messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0911002444
img

[REVIEW] Bột ăn dặm Ridielac gold - vinamilk có tốt không

Bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk là sản phẩm của thương hiệu Vinamilk Việt Nam. Đa dạng về hương vị cho bé lựa chọn, phù hợp với sở thích cá nhân của bé.

Có nhiều quá lựa chọn cho cha mẹ trong việc cho bé ăn dặm, bởi vì trong thị trường hiện có rất nhiều loại bột ăn dặm dành cho bé. Đây là điều lo lắng chung cho các bậc cha mẹ hiện nay. Luôn luôn lo lắng rằng không biết cho ăn dặm vào thời điểm nào là tốt nhất? cho bé ăn dặm nào là phù hợp cho bé? Và cho bé ăn như thế nào là phù hợp? Tất cả những câu hỏi của các bậc cha mẹ trên chúng tôi xin đưa ra gợi ý cho các bạn về sản phẩm bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk. Chúng ta cùng đi tìm về bột ăn dặm này xem có tốt không nhé:

Bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk là gì?

Bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk là sản phẩm của thương hiệu Vinamilk Việt Nam. Đây được coi là một trong những tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Các sản phẩm của Vinamilk cung cấp trên thị trường đều là những sản phẩm chất lượng, dinh dưỡng và ngon miệng rất tốt đối với sức khỏe con người.

Tìm hiểu về bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk

Tìm hiểu về bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk 

Cùng với đó là cho ra những sản phẩm nổi tiếng như sữa chua, sữa đặc, sản phẩm dinh dưỡng Dielac, bột ăn dặm Ridielac Gold.

Trong đó sản phẩm bột ăn dặm Ridielac Gold rất đa dạng về hương vị cho bé lựa chọn, phù hợp với sở thích cá nhân của bé. Với việc sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên từ cá, tôm, cua lươn,… cùng với nhiều loại rau củ tốt cho bé có tại Việt Nam như súp lơ, cải bó xôi, cà rốt và không có chất bảo quản.

Bên cạnh đó, quy trình sản xuất, các sản phẩm của Vinamilk luôn được sản xuất trên một quy trình khép kín, hiện đại và được kiểm soát, kiểm định chất lượng sản phẩm kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Xem thêm:

Sơ lược về thương hiệu bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk

Bột ăn dặm Ridielac là sản phẩm của thương hiệu Vinamilk Việt Nam. Đây là một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Tất cả các sản phẩm của Vinamilk cung cấp ra thị trường đều là những sản phẩm có chất lượng cao, bổ dưỡng, thơm ngon và rất tốt cho sức khỏe con người.

Sơ lược về bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk

Sơ lược về bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk 

Một số sản phẩm nổi tiếng của Vinamilk bao gồm sữa chua, sữa đặc, sản phẩm dinh dưỡng Dielac, bột ăn dặm Ridielac Gold.

Bột ăn dặm Ridielac rất đa dạng về hương vị cho bé lựa chọn phù hợp với sở thích cá nhân. Với thành phần hoàn toàn tự nhiên từ cá, tôm, cua, lươn ... và nhiều loại rau tốt có ở Việt Nam như mồng tơi, súp lơ, cà rốt không chất bảo quản.

Về quy trình sản xuất, các sản phẩm của Vinamilk luôn được sản xuất trên quy trình khép kín, hiện đại và được kiểm tra, kiểm định chất lượng sản phẩm một cách kỹ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Độ tuổi nào có thể sử dụng bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk

Bột ăn dặm rất đa dạng mùi vị, hương vị cho bé và các sản phẩm phù hợp cho các bé từ 6 -24 tháng tuổi nên rất đa dạng, phong phú cho mẹ chuẩn bị bữa ăn cho bé.

Dành cho bé 6-24 tháng tuổi

 • Bột ăn dặm Ridielac 4 gói 3 gói ngọt
 • Sữa bột yến mạch Ridielac
 • Bột ăn dặm hoa quả gạo Ridielac
 • Bột ăn dặm sữa gạo Ridielac

Bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk tốt cho từng độ tuổi

Bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk tốt cho từng độ tuổi

Dành cho bé từ 7-24 tháng tuổi

 • Snack yến mạch hạt đậu Ridielac
 • Bột ăn dặm Ridielac lươn đậu xanh cà rốt
 • Bột ăn dặm Ridielac cải bó xôi
 • Bột ăn dặm rau bò Ridielac
 • Bột ăn dặm gà Ridielac
 • Bột ăn dặm cà rốt thịt heo Ridielac

Bột ăn dặm Ridielac Gold – Vinamilk những vị nào? Vị nào là ngon nhất?

Dòng sản phẩm bột ăn dặm Ridielac Gold hiện nay được rất nhiều người lựa chọn. Trong đó gồm có các loại phổ biến dưới đây mà được các bé yêu thích mỗi khi ăn:

Bột ăn dặm Ridielac vị ngọt

Sản phẩm này dòng sản phẩm bột chứa sữa (bột ngọt) chuyên dùng cho các bé từ 6 – 24 tháng tuổi. Sản phẩm này chứa nhiều dưỡng chất, khoáng chất và vitamin mà bé cần trong giai đoạn khởi đầu. Gồn các vị sau:

 • Yến mạch sữa
 • Gạo trái cây
 • Gạo sữa
 • 4 gói 3 vị ngọt

Bột ăn dặm Ridielac vị mặn:

Sản phẩm được làm từ bột gạo, rau, củ quả. Và sản phẩm này chuyên dùng cho các bé từ 7 – 24 tháng tuổi. Cụ thể gồm các vị sau:

 • Bò rau củ
 • Gà rau củ
 • Heo cà rốt
 • Cá hồi bông cải xanh
 • Yến mạch đậu Hà Lan
 • Lươn cà rốt đậu xanh
 • Heo bó xô
 • Gà rau củ

Bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk đa dạng các vị cho bé

Bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk đa dạng các vị cho bé

Phân loại bột ăn dặm Ridielac Gold – Vinamilk

Mặc dù khá phổ biến về các loại bột ăn dặm, nhưng với mỗi loại lại mang đến nguồn dinh dưỡng và hương vị khác nhau cho người dùng. Trong phần này, FaGoMom chia sẻ cụ thể về từng loại như sau:

- Bột ăn dặm Ridielac Gold – Vinamilk gạo sữa dành cho bé từ 6 -24 tháng tuổi: chứa lượng Omega 3, DHA cao nhất trong các loại, giúp trẻ phát triển não bộ. Đây là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

- Bột ăn dặm Ridielac Gold – Vinamilk yến mạch sữa: Sản phẩm này giàu canxi, lượng Photpho rất cao, giúp phát triển hệ xương khớp, có thêm 1 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium, BB-12TM tốt cho hệ tiêu hóa.

- Bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk các hồi bông cải xanh: Sản phẩm này cung cấp năng lượng cao cho bé từ 7 - 24 tháng tuổi.

- Bột ăn dặm Ridielac Gold – Vinamilk gạo trái cây: dành cho bé từ 6- 24 tháng, cung cấp DHA, Omega 3 và Canxi, phát triển chiều cao và não bộ cho bé

- Bột ăn dựm Ridielac Gold - Vinamilk vị heo cà rốt: Cung cấp tăng cường Lysin, vitamin nhóm B giúp bé cứng cáp và khỏe mạnh hơn

- Bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk yến mạch gà dâu Hà Lan: Chứa hàm lượng DHA cao nhất, đặc biệt cung cấp thêm chất béo, nạp thêm năng lượng cho bé

- Bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk cà rốt đậu xanh: Tăng cường bôt sung lợi khuẩn Bifidobacterium, BB-12TM tốt cho hệ tiêu hóa. Tăng vi khuẩn có lợi và ức chế vi khuẩn có hại

- Bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk vị gà rau củ: sản phẩm này tăng cường Axit folic, Taurin, Axit linoleic ở mức cao, giúp phát triern não bộ, võng mạc mắt cho bé

- Bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk: 4 vị mặn cho bé từ 7 -24 tháng

- Bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk: 3 vị ngọt cho bé từ 6 – 24 tháng

- Bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk vị heo bó xôi: Trong sản phẩm có lượng Lutein cao nhất, Axit folic, I ốt tăng khả năng nhận thức, ghi nhớ cho con

Phân loại bột ăn dặm chứa nhiều chất dinh dưỡng cho sự phát triển của bé

Phân loại bột ăn dặm chứa nhiều chất dinh dưỡng cho sự phát triển của bé

Phân loại bột ăn dặm theo quy cách đóng gói và thương hiệu

- Bột ăn dặm Ridielac Gold dạng hộp giấy có trọng lượng 200g

Bột ăn dặm Ridielac Gold được thiết kế phù hợp với từng độ của trẻ, trọng lượng 200g phù hợp cho những mẹ muốn bé trải nghiệ dùng thử của nhà Vinamilk.           

- Bột ăn dặm Ridielac Gold dạng lon hộp thiếc trọng lượng 350g

Với đặc thù được thiết kế dạng thiếc chắc chắn với trọng lượng 350g, giá bán rẻ hơn về lâu về dài. Trong trường hợp bố mẹ muốn sử dụng bột ăn dặm Ridielac Gold cho bé lâu dài thì nên chọn loại hộp thiếc này. Vì hộp thiếc giúp bạn bản quản bột ăn dặm Ridielac Gold tốt hơn trong quá trình sử dụng.

- Bột ăn dặm Ridielac Vinamilk Organic Gold ăn dặm – mẫu mới

Luôn nắm bắt được tâm tư và nhu cầu của người tiêu dùng vinamilk luôn nắm được xu hướng của các mẹ, vì thế, đã cho ra đời sản phẩm bột ăn dặm Ridielac Organic Gold thuần hữu cơ (sản xuất từ 6/2019), sản phẩm mới này giúp cung cấp và bổ sung dưỡng chất cần thiết cho bé yêu, giúp cho bé hấp thụ tốt và dễ tiêu hóa. Với sản phẩm mới này có thành phần đa dạng hơn, chú trọng bôt sung cao hàm lượng Canxi, photpho, đặc biệt đạt chuẩn Organic của Châu Âu. Về giá thành thì cao hơn mẫu cũ.

Cách sử dụng bột ăn dặm Ridielac Gold – Vinamilk

Ngoài chất lượng sản phẩm, một điều mẹ cần lưu ý đó là cách pha bột ăn dặm Ridielac đúng cách. Vậy pha bột ăn dặm Ridielac như thế nào cho đúng? Bảng hướng dẫn cho trẻ ăn dặm theo khuyến cáo của nhà sản xuất

 • Bước 1: Rửa tay sạch trước khi trộn bột. Ngoài ra, mẹ cần đảm bảo các dụng cụ dùng để pha bột cho trẻ thật sạch sẽ.
 • Bước 2: Đun sôi nước khoảng 5 phút rồi để nguội chuyển sang ấm khoảng 50 độ C.
 • Bước 3: Đổ nước ấm vào bát ăn dặm của trẻ, rắc nhẹ từng muỗng bột ăn dặm Ridielac theo lượng như đã nói ở trên.
 • Bước 4: Khuấy đều cho đến khi bột mịn hoàn toàn rồi cho bé ăn bằng thìa sạch.

Bé khi đã ăn dặm quen thì các mẹ có thể tăng số bữa và thay đổi hương vị để bé ăn ngon miệng hơn. Mẹ có thể cho bé ăn kết hợp các vị với nhau như vị yến mạch sữa cũng là bột ngọt nên mẹ có thể thay thế cho bé ăn song song cùng với vị gạo sữa trong những ngày đầu.

Mẹ sử dụng bột ăn dặm đúng cách

Mẹ sử dụng bột ăn dặm đúng cách

Đánh giá về thành phần dinh dưỡng trong bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk

Bột ăn dặm Ridielac Gold khá gần gũi với trẻ em vì nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thành phần chứa các hàm lượng dinh dưỡng: Lợi khuẩn Bifidobacterium, BB-12 cùng hàm lượng chất xơ cao có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé hấp thu các dưỡng chất tốt hơn và luôn khỏe mạnh, làm giảm các hiện tượng sau ở trẻ rối loạn tiêu hóa, đầy bụng, táo bón, tiêu chảy…

Chứa chất dinh dưỡng như sắt, I ốt, Taurin, Axit Linoleic, DHA, …trong bột ăn dặm là những thành phần quan trọng có tác dụng hỗ trợ phát triển trí não và mắt.

 • Nhờ các vi chất như sắt, kẽm, vitamin A, D3, C giúp tăng sức đề kháng, nâng cao sức khỏe cho hệ miễn dịch của bé
 • Giúp cho bé ăn ngon miệng hơn và hạn chế biếng ăn ở trẻ nhờ các nhóm vitamin B và Lysin có trong thành phần bột ăn dặm
 • Đặc biệt là bột ăn dặm Vinamilk không sử dụng hương liệu nhân tạo, chất tạo màu, tạo mùi, chất bảo quản, đặc biệt là không chứa chất gây dị ứng ở trẻ
 • Mẹ có thể thay đổi khẩu vị cho bé thường xuyên, tránh tình trạng biếng ăn do ăn một vị liên tục và vì có hương vị đa dạng của bột ăn dặm.

Hướng dẫn cách pha bột ăn dặm Ridielac Gold – Vinamilk đúng cách

Khi mẹ đã chọn được loại bột phù hợp cho bé rồi thì mẹ cũng cần chú ý đến cách pha bột cho bé như sau:

 • Các mẹ rót nước ấm ra bát ăn dặm với lượng nước và nhiệt vừa đủ (mẹ ước chừng nhiệt độ khoảng 50 độ C)
 • Lấy lượng bột ra bát vừa đủ và rắc nhẹ. Các mẹ khi cho bột vào bát cần khuấy đều tay để bột được mịn, không bị vón cục.

Sử dụng bột ăn dặm Ridielac Gold đúng cách

Sử dụng bột ăn dặm Ridielac Gold đúng cách

Hướng dẫn bảo quản bột ăn dặm Ridielac Gold – Vinamilk

 • Mẹ bảo quản bột ăn dặm trữ lạnh càng sớm càng tốt
 • Mẹ nên ghi tên loại bột và ngày mang bảo quản trên hộp
 • Khi bé ăn thừa không bảo quản phần còn thừa đó
 • Cần bảo quản thành từng khẩu phần
 • Mẹ nên giữ ấm thay vì hâm nóng liên tục
 • Khi pha bột ăn dặm cho bé mẹ cho bé sử dụng càng sớm càng tốt
 • Khi rã đông và hâm nóng đúng cách.

Một số lưu ý khi pha bột ăn dặm Ridielac Gold – Vinamilk

 • Tránh cho bé bị hóc khi ăn thì khi pha bột cho bé phải thật mịn
 • Mẹ phải cho bé ăn từ ít đến nhiều và từ lỏng đến đặc cho giai đoạn mới tập ăn của bé.
 • Cha mẹ hãy cho bé ăn bằng thìa để tạo thói quen há miệng của trẻ
 • Luôn luôn cho bé ăn đúng bữa. Và nên cách bữa bú của bé khoảng 2 giờ thì mẹ cho bé ăn dặm.

Lợi ích tuyệt vời từ bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk

Lợi ích tuyệt vời từ bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk

Các điểm hạn chế của bột ăn dặm Ridielac Gold – Vinamilk

 • Bột ăn dặm chủ yếu phục vụ cho trẻ em trong nước chưa rộng rãi như các thương hiệu bột ăn dặm khác
 • Bột ăn dặm Ridielac Gold đa dạng mùi vị nhưng vẫn ít hơn những thương hiệu khác, thành phần chủ yếu là loại thịt và rau củ.

Trên đây toàn bộ bài viết về bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk, bài viết sẽ giúp cho các cha mẹ tìm hiểu được kỹ hơn về bột ăn dặm này. Và qua đây cha mẹ phần nào đã trả lời được những câu hỏi của bậc cha mẹ trên, các mẹ hiểu được bé ăn dặm như thế nào? Và khi nào thì cho bé ăn dặm tốt nhất. Chúc các mẹ thành công, chúc bé hay ăn và ăn ngon miệng. Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại: FaGoMom.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH giải pháp thương mại Fago Group

Địa chỉ:

Tại Hồ Chí Minh: Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

https://g.page/fagomom

Tại Hà Nội: N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

https://goo.gl/maps/H4ML5FeAZ97C6zne7

Điện thoại: 0934 812 773 - 0911 002 444

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00

Chủ nhật : 8:00 - 11:30

Kết nối với chúng tôi:

- Fanpage: https://www.facebook.com/fagomom/

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJxRNkHP5B-lEa5jO73-URw

star star star star star

5/5 (1 Review)

Điều Dưỡng Viên Đoàn Thị Hồng Nhung

Điều Dưỡng Viên Đoàn Thị Hồng Nhung

Y Sỹ - Trung Cấp

Bằng cấp/chứng chỉ:

Cử nhân ngành Điều dưỡng, trường Trung cấp kỹ thuật Y-Dược Hà Nội    

Số năm kinh nghiệm: 03 năm

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

Loading

fagomom

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

fagomom

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

fagomom

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911002444

fagomom

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

chi nhánh

Chi nhánh Fagomom

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

fagomom

01

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, Q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

02

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

03

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

04

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

05

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

06

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

07

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

08

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

09

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

010

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

011

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

012

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

013

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

014

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI FAGO GROUP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108755817

Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp ngày 29/05/2019

Địa chỉ: 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 0911.648.486

Email: fagomom89@gmail.com

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình

Hà Nội :

2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911002444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY