img

Ý nghĩa của que thử rụng trứng 2 vạch đậm bằng nhau

Trong thực tế, đã không có ít chị em phụ nữ thắc mắc: “Que thử rụng trứng 2 vạch đậm bằng nhau có ý nghĩa như thế nào?”

Trong thực tế, đã không có ít chị em phụ nữ thắc mắc: “Que thử rụng trứng 2 vạch đậm bằng nhau có ý nghĩa như thế nào?” Cách sử dụng que thử rụng trứng như thế nào cho đúng và mang lại hiệu quả cao luôn là một trong những nỗi lo của tất cả các chị em phụ nữ. Trong bài viết dưới đây đã có không ít các chị em phụ nữ đã tìm được câu trả lời cho riêng mình.

1. Sử dụng que thử rụng trứng như thế nào mới chính xác?

Nếu bạn chỉ đọc mỗi thông tin trên tờ giấy hướng dẫn sử dụng của que thử rụng trứng thì sẽ có rất nhiều chị em phụ nữ đang hoang mang, không biết que thử rụng trứng 2 vạch đậm bằng nhau thì trứng đã rụng chưa. Và thậm chí, có người còn nghi ngờ về cách làm của mình chưa đúng, và chưa chính xác.

Sử dụng que thử rụng trứng như nào là chính xác nhất

Sử dụng que thử rụng trứng như nào là chính xác nhất

Để hiểu rõ hơn về cách sử dụng cũng như tiến hành việc đọc kết quả theo một cách chính xác nhất, sau khi đã được xác định về chu kỳ kinh và ngày rụng trứng của riêng mình, thì các chị em phụ nữ sử dụng que rụng trứng theo các bước ở dưới đây:

+ B1: Trước khi sử dụng, tất cả các chị em cần phải đọc thật kỹ lưỡng về tờ hướng dẫn sử dụng cũng như những điều cần lưu ý của nhà sản xuất ở trên bao bì của sản phẩm. Làm như thế để tránh xảy ra các sai sót không mong muốn trong quá trình sử dụng.

+ B2: Lấy với một lượng nước cho vào chiếc cốc khoảng 2/3 cốc đi kèm trong sản phảm hoặc 1 chiếc chén hay ly sạch mà chị em đã chuẩn bị sẵn trước đó.

+ B3: Lấy que thử rụng trứng ra khỏi túi đựng và cho vào trong cốc nước tiểu theo hướng ẫn của mũi tên đi xuống. Bạn cần lưu ý, bạn không được nhúng ngập vạch mũi tến Max Line ở trên que thử.

+ B4: Bạn ngâm que thử ở trong cốc nước tiểu như thế tầm 5-10 giầy, sau đó cho que thử ra đặt ở tren bề mặt phẳng và khô ráo.

+ B5: Kết quả sẽ trả về trên thân que thử trong vòng 40 giây, nhưng đẻ có kết quả chính xác nhất thì bạn có thể đợi thêm tầm 5-10 phút nữa.

Lưu ý: Bạn không được đọc kêt quả quá lâu hay ngâm que thử trên 10 phút, bởi như vậy sau thời gian này kết quả mang lại có thể sẽ bị biến đổi và không được chính xác nữa.

Xem thêm: Cách tránh thai dựa vào ngày rụng trứng

2. Que thử rụng trứng 2 vạch đâm bằng nhau tức là như thế nào?

+ Nếu que thử chỉ trả về kết quả 1 vạch ở trên: Đây không đúng là thời điểm rụng trứng.

+ Que thử rụng trứng trả về kết quả 2 vạch đậm bằng nhau: Với que thử rụng trứng 2 vạch có màu sắc gần giống với nhau tức là nồng độ LH ở trong nước tiểu đang tăng dần, điều này cũng báo hiệu chị em sắp tới ngày rụng trứng. Nhưng, cũng cần lưu ý bởi có trường hường có bầu thì que thử rụng trứng cũng lên 2 vạch. Bởi vậy, tốt nhất bạn cần căn cứ vào các triệu chứng đi kèm khi có thai như: chậm kinh, mệt mỏi, buồn nôn, thân nhiệt tăng cao,… để biết được rõ ràng hơn.

Que thử rụng trứng với 2 vạch đậm bằng nhau

Que thử rụng trứng với 2 vạch đậm bằng nhau

+ Que thử rụng trứng 1 vạch đậm 1 vạch mờ:

- Que thử rụng trứng có 2 vạch nhưng vạch ở phía dưới có màu đỏ đậm hơn đang kể so với vạch ở phía trên: tức là nồng độ LH của cơ thể đang tăng lên cao dần, và khi đó, thời điểm rụng trứng của chị em phụ nữ cũng đang đến gần và sẽ xảy ra trong vòng 12 – 24h sắp tới.

- Vẫn xuất hiện 2 vạch ở que thử rụng trứng nhưng với vạch ở dưới lại mờ nhạt hơn so với vạch ở trên: tức là nồng độ LH trong cơ thể thấp hơn, chị em đang nằm ở ngoài chu kỳ rụng trứng, có thể là trứng chưa được rụng hoặc rụng đã quá lâu rồi.

+ Que thử rụng trứng 2 vạch mờ: Với trường hợp cả 2 vạch đều mờ hoặc vạch trên không hiện rõ, chứng tỏ với thao tác sử dụng của que thử rụng trứng của bạn đã sai, hoặc thậm chí que đã bị hỏng. Lúc này bạn cần lấy mẫu nước tiểu và tiến hành việc thử lại từ đầu với que mới.

Chú ý: Khi bạn đang rụng trứng hoặc trứng đã rụng rồi, thì việc bạn sử dụng que thử rụng trứng có vạch thứ 2 vẫn hiện lên, nhưng chúng sẽ bị mờ dần nếu thời điểm của bạn thử rụng trứng đang nằm cách xa thời điểm rụng trứng.

Đối với những loại que thử rụng rứng điện tử, sẽ có các thiết kế đặc biệt để hiện thị với kết quả trứng rụng với cách riêng biệt, như xuất hiện hình mặt cười, chị em nên đọc thật kỹ tờ hướng dẫn sử dụng có đi kèm sản phẩm.

3. Sử dụng que thử rụng trứng có thể sinh con theo ý muốn được không?

Bạn chỉ cần quan sát thật kỹ lưỡng về kết quả của que thử rụng trứng, các chị em có thể canh về thời điểm để thụ thai để cho ra con trai hay cong ái theo như ý muốn của riêng mình như dưới đây:

a – Hướng dẫn sử dụng que thử rụng trứng để sinh con gái:

Với đặc tính dễ thấy nhất của tinh trùng X chính là loại tinh trùng giúp cho mẹ có thể thấy được mang thai bé gái thường di chuyển chậm hơn nhưng lại có khả năng sống lâu hơn. Bởi vậy, nếu các cặp đôi quan hệ trong thời gian khi trứng chưa được rụng thì kha rnawng sinh con trai sẽ rất cao. Với cách tính ngày rụng trứng sinh con gái đều dựa vào kết quả của que thử rụng trứng như dưới đây:

+ Nếu que thử rụng trứng chỉ xuất hiện với 1 vạch tại phái trên tức là trứng vẫn chưa được rụng, tại thời điểm này, tất cả các bố mẹ có thể tiến hành việc quan hệ để tăng cường về khả năng thụ thai con gái.

+ nếu que thử rụng trứng có 2 vạch đậm giống với nhau: đây chính là thời điểm báo hiệu sắp tới ngày rụng trứng, nhưng với lúc này việc quan hệ để thụ thai sinh con gái sẽ được bố mẹ ưu tiên.

Dùng que thử rụng trứng sinh con theo ý muốn

Dùng que thử rụng trứng sinh con theo ý muốn

b – Hướng dẫn cách sử dụng que thử rụng trứng để sinh con trai:

Ngược hoàn toàn với tinh trùng X, với đặc tính của tinh trùng Y, tức lòa loại tinh trùng giúp cho mẹ thụ thai con trai chính là di chuyển nhanh hơn, mạnh hơn nhưng lại có tuổi thọ thấp hơ. Bởi vậy, bố mẹ cần phải thực hiện với việc quan hệ ở trong khoảng thời gian trứng đã được rụng hoặc đã rụng để đảm bảo cho tình trùng Y có thể được tiếp cận với trứng được nhanh nhất.

Bố mẹ cũng có thể tính ngày rụng trứng để sinh con trai dựa vào những kết quả của que thử rụng rứng ở dưới đây:

+ Que thử rụng trứng 2 vạch, với 1 vạch dưới đậm hơn vạch trên: Đây chính là thời điểm báo hiệu chắc chắn trứng sẽ rụng trong khoảng 12-24h tới. Lúc này bố mẹ có thể quan hệ vào trong khoảng thời gian này để có được tỷ lệ thụ thai sinh con trai cao nhất.

+ Với que thử rụng trứng 2 vạch, nhưng màu sắc đang nhạt dần: Đây chính là thời điểm mà trứng đang rụng hoặc đã rụng. Nếu bộ mẹ đang tiến hành việc quan hệ vào khoảng thời gian này thì khả năng thụ thai con trai là khá cao.

Nhưng bố mẹ cũng cần phải lưu ý thêm, với những kết quả ở trên chỉ mang tính chất minh hoạc để tham khảo và không phải là chân lý về tính chính xác tuyệt đối, mà chúng còn tùy thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Bởi vậy, bố mẹ cũng không cần phải quá áp lực, căng thẳng trong chuyện canh trứng để sinh con trai hoặc con gái. Tất cả mọi thứ nên để diễn ra một cahs tự nhiên nhất và nhẹ nhàng, thoải mái nhé.

4. Que thử rụng trứng với 2 vạch đậm bằng nhau có đúng chính xác?

Đây chính là những băng khăn của các chị em phụ nữ, đặc biệt với những chị em mới lần đầu sử dụng que thử rụng trứng. Theo các khuyến cáo của Hiệp hội Thai kỳ Hòa Kỳ, với que thử rụng trứng mang tính chất chính xác khá cao, có thể lên tới 99% trong việc phát hiện ra nồng độ LH ở trong cơ thể, nếu được sử dụng đúng cách.

Nhưng với việc tăng nồng độ LH ở trong cơ thể thực chất không phải lúc nào cũng là một trong những dấu hiệu chắc chắn để rụng trứng. Có một số chị em phụ nữ có thể sẽ gặp phải một số tình trạng không rụng trứng nhưng do lượng hormone LH ở nước tiểu luôn cao, như người mắc tình trạng buồng trứng đa nang.

Nhiều khi có chị em phụ nữ mang thai ở tuổi tiền mãn kinh hoặc mãn kinh, với sự chính xác của kết quả que thử rụng trứng cũng có thể sẽ bị sai lệch khá nhiều.

Và ngoài ra, có một số loại thuốc được sử dụng theo toa như: thuốc menotropin dạng tiêm, thuốc danazo, và cá loại thuốc có chứa hCG làm ảnh hưởng khá nhiều tới kết quả của que thử rụng trứng.

Nếu các chị em đang điều trị với tất cả các vấn đề về sức khỏe sinh sản với tất cả các loại thuốc có chứa Clomiphene citrate, thì tốt nhất chị em nên hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo về que thẻ rụng trứng nhằm mang lại kết quả chính xác nhất.

Sử dụng que thử rụng trứng với 2 vạch chính xác

Sử dụng que thử rụng trứng với 2 vạch chính xác

Với bất kỳ lý do gì mà chị em không thể sử dụng được que thử rụng trứng ngay sau khi vừa mới lấy mẫu nước tiểu thì cũng có thể lưu mẫu nước tiểu ở lại trong tủ lạnh để tiến hành việc thử lần sau. Nhưng để đảm bảo có kết quả chính xác nhất thì bạn cần chú ý về việc bảo quản nước tiểu trong từng môi trường như sau:

+ Nhiệt độ của phòng từ 15-28 độ C: Bạn chỉ có thể lưu trữ được mẫu nước tiểu ở trong điều kiện thường tầm 8 tiếng.

+ Cần đảm bảo mẫu nước tiểu trong ngăn tủ lạnh như: có thể giúp lưu lại trong ngăn mát của tủ lạnh tầm 24 tiếng. Nhưng bạn cần nhớ phải đưa các mẫu nước tiểu ra ngoài, để trong nhiệt độ của phòng tầm 30 phút trước khi tiến hành việc thử.

Nhằm hạn chế được khả năng que thử rụng trứng cho ra kết quả sai, thì các chị em phụ nữ cần thử nước tiểu ở ngay trong ngày, trong một khoảng thời gian từ 8h sáng cho đến 10h tối.

Với những thông tin đã chia sẻ trên đây, về vấn đề que thử rụng trứng 2 vạch đậm bằng nhau giờ đây đã được giải đáp cho chị em rồi phải không. Mong rằng với những kiến thức cơ bản này sẽ giúp mang lại nhiều bổ ích cho các cặp vợ chồng đang có ý định sinh con. Bạn cần thực hiện theo đúng các hướng dẫn một cách chính xác nhất.

Xem thêm: Rụng trứng là gì? Cách nhận biết con gái rụng trứng?

[Trẻ ngủ ngáy] Nguyên nhân và cách điều trị

19

Sep

[Trẻ ngủ ngáy] Nguyên nhân và cách điều trị

19 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Trẻ ngủ ngáy sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất và trí tuệ do não thiếu dưỡng khí. Nguyên nhân và cách xử lý như nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Phình đại tràng bẩm sinh: Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

19

Sep

Phình đại tràng bẩm sinh: Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

19 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh phình đại tràng bẩm sinh là hiện tượng đại tràng bị giãn ra do thiếu các tế bào thần kinh trong cơ ruột già ở trẻ, dẫn đến tình trạng tắc nghẽn ruột già.

[Dấu hiệu nhận biết sớm] Viêm ruột thừa ở trẻ em

18

Sep

[Dấu hiệu nhận biết sớm] Viêm ruột thừa ở trẻ em

18 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Viêm ruột thừa ở trẻ em là một trong những bệnh lý có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tính mạng của trẻ. Vì thế khi có những dấu hiệu của bệnh thì bố mẹ nên đưa bé đến các trung tâm y tế để thăm khám và điều trị.

Rò hậu môn ở trẻ sơ sinh: Dấu hiệu nhận biết, cách điều trị

18

Sep

Rò hậu môn ở trẻ sơ sinh: Dấu hiệu nhận biết, cách điều trị

18 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Rò hậu môn là tình trạng xuất hiện một rãnh nhỏ ở giữa phần cuối ruột và da gần hậu môn. Nguyên nhân gây rò hậu môn ở trẻ sơ sinh là do bẩm sinh hoặc bị viêm nhiễm...

[Dính thắng lưỡi ở trẻ] Dấu hiệu, phương pháp điều trị 

17

Sep

[Dính thắng lưỡi ở trẻ] Dấu hiệu, phương pháp điều trị 

17 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Dính thắng lưỡi ở trẻ là một dị tật bẩm sinh dạng nhẹ. Tình trạng này xảy ra khi lớp màng mỏng niêm mạc dưới lưỡi bị ngắn, dày khiến chuyển động của lưỡi bị hạn chế làm cho trẻ gặp khó khăn trong việc bú, ăn, uống, nuốt.

[Dấu hiệu nhận biết] Xoắn tinh hoàn ở trẻ em

17

Sep

[Dấu hiệu nhận biết] Xoắn tinh hoàn ở trẻ em

17 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh xoắn tinh hoàn ở trẻ em là một trong những bệnh lý vô cùng nguy hiểm và cần được can thiệp phẫu thuật trước 6 tiếng kể từ khi xuất hiện cơn đau.

Thoát vị bẹn ở trẻ em: Biểu hiện và phương pháp điều trị

16

Sep

Thoát vị bẹn ở trẻ em: Biểu hiện và phương pháp điều trị

16 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Thoát vị bẹn ở trẻ em là tình trạng bẩm sinh, gây ra cảm giác không thoải mái cũng như dễ xuất hiện biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.

[Bố mẹ cần biết] Viêm gan B ở trẻ em

15

Sep

[Bố mẹ cần biết] Viêm gan B ở trẻ em

15 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Phần lớn trẻ nhỏ bị nhiễm virus viêm gan B là do lây truyền từ mẹ sang con. Cơ chế lây truyền là do virus có trong máu, các chất dịch của người mẹ (bị nhiễm virus viêm gan B) sẽ truyền vào cơ thể trẻ.

[Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh] - Những điều bố mẹ cần biết

14

Sep

[Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh] - Những điều bố mẹ cần biết

14 Tháng 09, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh là bệnh lý rất nghiệm trọng, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh: Triệu chứng và cách điều trị

14

Sep

Viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh: Triệu chứng và cách điều trị

14 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh thường xảy ra trên các vùng da nơi các tuyến bã nhờn hoạt động thường xuyên hơn, tức là các vùng có lông và các kẽ da như da đầu, ở lông mày, 2 bên cánh mũi, cằm, má, bẹn và vùng da sau tai.

[Bệnh sởi ở trẻ em] Dấu hiệu nhận biết và cách phòng ngừa

11

Sep

[Bệnh sởi ở trẻ em] Dấu hiệu nhận biết và cách phòng ngừa

11 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh sởi ở trẻ em rất nguy hiểm nếu không được chẩn đoán và điều trị sớm. Vì vậy, khi trẻ có bất kỳ dấu hiệu gì bất thường, nghi ngờ mắc sởi, bố mẹ cần thăm khám càng sớm càng tốt.

[Viêm màng não ở trẻ em] Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

10

Sep

[Viêm màng não ở trẻ em] Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

10 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Dấu hiệu bệnh viêm màng não trẻ em rất dễ bị nhầm lẫn với một số bệnh lý khác. Chính vì vậy, bố mẹ cần quan sát thật kỹ những biểu hiện khác thường ở trẻ để có phương pháp điều trị kịp thời.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY