img

[Lời khuyên chuyên gia] trẻ chậm mọc răng nên uống thuốc gì

Trẻ chậm mọc răng nên uống thuốc gì? Câu hỏi phổ biến từ các mẹ bỉm sữa đặt ra và tìm lời giải đáp chưa thích đáng. Hãy cùng các chuyên gia FaGoMom mang lại lời giải đáp tốt nhất.

Trẻ chậm mọc răng nên uống thuốc gì? Với câu hỏi này có rất nhiều mẹ bỉm sữa đặt ra, và chưa đưa ra lời giải đáp thích đáng nhất. Khi bé mọc răng là đánh dấu bước trưởng thành lớn của bé từ sau khi sinh. Đây cũng là giai đoạn bé chuyển từ ăn dặm thức ăn lỏng sang đặc. Lúc này bé sẽ quấy khóc, bỏ ăn, bỏ bú, kèm theo nóng sốt và đôi khi mọc răng trễ hoặc sớm hơn các bạn đồng trang lứa. Hiểu được các mẹ trong quá trình nuôi con vất vả, nay chuyên gia FaGomom đưa một số điểm cần lưu ý. Khi trẻ chậm mọc răng cần uống gì tốt nhất trong bài viết dưới đây.

Dấu hiệu trẻ mọc răng

Trẻ mọc răng thường có những dấu hiệu dễ nhận thấy ở dưới đây, các mẹ có thể tham khảo để tiện theo dõi cho con yêu của mình:

+ Chảy dãi: Nước dãi chảy ra do mọc răng kích thích

+ Cằm nổi mẩn: Việc chảy quá nhiều nước dãi, lượng nước này sẽ tiếp xúc với da mặt, miệng và đôi khi là cả cổ gây ra nổi mẩn

+ Ho: Đôi khi việc có quá nhiều nước dãi trong miệng cũng sẽ khiến bé cảm thấy khó chịu và hay ho sặc

+ Thích nhai cắn: Việc mọc những chiếc răng hay là áp lực những mầm răng bé xinh cứ đòi đâm xuyên qua nướu sẽ khiến con không hề thoải mái một chút nào. Đối với trẻ mọc răng có xu hướng muốn gặm bất cứ cái gì chúng có trong tay.

+ Chán ăn: Một việc thể hiện rõ nhất là sự khó chịu sẽ khiến trẻ muốn được dỗ dành bởi ti mẹ hay núm vú giả nhưng khi ngậm vào, việc mọc răng khiến cơn đau của trẻ trở nên khó chịu hơn. Việc này lâu dần sẽ dẫn đến chán ăn.

 Bé mọc răng thích nhai cắn vật gì đó mà bé có trong tay

Bé mọc răng thích nhai cắn vật gì đó mà bé có trong tay

Quá trình mọc răng ở trẻ nhỏ theo từng tháng

Các mẹ cũng cần biết về quá trình mọc răng ở trẻ nhỏ theo từng giai đoạn, để từ đó có phương pháp chăm sóc con yêu được tốt nhất:

- Đối với răng sữa trẻ có thứ tự mọc răng như sau

+ Đầu tiên là răng cửa trung tâm (răng cửa)

+ Răng cửa bên: giữa răng cửa và răng nanh

+ Răng hàm đầu tiên

+ Răng nanh: bên cạnh răng hàm phía trước

+ Răng hàm thứ hai

Bình thường, trẻ sẽ mọc răng cửa dưới (răng cửa trung tâm) đầu tiên. Nhiều khi răng cửa của bé có thể bị mọc hơi lệch một chút. Theo các chuyên gia thì đây là điều bình thường không đáng lo ngại

 Bé mọc răng sẽ bỏ ăn, bỏ bú, quấy khóc và thích nhai vặt

Bé mọc răng sẽ bỏ ăn, bỏ bú, quấy khóc và thích nhai vặt

- Thứ tự mọc răng của bé từ 6 tháng tuổi

Đa số, sau khi sinh bé sẽ thay răng theo một trình tự nhất định. Cụ thể của từng trình tự đó được thống kê dưới đây:

+ Thứ tự mọc răng ở trẻ 6 – 10 tháng tuổi: Lúc này bé có thể mọc 2 chiếc răng cửa dưới đầu tiên

+ Giai đoạn 8 - 12 tháng tuổi: Tiếp theo là sự xuất hiện tiếp theo thường là 2 chiếc răng cửa trên. Khi 2 chiếc răng thỏ này mọc nhìn trẻ nhà bạn rất dễ thương.

+ Giai đoạn 9 - 13 tháng tuổi: Sự xuất hiện tiếp theo của 2 chiếc răng cửa phía trên. Vào thời điểm này hàm trên của bé đã có 4 chiếc răng cửa.

+ Giai đoạn 10 - 16 tháng tuổi: Tiếp theo là 2 chiếc răng cửa dưới. Lúc này, bé nhà bạn đã có thể khoe khá nhiều răng khi cười.

+ Giai đoạn 13 - 19 tháng tuổi: Những chiếc răng hàm trên đầu tiên xuất hiện. Vị trí những chiếc răng này mọc ở vị trí lùi về phía trong, cách một vị trí so với 4 chiếc răng cửa trên đầu tiên.

+ Giai đoạn 14 - 18 tháng tuổi: Lúc này bé mọc thêm 2 chiếc răng hàm dưới. Như 2 răng hàm trên chúng mọc cách một vị trí so với 4 chiếc răng cửa dưới đầu tiên

+ Giai đoạn 16 - 22 tháng tuổi: Lúc này hai chiếc răng nanh hàm trên được mọc sẽ lấp đầy vị trí bị bỏ trống. Trên thực tế thú bị là ngoài cái tên răng nanh, ở một số nơi, họ  gọi hai chiếc răng này là răng chó.

+ Giai đoạn 17 - 23 tháng tuổi: Đối với giai đoạn này hai răng nanh hàm dưới xuất hiện tiếp theo. Bây giờ bé nhà bạn đã có một nụ cười toàn răng. Và thực sự rất đẹp vì răng sữa bao giờ cũng trắng hơn răng vĩnh viễn.

+ Giai đoạn 23 - 31 tháng tuổi: Tiếp theo là hai răng hàm phía dưới tiếp theo được mọc. Đối với giai đoạn này, nhiều bé thường không cảm thấy khó chịu khi mọc răng vì đang bận rộn khám phá nhiều thứ xung quanh.

+ Giai đoạn 25 - 33 tháng tuổi: Những chiếc răng hàm trên cuối cùng sẽ mọc. Vậy là cuối cùng cho đến khi bé 3 tuổi, con bạn sẽ có một nụ cười vô cùng rực rỡ với đầy đủ 20 chiếc răng sữa.

 Thứ tự mọc răng ở trẻ

Thứ tự mọc răng ở trẻ

Xem thêm: Có nên bổ sung canxi cho trẻ chậm mọc răng

Trẻ chậm mọc răng nên uống thuốc gì

Trên đã biết về dấu hiệu và quá trình mọc răng ở trẻ nhỏ, vậy khi trẻ chậm mọc răng nên cho trẻ uống gì? Cùng chuyên gia FaGoMom tìm hiểu trong phần này nhé.

- Đối với mẹ trong giai đoạn mang thai và cho con bú

Trong giai đoạn mang thai và cho con bú, mẹ cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, nhất là canxi. Bởi vì, nguồn dinh dưỡng chính cho trẻ thời điểm này là sữa mẹ. Thông thường đối với, trẻ bú mẹ hoàn toàn sẽ cung cấp đủ canxi. Như theo tiêu chuẩn của WHO, trong giai đoạn mang thai và cho con bú, mẹ chú ý nên bổ sung khoảng 25-37.5mM Ca++/ngày. Vì thế, chế độ ăn uống của mẹ phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ 3 nhóm chất là:

+ Nhóm thứ nhất: Nhóm chất giúp bé phát triển: có nhiều trong các thực phẩm tươi sống như: Thịt, tôm, cua, cá,…

+ Thứ 2: Là nhóm chất giúp tạo ra năng lượng: chủ yếu từ các loại hạt, các loại ngũ cốc và các thực phẩm chứa nhiều chất béo như: bơ, sữa, pho mai…

+ Thứ 3: Là nhóm chất giúp nâng cao sức khỏe, sức đề kháng: bổ sung nhiều Vitamin và các khoáng chất quá các loại rau xanh, củ quả tươi,…

 Mẹ cần bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho trẻ

Mẹ cần bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho trẻ

- Đối với trẻ giai đoạn sơ sinh

Để bổ sung vitamin D và canxi cần thiết cho trẻ giai đoạn sơ sinh thì bố mẹ có thể cho trẻ tắm nắng khoảng 15-30 phút vào thời điểm thích hợp trong ngày. Đây là, biện pháp đơn giản và khoa học nhằm giúp tăng khả năng hấp thụ canxi và vitamin D ở trẻ, nó đảm bảo sự phát triển hệ xương và răng ở trẻ.

Vì thế, việc bổ sung thêm vitamin D và canxi dưới dạng thuốc cũng là một biện pháp thường được khuyên dùng. Theo lưu ý mới nhất của các chuyên gia khoa nhi, trẻ dưới 6 tháng tuổi không nên tiếp xúc với ánh nắng dù là sáng sớm. Nhưng bố mẹ tuyệt đối phải tham khảo ý kiến của bác sĩ về liều lượng và cách thức dùng thuốc cho bé.

- Đối với trẻ trong quá trình ăn dặm

Quá trình ăn dặm là một quá trình quan trọng trong sự phát triển của trẻ vì thế, bố mẹ nên chú ý cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng trong quá trình này cho bé. Trong đó cần đặc biệt chú ý đến tỷ lệ cân bằng giữa canxi và photpho để giúp xương và răng của bé chắc khỏe. Căn cứ theo tiêu chuẩn của WHO, thì tỷ lệ Ca/P thích hợp nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nên nằm trong khoảng 1-1.5. Và nhu cầu canxi của trẻ sơ sinh và nhũ nhi 0.4-0.6mg/ngày, trẻ từ 1-3 tuổi cần 0.7-1.4mg/ngày.

Để cung cấp canxi vitamin D cho trẻ ngoài việc cho trẻ dùng sữa, có thể sử dụng cả các chế phẩm từ sữa như sữa chua, phomai, các loại bánh bổ sung canxi, kết hợp với các thức ăn nguồn động vật như tôm, cua, cá…, chất béo. Và để đảm bảo đủ dinh dưỡng thì mỗi bữa ăn chỉ nên cho nửa thìa cà phê dầu ăn hoặc mỡ vì dầu mỡ là dung môi hòa tan vitamin A, D để tăng cường hấp thu canxi.

Bên cạnh đó, chúng ta thường gặp các vấn đề về răng sữa trẻ thường gặp phải

Các vấn đề về răng sữa bé thường gặp phải và điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ như sau:

+ Mất răng sớm

+ Nhiễm trùng

+ Viêm mô tế bào (điều này có nghĩa là nhiễm trùng xảy ra và lây lan dưới da)

+ Bệnh nướu răng ( viêm nướu)

+ Đốm vàng hoặc nâu trên răng

+ Sâu răng

+ Sún răng

Khi trẻ sinh non hoặc trẻ không được người lớn chăm sóc cẩn thận sẽ xảy ra các vấn đề về răng. Lúc này, mẹ nên đưa bé đi khám nha khoa định kỳ từ lúc bé một tuổi trở lên. Bởi vì, lúc này hệ răng của bé đang phát triển mạnh, cùng với việc bé đã ăn nhiều thức ăn phức tạp hơn nên dễ gặp phải các vấn đề về răng miệng như sâu răng.

Mẹ chú ý cách chăm sóc răng sữa của trẻ

Mẹ chú ý cách chăm sóc răng sữa của trẻ

Cách chăm sóc khi trẻ mọc răng

Khi mẹ quan sát lợi của bé thấy đỏ và sưng to, sốt nhẹ, làm bé lười ăn, khóc quấy, sút cân lúc này báo hiệu những chiếc răng của bé chuẩn bị nhú lên. Vào lúc này, mẹ nên chăm sóc, vỗ về bé, thay đổi chế độ ăn, thay bằng bột, sữa, cháo loãng để phù hợp với bé.

Khi răng bắt đầu nhú nên, nướu của trẻ có thể ngứa, đau nướu và sốt (thường mọc răng hàm). Khi bé chỉ thấy ngứa nướu (trẻ thường nghiến răng, nghiến lợi, chảy nước dãi) có thể cho trẻ nhai núm vú giả khi trẻ khó chịu.

Trong quá trình mọc răng, nếu trẻ đau hoặc sốt, thì cha mẹ có thể cho trẻ uống paracetamol (thuốc hạ sốt thông dụng cho trẻ nhỏ trên 1 tuổi), cho bé uống liều lượng như khi trẻ bị sốt. Cùng với đó các bậc cha mẹ có thể dùng khăn lạnh: Đặt một chiếc khăn sạch, ẩm ướt trong tủ lạnh trong 15 phút, và sau đó cho bé nhai.

Nếu mà trẻ mọc răng dẫn đến trường hợp bé đi ngoài phân lỏng, sệt 3-4 lần/ngày, trong vòng khoảng 3-7 ngày: Trường hợp, lượng phân và lượng nước ra ít thì không cần bù nước, vẫn cho ăn uống bình thường. Còn thấy phân nhiều nước, đi ngoài nhiều lần, mẹ cần đưa bé đến bệnh viện.

Và mẹ cần thực hiện một số điều như: sau khi ăn nên cho bé uống một ít nước tráng miệng, hoặc lấy khăn mềm lau răng, hoặc đánh răng cho bé. Mẹ nên làm thường xuyên, nhiều lần trong ngày cho bé.

Khi bé bắt đầu mọc răng sẽ thấy sung lợi và đau, ngứa nướu

Khi bé bắt đầu mọc răng sẽ thấy sung lợi và đau, ngứa nướu

Như vậy, các mẹ đã giải mã được Trẻ chậm mọc răng nên uống thuốc gì? Việc chậm mọc răng ở trẻ xảy ra khá phổ biến, Vì thế cha mẹ không cần quá lo lắng nếu bé vẫn phát triển ổn định cả về thể chất lẫn tinh thần. Đối với những trường hợp nghi ngờ trẻ chậm mọc răng do những nguyên nhân bất thường, thì cha mẹ hãy cho bé đi khám để nhận được tư vấn và có hướng can thiệp kịp thời từ bác sĩ chuyên khoa nhé. Còn những gì thắc mắc,  hay có gì chưa hiểu các bạn hãy nhấc máy nên và gọi cho chúng tôi những chuyên viên tư vấn nhiệt tình của FaGoMom.

star star star star star

5/5 (1 Review)

Điều Dưỡng Viên Trịnh Bích Ngân

Điều Dưỡng Viên Trịnh Bích Ngân

Dược sĩ - Trung Cấp

Có Hơn 3 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực tắm bé tại nhà.
Tốt nghiệp trường Tổng Hợp Đông Nam Á - Khoa điều dưỡng

#6+ Cách xoa nắn đầu cho trẻ sơ sinh bị méo đúng cách

20

Jun

#6+ Cách xoa nắn đầu cho trẻ sơ sinh bị méo đúng cách

20 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Nguyên nhân, cách nhận biết và phướng pháp nắn đầu cho trẻ sơ sinh như thế nào? Cùng các chuyên gia của FaGomom tìm hiểu chi tiết với các thông tin bổ ích và cách xoa đầu cho trẻ bị méo đầu.

[Phân biệt] Trẻ bị méo đầu dị tất và méo đầu do tư thế

20

Jun

[Phân biệt] Trẻ bị méo đầu dị tất và méo đầu do tư thế

20 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Rất nhiều mẹ cảm thấy lo lắng khi con nằm nhiều sẽ bị méo đầu sang một bên liệu có làm sao không? Làm thế nào để phân biệt được tình trạng trẻ bị méo đầu dị tất và méo đầu do tư thế?

[Trẻ sơ sinh hay cáu gắt khi ngủ] Nguyên nhân và cách xử lý

20

Jun

[Trẻ sơ sinh hay cáu gắt khi ngủ] Nguyên nhân và cách xử lý

20 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Tình trạng trẻ sơ sinh hay cáu gắt khi mất ngủ xảy ra khá phổ biến, khiến cho các cha mẹ cảm thấy căng thẳng và lo lắng. Hãy cùng FaGoMom tìm hiểu về các bí mật.

[Trẻ hay cắn móng tay] Nguyên nhân và 6+ cách điều trị

19

Jun

[Trẻ hay cắn móng tay] Nguyên nhân và 6+ cách điều trị

19 Tháng 06, 2021 Nuôi con

Trẻ hay cắn móng tay là một trong những thói quen xấu, rất khó bỏ ở mọi lứa tuổi. Con bạn có thể cắn móng tay vì bất kỳ lý do nào - tò mò, buồn chán, căng thẳng, thói quen hoặc bắt chước.

Cách chữa nanh sữa ở trẻ sơ sinh cực kì hiệu quả

28

May

Cách chữa nanh sữa ở trẻ sơ sinh cực kì hiệu quả

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Nanh sữa ở trẻ sơ sinh – Có rất nhiều mẹ mới sinh con lần đầu khi vệ sinh răng miệng phát hiện trên lợi của con có các đốm trắng nhỏ.

TOP 10+ Mẹo HAY cho Mẹ bỉm chữa vặn mình, hay rướn ở trẻ sơ sinh

28

May

TOP 10+ Mẹo HAY cho Mẹ bỉm chữa vặn mình, hay rướn ở trẻ sơ sinh

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Tình trạng trẻ sơ sinh ngủ hay giật mình xảy ra khá phổ biến, thường xuất hiện trong vài giây và hết ngay lập tức do đó cha mẹ không nên quá lo lắng.

18+ Bệnh Thường Gặp Ở Trẻ Sơ Sinh Và Cách Điều Trị Tốt Nhất

28

May

18+ Bệnh Thường Gặp Ở Trẻ Sơ Sinh Và Cách Điều Trị Tốt Nhất

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

18 bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh - Trẻ sơ sinh có hệ miến dịch còn rất yếu ớt, luôn làm cho các mẹ phải lo lắng và bất an mỗi khi có các biểu hiện bất thường.

Mụn Sữa Ở Trẻ Sơ Sinh Có Nguy Hiểm Không? Cách Chữa Lành

28

May

Mụn Sữa Ở Trẻ Sơ Sinh Có Nguy Hiểm Không? Cách Chữa Lành

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Mụn sữa ở trẻ sơ sinh có thể phát triển ở trên mặt hoặc cơ thể của bé thành từng nốt mụn li ti màu đỏ hoặc màu trắng. Vậy mụn sữa là gì và cách điều trị như thế nào?

[Giải pháp] Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà

26

May

[Giải pháp] Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà

26 Tháng 05, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà thuộc vào dịch vụ trọn gói của FaGoMom, chỉ với: 07 buổi/liệu trình/480 phút, giúp trẻ giấc ngủ ngon, nghỉ ngơi thoải mái.

[Trẻ thiếu Vitamin D] Dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị

25

May

[Trẻ thiếu Vitamin D] Dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị

25 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Trẻ thiếu Vitamin D là nguyên nhân chính dẫn đến còi xương ở trẻ khá phổ biến. Vậy dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị tình trạng này như thế nào?

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY