img

Cách thích tuổi thai nhi để siêu âm độ mờ da gáy

Cách tính tuổi thai nhi như thế nào để việc siêu âm độ mờ da gáy chuẩn xác nhất khi kiểm tra vào đúng thời điểm, đúng số tuần tuổi của thai nhi.

Cách tính tuổi thai nhi như thế nào để việc siêu âm độ mờ da gáy chuẩn xác nhất khi kiểm tra vào đúng thời điểm, đúng số tuần tuổi của thai nhi. Việc mang thai và làm mẹ chính là điều thiêng liêng nhất với mỗi chị em phụ nữ, điều mà mỗi người làm mẹ luôn mong muốn cho bé yêu của mình được sinh ra khỏe mạnh, với ự phát triển và sinh trưởng bình thường. Trong suốt quá trình mang thai mẹ bầu cần phải có chế độ chăm sóc nghỉ dưỡng thât đúng cách để biết được tình hình phát triển của thai nhi như thế nào để kịp có những biện phát xử lý sớm nhất.

1. Đo độ mờ da gáy nghĩa là gì? Tại sao phải đo độ mờ da gáy?

Đo độ mờ da gáy chính là loại cụm từ khá quen thuộc và thường được nói đến ở các mẹ bầu, nhưng không phải ai cũng hiểu được điều đó một cách chính xác. Đo độ mờ da gáy hay còn được hiểu là khoảng cách ở sau gáy chính là sự kết dinh, liên kết các chất dịch nhầy ở vùng da phía đằng sau cổ của thai nhi. Sau khi đo cho ra kết quả về độ mờ da gáy của thai nhi giúp các bác sĩ chẩn đoán chính xác về hội chứng Down ở trẻ nhỏ.

Đo độ mờ da gáy để xác định hội chứng Down ở trẻ nhỏ

Đo độ mờ da gáy để xác định hội chứng Down ở trẻ nhỏ

Tất cả các bác sĩ sẽ chẩn đoán về hình ảnh được xác định độ mờ da gáy của trẻ thông qua việc siêu âm thai nhi, và qua đó bác sĩ sẽ xác định về chiều dài được tính từ đỉnh đầu cho đến cuối xương sống của thai nhi sau khi đã đo độ mờ da gáy.

Đo độ mờ da gáy hay khoảng cách phía sau gáy chính là khoảng màu trắng ở vùng gáy trong khi các vùng xung quanh đều có màu đối sẫm hơn. Đây cũng chính là lý do mà các chuyên gia gọi đó là kỹ thuật để xác định độ mờ da gáy.

Theo các lý giải của các bác sĩ chuyên khoa thì khoảng sáng da gáy được xuất hiện do sự rối loạn tiếp nối của hệ thống bạch huyết ở phần cổ vào hệ thống tính mạch cảnh, và ngoài ra do sự tồn tại của một số cửa số nhất định của vùng hố não, đồng thời đó cũng chính là sự phát triển chưa hoàn chỉnh của xương sọ ở thai nhi trong những thời điểm này; bởi vậy với khoảng sáng sau gáy xuất hiện với mục đích để bảo vệ thai nhi trong việc tăng lượng máy lưu thông não ở tuần thứ 9 – 12 của thai kỳ.

Và ngoài ra, với việc xác định độ mờ da gáy của thai nhi còn cho bạn biết được khả năng bị mắc hội chứng Down ở trẻ nhỏ, khi trẻ có các kết quả đo độ mờ da gáy vượt quá mức thì khả năng sẽ bị mắc dị tật sẽ rất cao, kho đó mẹ bầu cần làm thêm một số xét nghiệm khác để có kết quả chính xác về biện pháp xử lý được tốt nhất.

Mẹ bầu cũng có thể làm một vài xét nghiệm máu để đo nồng độ beta hCG và protein PAPP-A, kết hợp với các kết quả xét nghiệm này và độ mờ da gáy đều có thể đưa ra với kết luận chính xác lên đến 90% về khả năng mắc hội chứng Down ở trẻ nhỏ. Đây cũng được cọi là một trong những phương pháp giúp sàng lọc thai nhi trước sinh.

2. Vậy đo độ mờ da gáy vào thời điểm nào và kết quả như nào cho là bình thường?

+ Độ mờ da gáy vào thời điểm nào?

Với việc xác định độ mờ da gáy của thai nhi mang một ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc xác định được nguy cơ mắc hội chứng Down ở trẻ nhỏ, nhưng không phải cứ xác định về độ mờ da gáy của thai nhi lúc nào cũng được. Bởi vậy chỉ khi đo độ mờ da gáy đúng vào thời điểm trong thai kỳ thì kết quả mới mang một ý nghĩa xác định về dị tật của thai nhi, còn nếu bạn đo ở một thời điểm sớm hơn hoặc muộn hơn thì sẽ có ra kết quả không đúng.

Đo độ mờ da gáy không đúng thời điểm sẽ không mang lại kết quả đúng

Đo độ mờ da gáy không đúng thời điểm sẽ không mang lại kết quả đúng

Đo độ mờ da gáy từ tuần 11-14 của thai kỳ là khoảng thời gian được các bác sĩ chỉ định bắt buộc thực hiện về độ mờ da gay. Bởi phải đo vào khoảng thời gian này mà không đo vào thời điểm sớm hơn do khoảng sau gáy còn rát nhỏ, phần khoảng sau gáy gần như không quan sát được nên cũng không thể xác định được kết quả.

Và ngoài ra, nếu thực hiện được việc này ở thời điểm sau tuần thứ 14 của thai kỳ, khi có độ mờ da gáy của thai nhi đã trở về một mức bình thường, bởi lúc đó chất lỏng ở sau gáy dư thừa sẽ được hấp thụ bởi hệ thống bạch huyết của trẻ, nên kết quả khi đo sẽ không chính xác.

+ Độ mờ của da gáy bao nhiêu là bình thường?

Độ mờ của da gáy sẽ được xác định theo phương pháp siêu âm thai, thông qua việc kiểm tra sức khỏe định kỳ của thai nhi, bác sĩ sẽ xác định về độ mờ da gáy của trẻ, bởi vậy việc thực hiện độ mờ da gáy của thai nhi khá đơn giản và dễ dàng thực hiện.

Với những trẻ có kích thước từ 45-84mm thì độ mờ da gáy thường sẽ dưới 3,5mmm. Cụ thể nhất của thai nhi trong tuần tuổi thứ 11 thường có độ mờ da gáy chuẩn là 2mm và ở tuần tuổi thứ 13 là 2,8mm. Theo đó, các trường hợp thai nhi có độ mờ da gáy thấp hơn 1,3mm thì có nguy cơ bị mắc hội chứng Down thấp hơn, còn với những trẻ có độ mờ da gay cao từ 5-6mm thì rất dễ mắc hội chứng Down ở trẻ. Dựa vào những kết quả kiên nghiên cứu của các chuyên gia cho biết, độ mờ da gáy cao là do lượng chất dịch nhầy được kết tụ tại vùng cổ cao mà nguyên nhân chính là do một số điều kiện nhất định ở trong bào thai.

Bởi vậy việc siêu âm, kiểm tra về tình trạng sức khỏe thai nhi mang một ý nghĩa đặc biệt quan trọng, nhất trong việc xác định sớm các dị tật của thai nhi, mẹ bầu cần được lưu ý tất các các mốc quan trọng của thai nhi để đi khám định kỳ.

3. Tuổi thai nhi là gì? Tại sao phải tính tuổi thai nhi để đo độ mờ da gáy?

Đối với những chị em chưa biết mình mang thai thì điều mà chúng ta thường quan tâm nhất chính là độ tuổi của thai nhi, chắc chắn bạn sẽ không biết thai nhi đang được máy tuần hay mấy tháng.

Với việc xác định về độ tuổi thai nhi luôn mang một ý nghĩa quan trọng, điều này sẽ giúp cho mẹ bầu có được kết hoạch chăm sóc thai nhi, thiết lập ra một chế độ ăn uống, sinh hoạt kho học, hợp lý và tốt nhất cho cả mẹ và bé. Ngoài ra, với việc xác định tuổi thai nhi còn giúp cho bạn có được các kết quả tương đối chính xác về ngày sinh, xác định về các mốc thời gian quan trọng của thai nhi để siêu âm, keieemr tra và phát hiện ra một số dị tật sớm nhất của thai nhi. Cho ra tính chính xác về độ tuổi của thai nhi luôn mang một ý nghĩa quan trọng trong việc đo độ mờ da gáy của thai nhi.

Xác định độ tuổi thai nhi để có kết quả độ mờ da gáy

Xác định độ tuổi thai nhi để có kết quả độ mờ da gáy

Với các chia sẻ ở trên, thì việc đo độ mờ da gáy luôn mang một ý nghĩa quan trọng trong việc xác định các nguy cơ hội chứng Down bẩm sinh ở trẻ nhỏ, nhưng với điều này cũng có kết quả chính xác khi thai nhi được siêu âm đúng vào thời điểm, đo độ mờ da gáy không đúng vào khoảng thời gian từ 11-14 tuần thai thì sẽ không còn ý nghĩa.

4. Những phương pháp xác định tuổi thai nhi để đo độ mờ da gáy chuẩn nhất

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ khoa học kỹ thuật đã có rất nhiều biện pháp có thể xác định chính xác về tuổi thai nhi. Ở dưới đây là một số phương pháp mang lại hiệu quả để bạn áp dụng được tốt nhất.

a - Cách tính về độ tuổi thai nhi theo chu kỳ kinh nguyệt:

Đây cũng là phương pháp được xác định dựa vào chu kỳ kinh nguyệt của người mẹ, lúc này mẹ bầu cần phải ghi nhớ về thời gian của kỳ kinh cuối cùng. Tuổi của thai nhi thường được xác định và các lịch hoặc vòng tròn tính tuổi thai nhi. Chẳng hạn như: kỳ cuối kinh nguyệt của mẹ là ngày 1 tháng 1 đến ngày 28 tháng 2 và hiện tại là ngày 30/4 thì dựa vào vòng tròn tính tuổi thai nhi thì có thể xác định được tuổi thai nhi là 8 tuần 2 ngày. Với phương pháp này có thể cho thấy đây là phương pháp đơn giản và dễ dàng áp dụng, nhưng có một điểm hạn chế là mẹ bầu cần phải nớ chính xác được chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng của mình, và điều này thường các mẹ hay lãng quên.

b – Tính tuổi thai nhi theo ngày quan hệ hoặc ngày rụng trứng

Khi bạn đã xác định được ngày quan hệ hoặc rụng trứng thì ngày đó được coi là ngày đầu tiên thụ thai, bởi trứng rụng chỉ tồn tại trong tử cung của phụ nữ 24 giờ để được kết hợp với tinh trùng tạo ra phôi thai. Với phương pháp này cũng khá đơn giản và dễ dàng áp dụng nhưng luôn đòi hỏi bạn cần phải nhớ chính xác ngày trứng rụng hoặc ngày quan hệ, đối với những người có chu kỳ kinh nguyệt không đều hoặc không thể tính được ngày rụng trứng thì sẽ khó áp dụng phương pháp này mà vẫn cần phải dựa vào các cách xác định về chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng.

Xác định đồ mờ da gáy bằng cách siêu âm

Xác định đồ mờ da gáy bằng cách siêu âm

c – Cách tính tuổi thai nhi bằng việc siêu âm

Đây là phương pháp được áp dụng với mọi mẹ bầu và kết quả trả về khá chính xác, khi thực hiện với phương pháp này thì mẹ bầu không phải nhớ đế ngày kinh nguyệt, ngay quan hệ hay ngày rụng trứng của mình. Nhưng trong đó, khi thấy có dấu hiệu hoặc biết mình đang mang thai thì mẹ bầu cần đi siêu âm để kiểm tra chính xác về độ tuổi của thai nhi, nếu thai nhi còn trong độ tuổi 11-14 tuần tuổi thì mẹ bầu cần tiến hành việc đo độ mờ da gáy, nhằm xác định hội chứng down ở trẻ nhỏ. Việc tính tuổi thai nhi đều dựa vào hình ảnh siêu âm chính là biện pháp khoa học và ít mang lại sự sai lệch mà các mẹ nên áp dụng.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây của FaGoMom sẽ giúp ích cho các mẹ có thêm thông tin bổ ích và cần thiết cho việc xác định độ tuổi của thai nhi để đo về độ mờ da gáy chính xác nhất. Chúc các mẹ có sức khỏe tốt!

Xem thêm: Cách nhận biết dấu hiệu thai lưu và biện pháp ngăn ngừa

Khắc phục chứng rối loạn ngôn ngữ ở trẻ

17

Oct

Khắc phục chứng rối loạn ngôn ngữ ở trẻ

17 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Rối loạn ngôn ngữ là một dạng di chứng não, do vùng não bộ đảm nhiệm chức năng ngôn ngữ bị suy yếu, điều này khiến cho bé gặp khó khăn trong việc trao đổi thông tin, giao tiếp với mọi người xung quanh bằng lời nói

[Trẻ bị khò khè] Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

17

Oct

[Trẻ bị khò khè] Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

17 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Khò khè là tiếng thở bất thường gần giống với tiếng ngáy, có thể nghe bằng cách áp sát tai của bạn gần miệng trẻ. Khi tình trạng trẻ khò khè khó thở nặng hơn, có thể thấy trẻ thở ra kéo dài, gắng sức.

[Viêm tủy răng ở trẻ em] Dấu hiệu, chẩn đoán và điều trị

15

Oct

[Viêm tủy răng ở trẻ em] Dấu hiệu, chẩn đoán và điều trị

15 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Viêm tủy răng ở trẻ em là do những viêm nhiễm quanh răng gây ra. Bệnh viêm tủy diễn biến qua 3 giai đoạn: viêm tủy có hồi phục; viêm tủy không hồi phục và hoại tử tủy.

[Trẻ bị viêm lợi] Cha mẹ cần làm gì?

14

Oct

[Trẻ bị viêm lợi] Cha mẹ cần làm gì?

14 Tháng 10, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Nguyên nhân gây viêm lợi ở trẻ có thể do vi khuẩn trong cao răng tiết ra, gây kích thích nướu và vi khuẩn xâm chiếm ở xung quanh kẽ răng làm lợi sưng đỏ.

[Trẻ bị sún răng] Những điều bố mẹ cần biết

13

Oct

[Trẻ bị sún răng] Những điều bố mẹ cần biết

13 Tháng 10, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Trẻ bị sún răng nếu không được điều trị sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của răng vĩnh viễn, Gây viêm nướu, nhiễm trùng nướu, trẻ gặp khó khăn trong việc nhai thức ăn.

Trẻ đi ngoài phân sống: Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

13

Oct

Trẻ đi ngoài phân sống: Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

13 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Trẻ đi ngoài phân sống được coi là một trong những biểu hiện của rối loạn tiêu hóa. Tình trạng này kéo dài lâu ngày khiến trẻ mệt mỏi, chán ăn, ảnh hưởng tới sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

[Xuất huyết não ở trẻ sơ sinh] Những điều bố mẹ cần biết

09

Oct

[Xuất huyết não ở trẻ sơ sinh] Những điều bố mẹ cần biết

09 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Có rất nhiều nguyên nhân gây xuất huyết não ở trẻ sơ sinh như chấn thương, dị dạng mạch máu (phình và dị dạng động mạch), nhồi máu xuất huyết, u não hoặc rối loạn đông máu.

[Dấu hiệu nhận biết sớm] Trẻ khiếm thính

07

Oct

[Dấu hiệu nhận biết sớm] Trẻ khiếm thính

07 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Trẻ khiếm thính là những trẻ bị mất hoặc suy giảm về khả năng nghe kéo theo những hạn chế về phát triển ngôn ngữ nói cũng như khả năng giao tiếp của trẻ

KẾT HỢP NIACINAMIDE (VITAMIN B) VÀ VITAMIN C TRONG TỔ HỢP ICHITORI GIA TĂNG HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ NÁM DA?

06

Oct

KẾT HỢP NIACINAMIDE (VITAMIN B) VÀ VITAMIN C TRONG TỔ HỢP ICHITORI GIA TĂNG HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ NÁM DA?

06 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Niacinamide và vitamin C là hai hoạt chất điều trị nám phổ biến đã được kết hợp trong tổ hợp Ichirori với sức mạnh trị nám tận gốc, lại không kích ứng

[Trẻ sơ sinh bị sôi bụng] Nguyên nhân và cách phòng tránh

06

Oct

[Trẻ sơ sinh bị sôi bụng] Nguyên nhân và cách phòng tránh

06 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Trẻ sơ sinh bị sôi bụng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau tác động đến hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ. Tuy nhiên, nguyên nhân chính là xuất phát từ chế độ dinh dưỡng của trẻ, cụ thể hơn đó là do sữa mẹ hoặc sữa công thức.

[Bố mẹ cần biết] Bụng to ở trẻ nhỏ

05

Oct

[Bố mẹ cần biết] Bụng to ở trẻ nhỏ

05 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Tình trạng bụng to ở trẻ nhỏ là một bệnh lý phổ biến và không có gì đáng nguy hiểm ở trẻ, tuy nhiên tùy vào mức độ và biểu hiện của trẻ mà cha mẹ cần phải có biện pháp xử lý kịp thời và phù hợp.

[Trẻ sơ sinh bị đầy bụng] Mẹ nên làm gì?

05

Oct

[Trẻ sơ sinh bị đầy bụng] Mẹ nên làm gì?

05 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Trẻ sơ sinh bị đầy bụng là do lượng khí trong hệ tiêu hóa không thể thoát ra ngoài dễ dàng, nó sẽ tích tụ trong đường tiêu hóa của trẻ, gây đầy bụng và khó chịu.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY