img

[Trẻ mọc răng] Dấu hiệu và 8+ điều mẹ cần biết

Chuyên gia FaGoMom chia sẻ với bạn về những dấu hiệu nhận biết về tình trạng trẻ mọc răng, mà mẹ phải biết con mình sẽ mọc răng theo từng giai đoạn như thế nào?

Trong bài viết hôm nay, chuyên gia FaGoMom chia sẻ với bạn về những dấu hiệu nhận biết về tình trạng trẻ mọc răng, mà mẹ phải biết. Các mom đừng bỏ qua những thông tin bổ ích trong bài viết này, để theo dõi tình trạng con yêu của mình nhé.

Trình tự mọc răng của bé

===> Xem thêm: Dịch vụ tắm bé tại nhà của Fagomom ưu đãi 45% trong tháng

Trước hết, chúng tôi chia sẻ với bạn về trình tự mọc răng của trẻ, để các mẹ cùng nắm bắt thật kỹ đến những quá trình này:

Thứ tự mọc răng sữa ở trẻ:

·        Trong 3 năm đầu đời, bé sẽ phát triển 5 loại răng khác nhau theo thứ tự sau:

·        Răng cửa trung tâm (răng cửa)

·        Răng cửa bên (giữa răng cửa và răng nanh)

·        Răng hàm đầu tiên

·        Răng nanh (cạnh răng hàm trước)

·        Răng hàm thứ hai

Thông thường, trẻ sơ sinh sẽ mọc chiếc răng cửa dưới (răng cửa giữa) đầu tiên. Đôi khi răng cửa của bé có thể hơi mọc lệch. Theo Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP), điều này là bình thường và không có gì đáng lo ngại.

Xem thêm: [Dấu hiệu nhận biết] trẻ chậm mọc răng

 Trình tự mọc răng của trẻ

Trình tự mọc răng của trẻ

Trình tự mọc răng sữa từ 6 tháng trở lên:

Dưới đây là thứ tự mọc răng của trẻ từ 6 tháng tuổi:

·        Thứ tự mọc răng ở trẻ 6-10 tháng tuổi: Bé có thể mọc 2 chiếc răng cửa dưới đầu tiên.

·        8-12 tháng tuổi: Thứ tự mọc răng tiếp theo của trẻ thường là 2 chiếc răng cửa trên cùng. Khi 2 chiếc răng thỏ này mọc vào trông bé rất đáng yêu.

·        9-13 tháng tuổi: Bé mọc 2 răng cửa trên. Như vậy hàm trên của bé đã có 4 răng cửa.

·        10-16 tháng tuổi: Thứ tự mọc tiếp theo là 2 răng cửa dưới. Lúc này, bé đã có thể nhú ra nhiều răng khi cười.

·        13-19 tháng: Hai chiếc răng hàm trên đầu tiên nhú lên. Hai răng này mọc ngược, cách 4 răng cửa trên đầu tiên một vị trí.

·        14-18 tháng tuổi: Bé mọc thêm 2 chiếc răng hàm dưới. Giống như hai chiếc răng cửa trên, chúng mọc lệch một vị trí so với bốn chiếc răng cửa dưới đầu tiên.

·        16 - 22 tháng tuổi: Hai răng nanh trên mọc ra để lấp vào vị trí trống. Có một điều thú vị là ngoài cái tên răng nanh, ở một số nơi, người ta còn gọi hai chiếc răng này là răng chó.

·        17-23 tháng tuổi: Tiếp theo xuất hiện hai răng nanh dưới. Bây giờ, em bé của bạn đã có nụ cười toàn răng. Nó thực sự rất đẹp vì răng sữa luôn trắng hơn răng vĩnh viễn.

·        23-31 tháng: Hai răng hàm dưới mọc tiếp theo. Ở giai đoạn này, nhiều bé thường không cảm thấy khó chịu khi mọc răng vì còn mải mê khám phá nhiều thứ xung quanh.

·        25-33 tháng tuổi: Hai chiếc răng hàm trên cuối cùng sẽ mọc lên. Như vậy đến khi bé được 3 tuổi, con bạn sẽ có một nụ cười rất tươi với đầy đủ 20 chiếc răng sữa.

Dấu hiệu trẻ mọc răng

Mọc răng là một trong những giai đoạn phát triển của trẻ. Bé sẽ bắt đầu có biểu hiện mọc răng từ 4 - 6 tháng tuổi. Tuy nhiên, có những bé sẽ mọc răng sớm hơn hoặc muộn hơn. Vậy dấu hiệu mọc răng ở trẻ sơ sinh là gì? Thông thường, các dấu hiệu có thể bao gồm:

·        Chảy nước dãi nhiều: Khi trẻ mọc răng sẽ kích thích dây thần kinh số 5 khiến trẻ chảy nước dãi nhiều hơn bình thường. Do chức năng nuốt của bé chưa hoàn thiện và miệng còn chưa cạn nên dẫn đến tình trạng nước dãi chảy ra. Khi trẻ lớn hơn và răng mọc vào đầy đủ hơn thì hiện tượng này sẽ giảm dần.

·        Phát ban quanh cằm và miệng: Do trẻ chảy nhiều nước dãi nên vùng da quanh miệng và cằm của trẻ dễ bị phát ban. Vì vậy, cha mẹ nên vệ sinh thật kỹ cho trẻ khi trẻ chảy nhiều nước dãi.

·        Trẻ sốt nhẹ: Hệ miễn dịch của trẻ thay đổi khi mọc răng, dẫn đến sốt. Khi trẻ hạ sốt, bạn có thể chườm ấm, cho trẻ ăn nhiều, thay quần áo thoáng mát. Khi trẻ sốt cao, cần đưa trẻ đến trung tâm y tế để khám.

·        Nhai hoặc cắn: Khi răng bắt đầu nhú, ngứa hàm khiến trẻ phải cắn mọi thứ để giảm bớt cảm giác này.

·        Khóc, bú kém: Vì khó chịu và đau nên trẻ sẽ quấy khóc và có thể bú kém, bỏ bú.

·        Dấu hiệu khác: Các dấu hiệu khác như ho không sốt, ngủ không ngon giấc, hay giật mình,… có thể là biểu hiện khi trẻ mọc răng.

 Dấu hiệu nhận biết trẻ mọc răng

Dấu hiệu nhận biết trẻ mọc răng

Trẻ mọc răng nào đầu tiên?

Khi có dấu hiệu mọc răng, răng sữa thường xuất hiện theo một trình tự nhất định. Vậy con mọc răng sữa nào trước? Thứ tự mọc răng của trẻ như sau:

·        Những chiếc răng đầu tiên thường xuất hiện khi trẻ được 6-10 tháng tuổi là hai chiếc răng cửa dưới.

·        Tiếp theo là hai chiếc răng cửa trên thường mọc vào lúc 8-12 tháng.

·        Khi bé được 9-13 tháng tuổi, hai chiếc răng cửa trên của bé sẽ mọc và hàm trên của bé đã có đủ 4 chiếc răng cửa.

·        Tiếp đến là hai chiếc răng cửa dưới, hai chiếc răng này mọc khi trẻ được 10-16 tháng tuổi.

·        Hai chiếc răng hàm trên đầu tiên mọc khi trẻ được 13-19 tháng tuổi.

·        Hai chiếc răng hàm dưới mọc khi trẻ được khoảng 14-18 tháng tuổi và cách 4 chiếc răng cửa dưới đầu tiên một vị trí.

·        Hai răng nanh trên phát triển vào khoảng 16 - 22 tháng tuổi.

·        Hai răng nanh phía dưới xuất hiện khi trẻ được khoảng 17-23 tháng tuổi.

·        Hai chiếc răng hàm dưới mọc tiếp theo khi trẻ được khoảng 23-31 tháng tuổi.

·        Hai chiếc răng hàm trên cuối cùng sẽ mọc khi bé được khoảng 25-33 tháng tuổi. Đây là hai chiếc răng sữa cuối cùng trong thứ tự mọc răng của trẻ. Khi trẻ được 3 tuổi, 20 chiếc răng sữa sẽ mọc lên.

 Trẻ sẽ mọc 2 răng cửa dưới đầu tiên

Trẻ sẽ mọc 2 răng cửa dưới đầu tiên

Cách chăm sóc khi trẻ mọc răng

Tuy nhiên, khi mọc răng, hầu hết trẻ thường có các biểu hiện như: Chảy nước dãi, biếng ăn, quấy khóc, khó ngủ, luôn mút ngón tay, rất thích cắn các vật rắn. Đôi khi trẻ có thể bị sốt nhẹ, lợi sưng đỏ ở vùng răng mọc, tiêu chảy. Vì vậy, các bậc phụ huynh cần chú ý chăm sóc trẻ trong giai đoạn trẻ mọc răng.

·        Trước khi trẻ nhú răng, bạn sẽ thấy nướu của bé sưng đỏ, kèm theo sốt nhẹ. Việc mọc răng thường khiến bé đau nhức, khó chịu nên bé hay quấy khóc, lười ăn, thậm chí có thể bị sụt cân. Vì vậy bạn nên dỗ dành bé, thay đổi chế độ ăn bằng bột, sữa hoặc cháo loãng.

·        Nếu bé sốt trên 38,5 ° C, bạn có thể cho bé uống thuốc hạ sốt nhưng phải theo chỉ định.

·        Bé cũng có thể đi ngoài ra phân nhão, nhớt 3-4 lần / ngày, trong khoảng 3-7 ngày. Nếu bé đi tiêu phân đặc nhiều lần trong ngày nhưng lượng phân và nước ít thì không cần cho uống bù nước, vẫn ăn uống bình thường. Nếu phân có nhiều nước hoặc trẻ đi ngoài quá nhiều lần, bạn nên đưa trẻ đi khám.

·        Giữ vệ sinh răng miệng tốt cho bé: Sau khi ăn, bạn cho bé uống một ít nước lọc để súc miệng, sau đó lấy khăn mềm lau sạch răng cho bé; Hoặc đánh răng cho bé. Nó nên được thực hiện nhiều lần trong ngày.

·        Bé có thể bị ngứa lợi, thích mút ngón tay, cắn vật rắn. Vì vậy, bạn nên chọn đồ chơi làm bằng chất liệu mềm, có hình tròn cho trẻ. Những đồ chơi hình vuông, có cạnh sắc nhọn rất nguy hiểm vì dễ làm tổn thương nướu và ảnh hưởng không tốt đến quá trình mọc răng của trẻ. Tốt nhất bạn nên thay thế đồ chơi hàng ngày của bé bằng những miếng lê, táo hoặc cà rốt nhỏ.

·        Đưa bé đi khám nếu tình trạng quấy khóc, bỏ ăn kéo dài cả tuần, có nguy cơ chậm tăng cân, sụt cân. Nếu bé chỉ ăn một ít trong vài ngày thì có thể không cần đi khám.

·        Nếu trẻ 12 tháng tuổi mà chưa thấy mọc răng thì phải coi là bất thường do suy dinh dưỡng, còi xương, cần cho trẻ ăn nhiều đạm, uống vitamin, đặc biệt là vitamin D.

Lưu ý: Các triệu chứng khi trẻ mọc răng không bao giờ là sốt cao, ho, nôn trớ, tiêu chảy kéo dài mà có thể là triệu chứng của các bệnh khác, khi đó bạn cần đưa trẻ đi khám ngay.

 Dấu hiệu nhận biết tình trạng trẻ mọc răng

Dấu hiệu nhận biết tình trạng trẻ mọc răng

Làm gì khi trẻ mọc răng?

Thường khi trẻ mọc răng sẽ có những biểu hiện khó chịu như đau, ngứa,… Cha mẹ nên có chế độ chăm sóc khi trẻ mọc răng để giúp bé dễ chịu hơn. Đặc biệt:

·        Khi bé bị đau, bạn có thể giúp giảm đau bằng cách dùng ngón tay sạch, đeo nhẫn chắc, không lỏng ... để xoa bóp nướu cho bé.

·        Nếu trẻ biếng ăn, mẹ hãy tạo hứng thú cho trẻ trong mỗi bữa ăn, chia nhỏ các bữa ăn, không ép trẻ ăn, chế biến thức ăn mềm hoặc nấu cháo, bày trí trang trí bắt mắt,… vitamin giúp tăng cường sức khỏe đề kháng và giảm đau khi trẻ mọc răng. Nếu trẻ dưới 6 tháng thì tăng lượng bú, trên 6 tháng cho trẻ uống nhiều nước kết hợp với bú mẹ.

·        Trường hợp trẻ sốt nhẹ, cha mẹ nên chườm ấm và mặc quần áo thoáng mát cho trẻ. Nếu trẻ trên 6 tháng, sốt trên 38,5 độ C có thể dùng paracetamol theo liều lượng cân nặng.

·        Dùng khăn sạch lau răng, nướu thường xuyên cho trẻ, đeo yếm khi trẻ chảy nước dãi nhiều.

 Mẹ cần kiểm tra, vệ sinh răng lợi cho con trong quá trình mọc răng

Mẹ cần kiểm tra, vệ sinh răng lợi cho con trong quá trình mọc răng

Những điều mẹ không nên làm khi bé mọc răng

Khi trẻ mọc răng thường có cảm giác đau nhức khó chịu, và đôi khi trẻ còn sốt, tiêu chảy. Nhưng trong quá trình này, mẹ cũng cần để ý không nên làm những việc sau:

·        Không bao giờ cho con bạn uống aspirin (hoặc bôi aspirin vào nướu của chúng). Aspirin có thể dẫn đến một tình trạng hiếm gặp và có khả năng đe dọa tính mạng được gọi là hội chứng Reye.

·        Không ép trẻ ăn, chia nhỏ bữa ăn thành 6 - 8 bữa thay vì 3 - 4 bữa như bình thường. Mỗi lần, bạn chỉ cần ăn mỗi lần một ít.

·        Không cho trẻ ăn thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh: Cha mẹ cần lưu ý không cho trẻ ăn thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh. Những thức ăn như vậy gây hại cho răng và nướu, khiến bé đau hơn. Kết quả là bé sẽ không ngừng khóc. Các mẹ nên để thức ăn của trẻ ở nhiệt độ phòng hoặc tốt nhất là nhiệt độ vừa phải.

·        Chất gây mê: Không bao giờ sử dụng cồn tẩy rửa, benzocaine hoặc lidocaine trên nướu răng của bé. Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) cảnh báo chống lại việc sử dụng thuốc gây mê tại chỗ, có thể khiến trẻ em dưới 2 tuổi có nguy cơ bị nồng độ oxy trong máu thấp.

·        Gel mọc răng không kê đơn: FDA cho biết cha mẹ nên tránh bất kỳ loại thuốc mọc răng OTC nào, bao gồm cả gel mọc răng thảo dược hoặc vi lượng đồng căn, vì chúng chưa được chứng minh là có tác dụng. Một số loại có thể chứa một thành phần gọi là belladonna có thể gây ra các vấn đề về hô hấp và co giật.

·        Vòng cổ hổ phách mọc răng: Không có bằng chứng y tế nào cho thấy rằng vòng cổ hổ phách mọc răng có tác dụng. Hầu hết các bác sĩ nhi khoa đều khuyên không nên dùng chúng, phần lớn vì chúng có nguy cơ gây nghẹt thở hoặc bóp cổ.

Xem thêm: [Lời khuyên chuyên gia] trẻ chậm mọc răng nên uống thuốc gì

 Những lưu ý cho mẹ khi trẻ mọc răng

Những lưu ý cho mẹ khi trẻ mọc răng

Khi nào cần gọi cho bác sĩ về việc bé mọc răng?

·        Các bác sĩ thường do dự khi liên kết sốt và tiêu chảy ở trẻ khi mọc răng. Nhưng nhiều phụ huynh cho rằng trẻ đi phân lỏng và sốt nhẹ (dưới 38,5 độ C) là do trẻ mọc răng.

·        Về lý thuyết, nó có thể là có thể. Nước bọt dư thừa mà bé nuốt phải có thể gây kích ứng dạ dày, gây ra phân lỏng. Và tình trạng viêm ở bất kỳ nơi nào trên cơ thể có thể làm tăng nhiệt độ cơ thể một chút.

·        Nhưng những triệu chứng này có nhiều khả năng là do vi-rút hoặc nhiễm trùng gây ra, vì răng có xu hướng mọc vào khoảng thời gian khả năng miễn dịch của em bé từ mẹ bắt đầu suy yếu.

·        Đã đến lúc thông báo cho bác sĩ của con bạn về cơn sốt của con bạn nếu con bạn đã hạ nhiệt độ trong hơn ba ngày, hoặc sốt cao hơn, hoặc kèm theo các triệu chứng khó chịu khác.

·        Cũng báo cáo bất kỳ trường hợp phân lỏng, có nước nếu nó kéo dài hơn hai lần đi tiêu, hoặc nếu con bạn từ chối bú trong hơn một vài ngày.

Như vậy, với những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp bạn nắm bắt kỹ hơn về tình trạng trẻ mọc răng. Mong rằng, với những thông tin chia sẻ bổ ích này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức mới. Hiểu sâu hơn về dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị trẻ mọc răng như thế nào?

star star star star star

5/5 (1 Review)

Điều Dưỡng Viên Trịnh Bích Ngân

Điều Dưỡng Viên Trịnh Bích Ngân

Dược sĩ - Trung Cấp

Có Hơn 3 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực tắm bé tại nhà.
Tốt nghiệp trường Tổng Hợp Đông Nam Á - Khoa điều dưỡng

#1 Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Bệnh Nhân Sa Sút Trí Tuệ

11

Nov

#1 Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Bệnh Nhân Sa Sút Trí Tuệ

11 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Người chăm sóc bệnh nhân sa sút trí tuệ cần xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế lượng đường và cholesterol nạp vào cơ thể cho bệnh nhân.

#[TOP] 7+ Cách Chăm Sóc Người Ốm Nhanh Hồi Phục Nhất

07

Nov

#[TOP] 7+ Cách Chăm Sóc Người Ốm Nhanh Hồi Phục Nhất

07 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Khi chăm người ốm cần đảm bảo dinh dưỡng hàng ngày, cung cấp đủ nước cho cơ thể, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho người ốm. Ngoài ra, bạn cũng nên massage, xoa bóp cho người bệnh.

#5+ Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Người Cao Tuổi Tốt Nhất

06

Nov

#5+ Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Người Cao Tuổi Tốt Nhất

06 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Để người cao tuổi tham gia các hoạt động xã hội, xây dựng chế độ ăn dinh dưỡng khoa học, thăm khám định kỳ là những bí quyết chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tốt nhất

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Người Già, Người Cao Tuổi Tại Nhà

06

Nov

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Người Già, Người Cao Tuổi Tại Nhà

06 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Thấu hiểu nỗi lo lắng của nhiều người không có thời gian chăm lo cho ông bà, bố mẹ, Fagomom cho ra mắt dịch vụ chăm sóc người già tại nhà, chất lượng, giá hợp lý

#1 [Bảng Giá] Chăm Sóc Điều Dưỡng Tại Nhà - Uy Tín, Giá Tốt

03

Nov

#1 [Bảng Giá] Chăm Sóc Điều Dưỡng Tại Nhà - Uy Tín, Giá Tốt

03 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Đội ngũ điều dưỡng tại nhà của Fagomom luôn có lý lịch trong sạch rõ ràng. Khi có vấn đề gì thì bên công ty đều vẫn nhiệt tình trợ giúp kịp thời.

#1 Dịch Vụ Nuôi Bệnh Nhân - Kinh Nghiệm, Uy Tín Nhất

02

Nov

#1 Dịch Vụ Nuôi Bệnh Nhân - Kinh Nghiệm, Uy Tín Nhất

02 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Dịch vụ nuôi bệnh chuyên cung cấp những chăm sóc viên hay hộ tá có trình độ chuyên môn để chăm sóc người bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân có hạn chế về hoạt động.

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Bệnh Nhân Ung Thư Tại Nhà - Uy Tín

30

Oct

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Bệnh Nhân Ung Thư Tại Nhà - Uy Tín

30 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ung thư tại nhà bạn vừa giải quyết được vấn đề có người chăm sóc bệnh nhân ngay, lại khiến gia đình tin tưởng bởi người chăm sóc có kiến thức chuyên môn về y học, giúp bạn yên tâm làm việc.

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Người Bệnh Tại Nhà Uy Tín, Giá Tốt

27

Oct

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Người Bệnh Tại Nhà Uy Tín, Giá Tốt

27 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà là mô hình dịch vụ y tế được thực hiện ngay tại nhà bệnh nhân mà không cần phải đến bệnh viện

[Bảng Giá] Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Uy Tín

26

Oct

[Bảng Giá] Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Uy Tín

26 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện ít tốn kém và thuận tiện, hiệu quả hơn việc để người bệnh một mình trong bệnh viện và không có sự chăm sóc chu đáo.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI FAGO GROUP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108755817

Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp ngày 29/05/2019

Địa chỉ: Số nhà 43, Ngõ 12, Đường Quang Trung, cụm 4, tổ 7, Phường La Khê, Quận Hà Đông, tp Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 0946 328 358

Email: thefagogroup@gmail.com

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY