img

[REVIEW] Bột ăn dặm Ridielac gold - vinamilk có tốt không

Bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk là sản phẩm của thương hiệu Vinamilk Việt Nam. Đa dạng về hương vị cho bé lựa chọn, phù hợp với sở thích cá nhân của bé.

Có nhiều quá lựa chọn cho cha mẹ trong việc cho bé ăn dặm, bởi vì trong thị trường hiện có rất nhiều loại bột ăn dặm dành cho bé. Đây là điều lo lắng chung cho các bậc cha mẹ hiện nay. Luôn luôn lo lắng rằng không biết cho ăn dặm vào thời điểm nào là tốt nhất? cho bé ăn dặm nào là phù hợp cho bé? Và cho bé ăn như thế nào là phù hợp? Tất cả những câu hỏi của các bậc cha mẹ trên chúng tôi xin đưa ra gợi ý cho các bạn về sản phẩm bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk. Chúng ta cùng đi tìm về bột ăn dặm này xem có tốt không nhé:

Bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk là gì?

Bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk là sản phẩm của thương hiệu Vinamilk Việt Nam. Đây được coi là một trong những tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Các sản phẩm của Vinamilk cung cấp trên thị trường đều là những sản phẩm chất lượng, dinh dưỡng và ngon miệng rất tốt đối với sức khỏe con người.

Tìm hiểu về bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk

Tìm hiểu về bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk 

Cùng với đó là cho ra những sản phẩm nổi tiếng như sữa chua, sữa đặc, sản phẩm dinh dưỡng Dielac, bột ăn dặm Ridielac Gold.

Trong đó sản phẩm bột ăn dặm Ridielac Gold rất đa dạng về hương vị cho bé lựa chọn, phù hợp với sở thích cá nhân của bé. Với việc sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên từ cá, tôm, cua lươn,… cùng với nhiều loại rau củ tốt cho bé có tại Việt Nam như súp lơ, cải bó xôi, cà rốt và không có chất bảo quản.

Bên cạnh đó, quy trình sản xuất, các sản phẩm của Vinamilk luôn được sản xuất trên một quy trình khép kín, hiện đại và được kiểm soát, kiểm định chất lượng sản phẩm kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Xem thêm:

[REVIEW] Bột ăn dặm Queen Nature có tốt không? Loại nào tốt

[REVIEW] Bột ăn dặm Optimum có tốt không? loại nào tốt nhất

[REVIEW] Bột ăn dặm nutifood có tốt không? loại nào tốt nhất

Sơ lược về thương hiệu bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk

Bột ăn dặm Ridielac là sản phẩm của thương hiệu Vinamilk Việt Nam. Đây là một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Tất cả các sản phẩm của Vinamilk cung cấp ra thị trường đều là những sản phẩm có chất lượng cao, bổ dưỡng, thơm ngon và rất tốt cho sức khỏe con người.

Sơ lược về bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk

Sơ lược về bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk 

Một số sản phẩm nổi tiếng của Vinamilk bao gồm sữa chua, sữa đặc, sản phẩm dinh dưỡng Dielac, bột ăn dặm Ridielac Gold.

Bột ăn dặm Ridielac rất đa dạng về hương vị cho bé lựa chọn phù hợp với sở thích cá nhân. Với thành phần hoàn toàn tự nhiên từ cá, tôm, cua, lươn ... và nhiều loại rau tốt có ở Việt Nam như mồng tơi, súp lơ, cà rốt không chất bảo quản.

Về quy trình sản xuất, các sản phẩm của Vinamilk luôn được sản xuất trên quy trình khép kín, hiện đại và được kiểm tra, kiểm định chất lượng sản phẩm một cách kỹ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Độ tuổi nào có thể sử dụng bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk

Bột ăn dặm rất đa dạng mùi vị, hương vị cho bé và các sản phẩm phù hợp cho các bé từ 6 -24 tháng tuổi nên rất đa dạng, phong phú cho mẹ chuẩn bị bữa ăn cho bé.

Dành cho bé 6-24 tháng tuổi

 • Bột ăn dặm Ridielac 4 gói 3 gói ngọt
 • Sữa bột yến mạch Ridielac
 • Bột ăn dặm hoa quả gạo Ridielac
 • Bột ăn dặm sữa gạo Ridielac

Bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk tốt cho từng độ tuổi

Bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk tốt cho từng độ tuổi

Dành cho bé từ 7-24 tháng tuổi

 • Snack yến mạch hạt đậu Ridielac
 • Bột ăn dặm Ridielac lươn đậu xanh cà rốt
 • Bột ăn dặm Ridielac cải bó xôi
 • Bột ăn dặm rau bò Ridielac
 • Bột ăn dặm gà Ridielac
 • Bột ăn dặm cà rốt thịt heo Ridielac

Bột ăn dặm Ridielac Gold – Vinamilk những vị nào? Vị nào là ngon nhất?

Dòng sản phẩm bột ăn dặm Ridielac Gold hiện nay được rất nhiều người lựa chọn. Trong đó gồm có các loại phổ biến dưới đây mà được các bé yêu thích mỗi khi ăn:

Bột ăn dặm Ridielac vị ngọt

Sản phẩm này dòng sản phẩm bột chứa sữa (bột ngọt) chuyên dùng cho các bé từ 6 – 24 tháng tuổi. Sản phẩm này chứa nhiều dưỡng chất, khoáng chất và vitamin mà bé cần trong giai đoạn khởi đầu. Gồn các vị sau:

 • Yến mạch sữa
 • Gạo trái cây
 • Gạo sữa
 • 4 gói 3 vị ngọt

Bột ăn dặm Ridielac vị mặn:

Sản phẩm được làm từ bột gạo, rau, củ quả. Và sản phẩm này chuyên dùng cho các bé từ 7 – 24 tháng tuổi. Cụ thể gồm các vị sau:

 • Bò rau củ
 • Gà rau củ
 • Heo cà rốt
 • Cá hồi bông cải xanh
 • Yến mạch đậu Hà Lan
 • Lươn cà rốt đậu xanh
 • Heo bó xô
 • Gà rau củ

Bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk đa dạng các vị cho bé

Bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk đa dạng các vị cho bé

Phân loại bột ăn dặm Ridielac Gold – Vinamilk

Mặc dù khá phổ biến về các loại bột ăn dặm, nhưng với mỗi loại lại mang đến nguồn dinh dưỡng và hương vị khác nhau cho người dùng. Trong phần này, FaGoMom chia sẻ cụ thể về từng loại như sau:

- Bột ăn dặm Ridielac Gold – Vinamilk gạo sữa dành cho bé từ 6 -24 tháng tuổi: chứa lượng Omega 3, DHA cao nhất trong các loại, giúp trẻ phát triển não bộ. Đây là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

- Bột ăn dặm Ridielac Gold – Vinamilk yến mạch sữa: Sản phẩm này giàu canxi, lượng Photpho rất cao, giúp phát triển hệ xương khớp, có thêm 1 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium, BB-12TM tốt cho hệ tiêu hóa.

- Bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk các hồi bông cải xanh: Sản phẩm này cung cấp năng lượng cao cho bé từ 7 - 24 tháng tuổi.

- Bột ăn dặm Ridielac Gold – Vinamilk gạo trái cây: dành cho bé từ 6- 24 tháng, cung cấp DHA, Omega 3 và Canxi, phát triển chiều cao và não bộ cho bé

- Bột ăn dựm Ridielac Gold - Vinamilk vị heo cà rốt: Cung cấp tăng cường Lysin, vitamin nhóm B giúp bé cứng cáp và khỏe mạnh hơn

- Bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk yến mạch gà dâu Hà Lan: Chứa hàm lượng DHA cao nhất, đặc biệt cung cấp thêm chất béo, nạp thêm năng lượng cho bé

- Bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk cà rốt đậu xanh: Tăng cường bôt sung lợi khuẩn Bifidobacterium, BB-12TM tốt cho hệ tiêu hóa. Tăng vi khuẩn có lợi và ức chế vi khuẩn có hại

- Bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk vị gà rau củ: sản phẩm này tăng cường Axit folic, Taurin, Axit linoleic ở mức cao, giúp phát triern não bộ, võng mạc mắt cho bé

- Bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk: 4 vị mặn cho bé từ 7 -24 tháng

- Bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk: 3 vị ngọt cho bé từ 6 – 24 tháng

- Bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk vị heo bó xôi: Trong sản phẩm có lượng Lutein cao nhất, Axit folic, I ốt tăng khả năng nhận thức, ghi nhớ cho con

Phân loại bột ăn dặm chứa nhiều chất dinh dưỡng cho sự phát triển của bé

Phân loại bột ăn dặm chứa nhiều chất dinh dưỡng cho sự phát triển của bé

Phân loại bột ăn dặm theo quy cách đóng gói và thương hiệu

- Bột ăn dặm Ridielac Gold dạng hộp giấy có trọng lượng 200g

Bột ăn dặm Ridielac Gold được thiết kế phù hợp với từng độ của trẻ, trọng lượng 200g phù hợp cho những mẹ muốn bé trải nghiệ dùng thử của nhà Vinamilk.           

- Bột ăn dặm Ridielac Gold dạng lon hộp thiếc trọng lượng 350g

Với đặc thù được thiết kế dạng thiếc chắc chắn với trọng lượng 350g, giá bán rẻ hơn về lâu về dài. Trong trường hợp bố mẹ muốn sử dụng bột ăn dặm Ridielac Gold cho bé lâu dài thì nên chọn loại hộp thiếc này. Vì hộp thiếc giúp bạn bản quản bột ăn dặm Ridielac Gold tốt hơn trong quá trình sử dụng.

- Bột ăn dặm Ridielac Vinamilk Organic Gold ăn dặm – mẫu mới

Luôn nắm bắt được tâm tư và nhu cầu của người tiêu dùng vinamilk luôn nắm được xu hướng của các mẹ, vì thế, đã cho ra đời sản phẩm bột ăn dặm Ridielac Organic Gold thuần hữu cơ (sản xuất từ 6/2019), sản phẩm mới này giúp cung cấp và bổ sung dưỡng chất cần thiết cho bé yêu, giúp cho bé hấp thụ tốt và dễ tiêu hóa. Với sản phẩm mới này có thành phần đa dạng hơn, chú trọng bôt sung cao hàm lượng Canxi, photpho, đặc biệt đạt chuẩn Organic của Châu Âu. Về giá thành thì cao hơn mẫu cũ.

Cách sử dụng bột ăn dặm Ridielac Gold – Vinamilk

Ngoài chất lượng sản phẩm, một điều mẹ cần lưu ý đó là cách pha bột ăn dặm Ridielac đúng cách. Vậy pha bột ăn dặm Ridielac như thế nào cho đúng? Bảng hướng dẫn cho trẻ ăn dặm theo khuyến cáo của nhà sản xuất

 • Bước 1: Rửa tay sạch trước khi trộn bột. Ngoài ra, mẹ cần đảm bảo các dụng cụ dùng để pha bột cho trẻ thật sạch sẽ.
 • Bước 2: Đun sôi nước khoảng 5 phút rồi để nguội chuyển sang ấm khoảng 50 độ C.
 • Bước 3: Đổ nước ấm vào bát ăn dặm của trẻ, rắc nhẹ từng muỗng bột ăn dặm Ridielac theo lượng như đã nói ở trên.
 • Bước 4: Khuấy đều cho đến khi bột mịn hoàn toàn rồi cho bé ăn bằng thìa sạch.

Bé khi đã ăn dặm quen thì các mẹ có thể tăng số bữa và thay đổi hương vị để bé ăn ngon miệng hơn. Mẹ có thể cho bé ăn kết hợp các vị với nhau như vị yến mạch sữa cũng là bột ngọt nên mẹ có thể thay thế cho bé ăn song song cùng với vị gạo sữa trong những ngày đầu.

Mẹ sử dụng bột ăn dặm đúng cách

Mẹ sử dụng bột ăn dặm đúng cách

Đánh giá về thành phần dinh dưỡng trong bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk

Bột ăn dặm Ridielac Gold khá gần gũi với trẻ em vì nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thành phần chứa các hàm lượng dinh dưỡng: Lợi khuẩn Bifidobacterium, BB-12 cùng hàm lượng chất xơ cao có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé hấp thu các dưỡng chất tốt hơn và luôn khỏe mạnh, làm giảm các hiện tượng sau ở trẻ rối loạn tiêu hóa, đầy bụng, táo bón, tiêu chảy…

Chứa chất dinh dưỡng như sắt, I ốt, Taurin, Axit Linoleic, DHA, …trong bột ăn dặm là những thành phần quan trọng có tác dụng hỗ trợ phát triển trí não và mắt.

 • Nhờ các vi chất như sắt, kẽm, vitamin A, D3, C giúp tăng sức đề kháng, nâng cao sức khỏe cho hệ miễn dịch của bé
 • Giúp cho bé ăn ngon miệng hơn và hạn chế biếng ăn ở trẻ nhờ các nhóm vitamin B và Lysin có trong thành phần bột ăn dặm
 • Đặc biệt là bột ăn dặm Vinamilk không sử dụng hương liệu nhân tạo, chất tạo màu, tạo mùi, chất bảo quản, đặc biệt là không chứa chất gây dị ứng ở trẻ
 • Mẹ có thể thay đổi khẩu vị cho bé thường xuyên, tránh tình trạng biếng ăn do ăn một vị liên tục và vì có hương vị đa dạng của bột ăn dặm.

Hướng dẫn cách pha bột ăn dặm Ridielac Gold – Vinamilk đúng cách

Khi mẹ đã chọn được loại bột phù hợp cho bé rồi thì mẹ cũng cần chú ý đến cách pha bột cho bé như sau:

 • Các mẹ rót nước ấm ra bát ăn dặm với lượng nước và nhiệt vừa đủ (mẹ ước chừng nhiệt độ khoảng 50 độ C)
 • Lấy lượng bột ra bát vừa đủ và rắc nhẹ. Các mẹ khi cho bột vào bát cần khuấy đều tay để bột được mịn, không bị vón cục.

Sử dụng bột ăn dặm Ridielac Gold đúng cách

Sử dụng bột ăn dặm Ridielac Gold đúng cách

Hướng dẫn bảo quản bột ăn dặm Ridielac Gold – Vinamilk

 • Mẹ bảo quản bột ăn dặm trữ lạnh càng sớm càng tốt
 • Mẹ nên ghi tên loại bột và ngày mang bảo quản trên hộp
 • Khi bé ăn thừa không bảo quản phần còn thừa đó
 • Cần bảo quản thành từng khẩu phần
 • Mẹ nên giữ ấm thay vì hâm nóng liên tục
 • Khi pha bột ăn dặm cho bé mẹ cho bé sử dụng càng sớm càng tốt
 • Khi rã đông và hâm nóng đúng cách.

Một số lưu ý khi pha bột ăn dặm Ridielac Gold – Vinamilk

 • Tránh cho bé bị hóc khi ăn thì khi pha bột cho bé phải thật mịn
 • Mẹ phải cho bé ăn từ ít đến nhiều và từ lỏng đến đặc cho giai đoạn mới tập ăn của bé.
 • Cha mẹ hãy cho bé ăn bằng thìa để tạo thói quen há miệng của trẻ
 • Luôn luôn cho bé ăn đúng bữa. Và nên cách bữa bú của bé khoảng 2 giờ thì mẹ cho bé ăn dặm.

Lợi ích tuyệt vời từ bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk

Lợi ích tuyệt vời từ bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk

Các điểm hạn chế của bột ăn dặm Ridielac Gold – Vinamilk

 • Bột ăn dặm chủ yếu phục vụ cho trẻ em trong nước chưa rộng rãi như các thương hiệu bột ăn dặm khác
 • Bột ăn dặm Ridielac Gold đa dạng mùi vị nhưng vẫn ít hơn những thương hiệu khác, thành phần chủ yếu là loại thịt và rau củ.

Trên đây toàn bộ bài viết về bột ăn dặm Ridielac Gold - Vinamilk, bài viết sẽ giúp cho các cha mẹ tìm hiểu được kỹ hơn về bột ăn dặm này. Và qua đây cha mẹ phần nào đã trả lời được những câu hỏi của bậc cha mẹ trên, các mẹ hiểu được bé ăn dặm như thế nào? Và khi nào thì cho bé ăn dặm tốt nhất. Chúc các mẹ thành công, chúc bé hay ăn và ăn ngon miệng. Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại: FaGoMom.

star star star star star

5/5 (1 Review)

Điều dưỡng viên Đoàn Thị Hồng Nhung

Điều dưỡng viên Đoàn Thị Hồng Nhung

Y Sỹ - Trung Cấp

Có Hơn 3 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực tắm bé tại nhà
Tốt nghiệp trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - Khoa điều dưỡng

[Dính thắng lưỡi ở trẻ] Dấu hiệu, phương pháp điều trị 

17

Sep

[Dính thắng lưỡi ở trẻ] Dấu hiệu, phương pháp điều trị 

17 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Dính thắng lưỡi ở trẻ là một dị tật bẩm sinh dạng nhẹ. Tình trạng này xảy ra khi lớp màng mỏng niêm mạc dưới lưỡi bị ngắn, dày khiến chuyển động của lưỡi bị hạn chế làm cho trẻ gặp khó khăn trong việc bú, ăn, uống, nuốt.

[Dấu hiệu nhận biết] Xoắn tinh hoàn ở trẻ em

17

Sep

[Dấu hiệu nhận biết] Xoắn tinh hoàn ở trẻ em

17 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh xoắn tinh hoàn ở trẻ em là một trong những bệnh lý vô cùng nguy hiểm và cần được can thiệp phẫu thuật trước 6 tiếng kể từ khi xuất hiện cơn đau.

Thoát vị bẹn ở trẻ em: Biểu hiện và phương pháp điều trị

16

Sep

Thoát vị bẹn ở trẻ em: Biểu hiện và phương pháp điều trị

16 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Thoát vị bẹn ở trẻ em là tình trạng bẩm sinh, gây ra cảm giác không thoải mái cũng như dễ xuất hiện biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.

[Bố mẹ cần biết] Viêm gan B ở trẻ em

15

Sep

[Bố mẹ cần biết] Viêm gan B ở trẻ em

15 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Phần lớn trẻ nhỏ bị nhiễm virus viêm gan B là do lây truyền từ mẹ sang con. Cơ chế lây truyền là do virus có trong máu, các chất dịch của người mẹ (bị nhiễm virus viêm gan B) sẽ truyền vào cơ thể trẻ.

[Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh] - Những điều bố mẹ cần biết

14

Sep

[Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh] - Những điều bố mẹ cần biết

14 Tháng 09, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh là bệnh lý rất nghiệm trọng, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh: Triệu chứng và cách điều trị

14

Sep

Viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh: Triệu chứng và cách điều trị

14 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh thường xảy ra trên các vùng da nơi các tuyến bã nhờn hoạt động thường xuyên hơn, tức là các vùng có lông và các kẽ da như da đầu, ở lông mày, 2 bên cánh mũi, cằm, má, bẹn và vùng da sau tai.

[Bệnh sởi ở trẻ em] Dấu hiệu nhận biết và cách phòng ngừa

11

Sep

[Bệnh sởi ở trẻ em] Dấu hiệu nhận biết và cách phòng ngừa

11 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh sởi ở trẻ em rất nguy hiểm nếu không được chẩn đoán và điều trị sớm. Vì vậy, khi trẻ có bất kỳ dấu hiệu gì bất thường, nghi ngờ mắc sởi, bố mẹ cần thăm khám càng sớm càng tốt.

[Viêm màng não ở trẻ em] Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

10

Sep

[Viêm màng não ở trẻ em] Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

10 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Dấu hiệu bệnh viêm màng não trẻ em rất dễ bị nhầm lẫn với một số bệnh lý khác. Chính vì vậy, bố mẹ cần quan sát thật kỹ những biểu hiện khác thường ở trẻ để có phương pháp điều trị kịp thời.

Viêm tai ngoài ở trẻ: Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị

09

Sep

Viêm tai ngoài ở trẻ: Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị

09 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Viêm tai ngoài là do vi khuẩn hoặc trong một số trường hợp hiếm có thể do nấm gây nên. Ai cũng có thể bị mắc bệnh viêm tai ngoài, nhưng trẻ em là đối tượng dễ bị nhất

Viêm tai giữa ở trẻ: 8 dấu hiệu nhận biết và cách điều trị

08

Sep

Viêm tai giữa ở trẻ: 8 dấu hiệu nhận biết và cách điều trị

08 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Viêm tai giữa (hay còn gọi là nhiễm trùng tai giữa) là sự tổn thương và viêm nhiễm xuất hiện trong tai do các loại vi khuẩn sinh sôi và phát triển trong tai hoặc bị tác động từ các yếu tố bên ngoài môi trường.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY