img

[Trẻ sơ sinh bị tiêu chảy] Nguyên nhân và 6+ cách điều trị

Trẻ sơ sinh bị tiêu chảy khiến nhiều cha mẹ lo lắng, không biết nguyên nhân do đâu, cùng chuyên gia FaGoMom đi tìm lời giải đáp chi tiết nhé.

Trẻ sơ sinh bị tiêu chảy khiến nhiều cha mẹ lo lắng, không biết nguyên nhân do đâu, vì lúc này bé có thể còn bú mẹ hoàn toàn. Về vấn đề này của trẻ mẹ cũng không cần lo lắng quá. Các chuyên gia sẽ đưa ra bài viết dưới đây để gỡ rối cho mẹ.

Nguyên nhân gây tiêu chảy ở trẻ sơ sinh

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho trẻ sơ sinh bị tiêu chảy. Sau đây là nhữn nguyên nhân chính khiến trẻ dễ mắc phải tình trạng này:

Xem thêm: [Làm gì] khi trẻ sơ sinh bị tiêu chảy sau khi uống rota

- Trẻ sơ sinh bị nhiễm trùng đường ruột

Có thể nói đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây nên tình trạng tiêu chảy ở trẻ sơ sinh. Chúng ta nên biết nguyên nhân gây nhiễm trùng đường ruột có thể do virus rotavirus, vi khuẩn salmonella hoặc đôi khi là ký sinh trùng như giardia. Trẻ sơ sinh khi bị nhiễm trùng đường ruột, trẻ sẽ bị đi ngoài phân lỏng hoặc nước kèm theo nôn mửa, đau dạ dày, sốt…

Nhiễm trùng đường ruột do virus, vi khuẩn hoặc kí sinh trùng

Nhiễm trùng đường ruột do virus, vi khuẩn hoặc kí sinh trùng

- Dị ứng thực phẩm

Mỗi bé sẽ có mỗi cơ địa khác nhau, vì thế có những bé sẽ bị dị ứng thực phẩm. Như việc dị ứng protein có trong sữa công thức có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tiêu chảy ở trẻ nhỏ. Bởi vì, hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh vẫn còn non nớt nên rất nhạy cảm với sự thay đổi đột ngột trong chế độ dinh dưỡng của mẹ. Vì thế, khi mẹ ăn quá nhiều đồ chiên, xào, nhiều dầu mỡ sẽ khiến trẻ bị đi ngoài. Vì vậy, mẹ cần áp dụng một chế độ ăn uống lành mạnh trong suốt thời gian nuôi con bằng sữa mẹ.

Dị ứng thực phẩm ở trẻ sơ sinh

Dị ứng thực phẩm ở trẻ sơ sinh

- Rối loạn tiêu hóa khiến trẻ sơ sinh bị tiêu chảy

Ở trẻ sơ sinh khi mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tức hại khuẩn lấn át lợi khuẩn là nguyên nhân phổ biến gây nên rối loạn tiêu hóa, dẫn đến tình trạng đi ngoài nhiều lần ở trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó, nguyên nhân có thể do dùng thuốc kháng sinh, vệ sinh không sạch sẽ hoặc do các bệnh lý như viêm họng, viêm amidan, viêm phổi.

- Một số nguyên nhân khác

Triệu chứng tiêu chảy ở trẻ sơ sinh có thể do một số nguyên nhân khác như: viêm đường hô hấp, viêm tai giữa, suy dinh dưỡng, tác dụng phụ của kháng sinh…

Dấu hiệu tiêu chảy ở trẻ sơ sinh

Trước hết, mẹ cần biết khi nào bé đi ngoài bình thường và khi nào bất thường. Bởi vì, lúc này việc đi đại tiện của trẻ sơ sinh không giống như người lớn, không phải lúc nào bé đi ngoài nhiều hơn 3 lần/ngày là mẹ vội quy kết rằng đã bị tiêu chảy đâu mẹ nhé. Ví dụ như, các bé dưới 3 tháng tuổi vẫn đi ngoài từ 2 đến 5 lần mỗi ngày. Đối với các bé trên 6 tháng, việc đi ngoài 1-2 lần mỗi ngày là hoàn toàn bình thường.

Thức ăn chính của trẻ sơ sinh chính là sữa mẹ

Thức ăn chính của trẻ sơ sinh chính là sữa mẹ

Đồng thời lúc này đối với trẻ sơ sinh thức ăn chính là sữa mẹ nên trẻ sẽ đi ngoài thường xuyên hơn sau mỗi lần bú và phân thường rất mềm, lỏng, không nặng mùi. Bên cạnh đó, phân của trẻ cũng sẽ thay đổi khác tùy thuộc vào những gì mẹ đã ăn. Còn trường hợp trẻ dùng sữa ngoài thì phân sẽ đặc hơn và nặng mùi hơn so với trẻ bú mẹ.

Mẹ cần xác định chính xác các dấu hiệu bé sơ sinh bị tiêu chảy hay không đôi khi khiến mẹ gặp nhiều khó khăn. Để giúp mẹ dễ dàng nhận biết sớm dấu hiệu trẻ sơ sinh bị tiêu chảy, mẹ hãy để ý:

 • Đột nhiên bé đi ngoài nhiều hơn so với những ngày khác.

 • Đặc điểm của phân của trẻ sơ sinh bị tiêu chảy: phân lỏng hơn cho đến rất lỏng, loãng hoặc chỉ toàn nước và màu sắc thay đổi, mùi tanh hoặc nhợn hơn.

 • Dấu hiệu của trẻ sơ sinh bị tiêu chảy nặng do nhiễm trùng đường tiêu hóa thì phân còn có thể lẫn cả máu. Kèm theo đó trẻ có biểu hiện khó chịu, hay quấy khóc, bú kém, có thể sốt hoặc không, nôn ói.

Các triệu chứng nào có thể xuất hiện khi đi tiêu chảy

Đối với trẻ sơ sinh, việc đi ngoài trên 3 lần/ ngày là điều hoàn toàn bình thường. Mỗi trẻ đều có số lần đi ngoài là khác nhau. Nhưng bên cạnh đó nếu mẹ phát hiện, trẻ đi ngoài nhiều hơn bình thường, phân lỏng, rất lỏng, thậm chí chỉ toàn nước khác hẳn mọi ngày thì mẹ hãy chụp lại hoặc lưu lại mẫu phân và cho bé đi khám ngay nhé!

Mặt khác bé đi ngoài, có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng này như: do kháng sinh, nhiễm vi khuẩn, nhiễm virus,… Tùy từng trường hợp mà trẻ tiêu chảy có các dấu hiệu khác kèm theo như:

 • Phân chứa nhiều chất nhầy hay lẫn máu: Đối với trẻ sơ sinh, một lượng nhỏ chất nhầy trong phân là bình thường. Đối với trường hợp trẻ bú mẹ, hay trẻ mọc răng, đang bị viêm nhiễm đường hô hấp, đờm nhiều thì lượng chất nhầy trong phân cũng nhiều hơn. Có lẽ đáng lo ngại khi phân lần nhiều chất nhầy, đặc biệt là nhầy máu. Lúc này rất có thể bé đang gặp phải tình trạng nhiễm trùng đường tiêu hóa, tiêu chảy nhiễm khuẩn,… 

 • Bé thấy khó chịu, quấy khóc, chán ăn

 • Bé cảm thấy đau bụng

 • Bị nôn ói nhiều

 • Sốt 38,5 độ trở lên

 • Có thể có dấu hiệu mất nước như: khô miệng, lạnh đầu chi, giảm lượng nước tiểu,… Mẹ có thể đặt thử 1 ngón tay vào miệng trẻ để kiểm tra. Đặc biệt là mẹ cần lưu ý là rửa tay sạch trước đã mẹ nhé.

 • Tiêu chảy do tả: Khi mới bị tiêu chảy người bệnh ói nhiều dịch trong, có thể sốt nhẹ nhưng thường là không sốt, vọp bẻ. Khi bệnh tiến triển nặng hơn, người bệnh tiêu phân lỏng ồ ạt, có thể lên đến 10 lít/ngày. Phân bệnh nhân tả đặc trưng bởi màu trắng đục như nước vo gạo, hơi tanh mùi cá.

 • Mất nước: Đây là biểu hiện đáng ngại nhất trong bệnh tiêu chảy ở trẻ em. Có nhiều mức độ mất nước ở trẻ em:

Các dấu hiện khi trẻ bị tiêu chảy

Các dấu hiện khi trẻ bị tiêu chảy

* Mất nước ở mức độ nhẹ: Quan sát thấy mắt của bé khô, khi khóc chảy rất ít nước mắt hoặc không có nước mắt. Khô miệng. Tiểu ít hơn bình thường. Đối với những bé nào sử dụng quần tã, bạn kiểm tra thấy tã ít ướt hơn lúc bình thường. Bé trở nên kém linh hoạt và dễ cáu gắt.

* Mất nước ở mức độ vừa có những biểu hiện sau: Biểu hiện rõ nhất là xuất hiện hiện tượng mắt trũng. Mẹ thấy trẻ lờ đờ hoặc li bì. Rõ nhất là sờ thấy da da bé bị khô và kém đàn hồi.

* Mất nước ở mức độ nặng có những biểu hiện: Ở trẻ sơ sinh, có hiện tượng thóp trũng (thóp là một vùng nhỏ, mềm trên đỉnh đầu của trẻ). Trẻ không đi tiểu (vô niệu) trong vòng 6 giờ. Nếu sử dụng 2 ngón tay căng nhẹ vùng da bất kỳ trên người bé rồi thả ra, da bé không thể trả về hình dạng ban đầu do mất khả năng đàn hồi. Rất lờ đờ, li bì hoặc có thể bị bất tỉnh, hôn mê. Mạch nhanh nhẹ hoặc không bắt được, huyết áp tụt hoặc không đo được.

Ảnh hưởng của tiêu chảy đối với sức khỏe của trẻ sơ sinh

Theo các chuyên gia trẻ tiêu chảy nhiều, tốc độ đào thải phân cao nên rất dễ dẫn đến mất nước và rối loạn điện giải, rối loạn kiềm toan. Tình trạng tiêu chảy sẽ nguy hiểm đến tính mạng nếu không được điều trị kịp thời. Bởi vì, khi bệnh gây ra bởi nhóm vi khuẩn E.coli. Đây loại vi khuẩn này hiện nay kháng hầu hết các loại kháng sinh mà các bệnh viện đang sử dụng. Chúng chỉ còn nhạy cảm với một số kháng sinh thế hệ mới khá đắt tiền”. 

Tình trạng nghiêm trọng hơn, nếu bé sơ sinh bị tiêu chảy thì việc mất nước diễn ra càng nhanh chóng. Bởi vì, khi bị mất nước nghiêm trọng, ở trẻ sẽ giảm ý thức, lơ mơ, tim đập nhanh, da nhợt nhạt,… Thể tích tuần hoàn đã giảm đáng kể, rất dễ dẫn tới sốc giảm thể tích, thậm chí là tử vong.

Chưa kể đến trẻ tiêu chảy xuất phát từ các nguyên nhân khác nhau: trẻ tiêu chảy nhiễm khuẩn, tiêu chảy cấp do virus rota,… nguy hiểm hơn.

Ảnh hưởng của việc tiêu chảy tới sức khỏe của bé

Ảnh hưởng của việc tiêu chảy tới sức khỏe của bé

Cách điều trị khi trẻ sơ sinh bị tiêu chảy

Đối với những trẻ sơ sinh nếu có dấu hiệu tiêu chảy, cha mẹ cần đưa bé đến bệnh viện để được xác định đúng nguyên nhân và sử dụng đúng thuốc điều trị tiêu chảy cho trẻ. Bên cạnh đó, mẹ cũng cần chú ý việc chăm sóc trẻ tại nhà đúng cách rất quan trọng.

 • Khi bé bị tiêu chảy mẹ cho bé bú nhiều hơn. Bởi vì, điều này không chỉ giúp bù nước và chất dinh dưỡng bị thiếu hụt mà trong sữa mẹ còn chứa nhiều lợi khuẩn, kháng thể tốt cho miễn dịch đường tiêu hóa của bé. 

 • Cần bù nước và điện giải bằng Oresol thẩm thấu thấp.

 • Mẹ có thể bổ sung cho bé men vi sinh chứa chủng lợi khuẩn đặc hiệu với chứng tiêu chảy: L. rhamnosus, B. lactis, S. rthermophilus.

 • Đối với trẻ > 6 tháng tuổi, mẹ nên cho bé ăn các món ăn mềm, dễ tiêu hóa như: cháo cà rốt, cháo thịt nạc, chuối, táo, nước gạo rang,… 

 • Mẹ nên tránh cho trẻ ăn, uống các thực phẩm chứa nhiều đường (kẹo ngọt, nước có ga,…). Thực phẩm nhiều chất xơ, khó tiêu hóa (ngô, đậu,…) vì chúng sẽ làm tình trạng tiêu chảy nặng nề hơn.

 • Đặc biệt cần giữ vệ sinh sạch sẽ cho bé.

Khi bé bị tiêu chảy mẹ cần cho bé bú nhiều hơn

Khi bé bị tiêu chảy mẹ cần cho bé bú nhiều hơn

Khi nào cần phải đi khám bác sĩ khi trẻ sơ sinh bị tiêu chảy

Cha mẹ cần đưa trẻ đến trung tâm y tế gần nhất nếu ở trẻ xuất hiện những dấu hiệu sau:

 • Khi trẻ bị tiêu chảy quá 3 ngày, nghi ngờ tả

 • Trẻ nôn ói nhiều

 • Có dấu hiệu đau bụng hoặc quấy khóc nhiều

 • Các triệu chứng mất nước

 • Sốt cao liên tục trên 38,5 độ C

 • Tiêu đàm máu

Mẹ cần cho bé đi khám ngay nếu có dấu hiệu nặng

Mẹ cần cho bé đi khám ngay nếu có dấu hiệu nặng

Trên đây, là bài viết về bệnh tiêu chảy ở trẻ sơ sinh. Vì thế, bố mẹ cần tham khảo và áp dụng thực tế cho con. Tránh là ảnh hưởng đến sức khỏe của con. Khi có dấu hiệu của bệnh tiêu chảy nặng cha mẹ cần cho con đi khám bác sĩ chuyên khoa để có những biện pháp chữa tích cực và hiệu quả.

star star star star star

5/5 (1 Review)

Điều dưỡng viên Trịnh Bích Ngọc

Điều dưỡng viên Trịnh Bích Ngọc

Dược sĩ - Trung Cấp

Có Hơn 5 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực tắm bé tại nhà.
Tốt nghiệp trường Trung cấp Quang Trung - Khoa dược sỹ

[Trẻ ngủ ngáy] Nguyên nhân và cách điều trị

19

Sep

[Trẻ ngủ ngáy] Nguyên nhân và cách điều trị

19 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Trẻ ngủ ngáy sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất và trí tuệ do não thiếu dưỡng khí. Nguyên nhân và cách xử lý như nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Phình đại tràng bẩm sinh: Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

19

Sep

Phình đại tràng bẩm sinh: Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

19 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh phình đại tràng bẩm sinh là hiện tượng đại tràng bị giãn ra do thiếu các tế bào thần kinh trong cơ ruột già ở trẻ, dẫn đến tình trạng tắc nghẽn ruột già.

[Dấu hiệu nhận biết sớm] Viêm ruột thừa ở trẻ em

18

Sep

[Dấu hiệu nhận biết sớm] Viêm ruột thừa ở trẻ em

18 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Viêm ruột thừa ở trẻ em là một trong những bệnh lý có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tính mạng của trẻ. Vì thế khi có những dấu hiệu của bệnh thì bố mẹ nên đưa bé đến các trung tâm y tế để thăm khám và điều trị.

Rò hậu môn ở trẻ sơ sinh: Dấu hiệu nhận biết, cách điều trị

18

Sep

Rò hậu môn ở trẻ sơ sinh: Dấu hiệu nhận biết, cách điều trị

18 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Rò hậu môn là tình trạng xuất hiện một rãnh nhỏ ở giữa phần cuối ruột và da gần hậu môn. Nguyên nhân gây rò hậu môn ở trẻ sơ sinh là do bẩm sinh hoặc bị viêm nhiễm...

[Dính thắng lưỡi ở trẻ] Dấu hiệu, phương pháp điều trị 

17

Sep

[Dính thắng lưỡi ở trẻ] Dấu hiệu, phương pháp điều trị 

17 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Dính thắng lưỡi ở trẻ là một dị tật bẩm sinh dạng nhẹ. Tình trạng này xảy ra khi lớp màng mỏng niêm mạc dưới lưỡi bị ngắn, dày khiến chuyển động của lưỡi bị hạn chế làm cho trẻ gặp khó khăn trong việc bú, ăn, uống, nuốt.

[Dấu hiệu nhận biết] Xoắn tinh hoàn ở trẻ em

17

Sep

[Dấu hiệu nhận biết] Xoắn tinh hoàn ở trẻ em

17 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh xoắn tinh hoàn ở trẻ em là một trong những bệnh lý vô cùng nguy hiểm và cần được can thiệp phẫu thuật trước 6 tiếng kể từ khi xuất hiện cơn đau.

Thoát vị bẹn ở trẻ em: Biểu hiện và phương pháp điều trị

16

Sep

Thoát vị bẹn ở trẻ em: Biểu hiện và phương pháp điều trị

16 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Thoát vị bẹn ở trẻ em là tình trạng bẩm sinh, gây ra cảm giác không thoải mái cũng như dễ xuất hiện biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.

[Bố mẹ cần biết] Viêm gan B ở trẻ em

15

Sep

[Bố mẹ cần biết] Viêm gan B ở trẻ em

15 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Phần lớn trẻ nhỏ bị nhiễm virus viêm gan B là do lây truyền từ mẹ sang con. Cơ chế lây truyền là do virus có trong máu, các chất dịch của người mẹ (bị nhiễm virus viêm gan B) sẽ truyền vào cơ thể trẻ.

[Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh] - Những điều bố mẹ cần biết

14

Sep

[Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh] - Những điều bố mẹ cần biết

14 Tháng 09, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh là bệnh lý rất nghiệm trọng, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh: Triệu chứng và cách điều trị

14

Sep

Viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh: Triệu chứng và cách điều trị

14 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh thường xảy ra trên các vùng da nơi các tuyến bã nhờn hoạt động thường xuyên hơn, tức là các vùng có lông và các kẽ da như da đầu, ở lông mày, 2 bên cánh mũi, cằm, má, bẹn và vùng da sau tai.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY