img

#Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại Bệnh Viện Chợ Rẫy Uy Tín

Khi gia đình có người đau ốm phải nằm điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy thì việc chăm sóc sẽ trở nên khó khăn nếu bạn còn bận đi làm hay do gia đình ở xa... Lúc này, lựa chọn sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy chính là lựa chọn tối ưu nhất. Vậy những lợi ích bạn sẽ có được khi chọn dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy là gì? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

1. Tại sao nên chọn dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy?

Sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy giúp bạn an tâm tập trung làm việc

Nếu không may mắn, gia đình có người thân cần nhập viện chữa trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng bạn không thể nghĩ làm quá lâu để ở bên cạnh chăm sóc họ vì sẽ ảnh hưởng đến công việc cũng như kinh tế của bản thân. Vậy nên cách tốt nhất chính là sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy vừa tiện lợi, vừa giúp bạn an tâm tập trung làm việc. Bạn có thể tranh thủ đến thăm bệnh nhân khi có thời gian rảnh.

Mọi vấn đề liên quan đến bệnh nhân sẽ được nhân viên của các đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy cập nhật kịp thời cho bác sĩ và người nhà. 

Người chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện Chợ Rẫy đều được đào tạo bài bản về kỹ năng chăm người bệnh nên xử lý rất tốt các tình huống khẩn cấp xảy ra với người bệnh. Chưa kể đến trong khoảng thời gian rảnh họ có thể nói chuyện, động viên người bệnh.

Xem thêm: Fagomom cung cấp dịch vụ tắm bé tại nhà ưu đãi 40%

2. Khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy bạn cần lưu ý gì?

Nhu cầu tìm người chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện Chợ Rẫy ngày càng tăng mạnh kéo theo các đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh tăng theo. Tuy nhiên, việc lựa chọn một người hay một công ty cung cấp dịch vụ này không phải là chuyện đơn giản. Chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng sẽ để lại nhiều hệ lụy khôn lường. Vì vậy, để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy uy tín, chất lượng bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

Dich vụ chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy 

+ Tìm hiểu nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy 

Hiện nay có rất nhiều công ty, trung tâm y khoa có cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện Chợ Rẫy, bạn cần tìm hiểu kỹ các trung tâm này. Vì chỉ khi tìm được trung tâm uy tín thì bạn mới có thể tìm được người chăm sóc tốt cho người thân của mình và chi phí bỏ ra cũng không đắt đỏ.

+ Đội ngũ nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm chăm sóc bệnh nhân 

Do người chăm sóc sẽ là người thường xuyên tiếp xúc với người thân của bạn nên điều quan trọng nhất là trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy phải có pháp nhân rõ ràng, phải có chuyên môn tốt và nhiệt tình, tận tâm với người bệnh. 

Người chăm sóc bệnh nhân phải thành thạo các kỹ năng chăm sóc như vệ sinh cho người bệnh, hỗ trợ sinh hoạt hằng ngày, đút ăn, tâm sự thậm chí có thể thức đêm để chăm sóc khi bệnh nhân cần.

Tốt nhất các bạn có thể tham khảo ý kiến của một số gia đình đã sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy của công ty hay trung tâm đó trước khi đi đến quyết định lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào.

+ Chọn giới tính người chăm sóc cho bệnh nhân 

Một vấn đề mà bạn cũng cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy là chọn giới tính người chăm sóc. Đa số chủ nhà chọn thuê nhân viên nữ bởi vì thường thì phụ nữ sẽ kỹ càng hơn, khéo léo khi chăm sóc người khác. Nhưng đối với một số trường hợp là chăm sóc bệnh nhân đòi hỏi nhiều thể lực thì cũng có thể chọn nhân viên nam chăm sóc.

+ Xem xét các công việc cụ thể nhân viên chăm sóc bệnh nhân phải làm

Khi có sự thỏa thuận và ký kết hợp đồng giữa 2 bên. Bạn phải tìm hiểu kỹ những công việc cụ thể mà nhân viên phải làm, thời gian làm việc, …

Ví dụ, dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà sẽ có nhân viên làm các công việc như: cho bệnh nhân ăn, uống thuốc; vệ sinh cho bệnh nhân; nâng trở bệnh nhân; nói chuyện với bệnh nhân, …

+ Giá cả của dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Một trong những chú ý khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy đó chính là giá cả của dịch vụ. Với sự đa dạng của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân hiện nay, việc có sự chênh lệch giá dịch vụ giữa các đơn vị là điều dễ hiểu.

Để lựa chọn đơn vị cung cấp có giá phù hợp thì người sử dụng dịch vụ cần phải tham khảo giá nhiều nơi. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng để quyết định giá cả nữa đó chính là dịch vụ có chất lượng, có đảm bảo chăm sóc được người bệnh hay không.

3. Những lợi ích bạn sẽ có được khi chọn dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Bệnh Viện Chợ Rẫy

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy là một giải pháp hợp lý, an toàn và giá phải chăng để hỗ trợ những gia đình do một vài lý do nào đó mà không thể trực tiếp chăm sóc người thân trong bệnh viện. Sau đây là những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy cho người bệnh ăn

3.1 Lợi ích đối với bệnh nhân khi sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Đội ngũ nhân viên của các đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện Chợ Rẫy đều đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nên họ có thể chăm lo cho người bệnh chu đáo từ cho ăn, cho uống thuốc đúng giờ và hỗ trợ mọi sinh hoạt cần thiết, đưa bệnh nhân đi thăm khám khi có chỉ định của bác sĩ,…

Đội ngũ nhân viên sẽ cùng nói chuyện, cùng người bệnh đi dạo, đọc sách, chơi trò chơi, xem phim, cùng ăn cơm… 

3.2 Lợi ích đối với người thân bệnh nhân khi sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Người nhà của bệnh nhân có thể là bận công việc, hay không có chuyên môn cũng như kiến thức y tế để chăm sóc người bệnh thì việc tìm người chăm bệnh là giải pháp tốt nhất. Bạn vẫn có thể yên tâm đi làm mà không cần xin nghĩ quá nhiều vừa không lo ảnh hưởng đến công việc, tài chính mà bạn còn có thời gian nghỉ ngơi. Sau giờ làm bạn chỉ việc vào viện thăm nom và trò chuyện với người nhà của mình. 

4. Bảng giá dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy

5. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy của Fagomom?

Nếu người nhà bạn đang nằm viện và bạn cần tìm gấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện Chợ Rẫy thì hãy liên hệ  ngay với dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy của Fagomom nhé. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc người bệnh, chúng tôi tự tin sẽ mang đến dịch vụ chất lượng nhất, giá hợp lý nhất.

Đội ngũ nhân viên của Fagomom được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chăm sóc bệnh nhân

Ưu điểm của dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy của Fagomom:

+ Đội ngũ nhân viên của Fagomom được đào tạo đầy đủ chuyên môn, nghiệp vụ kỹ thuật, biết bắt mạch, kiểm tra huyết áp, biết massage.... cho bệnh nhân.

+ Fagomom luôn có chương trình đào tạo chuyên sâu vấn đề tâm lý đến người nuôi bệnh, để họ có thể hiểu, cảm thông, chia sẻ những khó khăn, những bực bội mà người bệnh đang mắc phải, giúp tinh thần họ được thoải mái, vui vẻ.

+ Đội ngũ điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân của Fagomom luôn có lý lịch trong sạch, rõ ràng. Khi có vấn đề gì thì bên công ty đều vẫn nhiệt tình trợ giúp kịp thời.

+ Làm việc có hợp đồng ký kết giữa 3 bên đảm bảo tính chất minh bạch. 

+ Chi phí thì chúng tôi có rất nhiều gói dịch vụ theo ngày, theo tuần và trọn gói,… với mức giá cạnh tranh nên bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ  phù hợp với tình trạng người bệnh và điều kiện tài chính của bản thân.

Hãy để dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy của Fagomom đồng hành cùng bạn khi bạn đang có nhu cầu. Nếu cần được hỗ trợ thì hãy liên hệ trực tiếp đến Fagomom, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH giải pháp thương mại Fago Group

Địa chỉ:

Tại Hồ Chí Minh: Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

https://g.page/fagomom

Tại Hà Nội: N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

https://goo.gl/maps/H4ML5FeAZ97C6zne7

Điện thoại: 0934 812 773 - 0911 002 444

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00

Chủ nhật : 8:00 - 11:30

Kết nối với chúng tôi:

- Fanpage: https://www.facebook.com/fagomom/

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJxRNkHP5B-lEa5jO73-URw

star star star star star

5/5 (1 Review)

Điều dưỡng viên Trần Kiều Trang

Điều dưỡng viên Trần Kiều Trang

Dược sỹ - Cử nhân

Điều dưỡng viên Trần Thị Trang với hơn 3 năm kinh nghiệm chăm sóc mẹ và bé.
Từng công tác tại nhiều đơn vị lớn như Vinmec, Bệnh viên Thu Cúc,....

#1 Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Bệnh Nhân Sa Sút Trí Tuệ

11

Nov

#1 Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Bệnh Nhân Sa Sút Trí Tuệ

11 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Người chăm sóc bệnh nhân sa sút trí tuệ cần xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế lượng đường và cholesterol nạp vào cơ thể cho bệnh nhân.

#[TOP] 7+ Cách Chăm Sóc Người Ốm Nhanh Hồi Phục Nhất

07

Nov

#[TOP] 7+ Cách Chăm Sóc Người Ốm Nhanh Hồi Phục Nhất

07 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Khi chăm người ốm cần đảm bảo dinh dưỡng hàng ngày, cung cấp đủ nước cho cơ thể, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho người ốm. Ngoài ra, bạn cũng nên massage, xoa bóp cho người bệnh.

#5+ Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Người Cao Tuổi Tốt Nhất

06

Nov

#5+ Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Người Cao Tuổi Tốt Nhất

06 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Để người cao tuổi tham gia các hoạt động xã hội, xây dựng chế độ ăn dinh dưỡng khoa học, thăm khám định kỳ là những bí quyết chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tốt nhất

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Người Già, Người Cao Tuổi Tại Nhà

06

Nov

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Người Già, Người Cao Tuổi Tại Nhà

06 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Thấu hiểu nỗi lo lắng của nhiều người không có thời gian chăm lo cho ông bà, bố mẹ, Fagomom cho ra mắt dịch vụ chăm sóc người già tại nhà, chất lượng, giá hợp lý

#1 [Bảng Giá] Chăm Sóc Điều Dưỡng Tại Nhà - Uy Tín, Giá Tốt

03

Nov

#1 [Bảng Giá] Chăm Sóc Điều Dưỡng Tại Nhà - Uy Tín, Giá Tốt

03 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Đội ngũ điều dưỡng tại nhà của Fagomom luôn có lý lịch trong sạch rõ ràng. Khi có vấn đề gì thì bên công ty đều vẫn nhiệt tình trợ giúp kịp thời.

#1 Dịch Vụ Nuôi Bệnh Nhân - Kinh Nghiệm, Uy Tín Nhất

02

Nov

#1 Dịch Vụ Nuôi Bệnh Nhân - Kinh Nghiệm, Uy Tín Nhất

02 Tháng 11, 2021 Tin Tức

Dịch vụ nuôi bệnh chuyên cung cấp những chăm sóc viên hay hộ tá có trình độ chuyên môn để chăm sóc người bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân có hạn chế về hoạt động.

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Bệnh Nhân Ung Thư Tại Nhà - Uy Tín

30

Oct

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Bệnh Nhân Ung Thư Tại Nhà - Uy Tín

30 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ung thư tại nhà bạn vừa giải quyết được vấn đề có người chăm sóc bệnh nhân ngay, lại khiến gia đình tin tưởng bởi người chăm sóc có kiến thức chuyên môn về y học, giúp bạn yên tâm làm việc.

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Người Bệnh Tại Nhà Uy Tín, Giá Tốt

27

Oct

#1 [Dịch Vụ] Chăm Sóc Người Bệnh Tại Nhà Uy Tín, Giá Tốt

27 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà là mô hình dịch vụ y tế được thực hiện ngay tại nhà bệnh nhân mà không cần phải đến bệnh viện

[Bảng Giá] Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Uy Tín

26

Oct

[Bảng Giá] Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Uy Tín

26 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện ít tốn kém và thuận tiện, hiệu quả hơn việc để người bệnh một mình trong bệnh viện và không có sự chăm sóc chu đáo.

Khắc phục chứng rối loạn ngôn ngữ ở trẻ

17

Oct

Khắc phục chứng rối loạn ngôn ngữ ở trẻ

17 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Rối loạn ngôn ngữ là một dạng di chứng não, do vùng não bộ đảm nhiệm chức năng ngôn ngữ bị suy yếu, điều này khiến cho bé gặp khó khăn trong việc trao đổi thông tin, giao tiếp với mọi người xung quanh bằng lời nói

[Trẻ bị khò khè] Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

17

Oct

[Trẻ bị khò khè] Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

17 Tháng 10, 2021 Tin Tức

Khò khè là tiếng thở bất thường gần giống với tiếng ngáy, có thể nghe bằng cách áp sát tai của bạn gần miệng trẻ. Khi tình trạng trẻ khò khè khó thở nặng hơn, có thể thấy trẻ thở ra kéo dài, gắng sức.

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

CHỌN DỊCH VỤ

img
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Hiện nay, với dịch vụ thông tắc sữa tại nhà đã trở thành một loại dịch vụ cao cấp, đang được các mẹ đặc biệt quan tâm, bởi tình trạng tắc tia sữa sau sinh khá phổ biến. Với việc thông tắc tia sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm bớt các cơn đau cương cứng tại vùng bầu vú, đảm bảo cho nguồn sữa về đều cho bé bú.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm cho trẻ sơ sinh thường xuyên là một trong những cách tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu tránh khỏi các nguy hiểm ở bên ngoài tác động vào. Bởi vậy, nhu cầu tắm cho trẻ sơ sinh ngày càn lớn, với dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại của FaGoMom cung cấp tới các mẹ không cần phải lo nghĩ về chuyện massage và tắm cho con yêu của mình.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ SAU SINH

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tp.Hồ Chí Minh chỉ 99k/buổi của FaGoMom chuyên nghiệp, Dịch Vụ Hoàn Hảo, mang đến sự an toàn, cảm giác yên tâm cho mẹ và bé.

Xem thêm >
img
DỊCH VỤ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ

Bạn là người mẹ thông thái, đang muốn tìm kiếm dịch vụ bơi thủy liệu cho bé (baby fload) đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem thêm >

YÊU CẦU TƯ VẤN

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI FAGO GROUP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108755817

Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp ngày 29/05/2019

Địa chỉ: Số nhà 43, Ngõ 12, Đường Quang Trung, cụm 4, tổ 7, Phường La Khê, Quận Hà Đông, tp Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 0946 328 358

Email: thefagogroup@gmail.com

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY