img

#1 [Bảng Giá] Chăm Sóc Điều Dưỡng Tại Nhà - Uy Tín, Giá Tốt

Đội ngũ điều dưỡng tại nhà của Fagomom luôn có lý lịch trong sạch rõ ràng. Khi có vấn đề gì thì bên công ty đều vẫn nhiệt tình trợ giúp kịp thời.

Thay bằng điều trị bệnh tại bệnh viện thì vì nhiều lý do khác nhau, nhiều gia đình lựa chọn phương án điều trị ngoại trú với sự giúp đỡ của những người có chuyên môn y khoa hay còn gọi là điều dưỡng tại nhà. Vậy dịch vụ điều dưỡng tại nhà bao gồm những công việc gì? Bảng giá chăm sóc điều dưỡng tại nhà như thế nào? Địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng, giá hợp lý? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

1. Điều dưỡng tại nhà là gì?

Điều dưỡng tại nhà là các dịch vụ chăm sóc Y tế cho người bệnh ngay tại nhà

Điều dưỡng tại nhà là các dịch vụ chăm sóc Y tế và sức khoẻ cho người bệnh ngay tại nhà. Do vậy nó thường mang lại rất nhiều lợi ích cho người được thăm khám. Thay vì phải sắp xếp lịch khám và chờ đợi bốc số để được thăm khám định kỳ tại bệnh viện, thì thông qua dịch vụ này, chỉ việc ở nhà chúng ta đã có thể biết được tình hình sức khoẻ của mình cũng như những người thân trong gia đình.

Với đội ngũ Y tế gồm các điều dưỡng chuyên nghiệp, được đào tạo chính quy, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ hỗ trợ bác sĩ triển khai các hoạt động điều trị như: truyền dịch, tiêm thuốc, lấy máu, thay băng, cắt chỉ, rửa vết thương, băng bó vết thương, chăm sóc bệnh nhân ngay tại nhà.

Dịch vụ điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân tại nhà mang đến sự thoải mái, giúp bệnh nhân có thể bình phục nhanh hơn khi được ở trong môi trường quen thuộc và luôn có người thân ở xung quanh.

Xem thêm: [Báo giá] Dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tại nhà ưu đãi 45%

2. Dịch vụ điều dưỡng tại nhà bao gồm những công việc gì?

Thực hiện cắt chỉ vết thương, thay băng vết thương tại nhà

+ Công việc của điều dưỡng viên ngoài việc theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh trong thời gian điều trị và phục hồi thì còn là người truyền đạt thông tin giữa bệnh nhân với bác sĩ.

+ Lên kế hoạch chăm sóc người bệnh, thực hiện những kĩ thuật truyền dịch, tiêm thuốc, chăm sóc vết thương, cắt chỉ vết thương, thay băng vết thương tại nhà, cho bệnh nhân uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

+ Công việc của 1 điều dưỡng viên đó là luôn động viên tinh thần cho bệnh nhân an tâm điều trị bệnh. Luôn trau dồi y đức và báo cáo tình hình người bệnh hàng ngày, hàng tháng theo quy định.

+ Điều dưỡng viên thực hiện lấy mẫu máu xét nghiệm và trả kết quả bệnh nhân ngay tại nhà

+ Ngoài ra, dịch vụ điều dưỡng tại nhà sẽ hỗ trợ các sinh hoạt hàng ngày và chăm sóc vệ sinh cá nhân cho bệnh nhân.

Lưu ý: Dịch vụ chăm sóc điều dưỡng tại nhà được thực hiện bởi những người đã qua đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có chứng chỉ nghiệp vụ rõ ràng. Vậy nên, gia đình có thể yên tâm giao phó bệnh nhân cho nhân viên điều dưỡng chăm sóc.

3. Tại sao nên thuê dịch vụ điều dưỡng tại nhà?

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà ra đời xuất phát từ nhu cầu thực tế của một số đối tượng bệnh nhân không cần phải nhập viện hoặc bệnh tình thuyên giảm có thể về nhà điều trị nhưng cần có sự hỗ trợ của những người có chuyên môn về y khoa. Các đơn vị cung cấp dịch vụ điều dưỡng tại nhà đều có đội ngũ nhân viên điều dưỡng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có chứng chỉ nghiệp vụ sẽ đảm nhận nhiệm vụ theo dõi, chăm sóc, quan tâm người bệnh, giúp bệnh nhân có thể mau chóng bình phục. 

Hiện nay ngày càng nhiều người sử dụng dịch vụ điều dưỡng tại nhà bởi tính tiện lợi và an toàn của nó. Nếu bạn còn đang do dự không biết có nên sử dụng dịch vụ này hay không, những lợi ích sau đây sẽ giúp bạn có quyết định chính xác nhất. 

Nhân viên điều dưỡng tại nhà tăng hiệu quả đối với quá trình điều trị 

3.1 Nhân viên điều dưỡng tại nhà tăng hiệu quả đối với quá trình điều trị 

Nhân viên điều dưỡng là những người được đào tạo chính quy và có kinh nghiệm trong việc chăm sóc người bệnh. Họ có chuyên môn, được đào tạo bài bản nên sẽ phương pháp chăm sóc bệnh nhân hiệu quả, tốc độ điều trị được cải thiện tốt hơn. 

3.2 Nhân viên điều dưỡng tại nhà luôn ở cạnh bệnh nhân 24/7

Nhiệm vụ của nhân viên điều dưỡng là theo sát, đảm bảo việc sinh hoạt hằng ngày của bệnh nhân, có mặt nhanh chóng khi bệnh nhân yêu cầu, đảm bảo phát hiện kịp thời nếu tình trạng bệnh của bệnh nhân có biến chuyển.

3.3 Nhân viên điều dưỡng tại nhà hỗ trợ sinh hoạt hằng ngày cho bệnh nhân

Nhân viên điều dưỡng sẽ hỗ trợ các hoạt động sinh hoạt hằng ngày của bệnh nhân như: vệ sinh cá nhân, việc ăn uống, giúp đỡ bệnh nhân đi dạo, và nhắc nhở bệnh nhân uống thuốc theo yêu cầu của bác sĩ.

3.4 Nhân viên điều dưỡng tại nhà luôn theo dõi và kiểm soát tình trạng bệnh của bệnh nhân

Nhân viên điều dưỡng có chuyên môn y tế nên có thể giúp bệnh nhân tiêm thuốc hoặc truyền nước, hỗ trợ bệnh nhân uống thuốc theo lịch của bác sĩ, kiểm tra huyết áp, nhịp tim và hơi thở để đảm bảo bệnh tình tiến triển tốt,… Qua đó, giúp người nhà bệnh nhân có thể yên tâm hoàn thành các công việc.

3.5 Nhân viên điều dưỡng tại nhà sẽ trò chuyện, tâm sự cùng bệnh nhân

Đội ngũ điều dưỡng chăm sóc tại nhà sẽ nói người bạn tâm giao của bệnh nhân, lắng nghe tâm sự của bệnh nhân cùng người bệnh đi dạo, đọc sách, chơi trò chơi, xem phim, cùng ăn cơm… Qua đó, giúp bệnh nhân sống lạc quan vui vẻ, thoải mái. 

4. Bảng giá chăm sóc điều dưỡng tại nhà của Fagomom

Bảng giá chăm sóc điều dưỡng tại nhà giữa các đơn vị sẽ có sự chênh lệch

Bảng giá chăm sóc điều dưỡng tại nhà là vấn đề luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này và giữa các đơn vị sẽ có cách tính chi phí khác nhau. 

Tốt nhất, để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ điều dưỡng tại nhà có giá phù hợp những chất lượng đảm bảo thì người sử dụng dịch vụ cần phải tham khảo giá nhiều nơi. Sau đó dựa vào những phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ của đơn vị đó để đi đến quyết định nên sử dụng dịch vụ của đơn vị nào.

Sau đây là bảng báo giá dịch vụ chăm sóc điều dưỡng tại nhà của Fagomom các bạn có thể tham khảo:

5. Lựa chọn dịch vụ điều dưỡng tại nhà của Fagomom bạn được những quyền lợi gì?

Được ở nhà cùng người thân với chế độ chăm sóc liên tục một điều dưỡng và một bệnh nhân giúp người bệnh nhanh bình phục, tạo không khí vui vẻ trong gia đình. Hiểu được điều đó, Fagomom cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ điều dưỡng chăm sóc tại nhà.

5.1 Các dịch vụ chăm sóc điều dưỡng tại nhà của Fagomom cung cấp bao gồm:

+ Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện

+ Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy

+ Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà

+ Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ung thư tại nhà

+ Dịch vụ nuôi bệnh

5.2 Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ điều dưỡng tại nhà của Fagomom 

Đội ngũ điều dưỡng chăm sóc tại nhà của Fagomom đã tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng

+ Đội ngũ điều dưỡng chăm sóc tại nhà của Fagomom luôn có lý lịch trong sạch rõ ràng. Khi có vấn đề gì thì bên công ty đều vẫn nhiệt tình trợ giúp kịp thời. Làm việc có hợp đồng ký kết giữa 3 bên đảm bảo tính chất minh bạch

+ Với đội ngũ điều dưỡng tốt nghiệp hệ đào tạo chính quy, đã tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng từ các trường đào tạo chuyên môn về y tế, tận tâm với nghề, tận tình với người bệnh sẽ mang tới Quý khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà tốt nhất.

+ Đội ngũ nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, sẽ xử lý kịp thời những đột biến nguy hiểm mà dễ xảy ra đối với người gia như đột quỵ, tụt huyết áp, chóng mặt, ngã…

+ Theo dõi sát sao tình trạng và chiều hướng sức khỏe của người bệnh để kịp thời có những biện pháp điều trị phù hợp.

+ Các điều dưỡng của Fagomom sẽ hướng dẫn cách chăm sóc người nhà, chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng… 

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ điều dưỡng tại nhà chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân tại nhà hãy liên hệ trực tiếp đến Fagomom.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH giải pháp thương mại Fago Group

Địa chỉ:

Tại Hồ Chí Minh: Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

https://g.page/fagomom

Tại Hà Nội: N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

https://goo.gl/maps/H4ML5FeAZ97C6zne7

Điện thoại: 0934 812 773 - 0911 002 444

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00

Chủ nhật : 8:00 - 11:30

Kết nối với chúng tôi:

- Fanpage: https://www.facebook.com/fagomom/

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJxRNkHP5B-lEa5jO73-URw

star star star star star

5/5 (1 Review)

Điều dưỡng viên Nguyễn Kim Tho

Điều dưỡng viên Nguyễn Kim Tho

Điều Dưỡng

Có 3 năm kinh nghiệm làm tại Thế Giới Mẹ Và Bé

#1 Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Bệnh Nhân Sa Sút Trí Tuệ

11

Nov

#1 Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Bệnh Nhân Sa Sút Trí Tuệ

11 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Người chăm sóc bệnh nhân sa sút trí tuệ cần xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế lượng đường và cholesterol nạp vào cơ thể cho bệnh nhân.

#[TOP] 7+ Cách Chăm Sóc Người Ốm Nhanh Hồi Phục Nhất

07

Nov

#[TOP] 7+ Cách Chăm Sóc Người Ốm Nhanh Hồi Phục Nhất

07 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Khi chăm người ốm cần đảm bảo dinh dưỡng hàng ngày, cung cấp đủ nước cho cơ thể, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho người ốm. Ngoài ra, bạn cũng nên massage, xoa bóp cho người bệnh.

#5+ Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Người Cao Tuổi Tốt Nhất

06

Nov

#5+ Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Người Cao Tuổi Tốt Nhất

06 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Để người cao tuổi tham gia các hoạt động xã hội, xây dựng chế độ ăn dinh dưỡng khoa học, thăm khám định kỳ là những bí quyết chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tốt nhất

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Người Già, Người Cao Tuổi Tại Nhà

06

Nov

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Người Già, Người Cao Tuổi Tại Nhà

06 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Thấu hiểu nỗi lo lắng của nhiều người không có thời gian chăm lo cho ông bà, bố mẹ, Fagomom cho ra mắt dịch vụ chăm sóc người già tại nhà, chất lượng, giá hợp lý

#1 [Bảng Giá] Chăm Sóc Điều Dưỡng Tại Nhà - Uy Tín, Giá Tốt

03

Nov

#1 [Bảng Giá] Chăm Sóc Điều Dưỡng Tại Nhà - Uy Tín, Giá Tốt

03 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Đội ngũ điều dưỡng tại nhà của Fagomom luôn có lý lịch trong sạch rõ ràng. Khi có vấn đề gì thì bên công ty đều vẫn nhiệt tình trợ giúp kịp thời.

#1 Dịch Vụ Nuôi Bệnh Nhân - Kinh Nghiệm, Uy Tín Nhất

02

Nov

#1 Dịch Vụ Nuôi Bệnh Nhân - Kinh Nghiệm, Uy Tín Nhất

02 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Dịch vụ nuôi bệnh chuyên cung cấp những chăm sóc viên hay hộ tá có trình độ chuyên môn để chăm sóc người bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân có hạn chế về hoạt động.

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Bệnh Nhân Ung Thư Tại Nhà - Uy Tín

30

Oct

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Bệnh Nhân Ung Thư Tại Nhà - Uy Tín

30 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ung thư tại nhà bạn vừa giải quyết được vấn đề có người chăm sóc bệnh nhân ngay, lại khiến gia đình tin tưởng bởi người chăm sóc có kiến thức chuyên môn về y học, giúp bạn yên tâm làm việc.

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Người Bệnh Tại Nhà Uy Tín, Giá Tốt

27

Oct

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Người Bệnh Tại Nhà Uy Tín, Giá Tốt

27 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà là mô hình dịch vụ y tế được thực hiện ngay tại nhà bệnh nhân mà không cần phải đến bệnh viện

[Bảng Giá] Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Uy Tín

26

Oct

[Bảng Giá] Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Uy Tín

26 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện ít tốn kém và thuận tiện, hiệu quả hơn việc để người bệnh một mình trong bệnh viện và không có sự chăm sóc chu đáo.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI FAGO GROUP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108755817

Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp ngày 29/05/2019

Địa chỉ: Số nhà 43, Ngõ 12, Đường Quang Trung, cụm 4, tổ 7, Phường La Khê, Quận Hà Đông, tp Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 0946 328 358

Email: thefagogroup@gmail.com

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY