img

[Review] Top đầu sữa tắm cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay

Trên thị trường đang cung cấp khá nhiều loại sữa tắm cho trẻ sở sinh, bạn rất khó để lựa chọn sữa tắm cho trẻ sơ sinh tốt nhất, đảm bảo an toàn cho bé.

Hiện nay, trên thị trường đang cung cấp khá nhiều loại sữa tắm cho trẻ sơ sinh, bạn rất khó để lựa chọn sữa tắm cho trẻ sơ sinh tốt nhất, đảm bảo an toàn cho bé. Bạn khá lo lắng về các loại sản phẩm mà đang có dự định sử dụng cho con yêu của mình mỗi khi tắm gội?

Mỗi đứa trẻ được sinh ra đều có làn da khá nhạy cảm, nên đều cần phải có sự chăm sóc đặc biệt. Bạn là người mẹ thông thái đang đi tìm cho con yêu của mình với sản phẩm sữa tắm gội tốt nhất dành cho con yêu của mình để con luôn sahcj sẽ mà không bị kích ứng da. Hãy cùng gia đình FaGoMom tìm hiểu kỹ lưỡng ở bài viết dưới đây.

1. Tại sao phải sử dụng sữa tắm chuyên biệt dùng riêng cho trẻ sơ sinh?

Trẻ sơ sinh mới được sinh ra có làn da khá mỏng manh và rất dễ bị tổn thương, nên luôn đòi hỏi cao về việc chăm sóc đặc biệt. Nhưng thực tế, ngay từ khi con còn là thai nhi khá bé bỏng thì các mẹ đã chăm sóc cho con yêu của mình với những loại sữa tắm dành riêng cho con hoặc những loại sữa tắm từ thảo dược để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả mẹ và bé.

Đối với sữa tắm của người lớn thường có tới 13 loại hóa chất độc hại như: PABA, Phthalates, dầu khoáng (Mineral oil), Paraben, Avobezone,... tất cả chúng đều làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Và ngoài ra chúng cũng có thông tin chưa chắc chắn, nếu tắm cho bé với sữa tắm của người lớn thì trẻ sẽ bị dậy thì sớm, nhưng cũng cần phải cẩn thận hơn.

Thêm vào đó, bé được sinh ra với làn da non yếu, tiếp xúc với môi trường bên ngoài rất dễ bị nhiễm khuẩn và gây ra các bệnh ngoài da. Và ngoài ra, bé vận động nhiều, thì quá trình trao đổi chất liên tục được diễn ra và tiết ra khá nhiều mồ hôi, mùi chua khó chịu. Bởi vậy con sẽ không được sạch sẽ, thơm tho nếu mẹ chỉ tắm cho con với nước trắng thông thường.

Tại sao phải sử dụng sữa tắm chuyên biệt dùng riêng

Tại sao phải sử dụng sữa tắm chuyên biệt dùng riêng

Ngoài ra, với những lý do ở dưới đây, bạn cũng không nên sử dụng sữa tắm gội chuyên biệt dành riêng cho trẻ nhỏ:

+ Làm cho da của trẻ mỏng hơn:

Ngày từ khi vừa mới sinh ra, làn da của trẻ được hoạt động giống như một loại rào cản với tất cả các chất kích thích ở bên ngoài. Với đặc tính này sẽ tiếp tục tăng trưởng vào những năm đầu đời và cứ thế sẽ lớn dần theo thời gian.

Điều này cũng có nghĩa là làn da của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn so với làn da của em bé, và đặc biệt đối với trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi.

+ Làm cho da trẻ dễ bị khô:

Có một số người còn lầm tưởng da của trẻ nhỏ luôn giữ được khá nhiều độ ẩm hơn so với da của người lớn. Nhưng có một số nhà nghiên cứu khoa học đã cho biết, làn da của trẻ mỏng hơn nên về khả năng giữ ẩm của chúng cũng kém hơn so với làn da của người trưởng thành.

Bởi vậy, việc tắm gội cho trẻ sơ sinh bằng các loại sản phẩm sữa tắm có chứa hóa chất không phù hợp, và có thể sẽ làm cho da của trẻ bị khô nẻ, nếu bạn không chú ý cẩn thẩn.

+ Khiến cho da của trẻ có ít chất béo:

Đối với trẻ nhỏ, lớp mỡ ở dưới da có ít hơn so với người lớn, với điều này cũng đồng nghĩa với việc da của trẻ có ít chát béo hơn và những loại độc tố cũng có thể sẽ dễ dàng xâm nhập vào cơ thể non yếu của trẻ.

+ Có hệ cơ quan của trẻ chưa hoàn thiện:

Sau khi trẻ được sinh ra, gan và thận của trẻ vẫn hoàn toàn trưởng thành, bởi vậy khả năng vận hành mà cụ thể nhất chính là việc loại bỏ được các độc tố đó ra khỏi cơ thể kém hơn so với người lớn. Chính vì thế, điều quan trọng nhất ở đây chính là lựa chọn cho trẻ với một số sản phẩm sữa tắm gội dịu nhẹ, không chứa độc hại nhằm hạn chế tối đa về những chấy gây ảnh hưởng tới sự phát triển của bé về sau này.

2. Hướng dẫn cách lựa chọn sữa tắm cho trẻ sơ sinh đảm bảo chất lượng

Khi có quá nhiều sự lựa chọn về sữa tắm cho trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất trên thị trường như hiện nay? Bạn đang băn khoăn, không biết lựa chọn loại nào phù hợp và đảm bảo an toàn cho con yêu của mình. Chình vfi thế bạn cần chú ý tói vấn đề về sau này.

+ Có thành phần được chiết xuất từ nhiên: Lựa chọn loại sữa tắm cho trẻ sơ sinh, bạn cần chú ý tới thành phần để làm ra sữa tắm hoàn toàn từ nhiên nhiên như: quả khổ qua, yến mạch, hoa cúc, dầu dừa, hoa oải dướng,... Hay những loại sản phẩm sữa tắm thảo dược mang tính kháng viêm như: sả chanh, hương nhu, kinh giới,… thay vì các thành phần kháng khuẩn mang hiệu quả thường gặp là triclosan nhưng lại không đảm bảo an toàn cho làn da của bé. Và ngoài ra, tất cả các loại sữa tắm Organic lại là sự lựa chọn phù hợp nhất.

+ Không chọn các sản phẩm có chứa chất hóa học độc hại như: Paraben, sulfate, Phthalates, cồn, nước hoa hay xà phòng,.. Khi sữa tắm dính vào mắt của bé sẽ không làm cay mắt, chảy nước mắt. bạn cũng còn phải lo lắng về mùi hương nhân tạo sẽ làm cho kích ứng mùi, và sẽ an tâm chúng không gây ra kích ứng da cho bạn.

Cách lựa chọn sữa tắm cho trẻ sơ sinh chất lượng

Cách lựa chọn sữa tắm cho trẻ sơ sinh chất lượng

+ Lựa chọn sữa tắm với nồng độ pH cân bằng hoặc trung tính (pH từ 5,5 – 7): Khi trẻ mới được sinh ra, làn da của trẻ sẽ được bảo vệ bằng một lớp màng axit. Bởi vậy, với những loại sữa tắm nào có chứa pH gần với pH trên làn da của trẻ sẽ làm ảnh hưởng tới lớp bảo vệ này. Nó chính là một trong những loại sữa tắm cho trẻ sơ sinh với loại tốt nhất.

+ Sữa tắm cho bé phù hợp với từng loại da khác nhau: Nếu lớp da của trẻ thường hay bị khô nên bạn cần chú ý tới những loại sữa tắm được sử dụng để dưỡng ẩm. Nếu con bạn bị rôm sẩy, mụn nhọt, bị phát ban,… thì chắc chắn sử dụng với những loại sữa tắm để chống viêm, kháng khuẩn,… Với những loại sữa tắm giúp đặc trì, bởi vậy sẽ được ghi rõ các thông ở trên bao bì, nhãn mác.

+ Đa khả năng sử dụng: Không giống với người lớn, sẽ có các loại sữa tắm thì dầu gội dầu riêng biệt. Sữa tắm dùng riêng cho trẻ sơ sinh thường là sự kết hợp với cả tắm và gội đầu. Nên việc lựa chọn với loại sữa tắm 2 trong 1 này, bởi vậy sẽ tiết kiệm về thời gian và tiền bạc mỗi khi lựa chọn mua cũng như về sự tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

+ Lựa chọn loại thiết kế chai bơm sẽ tiện lợi hơn so với kiểu bật nắp hoặc xoay nắp: Mỗi khi tắm cho trẻ sơ sinh thường 1 tay của bạn sẽ ôm bế bé, tay còn lại sẽ lấy sữa tắm. Bạn sẽ khá khó khăn nếu bạn phải mở hoặc xoay nắp, nhấc chai lên và đổ ra chút ít sữa tắm chỉ với 1 tay sử dụng phải không nào?

+ Các thuật ngữ sử dụng trên chai sữa tắm của trẻ: No Tear hoặc tear free (Không làm cay mắt), No Fragrance Free (Không chứa hướng liệu nhân tạo), No Alcohol hoặc Alcohol Free (Không chứa cồn),… Thềm nữa: For Sensitive Skin (dành riêng cho làn da nhạy cảm), pH Balanced hoặc pH Neutral (với nồng độ pH cân bằng/trung bình),…. Và nhiều loại thuật ngữ khác.

Xem thêm: Bí quyết tắm cho trẻ sơ sinh bằng rau diếp cá trị rôm sẩy

3. Top đầu các loại sữa tắm dành cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay

Giờ đây bạn đã biết cách để lựa chọn cho mình sữa tắm cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay rồi đúng không nào? Nhưng bạn vẫn chưa đưa ra được sự quyết định về lựa chọn thương hiệu nào phù hợp nhất. Ở dưới đây, FaGoMom chia sẻ với bạn về một số hãng tốt nhất cho bạn. Tất cả các sản phẩm sữa tắm cho trẻ sơ sinh này rất được ưa chuộng và được các bác sĩ da liệu khuyên dùng trên khắp thế giới.

a – Burt’s Bees Shampoo & Wash – Sữa tắm gội toàn thân cho bé:

Burt’s Bees là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, với sản phẩm thiên nhiên. Người sáng lập ra sản phẩm này là ông Burt, với cách sống khá giản dị cùng với bầy óng của mình. Nhưng vì sự giản dị đó mà đã tạo ra sự khác biệt của sản phẩm được làm từ thiên nhiên. Có lẽ vì thế mà Burt’s Bees Shampoo & Wash đã đứng đầu danh sách về sản phẩm sữa tắm dành cho trẻ sơ sinh tốt nhất trên thị trường.

Burt’s Bees Shampoo & Wash – Sữa tắm gội toàn thân cho bé

Burt’s Bees Shampoo & Wash – Sữa tắm gội toàn thân cho bé

Những điểm vượt trội của Burt’s Bees Shampoo & Wash:

+ Mang thương hiệu của các sản phẩm Organic nổi tiếng.

+ Thành phần từ thiên nhiên chiếm tới 99%, khá an toàn cho trẻ sơ sinh như: dầu dừa, hướng dương, Protein đậu nành, hạnh nhân, hoa quả,…

+ Các chất tẩy rửa nhẹ nhàng, dễ dàng làm sạch và không hề gây ra chất nhờn sau khi tắm, cung cấp ẩm khá tốt.

+ Không chứa các thành phần như: Paraben, Phthalates, Petrolatum, SLS,… nên không hề làm cay mắt của bé, và không gây ra dị ứng da.

+ Mùi hương dễ chịu, với các hương vị khác nhau để mẹ lựa chọn như: Original, Lavnder, Frangrance Free, Calming,…

+ Với nồng độ pH 5,8 khá phù hợp với nồng độ pH thông thường của trẻ.

+ Sử dụng được trong cả gội và tắm khá hiệu quả.

+ Phù hợp với tất cả các loại da nhạy cảm như: mẩn ngứa, bị chàm,…

+ Giá thành bán ra khá cao.

b – Dòng sữa tắm Aveeno Baby wash and shampoo:

Dòng sữa tắm này là dòng sản phẩm mang một thương hiệu đáng tin cậy ở trên thế giới. Nếu bạn đã  và đang sử dụng loại kem chống nắng cho trẻ cùng với thương hiệu này thì chắc chắn bạn đã biết được điểm nổi bật về công thức được chế tạo của Aveeno được làm từ bột yến mạch giúp giữ ẩm da khá tốt, làm dịu khi da bị kích ứng. Loại sản phẩm sữa tắm này được các bác sĩ da liễu và bác sĩ khoa nhi đánh giá cao.

Sữa tắm Aveeno Baby wash and shampoo

Sữa tắm Aveeno Baby wash and shampoo

Những đánh giá tin cậy của Aveeno Baby wash an shampoo:

+ Mang trong mình với thương hiệu được đánh giá cao với khá nhiều sản phẩm được chấp nhận bởi hiệp hội Eczema quốc da và phù hợp khi sử dụng với da bị Eczema.

+ Thành phần được chiết xuất từ bột yến mạch tự nhiên, khá lành tính giúp giữ ẩm tốt và làm dịu cho làn da bị viêm nhiễm, và mẩn ngứa,…

+ Không chứa paraben và xà phòng,… nên khá nhẹ nhàng mà lại không làm cay mắt, kích ứng hoặc làm khô da của bé.

+ Có mùi hương tươi mát và dễ chịu.

+ Với nồng độ pH 5,5 khá phù hợp với pH thông thường trên da của bé.

+ Tạo ra nhiều bọt cho trẻ yêu thích, dễ dàng làm sạch và không hề gây ra chất nhờn.

+ Sử dụng mỗi ngày cho các loại da, và đặc biệt loại da nhạy cảm.

+ Sử dụng được cả tắm và gội khá dễ tiện lợi.

+ Chưa hoàn toàn là dòng sữa tắm Organic.

c – Loại sữa tắm Cetaphil Baby Gentle Wash & Shampoo:

Cetaphil chính là nhãn hiệu thuộc công ty Galderma chuyên nghiên cứu về những vấn đề liên quan đến da. Và luôn đứng đầu trong tóp đầu cung cấp về tất cả các sản phẩm an toàn và lành tính riêng cho làn da. Bởi vậy, tất cả các sản phẩm của Cetapil, trong đó không ngoại trừ Cetaphil Baby Gentle Wash & Shampoo thường được các chuyên gia da liễu ở trên toàn thế giới đã khuyên dùng.

Sữa tắm Cetaphil Baby Gentle Wash & Shampoo

Sữa tắm Cetaphil Baby Gentle Wash & Shampoo

Đánh giá về dòng sữa tắm Cetaphil Baby Gentle Wash & Shampoo:

+ Nhãn hiệu được các chuyên gia da liễu khuyên dùng.

+ Thành phần chủ yếu được chiết xuất từ hoa cúc Calendula thường được sử dụng khá nhiều trong y học với tất cả các các mục đích khác nhau. Và ngoài ra về tính chất nha đam trong đó cũng giúp nuôi dưỡng và giữ ẩm cho làn da. Tất cả các dưỡng chất như: vitamin B5, Vitamin E giúp làm dịu nhẹ và giảm tình trạng viêm ngứa khá hiệu quả.

+ Không chứa các khoáng chất tạo màu nhân tạo, paraben, dầu khoáng,…

+ Mang hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu.

+ Nồng độ pH cân bằng phù hợp với nồng độ pH thông thường trên da của bé.

+ Khá phù hợp với làn da nhạy cảm của trẻ như: bị mẩn ngứa, rôm sẩy nhằm giảm đau, giảm tình trạng sưng viêm và làm dịu nhẹ nhàng cho là da.

+ Tạo ra ít bọt và da trẻ hơi nhờn một chút sau khi tắm xong.

d – Dòng sữa tắm Puracy Natural Baby & Body Wash:

Đây cũng là một trong những dòng sữa tắm nổi tiếng của Mỹ, Paracy luôn mang lại cho người dùng với những dòng sản phẩm từ tự nhiên, không hề gây ra chất độc hại, khá thân nhiện với môi trường và có lợi cho cộng đồng. Bạn đang lựa chọn mua sản phẩm sữa tắm cho trẻ sơ sinh thì tốt nhất không nên bỏ qua dòng sữa tắm Puracy Natural Baby & Body Wash này nhé.

Sữa tắm Puracy Natural Baby & Body Wash

Sữa tắm Puracy Natural Baby & Body Wash

Nhận xét về đặc điểm của sữa tắm Puracy Natural Baby & Body Wash:

+ Dòng sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi một nhóm y bác sĩ tại Mỹ để dành riêng cho làn da nhạy cảm của bé. Đã đạt giải thưởng là một trong những sản phẩm giúp chăm sóc da bé nhất vào năm 2018.

+ Về thành phần được chứng nhận 100% từ tự nhiên khá lành tính, giúp cho việc dưỡng ẩm và duy trì về sự mềm mại cho làn da. Và cùng với các thành phần khoáng chất là muối biển luôn giúp cho việc làm sạch và tăng cường về sự phát triển cho làn da.

+ Không hề chứa parabens, sulfate, dầu khoáng, thuốc nhuộm,… không kích thích về làn da và làm cay mắt của bé.

+ Có khả năng trong việc phân hủy sinh học nên rất thân thiện với môi trường.

+ Nồng độ pH cân bằng phù hợp với mọi làn da của trẻ.

+ Có mùi hương dịu nhẹ, tươi mát khá tuyệt vời từ các loại thành phần tự nhiên.

+ Phù hợp với làn da nhạy cảm và da khô.

+ Sử dụng trong cả việc tắm và gội cho bé

+ Dạng chai bơm vòi khá tiện dụng.

+ Với loại này bán khá chạy trên thị trường quốc tế nhưng ít phổ biến tại Việt Nam.

e – Dòng sữa tắm Babyganics Baby Shampoo & Body Wash:

Bạn đang sử dụng kem chống nắng Babyganics cho con rồi thì bạn cũng đã biết được Babyganics là thương hiệu khá nổi tiếng tại Mỹ. Tất cả những sản phẩm của babby ganics đều được chứng minh về thành phần tự nhiên, với mức độ nhẹ nhàng cho làn da và không chứa chất độc hại. Bởi vậy, chúng luôn nằm trong danh sách tất cả các sản phẩm đảm bảo an toàn cho trẻ sơ sinh đáng được mua nhất.

Dòng sữa tắm Babyganics Baby Shampoo & Body Wash

Dòng sữa tắm Babyganics Baby Shampoo & Body Wash (Ảnh minh họa)

Những nhận định về sữa tắm Babyganics Baby Shampoo & Body Wash:

+ Thành phần gồm có 5 loại dầu từ thiên nhiên như: cà chua, nam việt quất, hướng dương, thì là đen, mâm xôi đỏ được pha trộn đúng thoe công thức đặc biệt độc quyền cung cấp các chất chống oxi hóa khá quan trọng và giúp thúc đẩy về sự phát triển cho làn da khỏe mạnh.

+ Không chứa các chất như: Paraben, phthalates, dầu khoáng, sulfate, dầu mỏ, thuốc nhuộm tổng hợp, nước hoa,… nên khá dịu nhẹ, không hề gây ra chất kích ứng da, không làm cay mắt.

+ Có mùi thơm dễ chịu.

+ Tạo ra khá nhiều bọt, em bé rất thích thú mỗi khi tắm.

+ Dùng được cả trong việc tắm và gội cho bé.

+ Thiết kế dạng chai bớn khá thuận tiện khi sử dụng 1 tay.

+ Với 3 mùi hương cho bạn lựa chọn như: không có mùi nước hoa, hoa cam, hoa cúc, cây mã tiên thảo.

+ Đây không phải là dòng sản phẩm Organic

Trên đây là một số dòng sản phẩm sữa tắm cho trẻ sơ sinh có tiếng trên thị trường hiện nay, các mom có thể tham khảo để lựa chọn cho con với sản phẩm phù hợp nhất để bảo vệ làn da bé. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp ích cho các mẹ phần nào trong việc tìm kiếm giải đáp câu thắc mắc: Sữa tắm cho trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất hiện nay cho con nhỏ của mình!

Xem thêm: Tắm cho trẻ sơ sinh mấy giờ là tốt nhất? để đảm bảo sức khỏe cho trẻ

star star star star star

5/5 (1 Review)

Điều Dưỡng Viên Nguyễn Thị Kim Hân

Điều Dưỡng Viên Nguyễn Thị Kim Hân

Dược Sỹ - Cao Đẳng

Điều dưỡng viên Nguyễn Thị Kim Ngân đã tốt nghiệp trường Cao Đẳng Dược Phương Đông Đà Nẵng - Kinh nghiệm làm việc: + 2015- 2016: Điều dưỡng biên cho Sammy Care + 2016- 2017: phòng khám đa khoa Tâm Đức, lễ tân + dược sĩ + 2018- 2019: công ty homecare chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà - vị trí: nhân viên chăm sóc mẹ và tắm bé. - Hiện nay đang là điều dưỡng viên của Fagomom

HỖ TRỢ

[Trẻ sơ sinh bị tiêu chảy] Nguyên nhân và 6+ cách điều trị

08

Apr

[Trẻ sơ sinh bị tiêu chảy] Nguyên nhân và 6+ cách điều trị

08 Tháng 04, 2021 Bệnh trẻ em

Trẻ sơ sinh bị tiêu chảy khiến nhiều cha mẹ lo lắng, không biết nguyên nhân do đâu, cùng chuyên gia FaGoMom đi tìm lời giải đáp chi tiết nhé.

Trẻ sơ sinh ngủ không sâu giấc: Nguyên nhân và cách điều trị

06

Apr

Trẻ sơ sinh ngủ không sâu giấc: Nguyên nhân và cách điều trị

06 Tháng 04, 2021 Trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh ngủ không sâu giấc sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của trẻ. Nguyên nhân và cách xử lý như nào? Cùng chuyên gia FaGoMom giải mã cho bé.

[Lời khuyên] Mẹ làm gì khi trẻ sơ sinh bị tiêu chảy ra máu

05

Apr

[Lời khuyên] Mẹ làm gì khi trẻ sơ sinh bị tiêu chảy ra máu

05 Tháng 04, 2021 Bệnh trẻ em

Bạn đang tìm mọi cách điều trị khi trẻ sơ sinh bị tiêu chảy ra máu, với tình trạng này mang lại khá nhiều nguy hiểm cho con yêu. Hãy trải nghiệm cùng chuyên gia FaGoMom.

[Làm gì] khi trẻ sơ sinh bị tiêu chảy sau khi uống rota

04

Apr

[Làm gì] khi trẻ sơ sinh bị tiêu chảy sau khi uống rota

04 Tháng 04, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh bị tiêu chảy sau khi uống rota - Để phòng ngừa bệnh cho trẻ, cha mẹ cùng các chuyên gia của FaGoMom tìm hiểu chi tiết các loại Vacxin.

#5+ cách kiểm tra phân trẻ sơ sinh đoán bệnh từ chuyên gia

03

Apr

#5+ cách kiểm tra phân trẻ sơ sinh đoán bệnh từ chuyên gia

03 Tháng 04, 2021 Bệnh trẻ em

Để biết được bệnh qua phân của trẻ sơ sinh các chuyên gia FaGoMom chia sẻ với các mẹ về cách kiểm tra phân trẻ sơ sinh để cho mẹ chăm sóc sức khỏe cho bé.

[Bật mí] 5+ cách chữa táo bón cho trẻ 3 tuổi đơn giản

03

Apr

[Bật mí] 5+ cách chữa táo bón cho trẻ 3 tuổi đơn giản

03 Tháng 04, 2021 Bệnh trẻ em

Trẻ 3 tuổi bị táo bón là một căn bệnh thường thấy, khá phổ biến. Khi trẻ mắc phải tình trạng táo bón, dẫn tới biếng ăn, suy dinh dưỡng.

[Trẻ 1-6 tháng bị táo bón] nguyên nhân và 6+ cách điều trị

03

Apr

[Trẻ 1-6 tháng bị táo bón] nguyên nhân và 6+ cách điều trị

03 Tháng 04, 2021 Bệnh trẻ em

Trẻ 1-6 tháng bị táo bón đây là giai đoạn trẻ hay bị nhất, vậy nguyên nhân và cách điều trị cho trẻ như nào? Hãy cùng chuyên gia FaGoMom giải đáp.

[Trẻ 2 tuổi bị táo bón] - Nguyên nhân và cách điều trị

03

Apr

[Trẻ 2 tuổi bị táo bón] - Nguyên nhân và cách điều trị

03 Tháng 04, 2021 Bệnh trẻ em

Táo bón xảy ra ở mọi lứa tuổi, trong đó phổ biến nhất là: Trẻ 2 tuổi bị táo bón. Nguyên nhân và cách điều trị như nào? Cung FaGoMom tim lời giải đáp.

Trẻ 1-6 tháng rụng tóc sau gáy: Nguyên nhân và cách điều trị

03

Apr

Trẻ 1-6 tháng rụng tóc sau gáy: Nguyên nhân và cách điều trị

03 Tháng 04, 2021 Bệnh trẻ em

Trẻ bị rụng tóc sau gáy - Đối với trẻ sơ sinh việc chăm sóc đối với những ai lần đầu là cha mẹ là một điều hết sức khó khăn và nhiều lo lắng.

[Rụng tóc ở trẻ sơ sinh] - Nguyên nhân và 6+ cách điều trị

31

Mar

[Rụng tóc ở trẻ sơ sinh] - Nguyên nhân và 6+ cách điều trị

31 Tháng 03, 2021 Bệnh trẻ em

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng rụng tóc ở trẻ sơ sinh, kèm theo đó cũng có nhiều cách điều trị khác nhau. Cùng FaGomom trải nghiệm chi tiết.

[Trẻ bị rụng tóc vành khăn] - Nguyên nhân và cách điều trị

31

Mar

[Trẻ bị rụng tóc vành khăn] - Nguyên nhân và cách điều trị

31 Tháng 03, 2021 Bệnh trẻ em

Trẻ bị rụng tóc vành khăn xuất hiện khá nhiều, khiến các mẹ luôn cảm thấy lo lắng. Vậy nguyên và các điều trị như thế nào? Cùng chuyên gia FaGoMom giải mã.

Trẻ 1-6 tháng đi ngoài phân xanh: nguyên nhân, cách điều trị

31

Mar

Trẻ 1-6 tháng đi ngoài phân xanh: nguyên nhân, cách điều trị

31 Tháng 03, 2021 Bệnh trẻ em

Trẻ đi ngoài phân xanh khi trong giai đoạn 1-6 tháng tuổi sẽ làm các mẹ rất lo lắng. Vậy nguyên nhân và cách điều trị tình trạng này như nào? Cùng FaGoMom giải đáp.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0934812773

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

https://dashboard.fagomom.vn

ĐĂNG KÝ

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0934.812.773

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021