img

Dấu hiệu có kinh nguyệt sau sinh mẹ nên chú

Dấu hiện có kinh nguyệt sau sinh là một trong những chủ đề đang được các chị em phụ nữ quan tâm, kinh nguyệt trở lại sau một thời gian mất kinh do bầu bí.

Dấu hiệu có kinh nguyệt sau sinh là một trong những chủ đề đang được các chị em phụ nữ quan tâm. Với việc kinh nguyệt trở lại sau một thời gian mất kinh do bầu bí sẽ thay đổi, đều không hay có gì bất thường trong mỗi chu kỳ kinh nguyệt?

Đối với các mẹ bỉm sữa khi sinh một thời gian, sẽ có kinh nguyệt trở lại đều dựa vào các dấu hiệu có kinh nguyệt. Nhưng trong thời kỳ cho con bú, cần phải kiêng khem rất nhiều thứ và nội tiết tố sẽ thay đổi khiến cho bạn có nhiều dấu hiệu, kỳ kinh sẽ không đúng, bất ổn định hơn trước kia.

Vậy kinh nguyệt là gì?

Với các mẹ đã từng trải qua thời gian đầu mang thai, đã có một thời gian dài phải trải qua các kỳ kinh nguyệt nhưng vẫn luôn mơ hò, chưa hiểu rõ về kinh nguyệt là gì và dấu hiệu có kinh và có thai như thế nào?

Kinh nguyệt ở phụ nữ là như thế nào?

Kinh nguyệt ở phụ nữ là như thế nào? (Ảnh minh họa)

Kinh nguyệt chính là biểu hiện và hiện tượng ra máu ở phụ nữ, với lượng máu của mỗi chu kỳ kinh nguyệt sẽ không hoàn toàn là máu mà còn là dịch nhầy kết hợp với máu. Bởi sự thay đổi sinh lý, nội tiết tố trong cơ thể của hệ hocmone sinh dục điều tiết và cần thiết cho quá trình sinh sản ở phụ nữ.

Kỳ kinh nguyệt sẽ diễn ra từ 3-5 ngày hoặc tầm 7 ngày tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Trước các kỳ kinh nguyệt cơ thể sẽ có các dấu hiệu có kinh trước 1 tuần và kèm theo đó những biểu hiện rõ ràng để bạn chủ động, biết được kinh nguyệt của mình sắp tới.

Sau sinh bao nhiêu ngày sẽ có dấu hiệu có kinh trở lại?

Điều này sẽ còn tùy thuộc và từng chị em phụ nữ đang cho con bú hoặc không cho con bú trong thời gian sẽ có dấu hiệu có kinh trở lại sau sinh khác nhau.

Với những trường hợp không cho con bú, cai sữa ngay từ khi sinh thì kinh nguyệt sẽ trở lại sau khi sinh bé tầm 1 – 1,5 tháng. Bởi mẹ đã cai sữa hoàn toàn, khi ấy nội tiết tố sẽ không thay đổi nhiều, kinh nguyệt sẽ đến sớm và bất ngờ. Nhưng trước kỳ kinh nguyệt thì cơ thể của mẹ sẽ có sự thay đổi, khác thường bởi các dấu hiệu có kinh nguyệt trước 1 tuần báo hiệu.

Trong trường hợp cho con bú kèm theo việc bé uống sữa ngoài thì thời gian kinh nguyệt sẽ trở lại từ 3-5 tháng.

Còn trường hợp bú mẹ 100% thì kinh nguyệt sẽ đến châm hơn từ 6 tháng trở nên hoặc 1 năm tới khi mẹ đã cai sữa cho bé. Nguyên nhân, do lượng sữa ở trong cơ thể sẽ có sự thay đổi nội tiết tố, ức chế về quá trình sinh sản kinh nguyệt ra ngoài.

Sau 1 năm trở lên hoặc đã cai sữa cho bé thì mẹ vẫn chưa có dấu hiệu về kinh nguyệt thì gia đình FaGoMom khuyên mẹ nên đi khám bệnh viện để tiện điều trị. Nếu để lâu thì sẽ dẫn tới hiện tượng bị mất kinh nguyệt và bệnh phụ khoa phát triển, vô sinh nếu không được điều trị triệt để.

Biểu hiện có kinh nguyệt sau sinh

Biểu hiện có kinh nguyệt sau sinh (Ảnh minh họa)

Những dấu hiệu có kinh sau sinh:

Trước khi kinh nguyệt đã trở lại sau thời gian bầu bí, sinh em bé thì chúng có những biểu hiện về kinh nguyệt trước 1 tuần như dưới đây:

+ Căn tức ngực và lượng sữa thay đổi:

Bạn sẽ thấy ngực của mình căn tức, khó chịu hơn, đau mẹ và lượng sữa về ít hơn so với bình thường thì đây chính là dấu hiệu có kinh sau khi sinh em bé bạn nên để ý.

Dấu hiệu này cũng khá giống với hiện tượng bị tắc tia sữa ở rất nhiều mẹ, bởi vậy bạn cần quan sát thật kỹ lượng về sự thay đổi của cơ thể thông quá những biểu hiện khác nhau để dễ nhận biết, phân biệt 2 hiện tượng này.

+ Vùng kín tiết ra nhiều dịch nhầy, ẩm ướt:

Trước các kỳ kinh nguyệt, vùng kín sẽ tiết ra nhiều chất nhầy hơn và luôn có các biểu hiện bị ẩm ướt do ảnh hưởng của progesterone và estrogen tăng cao. Với sự tăng cao, tác động tới 2 loại hormone này khiến cho việc tiết dịch ra nhiều hơn, đây chính là dấu hiệu kinh nguyệt trở lại sau sinh, các mẹ nên theo dõi cơ thể mình.

+ Đau tức vùng bụng dưới:

Khi có dấu hiệu kinh nguyệt trở lại thì sẽ có hiện tượng bị đau bụng dưới, thường có các cơn đau nhẹ, âm ỉ trước khi kinh nguyệt tới tháng 3 ngày. Hoặc các mẹ sẽ không có hiện tượng bị đau bụng nhưng lại có cảm giác tức bụng và khó chịu ở vùng bụng dưới.

+ Nổi mụn và da sạm đi:

Trước 1 tuần sẽ dễ nhận thấy, đặc biệt là mặt bạn sẽ nổi mụn, da sạm đi khá nhiều mặc dù thời gian ở cữ mẹ đã hạn chế ra ngoài.

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này chính là do nội tiết tố ở trong cơ thể thay đổi, androgen sẽ tăng cao, lượng bã nhờ được tiết ra khá nhiều, mụn dễ dàng mọc rà da sạm đi làm mất thẩm mỹ. Khi kỳ kinh nguyệt qua đi, làn da sẽ trở lại bình thường.

Dấu hiệu mệt mỏi có kinh nguyệt trở lại sau sinh

Dấu hiệu mệt mỏi có kinh nguyệt trở lại sau sinh (Ảnh minh họa)

+ Dễ nhạy cảm, cáu gắt và dễ khóc:

Sau khi sinh, các mẹ đột nhiên sẽ cảm thấy khó chịu, hay cáu gắt, và dễ khóc cho dù không có chuyên gì lớn và không hiểu lý do tại sao lại như thế thì đây là một trong những dấu hiệu có kinh sau sinh. Bởi các dây thần kinh tác động, khiến cho tâm lý của mẹ sẽ bất ổn trong suốt thời gian này, kèm theo đó áp lực trong thời kỳ ở cữ làm cho tâm trạng càng trở nên tồi tệ hơn.

+ Hiện tượng đau xương khớp và đau lưng:

Những biểu hiện như: đau xương khớp, đau lưng, đau cơ bắp, mỏi chân tay,… là một trong những dấu hiệu có kinh nguyệt trở lại sau khi sinh các mẹ có thể gặp phải và mẹ cũng không nên lo lắng bởi những dấu hiện này chỉ có trước kỳ kinh nguyệt, và sau đó chúng sẽ hoàn toàn biến mất và không gây ra ảnh hưởng gì khác thường đến sức khỏe.

+ Hiện tượng chán ăn, mệt mỏi và mất ngủ:

Trước khi có kinh nguyệt, các mẹ sẽ cảm thấy người mệt mỏi, mất ngủ liên tục xảy ra, đầy bụng và không thiết ăn uống gây ra tình trạng bị thiếu sữa, lượng sữa sẽ không đủ cho trẻ bú. Nhưng sau khi kinh nguyệt đến và hết thì mẹ sẽ thấy thèm ăn và ngủ ngon hơn.

Sau sinh kinh nguyệt có ổn định và đều không?

Dấu hiệu có kinh nguyệt và mang thai sẽ khác với dấu hiệu sau sinh. Trước khi có thai, kinh nguyệt thường khá ổn định nhưng sau khi sinh thì nhiều mẹ sẽ thấy chu kỳ kinh nguyệt không ổn định. Có tháng vòng kinh lên tới 45 ngày, có tháng vòng kinh 20 ngày hoặc đều ơn là 32 ngày.

Nguyên nhân dẫn tới hiện tượ =ng này là do sau khi phải trải qua một thời gian mang thai, sinh đẻ và cho con bú thì nội tiết tố sẽ thay đổi đáng kể, lượng hocmone estrogen sẽ mất đi trong một thời gian để cân bằng, và trở lại bình thường. Bởi vậy, khi có dấu hiệu có kinh sau khi sinh thì các mẹ sẽ phải mất từ 3-4 tháng sau kinh nguyệt mới trở lại ổn định, bình thường như trước.

Sau sinh kinh nguyệt có ổn không?

Sau sinh kinh nguyệt có ổn không? (Ảnh minh họa)

Làm gì khi các dấu hiệu có kinh sau sinh bất thường?

Nếu chị em phụ nữ gặp phải một số trường hợp có dấu hiệu có kinh sau sinh kèm theo đó những biểu hiện bất thường như: đau bụng dữ dội, rong kinh, băng huyết, máu kinh vón cục,… thì tất cả các mẹ nên tới bệnh viện khám điều trị bệnh.

Đây cũng có thể là dấu hiệu của các bệnh lý phụ khóa, rối loạn về nội tiết tố, nhiễm khuẩn ở tử cung. Khi có các dấu hiệu có kinh kèm theo các biểu hiện bất tường này thì nên điều trị sớm, không nên để quá lâu, kéo dài qua các tháng sẽ rất khó khăn để điều trị và gây ra những tình trạng về vô sinh hiếm muộn, ung thư phàn tử cung của phụ nữ.

Sau sinh có kinh thì có thai tiếp không?

Bạn có thể có thai khi chu kỳ rụng trứng đến, bưởi vậy dấu hiệu có kinh sua sinh báo hiệu vợ chồng bạn có thể có khả năng có em bé tiếp theo.

Sau các kỳ kinh nguyệt thì thời điểm rụng trứng, dễ dàng thụ thai khá cao, nhưng các mẹ nên có thai tiếp ít nhất từ 6 tháng trở lên từ khi sinh bé, hoặc sau 1 năm thì sẽ tốt hơn. Việc sinh em bé dày có thai trong thời gian cho con bú sẽ làm ảnh hưởng tới tuyến sữa.

Nếu có những biểu hiện trễ kinh và kinh nguyệt chưa đến sau khi sinh cho dù đã sinh em bé được 6 tháng thì đây cũng là thời gian nên tránh thai an toàn, và tốt nhất vợ chồng bạn không nên sử dụng các biện pháp.

Bạn nên có thai khi kinh nguyệt đã xuất hiện, bơi như vậy dấu hiệu có kinh và mang thai sẽ có khá nhiều điểm tương đồng với nhau, bạn cần phải phân biệt rõ ràng.

Một số dấu hiệu sau sinh con

Một số dấu hiệu sau sinh con (Ảnh minh họa)

Lưu ý các dấu hiệu sau khi sinh con:

Sau khi sinh con, các mẹ bầu sẽ mất một khoảng thời gian từ 1-2 năm không có kinh nguyệt do mang thai, sinh con, cho con bú. Bởi vậy khi có dấu hiệu có kinh nguyệt và kinh nguyệt trở lại bình thường thì mẹ bầu nên chú ý các việc sau:

+ Tránh vận động mạnh, không nên nằm quá lâu

+ Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, thay băng vệ sinh thường xuyên

+ Ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ, tránh ăn đồ chiên nhiều dầu mỡ, uống nước có ga

+ Đi bệnh viện ngay nếu có các biểu hiện bị rong kinh, băng huyết.

+ Giữ ấm cơ thể, đặc biệt là vùng bụng dưới.

Các dấu hiệu có kinh sau khi sinh thường có các biểu hiện rõ rệt và trước chu kỳ kinh nguyệt ít nhất 1 tuần. Bởi vậy, khi cảm nhận được cơ thể có các biểu hiện thay đổi bất thường thì bạn có thể sắp tới kỳ kinh nguyệt trở lại và có cơ hội để có thai nếu muốn sinh em bé tiếp. Bởi vậy, các mẹ hãy để ý những biểu hiện có kinh trước 1 tuần mà gia đình FaGoMom đã chia sẻ trên đây để chủ động trong công việc cũng như việc chăm sóc nuôi bé được tốt.

Xem thêm: Đau bụng kinh nên ăn gì để giảm bớt đau bụng?

[Dính thắng lưỡi ở trẻ] Dấu hiệu, phương pháp điều trị 

17

Sep

[Dính thắng lưỡi ở trẻ] Dấu hiệu, phương pháp điều trị 

17 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Dính thắng lưỡi ở trẻ là một dị tật bẩm sinh dạng nhẹ. Tình trạng này xảy ra khi lớp màng mỏng niêm mạc dưới lưỡi bị ngắn, dày khiến chuyển động của lưỡi bị hạn chế làm cho trẻ gặp khó khăn trong việc bú, ăn, uống, nuốt.

[Dấu hiệu nhận biết] Xoắn tinh hoàn ở trẻ em

17

Sep

[Dấu hiệu nhận biết] Xoắn tinh hoàn ở trẻ em

17 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh xoắn tinh hoàn ở trẻ em là một trong những bệnh lý vô cùng nguy hiểm và cần được can thiệp phẫu thuật trước 6 tiếng kể từ khi xuất hiện cơn đau.

Thoát vị bẹn ở trẻ em: Biểu hiện và phương pháp điều trị

16

Sep

Thoát vị bẹn ở trẻ em: Biểu hiện và phương pháp điều trị

16 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Thoát vị bẹn ở trẻ em là tình trạng bẩm sinh, gây ra cảm giác không thoải mái cũng như dễ xuất hiện biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.

[Bố mẹ cần biết] Viêm gan B ở trẻ em

15

Sep

[Bố mẹ cần biết] Viêm gan B ở trẻ em

15 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Phần lớn trẻ nhỏ bị nhiễm virus viêm gan B là do lây truyền từ mẹ sang con. Cơ chế lây truyền là do virus có trong máu, các chất dịch của người mẹ (bị nhiễm virus viêm gan B) sẽ truyền vào cơ thể trẻ.

[Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh] - Những điều bố mẹ cần biết

14

Sep

[Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh] - Những điều bố mẹ cần biết

14 Tháng 09, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh là bệnh lý rất nghiệm trọng, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh: Triệu chứng và cách điều trị

14

Sep

Viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh: Triệu chứng và cách điều trị

14 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh thường xảy ra trên các vùng da nơi các tuyến bã nhờn hoạt động thường xuyên hơn, tức là các vùng có lông và các kẽ da như da đầu, ở lông mày, 2 bên cánh mũi, cằm, má, bẹn và vùng da sau tai.

[Bệnh sởi ở trẻ em] Dấu hiệu nhận biết và cách phòng ngừa

11

Sep

[Bệnh sởi ở trẻ em] Dấu hiệu nhận biết và cách phòng ngừa

11 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh sởi ở trẻ em rất nguy hiểm nếu không được chẩn đoán và điều trị sớm. Vì vậy, khi trẻ có bất kỳ dấu hiệu gì bất thường, nghi ngờ mắc sởi, bố mẹ cần thăm khám càng sớm càng tốt.

[Viêm màng não ở trẻ em] Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

10

Sep

[Viêm màng não ở trẻ em] Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

10 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Dấu hiệu bệnh viêm màng não trẻ em rất dễ bị nhầm lẫn với một số bệnh lý khác. Chính vì vậy, bố mẹ cần quan sát thật kỹ những biểu hiện khác thường ở trẻ để có phương pháp điều trị kịp thời.

Viêm tai ngoài ở trẻ: Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị

09

Sep

Viêm tai ngoài ở trẻ: Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị

09 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Viêm tai ngoài là do vi khuẩn hoặc trong một số trường hợp hiếm có thể do nấm gây nên. Ai cũng có thể bị mắc bệnh viêm tai ngoài, nhưng trẻ em là đối tượng dễ bị nhất

Viêm tai giữa ở trẻ: 8 dấu hiệu nhận biết và cách điều trị

08

Sep

Viêm tai giữa ở trẻ: 8 dấu hiệu nhận biết và cách điều trị

08 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Viêm tai giữa (hay còn gọi là nhiễm trùng tai giữa) là sự tổn thương và viêm nhiễm xuất hiện trong tai do các loại vi khuẩn sinh sôi và phát triển trong tai hoặc bị tác động từ các yếu tố bên ngoài môi trường.

Trẻ bị loạn khuẩn đường ruột: Nguyên nhân, cách phòng tránh

07

Sep

Trẻ bị loạn khuẩn đường ruột: Nguyên nhân, cách phòng tránh

07 Tháng 09, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Nguyên nhân trẻ bị loạn khuẩn đường ruột là gì? Dấu hiệu nhận biết và cách phòng tránh ra sao? Hãy tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Top 5 thuốc bổ não cho trẻ chậm phát triển

05

Sep

Top 5 thuốc bổ não cho trẻ chậm phát triển

05 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc bổ não cho trẻ chậm phát triển, vì vậy các bố mẹ cần lựa chọn loại thuốc phù hợp với tình trạng sức khỏe của con.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY