img

Bỉm Moony có thực tốt? Mẹ biết gì về loại bỉm Nhật này?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bỉm dùng trẻ sơ sinh và trẻ, trong đó với dòng bỉm Moony cũng không ngoại lệ, vậy bỉm Moony có thực tốt và mẹ đã biết gì về loại bỉm Nhật này.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bỉm dùng trẻ sơ sinh và trẻ, trong đó với dòng bỉm Moony cũng không ngoại lệ, vậy bỉm Moony có thực tốt và mẹ đã biết gì về loại bỉm Nhật này? Cùng gia đình FaGoMom tìm câu trả lời tốt nhất cho loại bỉm này.

Bỉm Moony là dòng sản phẩm bỉm số 1 tại Nhật Bản được sản xuất từ tập đoàn Unichram, dành riêng cho trẻ nhỏ. Đây là một trong những thương hiệu bỉm nổi tiếng được rất nhiều mẹ Việt sử dụng, trước đây loại mặt hàng này khá khan hiếm, và chủ yếu là hàng dưới dạng xách tya. Hiện nay, với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, nên nhu cầu phân phối của sản phẩm này tại Việt Nam cũng phổ biến hơn, giờ đây mẹ Việt có thể tự mua loại tã bỉm Moony chính hãng cho trẻ mà không phải phụ thuộc vào việc lấy hàng xách tay hay gửi từ Nhật về như trước kia nữa.

Xem thêm:

                  Hướng dẫn cách lựa chọn bỉm tã lót cho trẻ sơ sinh

                  Sử dụng bỉm đúng cách giúp mẹ nhàn con khỏe

                  Cách phân biệt và sử dụng tã bỉm cho trẻ sơ sinh

1. Bỉm Moony có thực tốt không? Mẹ đã biết gì về loại bỉm Nhật này?

Hiện nay, với loại bỉm này có chất lượng vượt trội, thông qua việc nghiên cứu về đặc điểm và cơ địa của trẻ tại các vùng lãnh thổ khác nhau ở trên toàn thế giới, bỉm Moony cũng không chỉ phụ thuộc vào những nhãn hiệu của bỉm hàng đầu và được yêu thích tại Nhật mà còn được rất nhiều bà mẹ trên các nước tin tưởng và lựa chọn cho con yêu của mình.

Tã bỉm Moony chính hãng hàng Nhật

Tã bỉm Moony chính hãng hàng Nhật (ảnh minh họa)

a - Bề mặt của tã mềm mại, lõi bông thấm hút vượt trội:

Trẻ nhỏ có làn da rất nhạy cảm và mỏng chỉ bằng ½ da người lớn và khá nhạy cảm, đôi khị chỉ cần cọ xát nhẹ cũng có thẻ làm da trẻ bị trầy xước mà không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Với những vết thương nhỏ đó có thể sẽ tạo ra điều kiện để vi khuẩn tấn công, bởi vậy tã cần phải mềm mại là một tỏng những tiêu chi đi đầu khi các mẹ lựa chọn cho con trẻ nhà mình. Moony đã hiểu được điều đó, và cho ra sản phẩm với cấu tạo từ chất liệu sợi Nano khá mảnh mịn có bề mặt siêu mềm mại, nhẹ nhàng giúp cho làn da mỏng manh của trẻ.

Ngoài những yêu cầu về sự mềm mại, thì việc thấm hút tốt cũng là một trong những yếu tố khá quan trọng để đánh giá về các loại tã bỉm cho trẻ hiện nay.

Trẻ sơ sinh tiểu tiện 1 ngày lên tới 20 lần, bởi vậy tránh cho làn da của trẻ bị hăm đỏ do các chất thải làm ra, thì các mẹ cần phải lựa chọn tã có khả năng thấm hút tốt và chống bị trào ngược thật tốt. Moony được đánh giá là một trong loại thấm hút tốt và tương ứng với loại bỉm Merries. Bề mặt của rãnh thấm ướt và thế hệ lõi bông mới, thì bỉm Moony luôn giúp thấm hút vượt trội, chống bị trào lên gấp 2 lần, giúp cho làn da của trẻ luôn khô thoáng suốt ngày dài.

b - Với thiết kế độc quyền C-Shape:

Có nhiều bà mẹ đã cho biết, cho dù đã sử dụng với nhiều size cho trẻ nhưng tã vẫn bị tràn ra ngoài, mẹ có biết cột sống của bé mới khi trào đời vẫn nguyên dáng hình cong chữ C như khi trẻ còn ở trong bụng mẹ? Bởi vậy, mẹ cần có 1 loại tã thiết kế riêng cho con trẻ phù hợp nhất.

Khả năng thấm hút vượt trội

Khả năng thấm hút vượt trội

Bỉm Moony đã nghiên cứu cho ra đời với tất cả các tã dãn có thiết kế về đường cong chữ C (hay gọi là thiết kế C-Shape), đã tạo sự tự nhiên ôm theo cấu tạo của cơ thể trẻ, hạn chế về tiệc tạo ra các khe trống giúp cho việc chống trào khá hiệu quả, và làm hco trẻ có cảm giác vừa vặn và dễ chịu.

Để nhận biết về sự khác biệt về thiết kế chữ C của bỉm Moony, đó chính là khi mẹ trải nghiệm bỉm tã ở trên tay, với hình dáng của tã sẽ cong chứ không hề thẳng đâu, với thiết kế C-Shape được tạo ra bởi:

+ Với hệ thun đầy sự linh hoạt cho tã ôm vừa với cơ thể của bé, giúp trẻ chống trào một cách tối đa.

+ Với đường cắt chữ V trong lõi bông tạo ra nếp gấp, làm giảm tối đa sự cọ sát với da trẻ khi cử động.

c – Rãnh rốn Oheso

Đây là một trong những điểm khá đặc biệt trong tã giấy newborn của dòng tã bim Moony được thiết kế với rãnh rốn Oheso – tức là phần tã được cắt ra để tránh vùng cuốn rốn nên tã sẽ không tiếp xúc hoặc cọ sát vào phần rốn nhạy cảm của trẻ sơ sinh. Phần rốn của trẻ sơ sinh khá non nớt và nhạy cảm, bởi vậy, nếu tã của trẻ chạm vào rốn của trẻ sẽ dễ dàng gây ra nhiễm khuẩn cho trẻ. Đây chính là một trong những chi tiết khá đơn giản nhưng lại tinh tế của bỉm Moony Newborn.

Bỉm Moony được thiết kế với rãnh rốn Oheso

Bỉm Moony được thiết kế với rãnh rốn Oheso

d – Hai loại tã quần cho bé trai và bé gái:

Với sự khác nhau về giới tính nên sẽ có sự khác nhau về điểm làm ướt của các trẻ để mang lại sự thoải mái một cách tối ưu. Bởi vậy, bỉm Moony dành riêng cho dòng tã quần Moony Man một cách chuyên biệt cho bé trai và bé gái, giúp mang lại với nhiều trải nghiệm cho từng bé. Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế dành riêng cho bé trai với những lỗi siêu thấm ở phần chính giữa của miếng tã, và có tác dụng để thấm hút khá nhanh và đồng thời khóa chặt được tất cả những chất lỏng ở bên trong tã.

Để giúp cho các mẹ đơn giản hơn trong tất cả các việc lựa chọn size bỉm Moony nội địa Nhật Bản phù hợp với tất cả các bé, ở dưới đây là những hướng dẫn để mẹ lựa chọn size tã moony cho mình:

+ Size NB: ~5kg

+ Size S: 4 – 8kg

+ Size M: 6 – 11kg

+ Size L: 9 – 14kg

+ Size XL: 12 – 17kg

2. Sự đột phá mới từ bỉm Moony là gì?

Bỉm Moony với cấu trúc đột phá nhằm mang lại sự ôm khít vừa vặn, không quá chật, không bị tràn tã, với nhà phát triển của sản phẩm cũng đã thể hiện được sự quan tâm và niềm đam mê với dòng bỉm.

+ Mang lại sự thoải mái nhất:

Mục đích đầu tiên của dòng bỉm Moony đó chính là tạo ra sự thoải mãi và khả năng thấm hút chất thải của trẻ. Với những cải tiến chuyên vật liệu thấm hút cho phép tã của bé có thể thám hút được tốt hơn trong khi chúng luôn đòi hỏi miễng tã cần phải trở nên mỏng hơn. Nhưng câu hỏi được đưa ra ở đầy là việc thấm hút có nghĩa là thoải mái hơn không? Tã được sử dụng một lần để che phủ của một nửa cơ thể của trẻ. Bởi vậy, kết cấu và sự thoải mái của tã còn quan trọng hơn cả đồ lót của người lớn. Với những ý tưởng này luôn tạo ra cảm hứng cho chúng tôi trong việc tạo ra một dòng tã sử dụng 1 lần mà vẫn lấy được cảm giác thoải mái giống như đang mặc đồ lót.

Cấu trúc thiết kế bỉm Moony theo hình thức 3C

Cấu trúc thiết kế bỉm Moony theo hình thức 3C

+ 3 chiều cong ôm vừa khít:

- Cấu trúc của tã được tạo ra với 3 chiều đều có các màng thun co giãn ở trên eo và đáy quần cùng với đường máy ở phần thấm hút.

- Theo các nhà nghiên cứu về tã dán từ tất cả các nhãn hiệu tã trẻ em trên toàn cầu, và được thực hiện tã bỉm Moony vào tháng 9 năm 2012.

Từ khi trẻ sinh ra trong giai đoạn sơ sinh, cơ thể trẻ có hình dáng cong chữ C, như ở trong bụng mẹ. Mặc dù, tã sử dụng 1 lần chỉ được thiết kế với hình dạng phẳng, tạo ra khoảng hở ở giữa tã và cơ thể hình C của trẻ. Nhằm loại bỏ được khoảng hở này ở tã, thường dẫn tới việc tã đã được siết quá chặt hoặc tràn tã, trừ khi bạn đã điều chỉnh về vị trí dán hết sức cẩn thận nhất.

Trẻ có hình dáng và chuyển động thay đổi thùy thuộc vào từng tháng tuổi, chúng tôi đã kiểm tra và thiết kế tã của trẻ dựa vào hình cong chữ C, đối với những trẻ sinh ta trong giai đoạn sơ sinh đều cảm nhận được sự thoải mái và an toàn. Để đưa ra được một chiếc tã như thế, chúng tôi phải hướng đến một chiếc tã có thiết kế 3 chiều như một đồ lót.

Cấu trúc xương của trẻ nhỏ

Cấu trúc xương của trẻ nhỏ

3. Sự khác biệt của bỉm Moony cùng với bỉm Goon và Merries

Với bảng so sánh dưới đây đều nói về cùng loại dòng bỉm Nhật, tất cả đều nói chung về những đặc điểm của chúng như: hình thức, độ mềm mại, khả năng thấm hút và giá thành của mỗi sản phẩm.

Tiêu chí Bỉm Goo.N Bỉm Merries Bỉm Moony
Hình thức

– Bỉm có hình thức đơn điệu, thẫm màu hơn so với bỉm Merries

– Bỉm có thiết kế đai lưng to và ôm khít theo đường eo của bé hơn so với 2 loại bỉm còn lại. Giúp mẹ dễ dàng điều chỉnh tã dán khi bé vận động nhiều mà không ảnh hưởng tới da bé

– Bỉm Merries có hình thức đẹp mắt hơn, màu trắng hơn so với 2 loại bỉm còn lại – Hình thức sản phẩm đơn điệu, không quá hấp dẫn, màu của bỉm không được trắng giống như bỉm Merries
Độ mềm mại

– Độ mềm mại của bỉm Goo.N thì không thể bằng bỉm Moony và Merries xong bỉm Goo.N được đánh giá là loại bỉm mỏng nhất

– Đặc điểm nổi bật của bỉm Merries là siêu mềm mại.

– Bỉm Moony chính là loại bỉm được đánh giá là mềm mại nhất so với 2 loại bỉm còn lại.

Khả năng thấm hút

– Bỉm Goo.N có khả năng thấm hút được nhiều nhất bởi thiết kế sản phẩm có diện tích lớn hơn (bỉm nội địa). Còn đối với dòng sản phẩm bỉm nhập khẩu, vì đặc điểm mỏng nên đã không còn ưu điểm này

– Thiết kế với các hạt thấm hút có khả năng giãn nở tốt giúp bỉm Goo.N có thể lưu giữ được một lượng lớn nước tiểu mà không bị tràn ra ngoài

– Bỉm Merries được đánh giá là loại bỉm có khả năng thấm hút tốt nhất và không bị ướt ngược giúp bé luôn được khô ráo mà thoáng mát suốt cả ngày

– Bỉm Moony có khả năng thấm hút không tốt bằng 2 loại bỉm còn lại

Giá bán

– Bỉm Goo.N size M có giá bán khoảng 5.500đ/miếng bỉm

– Bỉm Merries size M có giá bán 7.000đ/miếng bỉm

– Bỉm Moony size M có giá bán 6.500đ/miếng bỉm

Dựa vào bảng đánh giá ở trên cùng với các kinh nghiệm thực tiễn của các các mẹ, với mỗi trẻ ở trong từng giai đoạn sơ sinh thì nên sử dụng bỉm Merrier bởi đặc tính của bỉm mềm mại, siêu mỏng và thông thoáng, siêu thâm hút và siêu năng động sẽ giúp trẻ thoải mái hơ. Còn khi trẻ lớn hơn chút thì chuyển sang sử dụng bỉm Goon bởi trong giai đoạn này trẻ sẽ đi tiểu nhiều hơn so với giai đoạn sơ sinh, bởi vậy sử dụng bỉm Goon có khả năng sẽ thấm hút được tốt hơn, trẻ sẽ không bị hăm tã, mầm đỏ và bị ngứa ngáy đồng thời cũng sẽ tiết kiệm cho các mẹ.

Hiện nay, tại thị trường Nhật thì dòng bỉm Merries chiếm thị phần cao hơn và được nhiều người biết đến hơn so với loại bỉm còn lại. Nhưng, khi xét về khả năng thấm hút, khả năng chống tràn, đặc tính mềm mại,…. Thì 2 loại bỉm này không sánh bằng dòng bỉm Moony.

Trên đây là những chia sẻ của các mẹ về dòng bỉm Moony, để các mẹ có đánh giá tốt nhất về sản phẩm của mình, và đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo về dòng sản phẩm đẳng cấp cho con mình.

Xem thêm: Sự phát triển của trẻ 6 tháng tuổi và những điều mẹ cần biết

HỖ TRỢ

[Dấu hiệu nhận biết] trẻ bị dị ứng đạm sữa bò

14

Apr

[Dấu hiệu nhận biết] trẻ bị dị ứng đạm sữa bò

14 Tháng 04, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Trẻ bị dị ứng đạm sữa bò cũng là một trong những trường hợp khá phổ biến, xảy ra ở rất nhiều trẻ nhỏ. Các mẹ cần biết về dấu hiệu, nguyên nhân và cách phòng tránh chi tiết.

[Lời khuyên] 6+ cách xử lý khi trẻ bị dị ứng nổi mề đay

14

Apr

[Lời khuyên] 6+ cách xử lý khi trẻ bị dị ứng nổi mề đay

14 Tháng 04, 2021 Bệnh trẻ em

Để chăm sóc đối với những trẻ bị dị ứng, nhất là những trẻ bị dị ứng nổi mề đay khá là phức tạp. Để chăm sóc trẻ bị mề đay cấp là cha mẹ xác định và loại bỏ yếu tố gây bệnh cho bé.

[Bố mẹ nên làm gì] Khi trẻ bị dị ứng thức ăn

14

Apr

[Bố mẹ nên làm gì] Khi trẻ bị dị ứng thức ăn

14 Tháng 04, 2021 Bệnh trẻ em

Trẻ bị dị ứng thức ăn - Đối với việc chăm sóc những trẻ có cơ thể yếu, sức đề kháng kém là một quá trình chật vật cho cha mẹ.

Lời khuyên chuyên gia: Mẹ làm gì khi trẻ bị dị ứng thời tiết

14

Apr

Lời khuyên chuyên gia: Mẹ làm gì khi trẻ bị dị ứng thời tiết

14 Tháng 04, 2021 Bệnh trẻ em

Trẻ bị dị ứng thời tiết là điều thường xuyên xảy ra với trẻ, các mẹ luôn lo lắng không biết làm thế nào để loại bỏ tình trạng này. Chuyên gia FaGoMom giúp bạn với những bước đơn giản.

#9+ bệnh dị ứng hay gặp ở trẻ và cách điều trị từ chuyên gia

14

Apr

#9+ bệnh dị ứng hay gặp ở trẻ và cách điều trị từ chuyên gia

14 Tháng 04, 2021 Bệnh trẻ em

Tình trạng trẻ bị dị ứng xảy ra khá phổ biến, đặc biệt khi chuyển mùa, khi hậu thay đổi đột ngột. Vậy tình trạng này thường gặp như nào và cách điều trị ra sao, cùng chuyên gia FaGoMom đi tìm phương thức điều trị thích hợp nhất.

[Lời khuyên chuyên gia] trẻ chậm mọc răng nên uống thuốc gì

13

Apr

[Lời khuyên chuyên gia] trẻ chậm mọc răng nên uống thuốc gì

13 Tháng 04, 2021 Bệnh trẻ em

Trẻ chậm mọc răng nên uống thuốc gì? Câu hỏi phổ biến từ các mẹ bỉm sữa đặt ra và tìm lời giải đáp chưa thích đáng. Hãy cùng các chuyên gia FaGoMom mang lại lời giải đáp tốt nhất.

[Lời khuyên] Có nên bổ sung canxi cho trẻ chậm mọc răng

13

Apr

[Lời khuyên] Có nên bổ sung canxi cho trẻ chậm mọc răng

13 Tháng 04, 2021 Bệnh trẻ em

Có nên bổ sung canxi cho trẻ chậm mọc răng? - Đây cũng là thắc mắc của các mẹ gửi đến FaGoMom trong thời gian qua, cùng chuyên gia FaGoMom đi tìm lời giải mã chính xác.

[Dấu hiệu nhận biết] trẻ chậm mọc răng

13

Apr

[Dấu hiệu nhận biết] trẻ chậm mọc răng

13 Tháng 04, 2021 Bệnh trẻ em

Trẻ chậm mọc răng - Nhiều mẹ đang lo lắng không biết thời điểm nào con mọc răng là thích hợp? Cùng các chuyên gia FaGoMom đi tìm lời giải đáp chi tiết nhất cho con yêu.

[Lời khuyên chuyên gia] trẻ sơ sinh tiêu chảy mẹ nên ăn gì

13

Apr

[Lời khuyên chuyên gia] trẻ sơ sinh tiêu chảy mẹ nên ăn gì

13 Tháng 04, 2021 Bệnh trẻ em

Trẻ sơ sinh tiêu chảy mẹ nên ăn gì? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều mẹ bỉm sữa đang trong thời kỳ cho con bú hoàn toàn. Hãy cùng chuyên gia FaGoMom giải đáp chi tiết nhé.

[Lời khuyên] Mẹ nên làm gì khi trẻ sơ sinh tiêu chảy có bọt

13

Apr

[Lời khuyên] Mẹ nên làm gì khi trẻ sơ sinh tiêu chảy có bọt

13 Tháng 04, 2021 Bệnh trẻ em

Khi trẻ sơ sinh tiêu chảy có bọt luôn là sự lo lắng của người lớn, vì lúc này mẹ khó phát hiện bé bị bệnh vì nguyên nhân gì?

[Phân biệt] Rụng tóc sinh lý và rụng tóc bệnh lý trẻ sơ sinh

11

Apr

[Phân biệt] Rụng tóc sinh lý và rụng tóc bệnh lý trẻ sơ sinh

11 Tháng 04, 2021 Bệnh trẻ em

Rụng tóc sinh lý và rụng tóc bệnh lý trẻ sơ sinh - Rụng tóc ở trẻ sơ sinh có nhiều nguyên nhân gây nên, cha mẹ cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này.

[Trẻ sơ sinh bị tiêu chảy] Nguyên nhân và 6+ cách điều trị

08

Apr

[Trẻ sơ sinh bị tiêu chảy] Nguyên nhân và 6+ cách điều trị

08 Tháng 04, 2021 Bệnh trẻ em

Trẻ sơ sinh bị tiêu chảy khiến nhiều cha mẹ lo lắng, không biết nguyên nhân do đâu, cùng chuyên gia FaGoMom đi tìm lời giải đáp chi tiết nhé.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0934812773

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

https://dashboard.fagomom.vn

ĐĂNG KÝ

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0934.812.773

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021