img

3+ thực đơn và 4+ sản phẩm cho trẻ 13 tháng biếng ăn

Tình trạng trẻ 13 tháng biếng ăn thường gặp rất nhiều, luôn khiến cho các mẹ cảm thấy lo lắng. Nguyên nhân và cách khắc phục như nào, cùng FaGoMom tìm hiểu.

Hiện nay, tình trạng trẻ 13 tháng biếng ăn thường gặp rất nhiều, luôn khiến cho các mẹ cảm thấy lo lắng. Biếng ăn thường có biểu hiện khi không chịu ăn hoặc ăn ít, ăn không đủ lượng dinh dưỡng cần thiết. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục như nào, cùng FaGoMom tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân trẻ 13 tháng biếng ăn

- Cha mẹ đôi khi chỉ chú trọng là con ăn được nhiều hay không mà không chú ý đến thời gian bữa ăn của con chính do những thói quen xấu đó vô tình tạo ra cho trẻ thường là nguyên nhân biếng ăn ở trẻ. Vd: bạn thường chiều chuộng trẻ nên để trẻ ngậm thức ăn lâu hoặc nuốt mà không nhai…những việc này sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và đường hô hấp của trẻ.

 

Việc cho ăn quá lâu dẫn đến thức ăn bị mất chất dinh dưỡng

Việc cho ăn quá lâu dẫn đến thức ăn bị mất chất dinh dưỡng

- Cha mẹ thường cho trẻ ăn không đúng lúc như thường bắt ép trẻ ăn vào lúc con vẫn cồn no. Điều này sẽ hình thành ấn tượng xấu trong tâm trí của trẻ. Trẻ thấy đói hay no khi bạn để trẻ ăn lúc chúng muốn. Nhiều cha mẹ khi con biếng ăn ngại chế biến thức ăn cho trẻ và cho trẻ ăn thức ăn của người lớn.

- Nhiều cha mẹ chiều con, hay tâm lý muốn con ăn nhanh, ăn nhiều trong bữa ăn đã cho con bật tivi, xem điện thoại hay chơi đồ chơi khi ăn để các con được vui. Cùng với đó nhiều bà mẹ bế con rong khắp xóm với bát cháo. Việc này sẽ không tốt cho trẻ vì trẻ sẽ không tập trung vào việc ăn hay quên cảm giác them ăn. Lâu dần việc này có thể gây ra sự biếng ăn ở trẻ.

- Đôi khi trẻ biếng ăn vì cha mẹ thường xuyên chiều chuộng con, cho con ăn những đồ ăn chúng thích trong một thời gian dài có thể khiến các bé kén ăn. Để lâu việc này có thể dẫn đến mất cảm giác mất cân bằng chất dinh dưỡng do không đủ chất và trẻ sẽ từ chối ăn các thức ăn giàu dinh dưỡng khác.

- Không khí căng thẳng của bữa ăn cũng là nguyên nhân dẫn đến việc biếng ăn của trẻ. Cha mẹ thường mất kiên nhẫn khi trẻ biếng ăn, cha mẹ muốn trẻ ăn nhanh thường quát tháo điều này khiến trẻ sợ hãi, sinh ra biếng ăn. Bạn không nên thúc ép trẻ ăn khi trẻ chưa thực sự đói. Và một điều nữa là bạn không nên cho trẻ ăn riêng một mình hãy cho trẻ ăn cùng bữa ăn của gia đình. Điều này giúp trẻ ăn ngon miệng, không cảm thấy đơn độc khi ăn.

- Trẻ biếng ăn do vấn đề sức khỏe. Cũng như các bạn khi trẻ không khỏe trẻ cũng ngại ăn hay biếng ăn

Khi trẻ mọc răng biếng ăn vì nướu sung đau khiến cho việc nhai thức ăn của trẻ gặp khó khăn. Trẻ gặp khó khăn về đường tiêu hóa hay khi đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy hay táo bón.

Trẻ biếng ăn còn do cơ thể của trẻ có thể bị viêm nhiễm như viêm tai, mũi, cổ họng, mắt, đường ruột gây ra ho, sốt, mệt mỏi…

Ép trẻ khi ăn cũng là nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn

Ép trẻ khi ăn cũng là nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn

- Yếu tố tâm lý; Việc này do cha mẹ tạo nên cho trẻ trong mỗi bữa ăn thường ép trẻ ăn dẫn đến trẻ sợ ăn nảy sinh tâm lý chán ăn

Do vấn đề rối loạn ăn uống ở trẻ nhỏ điều này khiến trẻ chán ăn những món tốt cho sức khỏe.

Trẻ biếng ăn cha mẹ nhận biết dễ dàng khi trẻ có đặc điểm tính cách và hành vi khác so với những đứa trẻ khác.

Trẻ chán ăn thường có xu hướng hay chán nản và khó vượt qua căng thẳng

Khi trẻ gặp phải vấn đề biếng ăn về tâm lý cha mẹ cần cung cấp cho trẻ khẩu phần ăn đa dạng, ăn uống phụ thuộc vào cơ thể của trẻ có hấp thu được hay không. Đồng thời chỉ ăn lượng thức ăn phù hợp với khả năng hấp thu của mình, mọi sự ép buộc cơ thể dẫn tới các tác động phụ mà cha mẹ không lường trước được

Nếu trong trường hợp trẻ vẫn phát triển bình thường, cân nặng đúng chuẩn thì lượng thức ăn đã được cung cấp đủ, lúc này trẻ biếng ăn là do tâm lý của cha mẹ gây lên cho trẻ. Cha mẹ cần dựa vào cân nặng chuẩn của WHO để biết chính xác sự phát triển của trẻ, tránh dựa vào chỉ số cân nặng của các bạn khác.

- Khi trẻ 13 tháng tuổi các chức năng đường ruột của trẻ còn non nớt, trẻ rất dễ gặp phải tình trạng rối loạn tiêu hóa, khiến trẻ ăn uống không được ngon miệng như bình thường. Nếu quá trình rối loạn tiêu hóa kéo dài thì cha mẹ cần đưa trẻ đi khám.

- Nhiều cha mẹ còn đặt ra quy tắc, quy định cho con phải ăn hết phần ăn của mình trong một thời gian nhất định làm cho bữa ăn trở lên căng thẳng hoặc đánh lừa trẻ bằng cách cho thuốc và thức ăn, hoặc vào sữa. Khi có những món lạ, món mới cha mẹ không nên éo mà hãy kiên trì tập cho con làm quen dần dần, từ ít đến nhiều trong các bữa ăn.

Đặc biệt khi con đã đủ no, không nên ép ăn thêm để tránh làm bé sợ hãi khi ăn. Tránh ép buộc dung các hành động như đổ thức ăn, bóp mũi cho bé nuốt, đánh cho bé khóc để nuốt…

Khi trẻ bị ốm bạn không nên cho thuốc vào thức ăn hay sữa mà bạn hãy trình bày với bác sĩ để bác sĩ cho thuốc dễ uống hơn, không nên cho thuốc vào thức ăn để đánh lừa trẻ.

Không nên cho thuốc vào thức ăn hay sữa của trẻ

Không nên cho thuốc vào thức ăn hay sữa của trẻ

- Nhiều trẻ không thích ăn những phần thức ăn mà cha mẹ đã chuẩn bị cho mà thích ăn những món ăn vặt, ăn trước bữa ăn chính. Những món ăn vặt không chứa hàm lượng dinh dưỡng cao rất dễ gây hại cho cơ thể của trẻ, vì thế trong lúc đó chưa đến bữa ăn chính thì cha mẹ cho bé ăn những món ăn nhẹ nhàng và cách bữa chính khoảng 2 - 3 giờ đồng hồ như sữa chua + váng sữa + trái cây hay nước.

Cha mẹ cần chú ý đến thực đơn, những nhu cầu ăn của cơ thể trẻ để đáp ứng được một cách tốt nhất, tạo cho trẻ có những thói quen tốt giúp cho cơ thể trẻ phát triển một cách toàn diện nhất.

Xem thêm:

[Trẻ 15 tháng biếng ăn] Nguyên nhân và cách điều trị

[MÁCH MẸ] chăm trẻ biếng ăn khi mọc răng

Dấu hiệu nhận biết trẻ 13 tháng biếng ăn

Trong giai đoạn 13 tháng tuổi trẻ có những dấu hiệu lười ăn, không chịu ăn cháo, khóc quấy la hét khi đến bữa. Cụ thể về các dấu hiệu của trẻ biếng ăn được FaGoMom đã tổng hợp lại dưới đây, các mẹ có thể tìm hiểu chi tiết:

Dấu hiệu nhận biết tình trạng trẻ biếng ăn

Dấu hiệu nhận biết tình trạng trẻ biếng ăn

- Khi đến bữa ăn trẻ thường từ chối hay chạy trốn hoặc khóc khi thấy thức ăn điêu này khiến cha mẹ thường hiểu lầm ngại ăn hay biếng ăn nên càng cố ép khiến trẻ càng sợ ăn và dẫn đến việc biếng ăn thực sự.

- Trẻ có phản ứng buồn nôn khi nhìn thấy thức ăn. Trẻ ngại ăn nên khi tới bữa ăn có những phản ứng chống đối như buồn nôn, hay ho…những điều này cha mẹ không nên cố ép mà có những biện pháp nhẹ nhàng để thúc đẩy quá trình ăn ngon của trẻ

- Trong bữa ăn trẻ thường ngậm thức ăn trong miệng lâu không chịu nuốt. Trẻ ngậm thức ăn lâu kéo theo việc giảm chất dinh dưỡng trong thức ăn.

- Ăn ít hơn khẩu phần ăn theo độ tuổi

- Trong bữa ăn thường kéo dài hơn 30 phút hoặc không chịu ăn hết khẩu phần ăn của mình

- Trẻ thường lười hoạt động, ít vui chơi với bạn bè hơn.

3+ thực đơn cho trẻ 13 tháng biếng ăn

Để xây dựng thực đơn cho trẻ 13 tháng tuổi hợp lý, mẹ cần căn cứ vào đặc điểm của trẻ trong giai đoạn này vì trong giai đoạn này trẻ đã mọc nhiều răng và có những bước phát triển về kỹ năng nhai và nuốt thức ăn. Bé có thể nhai và nuốt được nhiều thức ăn dạng đặc và rắn không còn đẩy thức ăn ra khỏi lưỡi và dễ bị sặc hay ói.

 

Trẻ 13 tháng tuổi đã chuyển sang giai đoạn nhai

Trẻ 13 tháng tuổi đã chuyển sang giai đoạn nhai

Bước sang giai đoạn 13 tháng tuổi bé lại khá biếng ăn mẹ cũng không nên lo lắng bởi đây là chuyện bình thường, trong thời gian mọc răng, nướu của trẻ sẽ hơi sung nhức. Vì vậy thực đơn cần phải thay đổi để phù hợp với tình hình răng nướu của trẻ

 

Mẹ cần nên thực đơn phù hợp với từng giai đoạn của trẻ

Mẹ cần nên thực đơn phù hợp với từng giai đoạn của trẻ

*Thực đơn 1 cho trẻ 13 tháng biếng ăn:

- Bữa sáng: Cháo yến mạch + cà rốt + thịt bằm + sữa mẹ hoặc sữa công thức

- Bữa trưa: cơm nát + Su su xào trứng + đậu phụ sốt cà chua + cam

- Bữa tối: Cơm nát + Tôm rim nước dừa + cải luộc + trái cây

- Trước khi đi ngủ: Sữa mẹ hoặc sữa công thức

* Thực đơn 2 cho bé 13 tháng biếng ăn:

- Bữa sáng: Cháo thịt bò + khoai tây + cà rốt + sữa mẹ hoặc sữa công thức

- Bữa trưa: Cơm nát + Trứng rán + thịt viên chiên

- Bữa tối: Cơm nát + đậu phụ rán + canh thịt khoai tây + cà rốt + sữa chua

- Trước khi đi ngủ: Sữa mẹ hoặc sữa công thức

Thực đơn cho trẻ 13 tháng tuổi biếng ăn           

Thực đơn cho trẻ 13 tháng tuổi biếng ăn

* Thực đơn 3 cho trẻ 13 tháng lười ăn:

- Bữa sáng: Cháo tôm rau mồng tơi + sữa chua + sữa mẹ hoặc sữa công thức

- Bữa trưa: Cơm nát + tôm hấp xả + canh thịt bò rong biển + xoài

- Bữa tối: Cơm nát + chả lá nốt + canh mùng tơi + thanh long

- Trước khi đi ngủ: Sữa mẹ hoặc sữa công thức

Bên cạnh những bữa ăn chính, để thúc đẩy kích thích cho những bữa ăn thì giữa các ăn các bạn nên cho trẻ ăn những bữa ăn phụ nhẹ nhàng như váng sữa , sữa chua, hoa quả và đặc biệt cho trẻ uống nước đầy đủ theo nhu cầu của cơ thể, từng độ tuổi phù hợp để bé có thể phát triển toàn diện về cơ thể. Mẹ cũng có thể sắp xếp các bữa ăn theo nhu cầu của trẻ một cách hợp lý.

4+ sản phẩm cho trẻ 13 tháng biếng ăn

Trong phần này, FaGoMom chia sẻ với bạn về một số loại sản phẩm hỗ trợ cho trẻ biếng ăn. Các mẹ có thể nghiên cứu và lựa chọn cho con yêu của mình sản phẩm phù hợp với bé nhé.

Cốm BIO ACIMIN GOLD giúp bé tiêu hóa khỏe và ăn ngon

Dùng cho trẻ ốm yếu, sức đề kháng kém, trẻ trong giai đoạn phát triển trí não. Thúc đẩy quá trình tiêu hóa ở trẻ giúp trẻ ăn ngon miệng hơn

Cốm vi sinh Bio-Acimin giúp trẻ ăn ngon

Cốm vi sinh Bio-Acimin giúp trẻ ăn ngon

Sản phẩm FITOBIMBI FERRO C

Sản phẩm hỗ trợ bổ sung Sắt, Kẽm, Vitamin C cho cơ thể làm giảm nguy cơ thiếu máu do thiếu sắt hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

- Hỗ trợ giúp trẻ ăn ngon miệng hơn

- Hoàn thiện phát triển trí não cho trẻ

Sản phẩm FITOBIMBI FERRO C

Sản phẩm FITOBIMBI FERRO C

Vitamin Cho Bé Biếng Ăn Multi Vitamin Drop Natures Aid 50ml

Sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, lành tính, không chất bảo quản, không màu nhân tạo, không ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa của bé

Sản phẩm giúp cho cơ thể của bé hấp thụ tốt và cân bằng các chất dinh dưỡng do đó giúp bé ăn ngon, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, khỏe mạnh và thông minh hơn theo từng độ tuổi.

Multi Vitamin Drop Natures Aid 50ml

Multi Vitamin Drop Natures Aid 50ml

Imochild Hỗ Trợ Giúp Trẻ Ăn Ngon Miệng

Siro Imochild nhập khẩu từ Pháp giúp cho cơ thể của bé được bổ sung các vitamin khoáng chất và acid amin giúp cho trẻ ăn ngon miệng.

- Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

- Và đặc biệt cải thiện chứng biếng ăn ở trẻ

Imochild Hỗ Trợ Giúp Trẻ Ăn Ngon Miệng

Imochild Hỗ Trợ Giúp Trẻ Ăn Ngon Miệng

Như vậy, bạn đã kết thúc quá trình tìm hiểu về những thực đơn và các sản phẩm dành cho trẻ 13 tháng biếng ăn. Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên đây của FaGoMom đã giúp các mẹ có thêm kiến thức bổ ích. Chúc con yêu của mẹ hay ăn chóng lớn.

star star star star star

5/5 (1 Review)

Điều Dưỡng Viên Nguyễn Thị Kim Hân

Điều Dưỡng Viên Nguyễn Thị Kim Hân

Dược Sỹ - Cao Đẳng

Điều dưỡng viên Nguyễn Thị Kim Hân đã tốt nghiệp trường Cao Đẳng Dược Phương Đông Đà Nẵng.
- Kinh nghiệm làm việc:
+ 2015- 2016: Điều dưỡng biên cho Sammy Care.
+ 2016- 2017: phòng khám đa khoa Tâm Đức, lễ tân + dược sĩ.
+ 2018- 2019: công ty homecare chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà.
- Vị trí: nhân viên chăm sóc mẹ và tắm bé.
- Hiện nay đang là điều dưỡng viên của Fagomom

[Trả lời từ bác sỹ] trẻ bị méo đầu lớn lên có hết không

23

Jun

[Trả lời từ bác sỹ] trẻ bị méo đầu lớn lên có hết không

23 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Có rất nhiều trường hợp trẻ bị méo đầu sau khi chào đời, các mẹ luôn cảm thấy lo lắng cho con yêu. Nguyên nhân và cách điều trị như thế nào? Cùng chuyên gia của FaGoMom tìm câu trả lởi.

#6+ Cách xoa nắn đầu cho trẻ sơ sinh bị méo đúng cách

20

Jun

#6+ Cách xoa nắn đầu cho trẻ sơ sinh bị méo đúng cách

20 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Nguyên nhân, cách nhận biết và phướng pháp nắn đầu cho trẻ sơ sinh như thế nào? Cùng các chuyên gia của FaGomom tìm hiểu chi tiết với các thông tin bổ ích và cách xoa đầu cho trẻ bị méo đầu.

[Phân biệt] Trẻ bị méo đầu dị tất và méo đầu do tư thế

20

Jun

[Phân biệt] Trẻ bị méo đầu dị tất và méo đầu do tư thế

20 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Rất nhiều mẹ cảm thấy lo lắng khi con nằm nhiều sẽ bị méo đầu sang một bên liệu có làm sao không? Làm thế nào để phân biệt được tình trạng trẻ bị méo đầu dị tất và méo đầu do tư thế?

[Trẻ sơ sinh hay cáu gắt khi ngủ] Nguyên nhân và cách xử lý

20

Jun

[Trẻ sơ sinh hay cáu gắt khi ngủ] Nguyên nhân và cách xử lý

20 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Tình trạng trẻ sơ sinh hay cáu gắt khi mất ngủ xảy ra khá phổ biến, khiến cho các cha mẹ cảm thấy căng thẳng và lo lắng. Hãy cùng FaGoMom tìm hiểu về các bí mật.

[Trẻ hay cắn móng tay] Nguyên nhân và 6+ cách điều trị

19

Jun

[Trẻ hay cắn móng tay] Nguyên nhân và 6+ cách điều trị

19 Tháng 06, 2021 Nuôi con

Trẻ hay cắn móng tay là một trong những thói quen xấu, rất khó bỏ ở mọi lứa tuổi. Con bạn có thể cắn móng tay vì bất kỳ lý do nào - tò mò, buồn chán, căng thẳng, thói quen hoặc bắt chước.

Cách chữa nanh sữa ở trẻ sơ sinh cực kì hiệu quả

28

May

Cách chữa nanh sữa ở trẻ sơ sinh cực kì hiệu quả

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Nanh sữa ở trẻ sơ sinh – Có rất nhiều mẹ mới sinh con lần đầu khi vệ sinh răng miệng phát hiện trên lợi của con có các đốm trắng nhỏ.

TOP 10+ Mẹo HAY cho Mẹ bỉm chữa vặn mình, hay rướn ở trẻ sơ sinh

28

May

TOP 10+ Mẹo HAY cho Mẹ bỉm chữa vặn mình, hay rướn ở trẻ sơ sinh

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Tình trạng trẻ sơ sinh ngủ hay giật mình xảy ra khá phổ biến, thường xuất hiện trong vài giây và hết ngay lập tức do đó cha mẹ không nên quá lo lắng.

18+ Bệnh Thường Gặp Ở Trẻ Sơ Sinh Và Cách Điều Trị Tốt Nhất

28

May

18+ Bệnh Thường Gặp Ở Trẻ Sơ Sinh Và Cách Điều Trị Tốt Nhất

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

18 bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh - Trẻ sơ sinh có hệ miến dịch còn rất yếu ớt, luôn làm cho các mẹ phải lo lắng và bất an mỗi khi có các biểu hiện bất thường.

Mụn Sữa Ở Trẻ Sơ Sinh Có Nguy Hiểm Không? Cách Chữa Lành

28

May

Mụn Sữa Ở Trẻ Sơ Sinh Có Nguy Hiểm Không? Cách Chữa Lành

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Mụn sữa ở trẻ sơ sinh có thể phát triển ở trên mặt hoặc cơ thể của bé thành từng nốt mụn li ti màu đỏ hoặc màu trắng. Vậy mụn sữa là gì và cách điều trị như thế nào?

[Giải pháp] Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà

26

May

[Giải pháp] Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà

26 Tháng 05, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà thuộc vào dịch vụ trọn gói của FaGoMom, chỉ với: 07 buổi/liệu trình/480 phút, giúp trẻ giấc ngủ ngon, nghỉ ngơi thoải mái.

[Trẻ thiếu Vitamin D] Dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị

25

May

[Trẻ thiếu Vitamin D] Dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị

25 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Trẻ thiếu Vitamin D là nguyên nhân chính dẫn đến còi xương ở trẻ khá phổ biến. Vậy dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị tình trạng này như thế nào?

[Giải đáp từ bác sỹ] nhiễm trùng tai ở trẻ sơ sinh

25

May

[Giải đáp từ bác sỹ] nhiễm trùng tai ở trẻ sơ sinh

25 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Nhiễm trùng tai ở trẻ sơ sinh sẽ trở nên khó chịu, bứt rứt và còn ảnh hưởng đến các vùng liên quan như mũi họng. Vậy nguyên nhận, biểu hiện và cách điều trị cho trẻ sơ sinh như thế nào?

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY