img

[REVIEW] Bột ăn dặm Humana có tốt không? loại nào tốt nhất

Bôt ăn dặm Humana là một sản phẩm nổi tiếng hàng đầu của Đức được sử dụng cho trẻ trên 4 tháng tuổi trở lên. Vậy sản phẩm này có thực tốt và sử dụng ra? Cùng FaGoMom khám phá.

Bố mẹ luôn phải đau đầu, nhức óc khi phải lựa chọn một loại bột ăn dặm tốt khi bé bắt đầu ở độ tuổi ăn dặm. Điều mong muốn chung của các bậc phụ huynh là con mình được phát triển tốt nhất, được sử dụng những sản phẩm phù hợp nhất. Bột ăn dặm Humana là một trong những sản phẩm của Đức nổi tiếng bậc nhất hiện nay được đông đảo cha mẹ tin dùng.          

Bột ăn dặm Humana là gì?

Bôt ăn dặm Humana là một sản phẩm nổi tiếng hàng đầu của Đức được sử dụng cho trẻ trên 4 tháng tuổi trở lên. Bên cạnh đó sản phẩm đã được cấp chứng chỉ an toàn quốc tế sử dụng riêng cho bé ở độ tuổi ăn dặm. Sản phẩm còn chứa các thành phần tự nhiên, không chứa sữa có thể sử dụng cho các bé bình thường, hoặc các bé có triệu chứng dị ứng với sữa. Ngoài ra, bột ăn dặm Humana chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho bé, bao gồm rất nhiều chất có trong thành phần sữa mẹ. Vì vậy, cha mẹ đặc biệt an tâm khi sử dụng sản phẩm. Sản phẩm luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bà mẹ ít sữa có con chậm lớn.

Bột ăn dặm Humana

Bột ăn dặm Humana

Sơ lược về thương hiệu bột ăn dặm Humana

Humana có sản phẩm rất đa dạng, bao gồm các dòng chính như: sữa bột, bột dinh dưỡng ăn dặm, thức ăn đóng lọ, nước trái cây, váng sữa…Bột ăn dặm Humana là thực phẩm dinh dưỡng Humana cũng chăm sóc các trẻ sơ sinh có các bệnh lý như đau bụng kéo dài, bị trào ngược, có nguy cơ dị ứng, không dung nạp sữa bò hoặc nhiễm trùng đường tiêu hóa bằng dòng sản phẩm dinh dưỡng đặc trị đã được chứng minh bởi các nghiên cứu khoa học.

Đồng thời, các sản phẩm của Humana đảm bảo vệ nguồn nguyên liệu, sạch và an toàn, vì vậy mẹ có thể an tâm sử dụng cho con. 

Độ tuổi nào có thể sử dụng bột ăn dặm Humana

Ngoài bú mẹ, bé từ 5 tháng tuổi trở lên có thể bắt đầu ăn dặm để bổ sung dưỡng chất cần thiết cho bé. Tuy nhiên, các loại bột ăn dặm sẽ được sản xuất với nhiều thành phần, gia vị,… khác nhau tùy theo độ tuổi của trẻ. Các mẹ hãy tìm cho con mình loại phù hợp nhất nhé!

Bột ăn dặm Humana có thể sử dụng cho bé từ 6-24 tháng tuổi mẹ có thể yên tâm sử dụng cho bé trong giai đoạn ăn dặm vì các nguồn nguyên liệu sạch và an toàn.

Bột ăn dặm Humana có những vị nào? Vị nào ngon nhất?

Hiện nay trên thị trường có cung cấp rất nhiều loại bột ăn dặm dành cho bé khác nhau. Với mỗi loại đều mang đến cho người dùng các vị khác nhau. Trong đó với bột ăn dặm Humana cũng thế, mang đến cho người dùng với 4 vị khác nhau.

 • Bột ăn dặm Humana vị gạo – bí đỏ
 • Bột ăn dặm Humana vị gạo sữa
 • Bột ăn dặm Humana vị sữa Kiều mạch
 • Bột ăn dặm Humana vị sữa với 5 loại ngũ cốc – chuối

4 loại bột ăn dặm Humana

4 loại bột ăn dặm Humana

Xem thêm:

[REVIEW] Bột ăn dặm meiji có tốt không? loại nào tốt nhất

[REVIEW] Bột ăn dặm mabu có tốt không? loại nào tốt nhất

[REVIEW] Bột ăn dặm Kabrita có tốt không? loại nào tốt nhất

Top 10+[Bột ăn dặm cho bé] được các mẹ tin dùng và tốt nhất

Phân loại bột ăn dặm Humana

Như trên bạn đã biết về 4 vị đặc trưng có trong bột ăn dặm Humana. Cụ thể của từng loại mang đến cho con yêu hương vị đặc sắc như sau:

Bột ăn dặm Humana Gạo-Bí đỏ:

Với hương gạo – bí đỏ mang lại con yêu vị ăn dễ chịu và thoải mái nhất. Trong đó, chúng chứa các thành phần như: Bột gạo (89%); Pumpkin flakes (10%) (bí đỏ, tinh bột, maltodextrin); Canxi carbonate; Hỗn hợp vitamin (vitamin C, niacin, vitamin E, pantothenic acid, riboflavin, vitamin B6, thiamin, vitamin A, folic acid, biotin, vitamin K, vitamin D, vitamin B12, maltodextrin); Kẽm gluconate; Sắt pyrophosphate. Bạn chỉ cần pha với nước sôi để nguội đến khoảng 500C và khuấy đều cho đến khi bột mịn đồng nhất là có thể cho trẻ ăn.

Bột ăn dặm Humana Gạo-Bí đỏ

Bột ăn dặm Humana Gạo-Bí đỏ

Bột ăn dặm Humana Gạo sữa

Hương vị này được cung cấp với các thành phần như: Follow on milk (47%) (skimmed milk, lactose, dầu thực vật (dầu đậu nành, dầu dừa, dầu hướng dương, dầu cọ, chất nhũ hóa: soya lecithin), hỗn hợp vitamin (vitamin C, niacin, vitamin E, pantothenic acid, riboflavin, vitamin B6, thiamin, vitamin A, folic acid, biotin, vitamin K, vitamin D, vitamin B12), sắt pyrophosphate, kẽm gluconate, đồng gluconate); Bột gạo (31%); Maltodextrin; Skimmed milk; Fructo-oligosaccharides; Canxi carbonate; Hỗn hợp vitamin (vitamin C, niacin, vitamin E, pantothenic acid, riboflavin, vitamin B6, thiamin, vitamin A, folic acid, biotin, vitamin K, vitamin D, vitamin B12); Kẽm gluconate. Các mẹ chỉ cần pha với nước sôi để nguội đến khoảng 500C và khuấy đều cho đến khi bột mịn đồng nhất là có thể cho trẻ ăn.

Bột ăn dặm Humana Gạo sữa

Bột ăn dặm Humana Gạo sữa

Bột ăn dặm Humana sữa Kiều Mạch

Đối với hương vị này có chứa các thành phần nổi bật như: Bột kiều mạch (99%); Canxi carbonate; Hỗn hợp vitamin (vitamin C, niacin, vitamin E, pantothenic acid, riboflavin, vitamin B6, thiamin, vitamin A, folic acid, biotin, vitamin K, vitamin D, vitamin B12, maltodextrin); Kẽm gluconate; Sắt pyrophosphate. Với khâu chế biến cũng dễ dàng, chỉ cần pha với nước sôi để nguội đến khoảng 500C và khuấy đều cho đến khi bột mịn đồng nhất là có thể cho trẻ ăn.

Bột ăn dặm Humana sữa Kiều Mạch

Bột ăn dặm Humana sữa Kiều Mạch

Bột ăn dặm Humana có sữa 5 loại ngũ cốc-chuối

Đối với hương vị này chứa các thành phần như: Follow on milk (42%) (skimmed milk, lactose, dầu thực vật (dầu đậu nành, dầu dừa, dầu hướng dương, dầu cọ, chất nhũ hóa: soya lecithin), hỗn hợp vitamin (vitamin C, niacin, vitamin E, pantothenic acid, riboflavin, vitamin B6, thiamin, vitamin A, folic acid, biotin, vitamin K, vitamin D, vitamin B12), sắt pyrophosphate, kẽm gluconate, đồng gluconate); Bột ngũ cốc (32%) (whole grain wheat (16%), bắp (ngô), gạo, yến mạch, đại mạch); Maltodextrin; Bột chuối (6%); Skimmed milk; Fructo-oligosaccharides; Canxi carbonate; Hỗn hợp vitamin (vitamin C, niacin, vitamin E, pantothenic acid, riboflavin, vitamin B6, thiamin, vitamin A, folic acid, biotin, vitamin K, vitamin D, vitamin B12); Kẽm gluconate. Mẹ cũng chỉ việc pha với nước sôi để nguội đến khoảng 500C và khuấy đều cho đến khi bột mịn đồng nhất là có thể cho trẻ ăn.

Bột ăn dặm Humana vị sữa với 5 loại ngũ cốc – chuối

Bột ăn dặm Humana vị sữa với 5 loại ngũ cốc – chuối

Cách sử dụng bột ăn dặm Humana

Các bậc cha mẹ có thể pha bột ăn dặm Humana theo các bước chuẩn bị của FaGoMom đã chia sẻ như sau:

 • Chuẩn bị nước sôi hoặc một lượng sữa để pha bột và để nguội ở khoảng 50-80 độ C
 • Lấy một lượng cần thiết cho vào bát nước đã chuẩn bị
 • Khuấy đều tay đến khi bột tan hoàn toàn trong nước

Đánh giá về thành phần dinh dưỡng trong bột ăn dặm Humana

Bột ăn dặm Humana chứa các thành phần dinh dưỡng khá đặc biệt, giúp trẻ hay ăn chóng lớn. Cụ thể của các thành phần như dưới đây:

 • Canxi: Cần thiết cho việc xây dựng xương và răng khỏe mạnh
 • DHA: Cung cấp và thúc đẩy sự phát triển của não và tế bào thần kinh cho bé
 • Fluoride: Là các nguyên tố vi lượng quan trọng để khoáng hóa răng cũng như hình thành xương
 • FOS: Fructo-oligosacarit là chất xơ prebiotic hỗ trợ sự phát triển của hệ thực vật đường ruột cho bé khỏe mạnh
 • Fructose: Đường xuất hiện tự nhiên trong trái cây, tạo hương vị cho bé
 • GOS: Hỗ trợ bảo vệ đường ruột cho bé
 • I ốt: Cải thiện các chức năng của tuyến giáp
 • Lactose: Nó là một loại đường disacarit có nguồn gốc từ galactose và glucose có trong sữa tạo hương vị tự nhiên cho bé
 • LCP: Hỗ trợ sự phát triển tối ưu của não, hệ thần kinh và thị lực cho bé
 • MCT: Là một loại chất béo nhanh và dễ tiêu hóa
 • Các nucleotide quan trọng trong sữa mẹ: Hỗ trợ hệ thống miễn dịch cũng như sự phát triển của niêm mạc ruột
 • Synbamel: Kết hợp giữa pre và men vi sinh và đặc điểm của chúng. Hỗ trợ sự phát triển của hệ tiêu hóa đường ruột khỏe mạnh
 • Ngoài ra còn có các loại vitamin B1, B2, A, C, D, kẽm, canxi và các chất vi lượng khác. Giúp trẻ phát triển về xương, tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ quá trình tạo máu tốt.

Bột ăn dặm Humana có những tác dụng

Bột ăn dặm Humana có những tác dụng

Hướng dẫn cách pha bột ăn dặm Humana đúng cách

Để mang lại chất lượng dinh dưỡng tốt nhất cho con yêu, đặc biệt khi cho bé ăn dặm với bột Humana, các mẹ phải biết cách chế biến. Cách pha bột ăn dặm theo đúng tỉ lệ được in trên bao bì như sau:

 • Pha với sữa có công thức pha chuẩn là: 19g bột (khoảng 3-4 muỗng bột) hòa tan trong 190ml sữa
 • Pha với ½ sữa và ½ nước ấm có công thức pha là: 19g bột (khoảng 3 - 4 muỗng bột hòa tan trong 95ml sữa và 95ml nước ấm
 • Không nên pha sữa với bất cứ thành phần nào khác ngoài nước ấm và sữa pha bột.

Một số lưu ý khi pha bột ăn dặm Humana

 • Bột ăn dặm là sản phẩm đã được chế biến sản, rất phù hợp và vừa miệng với bé nên cha mẹ không cần thêm đường, chất tạo màu, hương nhân tạo vào cho bé.
 • Mẹ cần chú ý không trộn các chất bảo quản để bảo quản sản phẩm được lâu hơn
 • Mẹ nên cho bé ăn dặm bằng bột Humana bằng thìa có kích thước vừa phải.
 • Cha mẹ cần chuẩn bị lượng bột ăn theo đúng hướng dẫn được in trên bao bị. Không cho bé sử dụng lại bột thừa.
 • Bảo quản nơi khô ráo và tránh gây ẩm mốc cho sản phẩm.

Humana là thực phẩm tuyệt vời đối với bé

Humana là thực phẩm tuyệt vời đối với bé

Các điểm hạn chế của bột ăn dặm Humana

Cho dù với bất kể dòng sản phẩm nào đi nữa cũng ẩn chứa trong mình một sự hạn chế nhất đinh. Đối với bột ăn dặm Humana cũng thế, chứa trong mình với một số hạn chế đặc biệt như dưới đây:

 • Bột ăn dặm Humana ít hương vị cho mẹ lựa chọn, thay đổi bữa ăn cho bé
 • Giá thành của sản phẩm còn hơi cao so với sản phẩm khác

Mẹ có thể tham khảo các món ăn dặm cho bé như sau:

Trong phần này, FaGoMom muốn giới thiệu với bạn về một số món ăn dặm cho bé. Nhằm giúp các mẹ có chế độ ăn cho con thích hợp nhất, giúp con luôn ngon miệng và đầy đủ chất dinh dưỡng trong từng bữa ăn:

1. Bột bí đỏ + sữa công thức

Nguyên liệu

 • Bí đỏ hấp chín: 1 thìa
 • Bột gạo: 4 thìa
 • Sữa bột: 4 thìa
 • Dầu ăn: 1 thìa
 • Nước: 1 chén

Cách làm

 • Bí đỏ sau khi đã chín nghiền nhuyễn với 1/3 chén nước
 • Bột gạo đem hòa tan với 2/3 nước còn lại
 • Cho hỗn hợp nên bếp đun cũng bí đỏ, quấy đều tay để bột không bị khê và không bị vón cục
 • Khi bột chín thì cho dầu ăn vào, sau đó cho từ từ sữa vào và khuấy đều. Trước khi cho bé ăn mẹ cần kiểm tra nhiệt độ để tránh cho bé bị bỏng.

Bột bí đỏ + sữa công thức

Bột bí đỏ + sữa công thức

2. Bơ nghiền trộn sữa công thức

Nguyên liệu:

 • Bơ chín
 • Sữa công thức

Cách làm: Món ăn dặm này cho bé làm đơn giản mà bổ dưỡng.

 • Bơ cắt làm đôi, tách hạt, lấy phần thịt bơ ra cho vào bát nghiền nhuyễn
 • Cho sữa bột đã pha vào trộn đều là có món ăn dặm ngon miệng, bổ dưỡng cho bé thưởng thức

Bơ trộn sữa công thức

Bơ trộn sữa công thức

3. Bột khoai lang + sữa công thức

Nguyên liệu:

 • Khoai lang: 1 củ
 • Bột gạo: 3 thìa
 • Bơ nhạt: 1 thìa nhỏ
 • Đường: 1 thìa nhỏ
 • Sữa bột công thức: 4 thìa

Cách làm:

 • Khoai lang đem rửa sạch, bỏ vỏ, cắt nhỏ hấp chín và nghiền nát
 • Hòa bột vào nước lạnh, sau đó cho khoai lang, đường vào khuấy cho tan đều, bắc lên bếp lửa và khuấy đều tay cho đến khi bột chín.
 • Sau đó cho một thìa bơ nhạt vào trộn đều, sau đó mới cho từ từ sữa vào, khuấy đều rồi cho ra đĩa, đợi nguội bớt rồi cho bé ăn.

Bột khoai lang + sữa công thức

Bột khoai lang + sữa công thức

4. Bột khoai tây + cà rốt + sữa công thức

Nguyên liệu

 • Cà rốt rửa sạch gọt vỏ, cắt thành khoanh nhỏ
 • Sữa bột công thức
 • Khoai tây gọt vỏ, bổ nhỏ

Cách làm

 • Cà rốt đã sơ chế cho vào nồi với một ít nước, đun nhỏ lửa cho sôi
 • Sau đó cho khoai tây vào đun tiếp cho tới khi chín mềm. nếu ít nước có thể cho thêm nước vào
 • Khi hỗn hợp trên nguội thì cho vào máy xay xay nhuyễn
 • Sau cùng cho sữa bột công thức vào và khuấy đều và cho bé thưởng thức

Bơ trộn sữa công thức

Bột khoai tây + cà rốt + sữa công thức

5. Sup khoai lang + hành tây

Nguyên liệu + cách chế biến

 • Khoai lang chọn loại ngọt và bở, gọt vỏ thái miếng nhỏ
 • Hành tây xắt miếng mỏng theo chiều dọc của củ hành
 • Nấu cho chảy bơ hoặc đun nóng dầu ăn trong một nồi to, cho hành tây vào xào với chút muối cho tới khi hành mềm, chuyển màu vàng nâu rồi cho khoai vào xào cùng. Nêm chút gia vị cho ngấm.
 • Tiếp đó cho nước dùng gà vào nồi khoai, đun với lửa to cho đến khi sôi thì hạ bớt lửa xuống mức thấp để nồi sup sôi lăn tăn khoảng 30-40 phút cho đến khi khoai chín mềm thì tắt bếp.
 • Sau đó cho khoai vào máy sinh tố xay nhuyễn. Nêm nếm lại lần cuối và thêm muối tiêu nếu cần

Chất dinh dưỡng:

 • Khoai lang là nguồn cung cấp tinh bột tốt cho bé
 • Hành tây là một nguồn chất xơ tốt và có nhiều vitamin B6, C folate, kali và mangan.

Bột khoai tây + cà rốt + sữa công thức

Súp khoai lang + hành tây

Vậy là kết thúc quá trình tìm hiểu về bột ăn dặm Humana từ các chuyên gia Fagomom đã tổng hợp khá chi tiết và đầy đủ. Chắc chắn với những nội dung chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho mẹ không phải mất thời gian nghĩ chế biến món ăn cho bé.

star star star star star

5/5 (1 Review)

Điều dưỡng viên Trịnh Bích Ngọc

Điều dưỡng viên Trịnh Bích Ngọc

Dược sĩ - Trung Cấp

Có Hơn 5 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực tắm bé tại nhà.
Tốt nghiệp trường Trung cấp Quang Trung - Khoa dược sỹ

#6+ Cách xoa nắn đầu cho trẻ sơ sinh bị méo đúng cách

20

Jun

#6+ Cách xoa nắn đầu cho trẻ sơ sinh bị méo đúng cách

20 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Nguyên nhân, cách nhận biết và phướng pháp nắn đầu cho trẻ sơ sinh như thế nào? Cùng các chuyên gia của FaGomom tìm hiểu chi tiết với các thông tin bổ ích và cách xoa đầu cho trẻ bị méo đầu.

[Phân biệt] Trẻ bị méo đầu dị tất và méo đầu do tư thế

20

Jun

[Phân biệt] Trẻ bị méo đầu dị tất và méo đầu do tư thế

20 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Rất nhiều mẹ cảm thấy lo lắng khi con nằm nhiều sẽ bị méo đầu sang một bên liệu có làm sao không? Làm thế nào để phân biệt được tình trạng trẻ bị méo đầu dị tất và méo đầu do tư thế?

[Trẻ sơ sinh hay cáu gắt khi ngủ] Nguyên nhân và cách xử lý

20

Jun

[Trẻ sơ sinh hay cáu gắt khi ngủ] Nguyên nhân và cách xử lý

20 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Tình trạng trẻ sơ sinh hay cáu gắt khi mất ngủ xảy ra khá phổ biến, khiến cho các cha mẹ cảm thấy căng thẳng và lo lắng. Hãy cùng FaGoMom tìm hiểu về các bí mật.

[Trẻ hay cắn móng tay] Nguyên nhân và 6+ cách điều trị

19

Jun

[Trẻ hay cắn móng tay] Nguyên nhân và 6+ cách điều trị

19 Tháng 06, 2021 Nuôi con

Trẻ hay cắn móng tay là một trong những thói quen xấu, rất khó bỏ ở mọi lứa tuổi. Con bạn có thể cắn móng tay vì bất kỳ lý do nào - tò mò, buồn chán, căng thẳng, thói quen hoặc bắt chước.

Cách chữa nanh sữa ở trẻ sơ sinh cực kì hiệu quả

28

May

Cách chữa nanh sữa ở trẻ sơ sinh cực kì hiệu quả

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Nanh sữa ở trẻ sơ sinh – Có rất nhiều mẹ mới sinh con lần đầu khi vệ sinh răng miệng phát hiện trên lợi của con có các đốm trắng nhỏ.

TOP 10+ Mẹo HAY cho Mẹ bỉm chữa vặn mình, hay rướn ở trẻ sơ sinh

28

May

TOP 10+ Mẹo HAY cho Mẹ bỉm chữa vặn mình, hay rướn ở trẻ sơ sinh

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Tình trạng trẻ sơ sinh ngủ hay giật mình xảy ra khá phổ biến, thường xuất hiện trong vài giây và hết ngay lập tức do đó cha mẹ không nên quá lo lắng.

18+ Bệnh Thường Gặp Ở Trẻ Sơ Sinh Và Cách Điều Trị Tốt Nhất

28

May

18+ Bệnh Thường Gặp Ở Trẻ Sơ Sinh Và Cách Điều Trị Tốt Nhất

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

18 bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh - Trẻ sơ sinh có hệ miến dịch còn rất yếu ớt, luôn làm cho các mẹ phải lo lắng và bất an mỗi khi có các biểu hiện bất thường.

Mụn Sữa Ở Trẻ Sơ Sinh Có Nguy Hiểm Không? Cách Chữa Lành

28

May

Mụn Sữa Ở Trẻ Sơ Sinh Có Nguy Hiểm Không? Cách Chữa Lành

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Mụn sữa ở trẻ sơ sinh có thể phát triển ở trên mặt hoặc cơ thể của bé thành từng nốt mụn li ti màu đỏ hoặc màu trắng. Vậy mụn sữa là gì và cách điều trị như thế nào?

[Giải pháp] Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà

26

May

[Giải pháp] Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà

26 Tháng 05, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà thuộc vào dịch vụ trọn gói của FaGoMom, chỉ với: 07 buổi/liệu trình/480 phút, giúp trẻ giấc ngủ ngon, nghỉ ngơi thoải mái.

[Trẻ thiếu Vitamin D] Dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị

25

May

[Trẻ thiếu Vitamin D] Dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị

25 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Trẻ thiếu Vitamin D là nguyên nhân chính dẫn đến còi xương ở trẻ khá phổ biến. Vậy dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị tình trạng này như thế nào?

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY