img

12+ Lý do trẻ khóc đêm và cách xoa dịu bé

Trẻ khóc đêm là nỗi ám ảnh của nhiều mẹ đang trong giai đoạn nuôi con, đặc biệt với trẻ sơ sinh. Vậy những lý do nào khiến trẻ hay khóc đêm và các xoa dịu làm sao?

Trẻ khóc đêm là nỗi ám ảnh của rất nhiều mẹ đang trong giai đoạn nuôi con, đặc biệt với trẻ sơ sinh. Việc trẻ khóc đêm nhiều sẽ gây ra không ít ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Làm giảm đi sự phát triển của trẻ và làm cho cha mẹ cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng. Vậy những lý do nào khiến trẻ hay khóc đêm và các xoa dịu làm sao? Cùng các chuyên gia FaGoMom đi tìm lời giải đáp trong bài viết này.

Trẻ khóc đêm có ảnh hưởng như thế nào?

Trẻ khóc đêm bất thường, thường xuyên giật mình, quấy khóc và không chịu ngủ lâu ngày ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của trẻ, để lại hậu quả cho cả mẹ và bé.

Ảnh hưởng đến bé:

- Làm bé chậm tăng cân: Giấc ngủ sâu đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình hồi phục sức khỏe và sự phát triển toàn diện của bé. Thuỳ trước tuyến yên sản xuất hormone tăng trưởng cao gấp 4-5 lần bình thường khi trẻ ngủ ngon. Nếu bé bị rối loạn giấc ngủ, hay quấy khóc đêm thì quá trình tăng cân và phát triển chiều cao của bé sẽ không tốt.

Trẻ quấy khóc đêm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ

Trẻ quấy khóc đêm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ

- Khả năng nhận thức của trẻ giảm: Theo Giám đốc Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Sức khỏe Trẻ em ở London, trong những năm đầu đời, não bộ của trẻ sơ sinh rất dễ bị tổn thương vì chưa hoàn thiện. Trong thời gian này, sự phát triển của não bộ rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố kích động. Nếu trẻ ngủ hay giật mình và quấy khóc giữa đêm, khả năng học hỏi và xử lý tình huống của trẻ có thể kém hơn những trẻ ngủ ngon trong giai đoạn đầu đời.

Xem thêm: Dịch vụ bơi thủy liệu(baby float) giúp bé ăn ngon và ngủ ngon hơn của Fagomom

- Tăng nguy cơ đột tử ở trẻ nhỏ: Trẻ có thể dễ bị suy hô hấp, ngưng thở, nguy cơ đột tử sẽ tăng cao nếu quấy khóc liên tục, không thể trấn tĩnh. Nếu trẻ được ngủ ngon giấc thì mọi cơ quan trong cơ thể sẽ được phát triển toàn diện, đảm bảo cho trẻ một sức khỏe tốt trong những tháng đầu đời. Vì vậy, đối với sự phát triển của trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh, chất lượng giấc ngủ là vô cùng quan trọng.

- Giảm cảm giác thèm ăn của bé: Có trường hợp trẻ quấy khóc nhưng khi mẹ cho con bú lại không chịu ăn. Nguyên nhân là do bé ngủ không ngon giấc, hormone tăng trưởng điều hòa cảm giác thèm ăn giảm, phản xạ bú của bé cũng kém hơn. Hậu quả là gián tiếp khiến sữa mẹ ít đi, nếu kéo dài có thể khiến mẹ mất hẳn.

- Có thể khiến em bé trở nên vô cảm: Đôi khi, vì quá mệt mỏi để dỗ trẻ nín khóc, cha mẹ cứ để trẻ khóc theo ý muốn. Đến một thời điểm nào đó, bé nín khóc và sẽ tự chơi. Tuy nhiên, nếu để ý bé mà không có sự quan tâm, chú ý của bố mẹ thì trẻ sẽ cảm thấy cô đơn, lâu ngày có thể hình thành tính cách vô cảm.

- Trẻ em cảm thấy không an toàn: Nếu em bé sơ sinh được bố mẹ ôm ấp khi khóc thì sau này bé cũng rất hiếu động và hòa đồng. Ngược lại, những đứa trẻ ít được an ủi sẽ bướng bỉnh về mặt cảm xúc, cáu kỉnh hoặc trở nên vô kỷ luật hơn vì chúng cảm thấy bất an với cuộc sống xung quanh.

Mẹ stress vì con quấy khóc đêm

Mẹ stress vì con quấy khóc đêm

Làm ảnh hưởng đến mẹ:

- Làm mẹ bị stress, và dẫn đến trầm cảm sau sinh

- Mất sữa do căng thẳng và phải thức đêm chăm con, sức khỏe mẹ không đảm bảo.

12+ Lý do trẻ khóc đêm và cách xoa dịu bé

Cơ thể của trẻ vẫn chưa làm chủ được những thách thức của chu kỳ ngủ bình thường. Hầu hết trẻ sơ sinh ngủ khoảng 8-9 tiếng vào ban ngày và 8 tiếng khác vào ban đêm, mặc dù không phải tất cả cùng một lúc. Trẻ sơ sinh có thể không ngủ suốt đêm (sáu đến tám giờ) cho đến khi chúng được ít nhất ba tháng tuổi. Một số trẻ không ngủ suốt đêm cho đến sáu tháng tuổi trở lên. Khóc là một cách bé nhắn gửi đến cha mẹ. Vì vậy, trẻ thường xuyên thức giấc, quấy khóc vào ban đêm trong giấc ngủ.

Nguyên nhân khiến trẻ quấy khóc đêm

Nguyên nhân khiến trẻ quấy khóc đêm

Trẻ sơ sinh khóc đêm vì đói

Trẻ sơ sinh cần được ăn vài giờ một lần vì dạ dày của trẻ còn rất nhỏ. Kết quả là, hầu hết trẻ khóc vào ban đêm vì chúng đói. Từ sơ sinh đến 2 tháng tuổi, hầu hết trẻ thức dậy 2 lần mỗi đêm để bú. Từ hai đến bốn tháng tuổi, hầu hết trẻ sơ sinh cần được ăn một bữa vào lúc nửa đêm. Đến 4 tháng tuổi, lúc này bé sẽ ngủ trên 7 tiếng và bú bình đều mà không cần bú mẹ. Hầu hết trẻ bú mẹ từ 5 tháng tuổi có thể ngủ liên tục khoảng 7 tiếng vào ban đêm, thông thường ở độ tuổi này trẻ không cần nạp thêm năng lượng vào ban đêm.

Tiêu hóa không tốt

Vào mùa hè, khi bé ăn những thức ăn dễ bị dị ứng, khó tiêu sẽ khiến bé khó chịu và dẫn đến quấy khóc đêm thường xuyên. Hoặc cũng có thể do mẹ cho trẻ bú quá no hoặc trẻ bị ốm phải dùng thuốc điều trị khiến khả năng tiêu hóa thức ăn của trẻ không tốt, gây đầy bụng, đầy hơi. Điều này khiến cơ hoành trồi lên khiến bé khó thở và không ngủ được. Lúc này, mẹ cần chú ý xem bụng trẻ có bị sưng tấy hay không, có thường xuyên xì hơi nhưng vẫn không đại tiện được hay không. Nếu cần, hãy đưa bé đến bác sĩ để được hướng dẫn sử dụng thuốc hỗ trợ tiêu hóa.

Điều quan trọng nhất là chú ý đến những thức ăn mà bé ăn phải dễ tiêu hóa. Cho trẻ ăn thức uống khi vừa bú xong, không nên cho trẻ ăn quá no, vì bụng trẻ càng nhỏ càng dễ dẫn đến đầy hơi.

Khó chịu khóc do buồn tiểu

Bé sẽ ngủ không ngon giấc khi tã ướt sũng nước tiểu. Lúc này bé sẽ lăn qua lăn lại, quấy khóc,… để “báo hiệu” cho mẹ. Vì vậy, cần thay tã kịp thời cho trẻ để tránh trẻ quấy khóc đêm. Trước khi đi ngủ khoảng 30 phút không nên cho bé uống quá nhiều nước, nếu không sau khi đi ngủ khoảng nửa tiếng đến 2 tiếng sau bé sẽ đi tiểu 3 đến 4 lần.

Ngoài ra, nếu nắm rõ “quy luật” tiểu đêm của trẻ, mẹ có thể chủ động trong việc thay tã cho bé. Điều này sẽ giúp bé không bị khó chịu dẫn đến quấy khóc vào ban đêm, ngoài ra còn đảm bảo giấc ngủ cho mọi người xung quanh.

Trẻ khóc đêm liên quan đến dị ứng

Khi một đứa trẻ quấy khóc vào ban đêm mà không liên quan đến đói hoặc các vấn đề khác, giấc ngủ hoặc cảm giác khó chịu nói chung. Nguyên nhân rất có thể là do dị ứng đạm sữa bò. Đau bụng do dị ứng đạm sữa bò có xu hướng xuất hiện ở 3 dạng: Khóc hơn ba giờ một ngày (thường vào ban đêm), hơn ba ngày mỗi tuần và hơn ba tuần. Trong trường hợp này, điều quan trọng là phải hỏi ý kiến ​​bác sĩ nhi khoa để xác định xem trẻ khóc có phải là kết quả của dị ứng đạm sữa bò hay không.

Trẻ bị dị ứng khiến trẻ hay khóc đêm

Trẻ bị dị ứng khiến trẻ hay khóc đêm

Ngoài ra, các chất gây dị ứng khác có thể gây kích ứng đường thở của trẻ, dẫn đến trẻ thường xuyên quấy khóc đêm. Những chất gây kích ứng này có thể bắt nguồn từ khói, bột, sơn, mùi khói, thuốc xịt côn trùng, v.v. Vì vậy, hãy đảm bảo phòng ngủ của bé luôn thoáng mát, lưu thông không khí ra bên ngoài, hạn chế tối đa các tác nhân gây kích ứng, giúp phòng ngủ luôn sạch sẽ, không khí trong phòng luôn trong lành.

Trẻ hay quấy khóc về đêm do ốm

Trẻ sinh ra chưa được bao lâu, khi bú mẹ thường bị ngạt mũi, hoặc trẻ bị cảm cúm có nhiều vảy mũi trong xoang làm tắc nghẽn cơ thể dẫn đến khó thở bằng mũi. Khi đó, bé phải dùng miệng để thở. Không khí khô từ bên ngoài phả vào cổ họng khiến cổ họng bé bị khô dẫn đến ho khan và cảm giác rất khó chịu. Lúc này, mẹ nên dùng nước rửa mũi sinh lý để làm sạch mũi cho bé, làm mềm vảy mũi, làm sạch và thông thoáng các cơ quan trong xoang, để bé dễ thở, ngủ tiếp. Chúc ngủ ngon.

Ngoài ra, trẻ sơ sinh bị cảm cũng dễ thức đêm do khó thở. Các mẹ cần áp dụng các biện pháp hạ sốt an toàn càng sớm càng tốt bằng cách chườm ấm cho trẻ,… Cần đưa trẻ đến cơ sở y tế để kịp thời rút ngắn thời gian bệnh, bệnh thuyên giảm. triệu chứng bệnh,… tránh để bé sốt quá cao gây co giật nguy hiểm cho trẻ. Dùng thuốc nhỏ mũi chống nghẹt mũi theo chỉ định của bác sĩ để giúp trẻ ngủ ngon.

Tiếng ồn và nhiệt độ trong phòng ngủ

Trẻ khóc đêm có thể do tiếng động đột ngột hoặc âm thanh phát ra khi trẻ đang ngủ, có thể làm trẻ thức giấc và giật mình, quấy khóc. Vì vậy bố mẹ nên cố gắng giữ cho phòng ngủ của bé yên tĩnh, hạn chế tiếng ồn hay những tiếng động lớn. Khi chọn phòng ngủ cho bé, bạn cần chọn vị trí yên tĩnh để bé có được giấc ngủ sâu.

Nhiệt độ phòng quá nóng hoặc quá lạnh cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến giấc ngủ của trẻ, khiến trẻ hay quấy khóc. Điều chỉnh nhiệt độ phòng của bé phù hợp với từng mùa. Sử dụng nhiệt kế phòng để theo dõi nhiệt độ. Đừng mặc quần áo quá dày cho bé, nếu không bé có thể bị quá nóng. Theo nguyên tắc chung, trẻ sơ sinh cần mặc thêm một lớp quần áo để được thoải mái. Sử dụng một chiếc chăn di động sẽ tiện lợi hơn.

Hiện tượng trẻ mọc răng:

Trẻ mọc răng cũng có thể khiến trẻ khó chịu hơn bình thường. Khi trẻ được 5 tháng, trẻ sẽ bắt đầu mọc răng và đến khi trẻ được hai tuổi sẽ mọc đủ răng. Trẻ khóc vào ban đêm, cáu kỉnh và bồn chồn trong tuần trước khi một chiếc răng mới mọc. Bạn cần chú ý đến các dấu hiệu khi mọc răng như má, lợi, cằm nếu thấy trẻ mẩn đỏ hoặc có dấu hiệu sốt nhẹ để tìm ra nguyên nhân. Theo các chuyên gia, trong trường hợp này, nên chườm lạnh cục bộ để giảm bớt cảm giác khó chịu cho trẻ. Khi răng sữa mọc, giấc ngủ sẽ trở lại trạng thái ban đầu.

Mọc răng là nguyên nhân dẫn đến trẻ quấy khóc đêm

Mọc răng là nguyên nhân dẫn đến trẻ quấy khóc đêm

Do côn trùng đốt:

Bé quấy khóc về đêm có thể do côn trùng đốt hoặc chui vào tai bé khiến bé ngứa ngáy, khó chịu. Đặc biệt giun kim thường quấy phá các bé vào ban đêm… Nước ta nằm trong vùng nhiệt đới nên số lượng côn trùng cũng khá phong phú và đa dạng. Đặc biệt là vào mùa hè, thời tiết nắng nóng kéo theo đó là điều kiện cho nhiều loại côn trùng sinh sôi khiến trẻ bị mẩn ngứa, nổi mẩn đỏ. Các mẹ cần chú ý vệ sinh sạch sẽ cho bé, giữ an toàn cho bé khỏi các loài động vật chân đốt như muỗi, kiến, bọ xít, ...

Thay đổi tâm trạng của người lớn:

Nếu những người thân yêu, gần gũi nhất với bé, đặc biệt là mẹ, có tâm trạng thay đổi thất thường như tức giận, lo lắng, buồn bã, mất ngủ ,. .. Điều này cũng rất dễ lây sang bé, nếu các mối quan hệ trong gia đình bị xáo trộn, xung đột gia đình hoặc chuyển đi nơi khác ... khiến trẻ cảm thấy lo lắng, hay quấy khóc. đêm. Vì vậy, người lớn không nên vì tâm trạng không vui mà ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ của trẻ. Thậm chí, điều này còn ảnh hưởng đến sự phát triển tâm lý của trẻ sau này.

Quá lạnh hoặc quá nóng

Nếu bé cảm thấy ớn lạnh, như khi bạn cởi quần áo để thay tã hoặc lau mông bằng khăn lạnh, bé có thể phản đối bằng cách khóc.

Trẻ sơ sinh thích được bó và giữ ấm - nhưng không quá ấm. Theo quy luật, họ sẽ thoải mái khi mặc nhiều lớp hơn bạn cần để thấy thoải mái. Trẻ sơ sinh ít phàn nàn về việc quá ấm hơn là quá lạnh và chúng sẽ không khóc về điều đó một cách mạnh mẽ.

Quá nóng hoặc quá lạnh cũng làm trẻ khóc đêm

Quá nóng hoặc quá lạnh cũng làm trẻ khóc đêm

Muốn được ôm ấp:

Trẻ sơ sinh cần được ôm ấp rất nhiều. Chúng thích nhìn thấy khuôn mặt của cha mẹ, nghe giọng nói của họ và lắng nghe nhịp tim của họ, và thậm chí có thể phát hiện ra mùi độc đáo của họ. Khóc có thể là cách họ yêu cầu được ở bên cạnh.

Bạn có thể tự hỏi liệu mình có làm hư con mình bằng cách ôm con quá nhiều hay không, nhưng điều đó là không thể trong vài tháng đầu đời. Để giúp cánh tay của bạn nhẹ nhõm hơn, hãy thử cho con bạn đeo địu hoặc địu phía trước. (Học ​​cách đặt một chiếc địu em bé.)

Muốn đi ra ngoài

Em bé của bạn có thể muốn đi ra ngoài và háo hức nhìn thế giới. Nếu trẻ khóc, hãy cố gắng bế trẻ ra ngoài (với mặt trẻ hướng về phía trước) để trẻ nhìn xung quanh. Cho con bạn ra ngoài thường xuyên hơn, đến những nơi thân thiện với trẻ em, chẳng hạn như công viên, bảo tàng hoặc sở thú.

Trên đây là những chia sẻ của FaGoMom cho bạn biết rõ 12+ Lý do trẻ khóc đêm và từ đó bạn biết cách xoa dịu cho bé. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm mới trong việc nuôi con nhỏ của mình. Chúc con luôn ngoan và hay ăn chóng lớn.

star star star star star

5/5 (1 Review)

Bác sỹ, Th.s Đặng Ngọc Hùng

Bác sỹ, Th.s Đặng Ngọc Hùng

Bác sỹ - Thạc sỹ

Có Hơn 10 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Y Khoa.
- Hiện Là Người Sáng Lập Hệ Thống Dinh Dưỡng Y Học Đầu Tiên Tại Việt Nam H&H Nutrition.
- Từng công tác tại BV Tai mũi họng Sài Gòn, BV Nguyễn Tri Phương.
- Giảng viên thỉnh giảng trường cao đẳng Y dược Pasteur đối tượng: điều dưỡng, dược sĩ.
- Thạc sĩ Y học – Đại học Y dược TPHCM.

[Trả lời từ bác sỹ] trẻ bị méo đầu lớn lên có hết không

23

Jun

[Trả lời từ bác sỹ] trẻ bị méo đầu lớn lên có hết không

23 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Có rất nhiều trường hợp trẻ bị méo đầu sau khi chào đời, các mẹ luôn cảm thấy lo lắng cho con yêu. Nguyên nhân và cách điều trị như thế nào? Cùng chuyên gia của FaGoMom tìm câu trả lởi.

#6+ Cách xoa nắn đầu cho trẻ sơ sinh bị méo đúng cách

20

Jun

#6+ Cách xoa nắn đầu cho trẻ sơ sinh bị méo đúng cách

20 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Nguyên nhân, cách nhận biết và phướng pháp nắn đầu cho trẻ sơ sinh như thế nào? Cùng các chuyên gia của FaGomom tìm hiểu chi tiết với các thông tin bổ ích và cách xoa đầu cho trẻ bị méo đầu.

[Phân biệt] Trẻ bị méo đầu dị tất và méo đầu do tư thế

20

Jun

[Phân biệt] Trẻ bị méo đầu dị tất và méo đầu do tư thế

20 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Rất nhiều mẹ cảm thấy lo lắng khi con nằm nhiều sẽ bị méo đầu sang một bên liệu có làm sao không? Làm thế nào để phân biệt được tình trạng trẻ bị méo đầu dị tất và méo đầu do tư thế?

[Trẻ sơ sinh hay cáu gắt khi ngủ] Nguyên nhân và cách xử lý

20

Jun

[Trẻ sơ sinh hay cáu gắt khi ngủ] Nguyên nhân và cách xử lý

20 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Tình trạng trẻ sơ sinh hay cáu gắt khi mất ngủ xảy ra khá phổ biến, khiến cho các cha mẹ cảm thấy căng thẳng và lo lắng. Hãy cùng FaGoMom tìm hiểu về các bí mật.

[Trẻ hay cắn móng tay] Nguyên nhân và 6+ cách điều trị

19

Jun

[Trẻ hay cắn móng tay] Nguyên nhân và 6+ cách điều trị

19 Tháng 06, 2021 Nuôi con

Trẻ hay cắn móng tay là một trong những thói quen xấu, rất khó bỏ ở mọi lứa tuổi. Con bạn có thể cắn móng tay vì bất kỳ lý do nào - tò mò, buồn chán, căng thẳng, thói quen hoặc bắt chước.

Cách chữa nanh sữa ở trẻ sơ sinh cực kì hiệu quả

28

May

Cách chữa nanh sữa ở trẻ sơ sinh cực kì hiệu quả

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Nanh sữa ở trẻ sơ sinh – Có rất nhiều mẹ mới sinh con lần đầu khi vệ sinh răng miệng phát hiện trên lợi của con có các đốm trắng nhỏ.

TOP 10+ Mẹo HAY cho Mẹ bỉm chữa vặn mình, hay rướn ở trẻ sơ sinh

28

May

TOP 10+ Mẹo HAY cho Mẹ bỉm chữa vặn mình, hay rướn ở trẻ sơ sinh

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Tình trạng trẻ sơ sinh ngủ hay giật mình xảy ra khá phổ biến, thường xuất hiện trong vài giây và hết ngay lập tức do đó cha mẹ không nên quá lo lắng.

18+ Bệnh Thường Gặp Ở Trẻ Sơ Sinh Và Cách Điều Trị Tốt Nhất

28

May

18+ Bệnh Thường Gặp Ở Trẻ Sơ Sinh Và Cách Điều Trị Tốt Nhất

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

18 bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh - Trẻ sơ sinh có hệ miến dịch còn rất yếu ớt, luôn làm cho các mẹ phải lo lắng và bất an mỗi khi có các biểu hiện bất thường.

Mụn Sữa Ở Trẻ Sơ Sinh Có Nguy Hiểm Không? Cách Chữa Lành

28

May

Mụn Sữa Ở Trẻ Sơ Sinh Có Nguy Hiểm Không? Cách Chữa Lành

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Mụn sữa ở trẻ sơ sinh có thể phát triển ở trên mặt hoặc cơ thể của bé thành từng nốt mụn li ti màu đỏ hoặc màu trắng. Vậy mụn sữa là gì và cách điều trị như thế nào?

[Giải pháp] Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà

26

May

[Giải pháp] Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà

26 Tháng 05, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà thuộc vào dịch vụ trọn gói của FaGoMom, chỉ với: 07 buổi/liệu trình/480 phút, giúp trẻ giấc ngủ ngon, nghỉ ngơi thoải mái.

[Trẻ thiếu Vitamin D] Dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị

25

May

[Trẻ thiếu Vitamin D] Dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị

25 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Trẻ thiếu Vitamin D là nguyên nhân chính dẫn đến còi xương ở trẻ khá phổ biến. Vậy dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị tình trạng này như thế nào?

[Giải đáp từ bác sỹ] nhiễm trùng tai ở trẻ sơ sinh

25

May

[Giải đáp từ bác sỹ] nhiễm trùng tai ở trẻ sơ sinh

25 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Nhiễm trùng tai ở trẻ sơ sinh sẽ trở nên khó chịu, bứt rứt và còn ảnh hưởng đến các vùng liên quan như mũi họng. Vậy nguyên nhận, biểu hiện và cách điều trị cho trẻ sơ sinh như thế nào?

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY