messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0911002444
img

Hướng dẫn cách lựa chọn bỉm tã lót cho trẻ sơ sinh

Cách lựa chọn bỉm tã lót cho trẻ sơ sinh hay cho các bé là những điều mà các bà mẹ đặc biệt chú trọng, nhằm giúp trẻ có sự phát triển toàn diện và thoải mái nhất.

Cách lựa chọn bỉm tã lót cho trẻ sơ sinh hay cho các bé là những điều mà các bà mẹ đặc biệt chú trọng, nhằm giúp trẻ có sự phát triển toàn diện và thoải mái nhất. Bỉm tã lót là một trong những món đồ mà trẻ sơ sinh nào cũng cần và mẹ đều cần phải chuẩn bị cho trẻ ngay khi còn mới được chào đời. Bởi vậy, các mẹ cần tìm hiểu về các cấu trúc của bim để có được cách lựa chọn bỉm tốt nhất cho con trẻ nhà mình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bỉm, nên lựa chọn bỉm nào là tốt nhất cho trẻ lại có giá thành hợp lý, hãy cùng FaGoMom tìm hiểu về cách lựa chọn bỉm cho trẻ tốt nhất dưới đây nhé.

1. Lựa chọn đóng bỉm cho trẻ với từng độ tuổi:

Bỉm và tã lót là những món đồ thiết yếu sử dụng cho trẻ sơ sinh. Trẻ cần phải sử dụng bỉm và tã cho tới khi trẻ được 2-3 năm. Bởi vậy, với lượng ngân sách của gia đình cần phải bỏ ra cho loại vaanjd ụng này là ucngx khá lớn. Vậy sử dụng như thế nào cho tiết kiệm và hợp lý mà vẫn đảm bảo cho sức khỏe của trẻ.

Lựa chọn bìm phù hợp với cân nặng và độ tuổi cho trẻ

Lựa chọn bìm phù hợp với cân nặng và độ tuổi cho trẻ (Ảnh minh họa)

a - Bỉm tã lót đối với trẻ sơ sinh:

- Trong suốt 3 ngày đầu sau sinh, trẻ sẽ luôn đi ngoài phân su có màu đen. Với lượng phân này sẽ không đồng đều, bởi vậy chỉ nên sử dụng tã giấy hoặc các loại giấy lót phân su đóng vào quần tã rồi mặc cho bé.

- Cho tới khi trẻ được 1-2 tháng tuổi, thì trẻ sẽ đi xì xoạt nhiều hơn trong ngày, trùng bình có thể từ 8-10 lần, lượng phân sẽ lỏng mềm, có pha chút hoa cà hoa cải. Lúc này, mẹ cũng có thể sử dụng hoàn toàn bằng tã giấy loại số 1 hoặc số 2 phù hợp với từng cân nặng của trẻ. Nhưng, nếu muốn con có một giấc ngủ tót và thoải mái, thì mẹ cũng có thể đóng bỉm cho con vào ban đêm. Trẻ khi được 1-2 tháng tuổi thường hay sử dụng loại bỉm 5kg.

b - Trẻ từ 3 tuổi trở nên:

Lúc này, trẻ đã đi nhiều lần hơn, trùng bình sẽ từ 2-3 lần trong ngày, với lượng phân nhiều hơn. Mẹ cũng có thể cho con sử dụng các loại bỉm hoàn toàn. Nhưng, bạn cũng đừng vội mua nhiều loại bỉm cùng lúc đến khi bạn chắc chắn về cân nặng của trẻ và những loại bỉm nào phù hợp nhất với con của mình bởi với mỗi bé đều có một hình dạng và kích thước khác nhau.

c – Cách lựa chọn tã bỉm cho trẻ sơ sinh:

- Hiện nay, tất cả các hãng bỉm, tã lót trên thị trường có rất nhiều mẫu mã khác nhau để phù hợp với từng giới tính và độ tuổi như: bỉm cho bé trai, bé gái, trẻ sơ sinh, tập bò và trẻ biết đi,.. Với mỗi giai đoạn và giới tính khác nhau của trẻ, chất lượng thấm hút cũng được đặt dày hơn tại một vị trí nhất định. Đối với bé gái, bỉm sẽ dược thấm hút nhiều ở phía đằng sau, do các bé thường tè ra phía sau.

- Và ngoài ra, với từng độ tuổi khác nhau, về hình dạng và loại bỉm cho từng trẻ cũng sẽ có sự thay đổi. Với mỗi trẻ sơ sinh, bỉm thường được sử dụng cùng loại dán ở hai bên. Khi con đã biết bò thì hai dây dán này sẽ được làm chắc chắn hơn. Đối với những trẻ tập đi, mẹ cũng có thể cho con dùng bỉm quần để tránh xê dịch và tuột mỗi khi vận động.

- Tất cả những điều này chị em nên chú ý khi lựa chọn để chống tràn và giúp cho con trẻ thoải mái hơn khi đóng bỉm.

Sự thoải mái của bỉm làm trẻ có giấc ngủ êm đềm

Sự thoải mái của bỉm làm trẻ có giấc ngủ êm đềm (Ảnh minh họa)

2. Cấu tạo của bỉm như thế nào?

a – Bỉm được cấu tạo với 3 lớp:

- Lớp ở trong cùng: phần lớp này trực tiếp khi tiếp xúc với bề mặt da của trẻ, bởi vậy yêu cầu về chất liệu và độ an toàn sẽ được ưu tiên lên hàng đầu. Mẹ cần chú ý kiểm tra về bề mặt và chất liệu của bỉm thật cẩn thận bởi đây cũng là lớp duy nhát có thể sờ vào trực tiếp được.

- Lớp thấm hút: Theo các nguyên lý bình thường, lớp thấm hút này sẽ gồm có các lớp bông dày dể mỗi khi chất lỏng tràn xuống, chúng sẽ thấm hút được hết. Tuy nhiên khi trẻ tè hoặc đi tiểu nhiều lần thì chát lòng thường dày và thấm ngược tở lại vào da của bé. Bởi vậy, phần lớn tất cả các hãng sản xuất bỉm đều sử dụng với một loại polymer thấm hút hay còn gọi là Super Absorbent Polymer đẻ ngâm và giữ cho chất lỏng ở trong đó. Đó cũng là một trong những lý do khi thay bỉm, mẹ sẽ thấy bỉm của trẻ bị dày lên và khi sờ vào cảm thấy có các hạt sạn ở trong.

- Lớp chống thấm nước: Phần lớn các loại bỉm tã hiện nay đều có chứa một lớp chống thấm nước ở phần vỏ bên ngoài cùng, với lớp này thường được làm từ các chất liệu đặc trưng từ platic.

b – Cấu tạo chung của các loại bỉm:

* Bao nhiêu lâu mẹ sẽ thay tã bỉm cho trẻ 1 lần:

- Với mỗi chiếc tã sẽ chịu được từ 1-3 lần trẻ tè, và bỉm sẽ từ 4-5 lần. Nếu trẻ chỉ tè không thì mẹ cũng có thể sử dụng tã trong vòng 2-3 tiếng còn bỉm từ 4-5 tiếng sẽ thay cho trẻ 1 lần. Nhưng, nếu trẻ đi tiểu thì mẹ cần chú ý thay ngay cho bé. Bởi vậy, tính theo tỷ lệ trung bình, một ngày trẻ sẽ sử dụng từ 6-7 chiếc tã giấy hoặc 5-6 chiếc bỉm.

- Mẹo tiết kiệm cho trẻ: Mẹ nên kết hợp giữa bỉm và tã giấy, đôi khi trẻ đi tiểu xong ta cũng có thể đóng tã giấy để xen kẽ cho trẻ. Như vậy, vừa khiến cho bé luôn cảm thấy thoải mái và thoáng mát hơn, vừa giúp cho trẻ tiết kiệm được một khoản chi phí trong gia đình của mình.

* Kinh nghiệm khi đóng bỉm cho con:

Khi đóng bỉm cho con có làm cho chân trẻ bị vòng kiềng không? Thực tế, với bé trai khi đóng bỉm có làm ảnh hưởng đến tinh hoàn?,… Đây cũng là câu hỏi của cá mẹ trong già đình FaGoMom đã dặt ra lâu nay.

Cấu tạo của bỉm mang lại sự thoải mái cho trẻ nhỏ

Cấu tạo của bỉm mang lại sự thoải mái cho trẻ nhỏ (Ảnh minh họa)

* Đóng bỉm cho bé trai có gì khác với bé gái?

- Với bé trai, mỗi khi đóng bỉm cần phải chú ý tới chim của trẻ, càn phải cho chúi xuống dể bỉm có thể ngâm được nước tiểu. Và ngoài ra, mang ngăn của cả hai bên phải được kéo ra và thật cẩn thận để không bị tràn nước tiểu ra ngoài mỗi khi trẻ ngủ.

- Bé trai thường có khuynh hướng bị ướt ở vị trí phí bía dưới của tã, bởi vậy ta cần phải lựa chọn với những loại bỉm có lớp lót phụ thêm vào phần pía trước. Và ngoài ra, bé trai thường tiểu khi thay tã, bởi vậy có thể phủ 1 lớp tã mỏng ở trên bộ phận sinh dục của trẻ và vệ sinh tã ngay khi đã phát hiện bị ẩm.

- Còn với bé gái thường bị ướt ở phần giữa hoặc phần phía sau của tã mỗi khi nằm xuống, bởi vậy nếu lựa chọn bỉm, các mẹ cần lựa chọn loại có thiết kế với độ dày tập trung ở vị trí trẻ có thẻ tiểu nhiều, hoặc cũng có thể lựa chọn với loại quần có đường diềm để tã lót thêm tã vào bên trong.

- Để trẻ được thoải mãi mỗi khi đóng bỉm, thì việc lựa chọn bỉm phù hợp khá quan trọng. Khi lựa chọn mua bỉm, bạn cần lựa chọn với loại màng đáy thoáng khí với dạng vải, không được quá dày sẽ phù hợp với làn da của trẻ, đặc biệt với vùng đùi nơi tiếp xúc với đáy tã. Ở hai bên vạch có khả năng chống trào nếu được thiết kế mềm mại sẽ không gây ra các vết hằn ở trên đùi, làm cho trẻ luôn cảm thấy dễ chịu.

- Hơn thế nữa, các mẹ cũng đặc biệt chú ý không nên lựa chọn loại tã ở bên trong phần tiếp xúc với da của trẻ có plastic và polyester. Kích thước tã cũng cần phù hợp với từng lứa tuổi để tã không bị nén lên trên da đùi và phần bụng trẻ.

* Đóng bỉm có làm hco trẻ bị vòng kiềng không?

Việc đóng bỉm thực tế sẽ không làm cho chân của trẻ bị vòng kiềng. Tránh để trẻ bị bệnh còi xương là một trong những nguyên nhân sẽ dẫn tới hiện tượng bị vòng kiềng.

* Đóng bỉm có làm ảnh hưởng đến tinh hoàn của trẻ?

- theo các nghiên cứu của Mỹ cho biết, tã giấy của trẻ em khá kín hơi, lại bị bó sát vào cơ thể của trẻ, dễ làm cho nhiệt độ phần tinh hoàn bị tăng lên, mà trong khi đó nhiệt độ phù hợp nhất cho tinh hoàn của bé trai tầm 34 độ C. Khi nhiệt độ tăng lên đến 37 độ C và lâu ngày như thế sẽ làm ảnh hưởng tới tinh hoàn trong quá trình sản xuất tinh trùng về sau.

- Bởi vậy, các mẹ cũng nên chú ý hạn chế sử dụng tã giấy cho trẻ, trừ trong những trường hợp bắt buộc phải sử dụng thì nên thay tã thường xuyên và không nên bắt trẻ sử dụng tã cả ngày.

- Với việc đóng bỉm vào buổi đêm là sự lựa chọn của rất nhiều bà mẹ, nhưng bạn cũng có thể lựa chọn cho con mình với hình thức khác nếu bạn lo lắng việc đóng bỉm cho trẻ vào mùa hè mà quá nóng.

Cách đóng bỉm cho trẻ mang lại sự thoải mái nhất

Cách đóng bỉm cho trẻ mang lại sự thoải mái nhất (Ảnh minh họa)

* Cách đóng bỉm cho trẻ được thoải mái:

- Không nền quấn chặt phần tã lót cũng như việc mặc quần quá dầy, bởi đây là một trong những kinh nghiệm giúp chăm sóc giấc ngủ của trẻ bởi vậy việc đóng bỉm để trẻ có giấc ngủ ngon hơn, để tránh đi những cảm giác bị ướt át cũng như phải thay tã làm cho bé thức giấc.

- Các mẹ cũng nên nhớ kỹ, không được sử dụng kim băng để cài bỉm cho con trẻ của mình, bởi chúng sẽ rất nguy hiểm khi trẻ cựa mình vào, đập chân tay, kim băng sẽ bật ra và đâm vào bé.

3. Kinh nghiệm khi lựa chọn bỉm cho trẻ:

a – Bạn đã lựa chọn bỉm cho con đúng chưa:

- Đối với trẻ nhỏ, do nhu động ruột tăng nhanh, hệ thần kinh chưa được phát triển đầy đủ, lại chưa hề nói tới việc đi tiểu, đi ngoài hoàn toàn tự động, dẫn đến dây bẩn ra quần áo, sàn nhà và thậm chí còn ra cả chăn chiếu, giường đệm…. làm mất vệ sinh.

- Bởi vậy, có rất nhiều cha mẹ đã lựa chọn về giải pháp đóng bỉm cho con. Trong những chiếc bỉm chun giãn khá tốt và khít chặt, cả phân và nước tiểu của trẻ cần phải thải ra sẽ không thể lọt ra ngoài được, nhưng với người lớn lại không biết đẻ thay cho con khi trẻ đi tiểu hoặc đi ngoài. Với việc làm này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Tác dụng tuyệt vời của bìm nếu mẹ biết cách dùng đúng

Tác dụng tuyệt vời của bìm nếu mẹ biết cách dùng đúng (Ảnh minh họa)

b – Tác hại khi đóng bỉm:

- Đối với trẻ nhỏ sẽ thường đi tiểu nhiều lần trong ngày, có khi lại đi kèm cả ngoài nữa nên mới cần thay bỉm khác. Như vậy, tất cả các chất ặn bã do ơ thể được đào thải ra ngoài sẽ đọng lại trong bỉm, vi khuẩn sẽ phát triển, gây ra các tình trạng bị viêm nhiễm tại chỗ, hoặc bị viêm ngược dòng nên đường tiết niệu, đặc biệt với các bé gái, niệu đạo lại khá ngắn, khiến cho trẻ bị ngứa ngáy và khó chịu.

- Và ngoài ra, nếu bài tiết một cách tự động như trong bỉm thì trẻ sẽ bị mất đi phản xạ để gọi báo cho ba mẹ biết lúc cần đi vệ sinh khi trẻ đã biết nói.

c – Có nên đóng bỉm cho trẻ?

- Thực tế, không phải hoàn toàn các mẹ loại bỏ bỉm ra các vận dụng ngày ngày của trẻ, nếu các mẹ biết cách sử đụng dúng cách, thì các mẹ hoàn toàn có thể sử dụng bìm cho con trẻ nhà mình mà không hê flamf ảnh hưởng đến sức của trẻ. Hiện nay các mẹ đã được nghỉ sinh 6 tháng, trong suốt thời gian này, các mẹ sẽ được gần con, à trong độ tuổi này trẻ sẽ đi tiểu từ 15-20 lần/ngày. Các mẹ nên cho trẻ mặc quần áo rộng, thoáng mát, và đồng thời cũng sử dụng 1 miếng vải màn mềm mại, gấp lại với nhau để có độ dày vừa phải, đặt miếng lót cho trẻ. Khi trẻ tiểu hoặc đi ngoài thì mẹ nên thay co con với miếng lót khác để giữ vệ sinh cho trẻ.

- Sau năm đầu tiên, với số lần đi tiểu giảm đi nhiều hơn, và có thể tập cho trẻ tiểu chủ động theo thời gian nhất định nào đó. Với các bé trai thì cha mẹ nên áng chứng thời gian đi tiểu của trẻ hoặc khi có những dấu hiệu dự báo trẻ sắp đitiểu thì hãy cho trẻ đi vào một chiếc cốc nhựa nhỏ.

- Nhưng, khi di chuyển ở trên đường hoặc vào đêm khuya thì trẻ thường ngủ say, cha mẹ cũng có thể đóng bỉm cho trẻ để quần áo của trẻ luôn được khô ráo, giấc ngủ của trẻ được ngon lành hơn, cha mẹ cũng không phải lo trẻ phải thức giấc để thay tã.

- Khi trẻ càng lớn thì càng ít ăn đêm, tỷ lệ tần suất đi tiểu cũng giảm dần, lại có thể kiểm soát được nhu cần bài tiết của chính bản thân, cha mẹ cũng nên dần tập cho trẻ các thói quen không đóng bỉm.

Sự tinh nghịch của trẻ cùng tác dụng tuyệt vời của bỉm

Sự tinh nghịch của trẻ cùng tác dụng tuyệt vời của bỉm (Ảnh minh họa)

d – Cách lựa chọn bỉm tã cho trẻ:

- Với loại bỉm có màng đáy thoáng dạng vải, không hề quá dày, có hai bên vách chống trào mềm mại đẻ không làm ảnh hưởng đến vết hắn sẽ phù hợp cho làn da của trẻ.

- Không nên lựa chọn với loại bỉm ở bên trong có tiếp xúc với da của trẻ có phần lớp plastic và polyester.

- Lựa chọn bỉm với kích thước phù hợp với cân nặng của trẻ.

- Với bé gái, nên lựa chọn bỉm có độ dày trập trung ở phần giữa hoặc phần phía sau.

- Lựa chọn loại bỉm có lớp lót phưở ía trước phù hợp với bé trai.

Trên dây là những thông tin chia sẻ về cách lựa chọn bỉm cho con trẻ được các chị em phụ nữ trong gia đình FaGoMom đã tổng hợp lại, mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp ích cho chị em trong suốt quá trình nuôi con nhỏ, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Ưu nhược điểm trẻ sơ sinh nằm nghiêng, mẹ cần biết

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH giải pháp thương mại Fago Group

Địa chỉ:

Tại Hồ Chí Minh: Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

https://g.page/fagomom

Tại Hà Nội: N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

https://goo.gl/maps/H4ML5FeAZ97C6zne7

Điện thoại: 0934 812 773 - 0911 002 444

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00

Chủ nhật : 8:00 - 11:30

Kết nối với chúng tôi:

- Fanpage: https://www.facebook.com/fagomom/

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJxRNkHP5B-lEa5jO73-URw

star star star star star

5/5 (1 Review)

Điều Dưỡng Viên Trần Thu Hà

Điều Dưỡng Viên Trần Thu Hà

Nữ Hộ Sinh - Trung Cấp

Bằng cấp/chứng chỉ:

Cử nhân ngành Nữ hộ sinh, trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình         

Số năm kinh nghiệm: 05 năm

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

Loading

fagomom

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

fagomom

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

fagomom

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911002444

fagomom

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

chi nhánh

Chi nhánh Fagomom

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

fagomom

01

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, Q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

02

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

03

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

04

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

05

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

06

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

07

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

08

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

09

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

010

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

011

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

012

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

013

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

014

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI FAGO GROUP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108755817

Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp ngày 29/05/2019

Địa chỉ: 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 0911.648.486

Email: fagomom89@gmail.com

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình

Hà Nội :

2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911002444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY