img

[Trẻ sơ sinh hay cáu gắt khi ngủ] Nguyên nhân và cách xử lý

Tình trạng trẻ sơ sinh hay cáu gắt khi mất ngủ xảy ra khá phổ biến, khiến cho các cha mẹ cảm thấy căng thẳng và lo lắng. Hãy cùng FaGoMom tìm hiểu về các bí mật.

Tình trạng trẻ sơ sinh hay cáu gắt khi mất ngủ xảy ra khá phổ biến, khiến cho các cha mẹ cảm thấy căng thẳng và lo lắng. Trong suốt quá trình nuôi con nhỏ, mỗi đêm con thường khóc sẽ làm cha mẹ bối rối, đôi khi sẽ bất lực bởi không biết làm gì để đối phó. Hãy cùng FaGoMom tìm hiểu về các bí mật trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng gắt ngủ

Khóc là một hình thức thể hiện tình cảm và mong muốn của trẻ sơ sinh khi chúng chưa biết sử dụng ngôn ngữ. Trẻ quấy khóc khi ngủ có nhiều nguyên nhân như:

 • Trẻ quá buồn ngủ: Nhiều bậc cha mẹ có thể không nhận biết được các dấu hiệu khi trẻ buồn ngủ, không đưa trẻ đi ngủ sớm khi có nhu cầu. Dẫn đến trẻ quá buồn ngủ, quá mệt mỏi vì ngủ không đủ giấc, đúng giờ. Không phải tất cả trẻ sơ sinh đều có thể ngủ khi cảm thấy buồn ngủ hoặc mệt mỏi, nhưng chúng cần có mẹ hoặc bố dỗ dành để ngủ. Vì vậy cha mẹ cần nhận biết khi nào trẻ buồn ngủ, hãy cho trẻ đi ngủ sớm hơn sẽ giúp trẻ đỡ cáu gắt hơn khi ngủ.
 • Trẻ ngủ không đủ giấc: Trẻ đang ngủ có thể sẽ thức giấc vì một lý do nào đó, trẻ thức giấc khi ngủ không đủ giấc sẽ gắt gỏng, quấy khóc, không chịu chơi.
 • Trẻ bị đầy bụng: Nhiều mẹ thường đặt trẻ ngủ bằng cách cho trẻ nằm ngủ, khi trẻ bú mẹ, nếu mẹ nhiều sữa thì trẻ sẽ no mà vẫn chưa ngủ. Trẻ đã no nhưng vẫn muốn ngủ tiếp sẽ khiến trẻ khó chịu, đầy bụng, giấc ngủ mãnh liệt. Khi trẻ bị như vậy nên cho trẻ ợ hơi để trẻ bớt đầy bụng sau đó cho trẻ ngủ tiếp.
 • Trẻ gặp ác mộng: Trong khi ngủ, trẻ khóc, có thể do trẻ gặp ác mộng khiến trẻ sợ hãi, căng thẳng.
 • Thiếu vitamin D: dẫn đến thiếu canxi, trẻ có biểu hiện khó ngủ, quấy khóc dữ dội về đêm, khó ngủ, đổ mồ hôi trộm ban đêm, rụng tóc vành khăn ...

Tìm hiểu về nguyên nhân khiến trẻ hay cáu gắt khó ngủ

Tìm hiểu về nguyên nhân khiến trẻ hay cáu gắt khó ngủ

Xem thêm: 4 bí quyết "vàng" giúp bố mẹ rèn con ngủ ngoan từ tháng đầu đời

                 Trẻ sơ sinh ngủ không sâu giấc: Nguyên nhân và cách điều trị

Những dấu hiệu, triệu chứng trẻ sơ sinh cáu gắt khi ngủ

Cha mẹ chỉ cần để ý đến bé hơn một chút là sẽ nắm bắt được đúng thời điểm cơn buồn ngủ của trẻ xuất hiện. Hãy cố gắng ghi nhớ những dấu hiệu buồn ngủ ở trẻ để phòng trường hợp phải đối mặt với tình trạng bé cáu gắt, khó ngủ. Một em bé bồn chồn sẽ có các triệu chứng sau:

 • Khuôn mặt gắt gỏng: Dấu hiệu này xuất hiện sớm giúp mẹ nhận biết trẻ đang buồn ngủ. Mặc dù cau mày cho thấy sự khó chịu nhưng thực tế là nhiều bé không nhận ra cảm giác khó chịu đến từ đâu để có thể chợp mắt để nạp năng lượng cho hoạt động tiếp theo.
 • Dụi mắt: Cơn buồn ngủ ập đến khiến mắt bé muốn sụp xuống, bé sẽ có hành động dụi mắt để giảm bớt phần nào cảm giác ngứa và mỏi mắt. Lúc này mẹ sẽ thấy bé dùng mu bàn tay dụi mắt cho nát.
 • Gãi tai: Cũng giống như dụi mắt, trẻ buồn ngủ cũng sẽ gãi tai. Đây cũng là dấu hiệu trẻ buồn ngủ mà mẹ có thể dễ dàng nhận thấy.
 • Ngáp: Khi bé mệt, phản xạ ngáp sẽ diễn ra để cung cấp thêm oxy cho não duy trì sự tỉnh táo để tiếp tục hoạt động. Do đó, nếu bạn thấy bé ngáp có nghĩa là bé đang rất mệt và cần được nghỉ ngơi càng sớm càng tốt.
 • Rên rỉ: Một số bé sẽ bám mẹ và có thể mè nheo mẹ không chịu rời. Bạn có thể dỗ dành trẻ, nhưng trẻ sẽ bắt đầu quấy khóc khi được đặt xuống giấc ngủ.
 • Quấy khóc dai dẳng: Nếu trẻ quá buồn ngủ, mệt mỏi và khó chịu, trẻ sẽ quấy khóc. Lúc đầu bé sẽ rên nhẹ nhưng càng về sau bé càng khóc to và lâu hơn, mẹ khó dỗ dành.

Nhận biết các tín hiệu của bé giúp bạn hiểu đúng nhu cầu của bé. Từ đó, mẹ có thể tránh được sự nhầm lẫn khiến bé càng thêm khó chịu, cáu gắt. Chỉ cần mẹ quan sát bé kỹ lưỡng và tinh ý hơn một chút thì việc hiểu và đáp ứng kịp thời những nhu cầu của bé là điều không khó.

Biểu hiện của trẻ hay cáu gắt khó ngủ

Biểu hiện của trẻ hay cáu gắt khó ngủ

Xem thêm:  8+ lời khuyên chuyên gia luyện ngủ cho bé để cai sữa đêm

                  [Trẻ ngủ ngáy] Nguyên nhân và cách điều trị

Tuyệt chiêu xoa dịu trẻ đang cáu gắt, quấy khóc hiệu quả ngay lập tức

Có nhiều trường hợp bé sau khi sinh khó đi vào giấc ngủ hoặc ngủ sâu nhưng không duy trì được giấc ngủ đủ lâu. Mỗi bé sẽ có một cách biểu hiện khác nhau về giấc ngủ như nằm im, nhìn chằm chằm vào một chỗ, khóc lâu hoặc khóc to. Vậy làm cách nào để bé không ngủ gật? Cha mẹ có thể tham khảo một số phương pháp sau:

Tạo thói quen ngủ đúng giờ cho trẻ

Thông thường, trẻ sau khi chào đời, dù quấy khóc, khó chịu nhưng vẫn rất dễ đi vào giấc ngủ ngay lập tức. Trong 6 tuần đầu sau sinh, cha mẹ nên cho trẻ bú và ngủ theo nhu cầu bất cứ khi nào trẻ muốn.

Tuy nhiên, hầu hết trẻ sơ sinh đều ngủ và bú cách nhau từ 30 phút đến một giờ. Vì vậy, để tạo thói quen ngủ đúng giờ cho bé, bố mẹ có thể ghi lại thời gian từ lúc bú đến lúc ngủ của bé để thay đổi và giãn cách bú, giúp bé ngủ lâu hơn. Bên cạnh đó, điều này còn tạo sự chủ động về thời gian chăm sóc bố và mẹ.

Tạo thói quen cho trẻ đi ngủ đúng giờ

Tạo thói quen cho trẻ đi ngủ đúng giờ

Cho trẻ no trước khi ngủ

Nhiều mẹ thường có thói quen ru con ngủ ngay trên tay rồi mới đặt xuống giường nhưng nhiều bé khi ngủ say lại dễ thức giấc và quấy khóc. Vì vậy, tốt nhất các mẹ nên cho trẻ bú sữa mẹ, khi trẻ có dấu hiệu buồn ngủ nên đặt xuống giường để trẻ có một giấc ngủ liên tục, không bị kích thích.

Ngoài ra, để trẻ dễ ngủ hơn, mẹ có thể vỗ nhẹ hoặc xoa lưng cho trẻ. Việc cho bé bú và đặt bé xuống giường trước khi ngủ sẽ tốt hơn nhiều so với việc bé ngủ gục trong vòng tay của mẹ và dễ dàng ngủ quên khi mẹ đặt bé trở lại giường.

Để ý các dấu hiệu con bạn buồn ngủ

Một số dấu hiệu phổ biến khi trẻ muốn đi ngủ là lờ đờ, ngáp và chậm lớn hơn. Việc của cha mẹ là quan sát và ghi lại những biểu hiện này của con để cho con ăn và ngủ ngay.

Nếu trẻ quá buồn ngủ, cơ thể sẽ không tiết ra melatonin để xoa dịu mệt mỏi, dẫn đến tình trạng trẻ buồn ngủ, quấy khóc liên tục, khó ngủ, ngủ không sâu giấc…

Tuyệt đối không lắc để ru con ngủ

Rung lắc cho con ngủ ngày nay đã trở thành thói quen của nhiều bà mẹ. Khi trẻ quấy khóc liên tục, người chăm sóc sẽ ôm trẻ vào lòng, vừa lắc vừa hát ru. Một số bà mẹ thậm chí còn để trẻ nằm trên võng hoặc nôi điện và đưa cho trẻ.

Tuy nhiên, dù bé có thể ngủ theo cách này nhưng giấc ngủ không sâu, theo thời gian, bé sẽ ỷ lại vào việc lắc lư để ngủ và khi mẹ đặt bé xuống giường, bé sẽ quấy khóc, không chịu ngủ nữa.

Vì vậy, để bé không khó ngủ, mẹ không nên tạo cho bé thói quen xấu này. Môi trường ngủ tốt nhất cho bé là trên một chiếc giường bằng phẳng, êm ái, mát mẻ và ít tiếng ồn.

Tạo tư thế quen thuộc khi ngủ

Dù còn rất nhỏ nhưng bé đã có thể cảm nhận được mọi thứ xung quanh. Vì vậy, để hạn chế việc bé buồn ngủ, nên cố định tư thế ngủ, không nên thay đổi nhiều để bé quen dần. Nhiều trẻ chỉ ngủ ngon khi được đặt đúng chỗ, đúng chỗ trên giường của mình.

Khi trẻ ngủ say, không nên cho trẻ bú

Rất nhiều mẹ mắc sai lầm trong cách chăm sóc trẻ sơ sinh. Một số mẹ chăm con một cách máy móc như cứ cách 30 phút - 1 tiếng lại cho con bú một lần, vì áp dụng cách này mà ngay cả khi con đang ngủ say, nửa đêm mẹ cũng bắt con phải thức dậy. cho con bú. Chính việc làm tưởng chừng như chính xác này lại khiến trẻ mất ngủ ngon và lâu dần khiến trẻ trằn trọc, khó ngủ hơn.

Trẻ ngủ say không nên cho trẻ bú

Trẻ ngủ say không nên cho trẻ bú

Xem thêm: [Trẻ nghiến răng khi ngủ] - Nguyên nhân và cách điều trị

Chỗ ngủ của trẻ phải thoải mái, đủ tối và yên tĩnh

Không gian ngủ cho bé cũng rất quan trọng, để bé ngủ sâu và đủ giấc thì nên cho bé ngủ trong phòng thoáng mát, tránh gió lùa, thoải mái và yên tĩnh. Khi trẻ đã ngủ, mẹ nên hạn chế tối đa ánh sáng và tiếng ồn vì những yếu tố này gây kích ứng và khiến trẻ khó chịu, dễ ngủ hơn bình thường.

Sử dụng âm thanh lặp đi lặp lại

Trong nhiều trường hợp đặc biệt, bé rất thích nghe âm thanh thông thường và chỉ nín khóc khi nghe thấy tiếng động như máy sấy tóc, tiếng nhạc êm dịu ...

Vì vậy, khi giấc ngủ của bé có vấn đề, mẹ có thể sử dụng những âm thanh giống nhau, giúp bé thoải mái và dễ đi vào giấc ngủ hơn. Ngoài ra, mẹ có thể sử dụng tiếng ồn trắng để tạo cho bé cảm giác quen thuộc, an toàn, dễ đi vào giấc ngủ và loại bỏ cơn buồn ngủ của bé.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về tình trạng trẻ sơ sinh hay cáu gắt khi ngủ. Mong rằng với những nguyên nhân và cách điều trị này giúp bạn nắm bắt rõ hơn và có phương pháp chăm sóc cho con yêu của mình. Ngoài ra, bạn còn điều gì thắc mắc hãy để lại thông tin trong bài viết dưới đây, hãy để chuyên của FaGoMom giải đáp nhanh nhất.

star star star star star

5/5 (1 Review)

Điều dưỡng viên Nguyễn Kim Tho

Điều dưỡng viên Nguyễn Kim Tho

Điều Dưỡng

Có 3 năm kinh nghiệm làm tại Thế Giới Mẹ Và Bé

#1 Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Bệnh Nhân Sa Sút Trí Tuệ

11

Nov

#1 Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Bệnh Nhân Sa Sút Trí Tuệ

11 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Người chăm sóc bệnh nhân sa sút trí tuệ cần xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế lượng đường và cholesterol nạp vào cơ thể cho bệnh nhân.

#[TOP] 7+ Cách Chăm Sóc Người Ốm Nhanh Hồi Phục Nhất

07

Nov

#[TOP] 7+ Cách Chăm Sóc Người Ốm Nhanh Hồi Phục Nhất

07 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Khi chăm người ốm cần đảm bảo dinh dưỡng hàng ngày, cung cấp đủ nước cho cơ thể, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho người ốm. Ngoài ra, bạn cũng nên massage, xoa bóp cho người bệnh.

#5+ Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Người Cao Tuổi Tốt Nhất

06

Nov

#5+ Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Người Cao Tuổi Tốt Nhất

06 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Để người cao tuổi tham gia các hoạt động xã hội, xây dựng chế độ ăn dinh dưỡng khoa học, thăm khám định kỳ là những bí quyết chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tốt nhất

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Người Già, Người Cao Tuổi Tại Nhà

06

Nov

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Người Già, Người Cao Tuổi Tại Nhà

06 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Thấu hiểu nỗi lo lắng của nhiều người không có thời gian chăm lo cho ông bà, bố mẹ, Fagomom cho ra mắt dịch vụ chăm sóc người già tại nhà, chất lượng, giá hợp lý

#1 [Bảng Giá] Chăm Sóc Điều Dưỡng Tại Nhà - Uy Tín, Giá Tốt

03

Nov

#1 [Bảng Giá] Chăm Sóc Điều Dưỡng Tại Nhà - Uy Tín, Giá Tốt

03 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Đội ngũ điều dưỡng tại nhà của Fagomom luôn có lý lịch trong sạch rõ ràng. Khi có vấn đề gì thì bên công ty đều vẫn nhiệt tình trợ giúp kịp thời.

#1 Dịch Vụ Nuôi Bệnh Nhân - Kinh Nghiệm, Uy Tín Nhất

02

Nov

#1 Dịch Vụ Nuôi Bệnh Nhân - Kinh Nghiệm, Uy Tín Nhất

02 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Dịch vụ nuôi bệnh chuyên cung cấp những chăm sóc viên hay hộ tá có trình độ chuyên môn để chăm sóc người bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân có hạn chế về hoạt động.

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Bệnh Nhân Ung Thư Tại Nhà - Uy Tín

30

Oct

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Bệnh Nhân Ung Thư Tại Nhà - Uy Tín

30 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ung thư tại nhà bạn vừa giải quyết được vấn đề có người chăm sóc bệnh nhân ngay, lại khiến gia đình tin tưởng bởi người chăm sóc có kiến thức chuyên môn về y học, giúp bạn yên tâm làm việc.

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Người Bệnh Tại Nhà Uy Tín, Giá Tốt

27

Oct

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Người Bệnh Tại Nhà Uy Tín, Giá Tốt

27 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà là mô hình dịch vụ y tế được thực hiện ngay tại nhà bệnh nhân mà không cần phải đến bệnh viện

[Bảng Giá] Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Uy Tín

26

Oct

[Bảng Giá] Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Uy Tín

26 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện ít tốn kém và thuận tiện, hiệu quả hơn việc để người bệnh một mình trong bệnh viện và không có sự chăm sóc chu đáo.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI FAGO GROUP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108755817

Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp ngày 29/05/2019

Địa chỉ: Số nhà 43, Ngõ 12, Đường Quang Trung, cụm 4, tổ 7, Phường La Khê, Quận Hà Đông, tp Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 0946 328 358

Email: thefagogroup@gmail.com

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY