messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0911002444
img

[Review] Top đầu sữa tắm cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay

Trên thị trường đang cung cấp khá nhiều loại sữa tắm cho trẻ sở sinh, bạn rất khó để lựa chọn sữa tắm cho trẻ sơ sinh tốt nhất, đảm bảo an toàn cho bé.

Hiện nay, trên thị trường đang cung cấp khá nhiều loại sữa tắm cho trẻ sơ sinh, bạn rất khó để lựa chọn sữa tắm cho trẻ sơ sinh tốt nhất, đảm bảo an toàn cho bé. Bạn khá lo lắng về các loại sản phẩm mà đang có dự định sử dụng cho con yêu của mình mỗi khi tắm gội?

Mỗi đứa trẻ được sinh ra đều có làn da khá nhạy cảm, nên đều cần phải có sự chăm sóc đặc biệt. Bạn là người mẹ thông thái đang đi tìm cho con yêu của mình với sản phẩm sữa tắm gội tốt nhất dành cho con yêu của mình để con luôn sahcj sẽ mà không bị kích ứng da. Hãy cùng gia đình FaGoMom tìm hiểu kỹ lưỡng ở bài viết dưới đây.

1. Tại sao phải sử dụng sữa tắm chuyên biệt dùng riêng cho trẻ sơ sinh?

Trẻ sơ sinh mới được sinh ra có làn da khá mỏng manh và rất dễ bị tổn thương, nên luôn đòi hỏi cao về việc chăm sóc đặc biệt. Nhưng thực tế, ngay từ khi con còn là thai nhi khá bé bỏng thì các mẹ đã chăm sóc cho con yêu của mình với những loại sữa tắm dành riêng cho con hoặc những loại sữa tắm từ thảo dược để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả mẹ và bé.

Đối với sữa tắm của người lớn thường có tới 13 loại hóa chất độc hại như: PABA, Phthalates, dầu khoáng (Mineral oil), Paraben, Avobezone,... tất cả chúng đều làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Và ngoài ra chúng cũng có thông tin chưa chắc chắn, nếu tắm cho bé với sữa tắm của người lớn thì trẻ sẽ bị dậy thì sớm, nhưng cũng cần phải cẩn thận hơn.

Thêm vào đó, bé được sinh ra với làn da non yếu, tiếp xúc với môi trường bên ngoài rất dễ bị nhiễm khuẩn và gây ra các bệnh ngoài da. Và ngoài ra, bé vận động nhiều, thì quá trình trao đổi chất liên tục được diễn ra và tiết ra khá nhiều mồ hôi, mùi chua khó chịu. Bởi vậy con sẽ không được sạch sẽ, thơm tho nếu mẹ chỉ tắm cho con với nước trắng thông thường.

Tại sao phải sử dụng sữa tắm chuyên biệt dùng riêng

Tại sao phải sử dụng sữa tắm chuyên biệt dùng riêng

Ngoài ra, với những lý do ở dưới đây, bạn cũng không nên sử dụng sữa tắm gội chuyên biệt dành riêng cho trẻ nhỏ:

+ Làm cho da của trẻ mỏng hơn:

Ngày từ khi vừa mới sinh ra, làn da của trẻ được hoạt động giống như một loại rào cản với tất cả các chất kích thích ở bên ngoài. Với đặc tính này sẽ tiếp tục tăng trưởng vào những năm đầu đời và cứ thế sẽ lớn dần theo thời gian.

Điều này cũng có nghĩa là làn da của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn so với làn da của em bé, và đặc biệt đối với trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi.

+ Làm cho da trẻ dễ bị khô:

Có một số người còn lầm tưởng da của trẻ nhỏ luôn giữ được khá nhiều độ ẩm hơn so với da của người lớn. Nhưng có một số nhà nghiên cứu khoa học đã cho biết, làn da của trẻ mỏng hơn nên về khả năng giữ ẩm của chúng cũng kém hơn so với làn da của người trưởng thành.

Bởi vậy, việc tắm gội cho trẻ sơ sinh bằng các loại sản phẩm sữa tắm có chứa hóa chất không phù hợp, và có thể sẽ làm cho da của trẻ bị khô nẻ, nếu bạn không chú ý cẩn thẩn.

+ Khiến cho da của trẻ có ít chất béo:

Đối với trẻ nhỏ, lớp mỡ ở dưới da có ít hơn so với người lớn, với điều này cũng đồng nghĩa với việc da của trẻ có ít chát béo hơn và những loại độc tố cũng có thể sẽ dễ dàng xâm nhập vào cơ thể non yếu của trẻ.

+ Có hệ cơ quan của trẻ chưa hoàn thiện:

Sau khi trẻ được sinh ra, gan và thận của trẻ vẫn hoàn toàn trưởng thành, bởi vậy khả năng vận hành mà cụ thể nhất chính là việc loại bỏ được các độc tố đó ra khỏi cơ thể kém hơn so với người lớn. Chính vì thế, điều quan trọng nhất ở đây chính là lựa chọn cho trẻ với một số sản phẩm sữa tắm gội dịu nhẹ, không chứa độc hại nhằm hạn chế tối đa về những chấy gây ảnh hưởng tới sự phát triển của bé về sau này.

2. Hướng dẫn cách lựa chọn sữa tắm cho trẻ sơ sinh đảm bảo chất lượng

Khi có quá nhiều sự lựa chọn về sữa tắm cho trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất trên thị trường như hiện nay? Bạn đang băn khoăn, không biết lựa chọn loại nào phù hợp và đảm bảo an toàn cho con yêu của mình. Chình vfi thế bạn cần chú ý tói vấn đề về sau này.

+ Có thành phần được chiết xuất từ nhiên: Lựa chọn loại sữa tắm cho trẻ sơ sinh, bạn cần chú ý tới thành phần để làm ra sữa tắm hoàn toàn từ nhiên nhiên như: quả khổ qua, yến mạch, hoa cúc, dầu dừa, hoa oải dướng,... Hay những loại sản phẩm sữa tắm thảo dược mang tính kháng viêm như: sả chanh, hương nhu, kinh giới,… thay vì các thành phần kháng khuẩn mang hiệu quả thường gặp là triclosan nhưng lại không đảm bảo an toàn cho làn da của bé. Và ngoài ra, tất cả các loại sữa tắm Organic lại là sự lựa chọn phù hợp nhất.

+ Không chọn các sản phẩm có chứa chất hóa học độc hại như: Paraben, sulfate, Phthalates, cồn, nước hoa hay xà phòng,.. Khi sữa tắm dính vào mắt của bé sẽ không làm cay mắt, chảy nước mắt. bạn cũng còn phải lo lắng về mùi hương nhân tạo sẽ làm cho kích ứng mùi, và sẽ an tâm chúng không gây ra kích ứng da cho bạn.

Cách lựa chọn sữa tắm cho trẻ sơ sinh chất lượng

Cách lựa chọn sữa tắm cho trẻ sơ sinh chất lượng

+ Lựa chọn sữa tắm với nồng độ pH cân bằng hoặc trung tính (pH từ 5,5 – 7): Khi trẻ mới được sinh ra, làn da của trẻ sẽ được bảo vệ bằng một lớp màng axit. Bởi vậy, với những loại sữa tắm nào có chứa pH gần với pH trên làn da của trẻ sẽ làm ảnh hưởng tới lớp bảo vệ này. Nó chính là một trong những loại sữa tắm cho trẻ sơ sinh với loại tốt nhất.

+ Sữa tắm cho bé phù hợp với từng loại da khác nhau: Nếu lớp da của trẻ thường hay bị khô nên bạn cần chú ý tới những loại sữa tắm được sử dụng để dưỡng ẩm. Nếu con bạn bị rôm sẩy, mụn nhọt, bị phát ban,… thì chắc chắn sử dụng với những loại sữa tắm để chống viêm, kháng khuẩn,… Với những loại sữa tắm giúp đặc trì, bởi vậy sẽ được ghi rõ các thông ở trên bao bì, nhãn mác.

+ Đa khả năng sử dụng: Không giống với người lớn, sẽ có các loại sữa tắm thì dầu gội dầu riêng biệt. Sữa tắm dùng riêng cho trẻ sơ sinh thường là sự kết hợp với cả tắm và gội đầu. Nên việc lựa chọn với loại sữa tắm 2 trong 1 này, bởi vậy sẽ tiết kiệm về thời gian và tiền bạc mỗi khi lựa chọn mua cũng như về sự tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

+ Lựa chọn loại thiết kế chai bơm sẽ tiện lợi hơn so với kiểu bật nắp hoặc xoay nắp: Mỗi khi tắm cho trẻ sơ sinh thường 1 tay của bạn sẽ ôm bế bé, tay còn lại sẽ lấy sữa tắm. Bạn sẽ khá khó khăn nếu bạn phải mở hoặc xoay nắp, nhấc chai lên và đổ ra chút ít sữa tắm chỉ với 1 tay sử dụng phải không nào?

+ Các thuật ngữ sử dụng trên chai sữa tắm của trẻ: No Tear hoặc tear free (Không làm cay mắt), No Fragrance Free (Không chứa hướng liệu nhân tạo), No Alcohol hoặc Alcohol Free (Không chứa cồn),… Thềm nữa: For Sensitive Skin (dành riêng cho làn da nhạy cảm), pH Balanced hoặc pH Neutral (với nồng độ pH cân bằng/trung bình),…. Và nhiều loại thuật ngữ khác.

Xem thêm: Bí quyết tắm cho trẻ sơ sinh bằng rau diếp cá trị rôm sẩy

3. Top đầu các loại sữa tắm dành cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay

Giờ đây bạn đã biết cách để lựa chọn cho mình sữa tắm cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay rồi đúng không nào? Nhưng bạn vẫn chưa đưa ra được sự quyết định về lựa chọn thương hiệu nào phù hợp nhất. Ở dưới đây, FaGoMom chia sẻ với bạn về một số hãng tốt nhất cho bạn. Tất cả các sản phẩm sữa tắm cho trẻ sơ sinh này rất được ưa chuộng và được các bác sĩ da liệu khuyên dùng trên khắp thế giới.

a – Burt’s Bees Shampoo & Wash – Sữa tắm gội toàn thân cho bé:

Burt’s Bees là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, với sản phẩm thiên nhiên. Người sáng lập ra sản phẩm này là ông Burt, với cách sống khá giản dị cùng với bầy óng của mình. Nhưng vì sự giản dị đó mà đã tạo ra sự khác biệt của sản phẩm được làm từ thiên nhiên. Có lẽ vì thế mà Burt’s Bees Shampoo & Wash đã đứng đầu danh sách về sản phẩm sữa tắm dành cho trẻ sơ sinh tốt nhất trên thị trường.

Burt’s Bees Shampoo & Wash – Sữa tắm gội toàn thân cho bé

Burt’s Bees Shampoo & Wash – Sữa tắm gội toàn thân cho bé

Những điểm vượt trội của Burt’s Bees Shampoo & Wash:

+ Mang thương hiệu của các sản phẩm Organic nổi tiếng.

+ Thành phần từ thiên nhiên chiếm tới 99%, khá an toàn cho trẻ sơ sinh như: dầu dừa, hướng dương, Protein đậu nành, hạnh nhân, hoa quả,…

+ Các chất tẩy rửa nhẹ nhàng, dễ dàng làm sạch và không hề gây ra chất nhờn sau khi tắm, cung cấp ẩm khá tốt.

+ Không chứa các thành phần như: Paraben, Phthalates, Petrolatum, SLS,… nên không hề làm cay mắt của bé, và không gây ra dị ứng da.

+ Mùi hương dễ chịu, với các hương vị khác nhau để mẹ lựa chọn như: Original, Lavnder, Frangrance Free, Calming,…

+ Với nồng độ pH 5,8 khá phù hợp với nồng độ pH thông thường của trẻ.

+ Sử dụng được trong cả gội và tắm khá hiệu quả.

+ Phù hợp với tất cả các loại da nhạy cảm như: mẩn ngứa, bị chàm,…

+ Giá thành bán ra khá cao.

b – Dòng sữa tắm Aveeno Baby wash and shampoo:

Dòng sữa tắm này là dòng sản phẩm mang một thương hiệu đáng tin cậy ở trên thế giới. Nếu bạn đã  và đang sử dụng loại kem chống nắng cho trẻ cùng với thương hiệu này thì chắc chắn bạn đã biết được điểm nổi bật về công thức được chế tạo của Aveeno được làm từ bột yến mạch giúp giữ ẩm da khá tốt, làm dịu khi da bị kích ứng. Loại sản phẩm sữa tắm này được các bác sĩ da liễu và bác sĩ khoa nhi đánh giá cao.

Sữa tắm Aveeno Baby wash and shampoo

Sữa tắm Aveeno Baby wash and shampoo

Những đánh giá tin cậy của Aveeno Baby wash an shampoo:

+ Mang trong mình với thương hiệu được đánh giá cao với khá nhiều sản phẩm được chấp nhận bởi hiệp hội Eczema quốc da và phù hợp khi sử dụng với da bị Eczema.

+ Thành phần được chiết xuất từ bột yến mạch tự nhiên, khá lành tính giúp giữ ẩm tốt và làm dịu cho làn da bị viêm nhiễm, và mẩn ngứa,…

+ Không chứa paraben và xà phòng,… nên khá nhẹ nhàng mà lại không làm cay mắt, kích ứng hoặc làm khô da của bé.

+ Có mùi hương tươi mát và dễ chịu.

+ Với nồng độ pH 5,5 khá phù hợp với pH thông thường trên da của bé.

+ Tạo ra nhiều bọt cho trẻ yêu thích, dễ dàng làm sạch và không hề gây ra chất nhờn.

+ Sử dụng mỗi ngày cho các loại da, và đặc biệt loại da nhạy cảm.

+ Sử dụng được cả tắm và gội khá dễ tiện lợi.

+ Chưa hoàn toàn là dòng sữa tắm Organic.

c – Loại sữa tắm Cetaphil Baby Gentle Wash & Shampoo:

Cetaphil chính là nhãn hiệu thuộc công ty Galderma chuyên nghiên cứu về những vấn đề liên quan đến da. Và luôn đứng đầu trong tóp đầu cung cấp về tất cả các sản phẩm an toàn và lành tính riêng cho làn da. Bởi vậy, tất cả các sản phẩm của Cetapil, trong đó không ngoại trừ Cetaphil Baby Gentle Wash & Shampoo thường được các chuyên gia da liễu ở trên toàn thế giới đã khuyên dùng.

Sữa tắm Cetaphil Baby Gentle Wash & Shampoo

Sữa tắm Cetaphil Baby Gentle Wash & Shampoo

Đánh giá về dòng sữa tắm Cetaphil Baby Gentle Wash & Shampoo:

+ Nhãn hiệu được các chuyên gia da liễu khuyên dùng.

+ Thành phần chủ yếu được chiết xuất từ hoa cúc Calendula thường được sử dụng khá nhiều trong y học với tất cả các các mục đích khác nhau. Và ngoài ra về tính chất nha đam trong đó cũng giúp nuôi dưỡng và giữ ẩm cho làn da. Tất cả các dưỡng chất như: vitamin B5, Vitamin E giúp làm dịu nhẹ và giảm tình trạng viêm ngứa khá hiệu quả.

+ Không chứa các khoáng chất tạo màu nhân tạo, paraben, dầu khoáng,…

+ Mang hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu.

+ Nồng độ pH cân bằng phù hợp với nồng độ pH thông thường trên da của bé.

+ Khá phù hợp với làn da nhạy cảm của trẻ như: bị mẩn ngứa, rôm sẩy nhằm giảm đau, giảm tình trạng sưng viêm và làm dịu nhẹ nhàng cho là da.

+ Tạo ra ít bọt và da trẻ hơi nhờn một chút sau khi tắm xong.

d – Dòng sữa tắm Puracy Natural Baby & Body Wash:

Đây cũng là một trong những dòng sữa tắm nổi tiếng của Mỹ, Paracy luôn mang lại cho người dùng với những dòng sản phẩm từ tự nhiên, không hề gây ra chất độc hại, khá thân nhiện với môi trường và có lợi cho cộng đồng. Bạn đang lựa chọn mua sản phẩm sữa tắm cho trẻ sơ sinh thì tốt nhất không nên bỏ qua dòng sữa tắm Puracy Natural Baby & Body Wash này nhé.

Sữa tắm Puracy Natural Baby & Body Wash

Sữa tắm Puracy Natural Baby & Body Wash

Nhận xét về đặc điểm của sữa tắm Puracy Natural Baby & Body Wash:

+ Dòng sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi một nhóm y bác sĩ tại Mỹ để dành riêng cho làn da nhạy cảm của bé. Đã đạt giải thưởng là một trong những sản phẩm giúp chăm sóc da bé nhất vào năm 2018.

+ Về thành phần được chứng nhận 100% từ tự nhiên khá lành tính, giúp cho việc dưỡng ẩm và duy trì về sự mềm mại cho làn da. Và cùng với các thành phần khoáng chất là muối biển luôn giúp cho việc làm sạch và tăng cường về sự phát triển cho làn da.

+ Không hề chứa parabens, sulfate, dầu khoáng, thuốc nhuộm,… không kích thích về làn da và làm cay mắt của bé.

+ Có khả năng trong việc phân hủy sinh học nên rất thân thiện với môi trường.

+ Nồng độ pH cân bằng phù hợp với mọi làn da của trẻ.

+ Có mùi hương dịu nhẹ, tươi mát khá tuyệt vời từ các loại thành phần tự nhiên.

+ Phù hợp với làn da nhạy cảm và da khô.

+ Sử dụng trong cả việc tắm và gội cho bé

+ Dạng chai bơm vòi khá tiện dụng.

+ Với loại này bán khá chạy trên thị trường quốc tế nhưng ít phổ biến tại Việt Nam.

e – Dòng sữa tắm Babyganics Baby Shampoo & Body Wash:

Bạn đang sử dụng kem chống nắng Babyganics cho con rồi thì bạn cũng đã biết được Babyganics là thương hiệu khá nổi tiếng tại Mỹ. Tất cả những sản phẩm của babby ganics đều được chứng minh về thành phần tự nhiên, với mức độ nhẹ nhàng cho làn da và không chứa chất độc hại. Bởi vậy, chúng luôn nằm trong danh sách tất cả các sản phẩm đảm bảo an toàn cho trẻ sơ sinh đáng được mua nhất.

Dòng sữa tắm Babyganics Baby Shampoo & Body Wash

Dòng sữa tắm Babyganics Baby Shampoo & Body Wash (Ảnh minh họa)

Những nhận định về sữa tắm Babyganics Baby Shampoo & Body Wash:

+ Thành phần gồm có 5 loại dầu từ thiên nhiên như: cà chua, nam việt quất, hướng dương, thì là đen, mâm xôi đỏ được pha trộn đúng thoe công thức đặc biệt độc quyền cung cấp các chất chống oxi hóa khá quan trọng và giúp thúc đẩy về sự phát triển cho làn da khỏe mạnh.

+ Không chứa các chất như: Paraben, phthalates, dầu khoáng, sulfate, dầu mỏ, thuốc nhuộm tổng hợp, nước hoa,… nên khá dịu nhẹ, không hề gây ra chất kích ứng da, không làm cay mắt.

+ Có mùi thơm dễ chịu.

+ Tạo ra khá nhiều bọt, em bé rất thích thú mỗi khi tắm.

+ Dùng được cả trong việc tắm và gội cho bé.

+ Thiết kế dạng chai bớn khá thuận tiện khi sử dụng 1 tay.

+ Với 3 mùi hương cho bạn lựa chọn như: không có mùi nước hoa, hoa cam, hoa cúc, cây mã tiên thảo.

+ Đây không phải là dòng sản phẩm Organic

Trên đây là một số dòng sản phẩm sữa tắm cho trẻ sơ sinh có tiếng trên thị trường hiện nay, các mom có thể tham khảo để lựa chọn cho con với sản phẩm phù hợp nhất để bảo vệ làn da bé. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp ích cho các mẹ phần nào trong việc tìm kiếm giải đáp câu thắc mắc: Sữa tắm cho trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất hiện nay cho con nhỏ của mình!

Xem thêm: Tắm cho trẻ sơ sinh mấy giờ là tốt nhất? để đảm bảo sức khỏe cho trẻ

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH giải pháp thương mại Fago Group

Địa chỉ:

Tại Hồ Chí Minh: Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

https://g.page/fagomom

Tại Hà Nội: N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

https://goo.gl/maps/H4ML5FeAZ97C6zne7

Điện thoại: 0934 812 773 - 0911 002 444

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00

Chủ nhật : 8:00 - 11:30

Kết nối với chúng tôi:

- Fanpage: https://www.facebook.com/fagomom/

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJxRNkHP5B-lEa5jO73-URw

star star star star star

5/5 (1 Review)

Điều Dưỡng Viên Nguyễn Thị Kim Hân

Điều Dưỡng Viên Nguyễn Thị Kim Hân

Dược Sỹ - Cao Đẳng

Bằng cấp/chứng chỉ:

Cử nhân trường Cao đẳng Phương Đông, Đà Nẵng

Số năm kinh nghiệm: 06 năm

  • 2015- 2016: Điều dưỡng biên cho Sammy Care.

  • 2016- 2017: phòng khám đa khoa Tâm Đức với vai trò dược sĩ.

  • 2018- 2019: công ty homecare chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà.

  • Hiện nay đang là điều dưỡng viên của Fagomom

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

Loading

fagomom

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

fagomom

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

fagomom

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911002444

fagomom

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

chi nhánh

Chi nhánh Fagomom

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

fagomom

01

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, Q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

02

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

03

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

04

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

05

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

06

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

07

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

08

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

09

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

010

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

011

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

012

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

013

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

014

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI FAGO GROUP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108755817

Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp ngày 29/05/2019

Địa chỉ: 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 0911.648.486

Email: fagomom89@gmail.com

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình

Hà Nội :

2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911002444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY