img

Thực hư trong chuyện que thử rụng trứng có thể giúp sinh con trai?

Chị em phụ nữ chưa từng sử dụng loại que thử rụng trứng, nên đang băn khoăn về chuyện mua que thử rụng trứng ở đâu đảm bảo có giá thành tốt nhất và hiệu quả cao.

Trước kia, chị em phụ nữ chưa từng sử dụng loại que thử rụng trứng, nên đang băn khoăn về chuyện mua que thử rụng trứng ở đâu đảm bảo có giá thành tốt nhất và mang lại hiệu quả nhất? Bởi trên thực tế, với que thử rụng trứng chính là một trong những sản phẩm còn khá mới so với các chị em phụ nữ, với những thắc mắc của các chị em sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của gia đình FaGoMom.

1. Sử dụng que thử rụng trứng làm gì?

Trước khi đim tìm câu trả lời chính xác cho câu hỏi thắc mắc: “Mua que thử rụng trứng ở đâu?” vừa đảm bảo an toàn lại có giá thành rẻ nhất, thì các chị em phụ nữ cùng tìm hiểu về công dụng của loại sản phẩm hữu hiệu này nhé.

Theo đúng với tên gọi của chúng thì que thử rụng trứng chính là dụng cụ được sử dụng để xác định về khoảng thời gian mà trứng sẽ rụng. Và từ đó, giúp cho các chị em phụ nữ nhận diện được việc lựa chọn thời cơ chính muồi trong việc giao hợp để có thai một cách dễ dàng nhất.

Về cơ chế hoạt động của loại que thử rụng trứng khá đơn giản, cùng tương tự như loại que thử thai, đây cũng chính là một loại dụng cụ nhằm phát hiện ra nồng độ hormone có trong mẫu nước tiểu của chị em phụ nữ được lấy trực tiếp tịa một thời điểm nhất định.

Que thử rụng trứng và que thử thai là như thế nào?

Que thử rụng trứng và que thử thai là như thế nào? (Ảnh minh họa)

Nhưng có một điểm khác biệt, với loại hormone mà que thử rụng trứng cần được nhận diện sẽ khác với que thử thai, và đồng thời với cách sử dụng cũng như các cách đọc kết quả có một số loại nét khác nhau. Que thử thai nhận biết về nồng độ hormone giúp báo hiệu có thai với tên là hCG, căn cứ dựa vào sự có mặt cũng như về nồng độ của hCG ở trong cơ thể mà que thử sẽ báo hiệu về kết quả là chị em có thay hay không.

Với loại que thử rụng trừng thì loại hormone cần nhận biết chính là loại hormone LH, với loại này sẽ tăng dần về nồng độ trong suốt thời gian thử rụng trứng. Mức độ hormone LH càng cao thì thời điểm rụng trứng cũng sẽ càng gần và đạt đỉnh cao nhất là khi trứng rụng.

Về cách sử dụng của que thử rụng trứng cũng tương ứng với que thử thai, bởi mẫu thử là nước tiểu. Nhưng có điểm cần lưu ý chính là mẫu nước tiểu này được lấy tạo thời điểm tầm buổi trưa, tầm từ 8-10h thay vì buổi sáng sớm như việc sử dụng que thử thai.

Kết quả của phép sử dụng que thử rụng trứng chính là những dải màu có xuất hiện vào sau khi đã nhúng que thử vào bên trong nước tiểu trong suốt thời gian khoảng 5 phút. Dựa vào một cường độ cũng như mức độ đậm nhạt của màu sắc dài màu ở trên thân que thử, bạn dễ dàng so sánh và xác định về nồng độ LH ở trong nước tiểu của mình là cao hay thấp.

+ Nếu vạch màu thử ở dưới có màu đậm hơn vạch chỉ ở trên thì chứng tỏ LH của bạn đang tăng lên cao và bạn đang tiến dần tới thời điểm rụng trứng.

+ Và ngược lại, kết quả trả về trên que thử sẽ cho ra 1 vạch có màu nhạt màu hơn so với vạch mẫu nếu như bạn đang cách xa ngày rụng trứng.

+ Trong các trường hợp que thử không xuất hiện về kết quả nào sau 10 phút thì tức là bạn có phép thử đã bị thát bị, bạn cần làm lại phép thử với một số mẫu nước tiểu khác và que thử mới.

Xem thêm: Ý nghĩa của que thử rụng trứng 2 vạch đậm bằng nhau

2. Thực hư trong chuyện que thử rụng trứng có thể giúp sinh con trai?

Đối với cách sử dụng hết sức nhanh gọn, đơn giản, tiện lợi cùng với mức chi phí sử dụng khá hợp lý mà que thử rụng trứng hiện nay ngày càng được nhiều chị em phụ nữ đã tin tưởng sử dụng. Bởi vậy, các nhà sản xuất cũng ngày một quan tâm và đầu tư nhiều hơn về các mẫu mã, chủng loại cũng như về chất lượng của sản phẩm để giúp cho chị em có thể thụ thai theo như mong muốn.

Và thâm chí có nhiều người còn cho rằng, sử dụng que thử rụng trứng có thể giúp cho chị em phụ nữ có thể sinh con trai. Theo quan niệm này được bắt nguồn từ các nhà nghiên cứu của nhà kho học Shettles vào năm 1960, ông đã cho rằng, tinh trùng Y của nam giới sẽ giúp cho chị em phụ nữ có khả năng mang thai bé trai cao hơn bởi có đầu nhỏ hơn tinh trùng X, do đó tinh trùng Y sẽ có tốc độ di chuyển nhanh hơn và mạnh hơn, cũng nhờ vào đó sẽ dễ dàng thụ thai hơn.

Thực hư của que thử rụng trứng giúp sinh con trai

Thực hư của que thử rụng trứng giúp sinh con trai (Ảnh minh họa)

Hiện nay, cũng có nhiều quan niêm cho rằng, tinh trùng Y có khả năng di chuyển nhanh hơn, nếu các cặp đôi quan hệ vào các thời điểm rụng trứng hoặc ngay sau thời điểm rụng trứng thì sẽ có tỷ lệ đậu con cai trung sẽ cao hơn. Và ngược lại, tinh trùng X sẽ giúp mẹ thụ thai bé gái di chuyển chậm hơn nhưng có thời gian tồn tại lại lâu hơn ở trung tử cung mẹ. Bởi vậy, nếu các cặp vợ chồng đang muốn quan hệ vào khoảng 2-3 ngày trước khi rụng trứng sẽ có tỷ lệ sinh con gái cao hơn.

Nhưng với sự phát triển không ngừng nghỉ của khoa học hiện đại gần đây, có nhiều nhà nghiên cứu lại chỉ ra rằng có nhiều thiếu sót và với quan niệm này chưa có cơ sở nào vững chắc hoàn toàn, do đó sẽ không thể nào tin cậy được 100%.

Bởi, giới tính của thai nhi khi ở trong bụng mẹ sẽ còn chịu ảnh hưởng của rất nhiều nhân tố khác nhau như: chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt, chất lượng và tính chất của tinh trùng từ người bố, nồng độ pH ở trong âm đạo của người mẹ,… Bởi vậy, việc sử dụng que thử rụng trứng cũng giống như một bí kíp để sinh bé trai là hoàn toàn chưa có cơ sở chắc chắn nhất đáng tin cậy.

Xem thêm: Cách tính ngày rụng trứng cho kỳ kinh nguyệt không đều

3. Nên sử dụng những loại que thử rụng trứng nào tốt nhất?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại que thử rụng trứng như: que thử giấy, que thử điện tử, và thậm chí còn có cả que thử thông minh đã được kết nối với phần mềm giúp cho chị em phụ nữ theo dõi và xử lý kết quả ngay trên điện thoại,… với các mức giá khá đa dạng, chênh lệch nhau thùy thuộc vòa từng hãng sản xuất. Trong bài viết dưới đây của gia đình FaGoMom chia sẻ với bạn về một số loại que thẻ gấy được sử dụng khá phổ biến có mức giá thành cũng hợp lý như sau:

a – Loại que thử rụng trứng OvuTana:

Loại sản phẩm này đã được bộ y tế kiểm định và cấp phép lưu hành tại Việt Nam, được đảm bảo về mức độ an toàn và hiệu quả khá cao.

Với mỗi bộ sản phẩm que thử rụng trứng OvuTana sẽ có 1 tờ hướng dẫn sử dụng, 1 chiếc cốc đựng mẫu thử và 6-12 que thử, tùy thuộc vào quy cách đóng gói.

Giá thành tham khảo của bộ que thử OvuTana là: 42.000 đồng/bộ.

Que rụng trứng OvuTana

Que rụng trứng OvuTana (Ảnh minh họa)

b – Que thử rụng trứng của Mỹ Abon:

Đây là một loại sản phẩm thuộc vào tập đoàn Alere Inc của Mỹ.

Với mỗi sản phẩm có đi kèm theo 1 tờ giấy hướng dẫn sử dụng, 1 chiếc cốc đựng mẫu thử và 7 chiếc que thử rụng trứng. Loại sản phẩm que thử rụng trứng Mỹ Abon này có tác dụng khá nhanh gọn, thuận tiện và có độ chính xác cao, bởi vậy được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng.

Giá thành tham khảo của mỗi bộ que thử Abon này là: 70.000 đồng/bộ.

Que thử rụng trứng của Mỹ Abon

Que thử rụng trứng của Mỹ Abon (Ảnh minh họa)

c – Que thử rụng trứng LH test:

Sản phẩm này được sản xuất tại Mỹ, que thử rụng trứng LH test được bộ y tế đã kiểm định và cấp giấy phép lưu hành tại thị trường Việt Nam.

Với mỗi bộ que thử trụng trứng LH Test sẽ có 1 tờ hướng dẫn sử dụng, 1 chiếc cốc đựng mẫu thử bằng nhựa và 1 chiếc que thử rụng trứng được đóng gói kín, đảm bảo về tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất.

Giá thành tham khảo của 1 bộ que thử rụng trứng LH Test là: 7000 đồng/bộ.

Que thử rụng trứng LH Test

Que thử rụng trứng LH Test (Ảnh minh họa)

Xem thêm: Dùng que thử rụng trứng thời điểm nào có kết quả chính xác nhất?

4. Que thử rụng trứng có giá thành thế nào và mua ở đâu uy tín?

a – Que thử rụng trứng có giá thành như thế nào?

Cũng như những chia sẻ ở trên, giá thành của mỗi loại que thử rụng trứng sẽ giao động tuy thuộc vào từng loại que thử như que thử giấy hay que thử điện tử, cũng với nhãn hiệu của từng sản phẩm.

Với que thử rụng trứng bằng giấy sẽ có mức giá giao động Từ 70-100.000 đồng/bộ (10 que), ưu điểm của loại que này chính là giá thành khá hợp lý, nhỏ gọn và đặc biệt khá dễ sử dụng.

Với que thử rụng trứng điện tử sẽ cho ra giá thành cao hơn, và thậm chí có thể lên tới 1 triệu đồng/que. Nhưng, kết quả của loại que này cũng có độ chính xác cao hơn khá nhiều so với loại que thử giấy và chị em phụ nữ có thể sử dụng khá nhiều lần, chỉ cần thay phần đầu thử là được.

b – Mua que thử rụng trứng ở đâu có uy tín?

Các chị em phụ nữ có thể đến các hiệu thuốc có uy tín trên toàn quốc để mua que thử rụng trứng, và bên cạnh đó tất cả các bạn cũng có thể đặt mua tại các trang mạng lớn, có uy tín trong ngành dược hoặc tại các trang web thương mại điện tử có uy tín như: Lazada, Tiki, Shopee,…

Nhưng trước khi mua thì các chị em cũng nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng về chế độ có uy tín và thương hiệu của nhà sản xuất với tất cả các loại que thử mà mình đang có ý định để mua.

Khi lựa chọn mua hàng thì bạn cần chú ý kiểm tra thật kỹ lưỡng nhằm đảm bảo phần bao bì vẫn được đóng gói nguyên vẹn và kín, thời hạn sử dụng lâu dài.

Que thử rụng trứng chỉ kiểm tra ngày rụng trứng không dùng tránh thai

Que thử rụng trứng chỉ kiểm tra ngày rụng trứng hỗ trợ căn tránh thai (Ảnh minh họa)

5. Dùng que thử rụng trứng để tránh thai được không?

Mục đích chính của việc sử dụng que thử rụng trứng chính là để dự đoán chính xác về thời gian rụng trứng, giúp cho tất cả các cặp vợ chồng tiến hành việc quan hệ sớm mang thai. Nhưng có rất nhiều người lại nhầm tưởng về thiết bị này có thể giúp cho việc tránh thai vì các biện pháp hiệu quả, an toàn đang được tất cả các chuyên gia khuyên dùng như: thuốc tránh thai, bao cao su,…

Bạn cần phải nhớ với que thử rụng trứng không hề có tác dụng trong việc tránh thai, mà chỉ có tác dụng trong việc đo nồng độ hormone LH trong cơ thể người. Mà trong khi đó, cho dù với lượng LH của bạn có thấp thì việc thụ thai vẫn có thể xảy ra như thường. Bởi vậy, việc sử dụng que thử rụng trứng sẽ không hề giúp bạn ngăn ngừa thai như bạn đang nghĩ đâu.

Qua những chia sẻ ở bài viết trên đây về các thông tin có liên quan tới việc thực hư trong chuyện que thử rụng trứng có thể giúp sinh con trai. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ mang lại cho các chị em phụ nữ với những kiến thức mới mẻ và bổ ích nhất, đặc biệt với những cặp đang đang mong muốn có con thì việc sử dụng que thử rụng trứng là một trong những biện pháp mang lại phương pháp hữu nhất. Chúc các gia đình nhanh chóng đón nhận bé yêu!

Xem thêm: Cách tránh thai dựa vào ngày rụng trứng

[Trẻ ngủ ngáy] Nguyên nhân và cách điều trị

19

Sep

[Trẻ ngủ ngáy] Nguyên nhân và cách điều trị

19 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Trẻ ngủ ngáy sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất và trí tuệ do não thiếu dưỡng khí. Nguyên nhân và cách xử lý như nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Phình đại tràng bẩm sinh: Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

19

Sep

Phình đại tràng bẩm sinh: Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

19 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh phình đại tràng bẩm sinh là hiện tượng đại tràng bị giãn ra do thiếu các tế bào thần kinh trong cơ ruột già ở trẻ, dẫn đến tình trạng tắc nghẽn ruột già.

[Dấu hiệu nhận biết sớm] Viêm ruột thừa ở trẻ em

18

Sep

[Dấu hiệu nhận biết sớm] Viêm ruột thừa ở trẻ em

18 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Viêm ruột thừa ở trẻ em là một trong những bệnh lý có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tính mạng của trẻ. Vì thế khi có những dấu hiệu của bệnh thì bố mẹ nên đưa bé đến các trung tâm y tế để thăm khám và điều trị.

Rò hậu môn ở trẻ sơ sinh: Dấu hiệu nhận biết, cách điều trị

18

Sep

Rò hậu môn ở trẻ sơ sinh: Dấu hiệu nhận biết, cách điều trị

18 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Rò hậu môn là tình trạng xuất hiện một rãnh nhỏ ở giữa phần cuối ruột và da gần hậu môn. Nguyên nhân gây rò hậu môn ở trẻ sơ sinh là do bẩm sinh hoặc bị viêm nhiễm...

[Dính thắng lưỡi ở trẻ] Dấu hiệu, phương pháp điều trị 

17

Sep

[Dính thắng lưỡi ở trẻ] Dấu hiệu, phương pháp điều trị 

17 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Dính thắng lưỡi ở trẻ là một dị tật bẩm sinh dạng nhẹ. Tình trạng này xảy ra khi lớp màng mỏng niêm mạc dưới lưỡi bị ngắn, dày khiến chuyển động của lưỡi bị hạn chế làm cho trẻ gặp khó khăn trong việc bú, ăn, uống, nuốt.

[Dấu hiệu nhận biết] Xoắn tinh hoàn ở trẻ em

17

Sep

[Dấu hiệu nhận biết] Xoắn tinh hoàn ở trẻ em

17 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh xoắn tinh hoàn ở trẻ em là một trong những bệnh lý vô cùng nguy hiểm và cần được can thiệp phẫu thuật trước 6 tiếng kể từ khi xuất hiện cơn đau.

Thoát vị bẹn ở trẻ em: Biểu hiện và phương pháp điều trị

16

Sep

Thoát vị bẹn ở trẻ em: Biểu hiện và phương pháp điều trị

16 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Thoát vị bẹn ở trẻ em là tình trạng bẩm sinh, gây ra cảm giác không thoải mái cũng như dễ xuất hiện biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.

[Bố mẹ cần biết] Viêm gan B ở trẻ em

15

Sep

[Bố mẹ cần biết] Viêm gan B ở trẻ em

15 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Phần lớn trẻ nhỏ bị nhiễm virus viêm gan B là do lây truyền từ mẹ sang con. Cơ chế lây truyền là do virus có trong máu, các chất dịch của người mẹ (bị nhiễm virus viêm gan B) sẽ truyền vào cơ thể trẻ.

[Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh] - Những điều bố mẹ cần biết

14

Sep

[Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh] - Những điều bố mẹ cần biết

14 Tháng 09, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh là bệnh lý rất nghiệm trọng, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh: Triệu chứng và cách điều trị

14

Sep

Viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh: Triệu chứng và cách điều trị

14 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh thường xảy ra trên các vùng da nơi các tuyến bã nhờn hoạt động thường xuyên hơn, tức là các vùng có lông và các kẽ da như da đầu, ở lông mày, 2 bên cánh mũi, cằm, má, bẹn và vùng da sau tai.

[Bệnh sởi ở trẻ em] Dấu hiệu nhận biết và cách phòng ngừa

11

Sep

[Bệnh sởi ở trẻ em] Dấu hiệu nhận biết và cách phòng ngừa

11 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh sởi ở trẻ em rất nguy hiểm nếu không được chẩn đoán và điều trị sớm. Vì vậy, khi trẻ có bất kỳ dấu hiệu gì bất thường, nghi ngờ mắc sởi, bố mẹ cần thăm khám càng sớm càng tốt.

[Viêm màng não ở trẻ em] Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

10

Sep

[Viêm màng não ở trẻ em] Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

10 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Dấu hiệu bệnh viêm màng não trẻ em rất dễ bị nhầm lẫn với một số bệnh lý khác. Chính vì vậy, bố mẹ cần quan sát thật kỹ những biểu hiện khác thường ở trẻ để có phương pháp điều trị kịp thời.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY