img

[Trẻ mấy tháng ăn dặm là tốt nhất?] Trả lời từ chuyên gia

Nhiều cha mẹ đang băn khoăn, lo nghĩ khi con trẻ mấy tháng ăn dặm là tốt nhất. Xem con ăn gì? Cho con ăn loại bột / cháo ăn dặm nào là tốt cho con?

Nhiều cha mẹ đang băn khoăn, lo nghĩ khi con trẻ mấy tháng ăn dặm là tốt nhất. Xem con ăn gì? Cho con ăn loại bột / cháo ăn dặm nào là tốt cho con? Con có phù hợp với những thực phẩm đó không? Bởi vì, ăn dặm là một bước ngoặt vô dùng quan trọng đối với bất cứ một đứa trẻ nào, không chỉ giúp bé bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết mà còn giúp bé có thể hình thành cho bé thói quen và kĩ năng ăn uống sau này nữa. Có rất nhiều phương pháp ăn dặm hiện nay như ăn dặm kiểu truyền thống, ăn dặm kiểu Nhật, ăn dặm BLW. Các cha mẹ hãy cùng chuyên gia đi tìm hiểu giai đoạn ăn dặm của con nhé.

Ăn dặm là gì?

Quá trình lớn lên và phát triển của trẻ nhỏ gọi là quá trình ăn dặm ở trẻ nhỏ. Hay gọi là quá trình bé được tiếp xúc với các loại thực phẩm khác ngoài sữa mẹ, nhằm cung cấp thêm chất dinh dưỡng hỗ trợ cho sự phát triển của trẻ.

Ăn dặm còn là bước chuyển lớn của bé từ chế độ ăn loãng bằng sữa mẹ sang thức ăn dạng đặc dần thứ tự từ cháo loãng, cháo sệt, cháo nguyên hạt, cơm nát, cơm nguyên hạt.

Đa phần các bé có độ tuổi ăn dặm từ 6 tháng cho tới 1 tuổi. Giai đoạn từ 4 đến 6 tháng tuổi, là giai đoạn bé bắt đầu nước vào giai đoạn phát triển mà sữa mẹ không thể đáp ứng đủ hoàn toàn các chất dinh dưỡng cần thiết, chính vì thế lúc này bé cần bổ sung thêm các thức ăn khác như bột ăn dặm, cháo, rau, hoa quả…

Ăn dặm là bước chuyển lớn của bé từ ăn loãng sang ăn đặc

Ăn dặm là bước chuyển lớn của bé từ ăn loãng sang ăn đặc

Độ tuổi nào thích hợp cho bé thích hợp ăn dặm

Nhiều cha mẹ thật sự chưa biết được bé nhà mình ăn dặm vào thời gian nào là thích hợp nhất. Theo thực tế và nghiên cứu của các chuyên gia thì trẻ từ 4 - 6 tháng mẹ hoàn toàn có thể bắt đầu cho trẻ tập ăn dặm. Vì trong thời gian đó cơ thể bé đã phát triển hoàn thiện, cơ thể có thể tiết ra một loại enzyme có tên amylase có chức năng tiêu hóa tinh bột trong các thực đơn ăn dặm

Khi ở trẻ có đủ điều kiện như bé có thể giữ thẳng đầu, tự ngồi hoặc ngồi dựa gối, trọng lượng cơ thể đã tăng gấp đôi so với trọng lượng khi mới sinh thì mẹ có thể cho bé ăn dặm.

Nhiều khi cha mẹ thấy bé chậm tăng cân, và con có dấu hiệu đòi ăn mà sốt ruột muốn cho trẻ tập ăn sớm. Các mẹ nên theo dõi thể trạng của bé tránh cho bé ăn quá sớm sẽ không tốt cho hệ tiêu hóa của bé sau này.

- Bên cạnh đó mẹ cần chú ý khi cho con ăn dặm

         + Không cho bé ăn dặm trước 4 tháng tuổi

         + Cha mẹ cần chú ý cho con ăn dặm theo từng giai đoạn

         + Đặc biệt mẹ cần cho bé ăn đầy đủ các nhóm dinh dưỡng

         + Không thêm muối, gia vị vào thức ăn của bé

         + Theo dõi phản ứng sau ăn và sản phẩm đầu ra

         + Mẹ nên kiên nhẫn khi cho bé ăn dặm: Muốn nhanh thì phải từ từ

Mẹ chọn thời gian thích hợp cho con ăn dặm

Mẹ chọn thời gian thích hợp cho con ăn dặm

Dấu hiệu cho biết trẻ đã tới tuổi ăn dặm

Theo tiêu chuẩn chung thì trẻ 6 tháng là bắt đầu ăn dặm, tuy nhiên không phải là tiêu chuẩn duy nhất để mẹ áp dụng khi cho bé. Mẹ cần quan tâm bé và để ý quan sát thêm những dấu hiệu sau đây để giúp bé sẵn sàng cho quá trình ăn dặm tốt hơn. Ở mỗi cơ thể bé phát triển một cách khác nhau nên đừng đi tìm câu trả lời trẻ mấy tháng ăn dặm mà hãy quan sát kỹ chính con mình bạn nhé.

         + Số lần bú của trẻ nhiều hơn, trẻ háu đói và số lần bú tăng lên cũng như khoảng thời gian giữa các lần bú gần hơn

         + Bé thích nhìn người lớn ăn và với tay đòi bốc thức ăn

         + Bé hay cho tay vào miệng mút, có khi cho cả bàn tay

         + Bé hay bị chảy nước bọt

         + Mỗi lần được người lớn mớm thức ăn bé đều thích thú

Những lợi ích cho trẻ ăn dặm đúng thời điểm

Khi trẻ được cho ăn dặm đúng thời điểm có những lợi ích khá đặc biệt. Các lợi ích đó mang lại cho trẻ sự phát triển toàn diện như dưới đây:

- Giảm nguy cơ dị ứng thực phẩm: Khi các cơ quan tiêu hóa của bé đã hoàn thiện cơ bản và có thể dung nạp các chất dinh dưỡng từ thực phẩm khác ngoài sữa mẹ (Khi trẻ đủ 6 tháng tuổi trở lên)

- Giảm các nguy cơ thiếu máu vì thiếu sắt:

Từ tháng thứ 6 thứ 7 trở đi trẻ dễ bị thiếu hụt sắt. Bởi thế, việc ăn dặm đúng thời điểm sẽ giúp bé giảm thiểu được các nguy cơ thiếu máu do thiếu sắt.

Mẹ cho bé ăn dặm đúng thời điểm để bé phát triển tốt nhất

Mẹ cho bé ăn dặm đúng thời điểm để bé phát triển tốt nhất

- Việc ăn dặm đúng thời điểm sẽ giúp bé hợp tác hơn: Bước vào độ tuổi ăn dặm từ tháng thứ 6 trở đi thì nhu cầu về chất dinh dưỡng cũng đòi hỏi cao hơn. Cho nên việc bổ sung ăn dặm vào giai đoạn này sẽ là động lực để khiến bé thích thú hơn trong việc ăn. Do đó, mẹ không còn lo ngại về tình trạng trẻ biếng ăn nữa.

- Bên cạnh việc cho bé ăn dặm đúng thời điểm thì mẹ cần nắm được những nguyên tắc khi cho bé ăn dặm.

         + Mẹ nên cho bé ăn dặm khi bé được 6 tháng và kết thúc khi bé tròn 24 tháng

         + Cho bé làm quen từ bột ngọt đến bột mặn: Trước hết cho bé bắt đầu với thực phẩm có vị ngọt như bột rau củ, trái cây rồi dần làm quen với thịt, cá trứng…

         + Cho bé ăn từ loãng đến đặc dần: Giai đoạn trước ăn dặm thức ăn chủ yếu của bé là sữa mẹ dạng loãng nên khi mới bắt đầu tập cho bé ăn dặm mẹ cần cho bé ăn loãng, sau đó đặc dần

         + Cho bé có thời gian để làm quen dần với thức ăn khoảng thời gian là 3 - 5 ngày. Và mỗi ngày chỉ nên thử một loại thực phẩm mới để xem bé có bị dị ứng hay không? Có thích món đó hay không?

         + Khi mới cho bé tập ăn dặm thì hãy cho bé ăn khoảng thời gian nhất định và mỗi lần từ 2-3 thìa rồi tăng dần sau 3 - 5 ngày.

Dụng cụ cần chuẩn bị cho trẻ em ăn dặm

Trước khi cho trẻ ăn dặm, các mẹ cần phải chuẩn bị đầy đủ các thiết bị dụng cụ cho con yêu của mình. Nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất trong mỗi bữa ăn cho con luôn ngon miệng:

1. Ghế ăn dặm

Khi trẻ ăn dặm thì có thể bắt đầu dùng ghế ăn dặm đã tự kiểm soát được đầu và cổ thường là trẻ từ 4 - 6 tháng tuổi. Trên thị trường có rất nhiều loại ghế ăn dặm khác nhau từ ghế nhựa, ghế gỗ, ghế có thể gấp gọn hay ghế chân cao. Đây là dụng cụ dùng cho bé không thể thiếu khi bắt đầu cho bé ăn dặm nhằm cung cấp cho trẻ một nơi an toàn, thoải mái để thử nghiệm các loại đồ ăn.

Ghế ăn dặm cho bé

Ghế ăn dặm cho bé

2. Yếm ăn

Khi bé mới ăn dặm cũng là lúc mẹ phải đối mặt với những bãi chiến trường sau mỗi bữa ăn. Khi bé ăn có thể bị vương vãi trên những nơi mà bạn không hề muốn như quần áo, ghế, sàn nhà. Mẹ sử dụng yếm ăn sẽ giúp các mẹ đỡ phải giặt giũ quần áo cho bé và dọn dẹp nhà cửa.

Theo kinh nghiệm của các bà mẹ đã trải qua giai đoạn cho con ăn dặm thì nên chọn loại yếm silicon mềm hoặc yếm nilon sẽ giúp cho mẹ dễ dàng làm sạch hơn. Loại yếm có miếng dán hoặc nút bấm cũng sẽ tháo ra, đeo vào nhanh gọn hơn cả.

Chọn loại yếm dễ vệ sinh và an toàn với bé

Chọn loại yếm dễ vệ sinh và an toàn với bé

3. Chuẩn bị ăn và thìa, đìa silicon

Khi ăn dặm bé không những làm rơi vương vãi thức ăn mà bé bắt đầu ăn dặm còn có khả năng làm rơi cả bát, thìa ăn dặm. Bởi vậy, tốt nhất mẹ nên mua cho bé 1 – 2 chiếc thìa mềm có đầu bằng silicon với tay cầm dài sẽ giúp mẹ kiểm soát dễ dàng khi đút thức ăn cho trẻ và cũng không lo làm tổn thương miệng bé trong quá trình tập ăn.

Mẹ cần chuẩn bị bát, thìa, đĩa cho bé

Mẹ cần chuẩn bị bát, thìa, đĩa cho bé

4. Nồi nấu đồ ăn dặm

Khi bé mới bước vào giai đoạn ăn dặm, lúc này hệ tiêu hóa của trẻ còn rất non nớt nên mọi thứ cần phải đảm bảo an toàn và vệ sinh. Bởi thế, mẹ nên sắm cho bé một chiếc nồi nấu riêng với đặc điểm nhỏ gọn, chống dính tốt sẽ phù hợp khi nấu các bữa ăn với lượng ít. Ngoài ra, nếu có điều kiện, mẹ có thể mua nồi hấp, nồi nấu cháo riêng cho bé hay đơn giản hơn là loại cốc nấu cháo đặc trong nồi cơm.

Nên chọn mua đồ nấu cho bé đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé

Nên chọn mua đồ nấu cho bé đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé

5. Máy xay, bộ dụng cụ rây - nghiền thức ăn.

Bé bước vào giai đoạn mới tập ăn dặm, bố mẹ sẽ phải cung cấp cho bé các loại đồ ăn lỏng, nhuyễn và mịn. Vì vậy, món đồ không thể thiếu đó là một chiếc máy xay sinh tố. Theo kinh nghiệm của các mẹ bỉm sữa, máy xay sinh tố cầm tay sẽ tiện lợi hơn cả vì có thể xay thức ăn cho bé từ ít đến nhiều, việc tháo lắp, rửa máy cũng đơn giản và gọn nhẹ hơn.

Mẹ mua máy xay cầm tay tiện lợi hơn cả

Mẹ mua máy xay cầm tay tiện lợi hơn cả

6. Hộp - khay lưu trữ đồ ăn.

Để tiết kiệm thời gian chế biến đồ ăn từng bữa của bé, bởi vì các bé mới tập ăn dặm sẽ gồm nhiều loại thức ăn nhưng với số lượng rất ít. Lựa chọn tốt nhất cho mẹ khi chế biến thức ăn với số lượng lớn và lưu trữ trong ngăn đá tủ lạnh.

Đối với những hộp, khay đựng đồ ăn mẹ nên chọn những hộp, khay nhỏ sẽ vô cùng tiện lợi khi có thể chế biến nhiều đồ ăn khác nhau cùng lúc và cấp đông. Rất tiện lợi cho mẹ mỗi bữa ăn dặm mẹ chỉ cần lấy 1 – 2 hộp đồ ăn hoặc 1 – 2 phần thức ăn từ tủ lạnh ra rã đông rồi nấu.

Để đảm bảo sức khỏe cho bé, mẹ nên mua các loại hộp, khay trữ đồ ăn dặm chuyên dụng với chất liệu an toàn, thường là nhựa không chứa BPA hoặc silicon có nắp đậy, có chia dung tích rõ ràng.

Một số kiểu hộp đồ trữ đồ ăn dặm.

Một số kiểu hộp đồ trữ đồ ăn dặm.

Bài viết trên đã cho các bậc cha mẹ biết trẻ mấy tháng ăn dặm là tốt nhất? Và các vấn đề liên qua đến ăn dặm của bé như những lưu ý trong quá trình ăn dặm của bé. Và nó cũng cung cấp những kiến thức vô cùng quý giá đối với cha mẹ trong việc cho bé ăn dặm. Chúc các bạn thành công.

star star star star star

5/5 (1 Review)

Điều dưỡng viên Trịnh Bích Ngọc

Điều dưỡng viên Trịnh Bích Ngọc

Dược sĩ - Trung Cấp

Có Hơn 5 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực tắm bé tại nhà.
Tốt nghiệp trường Trung cấp Quang Trung - Khoa dược sỹ

[Trẻ ăn ngậm] Nguyên nhân và các giải pháp

30

Jun

[Trẻ ăn ngậm] Nguyên nhân và các giải pháp

30 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Trẻ ăn ngậm là một trong những triệu chứng khá phổ biến của rất nhiều trẻ nhỏ, luôn khiến cho ba mẹ phải lo lắng và tìm mọi cách khắc phục. Vậy dấu hiệu, nguyên nhân và hướng giải quyết như thế nào?

[Trẻ bị ho gà] Dấu hiệu, Nguyên nhân và những điều cần biết

30

Jun

[Trẻ bị ho gà] Dấu hiệu, Nguyên nhân và những điều cần biết

30 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Bạn cũng biết bệnh ho gà là một bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn ho gà Bordetella pertussis gây ra. Vậy dấu hiệu, nguyên nhân dẫn đến trẻ bị ho gà là gì?

[Trẻ sốt mọc răng trên 39 độ] Bố mẹ cần làm gì

30

Jun

[Trẻ sốt mọc răng trên 39 độ] Bố mẹ cần làm gì

30 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Khi trẻ sốt mọc răng trên 39 độ, lúc này bố mẹ phải làm gì để hạ sốt cho con yêu? Đây cũng là một trong những câu hỏi mà rất nhiều người đã gửi đến FaGoMom

[Hướng dẫn] Dạy trẻ kỹ năng tự đi vệ sinh khoa học

30

Jun

[Hướng dẫn] Dạy trẻ kỹ năng tự đi vệ sinh khoa học

30 Tháng 06, 2021 Dạy con

Khi trẻ được 2 tuổi chưa biết gọi đi vệ sinh, 3 tuổi chưa biết tự đi vệ sinh đang là vấn đề rất quan ngại đối với các mẹ. Việc dạy trẻ kỹ năng tự đi vệ sinh đúng chuẩn khoa học đang được rất nhiều mẹ quan tâm.

[Trẻ mọc răng] Dấu hiệu và 8+ điều mẹ cần biết

29

Jun

[Trẻ mọc răng] Dấu hiệu và 8+ điều mẹ cần biết

29 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Chuyên gia FaGoMom chia sẻ với bạn về những dấu hiệu nhận biết về tình trạng trẻ mọc răng, mà mẹ phải biết con mình sẽ mọc răng theo từng giai đoạn như thế nào?

[Trẻ nói lắp] Dấu hiệu, nguyên nhân và 6+ giải pháp

29

Jun

[Trẻ nói lắp] Dấu hiệu, nguyên nhân và 6+ giải pháp

29 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Tình trạng trẻ nói lắp một trong những chứng bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng con người, nhưng nó làm ảnh hưởng tới rất nhiều chất lượng cuộc sống. Vậy dấu hiệu, nguyên nhân và cách giải pháp như thế nào?

[Trẻ tăng động, giảm chú ý]Dấu hiệu, Nguyên nhân, giải pháp

29

Jun

[Trẻ tăng động, giảm chú ý]Dấu hiệu, Nguyên nhân, giải pháp

29 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Tình trạng trẻ tăng động, giảm chú ý (ADHD) xảy ra khá phổ biến, đây là một trong những hội chứng rất nguy hiểm với trẻ nhỏ. Vậy dấu hiệu, nguyên nhân và giải pháp điều trị như thế nào?

[Bé chậm nói] Dấu hiệu, Nguyên nhân và giải pháp

29

Jun

[Bé chậm nói] Dấu hiệu, Nguyên nhân và giải pháp

29 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Bé chậm nói nguyên nhân từ đâu, có biểu hiện như thế nào, phương pháp điều trị ra làm sao? Cùng chuyên gia hàng đầu FaGoMom đi tìm lời giải đáp chi tiết và chính xác nhất.

[Cách tải và đăng ký] tiktok trung quốc cho IOS, Androi, PC

26

Jun

[Cách tải và đăng ký] tiktok trung quốc cho IOS, Androi, PC

26 Tháng 06, 2021 Tin Tức

Tiktok Douyin với tiếng Trung là: 抖音短视频 (Dǒuyīn duǎnshìpín) và được gọi là Douyin (video ngắn), cách cài đặt Tik Tok Trung Quốc như thế nào cho hệ điều hành: IOS, Android và Máy tính PC?

[Làm gì] khi trẻ cáu giận, ném đồ, đánh bố mẹ?

24

Jun

[Làm gì] khi trẻ cáu giận, ném đồ, đánh bố mẹ?

24 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

bạn đã từng bao giờ tìm hiểu rõ về nguyên nhân do đâu khiến con trẻ có những biểu hiện đó? Vậy phải làm gì khi trẻ cáu giận, ném đồ, đánh bố mẹ? Hôm nay, chuyên gia của FaGoMom giải đáp chi tiết với bạn về kiến thức bổ ích.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY