img

Khi nào con có râu như mẹ? và câu trả lời thán phục

Khi thấy mẹ ở trong nhà vệ sinh mà không đóng cửa, đứa con gái bé bỏng mắt trân trân nhìn mẹ trong sự ngạc nghiên và tò mò đặt câu hỏi: Khi nào con có râu như mẹ?

Khi thấy mẹ ở trong nhà vệ sinh mà không đóng cửa, đứa con gái bé bỏng mắt trân trân nhìn mẹ trong sự ngạc nghiên và tò mò đặt câu hỏi: Khi nào con có râu như mẹ? Thực chất với những câu hỏi này sẽ khiến cho các bà mẹ cảm thấy ngượng ngùng và khó giải thích với con nhỏ của mình. Để đưa ra lời giải đáp tốt nhất cho con, mời các mẹ cùng tham khảo trong bài viết dưới đây của gia đình FaGomom đã chia sẻ nhé.

Giáo dục giới tính chính là việc mà cha mẹ cần làm với trẻ ngay từ khi con mới biết đi và bắt đầu tìm hiểu về cơ thể của chính mình. Bởi vậy việc, dạy con qua các bài học tế nhị sẽ luôn giúp con trẻ hiểu được bản thân mình hơn và tránh khỏi các nguy cơ xấu về sau này.

Chia sẻ của chị em phụ nữ:

Trẻ càng lớn thì sự tò mò và thắc mắt có nhều ông bố bà mẹ không thể phủ nhận được, và đã điên đầu với các câu hỏi tại sao và vì sao của con nhỏ. Và thậm chí về những câu hỏi tế nhị mà bản thân phụ huynh cũng không biết cách phản ứng như nào với con trẻ.

Sự thắc mắc của con trẻ về giới tính

Sự thắc mắc của con trẻ về giới tính (Ảnh minh họa)

Với một chia sẻ của bà mẹ với tài khoản Sidong Feidong trên một trang mạng xã hội của Trung Quốc đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của mọi người, và đặc biệt về kinh nghiệm ứng xử của vợ chồng cô trong trường hợp này khiến co mọi người đáng phải học.

Cô cho biết, vào một hôm dậy sớm làm bữa ăn sáng cho chồng và con gái khi còn đang ngủ. Bởi vậy, khi đi vi sinh thì chị cũng vô tình không đóng cửa, bất ngờ cô con gái thức dậy sớm và xuất hiện ngay trước cửa nhà vệ sinh, bé trố mắt nhìn mẹ thấy ngạc nhiên và tò mỏ.

Thường chị dạy con gái khá kỹ lưỡng về các vấn đề riêng tư cá nhân nên con gái thấy cảnh này, chị cảm thấy khá xấu hổ và nhanh chóng mặc đồ vào, đi ra ngoài. Nhưng trong lúc cả gia đình 3 người đang ăn sáng, cô bỗng dưng đặt ra câu hỏi với bố: “Bố ơi, mẹ có râu ở dưới đó bố?”

Lúc đó cả 2 vợ chồng chị đều sững người ra, còn riêng chị thì lúng tung, mặt đỏ bừng, chưa dừng lại ở đó, cô bé lại hỏi tiếp sang mẹ: “Khi nào thì con có râu ở dưới như mẹ ah?”

Lúc này vợ chồng anh chị lại càng bất ngờ hơn nữa, tiếp tục nhìn nhau, và ngay lúc đó, chồng của chị nhanh chí nhìn sang con gái và nói: “Sau này khi con đã lớn như bố mẹ, con cũng sẽ có râu như bố mẹ mà thôi. Điều này cũng không có gì là lạ con gái ạ, chúng giúp ta bảo vệ cơ thể đấy.”

Anh lại tiếp tục nói: “Mặc dù, tại những nơi có râu là bí mất trên cơ thể của chúng ta và chỉ chúng ta mới được quyền biết đến hay va chạm vào thôi, thì con tuyệt đối không được để cho người khác nhìn thấy hay cạm vào chúng nhé. Và con cũng không được xâm phạm vào phần râu của người khác, con có hiểu không con?”.

Cô con gái suy tư một hồi và gật đầu nhẹ có vẻ hài lòng với câu trả lời của bố rồi. Trên trang mạng, các cư dân cũng cho rằng đây là câu trả lời hay nhất mà tôi đã từng được nghe thấy.

Khi trẻ càng lớn thì càng có nhiều câu hỏi bất ngờ về tình dục, giới tính, nhưng cha mẹ cũng đừng tỏ ra khó chịu hay chối bỏ với những câu hỏi đó với con trẻ. Trẻ có thể có các suy nghĩ sai lầm về chúng dựa vào các thái độ không hay của bố mẹ.

Cách tiếp cận các vấn đề nhạy cảm với con trẻ như thế nào?

+ Tạo ra một khung cảnh dễ chịu và yêu thương:

- Bạn nên bắt đầu nói chuyện tại một địa điểm thoải mái với cả bạn và trẻ, tại một nơi vui vẻ, giàu tình cảm nhất. Chúng sẽ tạo ra cảm giác cân bằng và thấu hiểu từ cả 2 phía, trẻ sẽ luôn lắng nghe bạn được tốt nhất. Tránh gặp phải những nơi tù túng, khó chịu, gây ra tâm lý căng thẳng.

- Môi trường chính là khoảng không gian quan trọng nhất, bởi chúng sẽ ảnh hưởng tới tâm trạng và cảm xúc của bạn. khi bạn lộ ra rằng mình đang lo lắng hoặc căng thẳng, thì trẻ sẽ có phản ứng sợ hãi, thiếu sự cởi mở và hợp tác.

Tạo ra sự thoải mái cho con trẻ

Tạo ra sự thoải mái cho con trẻ (Ảnh minh họa)

+ Nên bắt đầu với trẻ khi trẻ mới lên 4 tuổi:

- Ban có thể nghĩ rằng như thế là quá sớm, nhưng theo thống kê cho thấy đối tượng bị quấy rối nhiều nhất của trẻ ở độ tuổi dưới 12 tuổi là khá nhiều, đặc biệt trẻ 4 tuổi.

- Cho dù chưa được diễn đạt tốt ý nghĩ của mình, thì ở tuổi này trẻ ddax biết cảm nhận về thới giới. Tất cả các em đều hiểu nhiều hơn những gì của người lớn nghĩ. Khi tắm cho trẻ thì bạn hãy chủ động nói với trẻ về vùng riêng tư của mình nơi mà ba mẹ của trẻ có thể nhìn thấy và chạm mỗi khi giúp trẻ tắm, nhưng với bất kỳ ai khác cũng không được phép.

Dạy trẻ về tên của bộ phận riêng tư:

Khi bạn bắt đầu dạy trẻ về những bộ phận ở trên cơ thể người như: mắt, tai, miệng, chân, tay…. Tại sao bạn lại tránh dạy cho trẻ về các bộ phận riêng tư? Bạn nên nói cho trẻ biết bộ phận này, tên đúng của chúng, chứ không phải các tên ngộ nghĩnh mà bạn bịa ra. Đó chính là tên chính xác nhất mà trẻ cần được biết, nếu như ai đó xâm phạm vào khu vực ấy, khi đó trẻ sẽ tự có ý thức tránh xa.

Nói với trẻ về trường hợp duy nhất khi được chạm vào vùng riêng tư:

- Trong độ tuổi nào thì trẻ thích hợp cho các hiểu biết về cơ thể và các nguyên tác cho phép đụng chạm vào vùng kín đó? Câu trả lời ở đâu là càng sớm càng tốt. bên cạnh các nguyên tắc đụng chạm vào, trẻ cần biết được mình cần che vùng riêng tư khi tới nơi công cộng, cần giữ gìn vùng kín vệ sinh sạch sẽ, và khỏe mạnh.

- Nhưng bạn cũng cần làm rõ các tình huống cụ thể, nếu ai đó dang có ý định xấu, trẻ sẽ biết nói: “Dừng lại ngay! Tôi cảm thấy khó chịu, và nói lại với cha mẹ mình ngay lập tức.”

- Có một số cách để giúp trẻ hiểu được gì mà bạn muốn nói là đề cập tới ki trẻ đi tắm, hoặc khi đi khám bác sĩ. Bạn có thể đưa ra cho trẻ các tình huống về giả định, đặt câu hỏi và gợi ý trẻ về cách giữ gìn các bộ phận trên cơ thể được khỏe mạnh và sạch sẽ.

Chỉ dẫn cho trẻ về các bộ phận riêng tư

Chỉ dẫn cho trẻ về các bộ phận riêng tư (Ảnh minh họa)

Dạy trẻ về vùng riêng tư là nơi đặc biệt:

- Khi nói tới điều này, đặc biệt nhất là bạn không nên tạo ra cảm xúc kỳ thị, khó chịu, xấu hổ về những bộ phận này. Bạn chỉ cần nhấn mạnh rõ ràng đây là vùng kín đặc biệt và riêng tư của trẻ, không phải của bất cứ ai.

- Chỉ khi đi khám bệnh và vệ sinh thì mới được cho phép người khác có trách nhiệm chạm vào, đây cũng chính là cách nói cho trẻ về các suy nghĩ khỏe mạnh của giới tính ở trẻ, thích hợp trong việc nói chuyện về tình dục trong từng giai đoạn trẻ lớn dần.

Dạy trẻ cần thận trọng về cơ thể của mình và làm chủ chúng:

- Người lớn thường tỏ ra sự uy quyền và kiểm soát về mọi thứ trong cuộc sống của trẻ, với điều này chỉ làm cho trẻ càng tỏ ra sợ hãi mỗi khi nói về cảm xúc và lo lắng cho riêng mình.

- Bởi vậy, hãy trao đổi cho trẻ về quyền tự làm chủ bạn thân, dạy trẻ hiểu về cơ thể của trẻ và quyền tự làm chủ, lòng tự trọng, để trẻ hiểu rõ và có trách nhiệm trước bất cứ hành vi xâm phạm nào từ người khác.

- Khi có một người lạ cố tình ôm hôn bé mà chúng không thích, bạn cần để trẻ được phép tự nói không và diễn đạt rõ ý của trẻ hơn với người kia nếu cần thiết.

Nên dạy trẻ về giới tính, để trẻ chủ động hơn

Nên dạy trẻ về giới tính, để trẻ chủ động hơn (Ảnh minh họa)

Giải thích với trẻ rằng không ai được phép cưỡng ép và xâm hại người, đặc biệt là vùng nhạy cảm:

- Có tới 85% trường hợp trẻ bị lạm dụng tình dục bởi các người quen biết, đó cũng có thể là người trong họ hàng, bạn thân trong gia đình, hàng xóm hay giáo viên,…. Đối tượng cũng có thể là người đàn ông, một phụ nữ hay thậm chí 1 đứa trẻ nhỏ hư hỏng khác. Thật không may mắn là kẻ lạm dụng con bạn nếu chúng có thể là bất cứ ai trong số đó.

- Bởi vậy, trẻ cần hiểu nguyên tắc không cho một ai có quyền cưỡng ép, được phép xâm hại con trẻ, đặc biệt nhất là vùng kín là điều rất quan trọng. Và thậm chí để trẻ hiệu được và áp dụng đúng nguyên tắc đó với cha mẹ mình, bạn nên ủng hộ trẻ.

- Cũng giống với việc dạy trẻ khi sang đường, bạn cần chuẩn bị điều này để trẻ không xảy ra khi bước ra thực tế. Nhưng nếu, trẻ biết cách phản xạ để bảo vệ cho mình và sau này sẽ kể lại cho bạn mà không hề e dè, hay sợ hãi.

Dạy trẻ biết tin vào trực giác và cảm nhận của con mình:

- Bạn nên dạy trẻ tin vào các cảm nhận của mình, bằng việc tin vào trực giác, trẻ sẽ tự tin và mạnh mẽ hơn là dự dẫm vào chỉ dẫn và sự đồng ý của cha mẹ. Điều này khá quan trọng mỗi khi bạn không ở bên cạnh trẻ thường xuyền.

- Nếu bạn và trẻ cùng trong một sự kiện, trẻ luôn cảm thấy lo sợ khi tiếp xúc với ai đó trong phòng, mặc dù người đó vô hại, bạn nên cho trẻ bộc lộ về cảm xúc thật và rời khỏi căn phòng đó sau khi đã nói về cảm xúc với bạn. Có nhiều phụ huynh luôn cho rằng đang tiếp khách mà cứ như thế sẽ rất thô lỗ, họ coi trọng về việc dữ thể diện khi con mình có cư sử vô lễ hơn là để con thẳng thắn bộc lộ cảm xúc và cư xử theo cách riêng. Và thậm chí có người sẽ còn trừng phạt con trẻ nếu chúng bỏ ra khỏi phòng đó. Với việc làm này chỉ làm cho trẻ thêm sự phụ thuộc vào bạn, và trở nên ngoan hơn khi rơi vào tay kẻ xấu.

Nên giải thích với trẻ về những gì đáng tin cậy nhất

Nên giải thích với trẻ về những gì đáng tin cậy nhất (Ảnh minh họa)

Nên giải thích với trẻ về bí mật vẫn sẽ là bí mật nếu chúng che sẻ cho người đáng tin cậy nhất:

- Có rất nhiều kẻ đã lạm dụng khi nói với trẻ rằng, đây chính là bị mật không được phép nói với ai, đặc biệt với cha mẹ của cháu. Bởi vậy, cần phải dạy trẻ về các nguyên tắc riêng về các bí mật, hãy để cho trẻ hiểu rằng các bí mật vẫn là bí mật nên cần chia sẻ với người đáng tin cậy nhất (Cha mẹ chính là người đáng tin cậy của con trẻ).

- Trẻ cần được biết thêm về bất kỳ ai muốn trẻ giữ các bí mất đó đối với cha mẹ, kẻ đó sẽ không đáng tin cậy, và hãy cần tránh xa kẻ đó.

Nói với trẻ rằng, bạn sẽ luôn tin tưởng và đứng về phía trẻ nếu như có ai đó làm tổn thương trẻ:

- Đối với những kẻ lạm dụng thường nói cho trẻ sẽ không ai tin lời em nói và họ sẽ ghét bỏ em nếu như chuyện này bị bại lộ.

- Trẻ luôn cảm thấy xấu hổ và giấu diếm mọi việc, bởi sợ cha mẹ lên án hay vì hiểu và đứng về phái mình, và thậm chí trẻ còn bị trừng phạt.

- Hãy để cho trẻ hiểu rằng, bạn không bao giờ trừng phạt chúng, nếu như chuyện xấu xảy ra, và luôn nói rằng mọi chuyện với cha mẹ đều là rất đúng và bạn sẽ luôn tự hào về trẻ.

- Bạn luôn nhớ rằng, nói chuyện với trẻ về giới tính sớm, cởi mở, dễ chịu và phải thành thật với trẻ. Đây chính là điều quan trọng nhất với trẻ khi cho chúng hiểu.

Qua bài viết này, các cha mẹ có thêm kinh nghiệm bổ ích trong việc nuôi dạy con trẻ hiểu rõ hơn về tình dục, mong rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức bổ ích. Đây là những kiến thức bổ ích được các chị em trong gia đình FaGoMom đã tổng hợp lại, chia sẻ lên đây để các mẹ cùng tìm hiểu và có thêm nhiều bổ ích trong cuộc sống cũng như việc nuôi con mình được tốt nhất.

Chúc bạn chăm sóc con tốt!

Xem thêm: Những điều cha mẹ nên buông bỏ để con sớm trưởng thành trong tương lai

[Dấu hiệu nhận biết] Xoắn tinh hoàn ở trẻ em

17

Sep

[Dấu hiệu nhận biết] Xoắn tinh hoàn ở trẻ em

17 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh xoắn tinh hoàn ở trẻ em là một trong những bệnh lý vô cùng nguy hiểm và cần được can thiệp phẫu thuật trước 6 tiếng kể từ khi xuất hiện cơn đau.

Thoát vị bẹn ở trẻ em: Biểu hiện và phương pháp điều trị

16

Sep

Thoát vị bẹn ở trẻ em: Biểu hiện và phương pháp điều trị

16 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Thoát vị bẹn ở trẻ em là tình trạng bẩm sinh, gây ra cảm giác không thoải mái cũng như dễ xuất hiện biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.

[Bố mẹ cần biết] Viêm gan B ở trẻ em

15

Sep

[Bố mẹ cần biết] Viêm gan B ở trẻ em

15 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Phần lớn trẻ nhỏ bị nhiễm virus viêm gan B là do lây truyền từ mẹ sang con. Cơ chế lây truyền là do virus có trong máu, các chất dịch của người mẹ (bị nhiễm virus viêm gan B) sẽ truyền vào cơ thể trẻ.

[Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh] - Những điều bố mẹ cần biết

14

Sep

[Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh] - Những điều bố mẹ cần biết

14 Tháng 09, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh là bệnh lý rất nghiệm trọng, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh: Triệu chứng và cách điều trị

14

Sep

Viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh: Triệu chứng và cách điều trị

14 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh thường xảy ra trên các vùng da nơi các tuyến bã nhờn hoạt động thường xuyên hơn, tức là các vùng có lông và các kẽ da như da đầu, ở lông mày, 2 bên cánh mũi, cằm, má, bẹn và vùng da sau tai.

[Bệnh sởi ở trẻ em] Dấu hiệu nhận biết và cách phòng ngừa

11

Sep

[Bệnh sởi ở trẻ em] Dấu hiệu nhận biết và cách phòng ngừa

11 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh sởi ở trẻ em rất nguy hiểm nếu không được chẩn đoán và điều trị sớm. Vì vậy, khi trẻ có bất kỳ dấu hiệu gì bất thường, nghi ngờ mắc sởi, bố mẹ cần thăm khám càng sớm càng tốt.

[Viêm màng não ở trẻ em] Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

10

Sep

[Viêm màng não ở trẻ em] Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

10 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Dấu hiệu bệnh viêm màng não trẻ em rất dễ bị nhầm lẫn với một số bệnh lý khác. Chính vì vậy, bố mẹ cần quan sát thật kỹ những biểu hiện khác thường ở trẻ để có phương pháp điều trị kịp thời.

Viêm tai ngoài ở trẻ: Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị

09

Sep

Viêm tai ngoài ở trẻ: Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị

09 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Viêm tai ngoài là do vi khuẩn hoặc trong một số trường hợp hiếm có thể do nấm gây nên. Ai cũng có thể bị mắc bệnh viêm tai ngoài, nhưng trẻ em là đối tượng dễ bị nhất

Viêm tai giữa ở trẻ: 8 dấu hiệu nhận biết và cách điều trị

08

Sep

Viêm tai giữa ở trẻ: 8 dấu hiệu nhận biết và cách điều trị

08 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Viêm tai giữa (hay còn gọi là nhiễm trùng tai giữa) là sự tổn thương và viêm nhiễm xuất hiện trong tai do các loại vi khuẩn sinh sôi và phát triển trong tai hoặc bị tác động từ các yếu tố bên ngoài môi trường.

Trẻ bị loạn khuẩn đường ruột: Nguyên nhân, cách phòng tránh

07

Sep

Trẻ bị loạn khuẩn đường ruột: Nguyên nhân, cách phòng tránh

07 Tháng 09, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Nguyên nhân trẻ bị loạn khuẩn đường ruột là gì? Dấu hiệu nhận biết và cách phòng tránh ra sao? Hãy tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Top 5 thuốc bổ não cho trẻ chậm phát triển

05

Sep

Top 5 thuốc bổ não cho trẻ chậm phát triển

05 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc bổ não cho trẻ chậm phát triển, vì vậy các bố mẹ cần lựa chọn loại thuốc phù hợp với tình trạng sức khỏe của con.

[Trẻ chậm phát triển trí tuệ] – Nguyên nhân và cách điều trị

04

Sep

[Trẻ chậm phát triển trí tuệ] – Nguyên nhân và cách điều trị

04 Tháng 09, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Trẻ chậm phát triển trí tuệ là sự khiếm khuyết trong việc phát triển trí não và thường xảy ra ở trẻ em dưới 18 tuổi. Vì thế, khả năng học tập của trẻ chậm hơn so với bạn cùng tuổi.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY