messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0911002444
img

12+ Lý do trẻ khóc đêm và cách xoa dịu bé

Trẻ khóc đêm là nỗi ám ảnh của nhiều mẹ đang trong giai đoạn nuôi con, đặc biệt với trẻ sơ sinh. Vậy những lý do nào khiến trẻ hay khóc đêm và các xoa dịu làm sao?

Trẻ khóc đêm là nỗi ám ảnh của rất nhiều mẹ đang trong giai đoạn nuôi con, đặc biệt với trẻ sơ sinh. Việc trẻ khóc đêm nhiều sẽ gây ra không ít ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Làm giảm đi sự phát triển của trẻ và làm cho cha mẹ cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng. Vậy những lý do nào khiến trẻ hay khóc đêm và các xoa dịu làm sao? Cùng các chuyên gia FaGoMom đi tìm lời giải đáp trong bài viết này.

Trẻ khóc đêm có ảnh hưởng như thế nào?

Trẻ khóc đêm bất thường, thường xuyên giật mình, quấy khóc và không chịu ngủ lâu ngày ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của trẻ, để lại hậu quả cho cả mẹ và bé.

Ảnh hưởng đến bé:

- Làm bé chậm tăng cân: Giấc ngủ sâu đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình hồi phục sức khỏe và sự phát triển toàn diện của bé. Thuỳ trước tuyến yên sản xuất hormone tăng trưởng cao gấp 4-5 lần bình thường khi trẻ ngủ ngon. Nếu bé bị rối loạn giấc ngủ, hay quấy khóc đêm thì quá trình tăng cân và phát triển chiều cao của bé sẽ không tốt.

Trẻ quấy khóc đêm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ

Trẻ quấy khóc đêm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ

- Khả năng nhận thức của trẻ giảm: Theo Giám đốc Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Sức khỏe Trẻ em ở London, trong những năm đầu đời, não bộ của trẻ sơ sinh rất dễ bị tổn thương vì chưa hoàn thiện. Trong thời gian này, sự phát triển của não bộ rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố kích động. Nếu trẻ ngủ hay giật mình và quấy khóc giữa đêm, khả năng học hỏi và xử lý tình huống của trẻ có thể kém hơn những trẻ ngủ ngon trong giai đoạn đầu đời.

Xem thêm: Dịch vụ bơi thủy liệu(baby float) giúp bé ăn ngon và ngủ ngon hơn của Fagomom

- Tăng nguy cơ đột tử ở trẻ nhỏ: Trẻ có thể dễ bị suy hô hấp, ngưng thở, nguy cơ đột tử sẽ tăng cao nếu quấy khóc liên tục, không thể trấn tĩnh. Nếu trẻ được ngủ ngon giấc thì mọi cơ quan trong cơ thể sẽ được phát triển toàn diện, đảm bảo cho trẻ một sức khỏe tốt trong những tháng đầu đời. Vì vậy, đối với sự phát triển của trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh, chất lượng giấc ngủ là vô cùng quan trọng.

- Giảm cảm giác thèm ăn của bé: Có trường hợp trẻ quấy khóc nhưng khi mẹ cho con bú lại không chịu ăn. Nguyên nhân là do bé ngủ không ngon giấc, hormone tăng trưởng điều hòa cảm giác thèm ăn giảm, phản xạ bú của bé cũng kém hơn. Hậu quả là gián tiếp khiến sữa mẹ ít đi, nếu kéo dài có thể khiến mẹ mất hẳn.

- Có thể khiến em bé trở nên vô cảm: Đôi khi, vì quá mệt mỏi để dỗ trẻ nín khóc, cha mẹ cứ để trẻ khóc theo ý muốn. Đến một thời điểm nào đó, bé nín khóc và sẽ tự chơi. Tuy nhiên, nếu để ý bé mà không có sự quan tâm, chú ý của bố mẹ thì trẻ sẽ cảm thấy cô đơn, lâu ngày có thể hình thành tính cách vô cảm.

- Trẻ em cảm thấy không an toàn: Nếu em bé sơ sinh được bố mẹ ôm ấp khi khóc thì sau này bé cũng rất hiếu động và hòa đồng. Ngược lại, những đứa trẻ ít được an ủi sẽ bướng bỉnh về mặt cảm xúc, cáu kỉnh hoặc trở nên vô kỷ luật hơn vì chúng cảm thấy bất an với cuộc sống xung quanh.

Mẹ stress vì con quấy khóc đêm

Mẹ stress vì con quấy khóc đêm

Làm ảnh hưởng đến mẹ:

- Làm mẹ bị stress, và dẫn đến trầm cảm sau sinh

- Mất sữa do căng thẳng và phải thức đêm chăm con, sức khỏe mẹ không đảm bảo.

12+ Lý do trẻ khóc đêm và cách xoa dịu bé

Cơ thể của trẻ vẫn chưa làm chủ được những thách thức của chu kỳ ngủ bình thường. Hầu hết trẻ sơ sinh ngủ khoảng 8-9 tiếng vào ban ngày và 8 tiếng khác vào ban đêm, mặc dù không phải tất cả cùng một lúc. Trẻ sơ sinh có thể không ngủ suốt đêm (sáu đến tám giờ) cho đến khi chúng được ít nhất ba tháng tuổi. Một số trẻ không ngủ suốt đêm cho đến sáu tháng tuổi trở lên. Khóc là một cách bé nhắn gửi đến cha mẹ. Vì vậy, trẻ thường xuyên thức giấc, quấy khóc vào ban đêm trong giấc ngủ.

Nguyên nhân khiến trẻ quấy khóc đêm

Nguyên nhân khiến trẻ quấy khóc đêm

Trẻ sơ sinh khóc đêm vì đói

Trẻ sơ sinh cần được ăn vài giờ một lần vì dạ dày của trẻ còn rất nhỏ. Kết quả là, hầu hết trẻ khóc vào ban đêm vì chúng đói. Từ sơ sinh đến 2 tháng tuổi, hầu hết trẻ thức dậy 2 lần mỗi đêm để bú. Từ hai đến bốn tháng tuổi, hầu hết trẻ sơ sinh cần được ăn một bữa vào lúc nửa đêm. Đến 4 tháng tuổi, lúc này bé sẽ ngủ trên 7 tiếng và bú bình đều mà không cần bú mẹ. Hầu hết trẻ bú mẹ từ 5 tháng tuổi có thể ngủ liên tục khoảng 7 tiếng vào ban đêm, thông thường ở độ tuổi này trẻ không cần nạp thêm năng lượng vào ban đêm.

Tiêu hóa không tốt

Vào mùa hè, khi bé ăn những thức ăn dễ bị dị ứng, khó tiêu sẽ khiến bé khó chịu và dẫn đến quấy khóc đêm thường xuyên. Hoặc cũng có thể do mẹ cho trẻ bú quá no hoặc trẻ bị ốm phải dùng thuốc điều trị khiến khả năng tiêu hóa thức ăn của trẻ không tốt, gây đầy bụng, đầy hơi. Điều này khiến cơ hoành trồi lên khiến bé khó thở và không ngủ được. Lúc này, mẹ cần chú ý xem bụng trẻ có bị sưng tấy hay không, có thường xuyên xì hơi nhưng vẫn không đại tiện được hay không. Nếu cần, hãy đưa bé đến bác sĩ để được hướng dẫn sử dụng thuốc hỗ trợ tiêu hóa.

Điều quan trọng nhất là chú ý đến những thức ăn mà bé ăn phải dễ tiêu hóa. Cho trẻ ăn thức uống khi vừa bú xong, không nên cho trẻ ăn quá no, vì bụng trẻ càng nhỏ càng dễ dẫn đến đầy hơi.

Khó chịu khóc do buồn tiểu

Bé sẽ ngủ không ngon giấc khi tã ướt sũng nước tiểu. Lúc này bé sẽ lăn qua lăn lại, quấy khóc,… để “báo hiệu” cho mẹ. Vì vậy, cần thay tã kịp thời cho trẻ để tránh trẻ quấy khóc đêm. Trước khi đi ngủ khoảng 30 phút không nên cho bé uống quá nhiều nước, nếu không sau khi đi ngủ khoảng nửa tiếng đến 2 tiếng sau bé sẽ đi tiểu 3 đến 4 lần.

Ngoài ra, nếu nắm rõ “quy luật” tiểu đêm của trẻ, mẹ có thể chủ động trong việc thay tã cho bé. Điều này sẽ giúp bé không bị khó chịu dẫn đến quấy khóc vào ban đêm, ngoài ra còn đảm bảo giấc ngủ cho mọi người xung quanh.

Trẻ khóc đêm liên quan đến dị ứng

Khi một đứa trẻ quấy khóc vào ban đêm mà không liên quan đến đói hoặc các vấn đề khác, giấc ngủ hoặc cảm giác khó chịu nói chung. Nguyên nhân rất có thể là do dị ứng đạm sữa bò. Đau bụng do dị ứng đạm sữa bò có xu hướng xuất hiện ở 3 dạng: Khóc hơn ba giờ một ngày (thường vào ban đêm), hơn ba ngày mỗi tuần và hơn ba tuần. Trong trường hợp này, điều quan trọng là phải hỏi ý kiến ​​bác sĩ nhi khoa để xác định xem trẻ khóc có phải là kết quả của dị ứng đạm sữa bò hay không.

Trẻ bị dị ứng khiến trẻ hay khóc đêm

Trẻ bị dị ứng khiến trẻ hay khóc đêm

Ngoài ra, các chất gây dị ứng khác có thể gây kích ứng đường thở của trẻ, dẫn đến trẻ thường xuyên quấy khóc đêm. Những chất gây kích ứng này có thể bắt nguồn từ khói, bột, sơn, mùi khói, thuốc xịt côn trùng, v.v. Vì vậy, hãy đảm bảo phòng ngủ của bé luôn thoáng mát, lưu thông không khí ra bên ngoài, hạn chế tối đa các tác nhân gây kích ứng, giúp phòng ngủ luôn sạch sẽ, không khí trong phòng luôn trong lành.

Trẻ hay quấy khóc về đêm do ốm

Trẻ sinh ra chưa được bao lâu, khi bú mẹ thường bị ngạt mũi, hoặc trẻ bị cảm cúm có nhiều vảy mũi trong xoang làm tắc nghẽn cơ thể dẫn đến khó thở bằng mũi. Khi đó, bé phải dùng miệng để thở. Không khí khô từ bên ngoài phả vào cổ họng khiến cổ họng bé bị khô dẫn đến ho khan và cảm giác rất khó chịu. Lúc này, mẹ nên dùng nước rửa mũi sinh lý để làm sạch mũi cho bé, làm mềm vảy mũi, làm sạch và thông thoáng các cơ quan trong xoang, để bé dễ thở, ngủ tiếp. Chúc ngủ ngon.

Ngoài ra, trẻ sơ sinh bị cảm cũng dễ thức đêm do khó thở. Các mẹ cần áp dụng các biện pháp hạ sốt an toàn càng sớm càng tốt bằng cách chườm ấm cho trẻ,… Cần đưa trẻ đến cơ sở y tế để kịp thời rút ngắn thời gian bệnh, bệnh thuyên giảm. triệu chứng bệnh,… tránh để bé sốt quá cao gây co giật nguy hiểm cho trẻ. Dùng thuốc nhỏ mũi chống nghẹt mũi theo chỉ định của bác sĩ để giúp trẻ ngủ ngon.

Tiếng ồn và nhiệt độ trong phòng ngủ

Trẻ khóc đêm có thể do tiếng động đột ngột hoặc âm thanh phát ra khi trẻ đang ngủ, có thể làm trẻ thức giấc và giật mình, quấy khóc. Vì vậy bố mẹ nên cố gắng giữ cho phòng ngủ của bé yên tĩnh, hạn chế tiếng ồn hay những tiếng động lớn. Khi chọn phòng ngủ cho bé, bạn cần chọn vị trí yên tĩnh để bé có được giấc ngủ sâu.

Nhiệt độ phòng quá nóng hoặc quá lạnh cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến giấc ngủ của trẻ, khiến trẻ hay quấy khóc. Điều chỉnh nhiệt độ phòng của bé phù hợp với từng mùa. Sử dụng nhiệt kế phòng để theo dõi nhiệt độ. Đừng mặc quần áo quá dày cho bé, nếu không bé có thể bị quá nóng. Theo nguyên tắc chung, trẻ sơ sinh cần mặc thêm một lớp quần áo để được thoải mái. Sử dụng một chiếc chăn di động sẽ tiện lợi hơn.

Hiện tượng trẻ mọc răng:

Trẻ mọc răng cũng có thể khiến trẻ khó chịu hơn bình thường. Khi trẻ được 5 tháng, trẻ sẽ bắt đầu mọc răng và đến khi trẻ được hai tuổi sẽ mọc đủ răng. Trẻ khóc vào ban đêm, cáu kỉnh và bồn chồn trong tuần trước khi một chiếc răng mới mọc. Bạn cần chú ý đến các dấu hiệu khi mọc răng như má, lợi, cằm nếu thấy trẻ mẩn đỏ hoặc có dấu hiệu sốt nhẹ để tìm ra nguyên nhân. Theo các chuyên gia, trong trường hợp này, nên chườm lạnh cục bộ để giảm bớt cảm giác khó chịu cho trẻ. Khi răng sữa mọc, giấc ngủ sẽ trở lại trạng thái ban đầu.

Mọc răng là nguyên nhân dẫn đến trẻ quấy khóc đêm

Mọc răng là nguyên nhân dẫn đến trẻ quấy khóc đêm

Do côn trùng đốt:

Bé quấy khóc về đêm có thể do côn trùng đốt hoặc chui vào tai bé khiến bé ngứa ngáy, khó chịu. Đặc biệt giun kim thường quấy phá các bé vào ban đêm… Nước ta nằm trong vùng nhiệt đới nên số lượng côn trùng cũng khá phong phú và đa dạng. Đặc biệt là vào mùa hè, thời tiết nắng nóng kéo theo đó là điều kiện cho nhiều loại côn trùng sinh sôi khiến trẻ bị mẩn ngứa, nổi mẩn đỏ. Các mẹ cần chú ý vệ sinh sạch sẽ cho bé, giữ an toàn cho bé khỏi các loài động vật chân đốt như muỗi, kiến, bọ xít, ...

Thay đổi tâm trạng của người lớn:

Nếu những người thân yêu, gần gũi nhất với bé, đặc biệt là mẹ, có tâm trạng thay đổi thất thường như tức giận, lo lắng, buồn bã, mất ngủ ,. .. Điều này cũng rất dễ lây sang bé, nếu các mối quan hệ trong gia đình bị xáo trộn, xung đột gia đình hoặc chuyển đi nơi khác ... khiến trẻ cảm thấy lo lắng, hay quấy khóc. đêm. Vì vậy, người lớn không nên vì tâm trạng không vui mà ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ của trẻ. Thậm chí, điều này còn ảnh hưởng đến sự phát triển tâm lý của trẻ sau này.

Quá lạnh hoặc quá nóng

Nếu bé cảm thấy ớn lạnh, như khi bạn cởi quần áo để thay tã hoặc lau mông bằng khăn lạnh, bé có thể phản đối bằng cách khóc.

Trẻ sơ sinh thích được bó và giữ ấm - nhưng không quá ấm. Theo quy luật, họ sẽ thoải mái khi mặc nhiều lớp hơn bạn cần để thấy thoải mái. Trẻ sơ sinh ít phàn nàn về việc quá ấm hơn là quá lạnh và chúng sẽ không khóc về điều đó một cách mạnh mẽ.

Quá nóng hoặc quá lạnh cũng làm trẻ khóc đêm

Quá nóng hoặc quá lạnh cũng làm trẻ khóc đêm

Muốn được ôm ấp:

Trẻ sơ sinh cần được ôm ấp rất nhiều. Chúng thích nhìn thấy khuôn mặt của cha mẹ, nghe giọng nói của họ và lắng nghe nhịp tim của họ, và thậm chí có thể phát hiện ra mùi độc đáo của họ. Khóc có thể là cách họ yêu cầu được ở bên cạnh.

Bạn có thể tự hỏi liệu mình có làm hư con mình bằng cách ôm con quá nhiều hay không, nhưng điều đó là không thể trong vài tháng đầu đời. Để giúp cánh tay của bạn nhẹ nhõm hơn, hãy thử cho con bạn đeo địu hoặc địu phía trước. (Học ​​cách đặt một chiếc địu em bé.)

Muốn đi ra ngoài

Em bé của bạn có thể muốn đi ra ngoài và háo hức nhìn thế giới. Nếu trẻ khóc, hãy cố gắng bế trẻ ra ngoài (với mặt trẻ hướng về phía trước) để trẻ nhìn xung quanh. Cho con bạn ra ngoài thường xuyên hơn, đến những nơi thân thiện với trẻ em, chẳng hạn như công viên, bảo tàng hoặc sở thú.

Trên đây là những chia sẻ của FaGoMom cho bạn biết rõ 12+ Lý do trẻ khóc đêm và từ đó bạn biết cách xoa dịu cho bé. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm mới trong việc nuôi con nhỏ của mình. Chúc con luôn ngoan và hay ăn chóng lớn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH giải pháp thương mại Fago Group

Địa chỉ:

Tại Hồ Chí Minh: Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

https://g.page/fagomom

Tại Hà Nội: N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

https://goo.gl/maps/H4ML5FeAZ97C6zne7

Điện thoại: 0934 812 773 - 0911 002 444

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00

Chủ nhật : 8:00 - 11:30

Kết nối với chúng tôi:

- Fanpage: https://www.facebook.com/fagomom/

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJxRNkHP5B-lEa5jO73-URw00

star star star star star

5/5 (1 Review)

Bác sỹ, Th.s Đặng Ngọc Hùng

Bác sỹ, Th.s Đặng Ngọc Hùng

Bác sỹ - Thạc sỹ

Bằng cấp/chứng chỉ:

  • Thạc Sĩ Y Học – Đại Học Y Dược TPHCM.

  • Chứng Chỉ Dinh Dưỡng Lâm Sàng – Trung Tâm Dinh Dưỡng TPHCM.

  • Chứng Chỉ Định Hướng Chuyên Khoa Dinh Dưỡng Lâm Sàng Đại Học Y Dược TPHCM.

Số năm kinh nghiệm: 10 năm

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

Loading

fagomom

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

fagomom

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

fagomom

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911002444

fagomom

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

chi nhánh

Chi nhánh Fagomom

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

fagomom

01

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, Q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

02

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

03

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

04

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

05

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

06

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

07

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

08

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

09

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

010

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

011

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

012

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

013

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

014

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI FAGO GROUP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108755817

Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp ngày 29/05/2019

Địa chỉ: 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 0911.648.486

Email: fagomom89@gmail.com

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình

Hà Nội :

2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911002444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY