img

[PHÂN BIỆT] Cương sữa sinh lý sau sinh và tắc tia sữa

Cương sữa sinh lý sau sinh và tắc tia sữa có biểu hiện cũng khá giống nhau, khiến cho người bệnh khó có thể phân biệt và dễ bị nhầm lẫn của hai hiện tượng này.

Tình trạng cương sữa sinh lý sau sinh cũng khá giống với biểu hiện của tắc tia sữa, khiến cho người bệnh khó có thể phân biệt và dễ bị nhầm lẫn của hai hiện tượng này. Vì thế có thể dẫn đến khả năng xử lý sai cách và gây ra tình trạng càng nguy hiểm hơn cho người mẹ. Trong bài viết này, FaGoMom chia sẻ giúp bạn phân biệt được tình trạng bị cương sữa sinh lý và tắc tia sữa.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc tia sữa tại nhà 350k/buổi

Cương sữa sau sinh là gì?

Cương sữa sau sinh chính là hiện tường thường gặp của các mẹ sau sinh, chúng thường xuất hiện từ 2-7 ngày sau sinh. người mẹ luôn cảm thấy bị đau nhức, toàn bộ ngực bị nóng. Phần bầu ngực cương cứng và ra rất ít sữa nếu sử dụng máy hút sữa. Và ngoài ra còn có xuất hiện nổi hạch ở nách.

Việc tiết sữa từ bầu ngực nhờ hai hormone chính là oxytocin và prolactin. Oxytocin là hormone co các tuyến sữa, trong khi prolactin là hormone tạo sữa. Khi trẻ được sinh ra, prolactin được tiết ra nhiều nhất, giúp sữa chảy vào các nang. Tuy nhiên, lượng oxytocin tiết ra không đủ để làm co các tuyến sữa, dẫn đến sữa trong nang không tiết ra được và khiến mẹ bị căng tức, khó chịu.

Cương sữa sau sinh nghĩa là gì?

Cương sữa sau sinh nghĩa là gì?

Dấu hiệu nhận biết cương sữa sinh lý sau sinh

Thông thường hiện tượng căng sữa sau sinh xuất hiện sau 2-15 ngày kể từ khi mẹ sinh con. Khi sờ ngực sẽ thấy ngực to hơn, nặng hơn và hơi đau do ngực bắt đầu tiết nhiều sữa chuyển tiếp.

Tình trạng căng tức của bầu ngực thường giảm dần trong khoảng 2 - 3 tuần sau sinh, sau đó mẹ sẽ cảm thấy ngực mềm hơn dù sữa vẫn tiết ra nhiều.

Nhưng nếu mẹ vẫn cảm thấy ngực căng cứng, sưng tấy, đau nhói và khó chịu kéo dài thì chứng tỏ mẹ đã nhiều sữa. Chỗ sưng có thể là một vùng lên đến nách, kèm theo sốt nhẹ.

Dấu hiệu nhận biết cương sữa sau sinh

Dấu hiệu nhận biết cương sữa sau sinh

Lý do bị cương sữa sinh lý sau sinh

Tình trạng bị cương sữa sinh lý sau sinh do một số lý do thường gặp xảy ra ở dưới đây. Bạn có thể nắm bắt kỹ để tránh tình trạng này xảy ra:

Cho con bú không đúng cách

Trong vài ngày đầu tiên sau khi sinh, bạn có thể bị căng sữa nếu bạn không cho con bú thường xuyên hoặc con bạn không đủ sữa để tiêu hết sữa. Điều này là rất cần thiết, mặc dù lúc này ngực mẹ chỉ tiết ra một lượng sữa nhỏ.

Ống dẫn sữa bị tắc

Cho dù trẻ bú đầy đủ và tốt đến đâu, mẹ vẫn tiết sữa như bình thường. Đối với trường hợp mẹ đã từng nâng ngực thì điều này càng dễ xảy ra hơn. Mô nhân tạo trong lồng ngực chiếm rất nhiều không gian trong lồng ngực, không đủ chỗ cho lượng sữa, bạch huyết và máu ngày càng tăng.

Áo ngực của mẹ quá chật

Kích cỡ áo ngực không phù hợp cũng là nguyên nhân khiến bầu ngực bị chèn ép dẫn đến tắc tia sữa. Bạn nên chọn kích cỡ áo ngực phù hợp để tránh vấn đề này.

Nguyên nhân dẫn đến cương sữa sau sinh

Nguyên nhân dẫn đến cương sữa sau sinh

Tắc tia sữa là gì

Tắc tia sữa được xem là tình trạng mà nhiều mẹ bầu mắc phải sau khi sinh em bé. Đặc biệt là đối với các mẹ sinh con lần đầu chưa có kinh nghiệm nuôi con bằng sữa mẹ và chăm sóc con yêu.

Nguyên nhân chủ yếu là do ống dẫn sữa bị tắc vì một lý do nào đó, khiến sữa không thoát ra được. Nếu không được thông tắc đúng cách sẽ dẫn đến viêm nhiễm tuyến vú, áp xe vú

Tắc gia sữa sau sinh là gì?

Tắc gia sữa sau sinh là gì?

Sữa mẹ được tạo ra từ các nang sữa, qua các ống dẫn sữa đổ vào xoang chứa sữa nằm sau quầng vú, dưới tác dụng của động tác bú của trẻ, sữa sẽ chảy ra ngoài. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, lòng ống dẫn sữa bị thu hẹp khiến sữa không thoát ra ngoài được. Chỗ bị nghẹt lâu dần sẽ hình thành cục cứng do hiện tượng đông đặc. Trong khi đó, sữa vẫn tiếp tục được tiết ra khiến các ống dẫn sữa phía trước tắc ngày càng căng hơn. Hiện tượng này chèn ép các ống dẫn khác, tạo thành vòng tròn bệnh lý, khiến tình trạng tắc nghẽn nặng hơn.

Hiện tượng này thường xảy ra với phụ nữ mang thai những ngày đầu sau sinh và trong thời kỳ cho con bú. Việc tắc tia sữa sau khi sinh có thể gây khó khăn và đau đớn cho việc cho con bú cũng như hút sữa dự trữ. Việc tắc tia sữa nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng hơn như tắc tia sữa gây viêm nhiễm tuyến vú, áp xe tuyến vú, lâu dần sẽ trở thành xơ hóa hoặc u xơ tuyến vú. các tuyến. Ngoài ra, tắc tia sữa còn khiến cho quá trình tạo sữa bị ảnh hưởng, lâu dần mẹ sẽ bị mất sữa hoặc mất sữa.

Sự khác nhau giữa cương sữa sinh lý sau sinh và tắc tia sữa

Hầu hết các mẹ vẫn nhầm lẫn giữa hai khái niệm “cương sữa sinh lý sau sinh”“tắc tia sữa” vì hai tình trạng này thường có dấu hiệu giống nhau. Trên thực tế, nguyên nhân và cách điều trị tắc tia sữa và cương cứng sữa hoàn toàn khác nhau.

Cương sữa sinh lý:

Thường sau sinh từ 2-7 ngày, khi sữa cũ bắt đầu “về” nhiều. Đây là thời điểm các mẹ dễ nhầm lẫn với tắc tia sữa và thường xử lý không đúng dẫn đến sợ bỏ bú, đau tức ngực, dễ bỏ sữa mẹ và dùng sữa ngoài.

- Ngực nóng, đau TẤT CẢ NHIỆT.

- Sữa tiết ra rất ít hoặc không

- Ngực cương cứng, nặng nề

Sự khác biệt của cương sữa sau sinh và tắc tia sữa

Sự khác biệt của cương sữa sau sinh và tắc tia sữa

Tình trạng tắc tia sữa:

Trong thời gian cho con bú, khi cơ thể mẹ tiết ra nhiều sữa hơn nhu cầu của con và mẹ không vắt / bú ít sẽ dễ dẫn đến tắc tia sữa. Ngoài ra, có thể do mẹ ăn sữa đặc, ống dẫn sữa nhỏ, mẹ ăn nhiều mỡ động vật…

- Vú cứng, nổi cục đau, hút sữa kém, số lượng tia sữa không như bình thường.

- Thường không xảy ra ngay sau khi sinh như cương cứng vì lúc này sữa mẹ chưa nhiều.

- Có thể sốt nhẹ

5+ cách xử lý Cương sữa sinh lý sau sinh

Khi đầy sữa, mẹ tuyệt đối không được chườm nóng. Việc chườm nóng sẽ khiến hệ thống các tuyến sữa và mạch máu ở bầu ngực bị giãn ra, dẫn đến tình trạng căng tức và khó chịu hơn. Bên cạnh đó, không nên miết, va đập mạnh làm tổn thương ngực. Mẹ có thể tham khảo một số biện pháp sau để nhanh chóng hết cương sữa sinh lý sau sinh:

Hướng dẫn cách xử lý cương sữa sinh lý sau sinh

Hướng dẫn cách xử lý cương sữa sinh lý sau sinh

Dùng một miếng gạc lạnh:

Bạn có thể dùng khăn mát để làm mát vú giữa các lần cho bú hoặc cho con bú cũng giúp giảm sưng và đau. Tốt nhất, các mẹ hãy dùng khăn sữa của trẻ, nhúng vào nước lạnh và chườm vào ngực khoảng 5 phút mỗi lần.

Cho con bú liên tục

Cách tốt nhất để điều trị căng sữa là cho con bú thường xuyên, vì vậy đừng cố bỏ qua hoặc tránh cho con bú vì đau. Con bú càng ít, vú càng căng và mẹ càng đau. Bé càng bú nhiều thì vết rạn càng nhanh. Vắt sữa bằng tay trước khi cho trẻ bú

Dùng tay vắt một ít sữa ra trước khi cho bé bú để giảm căng sữa. Ngoài ra, việc này còn giúp sữa chảy ra và làm mềm núm vú để bé bú tốt hơn.

Sử dụng máy hút sữa

Khi bị cương sữa sẽ gây đau đớn, thậm chí có thể bị áp xe phải điều trị bằng kháng sinh gây giảm hoặc mất sữa. Bản thân trẻ sẽ quấy khóc vì không có sữa công thức khi đói. Vì vậy, ngay khi có dấu hiệu tức ngực, các mẹ nên dùng máy hút để hút hết sữa ra ngoài. So với việc vắt sữa, máy hút sữa có thiết kế phễu silicon hình cánh hoa giúp massage kích thích và duy trì tuyến sữa tiết ra đều đặn, nhẹ nhàng, không đau.

Thử các tư thế cho con bú khác nhau

Các mẹ có thể thay đổi các tư thế bú khác nhau trong thời gian cho con bú. Điều này giúp đảm bảo rằng tất cả các ống dẫn được thông và có thể giúp giảm bớt cơn đau do căng sữa.

Trang phục phù hợp

Để tránh tình trạng chảy sữa sau khi sinh, mẹ nên mặc áo lót dành cho bà mẹ cho con bú, loại áo này thường có đai rộng và không có gọng nhựa. Áo ngực quá chật gây áp lực lên bầu ngực căng đầy và sưng tấy khiến mẹ bầu rất đau.

8+ cách xử lý tắc tia sữa

Để có thể giúp bạn xử lý được tình trạng tắc tia sữa, các mẹ có thể áp dụng theo một số phương pháp điều trị ở dưới đây:

Chữa tắc tia sữa bằng mẹo

Có rất nhiều mẹ chia sẻ mẹo chữa tắc tia sữa sau sinh. Hiệu quả của các phương pháp này khác nhau ở mỗi người. Một số bài thuốc dân gian chữa tắc tia sữa như lá đinh lăng, gạo nếp, hạt gấc, lá bồ công anh, lá đinh lăng,…

Hướng dẫn cách xử lý tắc tia sữa

Hướng dẫn cách xử lý tắc tia sữa

Chữa tắc tia sữa bằng vật lý trị liệu

Các phương pháp dân gian chữa tắc tia sữa thường được áp dụng trong những trường hợp nhẹ. Khi bệnh tiến triển nặng hơn mẹ cần có các giải pháp can thiệp trực tiếp để làm tan cục sữa đông. Lúc này vật lý trị liệu là giải pháp khá hữu hiệu cho mẹ.

Các biện pháp vật lý trong điều trị tắc tia sữa là: châm cứu, bấm huyệt, diện chẩn, dùng đèn hồng ngoại, thạch cao,…

Cách điều trị tắc nghẽn bằng thuốc

Thuốc chữa tắc tia sữa với nguyên lý điều trị từ sâu bên trong cơ thể. Tùy theo tình trạng bệnh sẽ có những loại thuốc phù hợp. Thuốc được sử dụng bao gồm thuốc Tây y, thuốc Đông y hoặc thuốc Việt Nam.

Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, về mức độ an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé, mẹ nên cân nhắc hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc Tây và chỉ sử dụng khi có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Bé có thể bị ảnh hưởng bởi các loại thuốc Tây chữa tắc tia sữa.

5+ điều không nên làm khi bị cương sữa sinh lý sau sinh hoặc tắc tia sữa

Như trên bạn đã hiểu và nắm bắt được tình trạng cương sữa sinh lý sau sinh và tắc tia sữa như nào rồi. Nhưng không may bị mắc phải một trong các tình trạng này thì bạn cũng không nên làm những việc như sau:

- KHÔNG nên chườm nước quá nóng, hoặc dùng các phương pháp dân gian như: xôi nếp, men nở, lá mít,… Vì sao? Về mặt vật lý, nhiệt làm cho vật nở ra. Lúc này ngực em đang cương cứng và cần co bóp. Chườm nóng sẽ khiến các ống và nang sữa bị giãn ra, khiến cho việc co bóp các tuyến sữa trở nên khó khăn hơn. Ngược lại, nếu chườm quá nóng có thể làm phù nề, làm mạch máu dưới tuyến vú bị vỡ, làm tổn thương vú, gây viêm tuyến vú, áp xe vú. Chỉ sau khi bầu ngực không còn căng và đau, bạn mới có thể chườm ấm để bầu ngực dễ chịu hơn.

- KHÔNG ấn ngực quá mạnh, KHÔNG cố gắng chịu đau khi tác động lực mạnh vào ngực. Về mặt sinh lý, mạch máu và mao mạch dưới da tiếp tục giãn ra trong quá trình cương cứng, nếu ấn quá mạnh sẽ vô tình làm tổn thương da và mạch máu tuyến vú. Hậu quả là có thể gây viêm vú và áp xe vú.

- KHÔNG yêu cầu người lớn cho con bú. Vì miệng của người lớn chứa rất nhiều vi khuẩn. Khi để người lớn ngậm, vi khuẩn sẽ rất dễ tấn công vào các ống dẫn sữa, gây tắc tia sữa.

- KHÔNG mặc áo ngực: Sai lầm của nhiều mẹ là không mặc áo lót cho con bú khiến bầu ngực không được nâng đỡ, dễ dẫn đến tắc tia sữa. Khi bị tắc tia sữa, mẹ đừng quên chọn áo ngực phù hợp. Không nên chọn loại có gọng cứng vì chúng sẽ gây chèn ép vào các tia sữa.

- KHÔNG cho con bú: Khi bị tắc tia sữa, mẹ đừng hoảng sợ và bỏ cho con bú. Cho trẻ bú hoặc vắt sữa thường xuyên sẽ giúp dòng sữa lưu thông tốt hơn và bạn sẽ nhanh chóng hết đau nhức.

Nếu không bị nhiễm trùng, bạn có thể cho trẻ bú bên ngực đau. Nhớ xoa bóp nhẹ nhàng bầu vú này và vắt sữa chảy ra trước khi cho con bú. Trong khi cho con bú, bạn cũng nên xoa bóp nhẹ nhàng vùng bị hăm.

Cương sữa sinh lý sau sinh là hiện tượng hoàn toàn bình thường nên nếu vượt qua được từ 7 - 10 ngày đầu, các tuyến vú sẽ hoạt động tốt hơn và co bóp nhịp nhàng hơn. Vì vậy bạn đừng quá lo lắng sẽ ảnh hưởng đến việc tiết sữa của mình nhé!

star star star star star

5/5 (1 Review)

Điều Dưỡng Viên Nguyễn Thị Kim Hân

Điều Dưỡng Viên Nguyễn Thị Kim Hân

Dược Sỹ - Cao Đẳng

Điều dưỡng viên Nguyễn Thị Kim Hân đã tốt nghiệp trường Cao Đẳng Dược Phương Đông Đà Nẵng.
- Kinh nghiệm làm việc:
+ 2015- 2016: Điều dưỡng biên cho Sammy Care.
+ 2016- 2017: phòng khám đa khoa Tâm Đức, lễ tân + dược sĩ.
+ 2018- 2019: công ty homecare chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà.
- Vị trí: nhân viên chăm sóc mẹ và tắm bé.
- Hiện nay đang là điều dưỡng viên của Fagomom

[Trẻ ăn ngậm] Nguyên nhân và các giải pháp

30

Jun

[Trẻ ăn ngậm] Nguyên nhân và các giải pháp

30 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Trẻ ăn ngậm là một trong những triệu chứng khá phổ biến của rất nhiều trẻ nhỏ, luôn khiến cho ba mẹ phải lo lắng và tìm mọi cách khắc phục. Vậy dấu hiệu, nguyên nhân và hướng giải quyết như thế nào?

[Trẻ bị ho gà] Dấu hiệu, Nguyên nhân và những điều cần biết

30

Jun

[Trẻ bị ho gà] Dấu hiệu, Nguyên nhân và những điều cần biết

30 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Bạn cũng biết bệnh ho gà là một bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn ho gà Bordetella pertussis gây ra. Vậy dấu hiệu, nguyên nhân dẫn đến trẻ bị ho gà là gì?

[Trẻ sốt mọc răng trên 39 độ] Bố mẹ cần làm gì

30

Jun

[Trẻ sốt mọc răng trên 39 độ] Bố mẹ cần làm gì

30 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Khi trẻ sốt mọc răng trên 39 độ, lúc này bố mẹ phải làm gì để hạ sốt cho con yêu? Đây cũng là một trong những câu hỏi mà rất nhiều người đã gửi đến FaGoMom

[Hướng dẫn] Dạy trẻ kỹ năng tự đi vệ sinh khoa học

30

Jun

[Hướng dẫn] Dạy trẻ kỹ năng tự đi vệ sinh khoa học

30 Tháng 06, 2021 Dạy con

Khi trẻ được 2 tuổi chưa biết gọi đi vệ sinh, 3 tuổi chưa biết tự đi vệ sinh đang là vấn đề rất quan ngại đối với các mẹ. Việc dạy trẻ kỹ năng tự đi vệ sinh đúng chuẩn khoa học đang được rất nhiều mẹ quan tâm.

[Trẻ mọc răng] Dấu hiệu và 8+ điều mẹ cần biết

29

Jun

[Trẻ mọc răng] Dấu hiệu và 8+ điều mẹ cần biết

29 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Chuyên gia FaGoMom chia sẻ với bạn về những dấu hiệu nhận biết về tình trạng trẻ mọc răng, mà mẹ phải biết con mình sẽ mọc răng theo từng giai đoạn như thế nào?

[Trẻ nói lắp] Dấu hiệu, nguyên nhân và 6+ giải pháp

29

Jun

[Trẻ nói lắp] Dấu hiệu, nguyên nhân và 6+ giải pháp

29 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Tình trạng trẻ nói lắp một trong những chứng bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng con người, nhưng nó làm ảnh hưởng tới rất nhiều chất lượng cuộc sống. Vậy dấu hiệu, nguyên nhân và cách giải pháp như thế nào?

[Trẻ tăng động, giảm chú ý]Dấu hiệu, Nguyên nhân, giải pháp

29

Jun

[Trẻ tăng động, giảm chú ý]Dấu hiệu, Nguyên nhân, giải pháp

29 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Tình trạng trẻ tăng động, giảm chú ý (ADHD) xảy ra khá phổ biến, đây là một trong những hội chứng rất nguy hiểm với trẻ nhỏ. Vậy dấu hiệu, nguyên nhân và giải pháp điều trị như thế nào?

[Bé chậm nói] Dấu hiệu, Nguyên nhân và giải pháp

29

Jun

[Bé chậm nói] Dấu hiệu, Nguyên nhân và giải pháp

29 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Bé chậm nói nguyên nhân từ đâu, có biểu hiện như thế nào, phương pháp điều trị ra làm sao? Cùng chuyên gia hàng đầu FaGoMom đi tìm lời giải đáp chi tiết và chính xác nhất.

[Cách tải và đăng ký] tiktok trung quốc cho IOS, Androi, PC

26

Jun

[Cách tải và đăng ký] tiktok trung quốc cho IOS, Androi, PC

26 Tháng 06, 2021 Tin Tức

Tiktok Douyin với tiếng Trung là: 抖音短视频 (Dǒuyīn duǎnshìpín) và được gọi là Douyin (video ngắn), cách cài đặt Tik Tok Trung Quốc như thế nào cho hệ điều hành: IOS, Android và Máy tính PC?

[Làm gì] khi trẻ cáu giận, ném đồ, đánh bố mẹ?

24

Jun

[Làm gì] khi trẻ cáu giận, ném đồ, đánh bố mẹ?

24 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

bạn đã từng bao giờ tìm hiểu rõ về nguyên nhân do đâu khiến con trẻ có những biểu hiện đó? Vậy phải làm gì khi trẻ cáu giận, ném đồ, đánh bố mẹ? Hôm nay, chuyên gia của FaGoMom giải đáp chi tiết với bạn về kiến thức bổ ích.

[Giải mã] 6 tư thế ngủ của trẻ thông minh

23

Jun

[Giải mã] 6 tư thế ngủ của trẻ thông minh

23 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Khi tìm hiểu về thông tin 6 tư thế ngủ của trẻ thông minh sẽ giúp bạn thấy được con yêu của mình mang những năng lực trí tuệ vượt trội, cùng chuyên gia FaGoMom về các tư thế này.

6+ tư thế ngủ an toàn và thoải mái cho trẻ sơ sinh

23

Jun

6+ tư thế ngủ an toàn và thoải mái cho trẻ sơ sinh

23 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Tư thế như thế nào để đảm bảo tốt cho sức khỏe của trẻ? Để giúp trẻ giảm các nguy cơ mắc phải từ hội chứng SIDS, trong đó với tư thế ngủ an toàn và thoải mái cho trẻ sơ sinh luôn là điều quan trọng.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY