img

Những điều cần tránh khi mang thai

Những điều cần tránh khi mang thai là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều chị em phụ nữ mới lần đầu làm mẹ.

Những điều cần tránh khi mang thai là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều chị em phụ nữ mới lần đầu làm mẹ. Để đảm bảo cho một thai kỳ khỏe mạnh, bạn cần nắm bắt với một số điểm cần lưu ý ở dưới đây.

Khi mới mang thai lần đầu thì có nhiều chị em phụ nữ sẽ không tránh khỏi các băn khoăn điều gì nên và không nên làm, để hạn chế được các rủi ro có thể xảy ra trong thời kỳ tam cá nguyệt thì bạn cần biết đến với những điều cần tránh khi mang thai ở dưới đây mà gia đình FaGoMom đã tổng hợp lại.

1. Cẩn thận khi sử dụng thuốc

Trong quá trình mang thai, không may bạn bị mắc bệnh thì bạn cần phải báo ngay cho bác sĩ biết rằng mình đang có thai, để được chỉ định với các loại thuốc hợp lý nhất. Sử dụng những loại thuốc trong suốt thời gian mang thai để được tư vấn kỹ càng và với sự đồng ý của các bác sĩ và của các dược sĩ.

+ Khi bắt buộc phải sử dụng thuốc bạn cần nhớ:

- Hạn chế tối đa về việc sử dụng thuốc, đặc biệt không được tự mình ra đơn thuốc khi chưa được sự đồng ý của bác sĩ.

- Có rất nhiều loại thuốc có thể đảm bảo an toàn cho bạn, nhưng lại cũng có rất nhiều loại gây ra nguy hiểm cho cơ thể non yếu của thai nhi.

- Nếu bạn không chắc chắn với bất kể loại thuốc nào thì bạn nên hỏi bác sĩ hoặc các dược sĩ.

- Sử dụng thuốc theo đúng các hướng dẫn và các chỉ định như: liều lượng, thời gian và cách thức sử dụng thuốc.

Cẩn thận khi sử dụng thuốc khi mang thai

Cẩn thận khi sử dụng thuốc khi mang thai (Ảnh minh họa)

+ Cẩn thận khi sử dụng thuốc bổ:

Tất cả các mẹ bầu cần để ý cẩn thận trong việc sử dụng tất cả các loại thuốc bổ, đặc biệt trong vòng 3 tháng đầu của thai kỳ. Tất cả các loại thuốc đều dược làm từ các nguyên liệu tự nhiên, không có nghĩa là đảm bảo an toàn cho phụ nữ mang thai. Có rất nhiều loại thuốc bổ chưa được kiểm định an toàn triệt để và cũng không có chứng minh được các tác dụng như đã được đưa ra. Bởi vậy, bạn cần cẩn thận trước khi sử dụng bất kể loại thuốc nào, và kiểm tra kỹ lưỡng với bác sĩ trước khi sử dụng thuốc.

+ Làm gì nếu bị bệnh khi đang mang thai:

Trong quá trình mang thai không thể tránh được tình trạng bị mắc bệnh. Tất cả các vi khuẩn và vi trùng có mặt ở khắp mọi nơi, và có thể xâm nhật vào cơ thể của mình bất kể lúc nào. Thực chất, với hệ miễn dịch của phụ nữ khi mang thai còn yếu hơn so với người bình thường. Bởi vậy, bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe của mình hơn, nhằm đảm bảo mẹ và bé luôn khỏe mạnh.

Bạn cần lưu ý tập thói quen cho việc rửa tay thường xuyên, tránh tiếp xúc trực tiếp với người hay hắt hơi, ho bởi có thể họ sẽ truyền ra virus gây bệnh sang. Trong các trường hợp bạn đang ở cùng với người bị nôn mửa, hãy nhịn thở về một khoảng ngắn để ngăn các vi khuẩn theo đường hô hấp xâm nhập vào cơ thể.

Với 2 loại bệnh cúm rubella và thủy đậu là 2 loại bệnh thường hay gặp có thể gây ra ảnh hưởng lớn tới thai nhi. Tại Việt Nam, có nhiều phụ nữ trước khi quyết định mang thai thường hay chích ngừa với 2 loại bệnh này.

Xem thêm:

                  Sự phát triển của thai nhi 1 tuần tuổi

                  Thai 2 tuần tuổi có siêu âm được không?

2. Khi mang thai cần tránh những gì?

Ngoài vấn đề về việc sử dụng thuốc đã lưu ý ở trên, thì khi mang thai chị em phụ nữ cần tránh một số điểm được nêu ra ở dưới đây

+ Về mùi sơn: Đây là loại sản phẩm có chứa khá nhiều hợp chất và các hoạt động với độc tính cao, khá dễ hấp thụ vào cơ thể. Bị ngộ độc từ sơn còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: nồng độ dung môi và hoạt chất. Khi đó, bà bầu cần phải tránh tiếp xúc trực tiếp hoặc ngửi các mùi sơn bốc lên. Tốt nhất, bạn cũng không nên đến hoặc ở lâu trong các căn phòng mới xây tại những nơi có hơi sơn nặng mùi.

+ Mang dày cao gót: Đây là điều càn phải tránh xa khi mang thai, đặc biệt trong 3 tháng đầu, nhưng thực tế có nhiều chị em thường bỏ qua. Khi bụng bầu ngày một lớn dần, trọng lượng sẽ lấn dần trọng tâm của cơ thể cũng thay đổi theo. Việc mang dày cao gót sẽ rất dễ bị gây ra té ngã, sẩy thai, bởi vậy bạn cần lựa chọn những loại dày dẹp với chế độ bám và thoải mái nhất.

Những điều cần tránh khi mang thai

Những điều cần tránh khi mang thai (Ảnh minh họa)

+ Tắm bồn hoặc xông hơi nước quá nóng: Tắm bồn cũng là một trong những cách để thư giãn, nhưng nếu nắm ở trong một chiếc bồn tắm quá nóng thì rất có thể thai nhi sẽ bị nguy hiểm bởi có thể làm tăng về khả năng bị dị tật hoặc bảm sinh. Và ngoài ra, mẹ bầu cũng có thể bị mắc các bệnh bị nhiễm trùng khác nếu nước hoặc bồn tắm không được vệ sinh sách ẽ. Bạn cần chú ý điều chỉnh về nhiệt độ nước tắm sao cho bằng với nhiệt độ của cơ thể.

+ Phân chó mèo: với phân chó mèo thường có chứa toxoplasmosis gây ra các bệnh ký sinh trùng hiếm gặp. Và tốt nhất, bạn cần đeo khẩu trang, gang tay, rửa tay thật sạch sẽ sau khi đã tiếp xúc với phân chó mèo.

+ Đứng hoặc ngồi quá lâu: Trong quá trình mang thai, việc đứng hoặc ngồi quá lâu cũng là những điều mà bạn cần tránh khi mang thai, đặc biệt trong 3 tháng đầu của thai kỳ. Chúng có thể sẽ gây ra với một số vấn đề như: sưng đầu gối, sưng phù chân,… Nếu công việc của bạn bắt buộc phải đứng hoặc ngồi quá lau, thì bạn cần lưu ý thường xuyên đi lại nhé.

+ Mang vác đồ nặng: Khom lưng, mang vắc nặng trong suốt quá trình sinh hoạt mỗi ngày có thể gây ra bị sạ tử cụng, khá nguy hiểm. Thay vì việc khom lưng để lấy hoặc mang đồ, thì bạn nên ngồi xuống cầm hoặc nhờ người thân mang hộ nếu đồ quá nặng nhé. Và ngoài ra, bạn cũng có thể chia các đồ ra để mang trên 2 tay thay vì khệ lệ xách một bên.

+ Chơi những cảm giác mạnh: đi công việc giải trí thực chất không phải là sự lựa chọn đúng đắn trong thời gian này. Nếu bạn đang buồn nôn, thì bạn nên tránh các chuyển động tròn hoặc đứng thẳng trong không trung. Và ngoài ra, bạn cũng nên tránh chơi các trò chơi có cảm giác mạnh như: tàu lượn siêu tốc bởi điều này có thể sẽ gây hại tới bé.

+ Chạy bộ: Trước đây bạn thường hay chạy bộ để tập thể dục không có vấn đề gì xảy ra. Nhưng nếu chỉ mới bắt đầu tập gần đây thì có lẽ bạn cũng đừng nên làm điều đó, mà tốt hơn hết bạn nên đi bộ để có thể kiểm soát được tốc độ của mình, ít gây ra các nguy cơ bị thương.

3. Một số loại thực phẩm không tốt cho bà bầu

Trước tiên bạn cần tránh khi mang thai trong 3 tháng đầu chính là các loại thực phẩm giúp tiêu thụ có nguy cơ cao gây ra nguy hiểm cho mẹ và bé như dưới đây:

+ Thịt và hải sải tái: Những món ăn hải sản tươi sống như: sushi, hàu sống và một số loại thịt bò tái thường là món ăn khoái khẩu của rất nhiều mẹ bầu. Nhưng các món ăn này có nguy cơ ẩn chứa khá nhiều vi khuẩn gây hại như: toxoplasmosis hay salmonella.

+ Một số loại cá biển: một số loại cá biển như: cá thu, cá kiếm, cá nàng đào, cá mập,… có chứa với một số lượng lớn thủy ngân dễ gây nhiễm độc nếu ăn nhiều. Bởi vậy, để đảm bảo an toàn, thì các mẹ nên lựa chọn thay thế bằng những loại cá ít độc hải như: cá hồi, cá nước ngọt.

+ Trứng sống: Ăn trứng lòng đào hoặc trứng sống, một số món ăn làm từ trứng sống như: mayonnaise,…. Giúp gia tăng về nguy cơ bị nhiễm khuẩn salmonella, gây ra bị đau bụng đi ngoài trong thai kỳ.

Một số loại thực phẩm không tốt cho bà bầu

Một số loại thực phẩm không tốt cho bà bầu (Ảnh minh họa)

+ Sản phẩm bơ sữa chưa tiệt trùng: với phụ nữ mang thai, trẻ em và người gia có hệ miễn dịch suy giảm là đối tượng khá dễ mắc phải các chứng bệnh nhiễm khuẩn do vi khuẩn Listeria.

+ Gan: Đây cũng là loại thực phẩm có chứa sắt nhưng lại không đảm bảo an toàn cho bạn khi mang thai bởi trong đó có chứa nhiều retinol và có thể dẫn đến sảy thai.

+ Thực phẩm gây co thắt: Với dứa, đu đủ xanh hoặc cam thảo là những loại thực phẩm làm cho co thắt tử cung khá mạnh và có thể gây ra sẩy thai. Trong thành phần của dứa, mủ đủ đủ có chứa hoạt chất gây ra những vấn đề này nên tốt nhất bạn cần tránh sử dụng các loại thực phẩm này.

+ Cafein: Những loại thức uống có chứa hàm lượng cafein như: café, trà,… có tác dụng trong việc kích thích lợi tiểu. Khi lạm dụng hay tiêu thụ quá nhiều café mỗi ngày sẽ làm tăng huyết áp, nhịp tim và một số lần đi tiểu. Thêm vào đó, caffeine còn đi qua nhau thai và đi thẳng vào cơ thể thai nhi, cơ thể của người mẹ có thể hấp thụ và chuyển hóa thành café nhưng với thai nhi thì lại không, bởi vậy sự trai đổi chất của cơ thể ở bé vẫn đang được phát triển. Bạn cần hạ chế về lượng caffeine tiêu thụ mỗi ngày từ 150 – 300mg, và bạn cũng nên nhớ rằng, không chỉ trà và café có chứa caffeine, chocolate, soda và một số loại thuốc không kê toa khác cũng có chứa với một lượng lớn caffeine.

+ Những đồ uống có cồn: Với rượu bia hoặc đồ uống có cồn chính là điều nên tránh khi mang thai 3 tháng đầu và những tháng về sau đó. Các đồ uống có cồn khá nhanh chóng được truyền vào màu, đi qua phần nhau thai, truyền thẳng vào cơ thể của thai nhi và gây hại tới con yêu ở trong bụng. Chúng sẽ gây ra các tác động tiêu cực tới sự phát triển của thai nhi và cũng như sự hình thành của các cơ quan trong cơ thể của bé. Và ngoài ra, lạm dụng rượu bia sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như: dị tật bẩm sinh, sẩy thai,…

Trong 3 tháng đầu của thai kỳ là giai đoạn mẹ bầu cần phải lưu ý tớ khá nhiều vấn đề đảm bảo an toàn khi không ảnh hưởng về sau này. Bạn cũng có thể lưu lại trong cuốn tay của mình, với những điều cần tránh khi mang thai trong gian đoạn đầu.

Xem thêm: Mang thai tháng đầu, điều kỳ diệu gì sảy ra sau khi thụ thai?

Khắc phục chứng rối loạn ngôn ngữ ở trẻ

17

Oct

Khắc phục chứng rối loạn ngôn ngữ ở trẻ

17 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Rối loạn ngôn ngữ là một dạng di chứng não, do vùng não bộ đảm nhiệm chức năng ngôn ngữ bị suy yếu, điều này khiến cho bé gặp khó khăn trong việc trao đổi thông tin, giao tiếp với mọi người xung quanh bằng lời nói

[Trẻ bị khò khè] Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

17

Oct

[Trẻ bị khò khè] Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

17 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Khò khè là tiếng thở bất thường gần giống với tiếng ngáy, có thể nghe bằng cách áp sát tai của bạn gần miệng trẻ. Khi tình trạng trẻ khò khè khó thở nặng hơn, có thể thấy trẻ thở ra kéo dài, gắng sức.

[Viêm tủy răng ở trẻ em] Dấu hiệu, chẩn đoán và điều trị

15

Oct

[Viêm tủy răng ở trẻ em] Dấu hiệu, chẩn đoán và điều trị

15 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Viêm tủy răng ở trẻ em là do những viêm nhiễm quanh răng gây ra. Bệnh viêm tủy diễn biến qua 3 giai đoạn: viêm tủy có hồi phục; viêm tủy không hồi phục và hoại tử tủy.

[Trẻ bị viêm lợi] Cha mẹ cần làm gì?

14

Oct

[Trẻ bị viêm lợi] Cha mẹ cần làm gì?

14 Tháng 10, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Nguyên nhân gây viêm lợi ở trẻ có thể do vi khuẩn trong cao răng tiết ra, gây kích thích nướu và vi khuẩn xâm chiếm ở xung quanh kẽ răng làm lợi sưng đỏ.

[Trẻ bị sún răng] Những điều bố mẹ cần biết

13

Oct

[Trẻ bị sún răng] Những điều bố mẹ cần biết

13 Tháng 10, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Trẻ bị sún răng nếu không được điều trị sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của răng vĩnh viễn, Gây viêm nướu, nhiễm trùng nướu, trẻ gặp khó khăn trong việc nhai thức ăn.

Trẻ đi ngoài phân sống: Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

13

Oct

Trẻ đi ngoài phân sống: Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

13 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Trẻ đi ngoài phân sống được coi là một trong những biểu hiện của rối loạn tiêu hóa. Tình trạng này kéo dài lâu ngày khiến trẻ mệt mỏi, chán ăn, ảnh hưởng tới sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

[Xuất huyết não ở trẻ sơ sinh] Những điều bố mẹ cần biết

09

Oct

[Xuất huyết não ở trẻ sơ sinh] Những điều bố mẹ cần biết

09 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Có rất nhiều nguyên nhân gây xuất huyết não ở trẻ sơ sinh như chấn thương, dị dạng mạch máu (phình và dị dạng động mạch), nhồi máu xuất huyết, u não hoặc rối loạn đông máu.

[Dấu hiệu nhận biết sớm] Trẻ khiếm thính

07

Oct

[Dấu hiệu nhận biết sớm] Trẻ khiếm thính

07 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Trẻ khiếm thính là những trẻ bị mất hoặc suy giảm về khả năng nghe kéo theo những hạn chế về phát triển ngôn ngữ nói cũng như khả năng giao tiếp của trẻ

KẾT HỢP NIACINAMIDE (VITAMIN B) VÀ VITAMIN C TRONG TỔ HỢP ICHITORI GIA TĂNG HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ NÁM DA?

06

Oct

KẾT HỢP NIACINAMIDE (VITAMIN B) VÀ VITAMIN C TRONG TỔ HỢP ICHITORI GIA TĂNG HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ NÁM DA?

06 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Niacinamide và vitamin C là hai hoạt chất điều trị nám phổ biến đã được kết hợp trong tổ hợp Ichirori với sức mạnh trị nám tận gốc, lại không kích ứng

[Trẻ sơ sinh bị sôi bụng] Nguyên nhân và cách phòng tránh

06

Oct

[Trẻ sơ sinh bị sôi bụng] Nguyên nhân và cách phòng tránh

06 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Trẻ sơ sinh bị sôi bụng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau tác động đến hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ. Tuy nhiên, nguyên nhân chính là xuất phát từ chế độ dinh dưỡng của trẻ, cụ thể hơn đó là do sữa mẹ hoặc sữa công thức.

[Bố mẹ cần biết] Bụng to ở trẻ nhỏ

05

Oct

[Bố mẹ cần biết] Bụng to ở trẻ nhỏ

05 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Tình trạng bụng to ở trẻ nhỏ là một bệnh lý phổ biến và không có gì đáng nguy hiểm ở trẻ, tuy nhiên tùy vào mức độ và biểu hiện của trẻ mà cha mẹ cần phải có biện pháp xử lý kịp thời và phù hợp.

[Trẻ sơ sinh bị đầy bụng] Mẹ nên làm gì?

05

Oct

[Trẻ sơ sinh bị đầy bụng] Mẹ nên làm gì?

05 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Trẻ sơ sinh bị đầy bụng là do lượng khí trong hệ tiêu hóa không thể thoát ra ngoài dễ dàng, nó sẽ tích tụ trong đường tiêu hóa của trẻ, gây đầy bụng và khó chịu.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY