img

Siêu âm thai nhi nhiều có an toàn không?

Siêu âm thai nhi nhiều có an toàn không? Đây cũng là câu hỏi mà nhiêu mẹ bầu đã thắc mắc khi theo dõi thai kỳ của mình bằng việc siêu âm.

Siêu âm thai nhi nhiều có an toàn không? Đây cũng là câu hỏi mà nhiêu mẹ bầu đã thắc mắc khi theo dõi thai kỳ của mình bằng việc siêu âm. Và đặc biệt là những thai phụ không ngại trong việc tốn kém khi đi siêu âm nhiều lần, bởi luôn nôn nóng xem về quá trình phát triển của thai nhi khi đang trong bụng.

1. Siêu âm thai là gì?

Siêu âm thai chính là một trong những phương pháp chẩn đoán y khoa, sử dụng về sóng âm để giúp thu được các hình ảnh của thai nhi và nhau thai cũng như về tử cung và các cơ quan khác nằm ở trung khu vực xương chậu. Với phương pháp này sẽ giúp cho các bác sĩ theo dõi về sự phát triển của thai nhi và đồng phời phát hiện được các dấu hiệu bất thường của thai nhi nếu có.

Siêu âm thai

Siêu âm thai (Ảnh minh họa)

Việc siêu âm thai chính là một trong những biện pháp kiểm tra khá phổ biến hiện nay, tuy không có ảnh hưởng quá nhiều tới sức khỏe của mẹ và bé nhưng các chuyên gia cũng khuyên các mẹ không nên quá nạm dụng nhiều và siêu âm thai.

Xem thêm:

                   Thai chậm phát triển có giữ được không?

                   Thai nhi mấy tháng quay đầu? Tầm quan trọng của vấn đề này

                   Cách thích tuổi thai nhi để siêu âm độ mờ da gáy

2. Tại sao phải siêu âm thai?

Siêu âm thai sẽ được thực hiện theo định kỳ trong từng giai đoạn của thai kỳ hoặc được thực hiện bởi các chỉ định của bác sĩ để xác định về các điểm cần lưu ý như:

Tác dụng của việc siêu âm thai

Tác dụng của việc siêu âm thai (Ảnh minh họa)

+ Kiểm tra, xác định về vị trí và sự phát triển của thai nhi.

+ Trong suốt giai đoạn đầu của thai kỳ, siêu âm thai sẽ giúp cho các bác sĩ biết được chính xác về vị trí nằm của thai nhi, thai nhi sẽ nằm ở vị trí bình thường hay thai nhi nằm ở ngoài tử cung. Với việc phát hiện nằm ở ngoài tử cung sớm là rất quan trọng, giúp ngăn ngừa các biến chứng gây nguy hiểm.

+ Kiểm tra và phát hiện di tật (nếu có).

+ Việc siêu âm thai sau tuần 38 của thai kỳ sẽ được tiến hành với việc kiểm tra về vị trí nằm của em bé là bình thường hay ngược.

+ Trường hợp thai đã qua ngày dự kiến sinh, siêu âm thai cũng sẽ được các bác sĩ chỉ định để kiểm tra xem em bé sắp sinh chưa.

+ Và ngoài ra, việc siêu âm thai sẽ giúp theo dõi thai nhi khi mẹ làm tất cả các xét nghiệm như: nội soi thai, chọc dò ối hay hỗ trợ kỹ thuật để mổ lấy thai.

3. Siêu âm thai có ảnh hưởng tới thai nhi không?

Trong suốt quá trình khảo sát, điều tra về việc siêu âm thai, cùng với câu hỏi “Siêu âm thai nhi nhiều có an toàn không?” thì thực tế có rất nhiều người đã trả lời là nên đi khám và siêu âm thai đều đặn từ 9-10 lần. Có người thì chỉ mang thai tới tuần thứ 19 mà đã tiến hành việc siêu âm thai lên tới 15 lần bao gồm cả 2D và 4D và thậm chí có người còn siêu âm tới 35 lần.

Đây chính là một thực trạng xảy ra khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Nhưng, có rất nhiều chị em phụ nữ đã biết việc siêu âm chính là điều không cần thiết, nhưng vẫn muốn đi siêu âm nhiều lần.

Siêu âm thai không làm ảnh hưởng đến thai nhi

Siêu âm thai không làm ảnh hưởng đến thai nhi (Ảnh minh họa)

Theo các bác sĩ tại khoa sản của bệnh viện phụ sản Trung ương cho biết: việc siêu âm thai chính là một việc giúp kiểm tra về sự phát triển của thai nhi, nhưng hiện nay đã có nhiều phòng khám đang lạm dụng việc siêu âm này.

Theo các chuyên gia về sản phụ khoa cho biết, nếu tiếp xúc trong mức độ vừa phải, hợp lý về cả thời gian và cường độ sống âm vào thai nhi hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và bé.

4. Có những phương pháp siêu âm thai như thế nào?

Trong quá trình siêu âm cho hình thức siêu âm thai cho phụ nữ có những loại như: siêu âm trắng đen thường quy, siêu âm Doppler màu và siêu âm ba chiều, bốn chiều (3D – 4D) thường được sử dụng trong suốt quá trình siêu âm cho phụ nữ mang thai. Tất cả những loại siêu âm này cơ bản đều giống nhau bởi bản chất của chúng đều là sử dụng các loại sóng âm thanh cao với tấn số để chẩn đoán. Và ngoài ra, cho dù là siêu âm màu hay siêu âm 3D-4D thì nền tảng chính vẫn chính là dựa vào nguyên tắc của siêu âm đen trắng.

Các phương pháp siêu âm thai

Các phương pháp siêu âm thai (Ảnh minh họa)

+ Siêu âm đen trắng thường quy: Đây là loại hình thức siêu âm giúp nhìn thấy mức độ phản đối của tất cả các cấu trúc thai mạnh yếu hoàn toàn khác nhau nên cường độ sáng ở trên màn hình siêu âm của tất cả các cấu trúc cũng sẽ khác nhau. Nhờ vào đó, các bác sĩ siêu âm phân biệt được các bộ phận như: gan, ruột, thận,…

+ Siêu âm Doppler màu: Đây chính là loại kỹ thuạt sử dụng để phát hiện với tất cả các loại dòng chảy, hướng của loại dòng chảy và vận tốc của dòng chảy. Bởi vậy, trong sản phụ khoa, siêu âm Doppler màu được sử dụng để khảo sát về tim thai và tất cả các mạch máu. Nhờ vào việc siêu âm Doppler màu, thì bác sĩ sẽ phát hiện được tất cả những trường hợp hở van 2 lá, 3 lá của tim thai, bởi vậy vận tốc của dòng máu qua van động mạch chủ, động mạch phổi để dễ dàng phát hiện được tất cả các trường hợp bị hẹp tim thai. Trong những trường hợp nghi ngờ về thai nhi nhỏ, bị suy dinh dưỡng, siêu âm Doppler màu giúp việc đo được tất cả các chỉ số trở kháng của phần động mạch rốn, động mạch não giữa…. của thai nhi, và qua đó đánh giá được tình trạng sức khỏe của thai nhi để có thể chỉ định tiếp tục việc theo dõi hay chấm dứt thai kỳ, giúp lấy thai bởi thai đã có các dấu hiệu bị suy.

+ Siêu âm thai 3D – 4D: Với hình thức siêu âm này, tất cả các sóng âm sẽ được truyền xuống với nhiều góc độ khác nhau và sóng dội về sẽ được máy tính xử lý nhằm tạo hình ảnh ở bên trong không gian ba chiều (hay bốn chiều là thêm chiều thời gian). Bởi vậy, siêu âm 3D – 4D thường được bác sĩ chỉ định để khảo sát thêm tất cả các cấu trúc như gương mặt của thai nhi, tất cả các cấu trúc động như tim thai nhi. Với độ chính xác của phương pháp siêu âm thai 3D – 4D sẽ cao hơn nhiều so với máy đen trắng hay máy xiêu âm màu.

5. Những thời điểm bắt buộc phải thực hiện việc siêu âm thai

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, việc siêu âm thai là rất cần thiết, nhưng nếu siêu âm quá nhiều lần thì phải có chỉ định của bác sĩ. Với những sản phụ có thai nhi khỏe mạnh thì không nên nam dụng vào việc siêu âm thai nhi. Trong suốt quá trình thai kỳ bình thường thì sản phụ và thai nhi khỏe mạnh mạnh nên đi khám bá sĩ và siêu âm thai vào những mốc thời gian quan trọng như dưới đây:

Giai đoạn bắt buộc phải siêu âm

Giai đoạn bắt buộc phải siêu âm (Ảnh minh họa)

+ Trong 3 tháng đầu của thai kỳ được tính từ 12-14 tuẩn tuổi:

Đây chính là giai đoạn có thể xác định được tốt nhất về tuổi thai, dự kiến về ngày sinh, xác định về số lượng thai. Và đặc biệt với những thai phụ quên hoặc không nhớ chính xác ngày kinh cuối hoặc thai phụ có chu kỳ kinh nguyệt không đều. Và ngoài ra, đây cũng chính là lần siêu âm duy nhất để có thể đo độ mờ của da gáy, nhằm dự đoán được các nhiễm sắc thể bất thường và đồng thời phát hiện kịp thời các dấu hiệu bất thường có ở thai nhi.

+ Trong 3 tháng giữa thai kỳ thai nhi từ tuần thứ 22 – 24 tuần tuổi:

Mục đích chính là để nhận biết về hình thể thai nhi và đồng thời giúp phát hiện về dấu hiệu bất thường của thai nhi cũng như tất cả các dị tật bẩm sinh ở trẻ như: bị hở hàm ếch, sứt môi, nội tạng, dị dạng ở tất cả các cơ quan,….

+ Trong 3 tháng cuối của thai kỳ thai nhi ở tuần thứ 32-34:

Trong giai đoạn này, với việc siêu âm sẽ giúp phát hiện ra các dấu hiệu bất thường của não bộ, tim mạch và mạch máu,… với những dấu hiệu này phải tới giai đoạn cuổi của thai kỳ thì mới có thể phát hiện được. Và ngoài ra, siêu âm trong giai đoạn này còn giúp cho bạn chẩn đoán về cân nặng của thai nhi, nhau thai, nước ối và dây rốn,…

6. Làm thế nào để giảm số lần siêu âm thai trong thai kỳ?

Siêu âm thai không an toàn 100%, và đặc biệt là các siêu âm màu, với sự tổn hại do các sóng siêu âm có thể là sẽ làm ảnh hưởng đến sinh lý như: cân nặng, chiều cao, phát triển của não bộ,… và cũng có thể là tâm lý. Bởi vậy, phụ nữ mang thai cần giảm số lần siêu âm bằng việc tự mình nhận thức được các tác hại của siêu âm, kiên nhẫn chờ đợi cho tới tháng khám thai và không được thực hiện các việc siêu âm lưu niệm.

Tự kiềm chế việc đi siêu âm liên tục

Tự kiềm chế việc đi siêu âm liên tục (Ảnh minh họa)

Bạn chỉ nên siêu âm khi có chỉ định của các y khoa, nghĩa là chỉ khi nào có vấn đề nghi ngờ chứ không phải cứ việc tầm soát đến giới tính của trẻ hay kiểm tra về sự phát triển của não bộ; hạn chế việc kiểm tra tổng thời gian phơi sáng bằng việc lựa chọn những bác sĩ có kỹ năng và hiểu biết.

Hạn chế được cường độ tiếp xúc, tức là tránh siêu âm màu, đặc biệt trong vòng 3 tháng đầu mang thai bởi việc chiếu liên tục của máy siêu âm trong vòng 3 phút sẽ làm tăng về thân nhiệt của người mẹ lên tầm 1-5 độ C và sẽ gây ra các tổn thương tới não và thành mạch máu của thai nhi.

7. Mẹ bầu cần lưu ý gì khi đi siêu âm?

Trước khi tiến hành việc siêu âm thai, thì mẹ bầu cần phải lưu ý với những điểm được nêu ra ở dưới đây nhằm đảm bảo an toàn tốt nhất cho cả mẹ và thai nhi:

Mẹ bầu cần lưu ý khi đi siêu âm

Mẹ bầu cần lưu ý khi đi siêu âm (Ảnh minh họa)

+ Mẹ bần cần tự mình nhận thức các tác hại của siêu âm, đứng quá nóng vội mà bạn hãy kiên trì chờ tới ngày đi khám thai.

+ Chỉ nên tiến hành việc siêu âm thai mỗi khi có chỉ định của y khoa.

+ Không được thực hiện việc siêu âm lưu niệm.

+ Hạn chế việc siêu âm màu trong vòng 3 tháng đầu để tránh các tổn thương tới não và mạch máu của thai nhi.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây của gia đình FaGoMom đã giúp bạn có câu trả lời chính xác về thắc mắc của mình: “Siêu âm thai nhi nhiều có an toàn không?” rồi dúng không. Chắc chắn với những chia sẻ này sẽ là một kinh nghiệm vàng cho các mẹ trong suốt quá trình mang thai. Chúc các mẹ có sức khỏe tốt!

Xem thêm: Cách nhận biết dấu hiệu thai lưu và biện pháp ngăn ngừa

[Trẻ ngủ ngáy] Nguyên nhân và cách điều trị

19

Sep

[Trẻ ngủ ngáy] Nguyên nhân và cách điều trị

19 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Trẻ ngủ ngáy sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất và trí tuệ do não thiếu dưỡng khí. Nguyên nhân và cách xử lý như nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Phình đại tràng bẩm sinh: Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

19

Sep

Phình đại tràng bẩm sinh: Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

19 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh phình đại tràng bẩm sinh là hiện tượng đại tràng bị giãn ra do thiếu các tế bào thần kinh trong cơ ruột già ở trẻ, dẫn đến tình trạng tắc nghẽn ruột già.

[Dấu hiệu nhận biết sớm] Viêm ruột thừa ở trẻ em

18

Sep

[Dấu hiệu nhận biết sớm] Viêm ruột thừa ở trẻ em

18 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Viêm ruột thừa ở trẻ em là một trong những bệnh lý có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tính mạng của trẻ. Vì thế khi có những dấu hiệu của bệnh thì bố mẹ nên đưa bé đến các trung tâm y tế để thăm khám và điều trị.

Rò hậu môn ở trẻ sơ sinh: Dấu hiệu nhận biết, cách điều trị

18

Sep

Rò hậu môn ở trẻ sơ sinh: Dấu hiệu nhận biết, cách điều trị

18 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Rò hậu môn là tình trạng xuất hiện một rãnh nhỏ ở giữa phần cuối ruột và da gần hậu môn. Nguyên nhân gây rò hậu môn ở trẻ sơ sinh là do bẩm sinh hoặc bị viêm nhiễm...

[Dính thắng lưỡi ở trẻ] Dấu hiệu, phương pháp điều trị 

17

Sep

[Dính thắng lưỡi ở trẻ] Dấu hiệu, phương pháp điều trị 

17 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Dính thắng lưỡi ở trẻ là một dị tật bẩm sinh dạng nhẹ. Tình trạng này xảy ra khi lớp màng mỏng niêm mạc dưới lưỡi bị ngắn, dày khiến chuyển động của lưỡi bị hạn chế làm cho trẻ gặp khó khăn trong việc bú, ăn, uống, nuốt.

[Dấu hiệu nhận biết] Xoắn tinh hoàn ở trẻ em

17

Sep

[Dấu hiệu nhận biết] Xoắn tinh hoàn ở trẻ em

17 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh xoắn tinh hoàn ở trẻ em là một trong những bệnh lý vô cùng nguy hiểm và cần được can thiệp phẫu thuật trước 6 tiếng kể từ khi xuất hiện cơn đau.

Thoát vị bẹn ở trẻ em: Biểu hiện và phương pháp điều trị

16

Sep

Thoát vị bẹn ở trẻ em: Biểu hiện và phương pháp điều trị

16 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Thoát vị bẹn ở trẻ em là tình trạng bẩm sinh, gây ra cảm giác không thoải mái cũng như dễ xuất hiện biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.

[Bố mẹ cần biết] Viêm gan B ở trẻ em

15

Sep

[Bố mẹ cần biết] Viêm gan B ở trẻ em

15 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Phần lớn trẻ nhỏ bị nhiễm virus viêm gan B là do lây truyền từ mẹ sang con. Cơ chế lây truyền là do virus có trong máu, các chất dịch của người mẹ (bị nhiễm virus viêm gan B) sẽ truyền vào cơ thể trẻ.

[Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh] - Những điều bố mẹ cần biết

14

Sep

[Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh] - Những điều bố mẹ cần biết

14 Tháng 09, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh là bệnh lý rất nghiệm trọng, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh: Triệu chứng và cách điều trị

14

Sep

Viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh: Triệu chứng và cách điều trị

14 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh thường xảy ra trên các vùng da nơi các tuyến bã nhờn hoạt động thường xuyên hơn, tức là các vùng có lông và các kẽ da như da đầu, ở lông mày, 2 bên cánh mũi, cằm, má, bẹn và vùng da sau tai.

[Bệnh sởi ở trẻ em] Dấu hiệu nhận biết và cách phòng ngừa

11

Sep

[Bệnh sởi ở trẻ em] Dấu hiệu nhận biết và cách phòng ngừa

11 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh sởi ở trẻ em rất nguy hiểm nếu không được chẩn đoán và điều trị sớm. Vì vậy, khi trẻ có bất kỳ dấu hiệu gì bất thường, nghi ngờ mắc sởi, bố mẹ cần thăm khám càng sớm càng tốt.

[Viêm màng não ở trẻ em] Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

10

Sep

[Viêm màng não ở trẻ em] Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

10 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Dấu hiệu bệnh viêm màng não trẻ em rất dễ bị nhầm lẫn với một số bệnh lý khác. Chính vì vậy, bố mẹ cần quan sát thật kỹ những biểu hiện khác thường ở trẻ để có phương pháp điều trị kịp thời.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY