img

Cách phân biệt và sử dụng tã bỉm cho trẻ sơ sinh

Cách phân biệt và sử dụng tã bỉm cho trẻ sơ sinh như thế nào là tốt nhất? Khi mới lần đầu làm mẹ thì ai cũng tìm hiểu và đặt ra những câu hỏi như vậy.

Cách phân biệt và sử dụng tã bỉm cho trẻ sơ sinh như thế nào là tốt nhất? Khi mới lần đầu làm mẹ thì ai cũng tìm hiểu và đặt ra những câu hỏi như vậy để lựa chọn đồ dùng cho bé yêu. Đặc biệt, với việc phân biệt các loại tã bỉm và cách sử dụng chúng luôn khiến cho mẹ khá hoang mang, đặc biệt khi mẹ sinh em bé lần đầu, chưa hề có kinh nghiệm. FaGoMom sẽ hướng dẫn mẹ về cách sử dụng, các ưu điểm và nhược điểm của mỗi loại tã để mẹ có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc chăm sóc cho bé yêu của mình.

Loại tã chéo cho trẻ sơ sinh:

Từ 2-3 tuần sau sinh, khi bé chưa được mặc quần thì bé sẽ được quấn tã chéo nhằm giữ ấm lưng và bụng, giúp cho bé ngủ sâu giấc hơn, lâu hơn và ít khi bị giật mình. Việc quấn tã ché giúp bé luôn có cảm giác ôm chăt hơn, an toàn hơn như khi còn trong bụng mẹ. Tã chéo được sử dụng khá thông thoáng, không gây ra các hăm tã.

Tã chéo trẻ sơ sinh

Tã chéo trẻ sơ sinh (Ảnh minh họa)

Bởi vậy, tã chéo chất liệu 100% làm từ chất liệu cottong nên khá an toàn cho trẻ, đặc biệt loại tã chéo còn giặt đi giặt lại được nhiều lần nên khá tiết kiệm cho mẹ. Giá của một chiếc tã chéo giao động từ 6k-10k, bé chỉ cần dùng khoảng 20-30 chiếc nên tổng chi phí cũng chỉ tầm 150k – 300k. Cho dù với chi phí sử dụng tã chéo rẻ nhưng chúng cũng có nhiều nhược điểm như: tã dễ bị tràn ra ngoài, mẹ cần phải thay tã liên tục, khá bất tiện mỗi khi chơi và mất công giặt sau khi sử dụng.

Với việc thay tã, quấn tã khá đơn giản nhưng khá chắc hẳn với nhiều mẹ khắc biệt là các mẹ sinh con lần đầu có thể còn chưa định hình được các cách để làm như thế nào phải không. Khi thay tã không đúng cách sẽ khiến không làm sạch được cho bé, không chỉ có thế mà có thể rây bẩn với các đồ dùng xung quanh.

+ Cách quấn tã chéo cho bé:

Để không gặp khó khăn trong việc thay tã, FaGoMom chia sẻ với mẹ về cách quấn tã chéo cho trẻ sơ sinh như sau:

- Mẹ nên mặc áo cho con, sau đó trải một chiếc tã chéo trên giường.

- Mẹ đặt giữa tã một miếng giấy lót phân xu và một chiếc tã lót xô, sau đó bạn đặt bé sao cho mông của bé đặt trên miếng giấy lót phân xu đó.

- Mẹ vòng đầu tã ở bên phải qua người bé sang bên trái và tượng tự như vậy phòng đầu tã bên trái sang bên phải người bé, sau đó bắt đầu thừa của tã vào mép.

- Để bé đạp không bị tuột, thì mẹ nên quấn thêm tã sát lên tận nách của bé.

- Mẹ nên cho bé quấn tã chéo khi con mới chào đời, khi bé đã đi hết phân su và rụng rối thì mẹ hãy mặc quần cho bé.

Hướng dẫn cách quấn tã chéo trẻ sở sinh

Hướng dẫn cách quấn tã chéo trẻ sở sinh (Ảnh minh họa)

+ Lưu ý khi mẹ quấn tã cho con:

  • Mẹ không nên quấn tã quá chặt.
  • Mẹ không quấn vào phần đầu, cổ vay gáy
  • Thường xuyên kiểm tra về nhiệt độ cơ thể của trẻ
  • Mẹ quấn tã cho bé lúc sơ sinh, khi bé biết lẫy, bò thì mẹ nên ngừng quấn tã nhé.

Loại tã lót xô:

Tã lót xô được làm từ những loại chất liệu vải xô mềm mại, thấm hút tốt, giữ vệ sinh cho bé sạch sẽ, khô ráo. Tã lót xô mẹ có thể được dùng với nhiều chức năng như: có thể làm khăn lót mông cho bé, khăn vệ sinh, khăn lau,… khá tiện lợi. Trong suốt quá trình chăm sóc bé, mẹ cần khoảng 20-30 chiế, nếu mẹ có ý định sử dụng tã giấy thì mẹ chỉ cần 10 chiếc để lau và thấm khô lúc rửa vệ sinh cho bé. Loại tã lót xô có rất nhiều ưu điểm như sau:

Tã lót xô

Tã lót xô (Ảnh minh họa)

+ Được làm từ chất liệu mềm mại và an toàn cho da bé.

+ Có giá thành rẻ, sử dụng nhiều lần, mẹ tiết kiệm được 1 khoản chi phí kha khá.

+ Thông thoáng, giúp bé không bị hăm tã.

Mặc dù như thế, sau khi sử dụng trong một thời gian thì tã lót xô sẽ bị gião ra, khó gấp gọn lại được, mất công giặt giũ nhiều. Khi sử dụng tã lót xô mẹ cần chú ý trong việc thay tã lót cho bé mỗi khi bé đi vệ sinh, bởi khi không kịp thay thì sẽ tè ra ngấm vào người, con sẽ dễ bị ốm. Bởi vậy, với loại tã lót xô này mẹ cần sử dụng vào ban ngày, còn ban đêm để cho bé ngủ ngon giấc hơn thì mẹ nên sử dụng tã giấy hoặc bỉm cho con.

Loại giấy lót phân su (tã giấy):

Giấy lót phân su chính là loại tã giấy được sử dụng để lót phân su cho trẻ sơ sinh trong các ngày đầu sau sinh, nhằm đảm bảo vệ sinh cho bé. Bởi vậy, khi bé mới sinh xì xoẹt liên tục, một ngày bé sẽ đi từ 8-10 lần nên mẹ sử dụng tã giấy tiện lợi hơn và tiết kiệm chi phí, khi bé đi vệ sinh xong, mẹ chỉ việc thay miếng tã mới là xong. Ưu điểm của việc sử dụng tã lót giấy khá dễ dàng, tiện lợi, có thể đóng hàng ngày cho bé mà không sợ bị hăm da. Phần lớn các loại sản phẩm này đều được làm từ sợi bông dệt, không có hóa chất độc hại đảm bảo an toàn với làn da của trẻ, giúp trẻ luôn có cảm giác thoáng mát, không bịt kín như bỉm.

Loại giấy lót phân su

Loại giấy lót phân su (Ảnh minh họa)

Mặc dù với loại này chỉ sử dụng được một lần và dùng từ 3-4 tuần sau khi sinh, khi lượng phân xu còn ít, sau khi bé đã lớn hơn, thì mẹ có thể chuyển sang sử dụng bỉm. Theo các kinh nghiệm lâu năm của các mẹ trong gia đình FaGoMom chia sẻ, thì các mẹ chỉ cần sử dụng cho con khoảng 3-5 bịch giấy lót phân xu trong thời gian đầu mới sinh.

Loại quần đóng bỉm sơ sinh:

Các mẹ có thể sử dụng quần đóng bỉm sơ sinh để đóng tã giấy, tã xô hoặc miếng lót sơ sinh, giữ tã ở những vị trí cố định. Sản phẩm luôn được làm 100% từ chất liệu cotton khá mềm mại và an toàn cho bé. Được thiết kế khá đa dạng quần, có miêng dán tiện lợi để mẹ dịch chuyển cho vừa với vòng bụng của trẻ. Quần đóng bỉm có thể dùng đi dùng lại nhiều lần, tăng về thời gian sử dụng, tiết kiệm chi phí cho mẹ. Nếu trẻ tè, thì mẹ chỉ cần thay tã lót ở bên trong, không cần phải thay quần bỉm, trừ khi bị ướt hoặc bị dính bẩn. Nhược điểm của cái này, mẹ sẽ mất thêm thời gian giặt giũ khá nhiều, nhưng khi sử dụng quần bỉm khá tiết kiệm chi các mẹ.

Quần đóng bỉm sơ sinh

Quần đóng bỉm sơ sinh (Ảnh minh họa)

Mỗi bé chỉ cấn ử dụng từ 7-10 chiếc quần bỉm để dùng cho trẻ sơ sinh, trong vòng 4-5 tháng. Mẹ nên lựa chọn mua cả size 2 và size 3 để thay đổi theo sự phát triển của bé.

Loại miếng lót sơ sinh:

Miếng lót sơ sinh được thiết với bông mềm ở bên trong giúp thấm hút khá tốt, an toàn khi tiết xúc trực tiếp với làn da của trẻ. Ở bên ngoài được thiết kế miếng dàn giúp cố định vào quần bỉm hoặc tữa chéo. Hình dáng của miếng lót sơ sinh khá giuống với miếng băng vệ sinh của phụ nữ, giúp cho mẹ có thể dễ dàng sử dụng. Mẹ chỉ việc bóc miếng dán ở bên ngoài của miếng lót sơ sinh rồn dán voài dáy quần bỉm hoặc tã chéo rồi đóng cho bé, khá dễ dàng.

Cho dù miếng lót sơ sinh khá tiện lợi và tiết kiệm thời gian giặt cho mẹ nhưng mẹ cũng cần lưu ý là không nên sử dụng loại miếng lót sơ sinh thường xuyên, da trẻ sẽ khó chịu, dễ bị hăm tã. Nếu các mẹ muốn giảm thiểu về khả năng hăm tã, mẹ cần mu thêm kem chống hăm tã để bôi cho bé trước khi đóng bỉm.

Miếng lót sơ sinh

Miếng lót sơ sinh (Ảnh minh họa)

Trong những tháng đầu, bé sẽ thường đi tiểu tiện khá nhiều, nhưng mỗi lần khá ít, và đặc biệt bé sẽ hay xì xoẹt, có ngày từ 8-10 lần. Bởi vậy, mẹ sử dụng miếng lót sơ sinh sẽ không bị tốn kém so với việc sử dụng bỉm.

Mẹ cũng nên nhớ, hãy kiểm tra miếng lót thường xuyên tầm 2-3 tiếng đảm bảo vùng da nhạy cảm của trẻ luôn sạch sẽ, khô ráo và không bị hăm. Đặc biệt, khi phát đi tiểu bẩn thì mẹ cần vệ sinh ngay và thay ngay cho bé miếng lót khác.

Loại tã dán sơ sinh size XS:

Tá dán sơ sinh loại XS thường dùng cho trẻ sơ sinh <5kg, được thiết kế khá đặc biệt, giúp thấm hút và đảm bảo vệ sinh cũng giống với miếng lót sơ sinh. Và đặc biệt, tã dán có miếng dán ở hai bên luôn giúp mẹ điều chỉnh được kích cỡ dễ dàng, mang lại coh trẻ cảm giác thoải mái sau khi sử dụng. Thiết kế và chất lượng của tã dãn vượt trội hơi so với miếng lót khá nhiều, tã dán luôn có khả năng thấm hút tốt, không hề bị thấm ngược trở lại, và đặc biệt có phần thun ở chân giúp cho chống tràn vượt trội.

Giá thành của tã dán khá cao, nên các mẹ có thể sử dụng song song giữa tã dán và miếng lót sơ sinh để tiết kiệm chi phí cho mẹ. Tã dán và miếng lót sơ sinh sẽ thuận lợi cho việc đi xa hay sử dụng vào ban đêm, mẹ không cần phải thay rửa nhiều, bé cũng ngủ ngon hơn và sâu giấc hơn. Tiết kiệm được khá nhiều thời gian chăm sóc con nhỏ, mẹ không sợ bé tè dầm lại mất công phải giặt giũ gì nhiều.

Tã dán sơ sinh size XS

Tã dán sơ sinh size XS (Ảnh minh họa)

Mặc dù, với hai loại sản phẩm này đuề có nhiều ưu điểm, nhưng chũng có nhiều nhược điểm, mẹ cần cân nhắc trước khi sử dụng với mục đích của mình như dưới đây:

+ Chi phí khi sử dụng khá cao.

+ Sử dụng 1 lần không thể tái sử dụng lại.

+ Khả năng bị hăm tã cao hơn nhiều so với tã lót xô.

+ Không thân thiện với môi trường.

Các mẹ trong gia đình FaGoMom hướng dẫn bạn cách thay miếng lót sơ sinh đúng chuẩn:

+ Trước tiên, mẹ chuẩn bị các đồ dùng để phục vụ cho việc thay tã như: chậu, nước ấm, khăn xô, tã sạch, kem chống hăm.

+ Cho bé năm lên giường, nhấc 2 chân bé nhẹ nhàng rồi kéo bỏ miếng tã bẩn ra. Để bé không khóc mỗi khi thay tã, mẹ nên trò chuyện với bé để bé vui hơn và thoải mái hơn.

+ Tiếp đó, sử dụng khăn xô mềm thấm nước ấm lau sạch vùng da bị bẩn, mẹ nhớ lau từng khe, kẽ ở bên bẹn, ở đùi cho bé.

+ Cuối cùng, mẹ sử dụng khăn xô mềm thấm khô nước giúp cho bé luôn khô thoáng, rồi mẹ sử dụng kem chống hăm bôi vào khe bẹn cho bé giúp bé không bị ứ đọng mồ hôi, ngăn ngừa hăm tã.

Lưu ý khi lựa chọn tã bỉm cho bé sơ sinh:

+ Về chất liệu:

Mẹ nên lựa chọn loại chất liệu vải 100% cotton thấm hút tốt, mềm vải và đảm bảo an toàn với làn da cho bé. Không được lựa chọn loại vải tổng hợp hay vải pha nilon thô ráp làm đau da bé.

+ Về màu sắc:

Mẹ nên lựa chọn những loại vải có màu sắc nhẹ nhàng, bé sơ sinh sẽ không cần phải quá quan trong về màu sắc.

+ Về xuất xứ:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sự lựa chọn cho các mẹ, hàng thật giả tràn lan các mẹ sẽ bị lúng túng mỗi khi lựa chọn đồ cho bé yêu. Mẹ nên lựa chọn loại hàng Việt Nam chất lượng cao, có giá thành cũng hợp với túi tiền của mẹ.

Bài viết này, Gia đình FaGoMom đã tổng hợp đầy đủ về cách nhận biết và sử dụng tã bỉm cho trẻ sơ sinh, mong rằng sẽ giúp các mẹ có thêm kinh nghiệm lựa chọn đồ sơ sinh cho bé yêu nhà mình. Chúc các mẹ có nhiều kiến thức hơn trong việc chăm sóc trẻ.

>>> Xem thêm: Bệnh viêm phổi ở trẻ em: Chăm sóc như thế nào cho đúng?

[Trẻ ngủ ngáy] Nguyên nhân và cách điều trị

19

Sep

[Trẻ ngủ ngáy] Nguyên nhân và cách điều trị

19 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Trẻ ngủ ngáy sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất và trí tuệ do não thiếu dưỡng khí. Nguyên nhân và cách xử lý như nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Phình đại tràng bẩm sinh: Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

19

Sep

Phình đại tràng bẩm sinh: Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

19 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh phình đại tràng bẩm sinh là hiện tượng đại tràng bị giãn ra do thiếu các tế bào thần kinh trong cơ ruột già ở trẻ, dẫn đến tình trạng tắc nghẽn ruột già.

[Dấu hiệu nhận biết sớm] Viêm ruột thừa ở trẻ em

18

Sep

[Dấu hiệu nhận biết sớm] Viêm ruột thừa ở trẻ em

18 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Viêm ruột thừa ở trẻ em là một trong những bệnh lý có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tính mạng của trẻ. Vì thế khi có những dấu hiệu của bệnh thì bố mẹ nên đưa bé đến các trung tâm y tế để thăm khám và điều trị.

Rò hậu môn ở trẻ sơ sinh: Dấu hiệu nhận biết, cách điều trị

18

Sep

Rò hậu môn ở trẻ sơ sinh: Dấu hiệu nhận biết, cách điều trị

18 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Rò hậu môn là tình trạng xuất hiện một rãnh nhỏ ở giữa phần cuối ruột và da gần hậu môn. Nguyên nhân gây rò hậu môn ở trẻ sơ sinh là do bẩm sinh hoặc bị viêm nhiễm...

[Dính thắng lưỡi ở trẻ] Dấu hiệu, phương pháp điều trị 

17

Sep

[Dính thắng lưỡi ở trẻ] Dấu hiệu, phương pháp điều trị 

17 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Dính thắng lưỡi ở trẻ là một dị tật bẩm sinh dạng nhẹ. Tình trạng này xảy ra khi lớp màng mỏng niêm mạc dưới lưỡi bị ngắn, dày khiến chuyển động của lưỡi bị hạn chế làm cho trẻ gặp khó khăn trong việc bú, ăn, uống, nuốt.

[Dấu hiệu nhận biết] Xoắn tinh hoàn ở trẻ em

17

Sep

[Dấu hiệu nhận biết] Xoắn tinh hoàn ở trẻ em

17 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh xoắn tinh hoàn ở trẻ em là một trong những bệnh lý vô cùng nguy hiểm và cần được can thiệp phẫu thuật trước 6 tiếng kể từ khi xuất hiện cơn đau.

Thoát vị bẹn ở trẻ em: Biểu hiện và phương pháp điều trị

16

Sep

Thoát vị bẹn ở trẻ em: Biểu hiện và phương pháp điều trị

16 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Thoát vị bẹn ở trẻ em là tình trạng bẩm sinh, gây ra cảm giác không thoải mái cũng như dễ xuất hiện biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.

[Bố mẹ cần biết] Viêm gan B ở trẻ em

15

Sep

[Bố mẹ cần biết] Viêm gan B ở trẻ em

15 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Phần lớn trẻ nhỏ bị nhiễm virus viêm gan B là do lây truyền từ mẹ sang con. Cơ chế lây truyền là do virus có trong máu, các chất dịch của người mẹ (bị nhiễm virus viêm gan B) sẽ truyền vào cơ thể trẻ.

[Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh] - Những điều bố mẹ cần biết

14

Sep

[Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh] - Những điều bố mẹ cần biết

14 Tháng 09, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh là bệnh lý rất nghiệm trọng, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh: Triệu chứng và cách điều trị

14

Sep

Viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh: Triệu chứng và cách điều trị

14 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh thường xảy ra trên các vùng da nơi các tuyến bã nhờn hoạt động thường xuyên hơn, tức là các vùng có lông và các kẽ da như da đầu, ở lông mày, 2 bên cánh mũi, cằm, má, bẹn và vùng da sau tai.

[Bệnh sởi ở trẻ em] Dấu hiệu nhận biết và cách phòng ngừa

11

Sep

[Bệnh sởi ở trẻ em] Dấu hiệu nhận biết và cách phòng ngừa

11 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh sởi ở trẻ em rất nguy hiểm nếu không được chẩn đoán và điều trị sớm. Vì vậy, khi trẻ có bất kỳ dấu hiệu gì bất thường, nghi ngờ mắc sởi, bố mẹ cần thăm khám càng sớm càng tốt.

[Viêm màng não ở trẻ em] Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

10

Sep

[Viêm màng não ở trẻ em] Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

10 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Dấu hiệu bệnh viêm màng não trẻ em rất dễ bị nhầm lẫn với một số bệnh lý khác. Chính vì vậy, bố mẹ cần quan sát thật kỹ những biểu hiện khác thường ở trẻ để có phương pháp điều trị kịp thời.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY