img

[Hướng dẫn] tắm cho trẻ sơ sinh mùa đông đúng chuẩn khoa học

Thời tiết mùa đông khá lạnh, các mẹ phải đảm bảo về cách tắm cho trẻ sơ sinh mùa đông thường xuyên cho con để cơ thể luôn sạch sẽ và không bị nhiễm bệnh.

Thời tiết vào mùa đông khá lạnh, nhưng các mẹ vẫn phải đảm bảo về cách tắm cho trẻ sơ sinh mùa đông thường xuyên cho con để cơ thể luôn sạch sẽ và không bị nhiễm bệnh. Vậy cách tắm cho trẻ sơ sinh như thế nào đúng chuẩn khoa học? Cùng gia đình FaGoMom tìm hiểu kỹ lưỡng ở bài viết dưới đây nhé.

1. Có nên tắm cho trẻ sơ sinh vào mùa đông?

Thực chất, trẻ sơ sinh không hề bẩn như các mẹ thường nghĩ tới thời gian ở trong ngày bé chỉ ăn, chơi và ngủ nghỉ, ít vận đông nên cũng không ra quá nhiều mồ hôi, đặc biệt vào mùa đông, lượng mồ hôi ở trẻ lại tiết ra càng ít hơn.

Nhưng không phải vì thế mà các bé không cần tới việc tắm và làm sạch cho cơ thể. Bởi, không được tác động từ bên ngoài, nhưng tự bản thân cơ thể sẽ tiết ra cũng khá nhiều chất bẩn làm tổn thương đến da và sức khỏe.

Việc tắm cho trẻ sơ sinh là một trong những hoạt đông vui đối với bé nhiều hơn, nhưng mỗi khi tắm thì các mẹ cần phải có kỹ thuật tắm cho trẻ thật rõ ràng thì mới có thể cùng nhau chơi với con, bằng không cũng chỉ có thể biến các giờ tắm là những giây phút tạo ra sự căng thẳng và vất vả nhất.

Thêm vào đó, việc tắm cho trẻ sơ sinh vào thời tiết se lạnh khá nguy hiểm bởi khả năng tự điều chỉnh về thân nhiệt của cơ thể theo các nhiệt độ của môi trường của trẻ, vào những lúc này trẻ chưa được hoàn thiện. Bởi vậy, mẹ cần phải nắm bắt kỹ lưỡng về một số kỹ thuật tắm cho trẻ sơ sinh nhằm đảm bảo về sự an toàn cho con trẻ.

Tắm cho trẻ sơ sinh vào mùa đông hiệu quả cho bé

Tắm cho trẻ sơ sinh vào mùa đông hiệu quả cho bé (Ảnh minh họa)

2. Tắm cho trẻ sơ sinh vào mùa đông mấy lần?

Cơ thể của trẻ sơ sinh sẽ rất khó để toát mồ hôi, ngay cả khi trời trở lạnh, với điều kiện thời tiết này sẽ rất dễ làm cho da khô và xuất hiện các tế bào chết, nếu bạn không tắm rửa cho trẻ thì sẽ khiến cho trẻ dễ bị nứt nẻ, ngứa ngáy và sẽ rất khó chịu.

Và đặc biệt vào mùa đông, tất cả các cha mẹ nên tăng cường cho con mình sử dụng bỉm để đỡ phải thay rửa, nếu bạn không chú ý tới việc vệ sinh thì có thể sẽ gây ra tình trạng bị hăm tã ở trẻ sơ sinh.

Mặc dù thời tiết vào mùa đông khá lạnh, đến ngay cả người lớn cũng lười tắm huống gì đến trẻ nhỏ. Về só lần tắm cho trẻ sơ sinh mùa đông phù hợp nhất là 2-3 ngày tắm cho trẻ 1 lần, không nhất thiết phải tắm nhiều hơn và cũng không nên tắm ít hơn.

Vào những ngày không tắm cho trẻ sơ sinh, thì nhất định bạn cần phải vệ sinh thật sạch sẽ bằng việc sử dụng khăn xô thấm nước ấm để lau sạch cho bé. Sau mỗi lần làm sạch bạn cần phải rửa thật sạch mông, bẹn cho con bằng nước ấm, và tiếp đó lau khô bằng khăn xô rồi hãy mặc tã.

3. Hướng dẫn cách tắm cho trẻ sơ sinh mùa đông đúng chuẩn

Nghe có vẻ đơn giản nhưng việc tắm cho trẻ sơ sinh vào mùa đông lại luôn đòi hỏi khá nhiều kỹ thuật, nếu bạn không tắm cẩn thận cho con, thì rất có thể sẽ khiến cho trẻ bị cảm lạnh.

a – Thời gian và địa điểm tắm cho trẻ sơ sinh:

Thời gian phù hợp nhất để tắm cho trẻ từ 10 – 10h30 hoặc từ 13 – 16h, bởi lúc này thời tiết sẽ không quá lạnh, thân nhiệt của trẻ cũng sẽ ổn định hơn. Trước khi bạn tắm cho trẻ cần ủ và bế trẻ trong vòng 5-10 phút, và đặc biệt là khi trẻ mới được ngủ dậy.

Lựa chọn về nơi tắm cho con trẻ ở những vùng kín đáo, không có gió lùa, nếu phòng tắm mà có cửa thông thoáng thì bạn nên đóng cửa lại hoặc sử dụng nilong để bịt lại để tránh làm cho bé bị lạnh.

Việc tắm cho trẻ sơ sinh vào mùa đông luôn đòi hỏi ngày càng nhanh càng tốt, về thời gian từ khi mới đặt bé xuống chậu nước cho đến khi bế bé ra khỏi chậu mà không quá 2 phút.

Xem thêm: Tắm cho trẻ sơ sinh bằng lá trầu không với lợi ích bất ngờ

Thời gian tắm cho trẻ sơ sinh thích hợp nhất

Thời gian tắm cho trẻ sơ sinh thích hợp nhất (Ảnh minh họa)

b – Tất cả những vật dụng cần chuẩn bị:

+ Cần chuẩn bị với 2 chậu nước ấm: 1 chậu nước được sử dụng để tắm và 1 chậu dùng để tráng lại người cho con thật sạch sẽ. Về nhiệt độ của nước sẽ đảm bảo từ 34 – 36 độ, chiều cao mực nước tầm 8cm. Các bạn có thể sử dụng cùi tay chỏ hoặc các nhiệt kế để kiểm tra, không được sử dụng bàn tay bởi sẽ không đảm bảo chính xác.

+ Sử dụng lò xưởi, đền sưới giúp giữ ấm cho trẻ, khi cần phải cởi bỏ quần áo và đưa trẻ xuống nước tắm. Lưu ý tới khoảng cahs từ đèn sưởi tới chậu ắm để trẻ không bị bỏng và bị khô da.

+ Chuẩn bị 2 chiếc khăn xô loại nhỏ, 1 chiếc để nhúng rửa mặt, chiếc còn lại để lau khô cho người.

+ Chuẩn bị 1 chiếc khăn xô với loại lớn để lót người cho trẻ sau khi đã lau khô người.

+ Cần chuẩn bị 1 chiếc khăn choàng lớn dày để ủ ấm ngoài sử dụng lớp khăn xô.

+ Chuẩn bị trước quần áo, bao tay, tất chân, mũ thóp cũng phải chuẩn bị sẵn để mặc khi người của bé đã khô hẳn.

c – Lựa chọn bé với những cách tắm sau:

+ Sử dụng loại bồn tắm dành riêng cho trẻ sơ sinh: Trên thị trường hiện nay có bán sẵn khá nhiều loại bồn tắm nhỏ xinh dành riêng cho con yêu. Việc tắm cho con ở trong bồn sẽ giúp trẻ giữ ấm được cơ thể trong suốt quá trình tắm, và không bị cảm lạnh.

+ Cách tắm kiểu truyền thống: Có một số bà mẹ từ thời xa xưa đã sử dụng phương pháp tắm cho con nhỏ bằng cách ngồi trên sàn nhà và bế bé tựa và người, tay kia sử dụng khăn tắm nước và tắm thật nhẹ nhàng.

d – Những bước tắm cho trẻ sơ sinh vào mùa đông:

+ Bước 1: Chuẩn bị tất cả những vận dụng cần thiết như: xà phòng tắm, khăn tắm, quần áo, cốc múc nước, và thậm chí ngay cả các đồ chơi cho bé để bế không khóc.

+ Bước 2: Bạn nên đo về nhiệt độ nước trước khi tắm cho con, để trẻ không bị trường hợp nóng quá hay lạnh quá.

Thử nước tắm cho trẻ bằng cổ tay của mẹ, và có cảm giác ấm ấm hoặc sử dụng về nhiệt kế đo ở nhiệt độ 90 độ F (tức 32 độ) là được.

 + Bước 3: Bế bé vào phòng tắm, bỏ toàn bộ quần áo và bắt đầu tắm cho bé. Mặc dù, nếu con có những biểu hiện sợ hãi và khóc lóc, thì tạm thời bạn đừng cởi bỏ tã nhằm giúp bé có cảm giác ấm áp và an toàn, khi bé quen dần thì mới cởi bỏ hết cho bé.

+ Bước 4: Trước tiên, bạn cho phần chân của bé xuống tiếp xúc với nước trước, tay đỡ lấy vần đầu, cổ và vai bé.

Những bước tắm cho trẻ sơ sinh

Những bước tắm cho trẻ sơ sinh (Ảnh minh họa)

Tiếp đó, rửa mặt cho bé bằng nước ấm, và đặc biệt phần sau tai, tại các khe kẽ tai và tất cả các nếp gấp ở cổ. Trừ khi nào da của bé có mồ hôi, dầu mớ và bụi bẩn thì bạn có thể sử dụng xà phòng nhẹ, còn nếu không sử dụng nước ấm là vừa đủ.

Sau đó, bạn tắm tới cơ thể, mở rộng cánh tay và chân của bé để rửa các nếp gấp tại bẹn, đầu gối, khủy tay và tại những nơi có bã nhờn. Bạn cần lưu ý vệ sinh thật sạch sẽ phần bộ phận sinh dục, phần mông và đùi của bé. Bởi những phần này sẽ tiếp xúc với nước tiểu, phân và thường xuyên được ủ bởi tã, bởi vậy nếu không được vệ sinh sạch sẽ thì rất dễ bị hăm da.

Và cuối cùng, bạn cho chút nước ấm lên trên đỉnh đầu của bé, sau đó thoa dầu gội và massage nhẹ nhàng toàn bộ da đầu của bé. Bạn phải hết sức cẩn thận mỗi khi tắm tại phần mềm ở trên đầu của bé, sau đó gội cho thật sạch sẽ bằng nước.

+ Bước 5: Tắm rửa cho bé thật sạch sẽ bằng nước và cẩn thận đưa bé ra khỏi bồn tắm. Sử dụng khăn khô lau từ trên đầu cho xuống từng kẽ của cơ thể và nhanh chóng ủ thật ấm cho bé. Và ngoài ra, mẹ cũng có thể sử dụng với những sản phẩm dưỡng ẩm da cho bé sau khi tắm xong.

4. Những lưu ý khi tắm cho trẻ sơ sinh vào mua đông

Ngoài việc tìm hiểu về cách tắm cho trẻ sơ sinh vào mùa đông, thì các mẹ cũng đừng quên các lưu ý trước khi tắm cho trẻ để đảm bảo về sức khỏe tốt nhất cho con yêu của mình nhé:

+ Không được cởi bỏ hết quần áo của con, đặc biệt với trẻ sơ sinh, tắm ở phần nào cởi ở phần đó. Sau đó, nhanh chóng quấn các khăn khô, dày và mềm cho con trẻ.

+ Tắm cho trẻ từ dưới lên trê, mẹ cần rửa chân tay, háng cho trẻ và sau đó mới được tắm lên trên. Để tránh trẻ bị lạnh thì các mẹ nên đặt chiếc khăn ở trên ngực và thường xuyên dội nhẹ nhàng nước ấm lên cho con.

+ Không nhất thiết cứ phải vệ sinh mỗi ngày cho trẻ, đặc biệt vào mùa đông, một tuần bạn chỉ cần vệ sinh khoảng 2-3 lần.

+ Trước khi được 6 tháng tuổi, thì mẹ không nên sử dụng xà phòng tắm cho con yêu, bởi da của trẻ khá nhạy cảm và dễ bị khô.

+ Bạn nên gội đầu ngay sau khi tắm, bởi như thế sẽ giúp trẻ thích ứng được với các tín hiệu thay đổi của cơ thể.

+ Mẹ cũng không nên lau người hoặc tắm cho con lúc đang đói, khi bị trớ, trẻ quấy đạp và khóc lóc.

+ Thời gian để tắm cho trẻ không được kéo dài quá 2 phút, tính từ khi trẻ xuống nước cho đến lúc trẻ bước ra khỏi chậu.

Lưu ý việc tắm cho trẻ sơ sinh vào mùa đông

Lưu ý việc tắm cho trẻ sơ sinh vào mùa đông (Ảnh minh họa)

+ Có một số mẹ khi thấy thời tiết lạnh thường tắm cho con với từng bộ phận, làm như thế càng khiến cho con sợ nước và rét hơn. Mẹ cũng nên để cơ thể của bé chìm ở trong nước, đỡ lấy phần gáy của bé, chú ý tránh tình trạng bị mất nhiệt mỗi khi kỳ rửa cho bé.

+ Đặc biệt trước khi tắm cho trẻ, nếu nhà bạn có đèn sưởi thì các mẹ cũng có thể hơ qua quần áo cho bé vào quạt sưởi, và sau đó ủ quần áo vào trong một chiếc khăn. Có như thế, khi cho trẻ mặc quần áo vào vẫn có hơi ấm và bé cũng không bị rùng mình. Nếu không sử dụng quạt sưởi thì mẹ cũng có thể ấp quần áo vào người mẹ cũng được.

Trên đây là những thông tin về cách tắm cho trẻ sơ sinh mùa đông, mong rằng với những chia sẻ trên này sẽ giúp ích cho bạn phần nào khi nuôi con nhỏ. Ngoài những thông tin chia sẻ này, nếu các mẹ vẫn không chắc chắn hay tự tin trong việc tắm cho con yêu, các mẹ có thể sử dụng tới dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà, với đội ngũ y bác sĩ sẽ giúp bạn mang lại sức khỏe tốt nhất cho con yêu của mình.

Xem thêm: Tắm cho trẻ sơ sinh mấy giờ là tốt nhất? để đảm bảo sức khỏe cho trẻ

star star star star star

5/5 (1 Review)

Dược Sỹ Trịnh Kim Tuyền

Dược Sỹ Trịnh Kim Tuyền

Dược Sỹ - Đại Học

Kinh nghiệm: 2 năm, Tốt nghiệm trường Đại Học Dược Khoa Điều Dưỡng

[Trẻ ngủ ngáy] Nguyên nhân và cách điều trị

19

Sep

[Trẻ ngủ ngáy] Nguyên nhân và cách điều trị

19 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Trẻ ngủ ngáy sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất và trí tuệ do não thiếu dưỡng khí. Nguyên nhân và cách xử lý như nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Phình đại tràng bẩm sinh: Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

19

Sep

Phình đại tràng bẩm sinh: Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

19 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh phình đại tràng bẩm sinh là hiện tượng đại tràng bị giãn ra do thiếu các tế bào thần kinh trong cơ ruột già ở trẻ, dẫn đến tình trạng tắc nghẽn ruột già.

[Dấu hiệu nhận biết sớm] Viêm ruột thừa ở trẻ em

18

Sep

[Dấu hiệu nhận biết sớm] Viêm ruột thừa ở trẻ em

18 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Viêm ruột thừa ở trẻ em là một trong những bệnh lý có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tính mạng của trẻ. Vì thế khi có những dấu hiệu của bệnh thì bố mẹ nên đưa bé đến các trung tâm y tế để thăm khám và điều trị.

Rò hậu môn ở trẻ sơ sinh: Dấu hiệu nhận biết, cách điều trị

18

Sep

Rò hậu môn ở trẻ sơ sinh: Dấu hiệu nhận biết, cách điều trị

18 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Rò hậu môn là tình trạng xuất hiện một rãnh nhỏ ở giữa phần cuối ruột và da gần hậu môn. Nguyên nhân gây rò hậu môn ở trẻ sơ sinh là do bẩm sinh hoặc bị viêm nhiễm...

[Dính thắng lưỡi ở trẻ] Dấu hiệu, phương pháp điều trị 

17

Sep

[Dính thắng lưỡi ở trẻ] Dấu hiệu, phương pháp điều trị 

17 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Dính thắng lưỡi ở trẻ là một dị tật bẩm sinh dạng nhẹ. Tình trạng này xảy ra khi lớp màng mỏng niêm mạc dưới lưỡi bị ngắn, dày khiến chuyển động của lưỡi bị hạn chế làm cho trẻ gặp khó khăn trong việc bú, ăn, uống, nuốt.

[Dấu hiệu nhận biết] Xoắn tinh hoàn ở trẻ em

17

Sep

[Dấu hiệu nhận biết] Xoắn tinh hoàn ở trẻ em

17 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh xoắn tinh hoàn ở trẻ em là một trong những bệnh lý vô cùng nguy hiểm và cần được can thiệp phẫu thuật trước 6 tiếng kể từ khi xuất hiện cơn đau.

Thoát vị bẹn ở trẻ em: Biểu hiện và phương pháp điều trị

16

Sep

Thoát vị bẹn ở trẻ em: Biểu hiện và phương pháp điều trị

16 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Thoát vị bẹn ở trẻ em là tình trạng bẩm sinh, gây ra cảm giác không thoải mái cũng như dễ xuất hiện biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.

[Bố mẹ cần biết] Viêm gan B ở trẻ em

15

Sep

[Bố mẹ cần biết] Viêm gan B ở trẻ em

15 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Phần lớn trẻ nhỏ bị nhiễm virus viêm gan B là do lây truyền từ mẹ sang con. Cơ chế lây truyền là do virus có trong máu, các chất dịch của người mẹ (bị nhiễm virus viêm gan B) sẽ truyền vào cơ thể trẻ.

[Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh] - Những điều bố mẹ cần biết

14

Sep

[Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh] - Những điều bố mẹ cần biết

14 Tháng 09, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh là bệnh lý rất nghiệm trọng, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh: Triệu chứng và cách điều trị

14

Sep

Viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh: Triệu chứng và cách điều trị

14 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh viêm da tiết bã ở trẻ sơ sinh thường xảy ra trên các vùng da nơi các tuyến bã nhờn hoạt động thường xuyên hơn, tức là các vùng có lông và các kẽ da như da đầu, ở lông mày, 2 bên cánh mũi, cằm, má, bẹn và vùng da sau tai.

[Bệnh sởi ở trẻ em] Dấu hiệu nhận biết và cách phòng ngừa

11

Sep

[Bệnh sởi ở trẻ em] Dấu hiệu nhận biết và cách phòng ngừa

11 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Bệnh sởi ở trẻ em rất nguy hiểm nếu không được chẩn đoán và điều trị sớm. Vì vậy, khi trẻ có bất kỳ dấu hiệu gì bất thường, nghi ngờ mắc sởi, bố mẹ cần thăm khám càng sớm càng tốt.

[Viêm màng não ở trẻ em] Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

10

Sep

[Viêm màng não ở trẻ em] Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

10 Tháng 09, 2021 Tin Tức

Dấu hiệu bệnh viêm màng não trẻ em rất dễ bị nhầm lẫn với một số bệnh lý khác. Chính vì vậy, bố mẹ cần quan sát thật kỹ những biểu hiện khác thường ở trẻ để có phương pháp điều trị kịp thời.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY