img

#1 Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Bệnh Nhân Sa Sút Trí Tuệ

Người chăm sóc bệnh nhân sa sút trí tuệ cần xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế lượng đường và cholesterol nạp vào cơ thể cho bệnh nhân.

Sa sút trí tuệ có thể ảnh hưởng đến trí nhớ, suy nghĩ, hành vi, giao tiếp và khả năng thực hiện các hoạt động thường ngày của bệnh nhân. Việc chăm sóc bệnh nhân sa sút trí tuệ luôn là một thách thức không hề nhỏ, nhất là đối với người trực tiếp chăm sóc. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chăm sóc bệnh nhân sa sút trí tuệ đúng cách, mang lại hiệu quả điều trị cao.

1. Sa sút trí tuệ là gì? 

Sa sút trí tuệ có thể ảnh hưởng đến trí nhớ, suy nghĩ, hành vi, giao tiếp của bệnh nhân

Sa sút trí tuệ (Dementia) là một hội chứng có diễn tiến mạn tính và tiến triển, trong đó có sự suy giảm chức năng nhận thức (tức là khả năng tư duy) so với người bình thường ở cùng độ tuổi. Sa sút trí tuệ ảnh hưởng đến trí nhớ, suy nghĩ, định hướng, hiểu, tính toán, năng lực học tập, ngôn ngữ và phán đoán. 

Sa sút trí tuệ có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi nhưng ảnh hưởng chủ yếu đến người cao tuổi. Nó chiếm hơn một nửa số ca nhập viện tại nhà dưỡng lão. Do đó, việc phát hiện sớm và có cách chăm sóc bệnh nhân sa sút trí tuệ là một vấn đề cấp thiết nhằm mang lại lợi ích cho người bệnh, gia đình và xã hội

Sa sút trí tuệ có thể được chia thành hai nhóm dựa trên khu vực của não bị ảnh hưởng.

Sa sút trí tuệ xảy ra do các vấn đề ở vỏ não. Vỏ não đóng một vai trò quan trọng trong trí nhớ và ngôn ngữ. Những người mắc chứng sa sút trí tuệ thường bị mất trí nhớ nghiêm trọng và không thể nhớ từ để giao tiếp hoặc hiểu ngôn ngữ. Bệnh Alzheimer và bệnh Creutzfeldt-Jakob là hai dạng sa sút trí tuệ vỏ não.

Sa sút trí tuệ dưới vỏ, xảy ra do các vấn đề ở các phần bên dưới vỏ não. Những người mắc chứng sa sút trí tuệ dưới vỏ có xu hướng thay đổi về tốc độ suy nghĩ và khả năng khởi đầu các hoạt động nhưng họ ít có triệu chứng quên hay rối loạn ngôn ngữ. Bệnh Parkinson, bệnh Huntington và HIV có thể gây ra loại sa sút trí tuệ này.

Xem thêm: [Bảng giá] Dịch vụ thông tắc tia sữa tại nhà

2. Nguyên nhân gây ra sa sút trí tuệ

Nguyên nhân dẫn đến sa sút trí tuệ

Sa sút trí tuệ là do tổn thương hoặc mất các tế bào thần kinh và các kết nối giữa chúng ở trong não. Tùy thuộc vào khu vực não bị ảnh hưởng mà dẫn đến các triệu chứng khác nhau.

Các nguyên nhân phổ biến nhất gây biểu hiện sa sút trí tuệ bao gồm:

+ Bệnh thoái hóa thần kinh, bao gồm bệnh Alzheimer, bệnh Parkinson, bệnh Huntington, sa sút trí tuệ thể Lewy,....

+ Sa sút trí tuệ do bệnh nhồi máu cơ tim, viêm não, xuất huyết não, bệnh xơ cứng rải rác.

+ Sa sút trí tuệ do sự rối loạn nội tiết như bị mắc đái tháo đường, suy giáp...

+ Do rối loạn thần kinh và chấn thương như chấn thương sọ não do tai nạn xe hơi, ngã, chấn động, ...

+ Nhiễm trùng hệ thần kinh trung ương, bao gồm viêm màng não, HIV và bệnh Creutzfeldt-Jakob.

+ Lạm dụng bia rượu hoặc chất kích thích trong thời gian dài. Do sử dụng thuốc không hợp lý

+ Bệnh đầu nước (ứ dịch não thất).

3. Dấu hiệu sa sút trí tuệ ở người cao tuổi

Bệnh nhân không thể học và nhớ lại thông tin mới

Sa sút trí tuệ ảnh hưởng đến mỗi người theo một cách khác nhau, tùy thuộc vào tác động của bệnh và tính cách của người đó trước khi bị bệnh. Các dấu hiệu và triệu chứng liên quan đến chứng sa sút trí tuệ có thể được hiểu theo ba giai đoạn. 

Giai đoạn đầu: Các triệu chứng phổ biến bao gồm hay quên, không rõ ngày tháng, trở nên lạc lõng giữa những nơi quen thuộc. ở gian đoạn này chưa cần người chăm sóc người bệnh sa sút trí tuệ.

Giai đoạn giữa: Các dấu hiệu và triệu chứng ở giai đoạn giữa trở nên rõ ràng hơn bao gồm bệnh nhân không thể học và nhớ lại thông tin mới. Trí nhớ các sự kiện xa bị giảm nhưng không mất hoàn toàn. hay đi lang thang và lặp đi lặp lại một câu hỏi. Gian đoạn này bệnh nhân có thể cần giúp đỡ trong các hoạt động cơ bản của cuộc sống hàng ngày (ví dụ, tắm, ăn, mặc quần áo, đi vệ sinh).

Giai đoạn muộn: Các triệu chứng bao gồm rối loạn trí nhớ nghiêm trọng, không biết về thời gian và địa điểm, khó nhận ra người thân và bạn bè, gặp khó khăn khi đi bộ, thường xuyên kích động và gây hấn. ở giai đoạn này các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân phụ thuộc hoàn toàn vào người khác. Khi có sự chăm sóc người bệnh sa sút trí tuệ sẽ giúp cải thiện sức khỏe cho người bệnh.

Xem thêm: [Bảng Giá] Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Uy Tín

4. Cách chăm sóc bệnh nhân sa sút trí tuệ

Khi gia đình có người bị bệnh sa sút trí tuệ thì sự quan tâm và cách chăm sóc bệnh nhân sa sút trí tuệ là điều cần được đặt lên hàng đầu. Cách chăm sóc bệnh nhân sa sút trí tuệ đúng cách sẽ giúp người bệnh có sức khỏe tốt, não bộ hoạt động hiệu quả, phòng ngừa tình trạng suy giảm trí nhớ và một số chức năng khác. Vì vậy, khi chăm sóc người bệnh sa sút trí tuệ cần lưu ý 4 điều sau:

4.1 Nhắc nhở người bệnh uống thuốc trong quá trình chăm sóc bệnh nhân sa sút trí tuệ

Việc sử dụng thuốc để điều trị chứng sa sút trí tuệ có tác dụng lên hệ thần kinh của người bệnh. Do đó, bạn phải đảm bảo sử dụng chính xác loại thuốc và liều lượng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Các thuốc chứa chất ức chế cholinesterase ví dụ như donepezil, rivastigmine, galantamine… 

Khuyến khích bệnh nhân tham gia các hoạt động tư duy

4.2 Tăng cường vận động não bộ trong quá trình chăm sóc bệnh nhân sa sút trí tuệ

Động viên, khuyến khích người bệnh tăng cường vận động, tập các bài thể dục nhẹ nhàng thường xuyên. Cho người bệnh tập các bài dưỡng sinh cũng rất tốt. Một số nghiên cứu cho thấy hoạt động thể chất có thể làm chậm quá trình tiến triển của chứng suy giảm nhận thức ở bệnh nhân sa sút trí tuệ. 

Ngoài ra, trong quá trình chăm sóc bệnh nhân sa sút trí tuệ nên khuyến khích bệnh nhân tham gia các hoạt động tư duy như tham gia các trò chơi đố chữ hay các trò chơi yêu cầu sử dụng kỹ năng tư duy có thể hỗ trợ làm chậm quá trình suy giảm tâm thần ở những người sa sút trí tuệ.

4.3 Chế độ dinh dưỡng khi chăm sóc bệnh nhân sa sút trí tuệ

Người chăm sóc bệnh nhân sa sút trí tuệ cần xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh cho bệnh nhân, hạn chế lượng đường và cholesterol nạp vào cơ thể để kiểm soát huyết áp, đồng thời ăn nhiều rau quả tươi, ngũ cốc và omega-3. 

Tránh không cho người bệnh sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, uống rượu bia để tránh họ tự làm hại mình hoặc người khác.

4.4 Thăm khám sức khỏe định kỳ hệ thần kinh cho bệnh nhân sa sút trí tuệ

Việc điều trị chứng sa sút trí tuệ không hề đơn giản và cần nhiều thời gian để điều trị. Diễn biến của bệnh cũng sẽ thay đổi thường xuyên theo thời gian, vì thế để đảm bảo hiệu quả điều trị, gia đình phải cho người bệnh thăm khám thường xuyên với bác sĩ Nội Thần kinh.

Xem thêm: #5+ Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Người Cao Tuổi Tốt Nhất

5. Có nên thuê dịch vụ chăm sóc người già sa sút trí tuệ không?

Sử dụng dịch vụ chăm sóc người già bị sa sút trí tuệ

Biểu hiện của người già bị sa sút trí tuệ là không còn minh mẫn, bị lẫn, trí nhớ suy giảm, không thể tự thực hiện các sinh hoạt cá nhân được. Sa sút trí tuệ không chỉ tiêu tốn khá nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe cho người bệnh mà còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Vì vậy, đối với cuộc sống quay cuồng hiện nay, chăm sóc người sa sút trí tuệ không hề đơn giản. 

Không ít người thân khi chăm sóc người già bị mắc bệnh sa sút trí tuệ dẫn tới nỗi sợ hãi có thể bị chính người bệnh làm hại, thậm chí có người đã phải nhập viện vì stress nặng. Nếu thực sự bạn quá bận rộn và không biết cách chăm sóc bệnh nhân sa sút trí tuệ thì sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân sa sút trí tuệ là giải pháp tốt nhất.  

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân sa sút trí tuệ họ sẽ thay bạn thực hiện các công việc cụ thể sau:

+ Người cao tuổi sa sút trí tuệ sẽ được các nhân viên của các trung tâm cung cấp dịch vụ hỗ trợ bệnh nhân việc ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt cá nhân hằng ngày. 

+ Người chăm sóc bệnh nhân sa sút trí tuệ sẽ tìm ra các hoạt động tạo hứng thú cho người bệnh, kích thích hoạt động của não bộ.

+ Các nhân viên chăm sóc sẽ cho bệnh nhân uống thuốc đúng giờ, theo dõi các bất thường nếu có.

+ Nhân viên chăm sóc sẽ khuyến khích bệnh nhân tập luyện, tự làm mọi việc ở mức độ nhiều nhất có thể. 

+ Ngoài ra, nhân viên chăm sóc sẽ là người cùng trò chuyện, tâm sự cùng bệnh nhân, giúp bệnh nhân không bị lạc lõng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến bệnh sa sút trí tuệ. Hy vọng những thông này sẽ giúp bạn biết cách chăm sóc bệnh nhân sa sút trí tuệ. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc người già sa sút trí tuệ hay các dịch vụ khác thì hãy liên hệ trực tiếp đến Fagomom.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH giải pháp thương mại Fago Group

Địa chỉ:

Tại Hồ Chí Minh: Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

https://g.page/fagomom

Tại Hà Nội: N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

https://goo.gl/maps/H4ML5FeAZ97C6zne7

Điện thoại: 0934 812 773 - 0911 002 444

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00

Chủ nhật : 8:00 - 11:30

Kết nối với chúng tôi:

- Fanpage: https://www.facebook.com/fagomom/

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJxRNkHP5B-lEa5jO73-URw

star star star star star

5/5 (1 Review)

Điều dưỡng viên Tôn Nữ Thanh Hương

Điều dưỡng viên Tôn Nữ Thanh Hương

Y Sỹ - Trung Cấp

Có Hơn 5 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực tắm bé tại nhà.
Tốt nghiệp trường Trung cấp Tổng Hợp Đông Nam Á - Khoa Y Sĩ

#1 Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Bệnh Nhân Sa Sút Trí Tuệ

11

Nov

#1 Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Bệnh Nhân Sa Sút Trí Tuệ

11 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Người chăm sóc bệnh nhân sa sút trí tuệ cần xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế lượng đường và cholesterol nạp vào cơ thể cho bệnh nhân.

#[TOP] 7+ Cách Chăm Sóc Người Ốm Nhanh Hồi Phục Nhất

07

Nov

#[TOP] 7+ Cách Chăm Sóc Người Ốm Nhanh Hồi Phục Nhất

07 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Khi chăm người ốm cần đảm bảo dinh dưỡng hàng ngày, cung cấp đủ nước cho cơ thể, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho người ốm. Ngoài ra, bạn cũng nên massage, xoa bóp cho người bệnh.

#5+ Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Người Cao Tuổi Tốt Nhất

06

Nov

#5+ Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Người Cao Tuổi Tốt Nhất

06 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Để người cao tuổi tham gia các hoạt động xã hội, xây dựng chế độ ăn dinh dưỡng khoa học, thăm khám định kỳ là những bí quyết chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tốt nhất

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Người Già, Người Cao Tuổi Tại Nhà

06

Nov

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Người Già, Người Cao Tuổi Tại Nhà

06 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Thấu hiểu nỗi lo lắng của nhiều người không có thời gian chăm lo cho ông bà, bố mẹ, Fagomom cho ra mắt dịch vụ chăm sóc người già tại nhà, chất lượng, giá hợp lý

#1 [Bảng Giá] Chăm Sóc Điều Dưỡng Tại Nhà - Uy Tín, Giá Tốt

03

Nov

#1 [Bảng Giá] Chăm Sóc Điều Dưỡng Tại Nhà - Uy Tín, Giá Tốt

03 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Đội ngũ điều dưỡng tại nhà của Fagomom luôn có lý lịch trong sạch rõ ràng. Khi có vấn đề gì thì bên công ty đều vẫn nhiệt tình trợ giúp kịp thời.

#1 Dịch Vụ Nuôi Bệnh Nhân - Kinh Nghiệm, Uy Tín Nhất

02

Nov

#1 Dịch Vụ Nuôi Bệnh Nhân - Kinh Nghiệm, Uy Tín Nhất

02 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Dịch vụ nuôi bệnh chuyên cung cấp những chăm sóc viên hay hộ tá có trình độ chuyên môn để chăm sóc người bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân có hạn chế về hoạt động.

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Bệnh Nhân Ung Thư Tại Nhà - Uy Tín

30

Oct

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Bệnh Nhân Ung Thư Tại Nhà - Uy Tín

30 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ung thư tại nhà bạn vừa giải quyết được vấn đề có người chăm sóc bệnh nhân ngay, lại khiến gia đình tin tưởng bởi người chăm sóc có kiến thức chuyên môn về y học, giúp bạn yên tâm làm việc.

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Người Bệnh Tại Nhà Uy Tín, Giá Tốt

27

Oct

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Người Bệnh Tại Nhà Uy Tín, Giá Tốt

27 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà là mô hình dịch vụ y tế được thực hiện ngay tại nhà bệnh nhân mà không cần phải đến bệnh viện

[Bảng Giá] Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Uy Tín

26

Oct

[Bảng Giá] Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Uy Tín

26 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện ít tốn kém và thuận tiện, hiệu quả hơn việc để người bệnh một mình trong bệnh viện và không có sự chăm sóc chu đáo.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI FAGO GROUP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108755817

Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp ngày 29/05/2019

Địa chỉ: Số nhà 43, Ngõ 12, Đường Quang Trung, cụm 4, tổ 7, Phường La Khê, Quận Hà Đông, tp Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 0946 328 358

Email: thefagogroup@gmail.com

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY