img

9+ lợi ích tuyệt vời khi tập bơi cho bé sớm mà mẹ cần biết

Tập bơi cho bé sớm sẽ giúp bé tăng cường sức khỏe, phát triển hoàn thiện về thể chất, kỹ năng vận động và đồng thời có thể bảo vệ an toàn cho cơ thể của trẻ.

Tập bơi cho bé sớm sẽ giúp bé tăng cường sức khỏe, phát triển hoàn thiện về thể chất, kỹ năng vận động và đồng thời có thể bảo vệ an toàn cho cơ thể của trẻ. Hình thức này còn khá xa lạ với bố mẹ Việt, nhưng tại nước ngoài thì các bé được tập bơi ngay khi còn lọt lòng, bởi những lợi ích bất ngờ đã mang lại cho trẻ. Trong bài viết này, các chuyên gia FaGoMom chia sẻ với bạn về những lợi ích tuyệt vời của việc tập bơi cho bé mà bố mẹ nào cũng cần phải biết.

Xem thêm: Dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby float)

Có nên cho trẻ sơ sinh tập bơi sớm?

Bơi lội là một phản xạ tự nhiên của trẻ. Ở Việt Nam, nhiều bậc cha mẹ còn lúng túng khi cho trẻ sơ sinh hoặc trẻ dưới 1 tuổi đi bơi. Bởi nhiều người cho rằng cháu bé còn quá nhỏ và hành động này rất nguy hiểm. Tuy nhiên, ở các nước phương Tây, các bậc phụ huynh rất quan tâm đến việc tập bơi cho bé.

Có nên cho trẻ tập bơi sớm?

Có nên cho trẻ tập bơi sớm?

Theo Ths - Bác sĩ Đinh Thạc - Trưởng phòng Công tác xã hội Bệnh viện Nhi Đồng 1 cho biết: “Trẻ sơ sinh đã có những phản ứng tự nhiên khi được tiếp xúc với nước ngay trong môi trường lưỡng cư ngay từ trong bụng mẹ”.

Lúc này, bé có thể đóng mở miệng và thanh quản để tránh nước tràn vào phổi. Đồng thời, các con cũng được đập tay chân để không bị ngập trong nước. Vì vậy, trẻ dưới 2 tháng tuổi có thể tự bơi khi ở trong môi trường nhiều nước như bể bơi mà không cần qua bất kỳ lớp dạy bơi nào”.

Tuy nhiên, các bé còn nhỏ, chưa đủ nhận thức và thể chất chưa hoàn thiện. Vì vậy, những gì các bé làm được đều là phản xạ tự nhiên từ cơ thể nên bố mẹ cần lưu ý hơn khi tập bơi cho bé.

Độ tuổi nào thì có thể đưa trẻ sơ sinh đi tập bơi

Các lớp học bơi cho trẻ sơ sinh sớm nhất là từ 6 tuần tuổi, tuy nhiên thời điểm tốt nhất cho trẻ sơ sinh thường là từ 3 đến 4 tháng tuổi, tùy vào thể trạng của từng bé. Ví dụ, khi trẻ sinh non, hoặc gặp một số vấn đề về thân nhiệt, cha mẹ không nên cho bé đi bơi.

Ngoài ra còn một yếu tố nữa liên quan đến mẹ vì bé sơ sinh thường được mẹ đi cùng, nếu bạn quyết định cho bé bơi ở bể bơi lớn và mẹ nên bơi cùng thì cần chú ý đến sức khỏe của mẹ, đặc biệt là khả năng nhiễm trùng hậu sản các vết mổ sau sinh và sản dịch.

5+ Lợi ích tuyệt vời của việc cho bé tập bơi sớm

Như ở trên bạn đã biết được việc tập bơi cho trẻ như thế nào, nhưng khi tập bơi cho trẻ mang lại những lợi ích gì? Ở dưới đây các chuyên gia FaGoMom ghi lại những lợi ích vàng trong việc bạn cho bé tập bơi từ sớm:

Lợi ích tuyệt vời khi cho trẻ tập bơi sớm

Lợi ích tuyệt vời khi cho trẻ tập bơi sớm

Giúp trẻ biết bơi nhanh hơn

Học bơi càng sớm thì trẻ biết bơi càng nhanh. Vì khi được tiếp xúc với nước sớm, các bé sẽ hình thành phản xạ với nước tốt hơn. Nhờ đó, việc học bơi của các bé sau này sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ảnh hưởng đến khả năng bơi lội, việc ngủ trưa ảnh hưởng đến sự phát triển của bé sau này. Đặc biệt là khả năng bò, lật, trườn, đi, ...

Kích thích sự phát triển thể chất và trí tuệ của bé

Bơi sớm sẽ rất có lợi cho sự phát triển trí não của trẻ. Bơi lội giúp kích thích hệ thần kinh vận động và cảm giác phát triển mạnh; tăng hưng phấn. Nhờ đó, kích thích tiềm ẩn trong não bộ của trẻ sẽ được kích thích, khiến trẻ thích khám phá mọi thứ hơn và say mê học hỏi hơn. Đây chính là nguyên nhân khiến trẻ ngày càng thông minh hơn.

Ngoài ra, hình thành phản xạ nhanh nhẹn, hoạt bát sẽ giúp trẻ hình thành tính cách vui vẻ, tích cực và hòa đồng. Đây là một yếu tố rất có lợi cho sự phát triển của các bé sau này.

Giúp con bạn tự tin hơn

Tự tin là yếu tố cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Hầu hết các bé sẽ hoảng sợ, thậm chí khóc thét khi xuống bể bơi lần đầu. Nhưng khi đã quen với môi trường xung quanh, chúng thường rất thích thú và luôn tìm tòi khám phá. Đồng thời, nó tự động tạo ra sự tự tin hơn.

Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của bé trong quá trình phát triển. Trong tương lai, khi gặp khó khăn, họ sẽ luôn cố gắng và tự tin rằng mình sẽ làm được. Đây là cách rèn luyện tính kiên trì và nhẫn nại của bé. Mặt khác, khi tập bơi, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều người hơn ngoài bố mẹ. Điều này sẽ giúp bé rèn luyện khả năng giao tiếp, ứng xử và giúp bé mạnh dạn hơn.

Giúp con phát triển chiều cao vượt trội

Theo các chuyên gia, bơi sớm sẽ kích thích rất tốt cho sự phát triển chiều cao và thể chất của trẻ. Nhiều nghiên cứu và khảo sát đã chứng minh rằng, những đứa trẻ biết bơi sớm sẽ có chiều cao vượt trội hơn hẳn những đứa trẻ bình thường khác.

Nguyên nhân là do khi bơi, các khớp xương sẽ được kích thích tích cực. Đặc biệt, cột sống sẽ được kích thích mạnh mẽ nhất. Vì vậy, chiều cao càng lớn những bé biết bơi sớm sẽ vượt trội hơn hẳn các bạn cùng lứa tuổi.

Giúp trẻ em tự bảo vệ mình khi gặp tai nạn

Đây là một trong những lợi ích không thể không kể đến và cũng là lý do chính mà nhiều bậc phụ huynh hướng tới khi có ý định cho con em mình đi bơi. Hiện nay, tỷ lệ trẻ em đuối nước còn khá cao, đặc biệt ở nước ta nhiều trẻ em vẫn chưa biết bơi. Vì vậy, tập bơi sớm là cách giúp trẻ tự bảo vệ mình tốt nhất trong trường hợp gặp tai nạn.

Mẹ cần mang những gì khi lần đầu đưa bé đi tập bơi

Trước khi tập bơi cho bé, bạn cần chuẩn bị cho con mình với những vận dụng cần thiết như ở dưới đây để cuộc hành trình tắm cho con yêu thuận lợi hơn:

Mẹ cần chú ý khi lần đầu cho trẻ tập bơi

Mẹ cần chú ý khi lần đầu cho trẻ tập bơi

- Bình sữa ấm cho bé sau khi bơi nếu bé bú bình

- Một chiếc khăn lớn có phần mũ trùm đầu

- Bánh ít để ăn dặm nếu bé bắt đầu tập ăn dặm vì đi bơi dễ đói.

- Một vài món đồ chơi giúp bé cảm thấy không gian vui vẻ và thư thái hơn

- Túi đựng tã và khăn tắm.

Xem thêm: Bơi thủy liệu cho bé (baby float) là gì?

6+ quy tắc an toàn khi mẹ đưa trẻ đi tập bơi

Trong phần này, các chuyên gia FaGoMom chia sẻ với bạn về một số quy tắc an toàn cho mẹ đưa trẻ đi tập bơi mà bạn cần phải nắm bắt:

Quy tắc an toàn đối với trẻ sơ sinh khi tập bơi

Quy tắc an toàn đối với trẻ sơ sinh khi tập bơi

Đối với trẻ sơ sinh

- Bạn phải kiểm tra nhiệt độ nước đã đủ ấm chưa. Trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi cần nhiệt độ tối ưu là 32 ° C. Nhiệt độ phải đủ ấm để giữ ấm cơ thể trẻ và giúp trẻ di chuyển trong nước dễ dàng.

- Ngay khi bé bắt đầu rùng mình vì lạnh, bạn nên đưa bé ra khỏi hồ và lau người cho bé. Trẻ em dễ mất nhiệt hơn người lớn, vì vậy không nên cho bé ở trong hồ bơi quá lâu.

- Bạn có thể bắt đầu bơi 10 phút ở những lần thử đầu tiên và tăng lên 20 phút ở những lần sau. Thời gian ở dưới nước cho trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi tối đa là 30 phút.

- Nếu bé bị cảm, khó chịu hoặc có vấn đề về dạ dày, bạn không nên cho bé đi bơi mà hãy đợi bé bình phục hoàn toàn sau ít nhất 48 giờ.

- Nếu bé bị bệnh ngoài da, bạn có thể hỏi ý kiến ​​bác sĩ để xem chất clo trong nước hồ bơi có gây kích ứng da cho bé hay không. Hãy chắc chắn rằng bạn đã tắm sạch sẽ cho trẻ sau khi bơi và thoa kem dưỡng ẩm khắp người, đặc biệt nếu trẻ có da khô hoặc da bị chàm.

Nguyên tắc an toàn đối với trẻ trên 4 tuổi khi bơi vào mùa hè

Nguyên tắc an toàn đối với trẻ trên 4 tuổi khi bơi vào mùa hè

Đối với trẻ em trên 4 tuổi

- Kiểm tra độ sâu của nước. Để chân tiếp xúc với nước trước, nhất là đối với trẻ mới tiếp xúc với nước

- Không nhảy xuống vùng nước nông của hồ bơi

- Không nhảy qua đường ống bể bơi hoặc đồ chơi bể bơi khác

- Tham gia các lớp học bơi để biết cách nạp nước đúng cách.

- Theo dõi em bé của bạn cẩn thận. Bạn phải ở bên bé mọi lúc khi bé bơi trong hồ và không để bé một mình mà không có ai trông chừng.

- Theo dõi thời gian bơi của bé. Mỗi lần bơi không quá 10 phút. Bạn có thể tăng dần thời gian và đưa bé ra khỏi bể nếu bé có dấu hiệu ớn lạnh.

- Nếu bé lớn hơn một chút và hay nghịch, hãy dạy bé không chạy nhảy trên bờ hồ vì rất trơn, dễ té ngã. Mẹ hãy cho bé mặc áo phao khi xuống hồ.

Cho dù đi bơi ở bãi biển, hồ bơi trong nhà, hồ hay sông, bạn cần đảm bảo an toàn cho bé khi ở xung quanh những khu vực này. Trẻ em và người chưa biết bơi, cần tuân thủ các quy tắc an toàn bơi lội để có thể tự tin khi xuống nước. Quy tắc này sẽ không bao giờ là thừa, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Trước khi có tai nạn đáng tiếc xảy ra, bạn nên nắm vững những quy tắc an toàn trên để bé có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui khi bơi lội.

Có những thiết bị nào cần khi trẻ sơ sinh tập bơi

- Bạn nên chọn bể bơi có thiết bị an toàn điện khi bể không sử dụng và có lắp đặt các thiết bị báo động dưới nước, trong nhà, xung quanh khu vực bể bơi.

- Bể bơi phải có các thiết bị cứu hộ như điện thoại bàn có số cơ quan cứu hộ, số khẩn cấp, móc cứu hộ.

- Bể bơi phải có hàng rào bảo vệ xung quanh, cao ít nhất 1,2m, có cổng, chốt tự đóng / chốt ngoài tầm với của trẻ em.

Biện pháp giúp trẻ không khóc khi bơi

Biện pháp giúp trẻ không khóc khi bơi

5+ cách để bé không khóc khi đi bơi

Để có thể hạn chế được tình trạng bé khóc khi đi bơi, các bạn có thể thực hiện theo một số cách dưới đây cho con yêu của mình:

- Để bé làm quen với nước từ từ. Ôm chặt bé và tạo cho bé cảm giác an toàn.

- Không cần phải vội vàng và luôn bắt đầu từ từ. Cho bé di chuyển chậm trong nước.

- Khi bé đã quen, bạn có thể cho bé tham gia một số hoạt động vui chơi như đập nước.

- Khen ngợi bé ngay cả khi đó là một hành động nhỏ.

- Để bắt đầu, bạn có thể cho bé mặc áo phao hoặc sử dụng phao tay, phao lưng.

5+ địa chỉ uy tín cho bé tập bơi tại HCM và HN

Như trên bạn đã biết được lợi ích tuyệt vời khi tập bơi cho bé sớm. Vậy địa chỉ đáng tin cây nào để bạn gửi gắm con yêu mình vào đó? Cùng FaGoMom điểm lại 5 trung tâm được đánh giá chất lượng tốt nhất hiện nay.

Trung tâm dạy bơi Sun Swimming

Hiện tại Sun Swimming nhận dạy bơi từ cơ bản đến nâng cao vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, từ 08h00 đến 22h00 tại TP. Ngoài dạy các kiểu bơi, bạn còn được học đầy đủ các kỹ năng như thở nước, lướt nước, đổ nước, đứng nước hay bơi tự cứu… Với phương pháp dạy kèm riêng, Sun Swimming tự hào mang đến cho bạn. dịch vụ dạy bơi. Chỉ với từ 7 đến 10 buổi tập, trẻ có thể học được bốn kỹ năng cơ bản và bơi thành thạo. Điểm nổi bật của các khóa học bơi tại Sun Swimming:

Trung tâm dạy bơi Sun Swimming

Trung tâm dạy bơi Sun Swimming

- Hồ bơi Sun Pool hội tụ đủ các yếu tố: sạch sẽ, an ninh, không đông đúc và view cực đẹp.

- Dạy chuyên sâu đi chơi, đi du lịch, kèm cặp biết bơi sau khoảng 1 tuần học.

- Huấn luyện viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.

- Bơi đúng kỹ thuật, hướng dẫn tận tình.

- Hướng dẫn kỹ thuật phòng chống đuối nước, kỹ thuật nổi để thoải mái vui chơi dưới nước biển / hồ miễn phí.

- Có gia sư riêng.

- Học viên có thể chọn giáo viên nam / nữ tùy ý.

Trung tâm dạy bơi Việt Nam

Trung tâm dạy bơi Việt Nam là địa chỉ dạy bơi kèm riêng hàng đầu tại TPHCM, Sài Gòn, Bình Dương. Nơi đây dạy bơi cho mọi người, mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn. Tất cả các học viên đăng ký học bơi tại trung tâm đều được đảm bảo sau khi kết thúc khóa học bơi sẽ bơi thành thạo, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật.

Trung tâm dạy bơi Việt Nam

Trung tâm dạy bơi Việt Nam

Với thời lượng 12 buổi / khóa, Trung tâm Bơi lội Việt Nam sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng chuyên môn, tinh thần giảng dạy từ huấn luyện viên đến học viên.

- Đội ngũ giáo viên, giáo viên giàu kinh nghiệm đảm bảo sau vài buổi học trẻ sẽ biết bơi trước sự hân hoan của bố mẹ.

- Khóa học bơi trẻ em là khóa học kèm riêng (1 giáo viên & 1 học viên) nên sẽ giúp học viên nhanh chóng tiến bộ hơn.

- Trẻ sẽ học được các động tác và phương pháp tự cứu mình khi có sự cố.

- Cam kết không nhận thù lao nếu kết thúc khóa học trẻ không biết bơi.

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn

Dạy Bơi Sài Gòn là trung tâm dạy bơi tư nhân với tiêu chí cung cấp gia sư dạy kèm (kèm 1) riêng cho học viên tại nhà hoặc tại bể bơi. Với việc cung cấp dịch vụ dạy bơi kèm riêng cam kết chất lượng, trung tâm đã và đang giúp rất nhiều học viên sợ nước, không biết bơi có thể bơi thành thạo trong khoảng 8-12 buổi học. Đối với trẻ nhỏ (dưới 6 tuổi) sợ nước, trung tâm đã thiết kế khóa học cơ bản kéo dài trong thời gian nhất định (thường là 12 buổi) sẽ giúp trẻ tự tin hơn với môi trường nước.

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn

Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên các động tác cơ bản như quạt tay, đạp chân và thở nước, trẻ sẽ có những khái niệm cơ bản cho môn bơi lội sau này và có thể tự thích nghi. đối phó với những điều không may xảy ra với nước trong phạm vi nhất định. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cả nam và nữ, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, được đào tạo bài bản trong môi trường sư phạm hoặc có chứng chỉ bơi lội chuyên nghiệp và đã từng đạt giải. nhiều giải thưởng lớn. Vì vậy, trung tâm cam kết chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi mong muốn khi các bé học bơi ở TPHCM tại trung tâm dạy bơi Sài Gòn.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Golden Fish

Công ty TNHH Dịch vụ Golden Fish được thành lập bởi đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp quốc tế do AUSTSWIM chứng nhận. Golden Fish tự hào là một trong những trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp của người dân Hà Nội, đồng thời trung tâm cũng là trường dạy bơi đầu tiên của người Việt Nam có huấn luyện viên chuyên nghiệp quốc tế, là trung tâm đầu tiên và duy nhất. Hầu hết được phép mở lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh từ 6 tháng tuổi trở lên tại Việt Nam theo quy định tiêu chuẩn của AUSTSWIM.

Công ty TNHH Dịch vụ Golden Fish

Công ty TNHH Dịch vụ Golden Fish

Trung tâm dạy bơi hà nội

Không bao giờ là quá già hoặc quá trẻ để học bơi. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming nhận dạy bơi từ cơ bản đến nâng cao cho mọi lứa tuổi.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRUNG TÂM:

- Học bơi với chương trình dạy bơi kèm riêng (1hlv / 1 giờ).

- Khóa học linh hoạt vào các ngày trong tuần & thời gian trong ngày.

- Khóa học dành riêng cho người lớn và trẻ em.

- Đào tạo Từ cơ bản đến nâng cao.

- Khóa học không giới hạn số buổi.

Trung tâm dạy bơi cho bé tại Hà Nội

Trung tâm dạy bơi cho bé tại Hà Nội

MÔI TRƯỜNG NGHIÊN CỨU:

- Bể bơi ấm áp (giữ nhiệt độ ổn định ngay cả khi ngoài trời lạnh)

- Bể bơi trong nhà, mặt bằng thoáng (không bị tác động của môi trường bên ngoài: khói bụi, nắng, gió)

- Công nghệ lọc nước tiên tiến đã qua kiểm định, khử Ozone giúp bạn không bị nghẹt, khô, ngứa.

ĐÀO TẠO ĐÀO TẠO:

- Tốt nghiệp đại học tdtt chuyên ngành bơi lội trở lên, được cấp chứng chỉ trong và ngoài nước với nghiệp vụ sư phạm cao (cấp 2 - quốc tế).

- Kinh nghiệm giảng dạy từ 3 năm trở lên

Như vậy, với những thông tin chia sẻ của các chuyên gia FaGoMom trên đây bạn đã nắm bắt được lơi ích tuyệt vời của việc tập bơi cho bé. Mong rằng những chia sẻ này đã mang lại thông tin bổ ích cho bạn trong việc chăm sóc con yêu.

star star star star star

5/5 (1 Review)

Bác sỹ, Th.s Đặng Ngọc Hùng

Bác sỹ, Th.s Đặng Ngọc Hùng

Bác sỹ - Thạc sỹ

Có Hơn 10 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Y Khoa.
- Hiện Là Người Sáng Lập Hệ Thống Dinh Dưỡng Y Học Đầu Tiên Tại Việt Nam H&H Nutrition.
- Từng công tác tại BV Tai mũi họng Sài Gòn, BV Nguyễn Tri Phương.
- Giảng viên thỉnh giảng trường cao đẳng Y dược Pasteur đối tượng: điều dưỡng, dược sĩ.
- Thạc sĩ Y học – Đại học Y dược TPHCM.

[Trả lời từ bác sỹ] trẻ bị méo đầu lớn lên có hết không

23

Jun

[Trả lời từ bác sỹ] trẻ bị méo đầu lớn lên có hết không

23 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Có rất nhiều trường hợp trẻ bị méo đầu sau khi chào đời, các mẹ luôn cảm thấy lo lắng cho con yêu. Nguyên nhân và cách điều trị như thế nào? Cùng chuyên gia của FaGoMom tìm câu trả lởi.

#6+ Cách xoa nắn đầu cho trẻ sơ sinh bị méo đúng cách

20

Jun

#6+ Cách xoa nắn đầu cho trẻ sơ sinh bị méo đúng cách

20 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Nguyên nhân, cách nhận biết và phướng pháp nắn đầu cho trẻ sơ sinh như thế nào? Cùng các chuyên gia của FaGomom tìm hiểu chi tiết với các thông tin bổ ích và cách xoa đầu cho trẻ bị méo đầu.

[Phân biệt] Trẻ bị méo đầu dị tất và méo đầu do tư thế

20

Jun

[Phân biệt] Trẻ bị méo đầu dị tất và méo đầu do tư thế

20 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Rất nhiều mẹ cảm thấy lo lắng khi con nằm nhiều sẽ bị méo đầu sang một bên liệu có làm sao không? Làm thế nào để phân biệt được tình trạng trẻ bị méo đầu dị tất và méo đầu do tư thế?

[Trẻ sơ sinh hay cáu gắt khi ngủ] Nguyên nhân và cách xử lý

20

Jun

[Trẻ sơ sinh hay cáu gắt khi ngủ] Nguyên nhân và cách xử lý

20 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Tình trạng trẻ sơ sinh hay cáu gắt khi mất ngủ xảy ra khá phổ biến, khiến cho các cha mẹ cảm thấy căng thẳng và lo lắng. Hãy cùng FaGoMom tìm hiểu về các bí mật.

[Trẻ hay cắn móng tay] Nguyên nhân và 6+ cách điều trị

19

Jun

[Trẻ hay cắn móng tay] Nguyên nhân và 6+ cách điều trị

19 Tháng 06, 2021 Nuôi con

Trẻ hay cắn móng tay là một trong những thói quen xấu, rất khó bỏ ở mọi lứa tuổi. Con bạn có thể cắn móng tay vì bất kỳ lý do nào - tò mò, buồn chán, căng thẳng, thói quen hoặc bắt chước.

Cách chữa nanh sữa ở trẻ sơ sinh cực kì hiệu quả

28

May

Cách chữa nanh sữa ở trẻ sơ sinh cực kì hiệu quả

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Nanh sữa ở trẻ sơ sinh – Có rất nhiều mẹ mới sinh con lần đầu khi vệ sinh răng miệng phát hiện trên lợi của con có các đốm trắng nhỏ.

TOP 10+ Mẹo HAY cho Mẹ bỉm chữa vặn mình, hay rướn ở trẻ sơ sinh

28

May

TOP 10+ Mẹo HAY cho Mẹ bỉm chữa vặn mình, hay rướn ở trẻ sơ sinh

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Tình trạng trẻ sơ sinh ngủ hay giật mình xảy ra khá phổ biến, thường xuất hiện trong vài giây và hết ngay lập tức do đó cha mẹ không nên quá lo lắng.

18+ Bệnh Thường Gặp Ở Trẻ Sơ Sinh Và Cách Điều Trị Tốt Nhất

28

May

18+ Bệnh Thường Gặp Ở Trẻ Sơ Sinh Và Cách Điều Trị Tốt Nhất

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

18 bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh - Trẻ sơ sinh có hệ miến dịch còn rất yếu ớt, luôn làm cho các mẹ phải lo lắng và bất an mỗi khi có các biểu hiện bất thường.

Mụn Sữa Ở Trẻ Sơ Sinh Có Nguy Hiểm Không? Cách Chữa Lành

28

May

Mụn Sữa Ở Trẻ Sơ Sinh Có Nguy Hiểm Không? Cách Chữa Lành

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Mụn sữa ở trẻ sơ sinh có thể phát triển ở trên mặt hoặc cơ thể của bé thành từng nốt mụn li ti màu đỏ hoặc màu trắng. Vậy mụn sữa là gì và cách điều trị như thế nào?

[Giải pháp] Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà

26

May

[Giải pháp] Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà

26 Tháng 05, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà thuộc vào dịch vụ trọn gói của FaGoMom, chỉ với: 07 buổi/liệu trình/480 phút, giúp trẻ giấc ngủ ngon, nghỉ ngơi thoải mái.

[Trẻ thiếu Vitamin D] Dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị

25

May

[Trẻ thiếu Vitamin D] Dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị

25 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Trẻ thiếu Vitamin D là nguyên nhân chính dẫn đến còi xương ở trẻ khá phổ biến. Vậy dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị tình trạng này như thế nào?

[Giải đáp từ bác sỹ] nhiễm trùng tai ở trẻ sơ sinh

25

May

[Giải đáp từ bác sỹ] nhiễm trùng tai ở trẻ sơ sinh

25 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Nhiễm trùng tai ở trẻ sơ sinh sẽ trở nên khó chịu, bứt rứt và còn ảnh hưởng đến các vùng liên quan như mũi họng. Vậy nguyên nhận, biểu hiện và cách điều trị cho trẻ sơ sinh như thế nào?

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY