img

Tắc tia sữa có mủ - Nguyên nhân và cách điều trị

Tắc tia sữa có mủ xảy ra khá nhiều đối với mẹ sau sinh 1 tuần. Nguyên nhân và cách điều trị về tình trạng tắc tia sữa này như nào? Cùng chuyên gia FaGoMom tìm hiểu.

Tắc tia sữa có mủ thuộc vào tình trạng xảy ra khá nhiều đối với các mẹ sau sinh tầm 1 tuần. Nếu không có phương pháp điều trị ngay thì tình trạng bị tắc tia sữa có mủ sẽ dẫn tới hậu quả khó lường. Cùng FaGoMom tìm hiểu về nguyên nhân và cách điều trị trong bài viết dưới đây.

Tắc tia sữa có mủ là gì

Thông thường, mẹ bị tắc tia sữa khoảng 1 tuần mà không tìm được cách khắc phục thì có thể chuyển sang tắc tia sữa có mủ. Sữa để bên trong bầu ngực của mẹ lâu ngày sẽ bị ôi thiu, tắc nghẽn và dẫn đến ung thư vú. Bên cạnh đó, mẹ sẽ kèm theo các biểu hiện như sốt cao, sưng vú, sữa vón cục, mệt mỏi… Với những trường hợp được bác sĩ chẩn đoán là viêm tuyến vú, áp xe vú… lúc này mẹ hãy cẩn thận khi cho bé bú. hút vì có thể có mủ trong sữa.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc tia sữa của Fagomom ưu đãi trong tháng

Thông thường, mẹ bị tắc tia sữa khoảng 1 tuần mà không tìm được cách khắc phục thì có thể chuyển sang tắc tia sữa có mủ. Sữa để bên trong bầu ngực của mẹ lâu ngày sẽ bị ôi thiu, tắc nghẽn và dẫn đến ung thư vú. Bên cạnh đó, mẹ sẽ kèm theo các biểu hiện như sốt cao, sưng vú, sữa vón cục, mệt mỏi… Với những trường hợp được bác sĩ chẩn đoán là viêm tuyến vú, áp xe vú… lúc này mẹ hãy cẩn thận khi cho bé bú. hút vì có thể có mủ trong sữa.

Tình trạng tắc tia sữa có mủ sau sinh

Tình trạng tắc tia sữa có mủ sau sinh

Dấu hiệu nhận biết tắc tia sữa có mủ

Tình trạng bị tắc tia sữa khá nguy hiểm, bạn cần nhận biết về các dấu hiệu vị tắc tia sữa ở dưới đây để đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất:

Có mủ trắng hoặc chảy ra từ núm vú

Dấu hiệu đầu tiên mà mẹ có thể nhận biết bé bị tắc tia sữa thêm đó là xuất hiện nhiều nốt mủ trắng li ti trên đầu vú hoặc đầu vú chảy mủ.

Dấu hiệu bị tắc tia sữa có mủ sau sinh

Dấu hiệu bị tắc tia sữa có mủ sau sinh

Đau rát, sưng tấy đầu vú

Việc tắc tia sữa sẽ khiến bầu ngực của mẹ căng cứng, đau nhức, núm vú cũng sưng tấy, đau rát. Nhiều bà mẹ cho biết, những lúc như thế này cảm thấy đau hơn cả khi rặn đẻ.

Sốt cao hơn 38 độ, co giật, ớn lạnh

Ngoài ra, khi bị tắc tia sữa kéo dài, mẹ sẽ bị sốt cao kéo dài, thông thường lúc này thân nhiệt của mẹ có thể lên tới 38 độ C trở lên. Cùng với đó, cơ thể mẹ sẽ cảm thấy ớn lạnh và đôi khi bị co giật.

Sự khác nhau giữa tắc tia sữa có mủ và tắc tia sữa thông thường

Đối với những ai sinh con đầu lòng thì khả năng bị tắc tia mủ càng cao. Nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong thời kỳ cho con bú. Vậy tắc tia sữa bình thường có giống nhau không?

Về bản chất, tắc tia sữa là tắc tia sữa. Nó là một mức độ tồi tệ hơn khi bị tắc nghẽn. Khi mẹ bị tắc tia sữa 1 tuần mà không có biện pháp khắc phục thì sẽ chuyển sang giai đoạn này.

Sự khác nhau giữa tắc tia sữa có mủ và tắc tia sữa thông thường

Sự khác nhau giữa tắc tia sữa có mủ và tắc tia sữa thông thường

Lúc này, cơ thể mẹ sẽ có những triệu chứng nặng hơn. Ngoài sưng tấy ở bầu ngực, cơ thể sẽ bị đau nhiều hơn. Sốt cao, nổi nhiều cục ở ngực, cơ thể uể oải, khó chịu vô cùng. Tắc tia sữa kèm theo mủ dễ bị áp xe vú. các mẹ nên đến gặp các bác sĩ để được chẩn đoán kỹ lưỡng.

Vì vậy có thể nói tắc tia sữa có mủ và tắc vòi trứng thường giống nhau, chỉ khác là càng nặng và khó điều trị hơn.

Tắc tia sữa có mủ gây biến chứng gì cho mẹ sau sinh

Đây là giai đoạn gần như tồi tệ nhất của chứng tắc nghẽn tiết sữa. Các mẹ cần điều trị dứt điểm ngay. Nhìn chung, tình trạng bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng của người mẹ. Nhưng nếu để lâu hơn sẽ dẫn đến nhiều biến chứng khó lường. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng đến chất lượng sữa, sức khỏe của trẻ khi bú mẹ. Đây là điều kiện rất “lý tưởng” để các bệnh nguy hiểm phát triển.

Tắc tia sữa có mủ gây biến chứng nguy hiểm cho mẹ

Tắc tia sữa có mủ gây biến chứng nguy hiểm cho mẹ

- Là nguyên nhân chính gây ra áp xe vú. Trường hợp áp xe vú nếu không được phát hiện để có biện pháp điều trị kịp thời rất dễ tạo thành các khối viêm mãn tính. Trường hợp nguy hiểm nhất là tuyến sữa bị tổn thương nghiêm trọng. Cơ thể mẹ không thể tiết sữa. Hoặc bầu ngực có nguy cơ bị hoại tử.

- Đau tức ngực khó chịu vô cùng. Gần như không thể nghỉ ngơi. Đây là nguyên nhân khiến cơ thể suy nhược dễ dẫn đến trầm cảm sau sinh.

- Tắc nghẽn vùng kín cũng là điều kiện khiến các bệnh phụ nữ phát triển. Bao gồm: u xơ hoặc u nang vú. Đây đều là những bệnh rất nguy hiểm

- Khi bị tắc tia sữa có mủ thì không nên cho con bú. Vì sữa có thể kèm theo mủ (gây tiêu chảy, ngộ độc cho bé). Khi không được bú sữa mẹ, sức đề kháng của bé cũng kém, chậm lớn. Nói chung là ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự phát triển của bé.

Nguyên nhân gây tắc tia sữa có mủ

Nguyên nhân gây tắc tia sữa có mủ là như thế nào? Khi bạn đãn hiểu được điều này, sẽ dễ dàng hơn trong việc điều trị bệnh cho mình:

Tắc nghẽn kéo dài, không điều trị dứt điểm

Mẹ bị tắc tia sữa sau sinh nhưng chủ quan, không có cách chữa trị kịp thời. Hoặc sử dụng các bài thuốc dân gian quá lâu không có tác dụng nhưng vẫn cố gắng thực hiện. Lưu ý rằng, cách chữa tắc tia sữa bằng dân gian chỉ áp dụng khi tình trạng bệnh còn nhẹ. Và có thể chỉ phù hợp với từng đối tượng.

Lời khuyên cho các mẹ là sau khi tắc tia sữa từ 2 đến 3 ngày mới có biểu hiện sốt. Kiểm tra núm vú và chất tiết thường xuyên khi cho trẻ bú. Nếu thấy có mủ kèm theo hoặc có dấu hiệu bất thường cần phải xử lý. Nếu bạn đã có mủ kèm theo sữa thì không nên cho con bú.

Nguyên nhân dẫn đến tắc tia sữa có mủ

Nguyên nhân dẫn đến tắc tia sữa có mủ

Chấn thương núm vú (do trẻ bú sai cách)

Nhiều mẹ cho con bú sai cách (sai tư thế, sai chiều…) Điều này khiến sữa tiết ra không đúng hướng. Lúc này nếu trẻ đang bú mà sữa không chảy vào miệng sẽ cắn hoặc lẫn nhau núm vú. Đây là nguyên nhân khiến người mẹ lần đầu bị tổn thương. Dẫn đến tắc tia sữa, nặng hơn là tắc tia sữa.

Nhiễm trùng núm vú

Một nguyên nhân khác dẫn đến tắc tia sữa cần lưu ý là núm vú bị nhiễm trùng. Điều này có nghĩa là mẹ không vệ sinh núm vú trước và sau khi cho con bú.

Sau khi trẻ bú xong, có thể lượng sữa tiết ra không hết, các mẹ cần vắt hết và lau sạch. Nếu sữa không đọng lại ở các núm vú, tiếp xúc với không khí dễ dẫn đến ôi thiu, nhiễm khuẩn.

Mẹ bị tiểu đường thì nguy cơ tắc tia sữa và mủ cao hơn

Theo nghiên cứu, những người có tiền sử bệnh tiểu đường có nguy cơ bị tắc nghẽn bằng mủ cao hơn. Nó cũng có thể được coi là một biến chứng của bệnh tiểu đường cho con bú.

8+ cách chữa tắc tia sữa có mủ

Nguyên nhân dẫn đến tắc tia sữa đầu tiên là do mẹ bị tắc tia sữa kéo dài mà không có biện pháp khắc phục. Thông thường từ 2 đến 3 ngày sau khi tia sữa bị tắc đã có dấu hiệu sốt, lúc này mẹ nên kiểm tra lượng sữa tiết ra khi cho con bú. Nếu phát hiện bị tắc tia sữa, mẹ nên sử dụng ngay các biện pháp để thông tia sữa. Nhưng nếu đây chỉ là dấu hiệu bình thường và không được xử lý kịp thời có thể khiến mẹ bị tắc tia sữa, dẫn đến chảy mủ.

Dịch vụ thông tắc tia sữa của FaGoMom

Dịch vụ thông tắc tia sữa của FaGoMom

Phương pháp điều trị tắc tia sữa có mủ:

- Uống thuốc giảm đau để giảm đau, cương cứng và khó chịu ở ngực.

- Chườm đá liên tục, mỗi lần chườm khoảng 15 phút, mỗi ngày chườm khoảng 3 - 4 lần.

- Mặc áo ngực rộng rãi, thoáng mát, làm từ chất liệu thấm hút mồ hôi. Thậm chí, nếu quá khó chịu, bạn có thể cởi bỏ áo ngực trong vài ngày.

- Uống thật nhiều nước.

- Hút sữa bằng máy hút sữa trước khi cho con bú giúp giảm căng tức ngực.

- Kết hợp bôi kem chống rạn giúp vết rạn nhanh lành.

- Tuyệt đối không được nặn mủ hoặc dùng tay tác động mạnh vào đầu vú.

- Nghỉ ngơi đầy đủ, ăn uống đúng chế độ. Tuyệt đối không để bản thân rơi vào trạng thái căng thẳng, stress ...

Phương pháp điều trị thông tắc tia sữa theo cách dân gian:

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng về một số phương pháp dân gian để điều trị tình trạng tắc tia sữa có mủ khá hiệu quả ở dưới đây:

Chườm ấm ngăn tia sữa

Đây là cách đơn giản nhất để thông tia sữa, áp dụng cho trường hợp tắc tia sữa nhẹ. Chỉ cần dùng khăn nhúng nước ấm chườm lên bầu ngực hoặc cho nước nóng vào bình sữa, quấn khăn mỏng xung quanh để chườm vào vùng tia sữa bị tắc. Hơi ấm sẽ giúp sữa bị tắc được hòa tan và tia sữa nhanh chóng thông thoáng.

Massage thông tắc tia sữa tại nhà

Khi tắc ở mức độ nhẹ, có thể dùng phương pháp xoa bóp, massage thông tia sữa. Dùng lòng bàn tay massage nhẹ nhàng bầu ngực trong khoảng 30 giây. Sau đó, véo 5 ngón tay quanh quầng vú trước, trong và sau khi cho con bú có thể giúp thông sữa. Tuy nhiên, cần lưu ý khi massage phải tạo một lực tương đối lên những vùng có tia tắc.

Uống nước đun từ lá đinh lăng

Lá đinh lăng là một trong những bài thuốc dân gian được nhiều mẹ áp dụng trong việc chữa tắc tia sữa. Đây là cây thuốc quý từ thiên nhiên nên rất hiệu quả và an toàn cho cả mẹ và bé.

Bạn chỉ cần lấy 40g rễ cây đinh lăng cùng với 3 lát gừng tươi và 500ml nước đem sắc cùng. Đun đến khi nước cạn còn khoảng ½ so với ban đầu thì chắt ra để uống. Uống nước khi còn nóng sẽ giúp các tia nước chảy ra dễ dàng.

Phương pháp điều trị thông tắc tia sữa tại nhà

Phương pháp điều trị thông tắc tia sữa tại nhà

Dùng lá bồ công anh

Đây là bài thuốc được nhiều người áp dụng. Bạn lấy lá bồ công anh để đắp lên bầu vú hoặc sắc lấy nước uống đều cho hiệu quả rất tốt. Nếu dùng lá bồ công anh tươi thì ngâm với nước muối loãng rồi giã nát. Phần nước cốt dùng để uống, phần bã đắp trực tiếp lên bầu ngực. Có thể đắp lá qua đêm, nhưng không bôi quanh núm vú. Nếu là lá bồ công anh khô thì rửa sạch và vắt khô nước. Tuy nhiên, chỉ nên uống khoảng 500ml / ngày.

Dùng lá mít

Nếu muốn áp dụng mẹo chữa tắc tia sữa, mẹ có thể dùng lá mít sao cho nóng, đắp lên vùng ngực nổi hạch. Kiên trì áp dụng trong vài ngày cho đến khi sữa về.

Dùng xôi nóng cũng rất hiệu quả

Một trong những cách chữa tắc tia sữa hiệu quả được các mẹ truyền tai nhau đó là dùng gạo nếp nóng bọc vào khăn rồi chườm lên bầu ngực. Trong quá trình chườm, bạn nên lăn xôi nhẹ nhàng từ ngoài vào trong để tia sữa nhanh được thông ra ngoài.

Dùng lá bắp cải

Sử dụng lá bắp cải để thông tắc tia sữa mang lại hiệu quả khá cao. Thực hiện với phương pháp đun nóng lá bắp cải trong khăn sau đó đắp lên ngực kết hợp với các động tác massage giúp thông tắc tia sữa hiệu quả.

Dùng đu đủ non

Dùng đu đủ non cũng rất hiệu quả trong việc thông tắc tia sữa. Lấy đu đủ non rửa sạch, sau đó thái lát mỏng rồi đun lên sau đó massage bầu ngực giúp tia sữa nhanh được tiết ra. Lưu ý để không bị bỏng, bạn nên quấn đu đủ vào một chiếc khăn của trẻ. Bên cạnh những bài thuốc, mẹo dân gian chữa tắc tia sữa thì hiện nay các mẹ có thể sử dụng máy móc để hỗ trợ điều trị tắc tia sữa.

6+ điều mẹ không nên làm khi bị tắc tia sữa có mủ

Ngoài ra, trong thời gian bị tắc tia sữa, mẹ không nên cho con bú, không tắm nước lạnh vì có thể làm co rút đường tiết, chèn ép đầu vú làm tổn thương mô vú, không nên uống quá ít nước trong giai đoạn này.

- Cố gắng bú mẹ để thông tia sữa vì bé có thể nuốt phải mủ rất có hại cho sức khỏe.

- Tắm nước lạnh sẽ khiến ống dẫn sữa ngày càng co lại, vòi sữa bị tắc nặng hơn.

- Nặn vú để làm tan các cục sữa, trên thực tế việc này có thể làm tổn thương các nang và mô vú.

- Uống ít nước vì sợ càng uống nhiều nước thì ngực càng căng. Sự thật là khi bị tắc tia sữa mẹ sẽ bị sốt và ra nhiều mồ hôi nên phải uống đủ nước để cơ thể vẫn tiết sữa đều đặn và đảm bảo năng lượng cho các hoạt động.

Như vậy, bạn đã được FaGoMom tổng hợp chi tiết về các nguyên nhân và các cách điều trị bệnh tắc tia sữa có mủ mang lại hiệu quả nhất. Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn phần nào trong việc chăm sóc sức khỏe.

star star star star star

5/5 (1 Review)

Điều dưỡng viên Đoàn Thị Hồng Nhung

Điều dưỡng viên Đoàn Thị Hồng Nhung

Y Sỹ - Trung Cấp

Có Hơn 3 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực tắm bé tại nhà
Tốt nghiệp trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - Khoa điều dưỡng

#6+ Cách xoa nắn đầu cho trẻ sơ sinh bị méo đúng cách

20

Jun

#6+ Cách xoa nắn đầu cho trẻ sơ sinh bị méo đúng cách

20 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Nguyên nhân, cách nhận biết và phướng pháp nắn đầu cho trẻ sơ sinh như thế nào? Cùng các chuyên gia của FaGomom tìm hiểu chi tiết với các thông tin bổ ích và cách xoa đầu cho trẻ bị méo đầu.

[Phân biệt] Trẻ bị méo đầu dị tất và méo đầu do tư thế

20

Jun

[Phân biệt] Trẻ bị méo đầu dị tất và méo đầu do tư thế

20 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Rất nhiều mẹ cảm thấy lo lắng khi con nằm nhiều sẽ bị méo đầu sang một bên liệu có làm sao không? Làm thế nào để phân biệt được tình trạng trẻ bị méo đầu dị tất và méo đầu do tư thế?

[Trẻ sơ sinh hay cáu gắt khi ngủ] Nguyên nhân và cách xử lý

20

Jun

[Trẻ sơ sinh hay cáu gắt khi ngủ] Nguyên nhân và cách xử lý

20 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Tình trạng trẻ sơ sinh hay cáu gắt khi mất ngủ xảy ra khá phổ biến, khiến cho các cha mẹ cảm thấy căng thẳng và lo lắng. Hãy cùng FaGoMom tìm hiểu về các bí mật.

[Trẻ hay cắn móng tay] Nguyên nhân và 6+ cách điều trị

19

Jun

[Trẻ hay cắn móng tay] Nguyên nhân và 6+ cách điều trị

19 Tháng 06, 2021 Nuôi con

Trẻ hay cắn móng tay là một trong những thói quen xấu, rất khó bỏ ở mọi lứa tuổi. Con bạn có thể cắn móng tay vì bất kỳ lý do nào - tò mò, buồn chán, căng thẳng, thói quen hoặc bắt chước.

Cách chữa nanh sữa ở trẻ sơ sinh cực kì hiệu quả

28

May

Cách chữa nanh sữa ở trẻ sơ sinh cực kì hiệu quả

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Nanh sữa ở trẻ sơ sinh – Có rất nhiều mẹ mới sinh con lần đầu khi vệ sinh răng miệng phát hiện trên lợi của con có các đốm trắng nhỏ.

TOP 10+ Mẹo HAY cho Mẹ bỉm chữa vặn mình, hay rướn ở trẻ sơ sinh

28

May

TOP 10+ Mẹo HAY cho Mẹ bỉm chữa vặn mình, hay rướn ở trẻ sơ sinh

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Tình trạng trẻ sơ sinh ngủ hay giật mình xảy ra khá phổ biến, thường xuất hiện trong vài giây và hết ngay lập tức do đó cha mẹ không nên quá lo lắng.

18+ Bệnh Thường Gặp Ở Trẻ Sơ Sinh Và Cách Điều Trị Tốt Nhất

28

May

18+ Bệnh Thường Gặp Ở Trẻ Sơ Sinh Và Cách Điều Trị Tốt Nhất

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

18 bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh - Trẻ sơ sinh có hệ miến dịch còn rất yếu ớt, luôn làm cho các mẹ phải lo lắng và bất an mỗi khi có các biểu hiện bất thường.

Mụn Sữa Ở Trẻ Sơ Sinh Có Nguy Hiểm Không? Cách Chữa Lành

28

May

Mụn Sữa Ở Trẻ Sơ Sinh Có Nguy Hiểm Không? Cách Chữa Lành

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Mụn sữa ở trẻ sơ sinh có thể phát triển ở trên mặt hoặc cơ thể của bé thành từng nốt mụn li ti màu đỏ hoặc màu trắng. Vậy mụn sữa là gì và cách điều trị như thế nào?

[Giải pháp] Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà

26

May

[Giải pháp] Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà

26 Tháng 05, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà thuộc vào dịch vụ trọn gói của FaGoMom, chỉ với: 07 buổi/liệu trình/480 phút, giúp trẻ giấc ngủ ngon, nghỉ ngơi thoải mái.

[Trẻ thiếu Vitamin D] Dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị

25

May

[Trẻ thiếu Vitamin D] Dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị

25 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Trẻ thiếu Vitamin D là nguyên nhân chính dẫn đến còi xương ở trẻ khá phổ biến. Vậy dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị tình trạng này như thế nào?

[Giải đáp từ bác sỹ] nhiễm trùng tai ở trẻ sơ sinh

25

May

[Giải đáp từ bác sỹ] nhiễm trùng tai ở trẻ sơ sinh

25 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Nhiễm trùng tai ở trẻ sơ sinh sẽ trở nên khó chịu, bứt rứt và còn ảnh hưởng đến các vùng liên quan như mũi họng. Vậy nguyên nhận, biểu hiện và cách điều trị cho trẻ sơ sinh như thế nào?

[Giải đáp từ bác sĩ] nhiễm trùng máu sơ sinh

25

May

[Giải đáp từ bác sĩ] nhiễm trùng máu sơ sinh

25 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Nhiễm trùng máu ở trẻ sơ sinh là một bệnh nhiễm trùng nặng thường do sự xâm nhập của vi khuẩn xảy ra. Vậy nhiễm trùng máu ở trẻ sơ sinh như nào và cách điều trị ra sao?

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY