messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0911002444
img

#6+ Cách mách mẹ trị trẻ 14 tháng biếng ăn

Trẻ 14 tháng biếng ăn là một trong những hiện tượng khá phổ biếng, nguyên nhân và các điều trị như nào? Cùng chuyên gia FaGoMom đi tìm lời giải đáp chi tiết.

Trẻ em có từng giai đoạn phát triển và cần những nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Trong khoảng thời gian trẻ 14 tháng tuổi là thời điểm trẻ thường rất hiếu động, trẻ đang dần làm quen, tiếp nhận cuộc sống xung quanh và sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng cho các hoạt động. Cho nên trong giai đoạn này các mẹ cần chú ý đến bữa ăn cho trẻ, tránh tình trạng biếng ăn trong giai đoạn này cho trẻ. Vì thế để cải thiện tình trạng của trẻ 14 tháng biếng ăn. Chúng ta cùng tham khảo từ các chuyên gia dinh dưỡng qua bài viết sau:

Nguyên nhân trẻ 14 tháng biếng ăn

Biếng ăn ở trẻ có rất nhiều nguyên nhân trong độ tuổi 14 tháng thì có những nguyên nhân chủ yếu sau:

Tìm hiểu nguyên nhân khiến trẻ 14 tháng biếng ăn

Tìm hiểu nguyên nhân khiến trẻ 14 tháng biếng ăn

- Trong giai đoạn này trẻ 14 tháng biếng ăn là do biếng ăn: Trong độ tuổi 14 tháng bé đang hoàn thiện việc mọc răng là giai đoạn bé bắt đầu mọc 4 răng hàm sữa thứ nhất, sẽ gây cho bé trong việc khó, ngại ăn.

- Bên cạnh đó có nhiều bé gặp phải các vấn đề như: nhai nuốt khó, bé bị ốm khó chịu trong người, mệt mỏi như: khó tiêu, táo bón, bệnh về đường hô hấp…

- Đôi khi biếng ăn lại do ảnh hưởng từ người lớn hay dọa nạt, quát mắng trong bữa ăn, lâu dần sẽ tạo tâm lý lo sợ cho trẻ khi đến bữa ăn và thêm nữa mẹ hay cho con ăn không đúng bữa. Nhiều mẹ hay cho con đi ăn rong cũng dẫn đến tình trạng trẻ biếng ăn.

- Khi trẻ 14 tháng tuổi là trong thời gian trẻ đang tập đi hoặc đã biết đi, vì thế trẻ thích khám phá thế giới bên ngoài có khi ham chơi dẫn đến bé quên ăn, không muốn ăn

Khi trẻ biếng ăn sẽ quấy khóc

Khi trẻ biếng ăn sẽ quấy khóc

- Một yếu tố khá quan trọng trong bữa ăn của trẻ là cha mẹ ngại đổi bữa ăn cho trẻ hay nói cách khác là khẩu phần ăn của trẻ chưa được hợp lý, chưa phong phú và chưa đủ hấp dẫn với bé.

Xem thêm:

Dấu hiệu nhận biết trẻ 14 tháng biếng ăn

Trong độ tuổi 14 tháng tuổi trẻ thường biếng ăn có rất nhiều dấu hiệu để cha mẹ nhận thấy rõ về vấn đề biếng ăn của trẻ. Sau đây là một số dấu hiệu dễ nhận thấy nhất ở trẻ:

 

Mẹ dỗ dành đủ kiểu trẻ vẫn biếng ăn

Mẹ dỗ dành đủ kiểu trẻ vẫn biếng ăn

- Khi đến bữa ăn trẻ thường không chịu ăn thường ngậm thức ăn trong miệng lâu không chịu nuốt và những trẻ thường không chịu ăn hết phần ăn của mình hoặc bữa ăn thường kéo quá dài dẫn đến bữa ăn nhạt nhẽo, thức ăn mất chất dinh dưỡng kéo theo việc hấp thụ chất dinh dưỡng của trẻ kém.

- Trẻ thường ăn ít hơn ½ khẩu phần ăn theo chế độ dinh dưỡng chia theo độ tuổi.

- Trẻ thường sợ khi tới bữa ăn, trẻ thường có biểu hiện chạy trốn hoặc khóc khi thấy thức ăn, từ chối không ăn.

- Trẻ thường chống đối ăn hay sợ ăn có những biểu hiện buồn nôn khi nhìn thấy thức ăn.

- Trong 3 tháng liền mà trẻ không tăng cân cũng là vấn đề thể hiện rõ việc biếng ăn của trẻ trong giai đoạn này

- Hầu hết trẻ biếng ăn hiện nay là do có những thói quen xấu mà những thói quen này vô tình do bố mẹ tạo ra ngay từ khi còn bé. Đó là khi trẻ ăn đòi xem tivi, điện thoại …để chiều theo ý của trẻ và cho trẻ ăn những thức ăn mà trẻ muốn, và trẻ nuốt thức ăn mà không nhai.

 

Trẻ sẽ lạm dụng và điện thoại vừa xem và ăn

Trẻ sẽ lạm dụng và điện thoại vừa xem và ăn

- Khi cơ thể bị nhiễm khuẩn, hay trẻ bị ốm, bị nhiễm bệnh, đặc biệt khi trẻ bị mắc các bệnh cấp tính do trẻ bị nhiễm khuẩn, nhiễm virut về các đường hô hấp đường tiêu hóa như ho, sổ mũi, viêm họng, viêm phổi, viêm dạ dày, viêm ruột khi bị ảnh hưởng các vấn đề trên trẻ thường thấy mệt mỏi, chán ăn. Cơ thể trẻ kém hấp thu các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất trong cơ thể trẻ sẽ bị hao hụt đi cũng khiến trẻ biếng ăn.

- Khi cơ thể trẻ thiếu các vi chất như Magie, Sắt, Kẽm, Selen khiến trẻ khi ăn cảm thấy ăn không ngon miệng dẫn đến việc biếng ăn. Vấn đề này bố mẹ cần chú ý đến nếu để trẻ thiếu các chất dinh dưỡng kéo dài sẽ dẫn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của trẻ và ảnh hưởng cả đến tinh thần của trẻ.

- Và đặc biệt trong giai đoạn 14 tháng tuổi là giai đoạn trẻ mới tập đi sẽ có ít nhiều thay đổi sinh lý ở trẻ khiến cơ thể trẻ cũng có những thay đổi để thích nghi. Khi trẻ vẫn đang khỏe mạnh, bình thường vẫn những thực đơn hàng ngày nhưng trẻ lại ăn ít đi trong vài ngày đến vài tuần, Bình thường sau thời gian này trẻ sẽ ăn uống bình thường có thể ăn nhiều hơn. Trong đó không số ít bố mẹ không chú ý từ biếng ăn sinh lý mà trẻ lại có thói quen lười ăn.

Trẻ không muốn ăn sẽ ngậm thìa

Trẻ không muốn ăn sẽ ngậm thìa

- Một thói quen mà nhiều bố mẹ ít khi để ý đến hay nói cách khác là để “tự do” cho trẻ tự ăn. Đó là cho trẻ ăn đồ ăn vặt khi đến bữa trẻ không muốn ăn. Đó thực sự là một thói quen xấu do các bố mẹ tạo ra cho con mình. Những bữa ăn vặt gây rất hại cho trẻ không những gây ra biếng ăn cho trẻ mà còn gây nguy hại cho trẻ về đường tiêu hóa và hệ miễn dịch của trẻ. Trong những đồ ăn vặt trẻ thích như xúc xích. Snak, bánh ngọt có chứa rất nhiều chất phụ gia đi kèm là một trong những nguyên nhân gây béo phì ở trẻ.

- Có những loại thuốc là tác dụng phụ làm cho đường ruột của trẻ bị loạn mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột của trẻ đặc biệt là khi dung kháng sinh, làm giảm cảm giác ăn ngon ở trẻ là nguyên nhân dẫn đến khiến trẻ biếng ăn

- Trẻ biếng ăn do tác động của yếu tố môi trường. Cụ thể những việc quanh bé như quan hệ gia đình, các mối quan hệ căng thẳng cũng ảnh hưởng đến việc ăn uống ở trẻ.

- Những trường hợp biếng ăn tạm thời nếu bố mẹ không chú ý thì sẽ tạo thành thói quen biếng ăn về sau cho bé như trẻ mọc răng, loét vùng miệng, bị chấn thương.

Trẻ chỉ muốn ăn vặt như bim bim

Trẻ chỉ muốn ăn vặt như bim bim

Trẻ 14 tháng biếng ăn có nên cho đi nhà trẻ không

Có rất nhiều cha mẹ sẽ rất lo lắng khi cho trẻ đi học khi mà tình trạng bé biếng ăn. Bởi vì trẻ biếng ăn sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian vào bữa ăn của trẻ sẽ gây ra mất kiên nhẫn ở người lớn. Đối với bố mẹ còn nhiều khi phát cáu khi con ăn quá chậm chưa nói đến ở lớp khi một mình cô giáo ít nhất là cho đến 4,5 bạn ăn nhất là khi các con đến lớp mà trong một tháng không tăng được ít nhất 2,3 lạng là bị phụ huynh ý kiến, khiến cô càng áp lực, càng ảnh hưởng đến con. Vì thế trong giai đoạn này phụ huynh cần cân nhắc khi cho trẻ đến lớp.

Phụ huynh cần hợp tác với trẻ để trẻ hết biếng ăn

Phụ huynh cần hợp tác với trẻ để trẻ hết biếng ăn

Bên cạnh đó phụ huynh cần hợp tác với cô giáo và nhà trường để trao đổi tình hình sinh hoạt của trẻ như ăn ngủ nghỉ của trẻ để có những biện pháp can thiệp kịp thời giúp con hòa nhập với môi trường mới tốt hơn, nhanh hơn. Để tạo cho trẻ cảm giác yên tâm và an toàn cho trẻ thời gian đầu khi mới đi học cha mẹ nên đón con sớm vì nếu đón muộn sẽ tạo cho trẻ có tâm lý tủi than, bị cha mẹ bỏ rơi, hắt hủi.

Đôi khi trẻ ở lớp sẽ háu ăn hơn

Đôi khi trẻ ở lớp sẽ háu ăn hơn

Đôi khi đến lớp lại giải quyết được vấn đề biếng ăn của trẻ vì đồ ăn ở trường được các cô chọn lựa cẩn thận và đảm bảo dinh dưỡng hàng ngày cho trẻ. Và một yếu tố quan trọng là hiệu ứng “đám đông”.  Trẻ ngồi cùng bàn với các bạn sẽ cạnh tranh lẫn nhau, thi đua xem ai ăn nhanh và nhiều hơn khi giáo nói sẽ khen bạn nào ăn nhanh và giỏi. Với khích lệ đó sự ăn uống của trẻ sẽ được thúc đẩy.

Ở lớp các con được ăn uống theo giờ giấc. Khi trẻ ở nhà giờ giấc ăn uống không hoàn toàn cố định. Khi trẻ đói đòi ăn cha mẹ cho con ăn đồ nhẹ lót dạ điều này dẫn đến việc trẻ có cảm giác no khi vào bữa ăn chính. Còn khi ở lớp các con được ăn, ngủ, hoạt động đúng giờ nên các con sẽ ăn ngon miệng hơn.

4+ thực đơn cho trẻ 14 tháng biếng ăn

Khi trẻ biếng ăn trong giai đoạn 14 tháng tuổi bạn sẽ làm gì? Nhiều cha mẹ cho trẻ xem tivi, chơi điện thoại di động và chơi các đồ chơi trong bữa ăn để cải thiện tình trạng biếng ăn của các con. Nhưng trên thực tế các cách này sẽ không có hiệu quả cao mà trái lại tạo nên một thói quen ăn uống xấu ở trẻ, ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.

Loại bỏ phương pháp trên cha mẹ hãy nghĩ đến việc thay đổi bữa ăn hàng ngày cho trẻ để khắc phục tình trạng biếng ăn cho trẻ. Các chuyên gia dinh dưỡng mời các bạn tham khảo 4 thực đơn cho trẻ 14 tháng biếng ăn chia sẻ dưới đây:

Thực đơn cho trẻ 14 tháng tuổi biếng ăn

Thực đơn cho trẻ 14 tháng tuổi biếng ăn

* Thực đơn 1 cho trẻ 14 tháng biếng ăn:

- Bữa sáng: Sữa mẹ hoặc sữa công thức + cháo chim câu tẩm mật ong hầm hạt sen + trái cây

- Bữa giữa buổi sáng: Trái cây hoặc sữa chua + nước

- Bữa trưa: Canh bí đỏ thịt nạc + cơm + Shirasu xào súp nơ xanh sốt kem sữa + sinh tố dưa lưới

- Bữa giữa buổi chiều: Nước + bánh + váng sữa.

- Bữa tối: Cơm nát + cá hồi xào cải kale sốt sữa + canh mướp mồng tơi + kiwi

* Thực đơn 2 cho trẻ 14 tháng lười ăn:

- Ăn sáng: Sữa mẹ hoặc sữa công thức + súp thịt gà nấm hương + trái cây

- Giữa buổi sáng: Nước + Bánh + váng sữa

- Ăn trưa: Cơm nát + canh cải cầu vồng + cá hồi xào măng tây + thanh long đỏ

- Bữa giữa chiều: Chuối + sữa chua trẻ em + nước

- Bữa tối: Thịt băm + cơm nát + canh rau củ + lê hấp chin

* Thực đơn 3 cho trẻ 14 tháng lười ăn:

- Ăn sáng: Cháo cá quả kèm sữa + hạt hạnh nhân + sữa mẹ hoặc sữa công thức

- Giữa buổi sáng: sinh tố bơ

- Ăn trưa: Bún + thịt băm + rau cải luộc chín + chuối thái lát
- Giữa buổi chiều: phô mai + bánh + nước
- Ăn tối: Cơm + cá hấp + bông cải xanh + lê hấp chín + nước
- Trước khi đi ngủ: Sữa mẹ hoặc sữa công thức

* Thực đơn 4 cho trẻ 14 tháng ăn ngon:

- Ăn sáng: Súp rau củ + chuối thái lát + sữa mẹ hoặc sữa công thức

- Giữa buổi sáng: Sữa chua hoa quả hoặc hoa quả nghiền
- Ăn trưa: Thịt gà + quả đậu luộc + khoai lang + nước
- Giữa buổi chiều: trái cây hoặc sữa chua hoa quả + nước
- Ăn tối: Cháo yến mạch + trái cây+ nước
- Trước khi đi ngủ: Sữa mẹ hoặc sữa công thức

2+ sản phẩm cho trẻ 14 tháng biếng ăn

Đa phần những sản phẩm hỗ trợ ăn ngon của trẻ thường tăng cường sức đề kháng, bổ sung vitamin cho bé. Giúp bé hấp thụ được thức ăn tốt hơn, vì thế cơ thể bé sẽ khỏe mạnh hơn và tiêu hóa tốt hơn. Cha mẹ nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên có chứa các thành phần: kẽm, canxi và vitamin d3 sẽ giúp cơ thể trẻ dễ thích nghi hơn vì đó trẻ sẽ ăn ngon miệng hơn. Mẹ tham khảo một số sản phẩm hỗ trợ giúp bé ăn ngon, tiêu hóa tốt.

Sản phẩm Herokid Gold giúp trẻ 14 tháng ăn ngon:

Hero Gold có thành phần là các loại thảo dược quý, có vai trò quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ, hỗ trợ tăng cường miễn dịch, tăng chiều cao mà không sợ ảnh hưởng đến gan, không gây nóng trong, giúp giảm mẩn ngứa. Ngoài ra, Hero Gold còn bổ sung thêm thành phần mới giúp trẻ ăn ngon miệng, giảm các triệu chứng mệt mỏi, biếng ăn

- Bổ sung Vitamin, Chất lượng và Chất dinh dưỡng Thảo dược.

- Hỗ trợ giảm mệt mỏi, chán ăn, giúp ăn ngon miệng

- Hỗ trợ chiều cao.

- Hỗ trợ làm mát gan, bảo vệ gan, chống sét

- Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, tốt cho trẻ trong giai đoạn phát triển.

Sản phẩm Herokid Gold

Herokid Gold giúp trẻ hết biếng ăn

Sản phẩm Cerekid hỗ trợ giúp trẻ 14 tháng biếng ăn:

CEREKID là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường Áp dụng công thức cải tiến 4 trong 1 giúp giải quyết hiệu quả vấn đề ĂN UỐNG và ĂN UỐNG ở trẻ em Việt Nam.

- Thành phần: Lactose, dextrose, fibergum, chất chống oxy hóa (acid citric, natri citrate), chất điều vị aspartame, chất bảo quản-EDTA (Dinatri ethylendiamintetraacetat), vị tự nhiên vừa đủ 3g.

- Bổ sung lysine, các vitamin, khoáng chất và chất xơ cần thiết giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường hấp thu dưỡng chất, hỗ trợ nhuận tràng.

Cerekid giúp trẻ hết biếng ăn

Cerekid giúp trẻ hết biếng ăn

Đây là hai sản phẩm được các mẹ sử dụng cho con nhiều nhất. Các chuyên gia của FaGoMom đưa ra để các mẹ tham khảo cho con yêu của mình.

Vậy là kết thúc quá trình tìm hiểu về tình trạng trẻ 14 tháng biếng ăn. Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên đây từ chuyên gia của FaGoMom đã giúp bạn có được những thông tin bổ ích nhất. Nếu bạn vẫn còn những vấn đề gì thắc mắc hãy để lại bình luận cuối bài viết sẽ được FaGoMom giải đáp nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH giải pháp thương mại Fago Group

Địa chỉ:

Tại Hồ Chí Minh: Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

https://g.page/fagomom

Tại Hà Nội: N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

https://goo.gl/maps/H4ML5FeAZ97C6zne7

Điện thoại: 0934 812 773 - 0911 002 444

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00

Chủ nhật : 8:00 - 11:30

Kết nối với chúng tôi:

- Fanpage: https://www.facebook.com/fagomom/

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJxRNkHP5B-lEa5jO73-URw

star star star star star

5/5 (1 Review)

Điều Dưỡng Viên Trịnh Kim Tuyền

Điều Dưỡng Viên Trịnh Kim Tuyền

Dược Sỹ - Đại Học

Bằng cấp/chứng chỉ:

Cử nhân ngành Điều dưỡng, trường Đại học Dược thành phố Hồ Chí Minh

Số năm kinh nghiệm: 02 năm

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

Loading

fagomom

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

fagomom

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

fagomom

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911002444

fagomom

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

chi nhánh

Chi nhánh Fagomom

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

fagomom

01

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, Q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

02

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

03

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

04

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

05

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

06

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

07

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

08

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

09

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

010

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

011

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

012

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

013

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

014

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI FAGO GROUP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108755817

Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp ngày 29/05/2019

Địa chỉ: 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 0911.648.486

Email: fagomom89@gmail.com

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình

Hà Nội :

2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911002444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY