img

[Cách tắm nắng cho trẻ sơ] sinh đúng chuẩn khoa học 100%

Việc tắm nắng cho trẻ sơ sinh, giúp bổ sung Vitamin D tăng cường sự phát triển cho hệ thống xương và răng của trẻ chắc khỏe.

Việc tắm nắng cho trẻ sơ sinh, giúp bổ sung Vitamin D tăng cường sự phát triển cho hệ thống xương và răng của trẻ chắc khỏe, nhưng mẹ cũng phải biết cách tắm nắng cho trẻ sơ sinh để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất. Trong bài viết dưới đây của FaGoMom đã tổng hợp đầy đủ các thông tin cần thiết nhất, để bạn cùng nắm bắt kỹ lưỡng.

1. Lợi ích từ việc tắm nắng cho trẻ sơ sinh

Bạn mới sinh con và nhận được khá nhiều lời khuên cho việc tắm nắng, đây cũng là những lời khuyên đúng đắn nhất. Tắm nắng cho trẻ sơ sinh sẽ giúp trẻ hấp thụ được nguồn ánh nắng mặt trời, sản sinh đầy đủ lượng vitamin D, nên bạn cần hạn chế về tình trạng bị còi xương, loại bỏ nguyên nhân dẫn tới tình trạng bị vàng da ở trẻ sơ sinh. Và ngoài ra, với việc tắm nắng cho trẻ sơ sinh sẽ giúp bạn chữa được tình trạng bị hăm tã bởi ánh nắng mặt trời với tác dụng diệt khuẩn.

Vitamin D là dưỡng chất rất quan trọng với sự hấp thụ canxi, tăng trường và phát triển khá bình thường giúp cho bạn duy trì về sức khỏe xương ở trẻ. Với việc thiếu hụt vitamin D của trẻ sơ sinh gây ra khá nhiều vấn đề nghiêm trọng như bị gây ra kích ứng, khó chụ và cũng có nguy cơ nhiểm trùng. Và thậm chí, với sự thiếu hụt của Vitamin D đột ngột còn gây ra các chứng còi xương, dẫn đến những dị tật về xương đặc biệt là ở chân.

Lợi ích từ việc tắm nắng cho trẻ sơ sinh

Lợi ích từ việc tắm nắng cho trẻ sơ sinh (Ảnh minh họa)

Trong những năm 1940 – 1970, về tỷ lệ ung thư da bắt đầu tăng cao khiến cho nhiều nhà khoa học lên tiếng cảnh báo về những tác động tới tiêu cực của ánh nắng với da. Viện Da liễu Hoa Kỳ đã khuyến cáo mọi người thay bởi việc tắm nắng để cho cơ thể có thể hấp thujd dược lượng vitamin D từ ánh sáng của mặt trời thì bạn cần bổ sung với loại vitamin này từ những chế độ ăn mỗi ngày. Để cho việc điều trị chứng vàng da của trẻ sơ sinh, tất cả các cơ sở y tế nhằm áp dụng về phương pháp chiếu đèn mà không hề khuyến khích cho bố mẹ việc tắm nắng.

Về sau này, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra được việc tắm nắng cho trẻ sơ sinh tầm 30 phút mỗi tuần nhằm giúp trẻ có được lượng vitamin D cần thiết cho cơ thể. Đối với việc tiếp xúc với ánh năng mặt trời hàng ngày sẽ giúp cho việc phát triển toàn diện của trẻ.

2. Thời gian tắm nắng cho trẻ sơ sinh như thế nào là tốt nhất?

Trước khi tìm hiểu về cách tắm nắng cho trẻ sơ sinh như thế nào thì mẹ cần lựa chọn về thời gian tắm nắng tốt nhất cho trẻ sơ sinh luôn là điều quan trọng nhất.

a – Thời gian tắm nắng cho trẻ sơ sinh lúc mấy giờ là hợp lý nhất?

Sau sinh từ 7-10 ngày sau khi sinh, bé đã có thể tắm nắng để cho cơ thể toognr hợp được lượng vitamin D cần thiết nhất. Trong ngày, mẹ chỉ nên cho trẻ tắm nắng trong khoảng thời gian từ 6-9h sáng và sau 5h chiều. Trong khoảng thời gian này, các tia hồng ngoại và tia cực tím ở trong ánh nắng mặt trời còn khá yếu, thích hợp để giúp cho trẻ thúc đẩy về quá trình chao đổi chất.

Và ngược lại, khoảng thời gian sau 5h chiều thì tia X-quang có trong ánh nắng mặt trời sẽ giup cho trẻ hấp thụ lượng canxi và phốt pho được tốt nhất, có ích cho sự phát triển của hệ xương.

Mẹ cũng cần lưu ý về khoảng thời gian từ 10-16h, tuyệt đối không được cho trẻ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Lúc này các tia cực tím khá mạnh có trong ánh nắng mặt trời vào khoảng thời gian này sẽ gây ra tổn thương da mỏng manh của trẻ.

Thời gian để tắm nắng cho trẻ sơ sinh

b – Tắm nắng cho trẻ sơ sinh bao lâu là đủ?

Ngoài khoảng thời gian tắm nắng cho trẻ như ở trê, thì các mẹ cần lưu ý nên tắm nắng cho con trong khoảng bao lâu là đủ. Tất cả đều tùy thuộc vào tuổi của trẻ, thời gian để tắm nắng có thể từ 10-30 phút cho mỗi ngày. Trong những ngày đầu, mẹ cũng có thể cho con tắm nắng ở trong bóng rấm khoảng 10 phút và tăng dần về thời gian tắm nắng tầm 20-30 phút cho các ngày tiếp theo.

Với mỗi lần tắm nắng của trẻ bạn chỉ nên khéo dài tầm 10 ngày, và mẹ cũng nên cho trẻ nghỉ tầm 10-20 ngày ròi lại bắt đầu về quy trình tắm nắm cho trẻ sơ sinh. Đối với trẻ sơ sinh, không nhất thiết phải đưa trẻ ra ngoài, mẹ cũng có thể tắm nắng ở bên cửa sổ vào các buổi sáng sớm để cho ánh nắng không được quá gắt làm ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ.

Thực chất, thời gian cụ thể còn tùy thuộc vào vị trí và các mùa trong năm, như dưới đây;

+ Mùa hè: nắng sẽ lên sớm hơn và gay gắt hơn, tốt nhất các mẹ nên tranh thủ cho con yêu của mình tắm trước 7h sáng để tránh các tác hại của tia cực tím lên làn da non ớt của trẻ. Thời gian từ 6-7h sáng là khoảng thời gian đẹp nhất khi mặt trời vừa mới mọc lên đưa ra những tia nắng đầu tiền, và sau đó sẽ bế bé ra ngoài.

+ Vào mùa thu: trời sẽ se lạnh hơn nên có thể tắm năng muộn hơn so với thời gian ở trên, nhưng vẫn không được trễ hơn 9h sáng.

+ Mùa đông: với điều kiện về thời tiết lúc này cũng thường có nhiều mây hơn, khí hậu lạnh, mặt trời cũng lên muộn và ánh nắng cũng yếu hơn. Bởi vậy, bố mẹ cũng nên đợi đến khi nào thời tiết ấm hơn thì cho trẻ ra ngoài tắm nắng.

3. Bí quyết về cách tắm năng cho trẻ sơ sinh mùa hè:

Bạn đã biết được cách tắm nắng cho trẻ sơ sinh vào mùa hè đúng cách chưa? Và việc tắm nắng cho trẻ vào mùa đông và mùa hè có sự khác biệt với nhau như thế nào? Bạn cùng tìm hiểu về những chia sẻ ở dưới đây, mà FaGoMom đã tổng hợp lại.

a – Cách tắm nắng cho trẻ vào mùa hè:

Mùa hè là khoảng thời gian trời nắng khá sớm, mặt trời bị chói chang, gay gắt, bạn cần tranh thủ cho trẻ tắm nắng càng sớm càng tốt để tránh những tác hại của tia cực sớm lên trên làn da non yếu của con trẻ và nắng nóng khiến cho trẻ bị nóng, và khó chịu. Thời gian hợp lý nhất để tắm cho trẻ sơ sinh vào khoảng thời gian từ 6-7h sáng.

Bạn cũng nên lựa chọn về nơi tắm nắng yên tĩnh, sạch sẽ, thoáng mát, tránh các ánh nắng chiếu thẳng vào mắt của bé. Vào những ngày nắng nóng mà quá oi bức, bạn nên hạn chế cho trẻ tắm nắng nhằm giảm thieur về nguy cơ mất nước mỗi khi trẻ bị đổ mồ hôi quá nhiều.

Bí quyết về cách tắm nắng cho trẻ sơ sinh

Bí quyết về cách tắm nắng cho trẻ sơ sinh (Ảnh minh họa)

b – Về cách tắm nắng cho trẻ sơ sinh vào mùa đông:

Mùa đông thì có thời tiết se lạnh hơn nên bạn thường hạn chế cho trẻ ra ngoài bởi sợ trẻ bị cảm lạnh, bị mắc bệnh viêm đường hô hấp,… và ngoài ra với việc trẻ mặc quá nhiều quần áo ấm mỗi khi ra ngoài cũng khiến cho làn da của trẻ sẽ ít được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, và cuối cùng là trẻ không được tiếp nhận lượng Vitamin D có trong ánh nắng mặt trời mang lại.

Trời mùa đông thường có khá nhiều mây, thời tiết se lạnh, mặt trời lại lên muộn nên ánh nắng khá yếu ớt. Bởi vậy, bạn cần đợi coh đến khi trời ấm hơn thì mới cho trẻ tắm nắng, tường cho trẻ tắm từ 8h – 9h30 sáng. Vào các ngày có thời tiết quá lạnh, hoặc trời có nhiều gió, bạn không được cho bé tắm nắng nhằm đảm bảo sức khỏe tuyệt đối cho con yêu.

Khi trẻ tắm nắng, bạn nên lựa chọn về nơi yên tĩnh, sạch sẽ, thoáng nhưng cũng không có gió lùa, và ngoài ra, bạn cần lưu ý không được để ánh nắng chiếu vào mắt của trẻ.

4. Khoảng thời gian nào không được để trẻ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời?

Bó mẹ cần ghi nhớ về một số lưu ý tới thời gian để tắm nắng cho trẻ sơ sinh đúng cách mà không làm ảnh hưởng tới làn da cũng như khiến cho trẻ mắc bệnh như sau:

Khoảng thời gian không nên tắm nắng cho trẻ sơ sinh

Khoảng thời gian không nên tắm nắng cho trẻ sơ sinh (Ảnh minh họa)

+ Với khoảng thời gian sau 9h sáng cho đến khi ánh nắng buổi chiều còn khá mạnh: vào lúc này tia cực tím từ mặt trời xuất hiện khá nhiều, và tuyệt đối không được cho trẻ phơi nắng và thậm chí tiếp xúc với ánh nắng.

+ Tắm biển ở dưới ánh nắng gay gắt: Không chỉ với những trẻ sơ sinh mà ngay cả với trẻ nhỏ dưới 9 tuổi cũng không nên cho trẻ chơi đùa dưới nắng quá gay gắn, đặc biệt khi đi biển nhằm tránh tình trạng gây ra một số bệnh nguy hại tới sức khỏe.

+ Trong những ngày nắng nóng oi ả: các mẹ cần hạn chế cho con tắm nắng vào những lúc có nguy cơ mất nước do trẻ sẽ bị đổ mồ hôi nhiều hơn.

+ Vào những ngày thời tiết quá lạnh: Trong những ngày này, nhiệt độ hạ thấp hay khi trời nhiều gió, trẻ sơ sinh cũng không cần thiết tắm nằng nhằm ưu tiên về việc bảo vệ sức khỏe.

+ Khoảng thời gian giao mùa: trong thời điểm này, khí hậu sẽ biến đổi bất thường khiến cho trẻ dễ bị mắc bệnh, bởi vậy cá bạn không nên cho trẻ ra ngoài tắm nắng.

5. Những lưu ý khi tắm nắng cho trẻ sơ sinh vào mùa hè:

Để tắm nắng cho trẻ sơ sinh vào mùa hè đúng cách thì các mẹ cần phải luu ý với những điểm ở dưới đây:

+ Khi con trẻ được 7-10 ngày sau sinh thì bạn có thể cho trẻ tắm nắng.

+ Thời điểm và khoảng thời gian không tắm nắng cho trẻ từ 10h sáng đến 16h chiều, thời gian này có tia cực tím khá mạnh gây tác động xấu tới da của trẻ, thời gian tắm cho trẻ không được vượt quá 20 phút/lần.

+ Khi cho trẻ tắm nắng, bạn cần lột bỏ hết quần áo, lấy mũ để phần gáy, mắt và phần bộ phận sinh dụng của trẻ lại nhằm tránh những tác động từ các tia UV chiếu vào trẻ.

+ Trong quá trình tắm nắng thì bạn nên trò chuyện với con trẻ, massage cho bé, vuốt ve bé để cảm thấy thoải mái nhất. Nếu trẻ có nhu cầu bú mẹ trong khi tắm nắng thì cả 2 mẹ con không được ở nơi công công, bạn cũng có thể cho con bú bình thường.

Những lưu ý khi cho trẻ sơ sinh tắm nắng

Những lưu ý khi cho trẻ sơ sinh tắm nắng (Ảnh minh họa)

+ Tăng dần về thời gian tắm nắng: mới lúc đầu, bạn cũng có thể cho trẻ tắm nắng chỉ tầm vài 3 phút, sau đó tăng dần lên từ 5-10 phút, mục đích chính của việc làm này là quen dần và trẻ sẽ không bị quấy khóc.

+ Và ngoài ra, với việc tắm nắng cho trẻ cũng cần phải lưu ý tới những yếu tố về đại lý, vùng miền. Vùng có nhiều nắng, thời gian tắm nắng cho trẻ sẽ ít hơn.

+ Bạn không được tắm nắng cho trẻ thông qua cửa kính, bởi kính sẽ làm cản ánh nắng mặt trời nên trẻ sẽ không thể hấp thụ được vitamin D.

+ Trẻ sẽ có làn da sậm màu cần phải tắm nắng lâu hơn đối với những trẻ có làn da sáng.

+ Sau khi đã tắm nắng xong, mẹ cũng có thể cho tẻ bú để bù lại với lượng nước đã bị mất bởi có thể trẻ bị đổ mồ hôi mỗi khi tắm nắng.

+ Khi tắm nắng xong, da trẻ có xuất hiện nổi mẩn đỏ hoặc có bất kể dấu hiệu nào khác bất thường, bạn cần dừng ngay việc tắm nắng cho con yêu của mình và để tiện theo dõi. Bạn cần đưa trẻ đến bác sĩ để khám nếu thấy trẻ sau một vài ngày không tắm nắng nhưng tình trạng này vẫn không thuyên giảm.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các thông tin tắm cho trẻ sơ sinh nói chung, mà cụ thể là tắm nắng cho trẻ sơ sinh mang lại hiệu quả tốt nhất. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp ích cho các mẹ phần nào có thêm kinh nghiệm trong việc chăm sóc con yêu của mình. Với những dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà nói chung, tắm nắng cho trẻ sơ sinh nói riêng của FaGoMom sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm vàng từ các chuyên gia chia sẻ, bạn có thể liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Hoặc Liên Hệ Hotline: 0948231189 - 0946328358

"FaGoMom - Nâng Niu Bé Thấu Hiểu Mẹ"

star star star star star

5/5 (1 Review)

Điều dưỡng viên Đoàn Thị Hồng Nhung

Điều dưỡng viên Đoàn Thị Hồng Nhung

Y Sỹ - Trung Cấp

Có Hơn 3 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực tắm bé tại nhà
Tốt nghiệp trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - Khoa điều dưỡng

#6+ Cách xoa nắn đầu cho trẻ sơ sinh bị méo đúng cách

20

Jun

#6+ Cách xoa nắn đầu cho trẻ sơ sinh bị méo đúng cách

20 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Nguyên nhân, cách nhận biết và phướng pháp nắn đầu cho trẻ sơ sinh như thế nào? Cùng các chuyên gia của FaGomom tìm hiểu chi tiết với các thông tin bổ ích và cách xoa đầu cho trẻ bị méo đầu.

[Phân biệt] Trẻ bị méo đầu dị tất và méo đầu do tư thế

20

Jun

[Phân biệt] Trẻ bị méo đầu dị tất và méo đầu do tư thế

20 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Rất nhiều mẹ cảm thấy lo lắng khi con nằm nhiều sẽ bị méo đầu sang một bên liệu có làm sao không? Làm thế nào để phân biệt được tình trạng trẻ bị méo đầu dị tất và méo đầu do tư thế?

[Trẻ sơ sinh hay cáu gắt khi ngủ] Nguyên nhân và cách xử lý

20

Jun

[Trẻ sơ sinh hay cáu gắt khi ngủ] Nguyên nhân và cách xử lý

20 Tháng 06, 2021 Bệnh trẻ em

Tình trạng trẻ sơ sinh hay cáu gắt khi mất ngủ xảy ra khá phổ biến, khiến cho các cha mẹ cảm thấy căng thẳng và lo lắng. Hãy cùng FaGoMom tìm hiểu về các bí mật.

[Trẻ hay cắn móng tay] Nguyên nhân và 6+ cách điều trị

19

Jun

[Trẻ hay cắn móng tay] Nguyên nhân và 6+ cách điều trị

19 Tháng 06, 2021 Nuôi con

Trẻ hay cắn móng tay là một trong những thói quen xấu, rất khó bỏ ở mọi lứa tuổi. Con bạn có thể cắn móng tay vì bất kỳ lý do nào - tò mò, buồn chán, căng thẳng, thói quen hoặc bắt chước.

Cách chữa nanh sữa ở trẻ sơ sinh cực kì hiệu quả

28

May

Cách chữa nanh sữa ở trẻ sơ sinh cực kì hiệu quả

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Nanh sữa ở trẻ sơ sinh – Có rất nhiều mẹ mới sinh con lần đầu khi vệ sinh răng miệng phát hiện trên lợi của con có các đốm trắng nhỏ.

TOP 10+ Mẹo HAY cho Mẹ bỉm chữa vặn mình, hay rướn ở trẻ sơ sinh

28

May

TOP 10+ Mẹo HAY cho Mẹ bỉm chữa vặn mình, hay rướn ở trẻ sơ sinh

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Tình trạng trẻ sơ sinh ngủ hay giật mình xảy ra khá phổ biến, thường xuất hiện trong vài giây và hết ngay lập tức do đó cha mẹ không nên quá lo lắng.

18+ Bệnh Thường Gặp Ở Trẻ Sơ Sinh Và Cách Điều Trị Tốt Nhất

28

May

18+ Bệnh Thường Gặp Ở Trẻ Sơ Sinh Và Cách Điều Trị Tốt Nhất

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

18 bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh - Trẻ sơ sinh có hệ miến dịch còn rất yếu ớt, luôn làm cho các mẹ phải lo lắng và bất an mỗi khi có các biểu hiện bất thường.

Mụn Sữa Ở Trẻ Sơ Sinh Có Nguy Hiểm Không? Cách Chữa Lành

28

May

Mụn Sữa Ở Trẻ Sơ Sinh Có Nguy Hiểm Không? Cách Chữa Lành

28 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Mụn sữa ở trẻ sơ sinh có thể phát triển ở trên mặt hoặc cơ thể của bé thành từng nốt mụn li ti màu đỏ hoặc màu trắng. Vậy mụn sữa là gì và cách điều trị như thế nào?

[Giải pháp] Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà

26

May

[Giải pháp] Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà

26 Tháng 05, 2021 Cách tắm trẻ sơ sinh

Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà thuộc vào dịch vụ trọn gói của FaGoMom, chỉ với: 07 buổi/liệu trình/480 phút, giúp trẻ giấc ngủ ngon, nghỉ ngơi thoải mái.

[Trẻ thiếu Vitamin D] Dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị

25

May

[Trẻ thiếu Vitamin D] Dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị

25 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Trẻ thiếu Vitamin D là nguyên nhân chính dẫn đến còi xương ở trẻ khá phổ biến. Vậy dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị tình trạng này như thế nào?

[Giải đáp từ bác sỹ] nhiễm trùng tai ở trẻ sơ sinh

25

May

[Giải đáp từ bác sỹ] nhiễm trùng tai ở trẻ sơ sinh

25 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Nhiễm trùng tai ở trẻ sơ sinh sẽ trở nên khó chịu, bứt rứt và còn ảnh hưởng đến các vùng liên quan như mũi họng. Vậy nguyên nhận, biểu hiện và cách điều trị cho trẻ sơ sinh như thế nào?

[Giải đáp từ bác sĩ] nhiễm trùng máu sơ sinh

25

May

[Giải đáp từ bác sĩ] nhiễm trùng máu sơ sinh

25 Tháng 05, 2021 Bệnh trẻ em

Nhiễm trùng máu ở trẻ sơ sinh là một bệnh nhiễm trùng nặng thường do sự xâm nhập của vi khuẩn xảy ra. Vậy nhiễm trùng máu ở trẻ sơ sinh như nào và cách điều trị ra sao?

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

item

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng

item

Miễn phí giao hàng

Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

item

Hỗ trợ 24/7

Hotline0911 002 444

item

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày

item

CHI NHÁNH FAGOMOM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Fagomom

Chi Nhánh 1

Chung Cư Tecco Green Nest, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 2

Chung Cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 3

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 4

675 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 5

17 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 6

51/2b Ấp Mỹ Huệ 7, xã Tân Huân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 7

75/13 Hiệp Thành 45, q12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 8

56/2 đường 494 Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 9

561/39 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 10

Đường Bà Thau, huyện Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 11

523a Đỗ Xuân Hợp, khu dân cư Gia Hoàng, phường Phước Long B, q9, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 12

43 Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 13

179 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

Chi Nhánh 14

101 Văn Thân, phường 8, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:00

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

FaGoMom – “Nâng niu bé – Thấu hiểu mẹ”

Hồ Chí Minh :

Chung cư tecco Greenest, Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội :

N2C Hoàng Minh Giám, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

0911 002 444

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00 Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI FAGOMOM.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY