img

#6+ Mẹo điều trị cho trẻ 18 tháng biếng ăn

Trẻ 18 tháng biếng ăn diễn ra khá phổ biến, do từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Cùng các chuyên gia FagoMom đi tìm hiểu kỹ về sự phát triển của trẻ 18 tháng tuổi.

Trẻ 18 tháng biếng ăn diễn ra khá phổ biến, do từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Đặc biệt là giai đoạn 18 tháng khi mà bé đang dần hoàn thiện các bước đầu trong giai đoạn phát triển như biết đi, chạy, mọc răng chính. Bởi những thay đổi của trẻ dẫn đến việc biếng ăn ở trẻ tác động nên vấn đề này. Chúng ta cùng các chuyên gia FagoMom đi tìm hiểu kỹ về sự phát triển của trẻ 18 tháng tuổi nha:

Dấu hiệu nhận biết trẻ 18 tháng biếng ăn

Chứng biếng ăn ở trẻ rất đa dạng, các bạn cần nhận biết và điều trị sớm vì nếu tình trạng này kéo dài dẫn đến suy dinh dưỡng và gây nguy hại cho sự phát triển của trẻ.

Đối với trẻ 18 tháng tuổi mới chuyển sang giai đoạn ăn cơm chính vì thế trẻ thường ăn chậm nhai kỹ, mỗi bữa ăn mất khoảng 20 phút để ruột và dạ dày có thời gian tiết đầy đủ các dịch tiêu hóa. Chính vì thế khi thời gian ăn của con kéo dài hơn 30 phút sẽ gây nguy hại cho sự phát triển của trẻ.

Biếng ăn ở trẻ gây nguy hại cho sự phát triển

Biếng ăn ở trẻ gây nguy hại cho sự phát triển

- Trong khi các bạn cố gắng đổi món mới cho con hàng ngày nhưng trẻ tỏ ra không hợp tác và ít ăn dần đi. Những món mới lạ miệng nhưng khiến trẻ e ngại, việc thử các món mới cha mẹ nên thử từng chút một để trẻ làm quen.

- Khi bé có các hành động trong bữa ăn như ho, la khóc, lấy tay che miệng khi được đút thức ăn, ngậm miệng, nhè thức ăn là những biểu hiện trẻ đang gặp vấn đề biếng ăn, sợ ăn.

- Các bạn nên thường xuyên kiểm tra, theo dõi cân nặng và so sánh với cân nặng chuẩn của WHO sẽ giúp các bạn phát hiện ra trẻ có phát triển đúng chuẩn hay không. Trong trường hợp cân nặng của trẻ nhẹ hơn cân nặng chuẩn thì trẻ có biểu hiện biếng ăn.

Nguyên nhân trẻ 18 tháng biếng ăn

Trẻ biếng ăn, cơ thể không tiếp nhận đủ chất dinh dưỡng và các vitamin thiết yếu làm suy giảm các đường tiêu hóa, hô hấp. Chúng ta đi tìm hiểu nguyên nhân trẻ biếng ăn cụ thể dẫn đến tình trạng này ở dưới đây:

Nhiều nguyên nhân dẫn đến trẻ biếng ăn

Nhiều nguyên nhân dẫn đến trẻ biếng ăn

- Cha mẹ thường chú ý thiên lệch về bổ sung một chất cho trẻ dẫn đến tình trạng trẻ thiếu hụt các chất khoáng vi lượng, đặc biệt là sắt và kẽm đây cũng là nguyên nhân quan trọng gây nên tình trạng biếng ăn chậm lớn ở trẻ.

- Cha mẹ thường lặp đi lặp lại thực đơn hàng ngày cho trẻ dẫn đến sự nhàm chán, ngán không muốn ăn ở trẻ để khắc phục tình trạng này cha mẹ cần đa dạng bữa ăn cho trẻ, sử dụng nhiều nguyên liệu khác nhau từ thịt, cá, hải sản, trứng, nấm…ngoài ra cần xem khẩu vị của bé có phù hợp hay không?

- Các bạn nên chú ý đến thời gian bữa ăn của trẻ, nên sắp xếp thời gian các bữa ăn chính và bữa ăn phụ cách nhau 2 -3 giờ để đảm bảo cho cơ thể của trẻ hấp thu được dưỡng chất tốt nhất.

Trẻ đôi khi làm nũng cha mẹ, khi bé không chịu ăn thì cha mẹ thường cho con vừa ăn vừa chơi hay cho đi rong để ép con ăn hết khẩu phần. Dẫn đến thức ăn bị nguội lạnh không còn ngon khiến bé thêm chán ăn và khiến khoảng cách giữa các bữa ăn của bé bị ngắn.

Cha mẹ cần đa dạng bữa ăn cho trẻ

Cha mẹ cần đa dạng bữa ăn cho trẻ

- Cha mẹ thường mong muốn các con ăn nhiều nên tìm đủ mọi cách như cho con xem hoạt hình, hay dọa nạt, quát mắng tạo cho trẻ có tâm lý sợ hãi mỗi khi đến bữa ăn.

- Các chuyên gia luôn luôn khuyên các bà mẹ cho trẻ bú hoàn toàn trong 6 tháng đầu và tiếp tục bú mẹ cho đến khi được 2 tuổi sẽ ăn uống ngon miệng hơn. Bởi vì trong sữa mẹ chứa nhiều thành phần giúp kích thích dạ dày và đường ruột giúp bé ăn ngon miệng và tiêu hóa tốt hơn. Vì thế trẻ không được bú mẹ đầy đủ cũng là nguyên nhân dẫn đến biếng ăn.

- Trong độ tuổi 18 tháng tuổi là giai đoạn mà trẻ đã biết đi, biết chạy, độ tuổi bé biết chơi với đồ chơi. Chính vì những thói quen tò mò và mải chơi với đồ chơi mà quên ăn nếu cha mẹ chiều theo ý thích của con lâu dần sẽ dẫn đến việc biếng ăn của con.

- Môi trường sống cũng ảnh hưởng đến vấn đề ăn uống của trẻ

- Cha mẹ cũng cần theo dõi cân nặng của con một cách khoa học theo từng độ tuổi. Cân nặng của con mà nhẹ hơn so với cân nặng chuẩn quốc tế cũng là vấn đề biếng ăn của con.

Xem thêm:

[Trẻ sơ sinh biếng ăn, ít bú] - Nguyên nhân và 9+ Giải pháp

[Giải pháp] 8+ cách điều trị trẻ 9 tháng biếng ăn

Thực đơn cho trẻ 18 tháng biếng ăn

Để cải thiện bữa ăn sao cho có lợi nhất cho trẻ, giúp cho cơ thể hấp thu tối ưu nhất những chất dinh dưỡng. Các mẹ cần chuẩn bị bữa ăn cho con như thế nào là phù hợp. Các chuyên gia xin đưa ra một số thực đơn thiết yếu cho các mẹ chọn lựa:

* Thực đơn 1 cho trẻ 18 tháng lười ăn:

- Bữa sáng: Cháo gà ác hầm hạt sen + nấm bào ngư + sốt tinh dầu mè đen + khoai + phô mai.

- Bữa trưa: cơm + canh rau mồng tơi + quả chuối

- Bữa tối: Cháo cá rau cải + nước cam

- Trước khi đi ngủ: Bú sữa mẹ hoặc sữa công thức

* Thực đơn 2 cho bé 18 tháng lười ăn:

- Bữa sáng: Cháo thịt lợn và rau nghiền + sữa mẹ hoặc sữa công thức

- Bữa trưa: Súp thịt bò rau củ + ăn đu đủ

- Bữa tối: Cho bé ăn cháo thịt lợn rau ngót + sữa chua

- Trước khi đi ngủ: Bú sữa mẹ hoặc sữa công thức

* Thực đơn 3 cho trẻ 18 tháng biếng ăn:

- Bữa sáng: Cháo thịt bò, khoai tây, cà rốt + sữa mẹ hoặc sữa công thưc

- Bữa trưa: Cho bé ăn cháo tôm + bí xanh và quả nho chin

- Bữa tối: Cho bé ăn cháo thịt gà bí đỏ + nước cam

- Trước khi đi ngủ: Bú sữa mẹ hoặc sữa công thức

Mẹ cần có thức đơn cụ thể cho con hàng ngày

Mẹ cần có thức đơn cụ thể cho con hàng ngày

* Thực đơn 4 dành cho trẻ 18 tháng biếng ăn:

- Bữa sáng: Cháo cua Biển sốt táo + ngô ngọt + sữa hạt dinh dưỡng + sữa mẹ hoặc sữa công thức

- Bữa trưa: Cháo tàu hũ trứng hầm xương và rau ngót

- Bữa tối: Cháo hến + xúc xích + su hào luộc + trái cây

- Trước khi đi ngủ: Bú sữa mẹ hoặc sữa công thức

* Thực đơn 5 dành cho bé 18 tháng lười ăn:

- Bữa sáng: Cháo thịt dê hầm đỗ xanh + sữa hạt hạnh nhân + củ quả

- Bữa trưa: Cơm rau dền rắc gu + thịt gà rau củ tẩm nước dừa chiên + khoai lang nướng + nước canh + trái cây

- Bữa tối: Cơm nát + canh cải nấu tôm + bắp xào tôm tươi + bơ dầm sữa chua

- Trước khi đi ngủ: Bú sữa mẹ hoặc sữa công thức

* Thực đơn 6 cho trẻ 18 tháng biếng ăn:

- Bữa sáng: Cháo tôm hùm sốt bơ mix yến mạch + sữa hạt hạnh nhân + sữa mẹ hoặc sữa công thức

- Bữa trưa: Cơm nát + thịt gà sốt + canh rau củ + trái cây

- Bữa tối: Cháo cá hồi hấp cần tây + sốt gấc tươi + hạt óc chó + trái cây

- Trước khi đi ngủ: Bú sữa mẹ hoặc sữa công thức.

2+ loại sữa cho trẻ 18 tháng biếng ăn

Ngoài việc bổ sung các dưỡng chất vào thực đơn mẹ cũng cần chú ý đến sữa của trẻ uống hàng ngày để đảm bảo cho việc tăng cân, phát triển toàn diện của trẻ. Sau đây là 2 loại sữa được các mẹ tin dung nhất hiện nay:

Sữa PediaCare Gold

Đây là dòng sữa đầu tiên được chuyên gia dinh dưỡng giới thiệu. Dòng sản phẩm này mang lại cho trẻ với nhiều tác dụng đặc biệt như sau:

- Giúp trẻ thoát khỏi chứng biếng ăn và tăng cân đều đặn

- Sữa Pediacare Gold là dòng cải tiến từ sữa PedieCare của Vitadairy với nhiều tính năng vượt trội và công thức tối ưu hơn.

- Sữa này phù hợp với trẻ biếng ăn, không có cảm giác ngon miệng giúp trẻ ăn ngon và tiêu hóa tốt hơn.

Sữa PediaCare tốt cho trẻ biếng ăn

Sữa PediaCare tốt cho trẻ biếng ăn

Sữa Nutrient Kid dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn và thấp còi

Sản phẩm chuyên dung cho trẻ biếng ăn thấp còi đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sang dựa trên thực tế thực trạng của trẻ bị suy dinh dưỡng tại Việt Nam.

- Sản phẩm tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ

- Tăng sức đề kháng cho cơ thể của trẻ

Sữa Nutrient Kid

Sữa Nutrient Kid

6+ cách điều trị cho trẻ 18 tháng biếng ăn

Việc bé biếng ăn quả là một vấn đề đáng lo ngại ở trẻ và việc cho bé ăn quả là một nghệ thuật thực sự. Khi con bạn ăn ít hơn các bạn khác bạn không nên quá lo lắng mà hãy quan sát tìm hiểu nguyên nhân của việc trẻ ăn ít hơn.

- Bố mẹ chỉ nên gợi ý cho bé ăn khi nó đã đói. Trẻ em thường không để ý tới bữa ăn của mình khi chũng chưa kịp đói. Bạn hãy thứ trong vài ngày liền không lien tục ép bé ăn mà bạn hãy tự để bé phải nhắc đến bữa ăn.

- Các bạn nên cho con vào đúng giờ giấc ăn uống, vì trẻ em thích cuộc sống điều độ

- Khi trẻ được 18 tháng tuổi bạn nên cho bé ăn vào bữa như người lớn tức là ngày 3 bữa chính và những bữa phụ các bạn cho con ăn nhẹ nhàng như một quả chuối hay miếng đu đủ…

- Bạn hãy giảm bớt những món ăn vặt của trẻ, bạn hãy thử làm trong một tuần xem bé có hay ăn vặt không những món ăn vặt như kẹo, bim bim …ảnh hưởng rất nhiều đến sự ngon miệng của trẻ.

- Không nên ép trẻ ăn quá nhiều, bạn nên giảm khẩu phần ăn của bé ví dụ trước mặt bé là miếng thịt nho nhỏ, một chút xíu cơm và vài thìa canh sẽ kích thích sự ăn uống của trẻ

- Bạn không nên ép bé ăn những cái mà bé không thích

Cách giúp trẻ 18 tháng hết biếng ăn

Cách giúp trẻ 18 tháng hết biếng ăn

3+ sản phẩm cho trẻ 18 tháng biếng ăn

Trong phần này, FaGoMom chia sẻ với bạn khá chi tiết về những sản phẩm mang lại công dụng tuyệt vời cho trẻ 18 tháng biếng ăn. Từ đó, bạn có thêm sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cho con yêu của mình:

* Siro cho trẻ biếng ăn Centrum Kids Incremin IronMixture của Úc 200ml

Là thực phẩm chức năng của Úc được nhiều bác sĩ chuyên khoa nhi tại quốc gia này khuyên dùng. Sản phầm có khả năng cải thiện chứng biếng ăn, lười ăn, ăn không ngon miệng ở trẻ. Sản phẩm còn bổ sung vitamin và các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ, giúp cải thiện quá trình trao đổi chất.

Centrum Kids Incremin IronMixture của Úc 200ml

Centrum Kids Incremin IronMixture của Úc 200ml

* Omega-3 fish oil trio bổ sung omega 3 cho bé

Với dòng sản phẩm Omega-3 giúp bồi bổ sung DHA, EPA cho trẻ giúp mang lại khá nhiều công dụng tuyệt vời. Đặc biệt với những trẻ biếng ăn, chậm tăng câm thì khá tốt như sau:

- Giúp bổ não, tốt cho mắt.

- Cải thiện sức khỏe, tim mạch

- Giúp cho trẻ phát triển thể chất toàn diện, da dẻ hồng hào, ăn ngon miệng hấp thụ chất dinh dưỡng tốt nhất.

- Sản phẩm được chiết xuất từ dầu cá thiên nhiên 100% giúp bổ sung Omega 3, DHA và EPA rất cần thiết cho sự phát triển trí não và các giác quan ở trẻ em.

Omega-3 giúp bồi bổ sung DHA, EPA

Omega-3 giúp bồi bổ sung DHA, EPA

Viên bổ sung DHA

Viên bổ sung DHA cho bé thông minh, tiếp thu nhanh Healthy Care Kid Streng DHA chính hãng Úc mẫu mới. Sản phẩm DHA Kid Healthy có vị thơm ngon, dễ uống không gây mùi khó chịu cho trẻ khi sử dụng

- Nâng cao khả năng tư duy, sáng tạo và độ nhanh nhạy của trẻ

- Sản phẩm tốt cho trí não, thị lực và hệ thần kinh ở trẻ

Viên bổ sung DHA

Viên bổ sung DHA

Vậy là kết thúc quá trình tìm hiểu về các mẹo điều trị cho trẻ 18 tháng biếng ăn mà các chuyên gia FaGoMom đã tổng hợp lại. Chắc chắn với những chia sẻ này đã giúp các mẹ có thêm nhiều kiến thức bổ ích mới trong việc nuôi con yêu của mình. Nếu các mẹ còn thắc mắc gì, hãy để lại lời bình luận dưới bài viết sẽ được chuyên gia của FaGoMom giải đáp giúp bạn.

star star star star star

5/5 (1 Review)

Điều dưỡng viên Trần Kiều Trang

Điều dưỡng viên Trần Kiều Trang

Dược sỹ - Cử nhân

Điều dưỡng viên Trần Thị Trang với hơn 3 năm kinh nghiệm chăm sóc mẹ và bé.
Từng công tác tại nhiều đơn vị lớn như Vinmec, Bệnh viên Thu Cúc,....

[Trẻ ngủ ngáy] Nguyên nhân và cách điều trị

19

Sep

[Trẻ ngủ ngáy] Nguyên nhân và cách điều trị

19 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Trẻ ngủ ngáy sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất và trí tuệ do não thiếu dưỡng khí. Nguyên nhân và cách xử lý như nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Phình đại tràng bẩm sinh: Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

19

Sep

Phình đại tràng bẩm sinh: Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

19 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh phình đại tràng bẩm sinh là hiện tượng đại tràng bị giãn ra do thiếu các tế bào thần kinh trong cơ ruột già ở trẻ, dẫn đến tình trạng tắc nghẽn ruột già.

[Dấu hiệu nhận biết sớm] Viêm ruột thừa ở trẻ em

18

Sep

[Dấu hiệu nhận biết sớm] Viêm ruột thừa ở trẻ em

18 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Viêm ruột thừa ở trẻ em là một trong những bệnh lý có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tính mạng của trẻ. Vì thế khi có những dấu hiệu của bệnh thì bố mẹ nên đưa bé đến các trung tâm y tế để thăm khám và điều trị.

Rò hậu môn ở trẻ sơ sinh: Dấu hiệu nhận biết, cách điều trị

18

Sep

Rò hậu môn ở trẻ sơ sinh: Dấu hiệu nhận biết, cách điều trị

18 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Rò hậu môn là tình trạng xuất hiện một rãnh nhỏ ở giữa phần cuối ruột và da gần hậu môn. Nguyên nhân gây rò hậu môn ở trẻ sơ sinh là do bẩm sinh hoặc bị viêm nhiễm...

[Dính thắng lưỡi ở trẻ] Dấu hiệu, phương pháp điều trị 

17

Sep

[Dính thắng lưỡi ở trẻ] Dấu hiệu, phương pháp điều trị 

17 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Dính thắng lưỡi ở trẻ là một dị tật bẩm sinh dạng nhẹ. Tình trạng này xảy ra khi lớp màng mỏng niêm mạc dưới lưỡi bị ngắn, dày khiến chuyển động của lưỡi bị hạn chế làm cho trẻ gặp khó khăn trong việc bú, ăn, uống, nuốt.

[Dấu hiệu nhận biết] Xoắn tinh hoàn ở trẻ em

17

Sep

[Dấu hiệu nhận biết] Xoắn tinh hoàn ở trẻ em

17 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh xoắn tinh hoàn ở trẻ em là một trong những bệnh lý vô cùng nguy hiểm và cần được can thiệp phẫu thuật trước 6 tiếng kể từ khi xuất hiện cơn đau.

Thoát vị bẹn ở trẻ em: Biểu hiện và phương pháp điều trị

16

Sep

Thoát vị bẹn ở trẻ em: Biểu hiện và phương pháp điều trị

16 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Thoát vị bẹn ở trẻ em là tình trạng bẩm sinh, gây ra cảm giác không thoải mái cũng như dễ xuất hiện biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.

[Bố mẹ cần biết] Viêm gan B ở trẻ em

15

Sep

[Bố mẹ cần biết] Viêm gan B ở trẻ em

15 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Phần lớn trẻ nhỏ bị nhiễm virus viêm gan B là do lây truyền từ mẹ sang con. Cơ chế lây truyền là do virus có trong máu, các chất dịch của người mẹ (bị nhiễm virus viêm gan B) sẽ truyền vào cơ thể trẻ.

[Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh] - Những điều bố mẹ cần biết

14

Sep

[Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh] - Những điều bố mẹ cần biết

14 Tháng 09, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh là bệnh lý rất nghiệm trọng, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh: Triệu chứng và cách điều trị

14

Sep

Viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh: Triệu chứng và cách điều trị

14 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh thường xảy ra trên các vùng da nơi các tuyến bã nhờn hoạt động thường xuyên hơn, tức là các vùng có lông và các kẽ da như da đầu, ở lông mày, 2 bên cánh mũi, cằm, má, bẹn và vùng da sau tai.

[Bệnh sởi ở trẻ em] Dấu hiệu nhận biết và cách phòng ngừa

11

Sep

[Bệnh sởi ở trẻ em] Dấu hiệu nhận biết và cách phòng ngừa

11 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh sởi ở trẻ em rất nguy hiểm nếu không được chẩn đoán và điều trị sớm. Vì vậy, khi trẻ có bất kỳ dấu hiệu gì bất thường, nghi ngờ mắc sởi, bố mẹ cần thăm khám càng sớm càng tốt.

[Viêm màng não ở trẻ em] Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

10

Sep

[Viêm màng não ở trẻ em] Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

10 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Dấu hiệu bệnh viêm màng não trẻ em rất dễ bị nhầm lẫn với một số bệnh lý khác. Chính vì vậy, bố mẹ cần quan sát thật kỹ những biểu hiện khác thường ở trẻ để có phương pháp điều trị kịp thời.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY