Giới thiệu chung
Cập nhât: 10:48:48 17-04-2019
Lượt xem: 1468

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

FaGoMom (https://fagomom.vn) là trang thông tin chính thức liên quan đến mẹ và bé được thành lập từ tháng 5.2019 từ ý tưởng của một ông bố mới đón đứa con đầu lòng.

Founder là một ông bố, khi đón đứa con đầu lòng thì thiếu rất nhiều kiến thức để chăm sóc cho vợ bầu cũng như không biết sẽ chăm sóc cho trẻ sơ sinh như thế nào. Anh bị loạn trước hàng nghìn thông tin ở trên internet. Chính vì lý do đó, anh lập ra website FaGoMom với mong muốn giúp các ông bố và mẹ có những thông tin chính xác nhất để nuôi dạy con từ trong bào thai đến trưởng thành.

Không những thế, giữa thời đại 4.0, internet phát triển nhanh kèm theo đó là hàng nghìn, hàng triệu sản phẩm cho mẹ và bé, anh ta bị loạn về chất lượng sản phẩm và giá. Từ đó FaGoMom tích hợp thêm công nghệ để kết nối nhà sản xuất đến người tiêu dùng cuối, loại bỏ nhiều khâu trung gian, để giúp đỡ các ông bố, bà mẹ có thể tìm kiếm được những sản phẩm tốt, với chi phí thấp nhất.

Ngoài ra, FaGoMom còn kết nối với các điều dưỡng viên, bác sỹ để cung cấp dịch vụ cho những bà mẹ mới đầu sinh con, thiếu kiến thức chăm sóc và lấy lại vóc dáng như: tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà, Massage cho bà bầu, HLV tư vấn sau sinh để lấy lại vóc dáng.

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Sứ mệnh

FaGoMom luôn cam kết mang lại những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng Mẹ và Bé, tất cả các dịch vụ chất lượng đẳng cấp, cùng nhiều dòng sản phẩm dạng, phục vụ nhu cầu của bà mẹ và trẻ em.

Tầm nhìn chiến lược

FaGoMom chuyên tập trung với mọi nguồn nhân lực để phát triển tất cả các dịch vụ chăm sóc mẹ và bé, tất cả các sản phẩm đa dạng phụ vụ nhu cầu của bà mẹ và trẻ em. Với mục tiêu đưa đến năm 2030 sẽ có 20 cơ sở, cửa hàng chuyên chăm sóc mẹ và bé trên toàn quốc.

Hệ thống thế giới FaGoMom

Tại Hà Nội:

VPĐD: Tòa N2C Hoàng Minh Giám, Thanh Xuân, Hà Nội

CS2: Chung cư CT 1.2, Ngõ 183 Hoàng Văn Thái

CS3: Tòa X1 , OCT1, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, HN

 

Tại Hồ Chí Minh:

CS4: 260 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, HCM

 

Tại Bà Rịa - Vũng Tàu:

CS5:  Đường liên cảng Cái Mép, Khu phố Ông Trịnh, Phường Tân Phước, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG FAGOMOM
TRÊN TOÀN QUỐC

Đăng ký để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục