những biến chứng có thể xảy ra;

+ Lăn trở, thay đổi tư thế, mát xa giảm đau mỏi, thực hiện liệu trình mát xa thông kinh lạc giúp khí huyết toàn thân được lưu thông, chống đau mỏi, nâng cao khả năng tuần hoàn;

+ Bầu bạn tâm sự với bệnh nhân khi người thân của bệnh nhân không có thời gian bên cạnh. Động viên an ủi khi điều trị bệnh giúp cho việc điều trị chăm sóc tốt hơn.

Xem thêm: Fagomom cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ung thư tại nhà chất lượng, giá hợp lý

4. Bảng giá dịch vụ chăm sóc người già tại nhà của Fagomom

Chi phí dịch vụ chăm sóc người già tại nhà của Fagomom

Chi phí dịch vụ chăm sóc người già tại nhà luôn là mối quan tâm của nhiều người. Chi phí cần có sự tương ứng với chất lượng nhận lại. Đó là điều mà người tiêu dùng nào cũng quan tâm. Với dịch vụ sức khỏe thì vấn đề này càng được quan tâm và cân nhắc. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ chăm sóc người già tại nhà được cung cấp bởi Fagomom.

5. Lựa chọn dịch vụ chăm sóc người già tại nhà của Fagomom bạn được những quyền lợi gì?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc người già, người cao tuổi tại nhà. Nhưng để tìm dịch vụ tốt không phải ai cũng có thể biết, nhờ công nghệ hiện đại các chiêu trò lừa gạt ngày càng tinh vi, bạn sẽ không phân biệt được thật giả. Tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến của những người thân trong gia đình, bạn bè, hàng xóm xung quanh sử dụng dịch vụ của ai.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết công ty dịch vụ nào uy tín chất lượng vậy thì hãy đến với Fagomom. Chúng tôi tự tin rằng sẽ đem đến dịch vụ chăm sóc người già tại nhà cao cấp nhất không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được, đảm bảo thay bạn chăm sóc họ một cách tốt nhất khiến họ cảm thấy hạnh phúc và thoải mái.

Dịch vụ chăm người già tại Fagomom

Quyền lợi của khách hàng khi sử dịch vụ chăm sóc người già tại nhà của Fagomom:

+ Công ty hoạt động có pháp nhân rõ ràng và hoạt động theo quy định của pháp luật.

+ Fagomom sẽ cung cấp cho người dùng mọi thông tin về người chăm sóc trước khi bắt đầu sử dụng dịch vụ. Qua đó, bạn có thể an tâm hơn và nắm bắt được những thông tin chính xác của người chăm sóc người thân của mình.

+ 100% Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc người cao già, người cao tuổi, hết lòng vì người bệnh.

+ Phương pháp chăm sóc luôn được cập nhật, đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.

+ Dịch vụ chăm sóc nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp, mọi lúc và mọi nơi.

+ Giá cả của các dịch vụ tại Fagomom cực kỳ hợp lý và luôn được công khai minh bạch tới mọi khách hàng có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH giải pháp thương mại Fago Group

Địa chỉ:

Tại Hồ Chí Minh: Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

https://g.page/fagomom

Tại Hà Nội: N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

https://goo.gl/maps/H4ML5FeAZ97C6zne7

Điện thoại: 0934 812 773 - 0911 002 444

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00

Chủ nhật : 8:00 - 11:30

Kết nối với chúng tôi:

- Fanpage: https://www.facebook.com/fagomom/

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJxRNkHP5B-lEa5jO73-URw

star star star star star

5/5 (1 Review)

Điều dưỡng viên Tôn Nữ Thanh Hương

Điều dưỡng viên Tôn Nữ Thanh Hương

Y Sỹ - Trung Cấp

Có Hơn 5 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực tắm bé tại nhà.
Tốt nghiệp trường Trung cấp Tổng Hợp Đông Nam Á - Khoa Y Sĩ

#1 Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Bệnh Nhân Sa Sút Trí Tuệ

11

Nov

#1 Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Bệnh Nhân Sa Sút Trí Tuệ

11 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Người chăm sóc bệnh nhân sa sút trí tuệ cần xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế lượng đường và cholesterol nạp vào cơ thể cho bệnh nhân.

#[TOP] 7+ Cách Chăm Sóc Người Ốm Nhanh Hồi Phục Nhất

07

Nov

#[TOP] 7+ Cách Chăm Sóc Người Ốm Nhanh Hồi Phục Nhất

07 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Khi chăm người ốm cần đảm bảo dinh dưỡng hàng ngày, cung cấp đủ nước cho cơ thể, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho người ốm. Ngoài ra, bạn cũng nên massage, xoa bóp cho người bệnh.

#5+ Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Người Cao Tuổi Tốt Nhất

06

Nov

#5+ Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Người Cao Tuổi Tốt Nhất

06 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Để người cao tuổi tham gia các hoạt động xã hội, xây dựng chế độ ăn dinh dưỡng khoa học, thăm khám định kỳ là những bí quyết chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tốt nhất

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Người Già, Người Cao Tuổi Tại Nhà

06

Nov

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Người Già, Người Cao Tuổi Tại Nhà

06 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Thấu hiểu nỗi lo lắng của nhiều người không có thời gian chăm lo cho ông bà, bố mẹ, Fagomom cho ra mắt dịch vụ chăm sóc người già tại nhà, chất lượng, giá hợp lý

#1 [Bảng Giá] Chăm Sóc Điều Dưỡng Tại Nhà - Uy Tín, Giá Tốt

03

Nov

#1 [Bảng Giá] Chăm Sóc Điều Dưỡng Tại Nhà - Uy Tín, Giá Tốt

03 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Đội ngũ điều dưỡng tại nhà của Fagomom luôn có lý lịch trong sạch rõ ràng. Khi có vấn đề gì thì bên công ty đều vẫn nhiệt tình trợ giúp kịp thời.

#1 Dịch Vụ Nuôi Bệnh Nhân - Kinh Nghiệm, Uy Tín Nhất

02

Nov

#1 Dịch Vụ Nuôi Bệnh Nhân - Kinh Nghiệm, Uy Tín Nhất

02 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Dịch vụ nuôi bệnh chuyên cung cấp những chăm sóc viên hay hộ tá có trình độ chuyên môn để chăm sóc người bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân có hạn chế về hoạt động.

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Bệnh Nhân Ung Thư Tại Nhà - Uy Tín

30

Oct

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Bệnh Nhân Ung Thư Tại Nhà - Uy Tín

30 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ung thư tại nhà bạn vừa giải quyết được vấn đề có người chăm sóc bệnh nhân ngay, lại khiến gia đình tin tưởng bởi người chăm sóc có kiến thức chuyên môn về y học, giúp bạn yên tâm làm việc.

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Người Bệnh Tại Nhà Uy Tín, Giá Tốt

27

Oct

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Người Bệnh Tại Nhà Uy Tín, Giá Tốt

27 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà là mô hình dịch vụ y tế được thực hiện ngay tại nhà bệnh nhân mà không cần phải đến bệnh viện

[Bảng Giá] Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Uy Tín

26

Oct

[Bảng Giá] Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Uy Tín

26 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện ít tốn kém và thuận tiện, hiệu quả hơn việc để người bệnh một mình trong bệnh viện và không có sự chăm sóc chu đáo.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI FAGO GROUP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108755817

Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp ngày 29/05/2019

Địa chỉ: Số nhà 43, Ngõ 12, Đường Quang Trung, cụm 4, tổ 7, Phường La Khê, Quận Hà Đông, tp Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 0946 328 358

Email: thefagogroup@gmail.com

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY