img

[REVIEW] Bột ăn dặm Gerber có tốt không? loại nào tốt nhất

Bột ăn dặm Gerber là bột ăn dặm nổi tiếng của Nestle, được khá đông đảo cha mẹ biết đến. Vậy sản phẩm này có thực sự tốt, cùng FaGoMom đi tìm lời giải đáp.

Giai đoạn ăn dặm là một giai đoạn khá quan trọng đối với bé và sự lo lắng đối với cha mẹ, vì trên thị trường có khá nhiều loại bột ăn dặm dành cho bé. Mẹ không biết dùng loại nào cho bé thì tốt? loại nào đảm bảo cho bé? Có rất nhiều câu hỏi đối với cha mẹ khi bé bước vào giai đoạn ăn dặm. Xin mời các bạn tham khảo về bột ăn dặm nổi tiếng của Nestle sau đây. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về bột ăn dặm Gerber sau nhé:

Bột ăn dặm Gerber là gì?

Như trên đã nói sơ qua về bột ăn dặm Gerber là bột ăn dặm với danh nghĩa là thương hiệu nổi tiếng của Nestle, luôn mang đến những sản phẩm chất lượng được nhiều người tin dùng. Là sản phẩm có mùi vị và hình dáng của sản phẩm được nghiên cứu sao cho thích hợp nhất với độ tuổi ăn dặm của bé.

Là sản phẩm dinh dưỡng dành cho bé khi con đến giai đoạn ăn dặm. Ngay từ khi đưa ra thị trường các sản phẩm bột ăn dặm Gerber đã được các mẹ trên thế giới tin dùng và ưa chuộng.

Bột ăn dặm Gerber

Bột ăn dặm Gerber

Xem thêm:

[Quá trình ăn dặm cho bé] 5+ thứ mẹ cần chuẩn bị

[REVIEW] Bột ăn dặm blevit có tốt không? loại nào tốt nhất

Sơ lược về thương hiệu bột ăn dặm Gerber

Với nguồn gốc đến từ nước Mỹ bột ăn dặm Gerber được khá đông đảo cha mẹ biết đến không chỉ ở Mỹ mà còn ở khắp trên thế giới tin dùng. Sản phẩm của Gerber luôn là lựa chọn số 1, đứng trong top đầu trong danh sách các sản phẩm dùng cho bé.

Là sản phẩm có chứng nhận chất lượng tại Mỹ. Có những tiêu chuẩn khắt khe nhất, đối với các sản phẩm dinh dưỡng cho bé thì lại càng khó để đạt chứng nhận này hơn.

Không chỉ ở Mỹ mà ở Việt Nam bột ăn dặm gerber đang ngày càng được nhiều bà mẹ chọn mua và sử dụng cho con mình. Khi bé bắt đầu ăn dặm thì chọn gerber là một sự khởi đầu tốt nhất cho bé.

Bột ăn dặm Gerber được nhiều người biết đến

Bột ăn dặm gerber được sự tin dùng khá đông đảo của các bà mẹ trên thế giới

Độ tuổi nào có thể dùng bột ăn dặm gerber

Bột ăn dặm gerber cũng được nghiên cứu sản xuất từng loại phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé, bột ăn dặm gerber có cho bé từ 4 tháng, 5 tháng, 6 tháng, 7 tháng …đến 1 tuổi, 2 tuổi.

- Đối với bé 4 tháng tuổi trở lên, mẹ có thể tập cho bé ăn dặm. Giai đoạn này mẹ cho bé ăn dặm không chỉ cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho bé mà còn hỗ trợ bé rất tốt trong giai đoạn mọc răng do bé thường bị ngứa nướu răng.

Bột ăn dặm gerber có những vị nào? Vị nào ngon nhất?

Bột ăn dặm gerber có rất nhiều mùi vị và hương vị để mẹ có thể chọn lựa cho bé. Các mẹ có thể tham khảo chi tiết các vị dưới đây mà FaGoMom đã chia sẻ:

1. Bột ăn dặm gerber yến mạch

Với việc sử dụng bột yến mạch nguyên chất, dùng cho các bé trong quá trình tập ăn dặm. Có chứa hàm lượng DHA cao cùng các vitamin B6, khoáng chất và men vi sinh, sản phẩm bột ăn dặm gerber yến mạch cho bé bữa ăn đầu ngon miệng và một sự khởi đầu vượt trội. Sản phẩm dùng được cho bé 4 tháng trở lên.

Bột ăn dặm Gerber có nhiều mùi vị khác nhau

Bột ăn dặm gerber có rất nhiều mùi vị và hương vị

2. Bột ăn dặm gerber vị gạo + cà rốt + bí đỏ

Là sản phẩm được làm từ nguyên liệu tự nhiên 100% organic cùng với hương vị thơm ngon từ gạo, cà rốt, bí đỏ. Đồng thời sản phẩm có chứa nhiều chất xơ, tinh bột, vitamin A, B và khoáng chất cho bé phát triển trí não và mắt sáng hơn.

Sản phẩm này dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên

3. Bột ăn dặm gerber vị táo việt quất

Sản phẩm này cung cấp và bổ sung sắt, vitamin, tối ưu chất khoáng và men vi sinh cho bé khởi đầu vượt trội so với bạn bè cùng trang lứa. Sản phẩm này dùng cho 8 tháng tuổi trở lên.

Đặc biệt với vị táo việt quát mẹ có có thể tùy chế biến thêm bằng cách pha trộn thêm với sữa mẹ, sữa công thức, nước hoa quả, nước ép rau thịt. Bởi vì bột đã được làm chín.

4. Bột ăn dặm yến mạch gerber vị chuối dâu

Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa chuối và dâu tây, bổ sung thêm men vi sinh tiêu hóa. Trong chuối chứa nhiều vitamin B6, kali, vitamin C. Và dâu tây lại chứa nhiều chất khoáng hữu ích: sắt, đồng magie, photpho, kali…

Sản phầm dùng cho trẻ từ 8 tháng tuổi. Và mẹ có thể dùng kết hợp với sữa mẹ, sữa công thức, nước ép hoa quả, rau thịt…

5. Bột ăn dặm gerber vị chuối táo

Đây cũng là một sản phẩm được nhiều bà mẹ yêu thích và sử dụng nhiều. Sản phẩm có vị thơm ngon, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng dưỡng chất các loại dành cho bé tập ăn dặm.

6. Bột ăn dặm gerber vị táo, gạo lứt, việt quất

Đây cũng là một sản phẩm bột ăn dặm dùng được cho các bé 4 tháng tuổi. Có thành phần chính là bột ngũ cốc trắng, táo, việt quất mang đến khả năng cung cấp các chất như canxi, photpho, vitamin các nhóm E và A, B12, Acid folic        . Như các sản phẩm khác sản phẩm vị này mẹ có thể cho thêm sữa, nước ép hoa quả, nước ép rau củ để phong phú hương vị và đầy đủ dinh dưỡng hơn.

Xem thêm:

Ăn dặm kiểu truyền thống

7. Bột ăn dặm gerber yến mạch, bí ngô

Sản phẩm này cho bé 5 tháng tuổi trong sản phẩm có mùi vị thơm ngon của yến mạch và bí ngô, dễ ăn và hợp khẩu vị của bé.

Sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, cụ thể cung cấp các chất khoáng (canxi, kali, photpho, magie, kẽm), protein, chất béo, chất xơ, năng lượng, omega 3, 6, 9…

8. Bột ăn dặm gerber vị gạo DHA và Probiotic

Sản phẩm này cho bé ăn dặm từ 4 tháng tuổi trở đi. Làm từ nguyên liệu sạch 100% không biết đổi gen. Cung cấp bổ sung thêm sắt, DHA, vitamin, khoáng chất cùng probiotics giúp bé hấp thụ và tiêu hóa tốt, phát triển vượt trội

Đối với sản phẩm này mẹ có thể tùy biến bằng cách cho thêm các nguyên liệu, nước ép hoa quả hay nước ép rau củ, thịt vào để ngon và đổi món cho bé.

9. Bột ăn dặm gerber vị chuối, táo, dâu

Bột ăn dặm gerber là sản phẩm kết hợp độc đáo giữa các vị chuối, táo, dâu, bổ sung thêm probiotics. Sản phẩm rất giàu năng lượng, vitamin cùng khoáng chất giúp bé phát triển toàn diện, mùi vị thơm ngon khiến bé không thể cưỡng lại được, nhất là lúc bé đang đói, đang muốn ăn.

Lựa chọn bột ăn dặm Gerber thích hợp cho bé

Mẹ chọn vị phù hợp với từng tháng tuổi cho bé ăn

* Bột ăn dặm gerber vị nào ngon nhất? Điều này cha mẹ không thể biết chính xác bột gerber vị nào ngon nhất, điều này hãy để bé tự trả lời câu hỏi, vì bé là người trực tiếp sử dụng sản phẩm.

Khi mới bắt đầu cho bé tập ăn dặm thì mẹ có thể mua từ 2-3 vị cho bé ăn thử, vừa cũng là đổi món luôn. Hãy cho bé sử dụng một loại trước, nếu thấy bé hợp tác và có phản hồi tốt thì vị đó là ngon nhất.

Cách sử dụng bột ăn dặm gerber

Trước hết, mẹ chọn loại bột phù hợp với từng giai đoạn độ tuổi phát triển của bé. Sau đó mẹ sử dụng như sau:

Lấy lượng bột đủ bữa cho bé vào bát, lấy nước ấm (khoảng 50 độ), nước sữa hoặc nước hoa quả, nước thịt + rau… cho vào bát rồi dần dần khuấy cho tan hết. Bột có thể đặc hoặc lỏng tùy theo độ tuổi và chế độ ăn của bé. Khi bé mới bước vào gia đoạn ă dặm thì bạn nên cho bé ăn từ lỏng đến đặc, từ ít đến nhiều cho hệ tiêu hóa của bé quen dần.

Đánh giá về thành phần dinh dưỡng trong bột ăn dặm gerber

Cùng với sự phát triển của nhiều sản phẩm bột ăn dặm của nhiều thương hiệu nổi tiếng thì bột ăn dặm gerber có hàm lượng dinh dưỡng đa dạng và đáp ứng nhu cầu phát triển của cơ thể bé như:

+ Vitamin B6, A, D, B, E, khoáng chất kẽm, sắt, photpho…hỗ trợ bé phát triển toàn diện.

+ Bên cạnh đó bột ăn dặm gerber còn bổ sung DHA, men tiêu hóa có tác dụng hỗ trợ phát triển thị lực và trí não của bé tốt hơn.

+ Đặc biệt, bột ăn dặm còn có lợi khuẩn Probiotic, hỗ trợ cho hệ thống miễn dịch của bé khỏe mạnh để hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt nhất.

+ Và hơn nữa bột ăn dặm gerber không có chất bảo quản, hương liệu nhân tạo, chất phụ gia, phụ phẩm, được cấp chứng nhận an toàn bởi các cơ quan, tổ chức uy tín hàng đầu tại Mỹ nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ.

+ Sản phẩm có hương vị phong phú, tự nhiên, kích thích vị giác giúp bé ăn ngon miệng hơn.

+ Sản phẩm còn tiết kiệm thời gian cho mẹ vì dễ pha chế, bột mịn và sánh, dễ hòa tan trong nước.

Bột ăn dặm gerber cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho bé

Bột ăn dặm gerber cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho bé

Hướng dẫn cách pha bột ăn dặm gerber đúng cách

Mẹ cũng cần chú ý đến cách pha bột ăn dặm như thế nào, liều lượng như thế nào cũng là vấn đề mà nhiều mẹ quan tâm khi mới tập cho con ăn dặm quan tâm.

- Trước tiên mẹ cần vệ sinh các dụng cụ để pha để đảm bảo độ thơm ngon cũng như an toàn cho bé.

- Mẹ cần chuẩn bị nước đun sôi để nguội với nhiệt độ khoảng 50 độ C

- Sau đó mẹ cho bột vào bát, pha bới nước đã chuẩn bị. Sau đó khuấy đều cho tan hết bột. Bột có thể lỏng hoặc đặc tùy vào tuổi và chế độ ăn của mỗi bé. Bên cạnh đó bột sau khi đã được nấu chín các mẹ có thể pha với sữa, nước trái cây…

Hướng dẫn bảo quản bột ăn dặm gerber

Mẹ cần lưu ý trong cách bảo quản bột ăn dặm gerber như sau:

+ Đóng chặt nắp hộp sau khi mở bột ăn dặm

+ Không bảo quản quá 6 tháng kể từ lần mở đầu tiên của bột ăn dặm

+ Khi cho bé ăn mà bột còn thừa không để cho bé ăn bữa sau, và không bảo quản bột trong tủ lạnh

+ Bột ăn dặm mẹ cần chú ý để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Một số lưu ý khi pha bột ăn dặm gerber

Đối với bột ăn dặm gerber mẹ có thể pha được vị ngọt lẫn vị mặn…vị nào thì do các mẹ chế biến thôi.

Khi pha sền sệt tránh tình trạng bị lợn cợn hay bị vón cục như có mẹ chê thì nên pha với sữa nóng hơn bình thường một chút (bột hòa tan vào sữa tốt hơn tan vào nước) pha với nước thì nên là nước nóng già. Khi cho bột vào cần khuấy đều tay và nhanh tay.

Khi pha bột mẹ cần lưu ý độ mịn của bột tránh con bị hóc, nghẹn

Khi pha bột mẹ cần lưu ý độ mịn của bột tránh con bị hóc, nghẹn

Các điểm hạn chế của bột ăn dặm gerber

Vì sản phẩm được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn phát triển của các bé nước ngoài nên chưa thực sự phù hợp với các bé Việt Nam.

Còn đối với các loại bột không pha sẵn thì sẽ tốn thời gian của mẹ trong việc chế biến, ngoài ra mẹ còn phải chế biến sao cho phù hợp với khẩu vị của con nữa.

Trên đây là toàn bộ bài viết đánh giá về bột ăn dặm Gerber đã được các chuyên gia FaGoMom tổng hợp lại. Qua đây mẹ có những lựa chọn sáng suốt dành cho bé yêu nhà mình nhé. Nếu những thông tin này, các mẹ còn thắc mắc gì, hãy comment dưới bài viết sẽ được chuyên gia FaGoMom chia sẻ chi tiết.

star star star star star

5/5 (1 Review)

Điều Dưỡng Viên Trịnh Bích Ngân

Điều Dưỡng Viên Trịnh Bích Ngân

Dược sĩ - Trung Cấp

Có Hơn 3 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực tắm bé tại nhà.
Tốt nghiệp trường Tổng Hợp Đông Nam Á - Khoa điều dưỡng

[Trả lời từ bác sỹ] trẻ bị méo đầu lớn lên có hết không

23

Jun

[Trả lời từ bác sỹ] trẻ bị méo đầu lớn lên có hết không

23 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Có rất nhiều trường hợp trẻ bị méo đầu sau khi chào đời, các mẹ luôn cảm thấy lo lắng cho con yêu. Nguyên nhân và cách điều trị như thế nào? Cùng chuyên gia của FaGoMom tìm câu trả lởi.

#6+ Cách xoa nắn đầu cho trẻ sơ sinh bị méo đúng cách

20

Jun

#6+ Cách xoa nắn đầu cho trẻ sơ sinh bị méo đúng cách

20 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Nguyên nhân, cách nhận biết và phướng pháp nắn đầu cho trẻ sơ sinh như thế nào? Cùng các chuyên gia của FaGomom tìm hiểu chi tiết với các thông tin bổ ích và cách xoa đầu cho trẻ bị méo đầu.

[Phân biệt] Trẻ bị méo đầu dị tất và méo đầu do tư thế

20

Jun

[Phân biệt] Trẻ bị méo đầu dị tất và méo đầu do tư thế

20 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Rất nhiều mẹ cảm thấy lo lắng khi con nằm nhiều sẽ bị méo đầu sang một bên liệu có làm sao không? Làm thế nào để phân biệt được tình trạng trẻ bị méo đầu dị tất và méo đầu do tư thế?

[Trẻ sơ sinh hay cáu gắt khi ngủ] Nguyên nhân và cách xử lý

20

Jun

[Trẻ sơ sinh hay cáu gắt khi ngủ] Nguyên nhân và cách xử lý

20 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Tình trạng trẻ sơ sinh hay cáu gắt khi mất ngủ xảy ra khá phổ biến, khiến cho các cha mẹ cảm thấy căng thẳng và lo lắng. Hãy cùng FaGoMom tìm hiểu về các bí mật.

[Trẻ hay cắn móng tay] Nguyên nhân và 6+ cách điều trị

19

Jun

[Trẻ hay cắn móng tay] Nguyên nhân và 6+ cách điều trị

19 Tháng 06, 2021 Nuôi con

Trẻ hay cắn móng tay là một trong những thói quen xấu, rất khó bỏ ở mọi lứa tuổi. Con bạn có thể cắn móng tay vì bất kỳ lý do nào - tò mò, buồn chán, căng thẳng, thói quen hoặc bắt chước.

Cách chữa nanh sữa ở trẻ sơ sinh cực kì hiệu quả

28

May

Cách chữa nanh sữa ở trẻ sơ sinh cực kì hiệu quả

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Nanh sữa ở trẻ sơ sinh – Có rất nhiều mẹ mới sinh con lần đầu khi vệ sinh răng miệng phát hiện trên lợi của con có các đốm trắng nhỏ.

TOP 10+ Mẹo HAY cho Mẹ bỉm chữa vặn mình, hay rướn ở trẻ sơ sinh

28

May

TOP 10+ Mẹo HAY cho Mẹ bỉm chữa vặn mình, hay rướn ở trẻ sơ sinh

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Tình trạng trẻ sơ sinh ngủ hay giật mình xảy ra khá phổ biến, thường xuất hiện trong vài giây và hết ngay lập tức do đó cha mẹ không nên quá lo lắng.

18+ Bệnh Thường Gặp Ở Trẻ Sơ Sinh Và Cách Điều Trị Tốt Nhất

28

May

18+ Bệnh Thường Gặp Ở Trẻ Sơ Sinh Và Cách Điều Trị Tốt Nhất

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

18 bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh - Trẻ sơ sinh có hệ miến dịch còn rất yếu ớt, luôn làm cho các mẹ phải lo lắng và bất an mỗi khi có các biểu hiện bất thường.

Mụn Sữa Ở Trẻ Sơ Sinh Có Nguy Hiểm Không? Cách Chữa Lành

28

May

Mụn Sữa Ở Trẻ Sơ Sinh Có Nguy Hiểm Không? Cách Chữa Lành

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Mụn sữa ở trẻ sơ sinh có thể phát triển ở trên mặt hoặc cơ thể của bé thành từng nốt mụn li ti màu đỏ hoặc màu trắng. Vậy mụn sữa là gì và cách điều trị như thế nào?

[Giải pháp] Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà

26

May

[Giải pháp] Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà

26 Tháng 05, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà thuộc vào dịch vụ trọn gói của FaGoMom, chỉ với: 07 buổi/liệu trình/480 phút, giúp trẻ giấc ngủ ngon, nghỉ ngơi thoải mái.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY