messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0911002444
img

Cách nhận biết dấu hiệu thai lưu và biện pháp ngăn ngừa

Việc nhận biết dấu hiệu thái lưu là việc làm hết sức cần thiết để kịp thời cứu tính mạng cho người mẹ, trong bài viết dưới đây, trong chuyên mục mang thai của gia đình FaGoMom

Việc nhận biết dấu hiệu thái lưu là việc làm hết sức cần thiết để kịp thời cứu tính mạng cho người mẹ, trong bài viết dưới đây, trong chuyên mục mang thai của gia đình FaGoMom giúp các mẹ bầu nhận ra với những dấu hiệu thai lưu trong vòng 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối của thai kỳ.

1. Vậy thai chết lưu là gì?

Thai chết lưu được xem là một trong những tình trạng thai chết khi đang ở trong bụng mẹ, có một số trường hợp thai chết lưu trong quá trình sinh, trong những lúc này lượng thai nặng lên khoẳng 500g. Hiện tượng của thai chết lưu vào bất kỳ thời điểm nào của thai kỳ, thường sau tuần thứ 20 và được phân chia như sau:

Tình trạng thai chết lưu

Tình trạng thai chết lưu (Ảnh minh họa)

+ Thai chết lưu sớm khi được 20-27 tuần tuổi.

+ Thai chết muộn được tính từ tuần thứ 28-36.

+ Thai kỳ hạn đã xảy ra ở giữa tuần 37 hoặc sau đó.

Thai chết lưu phần lớn đều không được xác định rõ nguyên nhân một cách chính xác, có một số nguyên nhân được cho rằng xuất phát từ các mẹ đang mặc với một số bệnh như: tiểu đường, thiếu máu, viêm gan, huyết áp cao,…. Hay khi mẹ mang thai đã lới tuổi, dinh dưỡng không được cung cấp dầy đủ, lao động vất vả,…. Nước ối, tử cung, dây rốn có vấn đề khác thường.

Có một số khác được xác định nguyên nhân dẫn đến từ trẻ và trong suốt quá trình mang thai như: mắc rối loạn nhiễm sắc thể do di chuyền, phù nhau thai, trẻ bị tim bẩm sinh,….

2. Những dấu hiệu thai chết lưu:

a – Dấu hiệu thai chết lưu trong 3 tháng đầu:

Thực tế, thai chết lưu không phải lúc nào cũng dễ nhận biết, có những trường hợp không xuất hiện ra máu. Trong đó, có một số trường hợp người mẹ lại không có biểu hiện gì khác thường, nên rất khó nhận viết thai chết lưu, đặc biệt là trong giai đoạn đầu của thai kỳ. Bởi vậy, thai chết lưu có dấu hiệu như thế nào? Với một số dấu hiệu ở dưới đây sẽ giúp các mẹ bầu phát hiện về những dấu hiệu bất thường để nhanh chóng khám và kiểm tra xem có phải thai chết lưu không.

Dấu hiệu thai chết lưu trong 3 tháng đầu

Dấu hiệu thai chết lưu trong 3 tháng đầu (Ảnh minh họa)

+ Bị đau bụng và ra máu:

Mẹ bầu có dấu hiệu về đau bụng, từ việc đau âm ỉ cho đến đau dữ dội cùng với tình trạng bị ra huyết, xuất hiện thêm hiện tượng bị ra máu âm đạo. Trong giai đoạn đầu của thai kỳ thì việc ra ít máu sẽ rất bình thường, nhưng khi đi kèm với tình trạng bị đau bụng thì đây có thể là dấu hiệu của việc thai chết lưu được 7 tuần tuổi, mẹ cần phải nhanh chóng đi khám tại các phòng khám chuyên khoa có uy tín.

Và ngoài ra, với những biểu hiện như: đau hông, chóng mặt, đau đầu, buồn nôn, ho, sốt, ớn lạnh, thụ phát ban,… đều có thể là dấu hiệu của thai chết lưu trong giai đoạn đầu của thai kỳ.

+ Thay đổi về tầm nhìn:

Khi mẹ bỗng nhiên cảm thấy về tầm nhìn của mình bị thay đổi, thì các mẹ cũng không nên chủ quan, bởi đây cũng có thể là một trong những biểu hiện cho biết thai đã bị chết lưu.

+ Mẹ bầu bị sưng phù và đau nhức:

Người mẹ bị sưng phù bàn tay hay chân hoặc bị đau lưng dữ dội cũng giống như bị chuột rút, đây cũng là một trong những biểu hiện về sự bất thường và gây ra trở ngại không chỉ làm khó chịu ở bên ngoài của người mẹ trong giai đoạn mang thai, mà chúng còn là dấu hiệu cảnh báo về sự bất thường của thai nhi. Mẹ cũng không nên coi thường và nên đi khám bác sĩ tại các phòng khám để xác định được tình trạng bệnh cụ thể.

Mẹ bầu bị sưng phù tay chân

Mẹ bầu bị sưng phù tay chân (Ảnh minh họa)

+ Không phát hiện được nhịp tim của thai nhi:

Tim thai sẽ được nhận biết rõ ngay từ tuần thứ 7-9 của thai kỳ, thường có nhịp tim từ 1200-1600/phút. Trong những lần khám thi theo định kỳ, mẹ bầu đều được các bác sĩ đo nhịp tim để xác định về sức khỏe và sự phát triển của thai nhi. Nếu từ sau thời điểm 7-9 tuần đầu, mà tim thai không được nhận biêt thì rất có thể thai nhi đã chết lưu trong 9 tuần.

+ Không có biểu hiện nghén khi mang thai:

Nghén chính là một trong những dấu hiệu bình thường của phụ nữ trong suốt những tháng đầu mới mang thai, nếu những triệu chứng bị nghén, mệ mỏi không xuất hiện thì có thể em bé đã không phát triển bình thường ở trong bụng mẹ và có khả năng thai sẽ chết trong 5 tuần.

+ Tử cung không nở rộng:

Khi trẻ bắt đầu có mặt ở trong dạ mẹ và cũng là lúc tử cung của người mẹ sẽ bắt đầu lớn dần lên và mở rộng hơn để có đủ chỗ cho em bé bám vào và sống trong đó. Nếu trong vòng 3 tháng đầu khi mang thai, mẹ bầu vẫn cảm thấy tử cung bình thường không hề có dấu hiệu của sự phát triển thai nhi cũng đồng nghĩa với việc em bé trong đó không phát triển.

+ Nước ối rò rỉ:

Đây là biểu hiện của việc xuất hiện các chất lỏng khác thường, chảy ra ngoài âm đạo của người mẹ với số lượng khá nhiều. Về tình trạng này cũng tương tự với việc bị vỡ ối sớm và cũng có thể gây ra nguy hiểm cho sức khỏe của người mẹ và cũng như thai nhi có thể sẽ chết trong 9 tuần.

Mẹ bầu bị rò rỉ nước ối

Mẹ bầu bị rò rỉ nước ối (Ảnh minh họa)

+ Tiết ra dịch âm đạo bất thường:

Bất kỳ với hiện tượng tiết ra dịch âm đạo bất thường kèm theo có máu và có sự thay đổi về màu sắc của dịch đều là những biểu hiện không tốt của mẹ bầu trong suốt thài kỳ, cũng là một trong những biểu hiện của thai chết lưu, mẹ cần chủ động đi khám để hiểu rõ về tình trạng của cả mẹ và bé.

+ Tâm trạng mẹ bầu thay đổi bất thường và bồn chồn:

Với sự kết hợp giữa mẹ và bé là một trong những điều khá đặc biệt đến linh cảm của người mẹ khá nhạy bén cùng với tình trạng sức khỏe của mình và bé. Bởi vậy, mẹ sẽ cảm thấy về tâm trạng bị thay đổi khá bất thường, hay những lo lắng, bồn chồn cũng là một trong những dấu hiệu của thai chết lưu trong 8 tuần. Để tháo gỡ được những nghi ngờ cũng như việc lấy lại sự vui vẻ, lạc quan cần thiết nhất cho thai kỳ, thì mẹ cũng cần nhanh chóng đi khám để xác định.

b – Dấu hiệu thai chết lưu trong 3 tháng giữa:

Trong 3 tháng giữa của thai kỳ, cũng là giai đoạn bé đã lớn hơn và bắt đầu có những chuyển động khá mạnh mẹ dễ dàng cảm nhận được. Trong giai đoạn này mẹ cũng cần chú ý về các dấu hiệu bị thai chết lưu ở dưới đây để kịp thăm khám và được phát sĩ can thiệp kịp thời:

Dấu hiệu thai lưu 3 tháng giữa

Dấu hiệu thai lưu 3 tháng giữa (Ảnh minh họa)

+ Các cơn đau bụng dữ dội và kèm theo ra máu:

Với những cơn đau bụng cũng không quá nghiêm trọng đối với các mẹ trong những tháng đầu của thai kỳ. Nhưng mẹ cũng sẽ cảm thấy cơn đau bị kéo dài, liên tục và có kèm theo máu thì có thể là do dấu hiệu của thai chết lưu ở tháng thứ 4.

+ Cân nặng của mẹ không tăng còn bị giảm sút:

Khi trẻ đã lớn dần trong bụng mẹ thì mẹ cũng dần dần tăng cân là chuyện bình thường, nếu mẹ thấy mình đột ngột ngừng tăng cân hoặc có một số người còn giảm cân thì các mẹ nên cân nhắc về việc mang thai có thể thai sẽ chết lưu.

Cân nặng của mẹ bầu bị giảm sút

Cân nặng của mẹ bầu bị giảm sút (Ảnh minh họa)

+ Bị chuột rút và đau lưng liên tục:

Khoảng tầm từ tháng giữa của thai kỳ, mẹ bầu sẽ bắt gặp được tình trạng đau lưng, đau cơ và bị chuột rút nhưng nếu bạn cảm thấy tình trạng bị đau liên tục, gây ra đớn đâu nhiều thì khả năng đó là một trong những dấu hiệu bị thai chết lưu ở tuần thứ 16 hoặc 18 của thai kỳ.

c – Dấu hiệu thai chết lưu trong 3 tháng cuối:

Khi bước sang 3 tháng cuối của thai kỳ cũng đồng nghĩa với việc thai đã ở tuần thứ 26 trở đi, và lúc này với sự mong chờ về một thiên thần nhỏ ra đời ngày càng nâng cao. Đây cũng là giai đoạn mà bé đã phát triển và gần như hoàn thiện để chuẩn bị chào đời, bởi vậy mẹ cũng cần phải cẩn thận và chăm sóc sức khỏe cho mình, và trang bị đầy đủ kiến thức để đảm bảo an toàn cho mình và trẻ. Nhưng vẫn có thể xuất hiện ra các biến chứng bất kỳ trong thời điểm nào, mẹ cũng cần lưu ý về các dấu hiệu của thai chết lưu ở tháng thứ 8 thai kỳ:

Dấu hiệu thai chết lưu trong 3 tháng cuối

Dấu hiệu thai chết lưu trong 3 tháng cuối

+ Thai nhi chuyển độngyếu hơn hay giảm các chuyển động:

Thai nhi sẽ bắt đầu đạp và có những cử động rõ ràng từ tuần thứ 18-20 của thai kỳ, khi trẻ có những cử động mạnh và liên tục thì mẹ có thể an tâm về sự phát triển bình thường ở trẻ trong bụng mẹ. Và ngoài ra, với việc giao tiếp với con ở giai đoạn này thì cũng khá cần thiết trong việc trò chuyện với trẻ hay cho bé nghe nhạc. Nếu trong giai đoạn này mà trẻ không có những khả năng động đậy hay cử động gì như trước kia thì có thể đây là dấu hiệu bị thai chết lưu ở tuần thứ 39.

+ Các biểu hiện của thai nghén giảm đi:

Với những triệu chứng nghén hoặc các bệnh lý như: tiền sản giật của mẹ bầu bị giảm đi hay không thấy xuất hiện cũng là những dấu hiệu của thai chết lưu. Khi đó thai nhi đã không còn phát triển ở trong bụng mẹ bình thường và khỏe mạnh bên trong cơ thể mẹ và có thể sẽ chết lưu, mẹ bầu cũng cần chú ý tới các đặc điểm này để đến bệnh viện thăm khám cụ thể.

+ Bụng của mẹ ngày càng nhỏ đi:

Khi trẻ đã phát triển qua các tháng trước đó, bụng của mẹ cũng từ đó mà lớn dần lên để bao bọc và bảo vệ cho bé. Nhưng vào những tháng cuối, đột nhiên mẹ thấy bụng không tiếp tục lên dần lên nữa mà cứ từ từ nhỏ lại, tức là phần tử cung cũng ngừng phát triển và khả năng thai nhi đã bị chết lưu.

+ Mẹ bầu bị rò rỉ nước ối:

Tình trạng rò rỉ nước ối chỉ xảy ra khi mẹ bầu chuẩn bị sinh con, bởi vậy, nếu mẹ bầu có hiện tượng bị vỡ ối thì có khả năng cao thai nhi bị chết lưu trong tháng thứ 8 hoặc có thể sinh con. Mẹ cũng khá dễ dàng bịn nhiễm khuẩn từ âm đạo và tử cụng của mẹ nên các mẹ cũng cần hết sức lưu ý.

Một số biểu hiện bất thường của thai chết lưu trong 3 tháng cuối

Một số biểu hiện bất thường của thai chết lưu trong 3 tháng cuối (Ảnh minh họa)

+ Bị chảy máu âm đạo:

Chảy máu âm đạo luôn tạo ra những cảm giác bất thường và lo lắng cho mẹ bầu khi mang thai, đặc biệt ở những tháng cuối của thai kỳ trong những lúc đang ngóng chờ con yêu chào đời. Máu có màu đen nếu thai nhi chết lưu ở 3 tháng cuối thai kỳ. Mẹ cũng không còn cảm thấy bị căng tức ngực mà hay vào đó lại càng thấy mềm mại hơn. Bầu ngực của mẹ có thể tiết ra một ít sữa non, và ngoài ra còn có các biểu hiện ở ngoài như: rạn da, ngứa cũng dần bị giảm đi hay bị mất đi, bởi vậy khả năng cao em bé đã không còn tiếp tục phát triển nữa.

+ Mẹ bầu bị tiền sản giật:

Tiền sản giật chính là một trong những ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và gây ra sự nguy hiểm tới tính mạng thai nhi. Tiền sản giật thường dẫn tới nhau thai bị bong, kèm theo đó về việc khó thở, tăng tình trạng bị huyết áp ở mẹ. Với những biến chứng này có thể là một trong những dấu hiệu thai chết lưu trong tuần 30, gây ra nguy hiểm cho bé và cũng như các tổn thương khác ở mẹ.

+ Mẹ tăng cân quá nhanh:

Tăng cân cũng là một trong những biểu hiện bình thường trong suốt quá trình mang thai, nhưng mẹ bầu liên tục tăng cân khi có quá nhiều kèm theo biểu hiện sưng phù thì có thể sẽ xảy ra tình trạng bị thai chết lưu ở trong những tháng cuối thai kỳ.

+ Mẹ bầu không buồn tiểu:

Việc đi tiểu thường xuyên là một trong những biểu hiện bình thường của các mẹ bầu, nếu trong những tháng cuối thai kỳ, mẹ đột nhiên không muốn đi tieur hay đi ít hơn so với trước đây thì có thể thai nhi đã ngừng phát triển và bị chết lưu.

+ Bị vàng da kèm theo ngứa:

Mẹ bầu cũng có thể dễ dàng gặp phải tình trạng ngứa trong suốt thời gian mang thai bởi với sự thay dổi về hormone của nội tiết tố ở phụ nữ. Nhưng với việc ngứa toàn thân là một cách bất thường kèm theo đó da chuyển sang màu vàng là một trong những biểu hiện cảnh báo mẹ bầu gặp vấn đề bất thường, cũng có thể thai đã chết ở tháng thứ 9 trong bụng mẹ.

Phòng tránh tình trạng thai chết lưu

Phòng tránh tình trạng thai chết lưu (Ảnh minh họa)

3. Làm gì để ngăn ngừa tình trạng thai chết lưu?

Có một số gợi ý nhỏ cho các mẹ bầu trong thời gian mang thai để ngăn ngừa tình trạng thai chết lưu để các mẹ bầu cùng chú ý:

+ Tạo ra lối sống lành mạnh, thường xuyên tậ luyện thể dục, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng.

+ Thường xuyên đi siêu âm theo định kỳ.

+ Theo dõi về cân nặng.

+ Kiểm tra về bệnh lý của mẹ trước khi mang thai.

+ Nên đi lại nhẹ nhàng, không được làm việc nặng quá sức.

Với tình trạng thai chết lưu là một trong những điều mà không ai mong muống, gây ra ảnh hưởng lớn đến tinh thần về sức khỏe và để lại những lỗi đau bất thường cho người mẹ. Bởi vậy, mẹ cũng cần chủ động tìm hiểu về dấu hiệu thai lưu để ngăn ngừa và có một số thai kỳ khá an toàn, vui vẻ để chờ đón thiên thần nhỏ được ra đời.

Xem thêm: Dấu hiệu thai yếu mẹ bầu cần phải làm gì?

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH giải pháp thương mại Fago Group

Địa chỉ:

Tại Hồ Chí Minh: Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

https://g.page/fagomom

Tại Hà Nội: N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

https://goo.gl/maps/H4ML5FeAZ97C6zne7

Điện thoại: 0934 812 773 - 0911 002 444

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00

Chủ nhật : 8:00 - 11:30

Kết nối với chúng tôi:

- Fanpage: https://www.facebook.com/fagomom/

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJxRNkHP5B-lEa5jO73-URw

star star star star star

5/5 (1 Review)

Điều Dưỡng Viên Dương Lệ Ngân

Điều Dưỡng Viên Dương Lệ Ngân

Nữ Hộ Sinh - Trung Cấp

Cô Lệ Ngân - Điều dưỡng viên Fagomom: 6 năm kinh nghiệm, chu đáo, chuyên môn cao.

  • Bằng cấp/chứng chỉ:

Cử nhân ngành Điều dưỡng, trường Đại học Phương Đông

  • Điểm nổi bật:

- Chuyên môn cao với 6 năm kinh nghiệm tắm bé chuẩn y khoa tại nhà.

- Cô Ngân được nhận xét là chu đáo, chuyên nghiệp. Được nhiều bố mẹ yêu thích tại quận 12.

- Hỗ trợ thêm kiến thức cho bố mẹ trong việc chăm sóc bé sơ sinh.

* Chuyên môn:

- Tắm bé sơ sinh tại nhà.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

Loading

fagomom

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

fagomom

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

fagomom

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911002444

fagomom

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

chi nhánh

Chi nhánh Fagomom

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

fagomom

01

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, Q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

02

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

03

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

04

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

05

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

06

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

07

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

08

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

09

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

010

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

011

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

012

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

013

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

014

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI FAGO GROUP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108755817

Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp ngày 29/05/2019

Địa chỉ: 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 0911.648.486

Email: fagomom89@gmail.com

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình

Hà Nội :

2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911002444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY