img

Sinh con năm 2020 mệnh gì, có tốt không?

Sinh con năm 2020 mệnh gì thì hẳn không ít gia đình đang quang tâm, có rất nhiều người trong chúng ta có lẽ cũng đã biết trẻ sinh năm 2020 thuộc vào mệnh nào và theo lá số tử vi hay phong thủy.

Sinh con năm 2020 mệnh gì thì hẳn không ít gia đình đang quang tâm, có rất nhiều người trong chúng ta có lẽ cũng đã biết trẻ sinh năm 2020 thuộc vào mệnh nào và theo lá số tử vi hay phong thủy. Nhưng để biết cụ thể và yên tâm hơn là điều rất nhiều cha mẹ đang mong muốn sau khi sinh đứa con này ra.

Sinh con năm 2020 mệnh gì?

Năm 2020 theo lịch âm là năm Canh Tý, và sẽ được tính từ ngày 25 tháng 1 năm 2020 tới ngày 11 tháng 2 năm 2021 theo lịch dương. Bởi vậy, các bé sinh trong khoảng thời gian này sẽ là tuổi Canh Tý.

Theo ngũ hành, năm Canh Tý 2020 mang bản mệnh Thổ, chi tiết hơn chính là Bích Thượng Thổ - tức là Đất Trên Vách tức bảo vệ che chở cho người khác.

Sinh con năm 2020 có thực sự tốt?

Sinh con năm 2020 có thực sự tốt? (Ảnh minh họa)

Những bé sinh năm Canh Tý cầm tinh con Chuột và mang tướng con tinh Rắn, thuộc vào dòng dõi con nhà Huỳnh Đế, bởi vậy trẻ sinh năm Canh Tý luôn được cho là cung quan Lộc khá mở rộng.

Theo đặc trưng của mệnh tuổi, những bé tuổi Chuột được cho là thông minh nhanh nhẹn, luôn sẵn sàng giúp đỡ che chở cho các người bên cạnh.

Con sinh năm 2020 có tốt không?

Theo phong thủy thì tử vi tướng số của năm 2020 là một năm tốt. Con sinh năm 2020 được cho là tốt. Nhưng với những năm khác, thì năm này sẽ tốt hơn với một số tuổi hợp, còn lại cũng có một số tuổi bố mẹ được khuyên không nên sinh em bé bởi có thể không thuận lợi như các tuổi khác.

Em bé sinh vào năm 2020 theo phong thủy, tử vi cũng được cho là có vận mệnh tốt, cho dù trẻ này theo dự đoán tướng số có tiền vận khó khăn nhưng tới trung vận trở đi thì mọi việc đều tốt đẹp, tài lộc đầm ấm.

Bản mệnh của người tuổi Chuột khá thông minh, nhanh nhẹn, sáng tạo nên không gặp phải khó khăn trong đường công danh sự nghiệp, nhưng về đường tình duyên thì người tuổi Tý thường hay gặp nhiều trắc trở.

Bé tuổi Canh Tý, được sinh ra trong gia đình hợp với bố mẹ thì sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp thuận lợi cho cha mẹ về công việc. Tình cảm của gia đình như vậy, trong bộ tam hợp, bé tuổi Chuột còn bố mẹ tuổi Thân thì con chính là nhân tố giúp mang lại hòa khí, hóa giải các mâu thuẫn của cha mẹ. Nếu bố mẹ tuổi Thìn, con tuổi Chuột thì đây là sợi dây gắn kết, giúp tình cảm của cha mẹ luôn khăng khít.

Với những gia đình, tuổi của bố mẹ và tuổi của bé không hợp, hay tuổi xung khắc sẽ gặp phải các thử thách khó khăn. Nhưng việc hóa giải mọi sự xung khắc của tuổi Canh Tý với bố mẹ không hợp với tuổi theo các chuyên gia phong thủy tử vi thì điều này có cách hóa giải.

Ngũ hành tương sinh tương khác

Ngũ hành tương sinh tương khác (Ảnh minh họa)

Con sinh năm 2020 hợp với bố mẹ tuổi gì?

Trong bộ tam hợp, người tuổi Tý hợp với người tuổi thân, tuổi thìn. Bởi vậy, bé sinh vào năm 2020 thì bố mẹ thuộc 2 tuổi này khá hợp. Như đã đề cập ở trên, theo phong thủy tử vi số, bố mẹ tuổi Thân hoặc tuổi Thìn có con tuổi Tý sẽ gặp được nhiều may mắn về đường tài lộc. Cụ thể hơn, với công việc làm ăn của cha mẹ khá thuận lợi hanh thông, gặp được nhiều may mắn. Bé tuổi Tý cũng sẽ được coi là sợi dây hóa giải các mâu thuẫn của cha mẹ với người tuổi Thân, và tăng thêm gắn kết yêu thương của cha mẹ với người tuổi Thìn.

Trong bộ nhị hợp, thì tuổi Tý hợp với tuổi Sửu, bởi vậy, bé sinh năm 2020 có bố mẹ tuổi Sửu cũng là điều khá may mắn, đường hướng sáng lạn tốt đẹp. Trong phong thủy tử vi số, người tuổi Tý có tuổi Swuru hay ngược lại chính là sự tương trợ khá tốt về vận số. Với người tuổi Sửu đồng hành cùng người tuổi Tý được coi là cuộc song hành trung thành, hanh thông, khá thuận lợi và bổ trợ hoàn hảo.

Tại sao bé sinh năm tuổi Tý lại xung khắc với bố mẹ?

Cho dù hợp tuổi là điều người mong muốn, song không phải lúc nào gia đình nào cũng có thể lựa chọn năm sinh con phù hợp với bố mẹ. Việc tuổi con không nằm trong bộ tam hợp hay nhị hợp với bố mẹ, và thậm chí là xung khắc khá phổ biến.

Người xưa thường bàn về khắc tuổi giữa bố mẹ với nhau, với con cái hay anh em trong gia đình luôn kèm các gợi ý để hóa giải, giảm bớt đi sự không hòa hòa hợp hay những trắc trở của các cung mệnh này.

Để có thể hóa giải được các xung khắc, thì người ta sẽ dựa vào các yếu tố khác nhau để xem xét. Với tất cả các yếu tố có thể là ngày sinh, giờ sinh, và từ đó dựa vào ngũ hành để bổ sung các hành có tác dụng như: yếu tố trung gian hóa giải từ hướng phòng ở, màu sắc trang phục, vận dụng hay sử dụng,… để góp thêm phần hóa giải.

Sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ

Sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ (Ảnh minh họa)

Liên quan tới xung khắc tuổi bé sinh năm Canh Tý 2020 với bố mẹ, thì việc hóa giải xung khắc này cũng có thể được thực hiện khá dễ dàng thông qua các việc đơn giản, phần lớn đều dựa vào các yếu tố ngũ hành.

Ngoài việc dựa vào ngũ hành để hóa giải xung khắc, thì người xưa còn có các lời khuyên khác để bố mẹ thực hiện để gia đình hòa hợp, con cái lớn lên bình an, khỏe mạnh và gặp nhiều điều tốt lành. Lời khuyên phần lớn đều dựa vào cách sống của cha mẹ, cách giáo dục con cái cẩn thận đúng đắn. Tất cả những lời này đều có thể trở thành một trong những nhan tố góp thêm phần hóa giải mọi thứ, giảm nhẹ mọi gian truân trên đường đời của con.

Khi tìm hiểu đến đây, thì chắc hẳn bạn đã trả lời được vấn đề con sinh năm 2020 thuộc mệnh gì và có tốt hay không. Nhưng để chia sẻ theo quan niệm nay, gia đình FaGoMom chia sẻ với mang tính chất tham khảo để bạn biết thêm để chuẩn bị mang thai. Việc sinh con là lộc trời ban, vận mệnh của mỗi người không chỉ theo năm sinh mà sẽ trở nên sung túc cả đời hay luôn thành đạt hạnh phúc. Với mỗi bé sinh ra đều có sự chuản bị tốt hơn của cha mẹ về mọi mặt, con cần được giáo dục chăm sóc một cách cẩn thận, bằng việc yêu thương trọn vẹn để thành người và có một cuộc sống tươi đẹp và ý nghĩa hơn.

Xem thêm: Cách làm bột ăn dặm cho bé ăn ngon và nhiều chất

HỖ TRỢ

[Dấu hiệu nhận biết] trẻ bị dị ứng đạm sữa bò

14

Apr

[Dấu hiệu nhận biết] trẻ bị dị ứng đạm sữa bò

14 Tháng 04, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Trẻ bị dị ứng đạm sữa bò cũng là một trong những trường hợp khá phổ biến, xảy ra ở rất nhiều trẻ nhỏ. Các mẹ cần biết về dấu hiệu, nguyên nhân và cách phòng tránh chi tiết.

[Lời khuyên] 6+ cách xử lý khi trẻ bị dị ứng nổi mề đay

14

Apr

[Lời khuyên] 6+ cách xử lý khi trẻ bị dị ứng nổi mề đay

14 Tháng 04, 2021 Bệnh trẻ em

Để chăm sóc đối với những trẻ bị dị ứng, nhất là những trẻ bị dị ứng nổi mề đay khá là phức tạp. Để chăm sóc trẻ bị mề đay cấp là cha mẹ xác định và loại bỏ yếu tố gây bệnh cho bé.

[Bố mẹ nên làm gì] Khi trẻ bị dị ứng thức ăn

14

Apr

[Bố mẹ nên làm gì] Khi trẻ bị dị ứng thức ăn

14 Tháng 04, 2021 Bệnh trẻ em

Trẻ bị dị ứng thức ăn - Đối với việc chăm sóc những trẻ có cơ thể yếu, sức đề kháng kém là một quá trình chật vật cho cha mẹ.

Lời khuyên chuyên gia: Mẹ làm gì khi trẻ bị dị ứng thời tiết

14

Apr

Lời khuyên chuyên gia: Mẹ làm gì khi trẻ bị dị ứng thời tiết

14 Tháng 04, 2021 Bệnh trẻ em

Trẻ bị dị ứng thời tiết là điều thường xuyên xảy ra với trẻ, các mẹ luôn lo lắng không biết làm thế nào để loại bỏ tình trạng này. Chuyên gia FaGoMom giúp bạn với những bước đơn giản.

#9+ bệnh dị ứng hay gặp ở trẻ và cách điều trị từ chuyên gia

14

Apr

#9+ bệnh dị ứng hay gặp ở trẻ và cách điều trị từ chuyên gia

14 Tháng 04, 2021 Bệnh trẻ em

Tình trạng trẻ bị dị ứng xảy ra khá phổ biến, đặc biệt khi chuyển mùa, khi hậu thay đổi đột ngột. Vậy tình trạng này thường gặp như nào và cách điều trị ra sao, cùng chuyên gia FaGoMom đi tìm phương thức điều trị thích hợp nhất.

[Lời khuyên chuyên gia] trẻ chậm mọc răng nên uống thuốc gì

13

Apr

[Lời khuyên chuyên gia] trẻ chậm mọc răng nên uống thuốc gì

13 Tháng 04, 2021 Bệnh trẻ em

Trẻ chậm mọc răng nên uống thuốc gì? Câu hỏi phổ biến từ các mẹ bỉm sữa đặt ra và tìm lời giải đáp chưa thích đáng. Hãy cùng các chuyên gia FaGoMom mang lại lời giải đáp tốt nhất.

[Lời khuyên] Có nên bổ sung canxi cho trẻ chậm mọc răng

13

Apr

[Lời khuyên] Có nên bổ sung canxi cho trẻ chậm mọc răng

13 Tháng 04, 2021 Bệnh trẻ em

Có nên bổ sung canxi cho trẻ chậm mọc răng? - Đây cũng là thắc mắc của các mẹ gửi đến FaGoMom trong thời gian qua, cùng chuyên gia FaGoMom đi tìm lời giải mã chính xác.

[Dấu hiệu nhận biết] trẻ chậm mọc răng

13

Apr

[Dấu hiệu nhận biết] trẻ chậm mọc răng

13 Tháng 04, 2021 Bệnh trẻ em

Trẻ chậm mọc răng - Nhiều mẹ đang lo lắng không biết thời điểm nào con mọc răng là thích hợp? Cùng các chuyên gia FaGoMom đi tìm lời giải đáp chi tiết nhất cho con yêu.

[Lời khuyên chuyên gia] trẻ sơ sinh tiêu chảy mẹ nên ăn gì

13

Apr

[Lời khuyên chuyên gia] trẻ sơ sinh tiêu chảy mẹ nên ăn gì

13 Tháng 04, 2021 Bệnh trẻ em

Trẻ sơ sinh tiêu chảy mẹ nên ăn gì? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều mẹ bỉm sữa đang trong thời kỳ cho con bú hoàn toàn. Hãy cùng chuyên gia FaGoMom giải đáp chi tiết nhé.

[Lời khuyên] Mẹ nên làm gì khi trẻ sơ sinh tiêu chảy có bọt

13

Apr

[Lời khuyên] Mẹ nên làm gì khi trẻ sơ sinh tiêu chảy có bọt

13 Tháng 04, 2021 Bệnh trẻ em

Khi trẻ sơ sinh tiêu chảy có bọt luôn là sự lo lắng của người lớn, vì lúc này mẹ khó phát hiện bé bị bệnh vì nguyên nhân gì?

[Phân biệt] Rụng tóc sinh lý và rụng tóc bệnh lý trẻ sơ sinh

11

Apr

[Phân biệt] Rụng tóc sinh lý và rụng tóc bệnh lý trẻ sơ sinh

11 Tháng 04, 2021 Bệnh trẻ em

Rụng tóc sinh lý và rụng tóc bệnh lý trẻ sơ sinh - Rụng tóc ở trẻ sơ sinh có nhiều nguyên nhân gây nên, cha mẹ cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này.

[Trẻ sơ sinh bị tiêu chảy] Nguyên nhân và 6+ cách điều trị

08

Apr

[Trẻ sơ sinh bị tiêu chảy] Nguyên nhân và 6+ cách điều trị

08 Tháng 04, 2021 Bệnh trẻ em

Trẻ sơ sinh bị tiêu chảy khiến nhiều cha mẹ lo lắng, không biết nguyên nhân do đâu, cùng chuyên gia FaGoMom đi tìm lời giải đáp chi tiết nhé.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0934812773

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

https://dashboard.fagomom.vn

ĐĂNG KÝ

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0934.812.773

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021