messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0911002444
img

#5+ đơn vị cung cấp dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà Bình Dương

Bạn đang sống tại Bình Dương và mới sinh bé lần đầu không có người thân bên cạnh, fagomom chia sẻ 5+ đơn vị cung cấp dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà Bình Dương.

Bạn đang sống tại Bình Dương và mới sinh bé lần đầu không có người thân bên cạnh, bạn đang cần tìm dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà Bình Dương để chăm sóc trong những ngày đầu mới sinh? Bạn lại đang lo lắng không biết tìm địa chỉ nào đảm bảo uy tín, chất lượng? Hôm nay, FaGoMom cung cấp tới bạn một số địa chỉ cung cấp dịch vụ tắm bé tại nhà đảm bảo uy tín chất lượng tại Bình Dương.

1. Dịch vụ tắm bé tại nhà Bemom Spa Bình Dương:

Bạn mới sinh em bé và đang lo lắng không có người hỗ trợ mình? Bạn đang mong muốn con yêu của mình có được chế độ chăm sóc tốt nhất sau những ngày chào đời? Đến với Bemom Spa Bình Dương sẽ giúp bạn loại bỏ mọi lo lắng đó, bởi tại đây có đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp, tận tình và yêu trẻ. Trong đó, Bemom Spa Bình Dương còn cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ bầu, chăm sóc mẹ sau sinh và massage, tắm cho trẻ tại nhà với chất lượng cao.

Dịch vụ Bemom Spa tại Bình Dương

Dịch vụ Bemom Spa tại Bình Dương (Ảnh minh họa)

Dịch vụ massage và tắm cho bé tại nhà của Bemom Spa Bình Dương với khoảng thời gian không được cố định với mức giá trung bình để tham khảo là: 180.000/buổi, gồm có các bước như sau:

+ Sát khuẩn tay sạch sẽ.

+ Kiểm tra về sức khỏe, thân nhiệt của trẻ trước khi tắm

+ Massage toàn thân cho trẻ.

+ Tắm cho trẻ

+ Vệ sinh sạch sẽ mắt, mũi, tai và rơ lưỡi.

+ Sát khuẩn nhanh lại tay

+ Sử dụng lá trầu không để hơ cho bé.

Nhưng với việc tắm cho trẻ luôn được đảm bảo chất lượng và thời gian, trước khi tắm cho bé, gia đình bạn chỉ cần chuẩn bị các dụng cụ tắm cho bé như: nước ấm, khăn tắm lớn, thau tắm, tất chân, tất tay,…. Nếu bạn đang cần sự hỗ trợ thì có thể liên hệ trực tiếp tới thông tin sau của Bemom Spa Bình Dương:

- Đ/c: Số 595, Nguyễn Tri Phương, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

- Điện thoại: 0902 824 268

- Facebook: https://www.facebook.com/BemomSpaChamsocmevabetainha/

2. Dịch vụ tắm bé tại nhà Mom Care Spa – Mẹ đẹp, Bé khỏe

Massage cho trẻ sơ sinh giúp mang lại khá nhiều lợi ích quý giá với sự phát triển của bé, massage sẽ giúp trẻ thở đều đặn hơn, kích thích về sự tăng trưởng và có nhiều lợi ích khác mà có thể các mẹ chưa hề biết tới và không áp dung phương pháp massage đúng cách cho con yêu mình. Đến với Mom Care Spa sẽ giúp bạn với một cách hoàn hảo nhất theo đúng chuẩn của bộ Y tế. Bạn cũng có thể biết về các tác dụng của việc massage đúng cách cho trẻ sơ sinh nhé!

Dịch vụ Mom Care tại Bình Dương

Dịch vụ Mom Care tại Bình Dương (Ảnh minh họa)

+ Thờ đều nhịp hơn

+ Kích thích về sự phát triển cả thể chất, trí tuệ và tình cảm.

+ Tăng cường về hệ miễn dịch

+ Giảm sự căn thẳng, mệt mỏi cho trẻ.

+ Giàm các cacmr giảm đau đớn.

+ Nâng cao về khả năng nhận thức của trẻ về cơ thể của mình.

+ Giúp sản sinh ra cảm giác hành phúc.

+ Trẻ luôn có được giấc ngủ sâu hơn sau khi được massage.

+ Cảm nhận về tình yêu thương – Kết nối giữa mẹ và bé.

Khi áp dụng gói tắm cho bé tại nhà, các bé sẽ được các dịch vụ như: massage, tắm gội, vệ sinh rốn, miệng, mắt, bộ phận sinh dục, hơ lá trầu. Với những điều kiện dưới đây sẽ làm lên sự uy tín của Mom Care Spa:

+ Có đội ngũ chuyên viên điều dưỡng dày dặn kinh nghiệm.

+ Tác phong trong công việc: Tận tâm – Nhiệt tình – Chu đáo.

+ Chăm sóc mẹ và bé: Nhanh chóng, tỉ mỉ, kịp thời.

Để hiểu rõ hơn về các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh cho mẹ và bé tại Mom Care Spae, mọi người cũng có thể inbox vào Fanpage hoặc có thể điện thoại trực tiếp để được hướng dẫn.

+ Đ/c: Số 49, đường số 1, KDC Hiệp Thành 3, phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

+ Điện thoại: 0374 725 542

+ Facebook: https://www.facebook.com/momcarespabinhduong/

3. Dịch vụ tắm bé tại nhà thế giới Mẹ và Bé Bình Dương

Trẻ sau khi được sinh ra tại bệnh viện, thường sau 5 ngày, phần lớn các bé đều được xuất viện về nhà. Với 5 ngày tại bệnh viện thì các bé đều được các cô hộ lý tắm vào các buổi sáng, sau khi về nhà thì mọi việc chăm sóc bé đều không được sự trợ giúp từ người thân thì đó là cả một khó khăn. Với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà của Thế giới Mẹ và Bé Bình Dương sẽ giúp các mẹ giải quyết mọi vẫn đề cho các gia đình trẻ, đặc biệt với những mẹ sinh con lần đầu.

Thế giới Mẹ và Bé chính là hệ thống chăm sóc mẹ và bé trên toàn quốc, và được hình thành từ năm 2012 cho đến nay với sự sáng lập viên là các chuyên gia chăm sóc bà mẹ và trẻ em trên toàn quốc. Với lực lượng điều dưỡng vừa giỏi chuyên môn, vừa thấm nhuần y đức và văn hóa tận tụy, trung thực, trách nhiệm, chuyên nghiệp của Thế giới Mẹ và Bé. Với dịch vụ chăm sóc mẹ và bé đều được cộng đồng đã tin tưởng và sử dụng, các bệnh viện dã tín nhiệm liên kết trong nhiều năm qua. Thế giới Mẹ và Bé Bình Dương luôn vinh dự thuộc vào hệ thống và có đầy đủ các ưu điểm vượt trội đó.

Dịch vụ Thế giới mẹ và bé tại Bình Dương

Dịch vụ Thế giới mẹ và bé tại Bình Dương (Ảnh minh họa)

Với liệu trình gồm có 7 bước cơ bản: massgae cho bé, tập trườn kích thích về khả năng vận động, giáo dục sớm, tắm cho bé, chăm sóc rốn, vệ sinh mắt, mũi, miệng, hơ lá trầu không. Thời gian cho mỗi liệu trình từ 60-75 phút với 1 điều dưỡng viên, và cụ thể cho công việc như sau:

+ Massage toàn thân cho bé giúp bé lưu thông khí huyết, kích thích về giác quan, tăng thêm tình cảm gắn bó với người xung quanh, phát triển về EQ.

+ Tập vận động sớm gips tăng chỉ số vượt khó AQ.

+ Giáo dục sớm tăng về chỉ số IQ theo các hương pháp Genn Doman.

+ Làm sạch cho bé với loại sữa tắm 2 in 1 hoặc các loại thảo dược tắm cho bé Amibebe của người Dao Đỏ (với loại thảo dược này gia đình tự chuẩn bị)

+ Vệ sính ạch sẽ mắt, mũi, miệng, bộ phận sinh dục, các chuyên viên sẽ nhỏ mắt, lấy sạch dịch mũi, rơ lưỡi, vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục cho trẻ.

+ Chăm sóc rốn tránh bị nhiễm trùng rốn, lấy sạch máu, chất bẩn, khử sạch trùng rốn.

+ Hơ lá trầu không lên trên thóp đầu, lưng, ngực, tay chân, giúp giữ ấm cho trẻ, ngăn ngừa bị cảm mạo.

Để được tư vấn cũng như tìm hiểu kỹ lưỡng, mọi thông tin bạn có thể tìm đến website hoặc facebook của Thế giới Mẹ và bé Binh Dưỡng để được hướng dẫn cụ thể. Hoặc mẹ có thể theo thông tin liên hệ như sau:

+ Đ/c: 249 Cách Mạng Tháng 8, phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

+ Điện thoại: 0986 791 359

+ Facebook: https://www.facebook.com/thegioimevabebinhduong/

+ Website: http://mevabebinhduong.com/

3. Dịch vụ tắm bé tại nhà Mamy Kids

Tắm cho trẻ sơ sinh là một trong những công việc không hề dễ dàng chút nào và giữ vai trò quan trọng với sức khỏe của trẻ nhỏ. Mamy Kids sẽ giúp giải quyết cho bạn về công việc kho khăn này một cách được tốt nhất. Mamy Kids với Dịch vụ tốt – Nhân viên phục vụ tận tình chu đáo, chuyên nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ của Mamy Kids, bé sẽ được các cô dược viên massage và tắm rửa sạch sẽ, giúp bé có giấc ngủ sau, ngon hơn, mẹ hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ để trải nghiệm cho bé yêu của mình.

Dịch vụ tại Mamy Kids Bình Dương

Dịch vụ tại Mamy Kids Bình Dương (Ảnh minh họa)

Quy trình tắm cho bé sơ sinh tại nhà của gói dịch vụ Mamy kids được diễn ra từ 40-60 phút gồm các bước như dưới đây:

+ Bước 1: masage tay chân, toàn thân cho bé với tinh dầu cao cấp.

+ Bước 2: Gội đầu cho bé.

+ Bước 3: Tắm và vệ sinh sạch sẽ toàn thân cho bé.

+ Bước 4: Mặc quần áo, giữ ấm cơ thể cho bé.

+ Bước 5: Hơ lá trầu không cho bé.

+ Bước 6: Kiểm tra về vết thương của mẹ (nếu mẹ sinh mổ).

Khi sử dụng dịch vụ của Mamy Kids thì chắc chắn bé yếu sẽ được nhận sự chăm sóc tốt nhất, bạn có thể liên hệ với thông tin ở dưới đây:

+ Đ/c: 650 Phạm Ngọc Thạch, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

+ Điện thoại: 0393 686 387

+ Facebook: https://www.facebook.com/chamsocmevabesausinhbinhduong/

4. Dịch vụ tắm bé tại nhà Eva Care Bình Dương

Hệ thống EvaCare Bình dương thuộc vào hệ thống Eva Care trong cả nước với chất lượng chăm sóc mẹ và bé đảm bảo uy tín, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có đôi ngũ nhân viên, điều dưỡng viên tại Evacare Bình Dương với trình độ chuyên môn tron lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé, và được đào tạo chinh quy và tuyển chọn khá nghiêm túc. Ngoài ra, với các cô hộ lỹ luôn có tình yêu thương với trẻ, nắm hiểu được tâm sinh lý của trẻ, và đặc biệt trong gia đoạn sơ sinh.

Dịch vụ mẹ và bé tại EvaCare Bình Dương

Dịch vụ mẹ và bé tại EvaCare Bình Dương (Ảnh minh họa)

Với dịch vụ tắm bé tại nhà của Eva Care Binh Dương luôn được thực hiện đúng theo quy chuẩn của bộ y tế với các yêu cầu dưới đây:

+ Kiểm tra về thân nhiệt của bé và nhiệt độ phòng tắm.

+ Cởi bỏ toàn bộ quần áo của trẻ rồi hãy quấn lên trên người trẻ với 1 chiếc khăn tắm.

+ Bế bé đúng theo tư thế: cánh tay đỡ lưng, bàn tay đỡ lấy đầu bé.

+ Tiến hành việc rửa mặt cho bé theo đúng trình tự: mắt, mũi, tai, miệng.

+ Gội đầu cho bé cũng theo đúng trình tự: làm ướt tóc, xoa dầu gội chuyên dụng cho trẻ sơ sinh, xoa từ trước ra phia sau đau rồi rửa cho thật sạch sẽ, lau khô.

+ Tiến hành việc tắm cho bé đúng theo trình tự: Cổ, nách, cánh tanh, lưng, mông, chân, tới bộ phận sinh dục. Nhằm đảm bảo tắm phần nào thì che ấm về các phần khác lại, tắm xong lau khô luôn.

+ Lau khô toàn thân cho bé, các mẹ hãy sử dụng khăn mềm lau khô người cho trẻ, với việc này sẽ rất quan trọng bởi bé sẽ rất dễ bị cảm nếu người bé bị dinh nước.

+ Mặc quần áo, quấn tã cho trẻ để giữ ấm, trẻ sơ sinh sức đề kháng yếu, nếu tắm quá lâu khá dễ bị cảm lạnh, mẹ cần phải nhanh chóng mặc đồ quần áo, quấn tã cho trẻ.

+ Chăm sóc về vệ sinh nếu rốn vẫn chưa rụng.

+ Đặt trẻ lên giường và ủ ấm.

Trải nghiệm về dịch vụ tắm và massage của EvaCare Bình Dương, trẻ được hỗ trợ làm quen với không gian mới, cảm nhận về tình yêu của mẹ và gia đình, giúp trẻ thoải mái, ăn ngon hơn, ngủ ngon, chóng lớn. Các bạn có thể liên hệ theo các thông tin ở dưới đây:

+ Địa chỉ: 289 Phạm Ngũ Lão, Thủ Dầu Một, Bình Dương

+ Điện thoại: 0967 920 620

+ Facebook:https://www.facebook.com/dichvutambeEvacare/

5. Dịch vụ tắm bé tại nhà Kawaii Spa – Spa cho mẹ và bé

Kawai Spa là loại spa cho mẹ và bé hàng đầu tại Việt nam Kwaii – Mommy & Baby Spa luôn tự hào là spal cho mẹ và bé hàng đầu tại Việt Nam với tất cả các dịch vụ chăm mẹ bầu trước và sau sinh, dịch vụ giảm cân cấp tốc, làm đẹp chuyên sâu sau sinh cho mẹ, chăm sóc cho trẻ sơ sinh, spa cho bé,… với những việc được kết hợp khi sử dụng các phương pháp theo cổ truyển Nhật Bản và Việt nam cùng với những sản phẩm hữu cơ được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản, Kawaii Spa luôn tự tin mang lại cho bạn những dịch vụ chăm sóc an toàn và hiệu quả nhất.

Kawaii Spa là một trong những dịch vụ spa cho bé hàng đầu tại Việt Nam, áp dụng với những phương pháp khoa học tại các dịch vụ dành riêng cho bé yêu. Với mọi hoạt động đa dạng của Kawaii đều được các chuyên viên giàu kinh nghiệm phục vụ tận tâm với tình yêu thương và sự chăm sóc khá chu đáo. Tất cả đều được hướng tới mục tiêu mang lại những giá trị to lớn về sức khỏe và tinh thần, cung cấp môi trường an toàn cho trẻ khám phá và giúp trẻ luôn thông minh hơn.

Dịch vụ mẹ và bé tại Kawaii Spa

Dịch vụ mẹ và bé tại Kawaii Spa (ảnh minh họa)

Để giảm bớt gánh nặng trong giai đoạn sau sinh, Kawaii Spa còn cung cấp về dịch vụ tắm cho bé tại nhà. Với dịch vụ này không chỉ giúp bé tắm mát mà còn có rất nhiều hoạt động mang lại lợi ích khác nhau, giúp bé khỏe mạnh và kích thích về trí não, phản xạ, làm nền tảng giúp cho bé thông minh hơn mỗi khi lớn lên. Bạn cùng tìm hiểu kỹ lưỡng về quy trình tắm cho bé của Kawaii Spa:

+ Massage cho trẻ.

+ Hơ lá trầu không cho bé (theo nhu cầu của mẹ).

+ Tắm cho bé.

+ Chăm sóc, vệ sinh mắt, mũi, rốn.

+ Đánh tưa lưỡi cho bé, giúp lưỡi của bé luôn được sạch sẽ hơn.

+ Chăm sóc sản dịch và vết khâu tại phần sinh môn của mẹ (theo yêu cầu).

+ Hướng dẫn cho mẹ cách massage cho bé

+ Hỗ trợ, tư vấn về cách chăm sóc bé, phát hiện sớm tình trạng vàng da ở trẻ.

Để nắm rõ thông tin, và được hỗ trợ tốt nhất từ Kawaii Spa, các mẹ có thể liên hệ theo thông tin ở dưới đây:

+ Địa chỉ: Số 44 Trần Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

+ Điện thoại: 0939 430 606

+ Facebook: https://www.facebook.com/KawaiiSpaBinhDuong/

+ Website: http://kawaiispa.vn/

Trên đây là những thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ tắm cho bé tại nhà mà FaGoMom đã tổng hợp lại, ngoài ra nếu các mẹ sử dụng dịch vụ của FaGoMom hãy liên hệ ngay tới chúng tôi theo thông tin ở dưới đây để được hỗ trợ trực tiếp.

Hoặc Liên Hệ Hotline: 0948231189 - 0946328358

"FaGoMom - Nâng Niu Bé Thấu Hiểu Mẹ"

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH giải pháp thương mại Fago Group

Địa chỉ:

Tại Hồ Chí Minh: Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

https://g.page/fagomom

Tại Hà Nội: N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

https://goo.gl/maps/H4ML5FeAZ97C6zne7

Điện thoại: 0934 812 773 - 0911 002 444

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00

Chủ nhật : 8:00 - 11:30

Kết nối với chúng tôi:

- Fanpage: https://www.facebook.com/fagomom/

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJxRNkHP5B-lEa5jO73-URw

star star star star star

5/5 (1 Review)

Điều Dưỡng Viên Đoàn Thị Hồng Nhung

Điều Dưỡng Viên Đoàn Thị Hồng Nhung

Y Sỹ - Trung Cấp

Bằng cấp/chứng chỉ:

Cử nhân ngành Điều dưỡng, trường Trung cấp kỹ thuật Y-Dược Hà Nội    

Số năm kinh nghiệm: 03 năm

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

Loading

fagomom

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

fagomom

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

fagomom

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911002444

fagomom

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

chi nhánh

Chi nhánh Fagomom

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

fagomom

01

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, Q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

02

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

03

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

04

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

05

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

06

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

07

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

08

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

09

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

010

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

011

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

012

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

013

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

014

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI FAGO GROUP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108755817

Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp ngày 29/05/2019

Địa chỉ: 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 0911.648.486

Email: fagomom89@gmail.com

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911002444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY