img

#6+ DẤU HIỆU TẮC TIA SỮA SAU SINH MỔ VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

Tắc tia sữa sau sinh mổ là một trong những nổi ám ảnh rất lớn đối với những mẹ sau sinh. Có rất nhiều cách điều trị tắc tia sữa sau sinh mổ nhưng đâu mới là giải pháp tối ưu nhất đối với phụ nữ sau sinh. Hãy cùng Fagomom tìm hiểu qua bài viết sau đây mẹ …

Tắc tia sữa hầu như diễn ra phần lớn ở những phụ nữ sau sinh mổ gây cảm giác đau đớn, khó chịu và đặc biệt là ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình tạo sữa. Một số phụ nữ làm mẹ lần đầu không nhận ra sớm các dấu hiệu tắc sữa sau khi sinh, đặc biệt là sau sinh mổ làm tình trạng ngày càng nặng hơn. Dưới đây là các dấu hiệu nhận biết sớm tình trạng tắc sữa và cách điều trị thông tắc tia sữa hiệu quả nhất cho phụ nữ sau sinh mổ.

Tắc tia sữa sau mổ có cho trẻ bú được không? 

Tắc tia sữa sau khi sinh mổ có thể diễn ra trong những ngày đầu sau sinh hoặc trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng tắc tia sữa sau khi sinh mổ như: cho trẻ bú không thường xuyên, mẹ không cho trẻ bú sớm, cho trẻ bú không đúng cách, vệ sinh bầu ngực không sạch khiến cho vi khuẩn dễ xâm nhập,... Nhưng nguyên nhân chính là do mẹ phải sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc gây tê, gây mê làm ảnh hưởng đến quá trình tạo sữa và lưu thông sữa trong ống dẫn sữa. Vậy câu hỏi đặt ra là mẹ bị tắc tia sữa sau khi sinh mổ có cho trẻ bú được không?

 

Tắc tia sữa sau sinh mổ có bú được không?

Tắc tia sữa sau sinh mổ có bú được không?

Mẹ bị tắc tia sữa sau sinh mổ vẫn có thể cho trẻ bú sữa mẹ được. Trong quá trình cho trẻ bú sau sinh mổ mẹ cảm thấy bầu ngực nặng, căng tức, nóng lên một cách bất thường và các dấu hiệu này ngày một tăng dần thậm chí là xuất hiện cục cứng trong bầu ngực. Lúc này mẹ nên nghĩ đến ngay khả năng tắc sữa sau sinh là rất lớn và nên tìm cách điều trị tình trạng này càng sớm càng tốt. 

Khi gặp phải tình trạng trên mẹ vẫn nên cho trẻ bú tiếp tục và cho bú nhiều lần hơn, tăng lượng sữa trẻ bú mỗi lần và thậm chí là phải hút sữa bớt ra ngoài. Mẹ nên chú ý càng làm trống bầu ngực càng nhiều càng tốt. Mẹ có thể vừa cho trẻ bú vừa xoa bóp cục cứng trong bầu ngực, dùng máy hút sữa hoặc là nhờ đến sự trợ giúp của người nhà. 

Các dấu hiệu tắc sữa sau khi sinh mổ

Tắc tia sữa sau sinh mổ có thể xuất hiện một cách từ từ hoặc đột ngột tùy thuộc vào nguyên nhân và cơ địa của mẹ. Các mẹ có thể nhận biết sớm qua một số dấu hiệu phổ biến sau: 

Đầu tiên mẹ có thể sẽ cảm thấy nhức đầu, mệt mỏi, người hơi nóng hoặc sốt nhẹ, đau tức vùng ngực nhưng đây chưa phải là dấu hiệu chẩn đoán chắc chắn của tình trạng tắc tia sữa. Vậy nên nếu gặp các dấu hiệu báo sớm này mẹ cần chú ý theo dõi kỹ hơn. 
Khi bị tắc tia sữa mẹ sẽ thấy bầu ngực căng tức hơn, mức độ căng tức ngày càng tăng và cảm giác đau ngực ngày một tăng lên, kết quả là sữa tiết ra ít lại, cố gắng vắt cũng không ra. 

Một số trường hợp không phát hiện và điều trị kịp thời mẹ sẽ cảm thấy đầu ti ửng đỏ, sưng đau, các cơn đau đến liên tục và mức độ đau ngày một tăng, thậm chí là sốt cao. Trường hợp này, mẹ nên đến cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị kịp thời tránh tình trạng tắc tia sữa dẫn đến viêm nhiễm, áp xe vú. 

Nguyên nhân tại sao sinh mổ không có sữa hoặc bị tắc sữa

Một số nguyên nhân đẫn đến tình trạng sinh mổ không có sữa hay bị tắc tia sữa ở mẹ. Bạn có thể tìm hiểu kỹ lưỡng trong phần viết dưới đây:

Với phương pháp sinh mổ sẽ có ít sữa:

Sau khi sinh mổ, các mẹ phải sử dụng các loại thuốc gây mê, kháng sinh… nên ảnh hưởng đến tuyến vú và sự lưu thông của sữa trong ống dẫn sữa nên thường ít sữa. Mẹ không thể cho con bú ngay sau sinh vì phải hồi sức nên sữa non dễ bị tắc. Các bà mẹ sinh mổ thường sinh sớm hơn và các tuyến sữa chưa tiết sữa hết với các ống dẫn sữa kém. Thời gian hồi phục sau sinh mổ lâu hơn sinh thường, nhiều người sức khỏe không tốt dẫn đến ảnh hưởng đến việc tiết sữa, sữa về không đều làm tăng nguy cơ tắc tia sữa sau sinh. Khoảng 2-3 ngày sau khi sinh, mẹ có thể thấy sữa về nhưng ồ ạt, chảy nhiều cùng một lúc nên mẹ có cảm giác sưng tấy, đau tức ngực, ốm sốt. Vì đau vết mổ nên mẹ khó ngồi dậy cho con bú, dẫn đến bé bú không đúng cách nên dễ xảy ra tình trạng tắc tia sữa.

Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc tia sữa sau sinh mổ

Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc tia sữa sau sinh mổ

Mẹ không cho con bú sớm

Sau khi sinh mổ, mẹ thường không được cho con bú sớm dẫn đến sữa non bị tắc. Nhiều mẹ sợ dùng kháng sinh ảnh hưởng đến chất lượng sữa nên cũng cho con uống sữa ngoài thay vì bú mẹ.

Cho con bú sai cách

Những bà mẹ lần đầu cho con bú chưa có kinh nghiệm có thể cho con bú không đúng cách. Bé chỉ bú riêng núm vú mà không bú hết cả quầng vú nên bé bú ít sữa sẽ đói và ăn nhiều sẽ dẫn đến nứt núm vú.

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc bà mẹ sau sinh chưa đúng cách

Sau sinh nhiều mẹ bồi bổ quá nhiều món dẫn đến thừa năng lượng, ăn không ngon mẹ lo con tăng cân ... Nhiều mẹ vẫn chủ quan sử dụng các loại thực phẩm có chứa cafein, đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ ... nên sữa về ít hơn, chất lượng kém.

Các nguyên nhân khác

Một số mẹ không cho con bú thường xuyên cũng có thể gây tắc tia sữa sau khi mổ lấy thai, mẹ vệ sinh không sạch sẽ khiến vi khuẩn xâm nhập vào đầu vú, gây viêm tắc ống dẫn sữa… Cũng có thể do đầu ti của mẹ bị lớn hoặc núm vú bị thụt vào trong… khiến trẻ khó bú, trẻ có thể nứt núm vú tạo vết thương nhỏ, lâu dần vết thương đó loét rộng hơn vi khuẩn sinh sôi nhanh chóng trong tuyến sữa dẫn đến tắc nghẽn. tuyến sữa.

Tâm lý của các bà mẹ sau sinh, lo lắng, căng thẳng với việc làm quen khi có thêm một thành viên mới cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc mất sữa rất nhiều.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị tắc tia sữa sau sinh mổ

Có thể thông tắc tia sữa sau khi sinh mổ?

Khi đang cho con bú mà cảm thấy có thể bị tắc tia sữa, bạn nên tiếp tục cho bé bú để hút bớt sữa ra, có thể dùng tay hoặc máy hút để hút sữa ra. Khoảng 1-2 ngày sau, mẹ sẽ không còn cảm giác căng tức và nặng ở bầu ngực nữa. Nếu đã áp dụng cách này mà vẫn thấy ngực càng đau, đầu vú nóng đỏ, sốt… thì cần thông tia sữa càng sớm càng tốt để tránh áp xe vú.

Nếu không có sữa sau khi mổ lấy thai, bạn nên cho con bú để kích thích tiết sữa. Tốt nhất nên cho trẻ bú sớm sau khi sinh khoảng 6 tiếng không nên đợi sữa xuống vì sữa non có chứa nhiều chất tốt cho sự phát triển của trẻ ngay từ khi mới chào đời.

Những sai lầm khi chữa tắc tia sữa

- Hầu hết các mẹ khi gặp tình trạng tắc tia sữa sau sinh mổ đều áp dụng các phương pháp chữa trị theo kinh nghiệm dân gian như dùng lược chải, đắp lá đinh lăng, lá bồ công anh, lá bắp cải,… nhưng không thấy hiệu quả mà ngược lại tình trạng ngày càng nặng hơn. Một số mẹ sử dụng sai cách còn có thể gây viêm, bỏng, tổn thương da rất nặng. 

- Theo kinh nghiệm dân gian, mẹ lại dùng phương pháp nắn bóp, chườm nóng vào ngay vị trí nang sữa bị tắc. Điều này vô tình làm vỡ các nang sữa trong khi đó lại ít thậm chí là không có tác dụng lên vị trí tắc tia sữa thật sự. 

- Một số mẹ lại có quan điểm uống ít nước với mục đích làm giảm lượng sữa tiết ra để hạn chế việc tắc tia sữa. Mẹ không biết rằng việc này sẽ làm chậm quá trình tiết sữa, giảm lượng sữa của trẻ bú. 

Cách xử lý khi mẹ bị tắc tia sữa tại nhà

Masssage: Day bóp ngực theo chiều kim đồng hồ và ngược lại để kích thích tuyến sữa và làm tan sữa đông bên trong. Làm liên tiếp 20 - 30 lần để thấy hiệu quả rõ rệt.

Xem thêm: PHƯƠNG PHÁP Massage thông tắc tia sữa an toàn và hiệu quả

Chườm nóng: Sau khi chườm ngực, bạn có thể chườm nóng để chữa tắc tia sữa, giúp các nang hoạt động tốt hơn, sữa tiết ra nhiều và ổn định hơn.

Sử dụng máy hút sữa: Lực hút của máy hút sữa mạnh nên sẽ thúc đẩy quá trình tiết sữa, hút bớt lượng sữa trong bầu ngực, đặc biệt là sau khi bé ăn no mà vẫn chưa no. Tuy nhiên, các mẹ cần lưu ý chọn máy hút sữa chất lượng tốt, được làm từ chất liệu an toàn nhé!

Cho con bú trực tiếp: Cách này tuy đơn giản nhưng rất hiệu quả, vừa tăng tình cảm gắn bó mẹ con vừa giảm lượng sữa mẹ.

Thận trọng dùng mẹo dân gian: Nhiều mẹo dân gian được truyền tai nhau khi bị tắc tia sữa sau sinh mổ như dùng lá đinh lăng, lá bồ công anh, hành tím… nhưng các mẹ hãy cẩn thận vì cơ địa của mỗi người. Khác biệt nếu không phù hợp có thể dẫn đến tiền mất tật mang.

Xem thêm: TỔNG HỢP 9+ thông tắc tia sữa dân gian hiệu quả, an toàn

Điều trị tại bệnh viện

Nếu đã thực hiện các cách chữa tắc tia sữa tại nhà mà bệnh vẫn không thuyên giảm, thai phụ nên đến bệnh viện để được bác sĩ can thiệp, tránh để lại hậu quả lâu dài. Tại bệnh viện áp dụng phương pháp tác động cột sống, bác sĩ chuyên khoa dùng phần mềm đầu ngón tay tác động vào cột sống của bệnh nhân để giúp điều chỉnh và thông tuyến sữa.

Mẹo gọi sữa về khi mẹ sinh mổ không có sữa

Cho trẻ bú sớm, nếu có điều kiện nên cho trẻ bú ngay sau khi sinh. Một trong những lợi ích tuyệt vời của phương pháp da kề da đó là giúp mẹ kích thích tuyến sữa hoạt động hiệu quả tránh tình trạng tắc tia sữa.

Ăn đủ thức ăn giàu chất dinh dưỡng có lợi cho sữa, không cần ăn quá no, chỉ ăn vừa đủ, đa dạng.

Tinh thần vui vẻ, thoải mái, lạc quan trong suốt quá trình nuôi con bú sữa mẹ vẫn để sữa về nhiều và chất lượng hơn.

Tập thể dục nhẹ nhàng sau sinh giúp mẹ phục hồi nhanh hơn mà không bị đau, nhức.

Cách điều trị để thông tắc tia sữa sau sinh mổ hiệu quả nhất 

Theo khuyến cáo y học, mẹ bị tắc tia sữa sau sinh mổ nên áp dụng các cách điều trị sau: 

Vệ sinh, massage bầu ngực: 

Hướng dẫn massage thông tắc tia sữa sau sinh mổ đúng cách 

- Trước khi cho trẻ bú mẹ nên dùng khăn ấm để kích thích các nang sữa mềm ra và làm tan sữa vón cục. Sau đó, mẹ massage day ép ngực theo chiều kim đồng hồ và ngược lại để kích thích tuyến sữa hoạt động. Mẹ nên thực hiện các bước này khoảng 20 -30 lần/ ngày để thấy được hiệu quả rõ nhất. 

Nhờ người nhà hoặc sử dụng máy hút sữa để thông tắc tia sữa: 

Sử dụng máy hút sữa khi bị tắc tia sữa sau sinh mổ 

Khi bị tắc tia sữa sau sinh mổ thì việc hút sữa với lực hút mạnh rất cần thiết. Vì vậy việc lựa chọn máy hút sữa cũng là một lựa chọn thích hợp. Nhưng mẹ nên chú ý nên chọn dòng máy có chất lượng tốt và chất liệu an toàn nhất. 

Cho trẻ bú trực tiếp và thường xuyên: 

- Việc mẹ cho trẻ bú thường xuyên cũng kích thích tăng tiết sữa và làm giảm tình trạng tắc tia sữa sau sinh mổ. Mẹ nên chú ý cho trẻ bú từng bên một và ưu tiên cho trẻ bú bên bầu ngực bị tắc tia sữa trước. Khi bé bú không hết sữa mẹ nên vắt sữa ra ngoài và trữ lại. 

- Ngoài việc cho trẻ bú thường xuyên mẹ cũng phải cho trẻ bú đúng cách, có như vậy thì tình trạng tắc tia sữa mới giảm tối đa được. 

Các phương pháp khác để chữa tắc tia sữa: 

- Mẹ nên ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng, đặc biệt là các thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và uống nhiều nước để kích thích việc sản xuất sữa cho trẻ. 

- Vận động nhẹ nhàng, tạo tinh thần thoải mái để tăng số lượng và chất lượng sữa trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ.  
Nếu mẹ đã áp dụng những phương pháp chữa tắc tia sữa sau sinh mổ ở trên mà vẫn không có tác dụng thì mẹ nên đến ngay cơ sở y tế để bác sĩ có cách điều trị kịp thời. 

Trên đây, FaGoMom đã tổng hợp đầy đủ các thông tin cần biết về tình trạng tắc tia sữa sau sinh mổ như nào rồi. Hy vọng với các kiến thức về vấn đề tắc tia sữa sau sinh mổ trên đây sẽ giúp mẹ thông được tia sữa một cách hiệu quả để bé yêu thoải mái và phát triển toàn diện. 

star star star star star

5/5 (1 Review)

Điều dưỡng viên Trần Kiều Trang

Điều dưỡng viên Trần Kiều Trang

Dược sỹ - Cử nhân

Điều dưỡng viên Trần Thị Trang với hơn 3 năm kinh nghiệm chăm sóc mẹ và bé.
Từng công tác tại nhiều đơn vị lớn như Vinmec, Bệnh viên Thu Cúc,....

[Trẻ ăn ngậm] Nguyên nhân và các giải pháp

30

Jun

[Trẻ ăn ngậm] Nguyên nhân và các giải pháp

30 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Trẻ ăn ngậm là một trong những triệu chứng khá phổ biến của rất nhiều trẻ nhỏ, luôn khiến cho ba mẹ phải lo lắng và tìm mọi cách khắc phục. Vậy dấu hiệu, nguyên nhân và hướng giải quyết như thế nào?

[Trẻ bị ho gà] Dấu hiệu, Nguyên nhân và những điều cần biết

30

Jun

[Trẻ bị ho gà] Dấu hiệu, Nguyên nhân và những điều cần biết

30 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Bạn cũng biết bệnh ho gà là một bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn ho gà Bordetella pertussis gây ra. Vậy dấu hiệu, nguyên nhân dẫn đến trẻ bị ho gà là gì?

[Trẻ sốt mọc răng trên 39 độ] Bố mẹ cần làm gì

30

Jun

[Trẻ sốt mọc răng trên 39 độ] Bố mẹ cần làm gì

30 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Khi trẻ sốt mọc răng trên 39 độ, lúc này bố mẹ phải làm gì để hạ sốt cho con yêu? Đây cũng là một trong những câu hỏi mà rất nhiều người đã gửi đến FaGoMom

[Hướng dẫn] Dạy trẻ kỹ năng tự đi vệ sinh khoa học

30

Jun

[Hướng dẫn] Dạy trẻ kỹ năng tự đi vệ sinh khoa học

30 Tháng 06, 2021 Dạy con

Khi trẻ được 2 tuổi chưa biết gọi đi vệ sinh, 3 tuổi chưa biết tự đi vệ sinh đang là vấn đề rất quan ngại đối với các mẹ. Việc dạy trẻ kỹ năng tự đi vệ sinh đúng chuẩn khoa học đang được rất nhiều mẹ quan tâm.

[Trẻ mọc răng] Dấu hiệu và 8+ điều mẹ cần biết

29

Jun

[Trẻ mọc răng] Dấu hiệu và 8+ điều mẹ cần biết

29 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Chuyên gia FaGoMom chia sẻ với bạn về những dấu hiệu nhận biết về tình trạng trẻ mọc răng, mà mẹ phải biết con mình sẽ mọc răng theo từng giai đoạn như thế nào?

[Trẻ nói lắp] Dấu hiệu, nguyên nhân và 6+ giải pháp

29

Jun

[Trẻ nói lắp] Dấu hiệu, nguyên nhân và 6+ giải pháp

29 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Tình trạng trẻ nói lắp một trong những chứng bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng con người, nhưng nó làm ảnh hưởng tới rất nhiều chất lượng cuộc sống. Vậy dấu hiệu, nguyên nhân và cách giải pháp như thế nào?

[Trẻ tăng động, giảm chú ý]Dấu hiệu, Nguyên nhân, giải pháp

29

Jun

[Trẻ tăng động, giảm chú ý]Dấu hiệu, Nguyên nhân, giải pháp

29 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Tình trạng trẻ tăng động, giảm chú ý (ADHD) xảy ra khá phổ biến, đây là một trong những hội chứng rất nguy hiểm với trẻ nhỏ. Vậy dấu hiệu, nguyên nhân và giải pháp điều trị như thế nào?

[Bé chậm nói] Dấu hiệu, Nguyên nhân và giải pháp

29

Jun

[Bé chậm nói] Dấu hiệu, Nguyên nhân và giải pháp

29 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Bé chậm nói nguyên nhân từ đâu, có biểu hiện như thế nào, phương pháp điều trị ra làm sao? Cùng chuyên gia hàng đầu FaGoMom đi tìm lời giải đáp chi tiết và chính xác nhất.

[Cách tải và đăng ký] tiktok trung quốc cho IOS, Androi, PC

26

Jun

[Cách tải và đăng ký] tiktok trung quốc cho IOS, Androi, PC

26 Tháng 06, 2021 Tin Tức

Tiktok Douyin với tiếng Trung là: 抖音短视频 (Dǒuyīn duǎnshìpín) và được gọi là Douyin (video ngắn), cách cài đặt Tik Tok Trung Quốc như thế nào cho hệ điều hành: IOS, Android và Máy tính PC?

[Làm gì] khi trẻ cáu giận, ném đồ, đánh bố mẹ?

24

Jun

[Làm gì] khi trẻ cáu giận, ném đồ, đánh bố mẹ?

24 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

bạn đã từng bao giờ tìm hiểu rõ về nguyên nhân do đâu khiến con trẻ có những biểu hiện đó? Vậy phải làm gì khi trẻ cáu giận, ném đồ, đánh bố mẹ? Hôm nay, chuyên gia của FaGoMom giải đáp chi tiết với bạn về kiến thức bổ ích.

[Giải mã] 6 tư thế ngủ của trẻ thông minh

23

Jun

[Giải mã] 6 tư thế ngủ của trẻ thông minh

23 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Khi tìm hiểu về thông tin 6 tư thế ngủ của trẻ thông minh sẽ giúp bạn thấy được con yêu của mình mang những năng lực trí tuệ vượt trội, cùng chuyên gia FaGoMom về các tư thế này.

6+ tư thế ngủ an toàn và thoải mái cho trẻ sơ sinh

23

Jun

6+ tư thế ngủ an toàn và thoải mái cho trẻ sơ sinh

23 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Tư thế như thế nào để đảm bảo tốt cho sức khỏe của trẻ? Để giúp trẻ giảm các nguy cơ mắc phải từ hội chứng SIDS, trong đó với tư thế ngủ an toàn và thoải mái cho trẻ sơ sinh luôn là điều quan trọng.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY