messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0911002444
img

Bỉm Moony có thực tốt? Mẹ biết gì về loại bỉm Nhật này?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bỉm dùng trẻ sơ sinh và trẻ, trong đó với dòng bỉm Moony cũng không ngoại lệ, vậy bỉm Moony có thực tốt và mẹ đã biết gì về loại bỉm Nhật này.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bỉm dùng trẻ sơ sinh và trẻ, trong đó với dòng bỉm Moony cũng không ngoại lệ, vậy bỉm Moony có thực tốt và mẹ đã biết gì về loại bỉm Nhật này? Cùng gia đình FaGoMom tìm câu trả lời tốt nhất cho loại bỉm này.

Bỉm Moony là dòng sản phẩm bỉm số 1 tại Nhật Bản được sản xuất từ tập đoàn Unichram, dành riêng cho trẻ nhỏ. Đây là một trong những thương hiệu bỉm nổi tiếng được rất nhiều mẹ Việt sử dụng, trước đây loại mặt hàng này khá khan hiếm, và chủ yếu là hàng dưới dạng xách tya. Hiện nay, với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, nên nhu cầu phân phối của sản phẩm này tại Việt Nam cũng phổ biến hơn, giờ đây mẹ Việt có thể tự mua loại tã bỉm Moony chính hãng cho trẻ mà không phải phụ thuộc vào việc lấy hàng xách tay hay gửi từ Nhật về như trước kia nữa.

Xem thêm:

1. Bỉm Moony có thực tốt không? Mẹ đã biết gì về loại bỉm Nhật này?

Hiện nay, với loại bỉm này có chất lượng vượt trội, thông qua việc nghiên cứu về đặc điểm và cơ địa của trẻ tại các vùng lãnh thổ khác nhau ở trên toàn thế giới, bỉm Moony cũng không chỉ phụ thuộc vào những nhãn hiệu của bỉm hàng đầu và được yêu thích tại Nhật mà còn được rất nhiều bà mẹ trên các nước tin tưởng và lựa chọn cho con yêu của mình.

Tã bỉm Moony chính hãng hàng Nhật

Tã bỉm Moony chính hãng hàng Nhật (ảnh minh họa)

a - Bề mặt của tã mềm mại, lõi bông thấm hút vượt trội:

Trẻ nhỏ có làn da rất nhạy cảm và mỏng chỉ bằng ½ da người lớn và khá nhạy cảm, đôi khị chỉ cần cọ xát nhẹ cũng có thẻ làm da trẻ bị trầy xước mà không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Với những vết thương nhỏ đó có thể sẽ tạo ra điều kiện để vi khuẩn tấn công, bởi vậy tã cần phải mềm mại là một tỏng những tiêu chi đi đầu khi các mẹ lựa chọn cho con trẻ nhà mình. Moony đã hiểu được điều đó, và cho ra sản phẩm với cấu tạo từ chất liệu sợi Nano khá mảnh mịn có bề mặt siêu mềm mại, nhẹ nhàng giúp cho làn da mỏng manh của trẻ.

Ngoài những yêu cầu về sự mềm mại, thì việc thấm hút tốt cũng là một trong những yếu tố khá quan trọng để đánh giá về các loại tã bỉm cho trẻ hiện nay.

Trẻ sơ sinh tiểu tiện 1 ngày lên tới 20 lần, bởi vậy tránh cho làn da của trẻ bị hăm đỏ do các chất thải làm ra, thì các mẹ cần phải lựa chọn tã có khả năng thấm hút tốt và chống bị trào ngược thật tốt. Moony được đánh giá là một trong loại thấm hút tốt và tương ứng với loại bỉm Merries. Bề mặt của rãnh thấm ướt và thế hệ lõi bông mới, thì bỉm Moony luôn giúp thấm hút vượt trội, chống bị trào lên gấp 2 lần, giúp cho làn da của trẻ luôn khô thoáng suốt ngày dài.

b - Với thiết kế độc quyền C-Shape:

Có nhiều bà mẹ đã cho biết, cho dù đã sử dụng với nhiều size cho trẻ nhưng tã vẫn bị tràn ra ngoài, mẹ có biết cột sống của bé mới khi trào đời vẫn nguyên dáng hình cong chữ C như khi trẻ còn ở trong bụng mẹ? Bởi vậy, mẹ cần có 1 loại tã thiết kế riêng cho con trẻ phù hợp nhất.

Khả năng thấm hút vượt trội

Khả năng thấm hút vượt trội

Bỉm Moony đã nghiên cứu cho ra đời với tất cả các tã dãn có thiết kế về đường cong chữ C (hay gọi là thiết kế C-Shape), đã tạo sự tự nhiên ôm theo cấu tạo của cơ thể trẻ, hạn chế về tiệc tạo ra các khe trống giúp cho việc chống trào khá hiệu quả, và làm hco trẻ có cảm giác vừa vặn và dễ chịu.

Để nhận biết về sự khác biệt về thiết kế chữ C của bỉm Moony, đó chính là khi mẹ trải nghiệm bỉm tã ở trên tay, với hình dáng của tã sẽ cong chứ không hề thẳng đâu, với thiết kế C-Shape được tạo ra bởi:

+ Với hệ thun đầy sự linh hoạt cho tã ôm vừa với cơ thể của bé, giúp trẻ chống trào một cách tối đa.

+ Với đường cắt chữ V trong lõi bông tạo ra nếp gấp, làm giảm tối đa sự cọ sát với da trẻ khi cử động.

c – Rãnh rốn Oheso

Đây là một trong những điểm khá đặc biệt trong tã giấy newborn của dòng tã bim Moony được thiết kế với rãnh rốn Oheso – tức là phần tã được cắt ra để tránh vùng cuốn rốn nên tã sẽ không tiếp xúc hoặc cọ sát vào phần rốn nhạy cảm của trẻ sơ sinh. Phần rốn của trẻ sơ sinh khá non nớt và nhạy cảm, bởi vậy, nếu tã của trẻ chạm vào rốn của trẻ sẽ dễ dàng gây ra nhiễm khuẩn cho trẻ. Đây chính là một trong những chi tiết khá đơn giản nhưng lại tinh tế của bỉm Moony Newborn.

Bỉm Moony được thiết kế với rãnh rốn Oheso

Bỉm Moony được thiết kế với rãnh rốn Oheso

d – Hai loại tã quần cho bé trai và bé gái:

Với sự khác nhau về giới tính nên sẽ có sự khác nhau về điểm làm ướt của các trẻ để mang lại sự thoải mái một cách tối ưu. Bởi vậy, bỉm Moony dành riêng cho dòng tã quần Moony Man một cách chuyên biệt cho bé trai và bé gái, giúp mang lại với nhiều trải nghiệm cho từng bé. Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế dành riêng cho bé trai với những lỗi siêu thấm ở phần chính giữa của miếng tã, và có tác dụng để thấm hút khá nhanh và đồng thời khóa chặt được tất cả những chất lỏng ở bên trong tã.

Để giúp cho các mẹ đơn giản hơn trong tất cả các việc lựa chọn size bỉm Moony nội địa Nhật Bản phù hợp với tất cả các bé, ở dưới đây là những hướng dẫn để mẹ lựa chọn size tã moony cho mình:

+ Size NB: ~5kg

+ Size S: 4 – 8kg

+ Size M: 6 – 11kg

+ Size L: 9 – 14kg

+ Size XL: 12 – 17kg

2. Sự đột phá mới từ bỉm Moony là gì?

Bỉm Moony với cấu trúc đột phá nhằm mang lại sự ôm khít vừa vặn, không quá chật, không bị tràn tã, với nhà phát triển của sản phẩm cũng đã thể hiện được sự quan tâm và niềm đam mê với dòng bỉm.

+ Mang lại sự thoải mái nhất:

Mục đích đầu tiên của dòng bỉm Moony đó chính là tạo ra sự thoải mãi và khả năng thấm hút chất thải của trẻ. Với những cải tiến chuyên vật liệu thấm hút cho phép tã của bé có thể thám hút được tốt hơn trong khi chúng luôn đòi hỏi miễng tã cần phải trở nên mỏng hơn. Nhưng câu hỏi được đưa ra ở đầy là việc thấm hút có nghĩa là thoải mái hơn không? Tã được sử dụng một lần để che phủ của một nửa cơ thể của trẻ. Bởi vậy, kết cấu và sự thoải mái của tã còn quan trọng hơn cả đồ lót của người lớn. Với những ý tưởng này luôn tạo ra cảm hứng cho chúng tôi trong việc tạo ra một dòng tã sử dụng 1 lần mà vẫn lấy được cảm giác thoải mái giống như đang mặc đồ lót.

Cấu trúc thiết kế bỉm Moony theo hình thức 3C

Cấu trúc thiết kế bỉm Moony theo hình thức 3C

+ 3 chiều cong ôm vừa khít:

- Cấu trúc của tã được tạo ra với 3 chiều đều có các màng thun co giãn ở trên eo và đáy quần cùng với đường máy ở phần thấm hút.

- Theo các nhà nghiên cứu về tã dán từ tất cả các nhãn hiệu tã trẻ em trên toàn cầu, và được thực hiện tã bỉm Moony vào tháng 9 năm 2012.

Từ khi trẻ sinh ra trong giai đoạn sơ sinh, cơ thể trẻ có hình dáng cong chữ C, như ở trong bụng mẹ. Mặc dù, tã sử dụng 1 lần chỉ được thiết kế với hình dạng phẳng, tạo ra khoảng hở ở giữa tã và cơ thể hình C của trẻ. Nhằm loại bỏ được khoảng hở này ở tã, thường dẫn tới việc tã đã được siết quá chặt hoặc tràn tã, trừ khi bạn đã điều chỉnh về vị trí dán hết sức cẩn thận nhất.

Trẻ có hình dáng và chuyển động thay đổi thùy thuộc vào từng tháng tuổi, chúng tôi đã kiểm tra và thiết kế tã của trẻ dựa vào hình cong chữ C, đối với những trẻ sinh ta trong giai đoạn sơ sinh đều cảm nhận được sự thoải mái và an toàn. Để đưa ra được một chiếc tã như thế, chúng tôi phải hướng đến một chiếc tã có thiết kế 3 chiều như một đồ lót.

Cấu trúc xương của trẻ nhỏ

Cấu trúc xương của trẻ nhỏ

3. Sự khác biệt của bỉm Moony cùng với bỉm Goon và Merries

Với bảng so sánh dưới đây đều nói về cùng loại dòng bỉm Nhật, tất cả đều nói chung về những đặc điểm của chúng như: hình thức, độ mềm mại, khả năng thấm hút và giá thành của mỗi sản phẩm.

Tiêu chí Bỉm Goo.N Bỉm Merries Bỉm Moony
Hình thức

– Bỉm có hình thức đơn điệu, thẫm màu hơn so với bỉm Merries

– Bỉm có thiết kế đai lưng to và ôm khít theo đường eo của bé hơn so với 2 loại bỉm còn lại. Giúp mẹ dễ dàng điều chỉnh tã dán khi bé vận động nhiều mà không ảnh hưởng tới da bé

– Bỉm Merries có hình thức đẹp mắt hơn, màu trắng hơn so với 2 loại bỉm còn lại – Hình thức sản phẩm đơn điệu, không quá hấp dẫn, màu của bỉm không được trắng giống như bỉm Merries
Độ mềm mại

– Độ mềm mại của bỉm Goo.N thì không thể bằng bỉm Moony và Merries xong bỉm Goo.N được đánh giá là loại bỉm mỏng nhất

– Đặc điểm nổi bật của bỉm Merries là siêu mềm mại.

– Bỉm Moony chính là loại bỉm được đánh giá là mềm mại nhất so với 2 loại bỉm còn lại.

Khả năng thấm hút

– Bỉm Goo.N có khả năng thấm hút được nhiều nhất bởi thiết kế sản phẩm có diện tích lớn hơn (bỉm nội địa). Còn đối với dòng sản phẩm bỉm nhập khẩu, vì đặc điểm mỏng nên đã không còn ưu điểm này

– Thiết kế với các hạt thấm hút có khả năng giãn nở tốt giúp bỉm Goo.N có thể lưu giữ được một lượng lớn nước tiểu mà không bị tràn ra ngoài

– Bỉm Merries được đánh giá là loại bỉm có khả năng thấm hút tốt nhất và không bị ướt ngược giúp bé luôn được khô ráo mà thoáng mát suốt cả ngày

– Bỉm Moony có khả năng thấm hút không tốt bằng 2 loại bỉm còn lại

Giá bán

– Bỉm Goo.N size M có giá bán khoảng 5.500đ/miếng bỉm

– Bỉm Merries size M có giá bán 7.000đ/miếng bỉm

– Bỉm Moony size M có giá bán 6.500đ/miếng bỉm

Dựa vào bảng đánh giá ở trên cùng với các kinh nghiệm thực tiễn của các các mẹ, với mỗi trẻ ở trong từng giai đoạn sơ sinh thì nên sử dụng bỉm Merrier bởi đặc tính của bỉm mềm mại, siêu mỏng và thông thoáng, siêu thâm hút và siêu năng động sẽ giúp trẻ thoải mái hơ. Còn khi trẻ lớn hơn chút thì chuyển sang sử dụng bỉm Goon bởi trong giai đoạn này trẻ sẽ đi tiểu nhiều hơn so với giai đoạn sơ sinh, bởi vậy sử dụng bỉm Goon có khả năng sẽ thấm hút được tốt hơn, trẻ sẽ không bị hăm tã, mầm đỏ và bị ngứa ngáy đồng thời cũng sẽ tiết kiệm cho các mẹ.

Hiện nay, tại thị trường Nhật thì dòng bỉm Merries chiếm thị phần cao hơn và được nhiều người biết đến hơn so với loại bỉm còn lại. Nhưng, khi xét về khả năng thấm hút, khả năng chống tràn, đặc tính mềm mại,…. Thì 2 loại bỉm này không sánh bằng dòng bỉm Moony.

Trên đây là những chia sẻ của các mẹ về dòng bỉm Moony, để các mẹ có đánh giá tốt nhất về sản phẩm của mình, và đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo về dòng sản phẩm đẳng cấp cho con mình.

Xem thêm: Sự phát triển của trẻ 6 tháng tuổi và những điều mẹ cần biết

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH giải pháp thương mại Fago Group

Địa chỉ:

Tại Hồ Chí Minh: Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

https://g.page/fagomom

Tại Hà Nội: N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

https://goo.gl/maps/H4ML5FeAZ97C6zne7

Điện thoại: 0934 812 773 - 0911 002 444

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00

Chủ nhật : 8:00 - 11:30

Kết nối với chúng tôi:

- Fanpage: https://www.facebook.com/fagomom/

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJxRNkHP5B-lEa5jO73-URw

star star star star star

5/5 (1 Review)

Điều Dưỡng Viên Tôn Nữ Thanh Hương

Điều Dưỡng Viên Tôn Nữ Thanh Hương

Y Sỹ - Trung Cấp

Bằng cấp/chứng chỉ:

Cử nhân ngành Y sĩ, trường Trung cấp tổng hợp Đông Nam Á

Số năm kinh nghiệm: 05 năm

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

Loading

fagomom

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

fagomom

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

fagomom

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911002444

fagomom

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

chi nhánh

Chi nhánh Fagomom

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

fagomom

01

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, Q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

02

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

03

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

04

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

05

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

06

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

07

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

08

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

09

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

010

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

011

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

012

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

013

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

014

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI FAGO GROUP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108755817

Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp ngày 29/05/2019

Địa chỉ: 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 0911.648.486

Email: fagomom89@gmail.com

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911002444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY