img

#12+[Bột ăn dặm cho bé 6 tháng] ngon và tốt nhất hiện nay

Bột ăn dặm cho bé 6 tháng - Giai đoạn 6 tháng tuổi ngoài sữa mẹ, con còn được bổ sung dinh dưỡng bằng nhiều loại bột ăn dặm cho bé. Cùng FaGoMom khám phá cho bé.

Bột ăn dặm cho bé 6 tháng - Giai đoạn 6 tháng tuổi ngoài sữa mẹ, con còn được bổ sung dinh dưỡng bằng nhiều loại bột ăn dặm cho bé. Trong thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột với mẫu mã và chất lượng khác nhau. Khó cho các bậc cha mẹ lựa chọn sản phẩm bột ăn dặm.

Xem thêm:

Thực đơn cho trẻ ăn dặm 8 tháng tuổi luôn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng

Bé 6 tháng phát triển như thế nào?

Khi bé được 6 tháng tuổi bé có thể học cách tắc lưỡi như người lớn. Giai đoạn này được gọi là giai đoạn phát triển bằng miệng, khi bé sẽ khám phá rất nhiều điều mới mẻ bằng miệng của mình. Trong thời điểm này không nhất thiết bạn cứng nhắc trong vấn đề giữ vệ sinh cho bé hay quyết liệt không cho ngậm bất cứ thứ gì vào miệng.

Sự phát triển của trẻ 6 tháng

Sự phát triển của trẻ 6 tháng

Trong giai đoạn này bé 6 tháng tuổi được đánh dấu bằng việc có thể tự đứng bằng 2 chân được một lúc cùng với sự giúp đỡ của người lớn. Bên cạnh đó bé phải học cách giữ thăng bằng và bé 6 tháng lúc này cũng là thời điểm nhiều bé bắt đầu tự ngồi một mình, nhưng chỉ được một lúc thôi. Bởi vì bé hay bị ngã về phía trước hoặc sang hai bên, bạn cần canh chừng bé cẩn thận. Đôi khi cũng do bé chưa có hứng thú với việc ngồi lên các cha mẹ cũng không nên ép bé phải tập. Có nhiều bé “trốn” ngồi đến tận sau khi đã biết bò.

Khi đến độ tuổi 6 tháng tuổi bé cũng bắt đầu mọc răng vậy nên các bạn phải kiểm tra lợi của bé để xem có gì khác thường không. Khi chiếc răng đầu tiên xuất hiện thường là răng của hàm dưới. Khi bé có những chiếc răng đầu tiên bạn nên chăm sóc vệ sinh răng cho bé bằng một chiếc khăn ướt mỗi ngày.

Giai đoạn 6 tháng việc khả năng cầm nắm vẫn chưa phát triển thuần thục nên sẽ quơ cào mòn đồ vào long bàn tay của mình. Cũng trong thời điểm này bé có thể sử dụng cả hai tay thuần thục như nhau chỉ đến khi đi học thì bé mới biểu lộ rõ là sẽ thuận tay nào. Vì thế các cha mẹ cần để những đồ vật nguy hiểm xa tầm tay của trẻ, để tránh gây hại cho trẻ.

Lý do cho bé ăn dặm khi được 6 tháng

Từ khi sơ sinh đến cuối tháng thứ 5 bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ là đã đủ chất dinh dưỡng và không cần ăn thêm bất kỳ loại thực phẩm nào khác, nhưng khi vào khoảng cuối tháng thứ 5 và đầu tháng thứ 6, sữa mẹ bị giảm nhu cầu dinh dưỡng cho bé nữa, lúc này bé cần được bổ sung chất từ thực phẩm. Đó là lý do mẹ cần xem xét cho bé tập ăn dặm trong giai đoạn này.

Lý do trẻ 6 tháng cần được ăn dặm

Lý do trẻ 6 tháng cần được ăn dặm

Để biết bé đã sẵn sàng ăn dặm chưa các bạn nên chú ý một số dấu hiệu sau:

- Bé tự ngồi mà không cần sự hỗ trợ nào từ người lớn.

- Thức ăn từ miệng bé không còn đẩy ra, không từ chối thức ăn từ mẹ nữa.

- Thời gian này bé bắt đầu tập nhai, bé sẽ nhai bất cứ thứ gì mẹ cho vào miệng

- Bé cũng có sở thích dung tay để nắm chặt thức ăn rồi cho vào miệng

- Bé sẽ hứng thú khi thăm gia cùng bữa cơm của gia đình

10 lưu ý chọn bột ăn dặm cho bé 6 tháng

Như các bạn đã biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột ăn dặm cho trẻ. Để lựa chọn được loại bột ăn dặm phù hợp cho các con là rất khó khăn cho các bậc cha mẹ. Cho dù cha mẹ dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu về các loại bột ăn dặm cho bé nhưng vẫn không thể và không biết nên lựa chọn sản phẩm nào tốt và phù hợp cho bé của mình. Sau đây là một số lưu ý khi chọn bột ăn dặm cho bé.

- Nên chọn những bột ăn dặm có vị gần với sữa mẹ

Khi bé bước vào giai đoạn ăn dặm cũng là lúc cho bé tập làm quen với những thức ăn mới lạ chính vì thế mẹ chọn bột ăn dặm bước đầu cho bé nên chọn loại có vị gần với sữa mẹ như các loại gạo, ngũ cốc hay trái cây trộn sữa để bé dễ làm quen và không phản ứng từ chối ngay từ đầu sẽ tốt cho tiêu hóa non nớt của trẻ hơn.

Chọn bột phù hợp với giai đoạn đầu của bé

Chọn bột phù hợp với giai đoạn đầu của bé

- Lựa chọn bột ăn dặm cho bé tùy theo giai đoạn phát triển

Khi mới bước vào giai đoạn đầu mới tập ăn dặm thì hệ tiêu hóa của trẻ còn khá non yếu, nhạy cảm. Chính vì thế trong giai đoạn này chỉ cần cho bé ăn các loại bột ăn dặm có thành phần cơ bản là ngũ cốc, rau củ và sữa. Sau thời gian khoảng 2 -3 tháng bé đã quen dần với việc ăn dặm thì mẹ có thể chuyển cho bé ăn bột mặn có thành phần chủ yếu là các loại đạm dễ tiêu, dễ hấp thụ như thịt gà…

Thứ nhất mẹ cần chọn thời điểm thích hợp cho trẻ ăn dặm

Khi trẻ được 5-6 tháng là thời điểm trẻ cần bổ sung thêm nguồn thực phẩm bên ngoài, vì thế thời gian trẻ ăn dặm hợp lý nhất là khi trẻ đạt 6 tháng tuổi. Vì khoảng thời gian này cơ thể trẻ hấp thụ nhanh, nhu cầu năng lượng cao.

Chọn thời điểm thích hợp cho trẻ ăn

Chọn thời điểm thích hợp cho trẻ ăn

Mẹ lựa chọn bột ăn dặm có giá trị dinh dưỡng

Trong giai đoạn 6 tháng tuổi trẻ có nhu cầu dinh dưỡng rất cao, gấp 3-5 lần nhu cầu dinh dưỡng của người lớn. Khi đi mua bột ăn dặm cho trẻ mẹ cần xem kỹ thành phần trên bao bì sản phẩm để đảm bảo loại bột ăn dặm mình chọn cho con đáp ứng đủ như cầu dinh dưỡng của con. Các mẹ nên ưu tiên những loại bột ăn dặm tăng cường bổ sung chất xơ, sẽ tốt hơn cho hệ tiêu hóa của trẻ.

Chọn bột ăm dặm cho trẻ tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thường hiệu uy tín

Có những cha mẹ cứ quan niệm giá thành càng mắc thì sản phẩm càng tốt tuy nhiên một số nhãn hàng không thương hiệu, những nhãn hàng lâu đời, thương hiệu lâu năm vẫn được ưu tiên hơn. Bởi vì các thương hiệu đó đều có sự nghiên cứu kỹ và tính toán chính xác về nhu cầu dinh dưỡng cho bé cùng với đó những sản phẩm này đã trải qua đợt kiểm duyệt của các cơ quan chức năng uy tín, đảm bảo về chất lượng.

Và cũng cần chú ý khi chọn bột ăn dặm cho bé mẹ nên ưu tiên sản phẩm áp dụng công nghệ thủy phân tinh bột. Vì các loại bột ăn dặm sử dụng công nghệ tiên tiến này sẽ dễ tan trong nước hơn, giúp cho bé dễ tiêu hóa và dễ nuốt hơn.

Các mẹ không nhất thiết phải chọn sản phẩm ngoại nhập

Đã số các mẹ tin rằng các sản phẩm bột ăn dặm ngoại nhập sẽ có chất lượng tốt hơn, hàm lượng dinh dưỡng cao hơn và an toàn hơn khi sử dụng cho bé. Trong thực tế các thương hiệu bột ăn dặm quen thuộc trong nước với sản phẩm khá đa dạng, được nhiều cơ quan có thẩm quyền (như trong cả trong nước và quốc tế) đánh giá và kiểm định chứng nhận về giá trị dinh dưỡng cũng như về ăn toàn vệ sinh thực phẩm, chính vì những yếu tố này mà được người tiêu dung trong nước cũng khá ưa chuộng và đánh giá cao.

Lựa chọn sản phẩm thương hiệu đúng chất lượng

Mẹ chọn đúng sản phẩm thương hiệu sẽ đảm bảo tốt cho bé

Mẹ chỉ cần chọn sản phẩm đủ chất, nhiều không hẳn là tốt

Mẹ khi chọn sản phẩm ăn dặm cho con luôn luôn chú ý tới thành phần dinh dưỡng cho con. Tuy nhiên nhiều mẹ lại bỏ quên việc tham khảo hàm lượng dinh dưỡng phù hợp với nhóm tuổi của bé mà chỉ chọn cho con những sản phẩm có hàm lượng các chật thật cao với hy vọng cung cấp cho con nhiều chất dinh dưỡng nhất có thể.

Chọn sản phẩm có hàm lượng chất dinh dưỡng phù hợp với trẻ

Chọn sản phẩm có hàm lượng chất dinh dưỡng phù hợp với trẻ

- Mẹ nên thay đổi đa dạng các loại thức ăn trong các bữa hoặc ngày, chú ý chọn thức ăn trẻ thích và ăn đủ bữa.

- Mẹ cũng cần thường xuyên cho trẻ được uống đủ nước đun sôi để nguội hay nước hoa quả tươi để cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ như vitamin, chất xơ nhờ đó đảm bảo quá trình tiêu hóa của trẻ được thuận lợi hơn.

- Khi mẹ chế biến bột ăn dặm cho trẻ mẹ không nên nêm gia vị quá nhiều khi chế biến món ăn cho trẻ.

Top 12 bột ăn dặm cho bé 6 tháng

Trong phần này, FaGoMom chia sẻ với các mẹ về top những sản phẩm bột ăn dặm cho bé 6 tháng tuổi. Từ đó các mẹ có lựa chọn tốt nhất cho con yêu của mình bước đầu ăn dặm hiệu quả:

Bột ăn dặm Friso Gold

Bột ăn dặm Friso Gold được nhiều mẹ bỉm sữa Việt Nam ưa chuộng. Sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cân bằng, đạt tiêu chuẩn theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị của Tổ chức y tế với đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu như bột sữa gầy, bột gạo, các khoáng chất, vitamin…dầu thực vật giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

 

Bột ăn dặm Friso Gold phù hợp cho trẻ bắt đầu tập ăn

Bột ăn dặm Friso Gold phù hợp cho trẻ bắt đầu tập ăn

Bột ăn dặm Ridielac Gold

Bột ăn dặm Ridielac Gold là bột ăn dặm của tập đoàn Vinamilk. Mặc dù là sản phẩm nội địa nhưng sản phẩm luôn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất và hỗ trợ bé phát triển cân nặng, chiều cao, trí não không kém cạnh gì các loại sữa nhập khẩu.

Ridielac Gold cung cấp nguồn dinh dưỡng cho bé đầy đủ

Ridielac Gold cung cấp nguồn dinh dưỡng cho bé đầy đủ

Bột ăn dặm Nutifood

Bột ăn dặm Nutifood được sản xuất bởi tập đoàn tại Việt Nam bột có hương vị đa dạng cho cả bột ăn dặm vị ngọt và bột ăn dặm vị mặn. Sản phẩm là những món ăn đậm chất Việt những vẫn đảm bảo có đầy đủ các dưỡng chất cần cho sự phát triển của bé ở những thời kỳ đầu đời, giúp phát triển não bộ và khả năng nhận thức, trí nhớ.

Bột ăn dặm được sản xuất từ Việt Nam

Bột ăn dặm được sản xuất từ Việt Nam

Bột ăn dặm Nestle Cerelac

Bột ăn dặm Nestle Cerelac cũng được các mẹ đánh giá cao bởi dòng bột ăn dặm này có mùi vị thơm ngon, phù hợp với khẩu vị nhiều trẻ em nên được nhiều bé yêu thích.

Bột ăn dặm với công thức độc quyền, giúp bé dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng thiết yếu

Bột ăn dặm Nestle Cerelac

Bột ăn dặm Nestle Cerelac

Bột ăn dặm Gerber Rice Cereal

Bột ăn dặm Gerber Rice Cereal có những đặc điểm nổi bật như dưới đây:

- Nhiều hương vị, chất lượng được kiểm chứng và sàng lọc nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn ăn toàn vệ sinh thực phẩm

- Đảm bảo đủ chất hỗ trợ hệ thống miễn dịch giúp bé luôn khỏe mạnh.

- Quan trọng nhất là hàm lượng DHA cao nhằm phát triển trí não và mắt của trẻ

 

Bột ăn dặm Heinz vị mặn

Bột ăn dặm Heinz vị mặn

- Bột ăn dặm Heinz vị mặn hỗ trợ tăng trưởng tối đa các chỉ số cân nặng, chiều cao và trí tuệ, cho bé khởi đầu năm mới với hệ đề kháng khỏe mạnh.

- Giúp cân bằng hệ vi sinh có lợi trong đường ruột, thúc đẩy quá trình lên men, làm phân mềm xốp khi đi ngoài

- Tăng cường hấp thụ dưỡng chất, tạo nền tảng vững chắ để bé lớn khôn nhanh chóng trong tình yêu thương của bố mẹ.

 

Bột ăn dặm Heinz vị mặn phù hợp với trẻ bắt đầu tập ăn

Bột ăn dặm Heinz vị mặn phù hợp với trẻ bắt đầu tập ăn

Bột Hipp vị mặn

- Ngoài nguồn sữa mẹ thì bột ăn dặm Hipp vị mặn còn là nguồn cung cấp chất sắt dồi dào, vì chất sắt là khoáng chất rất cần thiết trong quá trình tạo máu và phát triển trí não của trẻ.

- Ngăn ngừa tình trạng thiếu máu, còi cọc, phát triển kém ở trẻ

 

Bột ăn dặm Hipp có rất nhiều hương vị

Bột ăn dặm Hipp có rất nhiều hương vị

Bột ăn dặm số 5 Meiji

Thành phần chính của bột ăn dặm số 5 Meiji gồm tinh bột bắp, sữa không béo, kem pho mai, dầu đậu nành, cà rốt, cần tây, hành tây.

Bột ăn dặm số 5 Meiji

Bột ăn dặm số 5 Meiji

 

Bột ăn dặm Celia careline Multicereal (số 4 hoặc số 6)

Bột ăn dặm được chiết xuất từ lúa mạch, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho sự phát triển toàn diện của trẻ

Bột ăn dặm Mabu

Là sản phẩm không chứa chất bảo quản. Đặc biệt trong bột có chứa bột mầm rau giàu vitamin, kẽm, canxi, sắt, chất xơ và có hương vị thơm ngon khiến bé hứng thú trong khi ăn hơn, chế biến dễ dàng cho bé

 

Bột ăn dặm Mabu

Bột ăn dặm Mabu

Bột ăn dặm Nionlac số 6

Là bột có vị ngọt tự nhiên, dễ tiêu hóa. Bởi trong thành phần của bột có chứa nhiều Vitamin và khoáng chất, bổ sung chất xơ chống táo bón, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Bột ăn dặm Wakodo

- Sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên của Nhật, có hàm lượng dinh dưỡng cân bằng, đáp ứng nhu cầu về dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ trong độ tuổi ăn dặm được toàn diện hơn

- Có mùi vị đa dạng, giúp mẹ đa dạng về thực đơn ăn dặm cho bé.

Bột ăn dặm Wakodo

Bột ăn dặm Wakodo

Lưu ý khi bảo quản bột ăn dặm

Để bột ăn dặm của con được giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng sau mỗi lần chế biến thì mẹ cần lưu ý những điều sau:

- Bột ăn dặm của bé sau khi chế biến mẹ bảo quản lạnh càng sớm càng tốt

- Bảo quản bột ăn dặm thành từng khẩu phần một cách hợp vệ sinh

- Ngay sau khi bóc hộp của bột ăn dặm nên sử dụng càng sớm càng tốt

- Có nhiều vị ăn dặm vì thế mẹ nên ghi tên loại bột và mang bảo quản trên hộp

- Khi chế biến con ăn còn thừa không nên bảo quản lại

- Khi bột ăn dặm để đủ đông cần rã đông và hâm nóng đúng cách

- Mẹ nên giữ nóng thay vì hâm nóng lien tục

Kinh nghiệm chọn bột ăn dặm cho trẻ 6 tháng tuổi

Để chọn được bột ăn dặm tốt nhất cho trẻ mẹ không nên bỏ qua những kinh nghiệm sau đây.

- Chọn bột theo từng giai đoạn phát triển và khẩu vị của bé

- Cần tìm hiểu kỹ thành phần dinh dưỡng của bột ăn dặm

- Chọn những sản phẩm an toàn với trẻ và chọn những thương hiệu uy tín

- Chọn bột có đủ thành phần dinh dưỡng theo nhu cầu cơ thể của trẻ.

Như vậy, với những thông tin chia sẻ trên đây của FaGoMom đã cho bạn biết loại bột ăn dặm cho bé 6 tháng đảm bảo ngon và chất lượng tốt nhất hiện nay. Mong rằng với những thông tin chia sẻ bổ ích này giúp mẹ có được nhiều kinh nghiệm mới. Nếu các mẹ còn thắc mắc gì hãy để lại lời bình luận dưới bài viết sẽ được giải đáp chi tiết.

star star star star star

5/5 (1 Review)

Điều Dưỡng Viên Trịnh Bích Ngân

Điều Dưỡng Viên Trịnh Bích Ngân

Dược sĩ - Trung Cấp

Có Hơn 3 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực tắm bé tại nhà.
Tốt nghiệp trường Tổng Hợp Đông Nam Á - Khoa điều dưỡng

[Trẻ ngủ ngáy] Nguyên nhân và cách điều trị

19

Sep

[Trẻ ngủ ngáy] Nguyên nhân và cách điều trị

19 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Trẻ ngủ ngáy sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất và trí tuệ do não thiếu dưỡng khí. Nguyên nhân và cách xử lý như nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Phình đại tràng bẩm sinh: Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

19

Sep

Phình đại tràng bẩm sinh: Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

19 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh phình đại tràng bẩm sinh là hiện tượng đại tràng bị giãn ra do thiếu các tế bào thần kinh trong cơ ruột già ở trẻ, dẫn đến tình trạng tắc nghẽn ruột già.

[Dấu hiệu nhận biết sớm] Viêm ruột thừa ở trẻ em

18

Sep

[Dấu hiệu nhận biết sớm] Viêm ruột thừa ở trẻ em

18 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Viêm ruột thừa ở trẻ em là một trong những bệnh lý có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tính mạng của trẻ. Vì thế khi có những dấu hiệu của bệnh thì bố mẹ nên đưa bé đến các trung tâm y tế để thăm khám và điều trị.

Rò hậu môn ở trẻ sơ sinh: Dấu hiệu nhận biết, cách điều trị

18

Sep

Rò hậu môn ở trẻ sơ sinh: Dấu hiệu nhận biết, cách điều trị

18 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Rò hậu môn là tình trạng xuất hiện một rãnh nhỏ ở giữa phần cuối ruột và da gần hậu môn. Nguyên nhân gây rò hậu môn ở trẻ sơ sinh là do bẩm sinh hoặc bị viêm nhiễm...

[Dính thắng lưỡi ở trẻ] Dấu hiệu, phương pháp điều trị 

17

Sep

[Dính thắng lưỡi ở trẻ] Dấu hiệu, phương pháp điều trị 

17 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Dính thắng lưỡi ở trẻ là một dị tật bẩm sinh dạng nhẹ. Tình trạng này xảy ra khi lớp màng mỏng niêm mạc dưới lưỡi bị ngắn, dày khiến chuyển động của lưỡi bị hạn chế làm cho trẻ gặp khó khăn trong việc bú, ăn, uống, nuốt.

[Dấu hiệu nhận biết] Xoắn tinh hoàn ở trẻ em

17

Sep

[Dấu hiệu nhận biết] Xoắn tinh hoàn ở trẻ em

17 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh xoắn tinh hoàn ở trẻ em là một trong những bệnh lý vô cùng nguy hiểm và cần được can thiệp phẫu thuật trước 6 tiếng kể từ khi xuất hiện cơn đau.

Thoát vị bẹn ở trẻ em: Biểu hiện và phương pháp điều trị

16

Sep

Thoát vị bẹn ở trẻ em: Biểu hiện và phương pháp điều trị

16 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Thoát vị bẹn ở trẻ em là tình trạng bẩm sinh, gây ra cảm giác không thoải mái cũng như dễ xuất hiện biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.

[Bố mẹ cần biết] Viêm gan B ở trẻ em

15

Sep

[Bố mẹ cần biết] Viêm gan B ở trẻ em

15 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Phần lớn trẻ nhỏ bị nhiễm virus viêm gan B là do lây truyền từ mẹ sang con. Cơ chế lây truyền là do virus có trong máu, các chất dịch của người mẹ (bị nhiễm virus viêm gan B) sẽ truyền vào cơ thể trẻ.

[Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh] - Những điều bố mẹ cần biết

14

Sep

[Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh] - Những điều bố mẹ cần biết

14 Tháng 09, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh là bệnh lý rất nghiệm trọng, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh: Triệu chứng và cách điều trị

14

Sep

Viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh: Triệu chứng và cách điều trị

14 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh thường xảy ra trên các vùng da nơi các tuyến bã nhờn hoạt động thường xuyên hơn, tức là các vùng có lông và các kẽ da như da đầu, ở lông mày, 2 bên cánh mũi, cằm, má, bẹn và vùng da sau tai.

[Bệnh sởi ở trẻ em] Dấu hiệu nhận biết và cách phòng ngừa

11

Sep

[Bệnh sởi ở trẻ em] Dấu hiệu nhận biết và cách phòng ngừa

11 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh sởi ở trẻ em rất nguy hiểm nếu không được chẩn đoán và điều trị sớm. Vì vậy, khi trẻ có bất kỳ dấu hiệu gì bất thường, nghi ngờ mắc sởi, bố mẹ cần thăm khám càng sớm càng tốt.

[Viêm màng não ở trẻ em] Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

10

Sep

[Viêm màng não ở trẻ em] Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

10 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Dấu hiệu bệnh viêm màng não trẻ em rất dễ bị nhầm lẫn với một số bệnh lý khác. Chính vì vậy, bố mẹ cần quan sát thật kỹ những biểu hiện khác thường ở trẻ để có phương pháp điều trị kịp thời.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY