img

[Làm gì] khi trẻ sơ sinh bị tiêu chảy sau khi uống rota

Trẻ sơ sinh bị tiêu chảy sau khi uống rota - Để phòng ngừa bệnh cho trẻ, cha mẹ cùng các chuyên gia của FaGoMom tìm hiểu chi tiết các loại Vacxin.

Trẻ sơ sinh bị tiêu chảy sau khi uống rota - Để phòng ngừa bệnh cho trẻ, cha mẹ đang rất quan tâm tới các loại vacxin để phòng ngừa bệnh cho trẻ, trong đó vacxin rota. Sau đây chúng ta cùng chuyên gia FaGoMom đi tìm hiểu về loại vắc xin này như thế nào nhé:

Vắc - xin Rota uống khi nào?

Cha mẹ cần hiểu sơ qua về vắc xin rota. Đây là loại vắc – xin được sử dụng qua đường uống, không phải đường tiê như các loại vắc xin khác.

Khi nào thì trẻ nên uống vắc xin Rota? Câu trả lời là: Trẻ nhỏ nên bắt đầu liệu trình uống vắc xin rota từ lúc 6 tuần tuổi và kết thúc liệu trình trước lúc 6 tháng tuổi để cơ thể sinh ra kháng thể. Đồng thời, tùy vào loại vắc xin mà phác đồ uống vắc xin rota khác nhau, có thể 2 hoặc 3 liều.

Vắc xin Rota được khuyến cáo dùng cho trẻ 6 tháng tuổi

Vắc xin Rota được khuyến cáo dùng cho trẻ 6 tháng tuổi

Các chuyên gia khuyến cáo chúng ta rằng 6 tháng đầu đời là giai đoạn nhạy cảm nhất, giai đoạn này cơ thể bé chưa sinh ra các kháng thể chống lại tác nhân gây bệnh nên nếu nhiễm virus rota gây ra tiêu chảy sẽ rất nguy hiểm. Vì thế khi bé uống vắc xin rota trong giai đoạn này có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe ban đầu.

Trên thực tế hiện nay có 2 loại vắc xin rota là rotarix và rotateq, tùy vào mỗi loại vắc xin mà lịch uống lại khác nhau.

 • Vắc xin rotarix: gồm có 2 liều. Cách sử dụng của liều này là: Liều đầu tiên nên bắt đầu cho trẻ uống lúc 6 tuần tuổi, liều thứ 2 cách sau đó 4 tuần. Đặc biệt cần lưu ý cần kết thúc 2 liều uống trên trước khi trẻ 6 tháng tuổi. Mẹ cũng cần lưu ý, hai liều uống của liệu trình cần uống cùng 1 loại vắc xin, không nên cho trẻ uống 2 loại khác nhau. Trong quá trình uống, nếu trẻ bị nôn trớ thì không cần uống lại liều khác thay thế.

 • Vắc xin rotateq: Đây là một loại Vắc xin rotateq được chỉ định dùng đối với trẻ nhỏ, không dùng cho người lớn. Loại vắc xin này gồm 3 liều. Liều thứ nhất dùng khi trẻ được 7-8 tuần tuổi. Liều thứ 2 dùng sau đó 4 tuần. Và liều thứ ba cách liều thứ hai 4 tuần. Mẹ cần lưu ý lịch trình uống vắc xin rotateq phải kết thúc trước khi bé được 32 tuần tuổi. Chúng ta đặc biệt cần lưu ý: vắc xin chỉ dùng được uống, không dùng đường tiêm. Sau khi uống nếu trẻ bị nôn, trớ thì không nên uống liều thay thế. Những liều uống về sau vẫn tiếp tục theo lịch trình bình thường.

Chống chỉ định của vắc xin Rota

Rota là một loại vắc xin nhưng không phải trường hợp nào cũng được uống đủ liều. Những trường hợp sau chống chỉ định với vắc xin Rota:

 • Đối với những trẻ đã từng có phản ứng dị ứng nghiêm trọng trong liều uống vắc xin rotarix lần thứ nhất thì không nên cho uống liều nữa.

 • Đối với những trẻ đang bị sốt.

 • Và những trẻ gặp vấn đề về đường tiêu hóa.

 • Đối với những trẻ gặp vấn đề về hệ miễn dịch.

 • Nếu tại thời điểm uống vắc xin, nếu trẻ mắc bệnh, nên chờ khi trẻ khỏi hẳn hoặc các mẹ nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi cho bé uống.

 • Mẹ cần lưu ý trước khi uống vắc xin, bé cần được bác sĩ kiểm tra hệ thống miễn dịch trước.

Mẹ cần lưu một số trường hợp chống chỉ định uống vắc xin Rota

Mẹ cần lưu một số trường hợp chống chỉ định uống vắc xin Rota

Vì sao trẻ bị tiêu chảy sau khi uống vắc xin Rota

Đối với trường hợp trẻ sau khi uống rota mà vẫn bị tiêu chảy, điều này khiến cha mẹ lo lắng và nghi ngờ về chất lượng vắc xin. Nhưng hiện tượng trẻ bị tiêu chảy sau khi uống vắc xin có 2 khả năng xảy ra:

 • Do yếu tố khách quan: Do sự trùng hợp ngẫu nhiên trẻ có thể mắc bệnh tiêu chảy do các nguyên nhân khác không liên quan đến vắc xin như bệnh lỵ trực trùng hay đơn giản chỉ là rối loạn tiêu hóa.

 • Do tác dụng phụ của vắc xin ảnh hưởng tới trẻ

Tuy nhiên, cha mẹ không cần lo lắng thái quá, bởi vì tình trạng bé bị tiêu chảy sau khi uống rota cũng là bình thường, đối với cha mẹ điều cần làm là theo dõi quá trình, biểu hiện tiêu chảy của trẻ. Ở trẻ nếu không có dấu hiệu thuyên giảm và bất thường thì cần đưa con đến bệnh viện để khám, và làm các xét nghiệm để xác định rõ nguyên nhân và có phương pháp điều trị kịp thời đúng cách.

Bên cạnh đó, không phải trường hợp nào trẻ cũng bị tiêu chảy sau khi uống rota, vì thế cha mẹ vẫn nên theo dõi thêm tình trạng của con, để hạn chế tình trạng đó của con thì mẹ có thể sử dụng kết hợp men tiêu hóa, cho trẻ bú nhiều lần bổ sung nước, giúp tình trạng tiêu chảy thuyên giảm. Nhưng trong trường hợp, trẻ bị tiêu chảy nặng, kéo dài, không có dấu hiệu giảm, kèm theo quấy khóc sau 1 tuần uống vắc-xin thì phụ huynh nên cho con đi khám và làm xét nghiệm.

Một số trẻ do tác dụng phụ của vắc xin mà bị tiêu chảy

Một số trẻ do tác dụng phụ của vắc xin mà bị tiêu chảy

Nói chung các loại vắc-xin đều có thể gây tác dụng phụ không mong muốn, đặc biệt là đối với trẻ em nhỏ, vì lúc này hệ miễn dịch của trẻ còn yếu. Vì thế, vắc-xin phòng bệnh tiêu chảy do virus Rota cũng có thể gây tác dụng phụ tiêu chảy.

Để giảm thiểu tác dụng phụ của vắc xin gây ra cũng như xử lý kịp thời và đúng phương pháp, vì thế trẻ sau khi uống vắc-xin rota cần được theo dõi, quan sát trong 2-3 ngày. Đặc biệt, các mẹ nên chú ý các phản ứng của trẻ như tiêu chảy, nôn, đau bụng kéo dài, hay lồng ruột để đưa trẻ đến bệnh viện để khám kịp thời.

Những lưu ý khi cho trẻ sơ sinh uống vắc xin Rota

Khi cho bé uống vắc xin Rota trước hết cha mẹ cần hiểu rõ về tình trạng sức khỏe của con hiện tại.

Tránh dùng vắc xin cho những trẻ quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của vắc xin. Nếu cha mẹ không tuân thủ dễ gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn.

Đặc biệt không cho trẻ uống vắc xin khi đang sốt cao hoặc có các bệnh lý nặng cấp tính.

Và đối với những trẻ có tiền sử lồng ruột, bị dị tật bẩm sinh đường tiêu hóa hoặc bị suy giảm miễn dịch nặng cũng không được sử dụng vắc xin. Và cả với những trường hợp trẻ đang bị tiêu chảy hoặc nôn, cha mẹ nên tạm hoãn không cho con dùng vắc xin Rotavin. Cha mẹ chỉ cho con uống khi đã hoàn toàn khỏe mạnh không còn bị tiêu chảy.

Mẹ cần lưu ý một số trường hợp không được sử dụng vắc xin Rotavin

Mẹ cần lưu ý một số trường hợp không được sử dụng vắc xin Rotavin

Có nên cho trẻ sơ sinh uống Rota không?

Các chuyên gia khuyến cáo rằng thời gian uống vắc xin rota hiệu quả nhất là khi trẻ bắt đầu 2 tháng tuổi và hoàn thành trước 8 tháng tuổi. Bởi vì, nếu cho trẻ uống quá sớm hoặc quá muộn thì công dụng của vắc xin sẽ bị suy giảm hoặc mất hiệu quả.

Trong thực tế, có 3 loại vắc xin rota được cấp phép và lưu hành tại Việt Nam với lịch uống khác nhau. Các bạn có thể tham khảo dưới đây.

Dù là loại vắc xin nào mẹ cũng cần cho bé uống đủ liều để vắc xin phát huy tác dụng

Dù là loại vắc xin nào mẹ cũng cần cho bé uống đủ liều để vắc xin phát huy tác dụng

Vắc xin Rotateq

Đây là loại vắc xin được sản xuất tại Mỹ, với 3 liều uống, mỗi liều 2ml

 • Liều thứ nhất: Cho trẻ uống khi trẻ từ 7,5 – 12 tuần tuổi

 • Liều thứ hai và liều thứ 3: Cách liều trước tối thiểu 1 tháng

 • Cha mẹ nên cho bé uống đủ 3 liều trước khi bé 8 tháng tuổi

Vắc xin Rotarix

Đây là loại vắc xin phòng virus rota do Bỉ sản xuất, vắc xin này có 2 liều uống, mỗi liều 1,5ml

 • Liều thứ nhất: Mẹ có thể cho trẻ uống lúc 6 tháng tuổi

 • Liều thứ 2 uống cách liều đầu tiên ít nhất 4 tuần

 • Mẹ cần cho bé uống đủ 2 liều trước khi trẻ được 6 tháng tuổi

Vắc xin Rotavin –M1

Đây là loại vắc xin rota do Việt Nam sản xuất, với 2 liều uống và mỗi liều chứa 2ml.

 • Liều thứ nhất: Cho bé uống vào thời điểm trẻ từ 6 tuần tuổi trở lên

 • Liều thứ hai uống sau liều đầu tiên 1-2 tháng

 • Đặc biệt chú ý là cho bé uống đủ liều trước khi trẻ được 6 tháng tuổi.

Làm gì khi trẻ sơ sinh bị tiêu chảy khi uống Rota?

Trong trường hợp bé uống vắc xin Rota mà bị tiêu chảy khiến nhiều cha mẹ không tiếp tục thực hiện đầy đủ liệu trình uống vắc xin cho con dẫn tới kết quả không trọn vẹn. Vì thế, khi trẻ uống vắc xin liều đầu tiên cha mẹ cần lưu ý những điểm sau đây:  

Mẹ cần liên tục theo dõi các biểu hiện của trẻ trong 2 – 3 ngày kể từ thời điểm uống vacxin để nắm bắt kịp thời tình trạng sức khỏe của trẻ. Trẻ có thể gặp phải một số phản ứng có thể gặp sau khi trẻ uống Rota như: tiêu chảy đi ngoài, sốt nhẹ, quấy khóc, trẻ bị nôn trớ,… 

Mẹ cần đảm bảo sức khỏe cho bé trước khi cho uống vắc xin Rota

Mẹ cần đảm bảo sức khỏe cho bé trước khi cho uống vắc xin Rota

Bên cạnh đó các triệu chứng này thường không kéo dài quá 2 ngày. Trong trường hợp trẻ uống Rota bị nôn trớ cha mẹ lưu ý không cần cho trẻ uống lại. Đặc biệt là cha mẹ cần chủ động giảm triệu chứng cho trẻ bằng cách: hạ sốt cho trẻ bằng những biện pháp thông thường như chườm ấm, mặc đồ thông thoáng,…, và chú ý giúp trẻ ngủ ngon giấc hơn bằng cách tạo không gian thoải mái nhất cho trẻ và theo dõi nhiệt độ của trẻ thường xuyên. Trong trường hợp nếu tình trạng đi ngoài quá 8 lần/ngày kèm theo các triệu chứng sốt cao hay nôn trớ nhiều hơn thì cha mẹ cần đưa trẻ tới ngay chuyên khoa Nhi để thăm khám.

Điều cần thiết lúc này cho trẻ là duy trì chế độ ăn đầy đủ cho trẻ. Trẻ dùng sữa mẹ hoàn toàn hoặc bổ sung thêm sữa công thức đều cần duy trì chế độ ăn bình thường. Trong trường hợp trẻ mất nước hãy tham khảo ý kiến bác sĩ về việc sử dụng dung dịch bù nước cho trẻ.

Mẹ cần bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho bé

Mẹ cần bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho bé

Đồng thời, cha mẹ cần chủ động phòng tránh tiêu chảy cho trẻ do các nguyên nhân khác bằng cách luôn giữ gìn vệ sinh không gian trẻ vui chơi, ngủ nghỉ. Mẹ cần chú ý tới các bộ phận như tay, chân, miệng luôn cần sạch sẽ để tránh nhiễm khuẩn. Đặc biệt, khu vực hậu môn phải được vệ sinh sạch sẽ.

Vậy là bạn đã biết cách phòng tránh tình trạng: Trẻ sơ sinh bị tiêu chảy sau khi uống rota như nào rồi nhéLà cha mẹ luôn mong con có một sức khỏe thật tốt, vì thế cha mẹ hãy dành cho con yêu những gì tốt đẹp nhất. Qua đây, các chuyên gia FaGoMom cùng muốn gửi gắm tình cảm yêu thương trẻ em của mình trong từng bài viết, từng câu từ. Vì thế, chúng tôi luôn luôn sự ủng hộ từ các bậc cha mẹ để ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

star star star star star

5/5 (1 Review)

Điều dưỡng viên Dương Lệ Ngân

Điều dưỡng viên Dương Lệ Ngân

Nữ Hộ Sinh - Trung Cấp

Có Hơn 5 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực tắm bé tại nhà.
Tốt nghiệp trường Đại Học Phương Đông - Khoa điều dưỡng

[Trẻ ăn ngậm] Nguyên nhân và các giải pháp

30

Jun

[Trẻ ăn ngậm] Nguyên nhân và các giải pháp

30 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Trẻ ăn ngậm là một trong những triệu chứng khá phổ biến của rất nhiều trẻ nhỏ, luôn khiến cho ba mẹ phải lo lắng và tìm mọi cách khắc phục. Vậy dấu hiệu, nguyên nhân và hướng giải quyết như thế nào?

[Trẻ bị ho gà] Dấu hiệu, Nguyên nhân và những điều cần biết

30

Jun

[Trẻ bị ho gà] Dấu hiệu, Nguyên nhân và những điều cần biết

30 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Bạn cũng biết bệnh ho gà là một bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn ho gà Bordetella pertussis gây ra. Vậy dấu hiệu, nguyên nhân dẫn đến trẻ bị ho gà là gì?

[Trẻ sốt mọc răng trên 39 độ] Bố mẹ cần làm gì

30

Jun

[Trẻ sốt mọc răng trên 39 độ] Bố mẹ cần làm gì

30 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Khi trẻ sốt mọc răng trên 39 độ, lúc này bố mẹ phải làm gì để hạ sốt cho con yêu? Đây cũng là một trong những câu hỏi mà rất nhiều người đã gửi đến FaGoMom

[Hướng dẫn] Dạy trẻ kỹ năng tự đi vệ sinh khoa học

30

Jun

[Hướng dẫn] Dạy trẻ kỹ năng tự đi vệ sinh khoa học

30 Tháng 06, 2021 Dạy con

Khi trẻ được 2 tuổi chưa biết gọi đi vệ sinh, 3 tuổi chưa biết tự đi vệ sinh đang là vấn đề rất quan ngại đối với các mẹ. Việc dạy trẻ kỹ năng tự đi vệ sinh đúng chuẩn khoa học đang được rất nhiều mẹ quan tâm.

[Trẻ mọc răng] Dấu hiệu và 8+ điều mẹ cần biết

29

Jun

[Trẻ mọc răng] Dấu hiệu và 8+ điều mẹ cần biết

29 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Chuyên gia FaGoMom chia sẻ với bạn về những dấu hiệu nhận biết về tình trạng trẻ mọc răng, mà mẹ phải biết con mình sẽ mọc răng theo từng giai đoạn như thế nào?

[Trẻ nói lắp] Dấu hiệu, nguyên nhân và 6+ giải pháp

29

Jun

[Trẻ nói lắp] Dấu hiệu, nguyên nhân và 6+ giải pháp

29 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Tình trạng trẻ nói lắp một trong những chứng bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng con người, nhưng nó làm ảnh hưởng tới rất nhiều chất lượng cuộc sống. Vậy dấu hiệu, nguyên nhân và cách giải pháp như thế nào?

[Trẻ tăng động, giảm chú ý]Dấu hiệu, Nguyên nhân, giải pháp

29

Jun

[Trẻ tăng động, giảm chú ý]Dấu hiệu, Nguyên nhân, giải pháp

29 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Tình trạng trẻ tăng động, giảm chú ý (ADHD) xảy ra khá phổ biến, đây là một trong những hội chứng rất nguy hiểm với trẻ nhỏ. Vậy dấu hiệu, nguyên nhân và giải pháp điều trị như thế nào?

[Bé chậm nói] Dấu hiệu, Nguyên nhân và giải pháp

29

Jun

[Bé chậm nói] Dấu hiệu, Nguyên nhân và giải pháp

29 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Bé chậm nói nguyên nhân từ đâu, có biểu hiện như thế nào, phương pháp điều trị ra làm sao? Cùng chuyên gia hàng đầu FaGoMom đi tìm lời giải đáp chi tiết và chính xác nhất.

[Cách tải và đăng ký] tiktok trung quốc cho IOS, Androi, PC

26

Jun

[Cách tải và đăng ký] tiktok trung quốc cho IOS, Androi, PC

26 Tháng 06, 2021 Tin Tức

Tiktok Douyin với tiếng Trung là: 抖音短视频 (Dǒuyīn duǎnshìpín) và được gọi là Douyin (video ngắn), cách cài đặt Tik Tok Trung Quốc như thế nào cho hệ điều hành: IOS, Android và Máy tính PC?

[Làm gì] khi trẻ cáu giận, ném đồ, đánh bố mẹ?

24

Jun

[Làm gì] khi trẻ cáu giận, ném đồ, đánh bố mẹ?

24 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

bạn đã từng bao giờ tìm hiểu rõ về nguyên nhân do đâu khiến con trẻ có những biểu hiện đó? Vậy phải làm gì khi trẻ cáu giận, ném đồ, đánh bố mẹ? Hôm nay, chuyên gia của FaGoMom giải đáp chi tiết với bạn về kiến thức bổ ích.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY